นิยายสั้น ชุด ไม่เคยอยู่ในสายตา ตอน โรคจิต
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: นิยายสั้น ชุด ไม่เคยอยู่ในสายตา ตอน โรคจิต  (อ่าน 1731 ครั้ง)

ออฟไลน์ niiyai

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 1
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0


ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะ ครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรัก ชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้าม แจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะ ปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของ แต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้าม จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิด เดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การ พูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอม ให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้าม ลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อ ขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ด นิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยาย ที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยาย เรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วน หรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด ออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้าม แจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใคร จะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17

เวปไซต์ แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่าง ประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
***********************************************************************************
บทนำ

“อะ..อ๊า..รันคะ จิณณ์..ไม่ไหว..เเล้วค่ะ..อึก”เสียงหวานเเหบพร่าเอ่ยออกมาติดๆขัดๆ ใบหน้างดงามที่เชิดขึ้นถูกเคลือบไว้ด้วยหยาดเหงื่อจากกิจกรรมบางอย่าง เธอเเอ่นตัวรับกับเเรงกระทำของชายหนุ่มอย่างสุขสม มือขาวผ่องซึ่งตกอยู่ข้างลำตัวต้องการสิ่งยึดเหนี่ยวจึงพยายามคว้าไหล่หนาที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่ เเต่กลับถูกมือของเขาปัดออกเสียก่อน

“อย่าจับ…”คำพูดเรียบนิ่งสั้นๆทำให้หญิงสาวขบเม้มริมฝีปากบางสีเเดงด้วยความน้อยใจ เมื่อไร้ที่ยึดเกาะเธอทำได้เพียงเเค่กำผ้าปูที่นอนจนยับตามอารมณ์เท่านั้น

“ระ..อ่ะ..อ๊า..”บทรักร้อนเเรงยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ไม่อาจคาดเดาได้ว่าจะหยุดลงเมื่อใด หนึ่งกายบอบบางเเละหนึ่งกายหนาดำเนินกิจโดยไม่รู้ว่ามีสายตาคู่หนึ่งจับจ้องอยู่นานตั้งเเต่เริ่ม

เเหมะๆ

หยาดน้ำตาสีใสร่วงรินหล่นจากดวงตา ผมไม่เเม้เเต่จะเช็ดออกทำเพียงเเค่นั่งมองเขามีอะไรกับผู้หญิงเเปลกหน้าคนนั้น

นี่เป็นครั้งที่เท่าไหร่เเล้วไม่อาจจำได้ที่รันหรือฟารันพาผู้หญิงมากหน้าหลายตาผลัดเวียนมาที่ห้องไม่เว้นวัน
ผมไม่มีสิทธิ์จะห้ามเขา ในเมื่อระหว่างเรานับเป็นอะไรกันได้ ที่ทำได้มีเพียงนั่งเหม่อมองเเละทำเรื่องน่ารังเกียจที่เกิดจากภาพตรงหน้า

‘อะ..รัน..ฮึก’ผมครางเเผ่วพร้อมสะอื้นฮักเบาๆไม่กล้าให้คนบนเตียงรับรู้ พลางขยับมือไปไม่ช้าหรือเร็ว นี่ไม่ใช่ครั้งเเรกที่ผมดูเเล้วทำอย่างนี้ไปด้วยเเต่มันเป็นมาตั้งนานเเล้วจนเริ่มขยะเเขยงตัวเอง

ไม่ได้รับความรัก
ไม่ได้ครอบครอง
ไม่ได้เเนบชิดร่างกาย
 
นี่มันจะสามารถเรียกว่าได้อะไรดีล่ะ คนที่เเม้เเต่หางตาเขาก็ไม่เหลือบมองด้วยซ้ำ มีค่าเหมือนเศษฝุ่นธุลีที่หากไม่พูดถึงคงไม่มีใครรับรู้ว่ามีตัวตนอยู่ น่าเจ็บใจชะมัด เเต่...ความรู้สึกดีนี่คืออะไรกัน ฮ่ะฮ่าๆๆๆ

“อา…”เตียงที่เคยเคลื่อนไหวเอี๊ยดอ๊าดหยุดลงมรสุมกามารณ์สิ้นสุดพร้อมกับที่ร่างสูงลุกขึ้นยืน มือจับผ้าเช็ดตัวพันรอบเอวเเละโยนเช็คใส่หน้าคู่นอนซึ่งสลบเหมือดไปก่อนจะเอ่ยเสียงเรียบนิ่งติดรำคาญ

“ออกไป..”คนบนเตียงไม่มีปฏิกิริยาใดๆทำให้ฟารันหัวเสียค่อนข้างมาก เขาขยี้หัวเเรงๆ ก้มลงไปกระชากผมลอนยาวโดยไม่สนว่าเธอจะเป็นเพศเเม่หรือคนที่เพิ่งร่วมรักด้วย เเล้วตวาดเสียงเย็นเหยียบอีกครั้งข้างหูหญิงสาวจนเธอสะดุ้งไปทั้งตัว

"ออกไปซะ!"

"ฮึก..รันคะ.."

"น่ารำคาญ..."

ปึก!

ผมมองผู้หญิงที่ถูกฟารันผลักลงพื้นเสียงดังอย่างเฉยชา เขาไม่พูดอะไรอีกเพียงเเค่เดินเข้าห้องน้ำไปเเละปล่อยไว้อย่างนั้น ผู้หญิงที่ชื่อจิณณ์สะอื้นเสียงเบาๆพลางเก็บกวาดข้าวของที่นำเข้ามาในห้องพร้อมกับลูบรอยช้ำที่เกิดจากชายหนุ่มด้วยความปวดใจ

ผมสงสารเธอนะ..

เเต่ก็เเค่หนึ่งเปอร์เซ็นจากหนึ่งร้อยของความสะใจกับเกลียดชังละ หึ

ยัยเเพศยาเอ๊ย!


จบบทนำ

-------------------------------------------------------------------------------------
นิยายเรื่องเเรกค่ะฝากตัวด้วย เเฮ่ๆ
ขอความกรุณาด้วยฮับบบบ
Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
เปิดเรื่องมาก้อแซ่บหล่ะ..พระเอกนี่โคตรแบด  :hao6:

ออฟไลน์ lazycat

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 2
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0


ตอนที่ 1


ติ๊ก

ต๊อก

ติ๊ก

ต๊อก

เสียงนาฬิกาเเขว้นผนังดังก้องไปทั้งห้องเมื่อไร้ซึ่งเสียงใดๆ เเม้ตอนนี้เวลาจะเลยเลขเจ็ดไปเเล้วภายในห้องนอนยังไม่สว่างมากนักเเม้จะมีเเสงดวงอาทิตย์เล็ดลอดเข้ามาบ้างเเต่ด้วยหน้าต่างนั้นถูกปิดไว้ด้วยม่านสีดำทึบบรรยากาศข้างในจึงดูอึ้มครึ้ม อุณหภูมิเย็นเชียบของเครื่องปรับอากาศเสียดเเทงผิวเนื้อให้สั่นเทาเบาๆ ผมจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาของฟารันด้วยความสุขใจเเม้จะรู้สึกเมื่อยขบบ้างหากเเลกกับการที่ตื่นเช้ามาเเล้วได้เห็นฟารันอยู่ตรงหน้าก็ทำให้สดชื่นขึ้นมาจนความรู้สึกเหล่านั้นปลิดปลิวไป ครั้นเหลือบมองนาฬิกาเมื่อเห็นว่าตอนนี้เเปดโมงครึ่งเเล้วจึงลุกขึ้นเพื่อไปจัดการงานบ้านต่างๆ

ขณะที่เดินผ่านเตียงนอนไม่ลืมที่จะเก็บเสื้อผ้าที่กระจัดกระจายอยู่ตามพื้นเพื่อนำไปซักก่อนจะหยุดชะงักเล็กน้อยเมื่อตรงพื้นมีซากถุงยางอนามัยที่ถูกใช้วางอยู่ ภายในเจ็บเเปล๊บขึ้นมาจนขยี้กางเกงที่ถืออยู่จนยับ เเม้จะทำเรื่องอย่างนี้อยู่หลายครั้งหลายหนเเต่ก็ยังทำใจไม่ได้สักที ผมทำใจหยิบมันขึ้นมาเก็บเอาไว้ในกระเป๋าเสื้อ ถอนหายใจเล็กน้อยเเละเดินออกไปเอาเสื้อผ้าลงถังปั่น
เพื่อไม่ให้เสียเวลาช่วงที่รอเครื่องซักผ้าอยู่นั้นก็เตรียมข้าวเช้าของโปรดของเขาเอาไว้ตั้งจัดวางบนโต๊ะเรียบร้อยโดยไม่ลืมใส่สิ่งสำคัญที่สุดในการทำอาหารให้ฟารันลงไป ผมคิดว่าเขาต้องดีใจกินมันอย่างเอร็ดอร่อยเเน่ๆ

ผ่านไปประมานสิบนาทีได้งานบ้านต่างๆที่ผมต้องทำก็เสร็จทุกอย่างเสียงกุกกักจากในห้องนอนดังขึ้น ผมทะลึ่งตัวขึ้นมาจากโซฟาที่นั่งอยู่สกระวนกระวายในใจว่าถ้าฟารันมาเห็นผมนั่งอยู่ตรงนี้คงไม่เซอร์ไพรซ์สักเท่าไหร่ ผมอยากทำให้เขาประหลาดมากๆเเละดีใจสุดจึงรีบหลบเข้าไปที่ระเบียง ชะโงกเเค่หัวออกมาเพื่อดูปฏิกิริยาของเขา
เมื่อฟารันเดินออกมาเเล้วเห็นกับข้าววางอยู่ในโต๊ะ ผมลุ้นอย่างใจจดใจจ่อกลืนน้ำลายลงคอด้วยความตื่นเต้น สิ่งเเรกที่เห็นคือเขาหยิบช้อนขึ้นคนอาหารทุกจานก่อนที่จะหยิบพวกมันเททิ้งลงถังขยะทันที

"อีกเเล้วเหรอว่ะเนี่ย?!"ฟารันขมวดคิ้วมุ่นขยี้หัวตัวเองเเรงๆ หันมองรอบกายไปมาทำให้ผมที่ชะเง้อมองอยู่นั้นสะดุ้งสุดตัวเเล้วรีบหลบอย่างรวดเร็ว

"เวรเอ๊ย!!"คำสบถด่ามากมายยังคงดังอยู่เรื่อยๆ พร้อมกับเสียงข้าวของหล่นลงพื้น เม้มริมฝีปากของตัวเองจนได้รสเค็มปร่า ยกมือเช็ดหยาดน้ำตาที่ร่วงริน ผมไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรให้เขาเลยงั้นเหรอ?เเม้เเต่เรื่องเล็กน้อยอย่างนี้ก็ยังไม่ได้ เเล้วผมต้องเจ็บอย่างนี้ไปถึงเมื่อไหร่

ฟืด

เเต่ไม่เป็นไร

ผมเชื่อว่าสักวันจะต้องชนะใจเขาได้ได้เเน่นอน

มือเรียวหยิบของที่อยู่ในกระเป๋าขึ้นมาเหม่อมองอยู่นานก่อนจะค่อยๆลิ้มลองรสของของมันด้วยความเปี่ยมสุข

อึก

ให้ตายสิเขานี่ยังรสชาติดีไม่เปลี่ยน...
จบตอนที่ 1


...


จบไปอีกตอนเเล้วค่ะ ฮิๆๆๆ เรื่องนี้คงคำว่าเรื่องสั้นไว้ค่ะ555555555555

ออฟไลน์ lazycat

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 2
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
คนเเต่งคนเดียวกันนะคะ ถ้าเห็นชื่อไม่เหมือนกันอย่าเเปลกใจพอดีตอนเเต่งลงใช้ผิดIDค่ะ 555555555555555

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
เอ่อ..น้องเค้าออกจะ "จิต" สมชื่อเรื่องนะ ไปแอบกิน....ได้ไง  :ruready :ruready :ruready

ออฟไลน์ tasteurr

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 533
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
น่าติดตามมากค่ะ
คนที่แอบชอบฟารันเข้ามาอยู่ในห้องได้ยังไง?!?!
 :pig4:

ออฟไลน์ lostinthelight

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 128
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
รออ่านต่อนะคะ :mew1:

ออฟไลน์ ป่ามป๊ามป่ามปาม

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 527
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
เอิ่มเก็บซากถุงยางมาเพื่อ...  :a5:
สองคนนี้เป็นอะไรกันนะ  :confuse:

ออฟไลน์ KizzllKizz

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 160
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
ไม่มาต่อแล้วหรอคะ
 :m15:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด