ตอนพิเศษ In Love In samui
หวัดดีคับ ตอนนี้ผมและไอ้ถึกสุดที่ร๊ากกกกกกกกก และเพื่อนๆกีวีทุกคน รู้มั้ยทำไมผมเรียกพวกมันว่า กีวี ก็มันพวกขัดขึ้นเงาดีๆนี่เอง
แม่งๆไปไหน ต้องพ่วงพวกมันด้วยตลอด ผมอ่ะไม่เท่าไหร่หรอกนะ แต่ไอ่โต๋นะดิ พอเห็นพวกนั้นตั้งท่าว่า พวกมึงไปไหนพวกกูไปด้วย ของไอ้เปรมกะไอ้บอลละก็ แทบจะลงไปชักดิ้นชักงอ อยู่พื้นห้องให้ได้ ฮ่าๆๆๆ บางทีก็สงสารมันนะ อุตส่าห์เตรียมแผนอย่างดีว่าจะไปเดินเล่นชายหาด กินลม ชมวิว แล้วมาสอยตูดไอ้โต๋กัน แต่พอพวกนั้นรู้เข้าไอ้ถึกผมก็มาทำงุงๆหงิงๆ ไม่ยอม ใช้เล่ห์ใช้กลให้พวกมันไปเที่ยวกันสองคนก็แล้ว แอบวิ่งลากผมหนีพวกมันก็แล้ว จนไอ้โต๋มันโมโห ตั้งชื่อไอ้สองรักยมนี่ว่า ไอ้กีวีขัดเกือก ไม่ก็แสบรักยม ผมรู้นะว่าทำไม ไอ้สองตัวเนี่ย มันเกิดจะอยากมาเป็น พยัญชนะไทย อะไรตอนนี้ ก้เราะว่า แม่ผมก่อนที่จะกลับนะสิครับ
ได้ฝากฝังผมกะไอ้ถึกให้อยู่ในความดูแลของพวกมันด้วย อย่าให้พวกผมสองคนออกนอกลู่ นอกทาง ซึ่งผมก็ออกบ่อยๆนะ
แค่นั้นและครับ มันสองตัว ทำหน้าที่ได้ไม่บกพร่องเลยแม้แต่น้อย ป๊าดดดดดดด กูเพิ่งรู้นะว่าพวกมึงสองตัวเนี่ย ไม่อยากให้กูกะไอ้ดต๋สวีท วี๊ด วิ๊วกัน โด่อิจฉาอะเด้
วันนี้ก็เหมือนกันครับ ผมกะไอ้โต๋ตั้งใจว่าจะไปดูกินข้าวที่เสบียงเลกัน บรรยากาศดีๆที่มีเพียงเราสอง หึๆๆๆๆ ยิ้มอย่างมีเลศนัยมากเลยผม แน่นอนอยู่แล้ว ผมไปได้ ห้า วีธีมัดใจคุณสามี สามวิธีโลมเสียคุณปั๋วให้อยู่หมัด กร๊ากกกก กูอนาถใจจริงๆ ขนาดต้องพึ่งสายด่วน สายรัก ปรึกษาปัญหาลีลารักของคุณ ผมอยากจะรู้ว่ามีสายด่วนไหนบ้างที่รับปรึกษาปัญหาลดการออกกำลังกายในร่มผ้าเกินขนาด มียาที่กินแล้วรู้สึกเบื่อหน่ายการออกกำลังกายมั้งมั้ย ประมาณว่าห้ามออกกำลังกายเกินวันล่ะ สองครั้ง และเป็นอันตรายหากออกกำลังกายขณะขับรถอยู่(แหะๆ กล้ามากนะที่ทำตอนขับรถอยู่) นั้นและครับคือเหตุผลที่จะไปที่บรรยากาศดีๆ เสียอารมณ์หน่อย กินเหล้า เคล้าเสียงเพลงแล้วเราก็ไปต่อที่หาดทรายกร๊ากกกกกกกกกก เดินเล่นคับ นอนนับดาวกัน แล้วค่อยไปใช้วิทยาธุทที่ได้มาวันนี้ ดูซิว่ามันจะแจ่มแค่ไหน ฮ่าๆๆๆๆ ขอลอง สามวิธีโลมเลียคุณปั๋วก่อนล่ะกัน แต่ก่อนอื่นผมต้องลากไอ้สองแสบรักยมนรกนี่ไปด้วย มึงๆเป็นลูกกูเหรอว่า ตามตูดกูซะ เหนียวแน่นเชียว
"กูไปด้วย" ไอ้เปรมเปิดประตูผ่างเข้ามา ตอนนี้ผมกำลังติดกระดุมให้ไอ้ถึกอยู่ (แหะๆ ยามรักอมยาพาราเซตามอนก็บอกว่าหวานอะคับ) ไอ้เชี่ยนี่มันข่าวไวจริงวุ้ย กูกะจะหลอกฟันไอ้โต๋นะไอ่ห๊ะป๊ะเมิงงงงงง มึงจะตามไปแหกตูดกูดมเลยมั้ย สาดดดดดดดดด
"เฮ้ย งานนี้พวกมึงสองตัวไม่เกี่ยวโต๋ไผ๋โต๋มันเลย" กร๊ากกกกกกกก เจี๋ยโต๋อยากด่าเพื่อนเป็นภาษาอีสาน แต่ด่ามาที น่ารักชิบ
ผมยักคิ้วให้ๆอ้เปรมไปทีหนึ่ง แล้วพูดกวนตีนไป
"เปิดโอกาสให้ขนาดนี้ จะรีบปิดห้องอึ๊บอั๊บกันก็รีบทำน๊า กลับมาแล้วจะ อด ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ" ไอ้เปรมหน้าเขียว
"กูจะฟ้องแม่มึงเชี่ยมิค" มันยิ้มสะใจไปหลาายวิ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกก กล้าเหรอ
"มึงคิดว่ากูกลัวเหรอ" ผมท้ามันกลับ
" ช่ายๆๆๆ มึงคิดว่ามันกลัวเหรอ "ไอ้โต๋ทำเสียงสนับสนุนเต็มที่ ทำหน้าตากวนตรีนเต็มที่
"เออ หรือมึงไม่กลัว" มันย้อน
"เออ กูกลัว" แม่นะครับ ใครจะไม่กลัว เกิดงอนกูไม่ส่งค่าเล่าเรียนทำไงล่ะ
"อ้าวเชี่ยนี่" น่านนนนนนน ไอ้โต๋มันหันมาด่าผมแทน ตะกี้มึงยังเรียกกูว่าที่รักอยู่เลยนะไอ้จวยมัธยมต้นเอ๊ย
"กลัวไมว่ะ ก้แม่ยังไม่เห็นว่าไรเลย"
"แล้วพี่กูยอมรึยัง ฟาย กูยังไม่อยากตาย" ผมแห้วมันไปที แกไม่เคยโดนพี่กูโกดอะดิ
"ว่าไงๆๆ จะให้กูไปมั้ย" ไอ้เปรมยิ้มอย่างเป็นต่อมา
"เออๆๆๆ อยากไปก็ตามมา" ไอ้โต๋ว่าอย่างคนอารมณ์เสีย ไอ้มิคทำหน้าบ่จอยอยากเตะไอ้เปรมจริงๆ
"เชี่ยเปรม กูกะว่าจะมอมไอ้โต๋สักหน่อยมึงสองตัวจะเสือกจวยไปหาพระแสงหอกดาบทำไมว่ะ" ผมกระซิบด่ามันเบาๆ
"อ๊าว มึงอยากทำอะไรก้ทำไปดิ กูสองคนไม่ไได้ห้ามสักหน่อย มึงจะขึ้นขย่มจวยไอ้โต๋กูก็ไม่ได้ว่านะแต่กูจะไปด้วย" ไอ้เปรมมันพูดแนวว่ายังไงๆกูก็จะไป ป๊าดดดดดดดดดดดดดดดดด ไอ้เปรมเพื่อนสุดที่เลิฟ ปาดคอมึงช่าง แจ่มจริงๆ สักพักคู่ยมมันก้เดินทำหน้าหล่อมา โว้ยยยยยยยยยยยยยย เห็นแล้วหมั่นไส้ว่ะ ชอบขัดกูจริงๆ มันเดินมากอดคอไอ้เปรม ยักคิ้วให้ผม ตบท้ายด้วยคำพูดกวนตีนเช่นเคย
"วันนี้ว่างจะตามไปแหกตูดพวกแกดม" มาลอยหน้าลอยตาใส่ ถีบดีมั้ยว่ะ
"ปากมึงนะ ว่างด้วยป๊ะ"
"ไม่อ่ะ" มันถามงงๆ
"ยืมจอดตีนแปปสิ สาดดดดดดดดด"
"เฮ้ยๆๆๆๆๆ หยุดๆ ตูดไอ้เตี้ยกูดมได้คนเดียว" ไอ้โต๋แย้งมาอย่างคนเพิ่งคิดได้ มึงละเมอป่าวว่ะโต๋ หรือมึงแกล้งโง่
" ไอ้นี่ก้โมโหหิว กูประชดมึงว้อย " ไอ้บอลอดไม่ได้ที่จะกัดกับสมองไอ้โต๋ที่มันบังเอิญตันชั่วคราว
"สัด กุรู้แล้ว" ไอ้โต๋ตอบหน้า เหี้ยมๆมาให้ประมาณว่ากูโมโหที่พวกมึงไปกะเว้ย
"เอ้า จะไปกันรึยังกูหิวแล้วนะเว้ย" ไอ้เปรมร้องขัดขึ้นมา
"ก็ไปดิ มายืนทำหน้าปลาดุกชนเสาไฟฟ้าอยู่ได้" ขอโทษ เ นี่ยแหละปากไอ้โต๋โหมดอารมณ์เสีย
พวกผมมาถึงร้านเสบียงเลแล้วเรียบร้อยโดยสัวสดิภาพด้วยรถมอไซเก่าๆแก่ๆ 2 คัน ร้านนี้อาหารอร่อยนะครับ ติดกะชายหาด บรรยากาศดีสัดๆ แต่ติดตรงที่ห้องน้ำเนี่ยแหละ มันไม่น่าเข้าเอาซะเลย
ไอ้โต๋เดินนำหน้าเพื่อไปหาโต๊ะทำเลดีๆนั่ง
“เอาใกล้เลเลยนะโต๋ ลมเย็นดี” ไอ้บอลสั่ง คนใต้เค้าชอบพูดลดคำกันนะคับ ไอ้มิคมาทีแรกงงเป็นไก่ตาแตกฟังเค้าแหลงไม่รู้เรื่องฮ่าๆๆๆ
“เอากินไรเตี้ย” ไอ้โต๋รับเมนูมาจากเด็กเสิร์ฟ หันมาถามผมที่นั่งอยูข้างๆ
“เอากุ้งแช่นำปลา ยำถั่วพลู หมูคั่วเคย”
“เฮ้ยๆๆๆ ให้คนอื่นเค้ากินมั้ง สาดดด สั่งอยู่ได้คนเดียว” ไอ้เปรมด่ามาอย่างเคืองๆ
“เอ้า อยากกินก็สั่งเด้ เกี่ยวไรกัน ท้องกูแค่นี้ยังไม่ครึ่งเลย”
“ไอ้ควายมิค ท้องมีสามกระเพาะรึไงว่ะ”
“ไอ้บอลมึงนี่เถียงแทนเมียมึงตลอดเลยนะ” มันสองคนไม่ได้เป็นอะไรกันหรอกนะแต่มันนะเป็นลูกคู่ชอบขัดคอผมประจำ ให้มันเป็นผัวกะเมียซะเลย ว่าแต่กูนัก วันหลังกูจะมอมเหล้าพวกมึงสองคนแล้ว จึ๊กๆๆ กัน คอยดูเถอะ ฮ่าๆๆๆๆ ความคิดชั่วร้ายแว่บ เข้ามาในหัวผม
“เออ เวลาหิวจะได้เอาของเก่ามาเคี้ยวเอื้องไงไอ้สาดดดดดด” ผมคบหัวมันไปทีนึง ด้วยฟามสะใจ
“ จะกินกันมั้ยข้าวนะ เร็วๆกูหิวแล้ว” ไอ้โต๋มันด่าห้ามทัพมา ไอ้เด็กเสิร์ฟยืนหน้ายุ่งอยู่ มันคงด่ากูในใจแล้วล่ะว่ะ ไม่เป็นไรมื้อนี้ได้กินของอร่อย บักเตี้ยไม่โกด
พอไอ้พวกนั้นสั่งเสร็จเด็กเสิร์ฟมันก็ถามน้ำ
“พี่จะรับน้ำอะไรดีคับ”
“เอาน้ำใจ มีมั้ยน้อง” ฮ่าๆๆๆ ปากมันไปเองนะครับ เด็กนั้นทำหน้าเซงสุดชีวิต
“กวนเค้าระวังมึงท้องเสียนะคืนนี้ไอ้เตี้ย”
“มะพร้าวค้าบ ไม่กวนแล้วเว้ย” ส่วนหลังหันไปด่าไอ้ถึก
“แล้วพวกพี่ๆรับน้ำอะไรคับ”
“เอาเหมือนกัน” ไอ้พวกสิ้นคิดเอี่ยเอ๊ย ทีงี้มากินตามกู
ร้านเสบียงเลคนเยอะมากเลยนะครับ ถ้ามาช่วง ทุ่มหนึ่งที่แทบจะไม่มีโต๊ะว่างเลย
“เตี้ย” ไอ้โต๋เรียกผมแต่ไม่ยอมพูดต่อ ผมก้ไม่ได้มองมันนะ เพราะมองเค้าจุดพลุที่หาดอยู่
“หืมมม”
“ดูนั้นดิ” มันพยักหน้าให้ไปมองโต๊ะอีกฟากของร้านติดหาดเหมือนกัน ผมมองไปตามที่มันยื่นปากไปให้ดู เปรม กะไอ้บอลก้มองตาม พี่แพท(ขอใช้นามสมมุติ) ผู้ชาย หน้าตาก็โอเค แต่หื่นๆนิดหน่อยชอบพูดจาลามก รูปร่างสูงใหญ่ นั่งกินข้าวเคล้าบุรุษ กร๊ากกกกกกกกก เหนหุ่นโตๆอย่างนั้นนะ หน้าตาแมนๆนะ ริคบปู้ชายยยย
“เฮ้ย เพิ่งรู้นะเนี่ย” ผมหันมาทางไอ้โต๋ ที่มันยิ้มอย่างผู้ชนะ เพราะมันเคยบอกผมแล้วว่า พี่แพทนะชอบมันแต่มันไม่กล้าเข้าใกล้กลัวเสียฟามบริสุทธิ์ เฮ๊อะ อย่างไอ้โต๋เหรอมีความบริสุทธิ์ สุดจะไม่เหลืออะดิ กร๊ากกๆๆๆๆ แล้วไอ้พี่แพทก้หันมาทางผมแทน แต่โดนไอ้ถึกที่รักผมกันทางตลอด ไอ้นั้มันก็ไม่บอกกูเลยว่าเค้ามีแฟนแล้ว
“กูบอกมึงแล้วนะไอ้เตี้ย ว่าอย่าเข้าใกล้เป็นไงล่ะ ดูดิ” มันว่าไม่จบสักที
“กูกะแล้วเชียวว่ะ เมื่อก่อนก็มาเจ๊าะแจ๊ะกะกูเหมือนกัน” ไอ้บอลว่า
“แต่กูไม่สนใจผู้ชาย” โห ไอ้หล่อเลือกได้ ดู ไอ้เปรมหน้าเสียเลยว่ะ อย่านะ กูคิดนะ
“มึ่งนี่พูดไม่ปรึกษาหน้าตาตัวเองเลยนะ” ไอ้เปรมกัดเข้าเต็มๆที่หน้าแข้งไอ้บอล ถึงเวลากีวีขัดกันเอง
“ทำไมไอ้จืด” ป๊าดดดดดดดดดดด กูพึ่งรู้ว่านะว่ามึงแอบเรียกไอ้เปรมว่า ไอ้หน้าจืด ก๊ากๆๆๆๆ
“ไม่ทำไมหรอก แค่ปรึกษาหน้าตาตัวเองหน่อยว่ามันพร้อมเรียกว่าหล่อรึยัง ฮึ! “ มันสะบัดหน้าหนีไอ้บอล ย้ำๆๆๆ สะบัดหน้าหนีไอ้บอล โหนี่ถ้าไม่ติดว่าพวกแกเป็นเพื่อนกันนะ กุคิดว่าเมียงอนผัวแล้วนะเนี่ย ก่อนที่จะมีการวางมวยกันเกิดขึ้นคู่แรก
อาหารก็ถูกลำเลียงมาว่างบนโต๊ะ แหะๆๆๆ ไอ้เตี้ยขอโซ้ยก่อนละกันหิวจนจะกินจวยไอ้โต๋ได้อยู่แล้ว กินข้าวไป เถียงกันไป ปรึกษากันจะไปเที่ยวต่อที่ไหนดี ผมอะอย่างไปคาราโอเกะ อยากแหกปาก แต่พวกนั้นมันอยากไปร้านเหล้า ที่บรรยากาศดีๆ
โด่ๆๆๆ ถ้าในร้านเหล้าาบรรยากาศดีๆกูจะเอาเวลาไหนไปโลมเลียไอ้โต๋วะ เนี่ยกะมอมเหล้ามันด้วย ถ้าไปแค่นั้นมันจะจิบเหล้าสักจอกกัน เวนเลยกู
ผมนั่งเงียบให้พวกมันคุยกันเอง เพราะตอนนี้หวสมองผมกำลัง ไตร่ตรอง สามวิธีโลมเลียไอ้ถึกอยู่ว่าจะใช้ยังไงดี ในหนังสือบอกว่า ผมต้องนั่งตรงข้ามกับ มันนี้หว่า เฮ๊ยๆๆๆ ทำไมกุได้มานั่งข้างๆมันเนี่ย กุจะโลมเลียมันทางสายตายังไงว่ะ
สามวิธีโลมเลียไอ้ถึกข้อแรก เวลากินข้าวแกล้งสบตาขณะเลียแครอท อ้าวเฮ๊ย กูไม่ได้สั่งแครอท แม่งเอ๊ย เสียเวลาชิบเป๋ง แล้วไมมันต้องป็นแครอทด้วยว่ะ เอากล้วย ไม่ได้รึไง แครอทแข็งตายห่ะ
“น้องๆๆๆ เอาแครอท พี่ สองหัว สดๆนะ” ผมยกมือเรียกเด็กเสิร์ฟ มันทำหน้าเอ๋อๆๆ งงกับรายการกอหารที่ผมสั่ง
“เตี้ยแกสั่ง แครอทมาทำไมว่ะ เป็นกระต่ายรึไง” มันมองผมงงๆ กูก้ไม่รู้มันเหมือนกัน ในหนังสือมันบอกกุแบบนี้นี่หว่า
ผมทำหน้าเซงๆ แผนโลมเลียแน่เหรอว่ะ
ปล. :จุ๊บๆ:หวัดดีทุกคนอีกรอบครับ วันนี้มาลงแค่ครึ่งแรกเพราะตอนนี้ติดลมเที่ยวอยู่ ช่วยผมใช้แผนนี้ให้สำเร็จทีเถิดคับ เพราะมันไม่เข้ากันซะเลย อยากจะบ้าตายเหนื่อยๆๆๆ โดนไอ้ถึกลากไปเที่ยวทั่วเลย แต่ผมอยากดำน้ำมากที่สุดเลย
วันนี้บายนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ปูเสื่อซื้อขนมมารอ จ๊วบบบ ๆๆ
