ประกาศชีแจงเรื่องหนังสือของ Rabbit Moon ค่ะ
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ประกาศชีแจงเรื่องหนังสือของ Rabbit Moon ค่ะ  (อ่าน 7422 ครั้ง)

hadesstyx

  • บุคคลทั่วไป
สวัสดีค่ะ ตอนนี้ Rabbit Moon คงต้องหยุดการทำการไปอีกนานนะคะ
   เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวหลายประการค่ะ รอบล่าสุดที่มีการคิดต่อทุกท่านคือช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งน่าจะต้องออกหนังสือเล่มใหม่และส่งให้ทุกท่านแล้ว แต่เพราะคนทำกราฟฟิกได้งานประจำเลยทำให้ต้องหยุดรับงานกับเราไป แล้วอีกคนก็ยุ่งกับเรื่องส่วนตัวจนทำให้เหลือเกดแค่คนเดียว ตัวเกดเองกะว่าจะทำกราฟฟิกเองอาจจะช้ากว่ากำหนดอีกหน่อยแต่ก็จะทยอยส่งเอา ตัวเองคิดว่าอย่างนั้นซึ่งตอนเดือนกุมภาฯ นั้นก็ทำกราฟฟิกเสร็จไปสองเล่ม กะว่าจะเอาไปพิมพ์ก่อนปรากฏกว่าทางโรงพิมพ์เปลี่ยนผู้จัดการคนใหม่ คือคนเดิมคุยกันไว้บอกว่าเครดิตได้ คือให้ได้ตังค์จากร้านที่เอาไปวางแล้วก็ส่งเงินให้เป็นเดือนๆในระหว่างนั้นก็เอาเข้าพิมพ์ได้เรื่อยๆ แต่พอคนใหม่เขาไม่ยอม เราก็ต้องตามเงื่อนไขคือจ่ายให้ครบจึงจะพิมพ์ต่อได้ ตัวเกดเองปรึกษาพี่เรนว่าจะเอาเข้าพิมพ์ที่ใหม่ แต่หลังจากนั้นเกดก็เจอเรื่องคุณแม่เข้าโรงพยาบาลผ่าตัดขาเพราะท่านเกิดอุบัติเหตุขาหัก เลยต้องกลับไปอยู่ที่บ้านแม่ทั้งเดือนเพราะท่านก็จะไปไหนมาไหนทำอะไรไม่ได้เลยไป 1 เดือนเต็มๆ เกดก็เลยขอชะลอการพิมพ์เอาไว้เพราะตอนนั้นหมดตังค์ค่าโรงพยาบาลไปเยอะพอควร กะว่าผ่านตรงนี้ไปได้จะติดต่อทุกท่านอีกครั้ง เพราะที่บ้านแม่ไม่มีอินเตอร์เน็ต ถามว่าหาร้านซักร้านได้มั๊ย ก็ได้ค่ะ แต่ต้องขออภัยจริงๆที่เราเองในตอนนั้นก็วุ่นวายกับชีวิตตัวเองมากไป จนจะบอกว่าลืมเรื่องนี้ไปบ้างก็ได้ เวลาพาแม่ไปหาหมอผ่านร้านเน็ตบ้างก็ไม่ได้เอะใจจะเข้าไป ตัวเราผิดเองค่ะ อันนี้เราผิดเต็มๆ ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง พอเดือนเมษาว่าจะรวบรวมข้อมูลเก่ามาแจงดูว่าจะทำอะไรต่อไปดีก็มาเจออุบัติเหตุด้วยตัวเอง ขับรถหลับในลงไปข้างทาง ที่ตรงนั้นเป็นทุ่งนา ข้างล่างมีตอต้นไม้ที่เขาตัดไว้แหลมๆน่ะค่ะ ลงไปเสียบกับตรงนั้นเลย รถถึงได้หยุดแต่โน๊ตบุ๊คที่เบาะหลังก็เละไปกับต้นไม้ที่เสียบทะลุขึ้นมา ตัวเราเองแขนซ้ายกระดูกร้าว ขาซ้ายหัก นิ้วนางข้างซ้ายหัก เข้าโรงพยาบาลอยู่ร่วม 10 วัน แล้วกลับมาพักที่บ้าน ก็เหมือนเดิมค่ะ ไม่มีเน็ต แต่ก็ยังต้องจ้างคนมาดูแลก็หมดไปอีกโข เพราะคุณแม่ก็ยังเดินเองไม่ได้ เราก็ช่วยท่านไม่ได้เหมือนกัน ทำให้ต้องเลื่อนการจ่ายโรงพิมพ์ออกไปอีก ในระหว่างนั้นเราก็ไม่ค่อยได้ค่าหนังสือจากทางร้านที่ไปวางนัก เลยยังสั่งพิมพ์หนังสือต่อไม่ได้ คิดว่าคงต้องรออีกนาน จนเดือนมิถุนาที่ผ่านมเกดเลยรบกวนพี่เรนให้ช่วยตามเรื่องให้ว่าท่านไหนที่สั่งหนังสือเกดบ้าง จะได้ชี้แจงเรื่องการโอนตังค์ไปคืนให้ทุกท่านก่อน เพราะตัวเกดเองข้อมูลในคอมมันไปหมดแล้ว เมลก็จำรหัสไม่ได้เพราะแต่เดิมใช้วิธีเมมในเครื่องไม่ได้จดเอาไว้ พี่เรนก็ใจดีมากค่ะช่วยหาข้อมูลให้ และยังไปรับเรื่องให้ติดต่อผ่านพี่เรนเรื่อง Rabbit Moon ด้วย แต่ก็บอกพี่ไปว่า ตรงนี้ขอเคลียร์ของโรงพิมพ์ก่อนแล้วจะทยอยคืนให้กับทุกท่าน
   ดังนั้นขอให้ทุกท่านที่สั่งหนังสือกับ rabbit moon ช่วยรบกวนติดต่อผ่านพี่เรนเรื่องการโอนตังค์กลับไปด้วยนะคะ เรื่องอาจจะล่าช้ามาก อาจต้องใช้เวลากว่าจะคืนครบทุกท่าน  รอบแรกนี่อาจจะเริ่มได้โอนคืนไปช่วงปลายๆเดือนหน้าก็ได้ค่ะ ขึ้นกับว่าเราจะได้รับเงินจากทางร้านที่วางหนังสือไปช้าเร็วแค่ไหน ได้เร็วก็ได้เริ่มคืนให้ทุกท่านเร็วขึ้นน่ะค่ะ เกดรู้ว่าตอนนี้ทุกท่านคงโกรธมากกับความล่าช้า ไม่รับผิดชอบนี้ แต่ขอให้ทุกท่านใจเย็นลงซักหน่อยนะคะ ยังไงเกดก็ไม่โกงแน่นอน อาจจะช้าบ้างอะไรบ้างก็ขอให้ใจเย็นๆนะคะ

   ยังไงก็ขอกราบขออภัยทุกท่านจริงๆนะคะ กับเหตุการณทั้งหมดที่ผ่านมา ตัวเกดเองไม่ได้มีเจตนาร้าย เพียงแต่เพราะความจำเป็นหลายอย่างทำให้ยังไม่อาจทำงานนี้ออกมาได้ดี ขอความกรุณาทุกท่านอภัยให้ด้วยนะคะ หลังจากโพสข้อความนี้เกดอาจจะไม่ได้กลับมาเช็คต้องขออภัยด้วยค่ะ
   หากว่าท่านใดที่อยากติดต่อเกดก็อาจจะต้องรอนิดหน่อย อาจจะไม่ได้ตอบทันที แต่ก็อาจจะสัปดาห์ละครั้งที่จะได้เข้าร้านเน็ตนะคะที่เมล  lethedietoอย่าแสดงเมลบนบอร์ด  ค่ะ หรือท่านที่ติดต่อพี่เรนไปแล้ว ก็ถือว่ามีข้อมูลไว้แล้ว พี่เขาจะเป็นธุระโอนตังค์กลับให้ตามที่ท่านได้แจ้งมาโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ

                     ขออภัยเป็นอย่างสูงต่อทุกท่านมา ณ ที่นี้ค่ะ


Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ ren

  • เป็ดนักขาย
  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 338
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-1
    • " Welcome To Y Entertainment "
ขอออนุญาตมาเพิ่งเติมสักนิด  เรนอยากให้ลูกค้าทุกท่านที่สั่งซื้อกับทางค่าย Rabbit Moon ไป
อย่าเพิ่งมุ่งเป้าว่าทางค่ายจะโกงหรือเชิดเงิน  ถ้าทางค่ายมีเจตนาแบบนั้น 
คงไม่ติดต่อเรนมาให้เป็นธุระรับเรื่องให้  จะเชิดเงินหนีหายไปเลยก็ได้ อย่างที่บางกลุ่มมีประวัติ 

สำหรับการโอนเงินคืนให้เดือนหน้านี้  ที่เรนเป็นธุระให้ทางค่าย เป็นเงินจากฝากวางร้านที่ตีเช็คให้มาจำนวนหนึ่ง
เรนได้เมลไปแจ้งลูกค้ากลุ่มแรกที่ส่งข้อมูลมาให้เรนแล้ว  เพราะงั้นเรนจะแจ้งโอนเงินคืนตามลำดับนะคะ

สำหรับลูกค้าที่แจ้งเมลขอคืนเงินมา แต่ยังไม่รับเมลที่เรนจะแจ้งโอนคืนในเดือนหน้านี้  รบกวนขอให้รอก่อนนะคะ
ส่วนลูกค้าท่านใดที่เพิ่งทราบเรื่องการแจ้งขอเงินคืนจากทางค่าย  จะส่งข้อมูลผ่านมาทางเรน หรือติดต่อทางค่าย
โดยตรงเองก็แล้วแต่สะดวกค่ะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด