แค่เรื่องหนึ่งก็ทำให้เรารู้สึกดีมากขนาดนี้....
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: แค่เรื่องหนึ่งก็ทำให้เรารู้สึกดีมากขนาดนี้....  (อ่าน 329 ครั้ง)

ออฟไลน์ กระบองเพชร

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 1
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
นี่เราส่องเรื่องคุณเป็ดจนตี1เลยหรอว่ะ :a5:
ไม่คิดว่าจะติดงอมแงมขนาดนี้ ถึงขนาดสมัครเล้าเป็ดเพื่อที่จะไปคุยกับคุณเป็ด ถามถึงเรื่องราวต่อจากนั้น พระอ้อยเป็นไงบ้าง (เห็นคุณเป็ดบอกว่าศึกแล้ว ดีใจอ่ะ น้ำตาไหลไม่รู้ตัว :m15:) ได้กลับมาคุยกันไหม อยากถามนะว่าอ้อยยังรู้สึกกับเป็ดเหมือนเดิมหรือเปล่า ไม่รู้จะสงสารใครดี ตอนแรกก็สงสารอ้อยนะ เพราะปมชีวิตก็เยอะเหลือเกิน พอเป็ดเข้ามาอะไรๆก็ดีขึ้น แต่กลายเป็นว่าต้องห่างกันไกลเพราะความฝันของเป็ด อ้อยคงอึดอัดอ่ะ แต่หลังๆเริ่มสงสารเป็ดละ ตัดใจจากเขาไม่ได้สักที โหยหาอ้อยคนเดิม ก็เข้าใจอ่ะ คนมันผูกพันกับสิ่งเดิมๆ อ้อยก็ไปอ่อยเขาก่อน ดันลืมเขาก่อนซะงั้น สงสารอ่ะ :hao5:
นี่ก็ไม่รู้ทำไมถึงอินขนาดนี้กับชีวิตธรรมดาๆของผู้ชาย2คน แทบไม่มีอะไรสวยหรูเลย แต่กลับมีมิตรภาพเต็มเปี่ยม ขอบคุณคุณเป็ดมากนะคะที่คอยอัพเดทเรื่องราวมาตลอด ขอบคุณคุณอ้อยที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องอันอบอุ่นนี้ ถ้าไม่มีคุณอ้อยก็ไม่รู้ว่าจะได้อ่านเรื่องราวพวกนี้ไหม มันทำให้เรารู้ว่าความรักไม่ได้เกิดแค่ชายกับหญิง ไม่เกี่ยวกับเพศ ไม่เกี่ยวกับเรื่องบนเตียง ไม่จำเป็นต้องได้ครอบครอง แค่เก็บเรื่องราวพวกนี้ไว้ในใจ แล้ววันหนึ่งถ้าเราคิดถึงมันก็แค่ขุดมันขึ้นมา แล้วบอกว่า "นี่แหละความรัก"


ปล. ขอใช้ชื่อคุณเป็ดคุณอ้อยแทนนะคะ

ปล. ที่จริงจะมาแนะนำตัวค่ะ แต่มาซะอลังการเลย เป็นไข่เป็ดใบใหม่ค่ะ รู้จักเรื่องเซ็งเป็ดเพราะซีรีย์ พอเห็นซีรีย์ก็เลยไปอ่านนิยาย พอไปอ่านนิยายดันรู้ว่ามาจากเรื่องจริง พอรู้ว่ามาจากเรื่องจริงก็มาเจอเล้าเป็ด พอเจอเล้าเป็ดก็สมัครเลยค่ะ :z1:
Share This Topic To FaceBook

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด