โซ้ยตี๋ไม่มีเพื่อน UP!! บทที่ 8(30/06/2020)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: โซ้ยตี๋ไม่มีเพื่อน UP!! บทที่ 8(30/06/2020)  (อ่าน 1086 ครั้ง)

ออฟไลน์ Mmsweety

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
********************************************************************
โซ้ยตี๋ไม่มีเพื่อน #ตี๋ของเฮีย
รับน้องก็ไม่เข้า ชมรมอย่าหวังเจอ คอนเสิร์ตแทบไม่เฉียดเข้าใกล้ การเข้าสังคมคือติดลบ แต่เพื่อเฮียตี๋ยอมมม

************************************************


ไอ้ตี๋ชื่อนี้ไม่มีใครรู้จัก

ทำไมน่ะหรอ?

ก็แทบไม่มีใครเคยเจอมันเลยหนิแหละ

มันน่ะนะ

ชมรมก็ไม่เข้า

งานคอนเสิร์ตในม.หรออย่าหวังว่าจะเห็น

ยิ่งชมรมน่ะหรอแค่ชายเสื่อยังไม่เคยเฉียดเข้ามา

แต่!!เดี๋ยวนี้น่ะหรอ

ชีวิตแสนสงบของไอ้ตี๋คนนี้ไม่เหลือแล้วววววววววว


 

 

Talk: แวะมาเปิดเรื่องไว้จะทยอยลงขึ้นตามลำดับสลับๆกันกับ #ดวงดาวในทะเล นะคะ
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-06-2020 14:11:14 โดย Mmsweety »


ออฟไลน์ Mmsweety

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
Re: โซ้ยตี๋ไม่มีเพื่อน (25/05/2020)
«ตอบ #2 เมื่อ25-05-2020 17:34:28 »

บทนำ
"ม้า!! ทำไมอั๊วต้องย้ายคอนโดไปอยู่กับลูกเพื่อนม้าด้วย""ก็คอนโดที่ลื้ออยู่อะ อาเฮียหยางของลื้อขอไว้ทำบริษัทกับเพื่อนน่ะ""เอ้าแล้วม้าไม่ให้เฮียดูคอนโดที่อื่นล่ะ ม้าก็รู้อั๊วชอบอยู่คนเดียว""อีทำเรื่องผิดพลาดอะไรสักอย่างเลยย้ายไปไม่ได้แล้ว ไว้รอทำเรื่องได้ลื้อค่อยย้ายกลับมา"
"ไปอยู่กับอาซานลูกเพื่อนม้าอีเป็นผู้ใหญ่ไม่มาวุ่นวายกับลื้อหรอก ดีกว่าทนอยู่กับอาหยางพร้อมเพื่อนอีไหมละ ลื้อลองคิดดู""จริงนะ อั๊วจะไม่คุยกับอีเลยนะถ้าไปอยู่ ต่างคนต่างอยู่นะ""ได้ๆๆ อีเงียบมากไม่เชื่อเดี๋ยวลื้อลองดูเลย"

.

.

.

.

จ้ะ ตี๋จะรอดู

ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2093
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +60/-1
Re: โซ้ยตี๋ไม่มีเพื่อน (25/05/2020)
«ตอบ #3 เมื่อ26-05-2020 02:04:02 »

รอดูเลยนะตี๋

ออฟไลน์ piakunaa

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-0
Re: โซ้ยตี๋ไม่มีเพื่อน (25/05/2020)
«ตอบ #4 เมื่อ26-05-2020 20:11:14 »

อาตี๋​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​นักเขียน​นะคะ​ สู้​ๆ​นะคะ​นักเขียน​

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1818
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-0
Re: โซ้ยตี๋ไม่มีเพื่อน (25/05/2020)
«ตอบ #5 เมื่อ26-05-2020 23:19:44 »

 :pig2:
รอดูอาตี๋ด้วยคน
 :3123:

ออฟไลน์ Mmsweety

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
บทที่1
จุดเริ่มต้น

ชื่อของเขา โซ้ยตี๋ ภาษาจีนแต้จิ๋วที่แปลว่า ลูกชายคนเด็ก คล้ายๆ กับเสี่ยวตี้ในภาษาจีนกลางนั่นแหละ และใช่เขาเป็นลูกคนเด็กมีพี่อยู่ 3 คน

คนแรกน่ะ เฮียหมิง เป็นผู้ชายที่สูง หน้าตาถึงจะตาตี่เป็นอาตี๋มาจากจีนเป็นยังคงหน้าคมไว้บ้าง เฮียเป็นคนเงียบๆ สุขุมสุดในบรรดาพี่น้อง ทุกอย่างที่เฮียพูดจะเด็ดขาดเหมือนออกมาจากปากของป๊าและม้ายังไงยังงั้น แต่ตี๋กับเฮียไม่ค่อยสนิทกันหรอกนะเพราะตอนเขาเกิดเฮียก็อายุปาไปเกือบจะ20แล้ว อายุห่างกันเกินเลยไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่

ส่วนคนที่ 2 นู้น เจ้หงส์ สวยตามแบบฉบับสาวจีนถึงตามจะมีชั้นเดียวแต่เจ้ของเขานั้นมีตาที่คมมาก เยี่ยงกรรไกรที่ไว้ตัดกระดาษ แต่อย่าให้เจ้แกบ่นเลยนะจากเจ้นี่กลายเป็นเจ๊เลยทีเดียวนอกจากตาเหมือนกรรไกรแล้วปากยังเหมือนนกอีกด้วยคอยจิกตลอด อายุของเขากับเจ้หงส์น่ะหรอก็ห่างกันไม่มากหรอกแค่ 15 เท่านั้นเอง

ส่วนอาเฮียคนสุดท้ายชื่อหยาง เฮียหยางเป็นหล่อ ขาว สูง เป็นอาตี๋คนขี้เล่นและกะล่อนมากตั้งแต่เด็กจนโตเขาเห็นเฮียเปลี่ยนแฟนไม่ซ้ำหน้ามากกว่า 10 คน อาเฮียกับเขาอายุห่างกัน 10 ปี ซึ่งเขาก็สนิทกับเฮียหยางที่สุด ถึงไม่อยากจะสนิทด้วยก็นะ เฮียก็ชอบมาวุ่นวายด้วยตลอดแต่เฮียก็รักน้องอะแหละ ตอนเขาอายุอยู่มัธยมเวลามีผู้ชายมาบอกชอบนะเฮียก็เป็นคนมาขัดขวางหรือไม่ก็ไล่ไปตลอด ไม่วายเอาเรื่องนี้มาป่าวประกาศในบ้านให้ทุกคนรู้อีกเขานะอยากจะจับเฮียฝั่งลงดินเป็นที่สุด!

และสุดท้ายก็คือเขาเอง โซ้ยตี๋ ลูกชายคนสุดท้องของ เฮียอี้และเจ๊เหมย (รู้ได้เลยว่าใครตั้งชื่อลูกทั้ง 3 คน ก็เจ๊เหมยนี่ไงล่ะ) สองสามีภรรยาเจ้าของธุรกิจนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนโดยตรงไม่ว่าจะเป็นยา ของใช้ อาหาร และอีกหลายๆ อย่าง จริง ๆ ป๊าม้าอยากมีลูกแค่ 3 คนนั่นแหละไอ้เขามันก็ลูกหลงมาเลยชื่อว่าโซ้ยตี๋ชื่อที่ไม่มี ห.หีบเหมือนอาเฮียอาเจ้ของเขาเลย เขาเป็นไม่ค่อยคุยกับใครแล้วก็ไม่ชอบมีเพื่อนใหม่เยอะๆ คนที่จะได้คุยกับเขาเยอะๆ ก็มีแค่ที่บ้านเนี่ยแหละคนนอกหรออย่างหวัง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะเป็นคนเก็บตัวโดดเดี่ยวอะไรขนาดนั้นหรอกนะ แล้วเขาก็มีความลับที่มีแค่คนในบ้านที่รู้ก็คือเขาน่ะ ชอบผู้ชาย และอาม้ากับเจ้หงส์ที่เป็นสาววายก็ไม่ห้ามอะไรสนับสนุนด้วยซ้ำ มีแต่เฮียหยางเท่านั้นแหละที่ขัดขวาง เชอะ

จบสักทีประวัติคร่าวๆ ของบ้านเขาเอง ต่อไปไปดูดีกว่าว่าชีวิตของเขาจะเป็นยังไงต่อจากที่ เลทโก้วววววว
.
.
.
.
.
.
.
.
ต้นเหตุของการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเขามันเริ่มจากตรงนี้

เมื่อวันสอบต้องสอบเข้ามหาลัย

‘ม้า อั๊วจะไม่เรียนแล้วนะอั๊วขี้เกียจเรียนอยู่รอใช้เงินม้าเนี่ยแหละสบาย’

หลังจากจบประโยคนั้นทั้งบ้านก็ทยอยเดินมาเขกกบาลเขาที่ละคนจนครบแล้วก็ถูกบ่นจนหูชาไปเลย สุดท้ายเข้าก็ต้องเลือกเรียนคณะที่เขาพอจะเรียนได้นั่นก็คือนิเทศ อย่าตกใจไปถึงเขาจะไม่ชอบเข้าสังคมแต่งานเบื้องหลังเขาถนัดนะ นะ นัก


สต๊อป!!
ไม่ใช่ มันไม่ใช่ตรงนี้เลื่อนไปอีก
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
อีกหน่อย
.
.
.
.
.
.
.
.
.
เอาล่ะตรงนี้แหละ

มันเริ่มจากตรงนี้ต่างหาก วันศุกร์ที่เขานอนสบายอยู่บนเตียงเนื่องจากวันนี้ไม่มีเรียนแต่แล้วก็มีเสียงรบกวนเกิดขึ้น

Rrrrrrr

‘หื้ม เสียงอะไรเนี่ยขัดขวางการนอนเป็นบ้า’

Rrrrrrrrrrrrrr

‘เอ๊ะเสียงโทรศัพท์นี่แล้วใครโทรมาตอนนี้ตี๋จะนอน!’

Rrrr

Rrrrrrr

Rrrrrrrrrrrrr

‘โว้ย ใครโทรมาวะเนี่ยคนละหลับจะนอน’ หลังจากการก่นด่าคนที่โทรมา เขาก็หยิบโทรศัพท์มาดู ถ้าไม่สำคัญนะเขาจะด่าให้ดู

!!

หญิงแกร่งประจำบ้าน ชื่ออาจจะแปลกๆ แต่เขาเป็นคนเมมเบอร์นี้เองเพื่อแสดงถึงความแข็งแกร่งของหญิงผู้นี้ แต่นี่ไม่ใช่ประเด็นที่สำคัญในตอนนี้ เมื่อเห็นชื่อแล้วเขาต้องรีบรับ รีบรับโดยทันที อะไรจะมาขวางไม่ได้ทั้งนั้น

[ฮัลโหลอาม้า โทรมาแต่เช้าเลยนะ] ตี๋น้อยของที่บ้าน

[นี่มันจะสิบโมงแล้วนะอาตี๋เล็ก ลื้อทำอะไรเมื่อคืนถึงตื่นสายห้ะ]

[กะ กะ ก็นี่มันวันอาทิตย์แล้วเมื่อคืนก็อ่านหนังสือน่ะม้า ช่วงนี้จะสอบแล้ว] เขาทำตาเลิ่กลั่กก่อนจะหาคำแก้ตัวให้ตัวเอง จะให้บอกได้ไงล่ะว่าเล่นทวิตเตอร์แอคลับของเขาที่คนติดตามหลายหมื่นจนเกือบตีสามโดนด่าตาย

[อ่อ อะไรกันปี 1 ก็เรียนหนักแล้วหรอ]

[นิดหน่อยอะอาม้า แล้วนี่โทรมาหาตี๋มีอะไรหรือเปล่าหรือคิดถึงอั๊ว]

[หึ อั๊วจะคิดถึงลื้อทำไมลื้อจะอยู่บ้านหรือไม่อยู่ก็ค่าเท่ากันบ้านเงียบเหมือนเทพสวรรค์รอเข้าเฝ้าเง๊กเซียน]

[พูดงี้อั๊วเสียใจนะเนี่ย เอ่อแล้วตกลงม้ามีอะไร]

[ต้องย้ายคอนโดไปอยู่กับลูกเพื่อนม้า] ในที่สุดเจ๊เหมยก็บอกจุดประสงค์ในการโทรมาได้สักที

[อ่อย้ายคอนโด เรื่องแค่นี้เองงงง ห้ะ!!!! ย้ายไปไหน ย้ายทำไม ไปอยู่กับใคร อั๊วยังไม่รู้จักเขาเลยนะ] เขาพยักหน้าหงึกๆ หลังฟังความต้องการของคนเป็นแม่แต่แล้วก็ตกใจออกมาสุดขีด

[ก็คอนโดที่ลื้ออยู่น่ะ อาเฮียหยางของลื้อขอไว้ทำบริษัทกับเพื่อนน่ะ]

[เอ้าแล้วม้าไม่ให้เฮียดูคอนโดที่อื่นล่ะ ม้าก็รู้อั๊วชอบอยู่คนเดียว]

[อีทำเรื่องผิดพลาดอะไรสักอย่างเลยย้ายไปไม่ได้แล้ว ไว้รอทำเรื่องได้ลื้อค่อยย้ายกลับมา]

[ไปอยู่กับอาซานลูกเพื่อนม้าอีเป็นผู้ใหญ่ไม่วุ่นวายกับลื้อหรอกก็ดีกว่าทนอยู่กับอาฉีพร้อมเพื่อนอีไหมละ ลื้อลองคิดดู]

แล้วตี๋เลือกอะไรได้ไหม เลือกว่าจะไม่ย้ายได้หรือเปล่า~~~ ก็ถึงม้าจะทิ้งท้ายให้เขาคิดแต่นี่มันก็การมัดมือชกเข้าเลยไม่ใช่หรือไง!!!! แต่จะไม่ยอมได้ไงในเมื่อการเงินทุกอย่างต้องผ่านเจ๊เหมยผู้ยิ่งใหญ่ของบ้าน ดื้อแพ่งไปเขาก็ไม่มีเงินใช้น่ะสิ

[จริงนะ อั๊วจะไม่คุยกับอีเลยนะถ้าไปอยู่ ต่างคนต่างอยู่นะ]

[ได้ๆๆ อีเงียบมากไม่เชื่อเดียวลื้อลองดูเลย]

[ว่าแต่จะให้อั๊วย้ายไปเมื่อไหร่ล่ะ]

[อืมมม วันอาทิตย์นี้เลย]

[ม้าจะบ้าหรอวันนี้ก็วันศุกร์แล้วนะ อีก 2 วันใครจะไปเก็บของทัน]


[เก็บไม่ทันก็ซื้อใหม่ไปหน่า ลื้ออย่าทำเป็นจนไปหน่อยเลยม้าลื้อรวยมากจำไว้ แค่นี้แหละอั๊วจะไปดูงิ้วต่อแล้ว]

-ติ้ด-

แล้วเสียงก็ตัดไป อาม้าทำกับลูกชายคนเล็กอย่างนี้ได้ยังไงหัวใจอั๊วกำลังบอบช้ำจากการกระทำของอาม้ามากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้หรอก เขาไม่เคยอาศัยกับคนอื่นที่ไม่ใช่ครอบครัวเลยถ้าไม่นับรวมตอนเข้าค่าย แต่ๆๆๆๆๆๆ ตอนนี้ทำได้แค่


ไว้อาลัยให้กับความสงบสุขในชีวิตไอ้ตี๋ได้เลย!!!

เอ๊ะ แต่ว่านะไอ้คนที่เขาต้องไปอยู่ด้วยนี่จะหล่อไหมนะ? ลืมถามอาม้าเลย
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
จนมาถึงปัจจุบันคือวันอาทิตย์ที่เขาต้องไปเผชิญหน้ากับคนที่เขาไม่รู้จัก

อาม้ามารับเขาถึงที่คอนโดเลยเพราะเป็นห่วงหรือกลัวเขาหนีอย่างไรก็ไม่ทราบได้ แต่ตอนนี้เขาถูกอาม้าจับตัวยัดเข้ามานั่งในรถโดยที่เขาหยิบกระเป๋าเสื้อผ้าที่ทำการเตรียมไว้มาได้แค่กระเป๋าเดียวเองนะ!! แล้วรถก็ได้เคลื่อนที่ออกจากคอนโดโดยมีเจ๊เหมยเป็นคนขับ ทุกคนอาจจะสงสัยทำไมต้องขับเองไม่มีคนขับรถหรืออาป๊าขับให้ใช่ไหม เดี๋ยวเขาจะบอกให้เอา เจ๊เหมยน่ะไม่ชอบนั่งรถที่คนอื่นขับให้เจ๊แกน่ะยอมแค่เอ๊ยอี้หรือก็คือป๊าของเขาขับให้เท่านั้นแหละ แต่วันนี้อาป๊าติดธุระเจ๊แกเลยต้องโชว์ฝีมือการขับรถราวกับโคฟเวอร์ตัวเองเป็นวิน ดีเซล ระหว่างอยู่ในรถเจ๊เหมยก็พยายามบอกชื่อแล้วก็ประวัติคร่าวๆ ของคนที่เขาจะต้องไปอยู่ด้วย

“อาเฮียเขาชื่อว่าอาซาน ลื้อก็เรียกอีว่าเฮียซานละกัน อีเรียนหมออยู่ปี 5” โหเรียนหมอปี 5 งั้นไม่หล่อชัวร์ แถมหน้าจะโทรมมาก ๆ ด้วย เขาเคยได้ยินว่าหมอน่ะเรียนหนักมากกกกกก

“นี่ฟังม้าอยู่ไหมเนี่ยเอาแต่เหม่อ”

“ฟังอยู่น่ะม้า”

“นี่ก็ใกล้ถึงแล้วเดี๋ยวลื้อเตรียมตัวได้แล้ว”

สักพักรถก็เคลื่อนมาอยู่ในคอนโดไม่ไกลกับคอนโดเดิมของเขา ก็ดียังถือว่าใกล้ที่ม.อยู่บ้านไปมาจะได้สะดวก เขาเป็นคนไม่ชอบขับรถเลยเลือกคอนโดใกล้มหาลัยอย่างคอนโดเก่าที่เขาสามารถเดินไปม.แล้วค่อยไปยืมจักรยานที่มีให้ใช้ได้ภายในมหาลัยโดยใช้บัตรนักศึกษาในการยืม คอนโดที่เขาจะมาอยู่เป็นคอนโดที่ใหญ่อลังการเลยทีเดียว มันเป็นคอนโดที่ภายใน 1 ชั้น จะมีแค่ 2 ห้องแล้วในทุกห้องก็จะมี 2 ชั้น

‘ใหญ่เป็นบ้าอย่างกับอยู่บ้านแหนะ แต่ว่าสงสัยเพื่อนม้าจะรวยเหมือนกันนะเนี่ย’ เขาพยักหน้าหงึก ๆ ให้ตัวเอง

“เอ้าลงได้แล้วอาตี๋ ส่วนกระเป๋าเดี๋ยวค่อยมากเอา”

เจ๊เหมยที่มีคีการ์ดที่ได้มาจากเพื่อน เราก็เลยขึ้นคอนโดได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอให้เจ้าของห้องลงมารับ ไม่นานนักเราก็มาถึงห้องที่ที่เขาต้องมาอยู่ ห้องนี้อยู่ตั้งชั้นที่ 25 แทบจะสูงสุดของคอนโดนี้แล้วมั้ง และแล้วเจ๊หมวยก็กดออดหน้าห้องรอให้คนในห้อมาเปิด ไอ้เขาก็มองรอบ ๆ ไปได้สนใจจนได้ยินเสียงประตูเปิดแล้วคนในห้องโผล่หน้าออกมาเท่านั้นแหละ

“สวัสดีครับอี๊เหมย แล้วนี่น้องตี๋ใช่ไหมครับ”

!!!!!!!!

โอ้สวรรค์

ไอ้ ตี๋ จะ เป็น ลม


**************************************
Talk : สวัสดีค่าทุกคน เรื่องนี้จะคนละแนวกับเรื่องก่อนเลยนะคะ เรื่องนี้เราแต่งให้ทุกคนอ่านได้แบบเรื่องๆตลกๆ อาจจะเบาสมองไม่มากแต่ก็ไม่ดราม่าหนักหน่วงแน่นอนค่ะ จะค่อยๆ ทยอยแต่งแล้วลงให้นะคะ หากเจอคำผิดที่ไหนบอกได้นะคะพยายามอ่านทวนหลายรอบแล้วแต่อาจจะแกไม่หมดค่าา เอ็นดูน้องตี๋กันเยอะๆด้วยนะคะ สุดท้ายก็อ่านให้สนุกนะคะ

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1818
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-0
 :pig4:
 :3123:

ออฟไลน์ fc_fic

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2619
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-7

ออฟไลน์ piakunaa

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-0
 o13ตี๋ๆๆๆๆๆๆ​ เฮียซานหล่อมากจนเป็นลมไปเลยหรอตี๋​ 555​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​นักเขียน​นะคะ​ สู้​ๆ​นะคะ​นักเขียน​

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Mmsweety

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
บทที่ 2
ตี๋จะไม่ทน
“สวัสดีครับอี๊เหมย แล้วนี่น้องโซ้ยตี๋ใช่ไหมครับ” เจ๊เหมยก็พยักหน้ารับคำทักทายของซาน

โอ้โหทำไมเจ๊เหมยถึงไม่บอกเขาว่าหล่อขนาดนี้ ไม่งั้นเขาไม่เถียงด้วยตั้งนานหรอก ยอมมาตั้งแต่วันศุกร์ไปเลย! ไม่ๆ เราต้องนิ่งไว้ก่อนเดี๋ยวอาเฮียของเขารู้ตัวทัน

“อ่าวอาตี๋ ลื้อก็สวัสดีอาเฮียเขาสิ จะมาอยู่กับเขายังไม่ทักทายอีก” ม้า!! มาบ่นเขาต่อหน้าเฮียซานได้ยังไง!

“สวัสดีครับเฮียซาน แล้วก็เรียกผมแค่ตี๋ก็พอครับ”

“อ่อได้ๆ น้องตี๋” พูดพร้อมยิ้มตาหยี๋ส่งมาให้เขา

โอ้ยใจไอ้ตี๋ละลายแล้วโว้ย

“งั้นอี๊เหมยเขามาคุยในห้องกันดีกว่าครับ”

แล้วเขากับอาม้าก็เขามาในห้องนั่งรออยู่ที่โซฟารอเฮียซานที่ไปหยิบน้ำมาให้พวกเขาดื่ม

เขานั่งพลางมองไปรอบ ๆ ห้องนี้ตกแต่งสไตล์เรียบ ๆ ของน้อยมาก ‘อาเฮียแกอยู่ได้ยังไง ตี๋งงของในห้องน้อยเกิ๊นน’ เขาคิดในใจ

“นี่นะอาซาน อี๊ฝากอาตี๋สักพักรอจนกว่าเรื่องจะเรียบร้อยแลวจะมารับอีกลับ”

“ได้ครับ ช่วยๆ กันห้องผมก็ใหญ่น้องตัวเล็กนิดเดียวอยู่ด้วยกันได้ครับ”

“ลื้อนี่หล่อแล้วยังมีน้ำใจอีกนะอี๊ชอบ”

“อั๊วจะฟ้องป๊าว่าม้าชมผู้ชายคนอื่น” ได้ทีของจิกเจ๊แกหน่อยเถอะชอบหนักหนุ่มๆ หล่อๆ เนี่ย

“อาตี๋ลื้อนี่ซี้ซั้วต่า*น่ะ” เจ๊เหมยก็หันมาว่าเขา ว่าแล้วเขาก็แลบลิ้นใส่เจ๊เหมยให้

“น้องตี๋ตลกดีนะครับอี๊”

“ปกติอีก็เงียบๆ นะแปลกเหมือนกันวันนี้พูดมากเชียว อี๊ขอโทษไว้ล่วงหน้าเลยแล้วกันเผื่ออีพูดมาแล้วรบกวนสมาธิลื้อ”

ไม่วายวกมากัดเขาอีกแล้วนะอาม้า!!

“ไม่เป็นได้ครับผมชอบ”

หื้ม!!

ทั้งเขาแล้วก็เจ๊เหมยหันหน้าขวับไปมองหน้าเฮียซาน

“ผมหมายถึงชอบเด็กพูดเยอะน่ะครับไม่เหงาดี”

“อ่อ แล้วไปแต่อี๊ไม่ว่าหรอกนะถ้าลื้อชอบของแปลก ฮ่าๆๆ” เหมยพูดพลางหัวเราะออกมา

“ม้าหยุดพูดเรื่องอั๊วเถอะ ยิ่งพูดอั๊วยิ่งดูไม่มีอะไรดี”

เหมยยกนาฬิกาขึ้นดูก่อนจะทำหน้าตกใจแล้วพูดขึ้น

“โอ๊ะ อั๊วต้องไปแล้ว อี๊ไปแล้วนะอาซานยังไงก็ฝากน้องด้วย” เจ๊เหมยหันมาพูดกับเขาก่อนตามด้วยหันไปหาเฮียซาน

“ได้ครับ” ซานบอกก่อนจะเดินนำไปที่ประตู

“ม้ารีบไปไหนเนี่ย” เขากระซิบถ้าอาม้า มาทิ้งเขาไว้แล้วจะรีบไปเลยเนี่ยนะ

“อั๊วนัดทำสปาผิวไปอยู่กับอาเฮียดี ๆ ล่ะอย่าให้เขาส่งตัวลื้อกลับบ้านมาให้อั๊วอายรู้ไหม” เหมยพูดเสร็จก็เดินออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว

ประตูห้องปิดลง

เฮียซานเดินกลับเข้ามาในห้องนั่งลงบนโซฟาข้างๆ เขาโดยไม่พูดอะไร

‘บรรยากาศมันเงียบไปไหมวะ เขาควรจะเอ่ยปากพูดก่อนไหมวะ เอาวะพูดก่อนก็ได้’

“เอ่อ เฮียซานมีกฎการอยู่ด้วยกันไหมครับ”

“กฎหรอ อืมม ไม่มีหรอก แล้วเราล่ะมีอะไรที่ไม่อยากให้เฮียทำไหม” ซานทำหน้าครุ่นคิดก่อนจะตอบออกมา

ฮืออ แทนตัวเองว่าเฮียทำไมมันกร๊าวใจจังวะ

“ไม่มีครับ”

“บ้านเป็นคนไทยหรอครับ เอ่อผมถามได้หรือเปล่าครับถ้าไม่ได้ไม่เป็นไรนะครับ” ตี๋หลุดปากถามไปแล้วเพิ่งมานึกได้ว่ามันแอบเสียมารยาท

“ได้ๆ ไม่เป็นไร แต่ว่าทำไมถึงอยากรู้หรอ”

“ก็หน้าเฮียไม่เหมือนลูกหลายคนจีนเลย โตก็โต” หน้าก็หล่อ อยากพูดไปแต่ไม่เอาดีกว่า

“ครับบ้านเฮียเป็นคนไทย”

“เอ่อแล้วอยากให้ผมเรียกเฮียว่าพี่แทนไหมครับ”

“ไม่เป็นไรหรอกเรียกเฮียนั้นแหละ เฮียอยากเป็นเฮียของตี๋”

ไอ้เฮียมันพูดแบบนี้เป็นปกติหรอว่ามันอ่อยไอ้ตี๋วะเนี่ย

“อ่าครับ แล้วงี้แม่เฮียกับอาม้าผมรู้จักกันได้ไงหรอครับ ไม่เคยเห็นม้าเล่าให้ฟังเลย”

“อ่อเป็นเพื่อนวัยเด็กกันน่ะ เฮียก็เคยไปบ้านตี๋ด้วยนะตอนเด็ก ๆ แต่ว่าไม่เห็นเจอตี๋”

“ไม่ค่อยมีใครเห็นผมหรอกเฮีย ผมชอบอยู่แต่ในห้องลงมาข้างล่างก็เฉพาะตอนที่หิวเท่านั้นแหละ” ซานพยักหน้ารับคำจบครับตบประโยคนั้นก็กลับมาเงียบอีกแล้ว นี่ไอ้เฮียมันเงียบแบบนี้ม้าบอกจริงหรอวะ แต่นี่มันก็เงียบไปไหม!!“เอ่อ แล้วนี่ให้ผมนอนไหนครับ”

“ห้องนอนหรอ”

“ครับ”

“ที่นี่มีอยู่ 3 ห้องอะนะ แต่ว่าดูท่าตี๋ต้องนอนกับเฮียแล้วแหละ เพราะห้องหนึ่งเป็นของเฮีย อีกห้องเฮียใช้ทำงาน ส่วนห้องสุดท้ายเฮียใช้เก็บของน่ะ”

“ห้ะ!! นอนกับเฮีย” ตี๋ไม่ได้ฟังจนจบประโยคเขาไปยินถึงแค่ว่าให้นอนกับเฮียเพียงเท่านั้น

นี่ไอ้ตี๋ชาติที่แล้วถือศีลกินแค่จนตายหรอวะ ทำไมมันโชคดีอย่างงี้

“เอ่อ ตี๋รังเกียจเฮียหรอครับ หรือว่าอยากอยู่คนเดียว”

จริง ๆ ก็อยากอยู่คนเดียวแต่ว่าถ้าเฮียหล่อขนาดนี้แล้วล่ะก็ตี๋ขอนอนด้วยยย

“ปะ เปล่าครับ ตี๋ เอ้ยผมนอนได้”

“แล้วเนี่ยเฮียว่าเราแทนตัวเองว่าตี๋ดีกว่านะ น่ารักดี”

อุบ๊ะ มาชมกันงี้เฮียต้องมารับผิดชอบเขาแล้วนะ ใจตี๋อ่อนแอ

“ระ หรอครับ”

“อืมลองดูสิ”

“ครับ ตะ ตะ ตี๋จะลองดู”

“อืม เด็กดี”

!!

ไอเอี้ยยยยยย เฮียลูบหัว เฮียแอบชอบไอ้ตี๋ใช่ไหมบอกมานะ

“ผมเรานุ่มจังเหมือนบ๊ะย้งเลย”

“ห้ะ บ๊ะย้ง??! หัวตี๋เหมือนหมูหย็องหรอเฮีย”

เจ็บ บอกได้คำเดียวว่าเจ็บ ใจไอ้ตี๋มันเจ็บผู้ชายบอกหัวเหมือนหมูหย็อง หัวไอ้ตี๋มันกลิ่นเค็มหรอ

“ไม่ใช่ครับ”

แล้วไป

“น้องปอมปอมที่บ้านน่ะครับ สีน้ำตาลชื่อบ๊ะย้ง”

“.....”

หึหึ อันไหนมันแยกกว่ากันวะหมาหรือหมูหย็อง

“เฮียเปรียบตี๋เป็นหมาหรอวะ”

“อ่าวไม่ทันไรพูดไม่เพราะซะแล้ว”

“พูดไม่ได้หรอ” ตอบพร้อมตะวัดสายตาไปที่ซาน

บอกเลยมาว่าเขาเหมือนมหมาเขาพร้อมกระโดนกัดเลยนะ กระโดดกัดคอ กัดหัวคะ คะ แค่กก

“ได้ๆ แค่แปลกใจเฉยๆ หน้าเราดูเป็นเด็กพูดเพราะ”

“แล้วตกลงเปรียบตี๋เป็นหมาหรอ”

“เราไม่ชอบหรอ แต่เฮียชอบนะ”

“ชอบหมา?” เฮียซานเปิดประเด็นมาตี๋ขอตบมุขสักหน่อยเถอะ

“อืมชอบหมาไง”

“โห เฮียไม่ตบมุกเลย”

“อ่าวมันต้องพูดไงหรอ”

“ไม่เอาไม่เล่นแล้ว เอาของไปเก็บดีกว่าเดินนำทางด้วยครับอาเฮียซาน” พูดจบก็เดินไปหยิบกระเป๋าพร้อมเฮียที่เดินไปเปิดประตูห้องนอนตัวเอง

หู้ว ห้องนอนแบบนี้มันห้องนอนในฝันของไอ้ตี๋เลยสวยสุด

ว่าแล้วก็เดินไปเอาของออกจากกระเป๋าตัวเอง เอาเสื้อไปแขวนในตู้ที่โล่งอยู่สงสัยเฮียจะเคลียที่ไว้ใครเขาอยู่แล้ว ถึงจะมีแค่ใบเดียวแต่ของในนั้นก็เยอะใช่เล่น จู่ ๆ เฮียก็เดินไปนั่งที่เตียงซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับที่เขานั่งจัดของอยู่แล้วก็สะกิดเขา

“มีอะไรหรอเฮีย”

“ชอบเรานะ”

มือที่กำลังหยิบของของไอ้ตี๋ชะงัก ใบหน้าที่กำลังตกใจค่อยๆ เงยหน้าหันไปทางชายที่เพิ่งพูดสารภาพรัก ในใจคือเต้นรัวราวกับกลองชุดที่กำลังตีเพลงร๊อค

“มุขที่จะให้ตบเมื่อกี้ต้องตอบแบบนี้ไม่ใช่หรอ จัดของไปนะเดี๋ยวไปรอข้างนอก” พูดจบก็เดินจากไอ้ตี๋ไปอย่างรวดเร็ว

ไอ้เฮียที่ออกเสียงเป็นห.หีบ กล้ามากนะทำไอ้ตี๋หน้าแตกหลายรอบมาก คอยดูเถอะจำทำให้หลงจนโงหัวไม่ขึ้นเลย!!#ตี๋ของเฮีย

**********************************

*ซี้ซั้วต่า อารมณ์เหมือนพูดไปเรื่อยของคนแต้จิ๋ว

ENJOY READING :)

ออฟไลน์ piakunaa

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-0
ตี๋ๆๆๆๆๆๆๆ​ สงสารใครดี​ 555​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​นักเขียน​นะคะ​ สู้​ๆ​นะคะ​นักเขียน​

ออฟไลน์ Mmsweety

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
โซ้ยตี๋ไม่มีเพื่อน บทที่ 3 (2/06/2020)
«ตอบ #12 เมื่อ02-06-2020 16:01:40 »

บทที่ 3
สาบานให้เป็นเมียเฮีย

หลังจากเขาจัดของเสร็จเวลาก็ล่วงเลยมาจนถึงตอนเย็นทำให้เขาเริ่มรู้สึกหิวเล็กน้อย ยังดีที่มื้อเที่ยงคนเป็นพี่ซื้อข้าวกล่องมาฝากเขาก่อนที่ตัวเองจะปลีกตัวไปอ่านหนังสือในห้องทำงานของตัวเอง

“ตอนเย็นเราอยากกินอะไร”

“อะไรก็ได้เฮีย หรือเฮียมีร้านประจำอะไรไหมล่ะตี๋เบื่อ ๆ อาหารอยู่เหมือนกัน”

“สุกี้ไหม”

“NK น่ะหรอ”

“ไม่ใช่ๆ สุกี้ร้านตามสั่งไรงี้ เมนูเด็ดของร้านหน้าคอนโดเลยนะ”

“ขนาดนั้นเลย ถ้าไม่อร่อยนี่เฮียเลี้ยงตี๋นะ”

“โอเค ดิล”

แล้วเราสองคนก็เดินไปยังร้านหน้าคอนโดที่เฮียโฆษณาไว้

เมื่อเลือกที่นั่งในร้านได้แล้วก็มีเด็กผู้ชายหน้าสวยที่รู้เลยว่าเป็นก็เดินมารับออเดอร์

“พี่ซานสวัสดีจ้ะ แล้ววันนี้มากับใครเนี่ย”

‘ว่า ที่ เมีย’ ไอ้ตี๋ได้แต่กัดฟันพูดในใจ ใครดูก็รู้ว่าสายตาไอ้เด็กนี่จ้องจะงาบเฮียซานของเขาอยู่ ก่อนหน้านี้ไม่รู้เป็นไงแต่หลังจากนี้อย่าหวังจะมีโอกาส

ผ่านศพไอ้ตี๋ไปก่อนเถอะ!!

“น้องที่รู้จักนะ” เด็กนั้นได้ยินแล้วก็ยกยิ้มมุมปากละหันมามองเขา

“วันนี้จะได้กินไหมเนี่ย” หมั่นไส้ไอ้เด็กนี้มองเขาอยู่นั่นแหละ

“เออใช่ๆ ลืมสั่งเลย ของพี่เอาสุกี้แห้งไก่ แล้วเราล่ะเอาไรดี หมู ไก่ ทะเล” ซานสั่งเสร็จก็หันมาถามตี๋

“เอาเหมือนเฮียเลย”

“เป็นสุกี้แห้งไก่ 2 นะ มิน”

เด็กนั่นพยักหน้าเพื่อเป็นสัญญาณบอกว่าเข้าใจแล้วก่อนจะจดใส่กระดาษแล้วเอาไปให้แม่ครัว

“เฮียดูสนิทกับเด็กนั่นจังมากินบ่อยหรอ”

“มากินบ่อยน่ะ แล้วน้องมินก็น่ารักดี”

อ่าวไอ้เฮียชมคนอื่นพร่ำเพรื่อจัง

“เฮียนี่ปกติก็ชมคนอื่นบ่อยขนาดนี้ไหมเนี่ย”

“น้องมินเนี่ยเอ็นดู เด็กอะไรอารมณ์ดีตลอดเวลา เจอตั้งแต่มาอยู่นี่ใหม่ๆ ขยันดี”

แหม่เอ็นดู

“ไม่เชื่อหรอดูทำหน้าเขา”

“เปล่าเหอะ สุกี้มาแล้วกินเถอะ” ดีที่สุกี้เสร็จแล้วมาเสิร์ฟได้เวลาดีจริง ๆ เขาจะได้ไม่ต้องต่อปากต่อคำกับเฮียต่อ

หลังจากที่อาบน้ำต่อจากเฮียเสร็จแล้วเขาก็ถามเฮียขึ้น

“แล้วนี่เฮียจะให้ตี๋นอนฝั่งไหน”

“ตี๋นอนด้านในก็ได้ เอียชอบลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนบ่อย ๆ”

เขาก็พยักหน้ารับก่อนจะเดินไปเตียงด้านในใกล้หน้าต่าง

หน้าต่างในห้องนี้ใหญ่มากเป็นหน้าต่างที่มีกระจกแผ่นเดี๋ยวเป็นแบบที่เปิดไม่ได้แต่กว้างมองเห็นวิวได้ชัดเจน

“เราจะนอนเลยไหม เฮียจะได้ปิดไฟแล้วเปิดโคมไฟเอา”

“ปิดไฟใหญ่เลยก็ได้เฮีย”

เฮียเดินมาเปิดโคมไฟหัวเตียงแล้วก็เดินไปปิดไฟด้วยใหญ่ก่อนจะกลับมานั่งพิงหมอนบนเตียงอีกที

แล้วทำสิ่งที่เขาไม่คิดว่าร่างสูงจะทำคือ

สวดมนต์!

มาครบเกือบทุกบทเลยด้วย ไปถึงแผ่เมตตายันชินบัญชร

โอ้ววว พ่อมหาจำเริญ

เฮียนี่โตมากับวัดปะวะสวดได้แบบไม่ต้องเปิดดูเลย

สวดจบก็หันมามองหน้าเขาที่ทำตาโต

“ไม่คิดว่าเฮียจะธรรมะธัมโมนะเนี่ย แหะๆๆ”

ไอ้เฮียก็ไม่ตอบแค่ยิ้มมาให้เขาแค่นั้นเอง

อะไร คือยังไง ยอมรับหรือไม่ยอมรับวะ

“ทำหน้าเครียดอะไรขนาดนั้นห้ะเฮียแค่ชินเอง แม่ให้สวดตั้งแต่เด็กน่ะ”

“อ่อ เข้าใจแล้วๆ”

แล้วเขาก็หยิบหูฟังขึ้นมาเสียบโทรศัพท์แล้วก็ทำภารกิจลับในทวิตเตอร์ที่เขาจะทำมันวันเว้นวันเท่านั้น แต่คนติดตามหลายหมื่นเลยนจะบอกให้ แต่ยังไม่บอกตอนนี้หรอกว่าภารกิจอะไร ขออุบไว้ก่อน

ผ่านไปสักพักเฮียก็ค่อยๆ ขยับตัวจากท่านั่งมาเป็นนอนที่เตียงพร้อมหันมาบอกเขาว่า

“สวิตช์ปิดโคมไฟอยู่หัวเตียงนะ”

“ปิดเลยก็ได้เฮีย จะนอนแล้วเหมือนกัน” เขาพูดพร้อมกับขยับลงมานอนบ้าง แล้วเฮียก็กดปิดโคมไฟ สักพักเขาก็หลับ

‘หื้ม ทำไมเมื่อกี้เหมือนหน้าผากเปียกๆ วะ แต่ไม่มีอะไรหรอกมั้งนอนต่อดีกว่า’ เขาบ่นในใจพร่ำพำทั้งที่หลับตากริ๊งๆๆๆๆๆ

นาฬิกาปลุกดังขึ้นพร้อมกับเขาที่เอื้อมมือไปกดปิดเสียง

เขาค่อยๆ ลืมตาขึ้นบิดขี้เกียจแล้วหันไปมองด้านข้างที่ไม่มีคนอยู่แล้ว

‘เฮียตื่นเช้าเหมือนกันนะเนี่ย’

คิดเสร็จเขาก็เขาเดินงัวเงียกึ่งหลับกึ่งตื่นไปที่ห้องน้ำถอดเสื้อผ้าเพื่อที่จะอาบน้ำ พอถอดเสื้อเสร็จเขาก็ลืมตาจะหาทิศทางของตะกร้าเพื่อที่จะใส่เสื้อถ้า แต่ที่เจอไม่ใช่ตะกร้ากลับเป็นเฮียที่โป๊ยืนเช็ดตัวอยู่

“เฮ้ย!!” เสียงตะโกนดันขึ้นพร้อมกันจากคนทั้งสองคน พร้อมกับร่างสูงที่รีบเอาผ้ามาคลุมซานน้อยเอาไว้

อื้อฮือหุ่น แน่นมากกกกกกกก

“ทำไมเฮียไม่ล็อกประตูล่ะ” ถามเป็นมารยาทเท่านั้นแหละ

“เฮียลืมคิดว่าอยู่คนเดียว โทษทีๆ” ลืมบ่อยๆ ก็ได้ไอ้ตี๋ชอบบหุหุ

“เอ่อ แต่ว่าช่วยออกไปก่อนได้ไหม”

“เออใช่ ลืมเลยเพลินไปหน่อย” เขาพูดจบก็เดินออกจากห้องน้ำไป เหลือเพียงเฮียซานในห้องน้ำ

‘เอ๊ะเมื่อกี้น้องมันบอกว่าเพลินหรอวะ’ ซานได้แต่เกาหัวงงกับคำตอบ

.

.

.

.

.

.

.

.

หลังจากที่เขาอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยกำลังจะออกจากห้องเพื่อไปมหาลัย ก็เจอเฮียซานนั่งอยู่ตรงโซฟา

“ลืมถามเลยว่าเราไปม.ยังไงเนี่ย”

“ปกติเดินไปน่ะ ตี๋ไม่ค่อยชอบขับรถนะ”

“ไปด้วยกันไหมเฮียขับรถไป เดี๋ยวแวะไปส่งเราก่อนไปคณะ”

“จะดีหรอตี๋เกรงใจ” มารยาแบบตี๋ต้องตอบอย่างมีชั้นเชิงโดยการเล่นตัวสักเล็กน้อย

“ไปได้ไม่เป็นไรไม่ต้องเกรงใจหรอก”

“งั้นรบกวนด้วยครับ” คะยั้นคะยอแบบนี้ตี๋ไปก็ได้ ไม่ได้อยากไปด้วยเลยนะจริงๆๆ

ไม่เชื่อกันหรอ สาบานให้ตี๋เป็นเมียเฮียเลยเอ้า!!

#ตี๋ของเฮีย

***********************************

Talk: ตอนนี้จะเนิบๆ ไปสักหน่อยนะคะ แล้วมาเอาใช่ช่วยตี๋ว่าจะหลอกกินเอ้ยอ่อยเฮียซานยังไงต่อไป แล้วเฮียซานจะชอบน้องกลับบ้างไหมในบทต่อไปค่า

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามแล้วก็เอ็นดูน้องตี๋นะคะ

ENJOY READING :)

ออฟไลน์ Mmsweety

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
บทที่ 4
เดี๋ยวเฮียจะฉีดยา

จากที่ตอนเช้าเฮียซานขับรถมาส่งเขาที่คณะ ระหว่างที่อยู่ในรถก็คุยกันบ้างเล็กน้อย เพราะเฮียเปิดเพลงในรถฟังไปด้วยเขาไปอยากแทรกสักเท่าไหร่

เนื้อหาของวิชาที่เรียนวันนี้ก็ปกติทั่วไปเหมือนทุกวัน มีที่โดนให้สอบปฏิบัติในห้องบ้างประปราย ชีวิตในมหาลัยอันสงบสุขของเขา ไม่ต้องเขาชมรม หรือเวลามีคอนเสิร์ตก็ไม่ต้องเข้า ถึงจะโดนมองว่าประหลาดหรือว่าเขาเห็นแก่ตัวก็ช่างเขาไม่แคร์หรอกมาเรียนทำไมต้องไปทำอะไรขนาดนั้นด้วย แล้วก็ไม่ใช่ว่าเขาจะไม่มีใครคบเสียหน่อย เขาก็มีเพื่อนเวลาไปเรียนตามวิชาแค่ไม่ได้คุยเล่นกันก็เท่านั้น

เวลาก็ล่วงเลยไปถึงตอนบ่ายเป็นเวลาที่เขาเลิกเรียนแล้ว แล้วเขาก็เพิ่งนึกได้ว่าไม่ได้ขอเบอร์เฮียซานไว้ เผื่อจะได้โทรหาแล้วขอกลับด้วยเพื่อจะได้ใกล้ชิดเฮียเยอะๆ แต่ไม่เป็นไรไอ้ตี๋เดินกลับได้อยู่แล้วเพราะปกติก็เดินกลับและหอกับคณะเขาก็ไม่ได้ไกลกันมากแถมจะได้แวะตลาดหน้ามหาลัยเผื่อมีอะไรให้เขาซื้อกลับไปกินอีกด้วย

“แล้วนี่ต้องซื้อไปฝากเฮียซานไหมเนี่ย เฮียไม่กินตี๋กินเอง โกวว”

พูดกับตัวเองจบก็มุ่งหน้าเดินไปยังตลาดนัดหน้าม.ทันที

ตลาดหน้าม.ที่เขาพูดถึงคือตลาดนัดที่ครึกครื้นมาก มีอาหารหลากหลายแต่ที่เขาชอบที่สุดคงจะเป็น ราดหน้าร้านเด็ดที่ต่อคิวยาวมาก ซึ่งก็เป็นเป้าหมายที่เขาจะซื้อในวันนี้

“ถึงสักที เอ๊ะวันนี้ราดหน้าคนไม่เยอะรีบซื้อดีกว่า” หลังจากสอดส่องสายตามองหาร้านราดหน้าได้แล้วเขาก็พุ่งไปสั่งทันที

“ราดหน้าใส่ไข่ 1 แล้วก็เอาผัดซีอิ๊ว 1 ครับ”

“รอก่อนนะหนูเหลืออีก 2 คิว”

“งั้นเดี๋ยวผมมาเอานะครับ” เขาพูดตอบก่อนจะหันไปหาเป้าหมายใหม่

นั่นก็คือ ร้านโรตีนั่นเอง

“ป้าครับเอาโรตีกล้วย 1” ป้าพยักหน้าแล้วก็ลงมือทำโรตีให้เขาเนื่องจากร้านโรตีไม่มีคิว

โรตีกล้วยร้านนี้ทำอร่อยมากทอดมาแล้วไม่กรอบไม่นิ่มเกินไป แล้วก็ไม่ได้ใส่อะไรแปลกๆ ลงไปด้วย ครั้งหนึ่งเขาเคยไปตลาดนัดแถวบ้านแล้วสั่งโรตีกล้วย สิ่งที่เขาได้ก็โรตีกล้วยนั่นแหละแต่ข้างในมันมีขนุนด้วย ทำไมโรตีกล้วยต้องใส่ขนุนเขาก็สงสัยมาจนถึงตอนนี้ ใช้เวลาไม่นานโรตีกล้วยและราดหน้าของเขาก็เสร็จจ่ายเงินเรียบร้อยพร้อมกลับคอนโด

ทางกลับคอนโดของเขาไปเปลี่ยวเนื่องจากมีตลาดอยู่ใกล้ๆ คนเลยเข้าออกอยู่เสมอเลยปลอดภัยสำหรับเขาที่ไม่น่าจะโดยคนดักปล้นหรือทำร้ายเป็นแน่ เดินไปไม่เท่าไหร่เข้าก็เห็นมีหมานอนอยู่ข้างหน้าเขา ดูไม่ออกว่าเป็นตัวอะไรเพราะว่าตัวมันสกปรกไปหมดแต่ดูแล้วน่าจะเป็นปอมปอม พอยิ่งเดินใกล้ก็ยิ่งเห็นว่ามันบาดเจ็บมีเลือดไหลเต็มไปหมด

“ทำไงดีๆๆๆ พาไปหาหมอๆๆๆ” ตี๋จำได้ว่าใกล้ๆ คอนโดมีคลินิกเพราะตอนนี้ไม่ค่อยมีรถผ่านมาให้เขาเรียกเท่าไหร่เพราะมันยังไม่ใช่เวลาที่เด็กส่วนใหญ่เลิกเรียน

เขาเริ่มสติแตกเล็กน้อยตอนเห็นเลือดบนตัวน้องหมา แต่หลังจากที่คิดได้ว่าจะพาไปหาหมอเขาก็เก็บถุงกับข้าวและขนมใส่กระเป๋า แล้วเขาไปอุ้มน้องหมาโดยทันที

“ไปด้วยกันนะๆ เดี๋ยวพาไปหาหมอ” เขาพูดพลางอุ้มมันขึ้นมา

เดินไปไม่กี่ก้าวก็ได้แต่ตั้งคำถามกับตัวเองว่า

วันนี้มันวันอะไรวะ!! เพราะอะไรน่ะหรอนี่ไง

เปาะแปะๆๆๆๆๆ

มาตกอะไรวันนี้วันที่เขามีภารกิจต้องช่วยน้องหมาห้ะ

เขาเริ่มวิ่งไปหาที่หลบฝนเพื่อไม่ให้ตัวเองและน้องหมาเปียกฝน ยังดีที่แถวนี้ปกติตอนเช้ามีร้านข้าวแต่ตอนนี้ร้านปิดไปแล้วจึงพอมีที่ให้หลบฝนหน่อย

“ขอโทษนะเจ้าหมา ฝนมันตกน่ะทำไงดีๆ”

เขายิ่งสับสนเขาไปใหญ่ว่าควรทำไงดีรีบวิ่งฝ่าฝนเอาหน้าไปหาหมอหรือรอฝนหยุดดี

คิดไปคิดมาก็ได้คำตอบว่าหาอะไรคลุมน้องหมาแล้วรีบวิ่งไปดีกว่าเพราน้องหมาอาจจะรอจนฝนหยุดไม่ได้

คิดได้ดังนั้นเขาก็อุ้มน้องหมาด้วยมือเดียวและใช้มืออีกข้างเอากระเป๋ามาบังหมาไว้

ตึก

ตึกๆ

ปรื้น!!

วิ่งไปได้ไม่ไกลแต่ตอนนี้ตัวเขาเปียกไปหมดแล้ว ก็มีเสียงบีบแตรรถดังขึ้น เขาจึงหันไปดู

“อ่าวตี๋มาวิ่งฝ่าฝนทำไม ขึ้นมาในรถก่อนมาๆ”

เฮีย ซาน

เขาลังเลเล็กน้อยกลัวรถเฮียจะเลอะ

“ไม่ต้องกลัวเลอะขึ้นมาเลย” ซานเห็นสีหน้าของคนเป็นน้องก็เดาออกก่อนจะพูดออกมา

เขารีบขึ้นรถไปโดยเอาน้องวางไว้บนตัวกลัวว่ารถเฮียจะเลอะ เฮียอาจจะไม่กลัวรถเลอะจากที่เขาเปียกฝน แต่เลือดจากไอ้หนูนี่ก็ไม่แน่

“แล้วนั่นอุ้มอะไรอยู่”

“ฮือ หมามันเจ็บอะตี๋จะเอาไปหาหมอ ตะ ตี๋ก็กลัวเล่นแต่ก็สงสารมันอะ ฮึก ตะ แต่ฝนมันก็ตกลงมาก่อน เฮียพาไปคลินิกได้ไหม” จากที่เขาสติแตกในตอนแรกตอนนี้ก็ได้ระบายมันออกมาแล้ว พร้อมกับเสียงร้อง เขารู้สึกอึดอัดทำอะไรไม่ถูกพอถูกเฮียถามเลยปล่อยมันมาหมด

“ใจเย็นๆ ไม่ต้องร้อง เฮียอยู่นี่แล้วไง เดี๋ยวไปโรงพยาบาลสัตว์เลยดีกว่าไม่ไกลจากนี่” เฮียซานพูดพร้อมเอามือข้างหนึ่งมาลูบหัวเขาก่อนจะกลับไปจับพวงมาลัยเช่นเดิม

“ฮึกๆ”

หลังจากส่งหมาถึงมือหมาแล้วทั้งเขาและเฮียก็มานั่งรอด้านนอก ตอนนี้เขาได้เปลี่ยนเสื้อเรียบร้อยแล้วยังดีที่เฮียมีเสื้อสำรองในรถถึงตัวมันจะใหญ่ไปหน่อยก็เถอะ

“กลัวมากหรอร้องไห้เลย”

“…”

“อะๆ ไม่แกล้งๆ”

“แต่ก็ขอบคุณเฮียนะที่พามันมาโรงพยาบาล”

“ไม่เป็นไรหรอก”

สักพักหนึ่งหมอก็ออกมาเรียกว่าบอกว่าหมาตัวนี้พันธุ์ปอมน่าจะถูกรถชนมาไม่เป็นอันตรายรักษาได้ แต่ต้องให้พักที่โรงพยาบาลสัก2-3วันถึงจะเอามันกลับได้ ได้ยินดังนั้นเขาก็โล่งใจเดินไปจ่ายเงินค่ารักษาของวันนี้พร้อมกับค่ามัดจำของหมาที่ต้องอยู่ที่โรงพยาบาลต่อ เสร็จแล้วก็กลับมานั่งในรถเพื่อกลับคอนโด

“เฮียตี๋ขอเลี้ยงมันที่ห้องเฮียได้ไหม เดี๋ยวตี๋ซื้อคอกมาให้มันเอง ตี๋สงสารมันอะ”

“เอาสิ ก่อนเราจะมาอยู่กับเฮียเฮียก็คิดจะเอามาอยู่เหมือนกัน”

“ขอบคุณนะเฮีย”[ซาน]

หลังจากกลับมาเขาเองก็รู้ได้เลยว่าน้องป่วยเสียแล้วนอนซมอยู่บนเตียงโซฟา เขาเลยต้องเอาผ้ามาเช็ดตัวให้ หยุด อย่าเพิ่งคิดไกลเขาเช็ดแค่หน้ากับตามแขนขาน้องเท่านั้นแหละ

“ตี๋ตื่นมากินข้าวกินยาก่อนแล้วค่อยไปนอน”

“ฮือ ง่วงจัง เออใช่ตี๋ซื้อราดหน้ามาฝากเฮียด้วย” น้องพูดจบก็ลุกขึ้นนั่งพลางชี้ไปยังกระเป๋าตัวเอง

“รู้แล้ว เฮียรู้สึกอะไรร้อนๆ ในกระเป๋าเราเลยหยิบมาเทให้แล้ว แต่เรากินราดหน้าไปดีกว่าผัดซีอิ๊วเดี๋ยวเฮียกินเอง”

น้องพยักหน้าหงึก ๆ ให้ผม แล้วไปนั่งลงมือกินอย่างรวดเร็ว สงสัยจะหิว

ระหว่างที่น้องกินผมก็มองน้องพลางนึกถึงครั้งแรกที่ผมเจอน้อง ไม่ใช่ตอนที่เจอน้องพร้อมอี๊เหมยหรอกนะ ผมเคยเจอน้องครั้งแรกตอนน้องมาสอบเขาน้องดูไม่สนใจใครดี แล้วยังตอนที่มีรับน้องอีกผมก็ดันไปเห็นช็อตตอนที่น้องปฏิเสธรุ่นพี่ไม่เข้ารับน้องแต่น้องพูดด้วยเหตุผลไม่ได้พูดอะไรไม่ดีกับรุ่นพี่เลย ตอนนั้นผมก็เริ่มคิดว่าน้องน่ารักดี สุดท้ายผมไปเห็นน้องตอนน้องไปนั่งคุยกับเป็ดที่ภาคเกษตร ผมงงมากทำไมมาคุยกับเป็ดแต่จากนั่งฟังแล้วน้องมันโคตรน่ารักเลย บ่นให้เป็ดฟังเรื่องเรียน พอเป็ดร้องก๊าบๆ ก็เอออ่อว่ามันเห็นด้วยอะ

แต่ผมไม่คิดเลยว่าน้องจะเป็นลูกของอี๊เหมยแล้วก็จะย้ายมาอยู่กับผมอีก ตอนแรกก็เห็นแม่มาพูดกับผมบ่อยว่าลูกอี๊เหมยชอบความสงบไม่ต้องไปยุ่งกับน้องเยอะก็ได้ ผมก็ตกลงเพราะไม่ใช่คนที่ชอบพูดกับคนอื่นที่ไม่ใช่เพื่อนเท่าไหร่ แต่พอเจอหน้าน้องเท่านั้นแหละผมคงต้องผิดคำที่ตกลงกับแม่ไว้เสียแล้ว

“อ่าวกินข้าวเสร็จแล้วกินยาด้วย”

“ไม่กินไม่ได้หรอ ไม่ชอบ”

“ไม่กินจะโดนฉีดยานะ”

.

.

.

.

[โซ้ยตี๋]

‘เอ๊ะ เมื่อกี้เฮียพูดอะไรนะฉีดยาหรอ’

จากตาที่กำลังจะหลับก็โตขึ้นเท่าไข่ห่าน

“ฉีดที่ตูดตี๋หรอ” เขาพูดพร้อมชี้มือไปที่ก้นของเขา

“ใช่ต้องฉีดที่ตูด”

มันถึงเวลานั้นแล้วหรอเฮียถึงอยากจะมาฉีดยาเขา เฮียนี่ก็ไวไฟเหมือนกันนะเนี่ย มาพูดกะทันหันแบบนี้ดีนะเขาเตรียมตัวช่วยไว้แล้วจะได้ไม่เจ็บมาครั้งแรกของตี๋จะเป็นของเฮียเนี่ยแหละ

“งั้นเอาตี๋จะยอมโดนฉีดยา” เขาพูดพลางค่อยๆ ถอดเสื้อแต่ยังไม่ทันได้ถอดออก เฮียก็ตะโกนขึ้น

“เห้ย ถอดเสื้อทำไม” เฮียตะโกนพร้อมถอยหลังห่างเขา

“ก็เฮียจะฉีดยาไม่ใช่หรอ”

“ไม่ได้ฉีดที่นี่ ต้องไปโรงพยาบาลสิ”

เอ๋ โรงพยาบาล ตาโตเท่าไข่ห่านอีกหน

นี่เขามโนไปเอาหรอเนี่ย อมก มโนไปไกลเลย อายจังดีนะเฮียไม่เข้าใจ

แล้วก็นะถ้าต้องไปฉีดยาที่โรงพยาบาลเขาขอทนกระเดือกยาเม็ดนั่นเขาไปแทนดีกว่า!!

“สต๊อป” เขาพูดพร้อมทำมือเป็นเครื่องหมายกากบาทให้เฮียที่กำลังไปหยิบกุญแจรถพาเขาไปฉีดยา

“ตี๋เปลี่ยนใจยอมแล้วๆ ยอมกินยาเม็ดแล้ว”

เขาต้องรีบหนีความผิดที่คิดไปดีกับเฮียโจ่งแจ้งอย่างงี้

เขารีบเดินไปกินยาเม็ดและเขานอนโดยทันที

.

.

.

.

.

.

.

.

.

“หึๆ เด็กน้อยทะลึ่งจริงๆ เดี๋ยวต้องโดนตีตูดแน่” เสียงพึมพำดังขึ้นหลังจากตี๋เขาห้องนอนไปแล้ว#ตี๋ของเฮีย
*********************************************************

อาเฮียน้องตี๋อยากโดนฉีดยาแล้ว ทะลึ่งมาก เฮียต้องตีตูดน้องแล้วแหละ!!

ขอบคุณทุกคนที่มาติดตามงานเราเลยนะคะ

*หลังจากอาทิตย์หน้าเราเปิดเรียนแล้วนะคะทุกคนอาจจะมาลงแค่อาทิตย์ละตอนนะคะคาดว่าจะทุกวันจันทร์ค่ะ*

ENJOY READING :)

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1818
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-0

ออฟไลน์ Mmsweety

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
บทที่ 5
เฮงเฮงของหม่ามี๊
จากเมื่อวันก่อนที่เขาไม่สบายแล้วก็ได้กินยาไปแล้วอาการก็ดีขึ้นมากไม่นอนซมแล้ว วันนี้เขาก็มาเรียนตามปกติแถมด้วยภารกิจตอนเย็นคือเป็นวันที่จะไปรับน้องหมามาอยู่ด้วย เนื่องจากทางโรงพยาบาลแจ้งมาแล้วว่าเข้าไปรับน้องได้แล้วเขากับเฮียซานเลยตกลงกันว่าจะไปรับน้องหลังเลิกเรียน

พอเลิกเรียนเขาก็เตรียมโทรหาเฮียซานเพราะวันนี้เฮียเลิกก่อนเขา และเบอร์เฮียซานที่ได้มาก็เพราะว่าเฮียเมมให้ตั้งแต่วันนั้นที่เปียกฝนเลย เฮียเป็นห่วงแหละดูออก แต่ยังไม่ได้กดโทรออกรถของเฮียก็มาอยู่ข้างหน้าเขาเสียแล้ว เขากระโดดขึ้นไปนั่งเบาะข้างคนขับแล้วเอ่ยถามคนพี่

“อ่าวเฮียมาเร็วไปปะ ตี๋ยังไม่ทันโทรเลย”

“เมื่อกี้จอดรออยู่ตรงโน้น เห็นเราพอดีเลยขับออกมาเลย” เฮียตอบพร้อมชี้มือไปทางด้านหลัง เขาที่หันพยักหน้าให้แล้วกลับมานั่งมองทางเหมือนเดิม

“เฮียว่าตั้งชื่อน้องว่าอะไรดี”

“น้อง?”

“ใช่น้องหมาไง”

“เรามีชื่อในใจไหมล่ะ”

“เฮียว่าเฮงเฮงดีไหม ดูเสริมโชคลาภดี”

“ฮ่าๆ ตั้งชื่อหมาสมกับเป็นคนจีนเลย เฮงเฮงก็ได้น่ารักดี”

“ใช่ไหม ตี๋ก็ว่าน่ารัก”

“อืม น่ารัก” เฮียตอบพร้อมกับยกยิ้มให้เขาก่อนจะหันหน้ามามองเขาก่อนจะหันหน้ากลับไปมองถนน กับเขาที่หลังจากเฮียพูดก็นั่งเงียบไปเลย

ไอ้เฮียนี่ทำร้ายใจไอ้ตี๋จริง ๆ ยิ้มทีตี๋ละลายเมื่อมาถึงโรงพยาบาลได้เจอน้องแล้วก็พบว่าสีจริงๆ ของน้องคือสีขาว แล้วก็เฮงเฮงของเขาโดนบวช โดนโกนคนออกหมดเลยเหลือแค่หัวเหมือนหมอบอกว่าบาดแผลน้องเต็มตัวเลยต้องโกนหมดเลย จากปอมปอม กลายเป็นฮายีน่าหมดแล้ว แต่ไม่เป็นไรตี๋จะบำรุงเฮงๆ ให้สวยเหมือนเดิม!

หลังจากรับน้องจากคุณหมอจ่ายเงินเสร็จแล้วเรามุ่งหน้ากลับคอนโด ระหว่างทางผ่านร้านสัตว์เลี้ยงจึงแวะซื้อคอก ให้น้องส่วนอุปกรณ์อื่น ๆ และอาหารเขาสั่งเตรียมพร้อมไว้ที่คอนโดเรียบร้อยไม่ต้องห่วง

กว่าจะกลับถึงคอนโดก็เกือบจะ 3 ทุ่มแล้วเนื่องจากถนนใกล้ๆ หน้าม.กำลังซ่อมประกอบกับนักศึกษาส่วนใหญ่เพิ่งเลิกเรียนอยู่จึงทำให้รถติด เขาและเฮียก็เตรียมขึ้นห้องโดยเขาอุ้มเฮงเฮงเอาไว้ส่วนเฮียก็ถือคอกที่ยังไม่ได้ประกอบขึ้นไปที่ห้อง

“เดี๋ยวตี๋ขอไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดก่อนแล้วเดี๋ยวออกมาช่วยประกอบคอกเฮงเฮงนะเฮีย” เขาหันไปพูดพร้อมกับวางเฮงเฮงไว้บนโซฟา

ในจังหวะที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าสายตาก็หันไปเห็นเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ เขาก็เกิดไอเดียขึ้นในหัวอย่างรวดเร็ว

ไอ้เฮียเสร็จแน่

“เฮียตี๋มาแล้ว ประกอบคอกเลยไหม” พูดจบพร้อมกับเฮียที่กำลังยกแก้วน้ำอยู่ในครัวก็หันมาเจอพอดี

พรูดดด

“อะไรเนี่ยเฮีย พื้นเลอะหมดเลย”

“เราแต่งตัวอะไรเนี่ย”

ชุดที่เขาใส่มาให้เฮียดูก็คือเสื้อเชิ้ตพร้อมกางเกงผ้าขาสั้นที่พอชายเสื้อเชิ้ตคลุมลงมาแล้วก็แทบมองไม่เห็นกางเกง และความที่มันตัวใหญ่ใส่มาเลยดูโคล่งแล้วระหว่างแขนเสื้อที่ไม่พอดีเลยทำให้เห็นไหล่เขาวับๆ แวมๆ แล้วก็ต้องขอบคุณที่ร่างกายเขาได้อาม้ามาเยอะ ทำให้เขาเป็นผู้ชายที่ตัวไม่ได้ใหญ่ไม่ได้เล็กสูงแค่ 165 เซนติเมตรเท่านั้น แล้วก็ผิวพรรณที่เหมือนผู้หญิงไปหน่อย พร้อมกับกลิ่นหอมๆ จากครีมอาบน้ำที่เขาซื้อมาในราคาหลายร้อย เฮียต้องหลง!

“ทำไมอะ สบายดีออก ไปๆ ไปประกอบคอกกัน” พูดพร้อมเดินตรงไปหาเฮียแล้วก็ลาเฮียมากลางห้องเพื่อประกอบคอก เฮียจ้องมองชุดของเขาพร้อมกับเดินตามมา

“เราจะไม่ไปเปลี่ยนชุดก่อนหรอ เฮียว่าชุดนี้มัน เอ่อ โป๊ไปหน่อย”

“เปลี่ยนทำไมเฮียเนี่ยอะชุดพร้อมนอน”

“ชุดนอนไม่ได้นอนมากกว่า” เฮียบ่นเสียงเบา แต่อย่าคิดว่าไอ้ตี๋ไม่ได้ยินนะ เนี่ยน่ะตี๋หูทิพย์ของที่บ้านเลยนะ

“เฮียพูดว่าไรนะ”

“เปล่าไม่ได้พูดไร เริ่มประกอบคอกดีกว่าก่อนจะดึกไปมากกว่านี้”

ในระหว่างการประกอบเขาน่ะรู้ว่าเฮียแอบมองอยู่ ก็เลยยกแข็งยกขาบ้างเป็นบางที บางทีก็ก้มหยิบของใกล้ๆ เฮียบ้าง ก็อยากช่วยเฮียประกอบนี่นาจริงๆ นะ เชื่อตี๋สิ

“เสร็จสักทีเฮงเฮงมาดูคอกเร็ว” เขาพูดพร้อมกับไปอุ้มเฮงเฮงมาที่คอกก่อนจะหันไปมองคนพี่ที่ตอนนี้เอาแต่จ้องมาทางเขา

“เฮียทำหน้านิ่งเชียวเป็นอะไรหรือเปล่า” เขาหันไปพูดกับเฮียหลังอุ้มเฮงๆ มาวางในคอกเรียบร้อยแล้ว

“เอ่อ เดี๋ยวเฮียไปอาบน้ำเตรียมนอนดีกว่า” เฮียว่าจบก็รีบลุกไปเข้าห้องน้ำ

“เฮียนี่เก็บอาการไม่อยู่เลยเนาะเฮงเฮง” เขายิ้มแล้วก้มลงไปพูดกับเฮงเฮงที่อยู่ในคอกเฮียที่ออกมาจากห้องน้ำแล้วก็มานั่งเล่นกับเฮงเฮงๆ พร้อมเขา

“งี้เฮียก็ต้องเป็นป๊าของเฮงเฮงๆ สิ”

“ให้เฮียเป็นป๊า แล้วเราเป็นไรพ่อหรอ”

“ใครบอกเฮียเป็นป๊า ตี๋ก็เป็นหม่าม้าสิคู่กัน” เขาตอบพร้อมส่งยิ้มไปให้เฮียที่ส่ายหัวไปมาอยู่

“งั้นนี้ก็ลูกของเรานะครับน้องตี๋” ตาย ตาย ตี๋ตาย เรียกรถป่อเต็กตึ๊งมาเก็บศพตี๋ด้วยยย

“อ่าวเป็นไรไม่สบายหรอหน้าแดงเชียว”

ขยี้ไม่หยุดเลยนะไอ้เฮีย เอาคืนตี๋ต้องเอาคืน

“ตี๋จะไปเขาห้องน้ำแล้ว ฝากดูลูกของเราด้วยนะครับ”

คราวนี้คนที่หน้าขึ้นสีก็ไม่ได้มีแค่เขาเพียงคนเดียวแล้ว

ท่ามกลางคนสองคนที่แซวกันไปมาก็ยังมีเฮงเฮงที่มองไปทางป๊าทีทางม้าทีเดียวหน้าตางุนงง

ตะไมมนุดไม่เล่นกับเฮงเยย เอาแต่หน้าแดงกังอยู่นั่นแหละ เฮงเฮงไม่ถูกใจสิ่งนี้!!เขาที่หลังออกมาจากห้องน้ำก็นั่งมองเฮงเฮงวิ่งไปวิ่งมาได้สักพักก็รู้สึกง่วงขึ้นมา

“อ่าวตี๋หลับซะหลับซะแล้ว ไอ้ตัวป่วนเอ้ย” พูดพลางเอามือมาขยี้หัวเขาจนเขารู้สึกตัว

“อื้อ เฮียเล่นหัวตี๋ทำไมเนี่ย”

“เราแหละอยู่ดีๆ ก็มานั่งหลับ เขาไปนอนก่อนไปเดี๋ยวเฮียเก็บของเอง”

“งั้นตี๋ไปนอนแล้วนะ” หลังจากเฮียพยักหน้าให้เขาแล้ว เขาก็เดินไปที่ห้องนอนทันที แต่ดูถ้าวันนี้เขาจะเพลียจริงๆ เพราะเมื่อหัวถึงหมอนก็หลับไปทันที

“วันนี้ก็เล่นพอแล้วเนาะเฮงเฮง หม่าม้าเราเขาง่วงแล้ว”

โฮ่ง!

ยู้เฮงยู้เฮงเห็นหม่าม้าหลับ

ซานที่ขำกับภาพที่เห็นเฮงเฮงเห่าตอบรับคำของเขาพร้อมกับส่ายหางรอที่ทางเขาคอกเหมือนรอที่จะให้เขาเปิดแล้วเขาไปนอนเองโดยไม่ต้องเรียก

“เฮงเฮงแสนรู้วันหลังป๊าจะซื้อขนมให้”

โฮ่ง!!หลังจากที่ซานจัดการเก็บทุกอย่างพร้อมกับถาดน้ำวางไว้ให้เฮงเฮงด้วยก่อนจะปิดไฟแล้วก็ห้องไป เมื่อเขามาถึงห้องนอนก็พบว่าเด็กดีของเขาหลับลงไปแล้วสงสัยจะเหนื่อยที่นั่งรถนาน ๆ แล้วดูสินอนไม่ห่มผ้าอีก ซานที่กำลังจะทำหน้าที่เป็นคนดีไปห่มผ้าให้น้องก็ต้องชะงัก

ขาว

เนียน

กำลังจะยื่นมือไปจับก็ต้องชักมือกลับมาก่อนพร้อมกับความคิดย้ำเตือนตัวเองไว้ว่าตอนนี้น้องยังเป็นน้อง แต่ตอนหน้าก็ไม่รู้เหมือนกันนะ สุดท้ายก็จับผ้าห่มคลุมให้น้องก่อนจะก้มไปหอมหัวน้อง

“ฝันดี ไอ้ดื้อ” เฮียพูดด้วยเสียงที่เบาใคร ๆ หัวของน้อง

“แล้วจะนอนได้ยังไงเนี่ยทีนี้” พูดพลางก้มลงมองซานน้อยที่ไม่น้อยที่กำลังแข็งแรงขึ้น

“วันนี้แอคนั้นเขาไม่อัพซะด้วย เอาวะดูคลิปเก่าก่อนแล้วกัน”

พูดจบก็หันหลังเดินหน้าไปยังห้องน้ำด้านนอกพร้อมกับโทรศัพท์ กลัวว่าถ้าเข้าห้องน้ำในห้องน้องต้องตื่นขึ้นมาเป็นแน่ ผ่านไป

#ตี๋ของเฮีย

Twitter: @srikorn_mm

*******************************

มาดูกันดีกว่าว่าเฮียซานกับน้องตี๋จะได้ เอ้ย จะชอบกันเมื่อไหร่

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ

ENJOY READING :)

ออฟไลน์ GBlk

 • ขอให้สรรพสัตว์จงมีความสุข
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1432
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +82/-43
เลยคำว่าชอบไปแระม้างงง 555

ออฟไลน์ Mmsweety

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
บทที่ 6
แต่งครับ

ตี๋ที่เพิ่งตื่นขึ้นก็กวาดสายตาไปมาไม่เจอเฮียซานที่อยู่บนเตียงแล้ว สงสัยจะไปเรียนแล้ว วันนี้เป็นวันศุกร์ที่เขาไม่มีเรียนเลยแต่ได้สบายใจ แต่หลับตาไปได้สักพักก็สะดุ้งตื่นขึ้นถึงเรื่องเมื่อวาน

“เอ๊ะ เมื่อวานเฮียไม่ได้ทำไรไอ้ตี๋เลยหรอวะ อุตส่าห์ใส่เสื้อผ้าอ่อยแล้วนะ” เขาพูดออกมาพร้อมกับคิดในหัวถึงความเจ็บปวดที่ก้นที่ควรจะเกิดขึ้น

พอคิดได้ดังนั้นก็เริ่มเสียดาย หรือว่าเฮียจะไม่ชอบเขากันแต่ด้วยความที่เขาไม่ชอบรออะไรนานๆ และถือว่าเขาปูทางมาเยอะแล้ววันนี้เขาต้องเผด็จศึก เอ้ย สารภาพออกไป แต่ถ้าเฮียไม่ชอบเขา เขาก็จะไม่ตื้อแล้ว ตี๋เป็นคนคูลๆ จะไม่ตอแยคนที่ไม่เล่นด้วยหรอกรู้ไว้เลย

“งั้นวันนี้ต้องเตรียมตัวแล้ว”

ตกลงกับตัวเองเสร็จสรรพก็รีบลุกขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัวแล้วเตรียมแผนการเอาไว้สำหรับเย็นวันนี้ ก่อนจะคิดได้ว่าเขาวันนี้เขาจะเป็นสัตว์เลี้ยงให้เฮียเองเป็นได้หลายอย่างเลยพร้อมตี๋มีหางกระต่าย หางแมว หาจิ้งจอก หรือว่าจะเอาหางเสือตี๋ก็มีนะ เฮียจะชอบแบบไหนตี๋มีหมด!

“เฮียไม่รอดไปจากตี๋หรอก” ถึงไม่ชอบตอแยคนที่ไม่เล่นด้วยแต่ว่าตี๋น่ะนะจะทำให้เฮียอยากเล่นกับตี๋เองรอดูได้เลย

“อ่าวเฮ้ยซานทำไมหน้าตาเหมือนคนนอนไม่พอวะ ช่วงนี้ก็ยังไม่มีสอบหนิหว่า” เอเดนกล่าวทักเพื่อน

“กูก็ว่างั้นหน้าตาเหมือนอดหลับอดนอน หรือว่าเหมือนวานไปทำไรมาหรอวะ” ตามด้วยอีธานที่พูดด้วยน้ำเสียหยอกล้อพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

เอเดนและอีธานเป็นแฝดนรกพวกมันสองคนเป็นลูกครึ่งไทยแคนนาดา ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทของเขาเอง พวกเราสนิทกันมาตั้งแต่มัธยมไปมาหาสู่กันตลอดพ่อแม่ก็รู้จักกันเลยยิ่งสนิทกันเข้าไปใหญ่

“เมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับวะ” ซานตอบคำถามของเพื่อน

“อ่าวไหมวะเป็นอะไรหรือในห้องมึงมีผีในห้องมากวนจนนอนไม่หลับวะ” คินเพื่อนสนิทอีกคนถามขึ้น

“ไอ้คินมึงอย่าลืมเพื่อนมึงมันหนังสือสวดมนต์เคลื่อนที่จะมากลัวอะไรกับผีในห้อง” เอเดนแฝดนรกก็พูดแย้งขึ้น

“ก็จริงงั้นมึงเป็นอะไร”

“พวกมึงจำที่กูบอกว่าสนใจน้องคนหนึ่งแล้วก็กำลังจีบอยู่ได้ไหม”

เพื่อนทั้งสามพยักหน้าก่อนที่อีธานจะพูดขึ้น

“มึงจีบน้องมันไม่ติดหรือไง”

“ไม่ใช่เว้ย แล้วมึงจำได้ไหมว่าแม่กูให้ลูกของเพื่อนมาอยู่กับกู” เขาปฏิเสธก่อนจะพูดต่อ

เพื่อนทั้งสามพยักหน้าอีกหน ครั้งนี้เอเดนเป็นคนพูดขึ้น

“แล้วมึงหันไปชอบลูกเพื่อนแม่แต่รู้สึกผิดกับน้องคนนั้นงี้หรอ”

“ไม่ใช่อีกแหละ คือน้องที่กูชอบกับลูกเพื่อนแม่เป็นคนเดียวกันเว้ย”

“หื้มแล้วไง หรือมึงกินน้องไปแล้ว แล้วเครียดว่าแม่น้องเขาจะด่าไหมงี้หรอ” เป็นคินพูดขึ้นบ้าง

“พวกมึงหยุดมโนก่อน คือน้องเขาแต่งตัวแบบอื้อฮืออยู่ในห้องแล้วกูก็แบบ”

“แบบอะไรมึงพูดสิวะ” เอเดนก็พูดขึ้น

“กู มีอารมณ์ว่ะ”

“มึงมีอารมณ์แล้วก็มานั่งรู้สึกผิดงี้อะนะ”

ซานพยักหน้า

“โอ้ยไอ้ซานเรียนก็เก่งเสือกโง่ มึงฟังกูนะ คือมึงชอบน้องเขาอยู่แล้วแล้วตอนนี้น้องเขามาอยู่ใกล้มึงขนาดนี้ แล้วมึงก็บอกเองว่าจีบเขาอยู่ด้วยเขาก็อาจจะรู้สึกตัวหน่อยแหละวะว่ามึงจีบ กูว่ามึงนะรีบไปบอกชอบเขาจะได้ไม่ต้องมานั่งรู้สึกผิดแบบนี้”

“กูเห็นด้วยกับไอ้อีธานนะ”

“กูด้วย”

เพื่อนที่เหลือต่างรีบออกความคิดเห็นว่าเห็นด้วยกับคำแนะนำของอีธาน

“งั้นวันนี้แหละกูจะไปบอกน้อง”

“เออไว้ไงพามาให้พวกกูเจอด้วยแล้วกันว่าคนที่ทำให้มึงเป็นได้ถึงขนาดนี้หน้าตาเป็นไง” คินพูดขึ้นก่อนที่พวกเขาจะแยกย้ายกันไปเรียนตี๋ที่ตอนนี้เดินวนไปวนมาในห้อง เพราะตอนนี้ใกล้เวลาที่เฮียจะกลับมาแล้วแต่ก็หยุดเดินพร้อมกับเสียงเปิดประตู

แอ๊ด

“อ่าวตี๋ทำไรอยู่มาๆ มากินข้าวกันก่อนเรายังไม่ได้กินใช่ไหม” ซานทักด้วยเสียงกึ่งแปลกใจที่เห็นคนน้องยืนอยู่กลางห้อง

“เอ่อ ใช่ๆ ตี๋ยังไม่ได้กิน”

หลังจากกินข้าวพร้อมกับทำทุกอย่างเสร็จแล้วเข้าก็ตัดสินใจว่าตอนนี้แหละที่เขาจะถามเฮีย

“เอ่อเฮีย ตี๋มีไรจะพูดกับเฮีย”

“เอาสิเฮียก็มีอะไรจะพูดเหมือนกัน”

หื้ม เฮียจะพูดอะไรกับเขาหรือเฮียมีแฟนแล้วต้องการให้เขาออกจากห้อง ไม่ยอมหรอกนะ

“งะ งั้นเฮียพูดก่อนไหม”

“เอางั้นหรอได้ๆ”

เอ๊ะทำไมเฮียหน้าเริ่มแดงวะ ไม่สบายหรือเปล่าเนี่ย

“เราชอบผู้ชายใช่ไหม”

สิ้นประโยคหน้าตาตี๋ก็เริ่มร้อนรน

“ระ รู้ได้ไง แล้วฮะ เฮียรังเกียจหรอ” เขาพูดถามลองเชิงเฮียของเขา ด้วยน้ำเสียงเสียงตกใจและทำหน้าน่าสงสารเขาไว้เขาไม่เชื่อว่าเฮียจะใจร้ายหรอ มารยาเข้าไว้ไอ้ตี๋

“เปล่า เฮียจะบอกว่า.........เฮียชอบเรา เป็นแฟนกันไหม” ห้ะเร็วไปไหมแต่ก็นะมาขนาดนี้แล้ว

“แต่งครับ” ไอ้ตี๋ก็ปากไว้ตอบพร้อมกับเงยหน้าส่งสายตาออดอ้อน

“ห้ะ แต่งอะไรเฮียแค่ขอคบนะ”

“ก็แต่งไงเฮีย ซานก็ชอบเฮียเฮียไม่รู้หรอลงทุนอ่อยไปตั้งเยอะ”

“ใครจะไม่รู้ยิ่งแต่งตัวแบบเมื่อวานนะเราเกือบไม่รอดแล้ว”

ได้ยินคำตอบไอ้ตี๋ก็ฉีกยิ้มแผนอ่อยของเขาใช้ได้ผลเฮียก็ชอบเขาแล้ว ขั้นต่อไปก็ทำให้เฮียหลงจนไม่ไปยุ่งกับคนอื่นเลย

“งั้นเราเป็นแฟนกันแล้วนะ ตี๋ขอกอดได้ไหม” ไหนๆ แล้วขอแต๊ะอั๋งหน่อยเถอะ

“มาสิมากอด” ซานที่ได้กอดน้องไปก็รู้สึกถุงกลิ่นหอมของน้องจนไม่อยากจะปล่อยน้องออกจากอก พร้อมกับคนน้องที่เอาหัวซบกับอกพี่ไปเรียบร้อย

กอดกันนานจนฝ่ายพี่ต้องผละน้องออกแล้วถาม

“ไว้กอดต่อตอนนอนเนอะ”

คนน้องก็พยักหน้ารับพร้อมกับสายตาแวววาว

“แล้วเรามีคำถามอะไรจะคุยกับเฮีย”

“อ่อตี๋จะถามว่าเฮียชอบสัตว์อะไร กระต่าย แมว จิ้งจอก หรือเสือ” ตอนแรกที่จะถามว่าเฮียชอบเขาบ้างไหมคำถามก็ได้เปลี่ยนเป็นสัตว์ที่เฮียชอบไปเสียแล้ว

“เฮียหรอชอบจิ้งจอกขนมันดูนุ่มดี” ตี๋พยักหน้ารับแล้วก็ไม่ได้ถามอะไรต่อ

“ถามแค่นี้หรอ”

“แค่นี้แหละไปอาบน้ำเตรียมมานอนเถอะ นอนกับตี๋ที่เป็นแฟนวันแรกไง” พูดพลางเอามือไปคล้องคอคนพี่ก่อนจะกระโดดขึ้น

จุ๊บ

“ฮ่าๆ เฮียหน้าแดงเลย”

“เด็กลามกวันนี้ถูกตีแน่”

แบร่

หลังจากที่เฮียอาบน้ำเสร็จก็ถึงทีที่เขาเข้าไปอาบบ้าง แต่ก่อนจะเข้าห้องน้ำไปเขาได้ทำการปิดไฟในห้องแล้วพร้อมในห้องตอนนี้ก็มีเพียงแสงสว่างจากโคมไฟหัวเตียง

เขาน่ะเตรียมพร้อมไว้หมดแล้วอุปกรณ์ที่จะใช้ทั้งหมดแล้วก็ขัดไม่ได้ หางจิ้งจอก พร้อมกับหูแล้วก็เสื้อคลุม วันนี้เฮียต้องได้เป็นคนถอดเสื้อคลุมนี้! หลังจากทำความสะอาดตัวเองเสร็จเขาก็จัดการค่อยๆ กดจุกของหางจิ้งจอกเข้าไปในตัวเองเขาทำด้วยท่าทีเก้ๆ กังๆ เนื่องจากมันเป็นครั้งแรกที่ทำแต่เขาศึกษามานานแล้วไม่มีทางทำไม่ได้หรอก ไม่นอนจุกก็เข้าไปหมดตอนนี้เขาเลยมีหางจิ้งจอกอยู่ที่ก้นเรียบร้อยตอนเดินก็จะรู้สึกเสียวๆ นิดหน่อย

เขาหยิบหูจิ้งจอกมาใส่พร้อมกับเสื้อคลุมก่อนที่จะเปิดออกจากห้องน้ำไป

“ที่เฮียบอกว่าชอบจิ้งจอก แล้วจะชอบจิ้งจอกตัวนี้ไหม ตี๋มีหางด้วยนะ” ตี๋ที่ค่อยๆ ปลดเสื้อคลุมออกเหลือแค่ร่างกายที่เปล่าเปลือยพร้อมกับหันให้เฮียดูหางของตัวเอง!!!!!!#ตี๋ของเฮีย

***********************************

อาจจะไวไปหน่อยแต่เค้าใช้สโลแกนว่ากินก่อนค่อยคุยค่าาาา มาลุ้นกันว่าจะเป็นตี๋หรือเฮียที่จะถูกจับกินกัน

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมาจนถึงตอนนี้นะคะ

ENJOY READING :)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15-06-2020 18:01:54 โดย Mmsweety »

ออฟไลน์ GBlk

 • ขอให้สรรพสัตว์จงมีความสุข
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1432
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +82/-43
ไวไฟมากกก 555

ออฟไลน์ Mmsweety

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
บทที่ 7
ตี๋นักแจกพอร์น

จิ้งจอกน้อยที่ค่อยๆ เดินมาเข้าหาเหยื่อที่ยังนั่งนิ่งจนเหมือนหินอยู่ ก่อนจะค่อยๆ ก้าวขาขึ้นเตียงไปแล้วทิ้งตัวลงบนตักของเฮีย

“เฮียนิ่งเลยไม่ชอบจิ้งจอกแล้วหรอ” เขาพูดพลางทำตาออดอ้อนเฮียทั้งยังค่อยๆ บดเอวลงไปบนตักเฮียด้วย

“เฮียไม่ตอบตี๋เลยไม่อยากเอ็นดูจิ้งจอกตัวนี้หรอ” สิ้นประโยคเขาก็ค่อยๆ ซุกหน้าลงกับคอของคนเป็นพี่

“ทำไมเราดูเชี่ยวชาญขนาดนี้เนี่ย”

“หยุดเลยหยุดความคิดนั้นไว้เลยนะ ตี๋ก็แค่ศึกษามาไง เฮียไม่ชอบหรองั้นตี๋ไปเปลี่ยนเป็นชุดนอนแล้วก็มานอนแล้วกัน” เขาที่เห็นท่าทางเฮียก็เดาได้ว่าแค่ช็อกจนถามออกมาแบบนั้น ความคิดในหัวเขาเลยเกิดขึ้นว่าคงต้องกระตุ้นเฮียอีกสักหน่อย พอพูดจบก็ทำท่าจะลุกแล้วก้าวลงจากเสียง

“เฮ้ยๆ เฮียไม่ได้คิดแบบนั้นเฮียแค่แปลกใจ มานี่มา” ซานพูดพร้อมดึงน้องลงมานั่งบนตักเหมือนเดิม

“เรานี่นะทำให้แปลกใจได้ตลอดเลย”

“เฮียก็เอ็นดูตี๋เร็วๆ สิ แล้วก็ตี๋มีนี่ให้เฮียด้วย” พูดพลางชูถุงยางแล้วก็เจลออกมา

“พูดแล้วนะ งั้นเฮียไม่เกรงใจแล้วนะ”

เดี๋ยวนะสายตาที่เหมือนเป็นเหยื่อแบบทุกทีมันหายไปไหนแล้วทำไมไอ้เฮียตอนนี้อยากกับเป็นผู้ล่าเลยล่ะ ตี๋มองผิดไปหรอ!

“อ๊ะ”

เสียงครางดังขึ้นหลังจากคนพี่ก้มลงประกบปากกับยอดอกของคนน้องพร้อมกับมือที่ลูบไล้ไปทั่วร่างเล็ก ผละหน้าออกก่อนจะซุกหน้าลงบนซอกคอร่างเล็กสูดดมไปมา พร้อมกับตี๋น้อยที่พอคนพี่ซุกลงกับคอตนเองก็สอดมือเข้าไปกับผมของคนพี่ก่อนที่จะกำมือนั้นแล้วก็คายมือแล้วก็กำอีกครั้งไปเรื่อยๆ มือทั้งสองข้างก็ยังไม่หยุดสำรวจร่างกายของคนน้อง

“อ๊ะ อื้อ ฮะ เฮีย จูบหน่อยสิ อื้อ”

และเมื่อเด็กน้อยขอมาซานก็ไม่ปฏิเสธผละออกจากออกเริ่มถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกแล้วก็ประกบปากกับร่างเล็กทันที

มือหน้าปัดป่ายไปทั่วจนมาจบลงที่หว่างขาพร้อมกับบีบเคล้นบั้นท้ายของคนน้องไปด้วย ก่อนจะเริ่มจัดการกับตี๋น้อยที่ตอนนี้ขยายขึ้นนิดหน่อย

“อ๊ะ ฮะเฮีย”

ตี๋ส่งเสียงขึ้นเมื่อซานเริ่มที่จะสัมผัสกลางกายก่อนที่จะค่อยๆ รูดมันขึ้นลง ช้าสลับกับเร็วเป็นจังหวะ ตอนนี้ร่างของคนน้องค่อยๆ ขึ้นสีขึ้นเรื่องๆ พร้อมกับสายตาที่หยาดเยิ้มขึ้น

“ตะ ตี๋จะเสร็จเฮีย อึก” พูดไปได้ไม่เท่าไหร่น้ำที่ขาวขุ่นก็พุ่งออกมาบ่งบอกว่าคนตัวเล็กถึงจุดหมายเรียบร้อยแล้ว แต่ผู้ล่าในคำคืนนี้อย่างซานคงไม่ยอมพอเพียงเท่านี้เป็นแน่

คนพี่จับร่างของคนน้องพลิกคว่ำลงกับเตียงแล้วเอาหมอนรองบริเวรท้องน้อยเอาไว้ให้ก้นน้องสูงขึ้น ก้นที่ตอนนี้มีหางจิ้งจอกอยู่ เขาค่อยจับหางจิ้งจอกอันนี้ส่ายไปมาซ้ายทีขวาทีกดย้ำลงไปที

“ฮือ เอ๊ยอย่าเล่นสิ”

“ฮ่าๆ เด็กน้อยรอไม่ไหวแล้วหรอครับ หื้ม”

ซานถามแบบนี้ไม่ต้องการคำตอบเพราะเห็นร่างของน้องบิดไปบิดมาก็พอดูรู้ว่าคงจะทนไม่ไหวแล้วและเขาก็ทนไม่ไหวแล้วเช่นกัน จึงค่อยดึงปลั๊กหางจิ้งจอกออกมา

ป๊อก

“อ๊า”

เสียงดังเกิดขึ้นและเมื่อมองไปยังช่องทางด้านหลังของคนน้องก็พบว่ามันเป็นรูกลวงอยู่ พร้อมกับน้องที่พอหายใจเข้าออกพร้อมความเสี่ยงช่องทางด้านหลังก็เริ่มขมิบขึ้น

“แบบนี้แล้วเฮียคงไม่ต้องเบิกทางแล้วมั้ง หื้ม เด็กดื้อ” ซานที่ก้มลงไปกระซิบที่ข้างหูของตี๋

“มะ ไม่ต้องแล้ว เฮียเขามาในตัวตี๋นะ ได้ไหมตอนนี้เลย”

ในเมื่อน้องอ้อนวอนขนาดนี้แล้วซานก็ไม่รอช้าฉีกถุงยางออกค่อยๆ ใส่ลงกับแก่นกายของตัวเองพร้อมบีบเจลออกมาทาแก่นกายของตัวเองให้ทั่วแล้วก็ไม่ลืมที่จะป้ายเจลไปยังทางด้านหลังของน้อง ก่อนจะจับแก่นกลางกายของตัวเองจ่อไปช่องทางด้านหลังแล้วค่อยๆ กดเข้าไป

“อ๊ะ อื้อ” น้องที่ร้องขึ้นเนื่องจากแก่นกายของคนพี่มีขนาดใหญ่กว่าปลั๊กหางจิ้งจอกอันนั้นมาก

“อื้ม ผ่อนคลายนะเด็กดี” คนพี่ที่ไม่ต่างกันก็ครางออกมาพร้อมกับพูดกับน้อง

“อื้ออ”

และเมื่อดันเข้าไปหมดแล้วซานก็แช่เอาไว้สักพักก่อนจะเริ่มขยับตัวเข้าออก ผ่านไปไม่นานซานก็จับน้องพลิกกลับมาให้มาเผชิญหน้ากันโดยที่ของของเขายังอยู่ในตัวน้องไม่หลุดออกมา หน้าของน้องที่แดงขึ้นมาอีกแล้วทำให้เขายิ่งเกิดอารมณ์เพิ่มแรงในการกระแทกเข้าไปอีก น้องที่รับการกระแทกทั้งหมดก็จิกนิ้วเรียวยาวลงไปบนแผ่นหลังของคนพี่

“อ๊ะ อ๊ะ ฮะ เฮีย”

“ชอบไหมครับ”

“ชะ อ๊ะ ชอบๆ” ตี๋ตอบด้วยเสียงสั่นเพราะคนพี่กระแทกเข้ามาไม่หยุด

คนพี่ได้ยินเสียงน้องก็ยิ่งอยากรักน้องเขาไปใหญ่ กระแทกถี่เข้ามาเรื่อยๆ

“เฮีย ฮะ เฮียตี๋จะไปแล้ววว”

“อืม เฮียเหมือนกัน”

เสียงกระแทกดังขึ้นไม่กี่ทีก็มีเสียงครางดังของทั้งคู่ตามกลับมา

คนน้องที่ถึงจุดหมายเรียบร้อยก็สลบลงเหลือคนพี่ที่ทำการถอดถุงยางออกก่อนจะทำความสะอาดคนน้องใส่เสื้อผ้าแล้วถึงจัดท่านอนให้น้องที่เพิ่งเป็นแฟนกันไม่ถึง 2 ชั่วโมงเลยนะ ก็เป็นเมียไปแล้ว! แต่ก็นะสมใจเขาแล้วแหละที่ได้น้องเป็นเมียถึงจะเร็วไปหน่อยก็เถอะ

เขาค่อยๆ ลืมตาขึ้นหลังจากตื่นนอน พร้อมกับเห็นที่ปกติจะนอนข้างๆ ตอนนั้นนอนกอดเขาอยู่แล้ว ค่อยๆ ไล่นิ้วมือไปกับนหน้าของคนพี่

พรึบ

ตี๋ตาโตเพราะลูบไปไม่เท่าไหร่คนพี่ก็ยกมือขึ้นมาจำแขนเขาไว้เสียแล้ว

“ฮะ เฮียตื่นแล้วหรอ ฮ่าๆ”

“จะลัหลับเฮียหรอ หื้ม” ซานพูดพร้อมกดจมูกไปมากับผมของเขาก่อนจจะปล่อยมือน้องแล้วก็กอดร่างน้องเอาไว้

“เปล่านะ”

“แล้วเราน่ะ ไปศึกษามาจากไหนห้ะ ถึงได้เชี่ยวชาญขนาดนี้”

“เฮียจะว่าตี๋ไหมอะ มันก็คือศึกษามาจากคลิปเอานั่นแหละ”

“หื้มพูดแบบนี้เราไปทำอะไรล่ะ”

“คือตี๋น่ะนะเปิดแอคทวิตแหละ”

“แล้ว”

“ตี๋ก็ไปดูคลิปแล้วก็ตัดลงมาช็อตเล็กๆ น่ะนะ แบบเป็นการโฆษณาให้เว็บเขาด้วยอะแหละ”

“ไปขโมยคลิปเขามางั้นอะหรอ”

“ไม่ใช่นะ ตี๋ติดต่อกับเว็บโดยตรงเลยต่างหาก แล้วก็คนติดตามหลายหมื่นเลยนะไม่เชื่อดู” เจ้าตัวที่กลัวคนพี่ไม่เชื่อเลยหยิบโทรศัพท์มาเปิดให้ดู

“อะ แอคนี้นะหรอ”

“ใช่ทำไมอะ หรือว่า เฮียก็ดูใช่ไหมมม”

“อะ เอ่อ ก็ใช่ ก็คลิปมันดีหนินา ตัดพวกจังหวะอะไรโอเคเลย”

“เฮียชมตี๋ใช่ไหม ตี๋นะตัดเองทุกคลิปเลย” คนน้องยิ้มจนตาหยี๋ให้กับพี่

“หยุดเลยไอ้ดื้อ แล้วก็นะเราน่ะเป็นแฟนกันแล้วไม่ทำแล้วได้ไหม”

“ทำไมต้องเลิกทำอะ”

“ก็เฮียไม่อยากให้เราไปดูร่างกายผู้ชายคนอื่นแล้วไง อยากดูก็มาดูของเฮียแทนไงไม่ดีหรอ”

“งั้นก็ได้ตี๋ไม่ทำแล้ว แต่ว่านะขอดูตอนนี้เลยไหม ตี๋พร้อมแล้ว” พูดจบก็พลิกตัวขึ้นคร่อมเฮียพร้อมบดสะโพกลง

ซานได้แต่อึ้งกับท่าทีของน้องดูแล้วเขาน่าจะไม่ได้แก่ตายแต่น่าจะตายเพราะถูกรีดน้ำหมดตัวมากกว่า!!

#ตี๋ของเฮีย

Twitter : @srikorn_mm

********************************************

น้องเป็นสายให้พอร์นในทวิตนี่เองง

เราอาจจะแต่งNCไม่เก่งนะคะแต่เราพยายามเต็มที่ที่จะทำให้ทุกคนได้อ่านแล้วสนุกไปกับมันนะคะ

มีอะไรพูดคุยกันได้นะคะทุกคน ขอบคุณที่ติดตามกันมานะคะ ถ้าถูกใจก็รีวิวให้เรากันได้นะคะ จะได้มีกำลังใจแต่งมาเรื่องๆเลยค่า

ENJOY READING :)


**ถ้ามีตรงไหนไม่โอเคแนะนำหรือเตือนเราได้นะคะ เราแอบระแวงว่าที่เราเขียนไปมันจะดูไปเมคฟันกับอะไรที่ไม่ควรหรือเปล่า แต่เราไม่รู้ตัวอะไรแบบนี้ค่ะ ถ้าพ้อยไหนไม่โอเคเตือนเราได้เลยนะคะ เรายินดีมากๆเลยค่ะไม่ต้องกลัว มันเป็นงานเขียนแรกๆของเราเลยเราอาจจะศึกษาบางจุดน้อยไปอะไรแบบนี้ ทุกคนสามารถแจ้งเราได้นะคะ**
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-06-2020 22:33:55 โดย Mmsweety »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ psychological

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 261
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-0

ออฟไลน์ Mmsweety

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
บทที่ 8
ตี๋จะเอาขอฝาก

หลังจากการจับเฮียกิน เอ๊ะหรือต้องพูดว่าเฮียจบกินดี แต่ช่างมันเถอะ เอาเป็นว่าต่างคนต่างกินแล้วกัน

เอาใหม่ๆ หลังจากที่กิจกรรมบนเตียงเสร็จสิ้นไปอีกรอบหนึ่ง ทั้งเขาและเฮียก็สลบบนเตียงไปทั้งคู่ แต่การพักผ่อนของไอ้ตี๋ก็โดนขัดจังหวะอีกแล้ว!!

‘ทำไมหน้าผากเปียกๆ อีกแล้ว เหมือนตอนนั้นเลย’

การขัดจังหวะที่เขาก็กล้าๆ กลัวๆ แต่ก็คิดได้ว่าคงไม่ใช่ผีที่มาน้ำลายหกใส่หน้าผากเขาหรอก แถมตอนนี้ก็สว่างอยู่แล้วด้วย ถ้านับจากตอนที่ตื่นแล้วก็หลับอีกรอบเนี่ย

เขาจึงค่อยๆ ลืมตาขึ้น

พบคนร้ายแล้ว 1 อัตรา เฮียซานคนดีของเขากำลังทำให้หน้าผากเขาเปียก ก็หอมหน้าผากเขาไงล่ะ

“อะไรเนี่ยเฮีย หน้าผากตี๋เปียกหมดแล้ว”

“เอ็นดูไงเลยอยากหอม”

“เฮียนี่ไม่เรียกว่าหอมแล้วมันป้ายน้ำลายแล้ว หอมอะไรเปียกขนาดนี้”

“ฮ่าๆๆ แสดงความเป็นเจ้าของไง”

“ตลกละ เอ๊ะเดี๋ยวนะ ตี๋จำได้ก่อนหน้านี้ก็เคยรู้สึกเปียกๆ แบบนี้”

ตี๋น้อยพูดขึ้นพร้อมกับจ้องมองไปที่ซาน

“แหะๆ เฮียเองแหละ”

“อะไรกัน เฮียจะมาหอมทำไมตอนนั้นเพิ่งมาอยู่ด้วยกันแรกๆ เองนะ”

“เอ่อ จริงๆ แล้วเฮียเคยเจอเราก่อนที่เราจะมานอนกับเฮียแหละ”

จบคำที่เฮียพูดหน้าไอ้ตี๋ก็เต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม??????

“อ่า จริงๆ เฮียก็ควรพูดเรื่องนี้ก่อนเราจะกินกับขนาดนี้อะนะ ฮ่าๆ”

“เอ้าๆ ไม่ต้องทำหน้างงแล้วคือว่าจริงๆ แล้วเฮียน่ะเคยเจอเราตอนที่เรามาสอบที่ม.มั้งตอนนั้นเฮียก็ชอบแล้ว”

“รักแรกพบอะนะเฮีย มันขนาดนั้นเลยหรอ”

“จริงๆ ก็ไม่ขนาดนั้นหรอกไม่ใช่ว่าเจอแล้วชอบเลย แต่ว่าเห็นเราพูดกับตัวเองแถมยังให้อาหารหมาในม.แล้วยังนั่งคุยกับหมาไปทั่วอีก เลยคิดว่าไอ้เด็กนี่มันตลกดี”

“เฮียชอบตี๋เพราะตี๋ตลกหรอ”

“ส่วนหนึ่งแหละแต่ว่าก็ไม่ใช่แค่ว่าเห็นครั้งนั้นแล้วจะชอบมาขนาดนั้นนะ เฮียยังเห็นเราอีกหลายครั้งในม.เลยแต่ก็เห็นเงียบๆ ไม่ค่อยเดินกับเพื่อนเท่าไหร่คิดว่าเราไม่มีใครยุ่งด้วยหรือเปล่า แต่ให้สายสืบไปสืบมาก็ถึงรู้ว่าเราไม่ค่อยชอบยุ่งกับใครเอง”

“ใช่ ก็แบบตี๋ชอบอยู่เงียบๆ อะ บางทีมีเพื่อนเยอะแล้วรู้สึกว่าเพื่อนเข้ามาในคอมฟอร์ทโซนเกินไปงี้ แต่ว่าก็ไม่ใช่ไม่มีเพื่อนเลยนะ ตี๋ก็มีเพื่อนตอนเรียนด้วยกันนะแต่คุยพวกเรื่องเรียนมากว่าเลยไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่”

ขอไอ้ตี๋แก้ตัวหน่อยเถอะเดี๋ยวเฮียจะคิดว่าไอ้ตี๋ประหลาดไม่มีเพื่อน

“เฮียรู้น่า มาๆ ฟังต่อ คิดหลังจากนั้นเฮียก็แค่แอบมองแต่สุดท้ายแม่เฮียก็มาบอกว่าจะให้ลูกเพื่อนมาอยู่ด้วยเฮียก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้วเลยยอม แต่ปรากฏว่าลูกเพื่อนแม่คือเราเนี่ยแหละเกินความคาดหมายมาก”

“เฮียเลยคิดจะจับตี๋กินเลยอะนะ”

“ไม่ขนาดนั้น ก็แค่คิดว่าโอกาสมาขนาดนี้แล้วก็จีบเราเลยดีกว่า”

“จีบ? เฮียเคยจีบตี๋ด้วยหรอ!”

จากที่นอนคุยกันอยู่ดีๆ ตอนนี้ไอ้ตี๋ได้ตกใจจนลุกขึ้นมานั่งบนเตียงพร้อมกับหันหน้าไปมองเฮียเป็นที่เรียบร้อย

เกินไป เกินความคาดหมายไอ้ตี๋มาเฮียจีบตอนไหนว่า

เฮียก็ค่อยๆ ลุกขึ้นมานั่งเหมือนกับเขาก่อนจะตอบ

“ใช่ จีบตลอดแหละก็ที่มาตบมุกกับเราวันแรกไง แล้วก็วันอื่นๆ อีก”

โอ้ย ไอ้ตี๋เป็นเครียด ปวดหัวด้วย เฮียซานนี่มันไม่เคยจีบใครใช่ไหม!! แล้วไอ้หน้าซื่อๆ ที่ทำอยู่นี่คือไร เด็กน้อยเกินไปแล้ว ไอ้คนเป็นงานเมื่อคืนมันหายไปไหนห้ะ

“เฮีย เฮียฟังตี๋นะ ที่เฮียทำมันไม่ได้เรียกว่าจีบเลย นี่ถ้าเป็นคนอื่นไม่ใช่ตี๋เนี่ยนะเฮียไม่มีวันได้เป็นแฟนหรอกบอกเลย”

“แล้วทำไมเรายอมล่ะ”

“ก็ชอบตั้งแต่ที่เจอที่ห้องตอนแรกแล้ว” พูดจบก็เอาหน้าไปถูกับอกเฮีย ขออ้อนหน่อยเถอะ

“ฮ่าๆ ขนาดนั้นเลยหรอก”

ซานพูดพร้อมกับลูบหัวน้องที่ขยับพยักหน้าอยู่

“แต่ก็เป็นแฟนกันแล้วเนอะ”

ไอ้ตี๋ผละออกจากออกเฮียทันทีหลังจากเฮียพูดจบ

ยังจะมาถามอีกว่าเป็นแฟนแล้วเนอะ ตี๋เสียตัวเสียใจให้เฮียไปขนาดนี้แล้วนะ!!!

“ไม่ใช่แฟน ตี๋ต้องเป็นเมียแล้วดิเฮีย ได้กันขนาดนี้”

“พูดแบบนี้ขอฟัดหน่อยเถอะ”

“ไอ้เฮียเลิกพอได้แล้วววว~~~~”

จบคำนั้น ทั้งวันพวกเขาก็ไม่ได้ลงจากเตียงอีกเลย

ทั้งพี่ทั้งน้องก็หื่นไม่แพ้กันนั่นแหละ!!!!หลังจากคบกับเฮียมาเกือบเดือนชีวิตไอ้ตี๋ก็แฮปปี้ดี ได้แฮปปี้กับเฮียทุกวันเลย แค่กๆ

แต่วันนี้เป็นวันที่เขาไม่มีเรียนแต่เฮียนั้นมีเรียนแล้วเรียนทั้งวันซะด้วย เฮียที่ถึงจะไปเรียนแต่ก็ทำอะไรให้เขากินก่อนเสมอ วนๆ กันไปแซนด์วิชบ้าง อเมริกันเบรคฟาสท์บ้าง ข้าวพร้อมกับข้าวที่เปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ บ้าง เฮียแม่งอย่างเทพทำได้เกือบทุกอย่างเลย

เก่งจนไอ้ตี๋ยอมแพ้ ก็เขาน่ะนะ ทำได้แค่พวกมาม่าเท่านั้นแหละ แล้วที่ทำแล้วอร่อยสุดก็ไวไวผัดใส่ไข่เนี่ยแหละสุดๆ แล้ว

วันนี้ตี๋เลยต้องหาอะไรสักอย่างทำ แต่ตั้งแต่เช้ามาแล้วเขาก็ยังนึกไม่ออกจนนี่ก็บ่ายแล้ว ได้แต่นั่งๆ นอนๆ เปื่อยอยู่ในห้องนั่นแหละ

‘เอ๊ะ ว่าแล้วกั้งแต่มานี่ยังไม่ได้ไปหาเฮียหยางเลยนี่นาไปหาหน่อยดีกว่า’

เมื่อได้ไอเดียแก้เบื่อแล้ว เขาก็รีบไปเปลี่ยนเสื้อผ้าพร้อมกับออกเดินทางไปยังคอนโดเก่าของเขา แต่เขาจะไม่โทรบอกเฮียก่อนหรอก เขากะจะไปเซอร์ไพรส์เฮียเนี่ยแหละ แต่เขาก็ไม่ลืมที่จะอุ้มเฮงเฮงพร้อมกับเตรียมอุปกรณ์ของเฮงเฮงไปด้วยหรอกนะ

“เป็นลูกหม่าม้าก็ต้องไปด้วยกันสิเนอะ” เขาก้มลงไปอุ้มเฮงเฮงพร้อม

โฮ่ง

‘เฮงจาไปด้วง เฮงอยั่กไปเดินเล่งด้วย’

เฮงเฮงเห่าเสียงดังพร้อมกับดิ้นอยู่ในอ้อมกอดของเขาเพื่อที่จะกระโดดมาเลียหน้าเขา

“ฮ่าๆๆ ไปกันดีกว่า”

ตี๋ค่อยๆ เดินมาจนถึงคอนโด ทำไมถึงเดินนะหรอก็เขาชอบเดินยังไงล่ะแล้วคอนโดเฮียซานกับคอนโดเก่าของเขาก็ไม่ได้ไกลกันมาด้วยเดินได้อยู่แล้ว แต่เมื่อถึงคอนโดเฮียเขาก็นึกขึ้นได้ว่าเขาคืนกุญแจให้เฮียหยางกับเจ๊เหมยแม่ของเขาไปหมดแล้ว

‘งี้ก็ต้องโทรให้เฮียลงมารับน่ะสิ ไม่เซอร์ไพรส์เลย’

เขาพูดกับตัวเองก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรอย่างจำใจ

รอสายไม่นานโทรศัพท์ก็มีคนรับ

[ฮัลโหลเฮีย อั๊วมาหาที่คอนโดเนี่ยอยู่ข้างล่างแล้วลงมารับหน่อย]

[ห้ะ คอนโดอะไรของลื้อ]

[เอ้าก็คอนโดเก่าอั๊วที่ลื้อเอามาใช้ทำงานกับเพื่อนไง]

[ห้ะ] เฮียหยางที่หายไปสักพักจนเขาสงสัยกำลังจะถามขึ้นแต่เฮียก็ตอบกลับมาก่อน

[อ่อๆ คอนโดทำงานอั๊ว]

[ก็ใช่ไงเฮียเป็นไรของเฮียเนี่ย อั๊วรอข้างล่างเนี่ยลงมารับได้แล้ว]

[เห้ยไม่ได้ๆ]

[อะไรทำไมไม่ได้ หรือเฮียเอาใครมานอนด้วยหรือไง]

[ไม่ใช่โว้ย คือ คืออั๊วพาทีมอั๊วมาเที่ยวน่ะ ใช่ๆ พามาเที่ยว]

[ห้ะอะไร ปกติเฮียไม่เคยพาทีมไปเที่ยวไหนเลยนะ]

[เอ้า อั๊วเปลี่ยนนิสัยแล้วไง ทีมอั๊วมันเครียดๆ เลยพามาเที่ยวทะเลสักหน่อย]

[งี้อั๊วก็ไม่มีไรทำแล้วสิ อั๊วกะจะมานั่งคุยเล่นกับเฮียสักหน่อย]

[เอ่อๆ ลื้อก็กลับห้องไปหาไรทำเองก่อนไป ไว้กลับไปอั๊วจะไปหา]

[ก็ได้ ไปเที่ยวซื้อของมาฝากด้วย ลูกอมกะทิที่ห่อด้วยกระดาษสีๆ อะ ซื้อมาให้ด้วย]

[เออๆ เดี๋ยวซื้อไปให้ลื้อก็กลับไปได้แล้ว]

[โอเคๆ]หยางที่โล่งใจที่ไล่น้องกลับไปได้ ก็จะให้ขึ้นมาคอนโดได้ไงล่ะ กุญแจคอนโดนั้นเขายังไม่เคยได้เห็นเลยน่ะสิ!

เมื่อวานสายไปแล้ว จริงๆ เขาก็ยังสงสัยอยู่ร้อยวันพันปีเฮียหยางไม่เคยจะพาทีมงานด้วยเองไปเที่ยวที่ไหนเลยอย่างมากก็ขึ้นโบนัสให้เวลาทีมเหนื่อยงี้ แปลก แปลกมาก แต่ก็ช่างมันละกัน ก็ดีใจกับทีมเฮียด้วยที่ได้ไปเที่ยวบ้างสักที

เขาก็คงต้องกลับไปรอเฮียที่ห้องแล้วสิ แต่เมื่อก้มดูเวลาก็ใกล้เวลาเฮียเลิกเรียนแล้วพอดี กลับไปรอที่ห้องเฮียก็คงมาพอดี

“ไปครับเฮงเฮง กลับไปรอปาป๊าที่ห้องดีกว่า แต่ขากลับหนูเดินแล้วกันนะ หม่าม้าอุ้มไม่ไหวแล้ว”

เขาพูดพร้อมกับหยิบสายจูงของเจ้าหมาออกมาจากกระเป๋า ที่พาเดินกลับได้เพราะว่าทางระหว่างสองคอนโดเป็นทางพื้นเรียบ ฟุตบาทกว้าง ซึ่งฟุตบาทแบบนี้ไม่ค่อยเห็นในเมืองไทยเท่าไหร่ แถมทางที่ว่าก็ไม่อันตรายอีกด้วย เขาจึงกล้าที่จะให้เฮงเฮงเดิน ไม่งั้นคงกังวลว่าจะโดนรถเชียวแย่

โฮ่ง โฮ่ง

‘เฮงชอบเดิงไป เดิงกังเล้ย’

เจ้าหมาไร้ขนที่ตอนนี้ขนเริ่มขึ้นเยอะจนเหมือนปอมขึ้นมาบ้างแล้วเห่าขึ้นพร้อมกับหางที่ส่ายไปมาทั้งหมาและเจ้าของหมาได้เดินมาถึงคอนโดของทั้งสองแล้ว

เมื่อเปิดประตูห้องไปก็พบว่าเจ้าของห้องกลับมาถึงห้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“เฮียกลับมาแล้วหรอ” เขาถามพร้อมถอดสายจูงเฮงเฮงออกเพื่อให้เฮงเฮงวิ่งเล่นได้ในห้อง ก่อนที่จะเดินไปล้างมือในห้องน้ำ ซึ่งได้ยินคำถามก็เฮียดังตามหลังมา

“เห็นไหมล่ะ ถ้าเห็นก็คือกลับมาแล้ว”

“โห พอได้เป็นเมียแล้วกวนตีนใหญ่เลยนะเฮีย”

พูดจบเขาก็เดินไปนั่งตักเฮียที่โซฟาพร้อมกับมองเฮงเฮงที่วิ่งไปวิ่งมาในห้อง

“ล้อเล่นน่าล้อเล่น แล้วนี่ไปไหนมาพอเฮงเฮงไปเดินเล่นหรอ”

“ประมาณนั้น”

“หื้ม?” เฮียทำหน้าสงสัยคำว่าประมาณนั้นของเขา

“ก็ตี๋จะไปหาเฮียหยางที่คอนโดแหละเลยพาเฮงเฮงไปด้วยเลย แต่ว่าเฮียไม่อยู่”

“แค่ไม่ได้เจอเฮียนี่ทำให้เราหน้าบึ้งขนาดนี้เลยหรอ” ไอ้เฮียนี่ได้ทีก็แหย่เขาใหญ่เลย

“เฮียไม่อยู่ก็ไม่เท่าไหร่หรอก แค่แบบเฮียพาทีมงานของเฮียไปเที่ยวทะเลอะ ไปเที่ยวเลยนะ ตี๋ไม่ได้ไปเที่ยวมาตั้งนานแล้ว” เสียงตอบอู้อี้พร้อมกับเขาที่ซุกไปกับอกของเฮีย

“อยากไปเที่ยวหรอ”

เขาพยักหน้าขณะที่ยังซุกอกเฮียอยู่

“แล้วอยากไปเที่ยวไหนล่ะเรา”

“ภูเขา ตี๋ชอบไปภูเขามากกว่าทะเล”

“งั้นไป ลุกเร็ว”

“ห้ะ” เสียงอุทานดังขึ้นพร้อมกับเขาที่ยืนขึ้นแบบงงๆ

“งงอะไร ไปเก็บของ”

เขาที่โดนเฮียไล่ไปเก็บของของตัวเองพร้อมกับเก็บของของเฮงเฮงด้วย ในขณะที่เฮียโทรไปหาเพื่อเห็นว่าเป็นแฝดอะไรเนี่ยแหละว่าจะเอาเฮงเฮงไปฝากไว้หน่อย สุดท้ายเขาก็ออกเดินทางโดยพาเฮงเฮงไปส่งรียบร้อยตอนนี้ก็กลับมาอยู่ในรถกันเหมือนเดิม โดยที่เขายังงงอยู่เลย นี่มันเรื่องอะไรกันนน!!

“โอเคเฮียมาคุยกันก่อน ตกลงเราจะไปไหนกันเนี่ย”

“เฮียจะพาเราไปเที่ยวไง อยากไปภูเขาไม่ใช่หรอ เฮียจะพาไปเขาใหม่วันนี้ก็พักนกอุทยานก่อนพรุ่งนี้ค่อยเข้าไปในอุทยาน”

“เขาใหญ่ ตอนนี้เนี่ยนะ”

“ใช่ ไม่เป็นไรหรอกน่า เฮียทำเวลาเครียดๆ บ่อยๆ”

“เอาจริงดิที่พักยังไม่มีเลยนะ”

“เอาจริงเนี่ยแหละ ก็บอกแล้วไงว่าเฮียไปบ่อยเฮียทักไลน์ไปจองที่พักไว้ให้แล้วไม่ต้องห่วง”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

จ้ะ ไม่ห่วงเลย ไอ้เฮียนี่จะตัดสินใจอะไรเร็วเกินไปแล้วนะ!!#ตี๋ของเฮีย

TW:Srikorn_mm

**********************************

ตอนนี้ก็จะชิวๆ หน่อยนะคะ เขาจะไปเที่ยวกันแล้วตามไปดูกันค่า อยากแอบกระซิบว่ารอบหน้าดื่มดำกับธรรมชาติกันเลยทีเดียว รอติดตามกันได้เลยค่า

ชอบไม่ชอบยังไงคอมเมนต์มาเป็นกำลังใจหรือแนะนำกันได้นะคะ

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาตลอดเลยนะคะ :)

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1818
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-0

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด