ช้ำรัก(yaoi-drama) อัพ ตอนที่6 05/04/2019
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: ช้ำรัก(yaoi-drama) อัพ ตอนที่6 05/04/2019  (อ่าน 15493 ครั้ง)

ออฟไลน์ Jatsada_43

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 28
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป
12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

กฎอื่นๆที่ลิงค์ด้านล่าง
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?tช้ำรัก
สารบัญ

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05-04-2019 10:45:41 โดย Jatsada_43 »

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3037
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-1
Re: แค้นรัก(yaoi-drama)
«ตอบ #1 เมื่อ10-08-2018 21:00:22 »

เห็นคำว่าดราม่านี่รีบกดเข้ามาเลย เราว่าแล้วเชียวว่าบอสต้องชอบปืนแน่ๆไม่งั้นไม่โมโหที่คีย์คบกับปืนหรอก แถมยังมีเสี้ยมให้เขาเลิกกันอีก ปืนก็เลวจริงๆทั่วไปทั่วเลย คีย์เจอแบบนี้ควรเข้มแข็งนะอย่าไปอ่อนแอให้พวกนั้นสมเพชเด็ดขาด คีย์ต้องทำให้เห็นว่าไม่ทีพวกนั้นแล้วชีวิตตัวเองดีมากแค่ไหนแล้วเอาคืนซะให้เข็ด

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1119
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
Re: แค้นรัก(yaoi-drama)
«ตอบ #2 เมื่อ12-08-2018 15:47:17 »

ขอให้คนที่สีเป็นพระเอก หรือว่าจะเป็นคนที่คีย์เดินชน

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3037
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-1
Re: แค้นรัก(yaoi-drama)
«ตอบ #3 เมื่อ12-08-2018 15:52:43 »

จะไม่ให้ด่าว่าโง่ได้ยังไงคนมันไม่รักก็คือไม่รักเว้ยคีย์ หัดรักตัวเองบ้างทำตัวให้ดูโง่มันก็แค่โดนมองว่าน่าสมเพชจากอีกฝ่ายก็เท่านั้นแหละ ถ้าคีย์อยากให้พวกนั้นดิ้นคีย์ต้องทิ้งพวกนั้นแล้วก็ทำตัวไม่แคร์ซะ ฮึ่ย!! อินมาก เกลียดปืนที่เจ้าชู้เอาไม่เลือกกับบอสที่จ้องจะเอาของเพื่อนมากอะ รอคีย์หายโง่เร็วๆอยู่นะ

ปล. รบกวนนักเขียนแก้ชื่อตอนและวันที่อัพลงที่หน้าแรกของกระทู้ด้วยนะคะ นักอ่านจะได้เห็นว่าเป็นตอนใหม่มาลง ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ Pa'veaw

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1437
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-1
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
«ตอบ #4 เมื่อ19-08-2018 10:36:16 »

เครียดเลยอ่านเรื่องนี้ โมโหเว้ย

ทั้งเพื่อนทั้งแฟนแฟนไม่เท่าไหร่มันก็แค่ผชเลวๆ

แต่เพื่อนนี่สิเหอะๆ

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3037
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-1
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
«ตอบ #5 เมื่อ19-08-2018 12:35:45 »

อ่านแล้วได้แต่ถอนหายใจเมื่อไหร่คีย์จะเลิกโง่ซะที ปืนมันก็แค่ผู้ชายมักมากคนนึงทำไมไม่ยอมตัดใจสักที ยอมโง่จนไม่รักตัวเองทำร้ายจิตใจตัวเองให้ตกต่ำแบบนี้มันดีแล้วจริงๆเหรอ หลับหูหลับตาไปเพื่ออะไรที่ทำมันไม่ใช่เพราะอยากรักษาใจตัวเองหรอกนะแต่มันเป็นการเหยียบย่ำตัวเองลงตะหาก เลิกโง่เหอะคีย์ ฮึ่ยยย อินมากกกก อ่านแล้วอยากเข้าไปตบปืนกับบอสที่เห็นแก่ตัวและตบหัวคีย์ด้วยให้คิดได้สักที เพราะงั้นเราคงขอกลับมาอีกครั้งต่อเมื่อคีย์ฉลาดแล้วแล้วกันนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-10-2018 14:28:00 โดย TachibanaRain »

ออฟไลน์ Dee^daY

 • ไม่เคย ทำให้ใครเดือดร้อน
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3915
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +327/-6
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
«ตอบ #6 เมื่อ19-08-2018 12:53:56 »

ถึงเวลาต้องปล่อยได้แล้ว

ออฟไลน์ BBChin JungBB

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 537
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-1
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
«ตอบ #7 เมื่อ21-08-2018 02:27:03 »

โอ้โห แค่แฟนนอกใจก็เจ็บแล้วนะ มาเจอเพื่อนแบบนี้อีก

อยากเดินไปเขย่าตัวคีย์จัง หนูควรตื่นได้แล้ว เลิกยุ่งกับพวกมัน!!

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1119
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
«ตอบ #8 เมื่อ21-08-2018 03:04:01 »

รอพระเอกมาดามใจ

ออฟไลน์ ป่ามป๊ามป่ามปาม

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 534
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
«ตอบ #9 เมื่อ21-08-2018 14:07:39 »

ใครเป็นพระเอก

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
« ตอบ #9 เมื่อ: 21-08-2018 14:07:39 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ SM_day

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 130
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-2
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
«ตอบ #10 เมื่อ21-08-2018 15:55:39 »

คีย์รักขนาดนี้ คีย์ยอมโง่ขนาดนี้ บอสกับพี่ปืนก็สงสารนางหน่อยเถอะ บอกๆนางไป เลิกๆกะนางไป สงเคราะห์ให้นางหน่อย

ออฟไลน์ noozzz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 334
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
«ตอบ #11 เมื่อ21-08-2018 21:00:41 »

สนุกมาก รอๆๆ

ออฟไลน์ Fasai25448

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 47
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
«ตอบ #12 เมื่อ21-08-2018 23:59:06 »

เฮ่ออออ อยากให้น้องคีย์รีบคิดได้ แล้วปล่อยเขาไปเถอะ อยากให้น้องได้มีความสุข อยากให้น้องได้เจอความรักดีๆ แต่นี่เพิ่งจะตอนที่2 เราก็คงได้กินมาม่าอีกนานเลยสินะ ฮือออออออ

ออฟไลน์ hellfire

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 76
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่2 19/08/61]
«ตอบ #13 เมื่อ25-08-2018 14:30:23 »

 :katai1:อยากอ่านอีก มีช่องตามติดตามอื่นๆไหมคะคนเขียน

ออฟไลน์ nonlapan

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #14 เมื่อ03-09-2018 00:32:58 »

ตอนแรกอ่านละหงุดหงิ๊ดดดดหงุดหงิด ตอนนี้เริ่มสนุกละ  :hao7: :hao6: :z3:

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1119
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #15 เมื่อ03-09-2018 01:51:30 »

บอสชอบคีย์เกินเพื่อนรึเปล่าเลยวางแผนแยกปืนออกจากคีย์ให้คีย์เห็นสันดานปืนนะ  เรามะโนเอานะ :pig4:

ออฟไลน์ Fengfang

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 21
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #16 เมื่อ03-09-2018 06:48:52 »

บอสคิดไรกับคีย์ป่าว

ออฟไลน์ bun

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +251/-4
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #17 เมื่อ03-09-2018 23:36:59 »

บอสชอบคีย์ใช่ไหม ที่ทำอย่างนี้เพราะอยากให้คีย์เลิกกับพี่ปืน เพื่อที่ตัวเองจะได้คีย์มาครอง
แต่การทำแบบนี้นอกจากจะไม่ได้คีย์แล้วยังจะเสียคีย์ไปอีกนะ เพราะมันคงทำใจให้ชอบคนที่หักหลังเรายาก
ถึงวัตถุประสงค์จะดีก็ตาม แต่มันคงทำใจยอมรับยาก

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3037
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-1
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #18 เมื่อ04-09-2018 00:05:56 »

เริ่มคิดเหมือนคิดเห็นอื่นๆว่าบอสชอบคีย์รึเปล่าเลยหาเรื่องแยกคีย์ออกจากปืนเพราะรู้ว่าปืนมันเจ้าชู้โดยสันดาน แต่เฮ้ย!!ถ้ามันใช่จริงๆนี่มันไม่แปลกไปหน่อยเหรอ วิธีอื่นมีอีกเยอะมั้ยอะการที่บอสเอาตัวเองไปทำแบบนั้นเองมันไม่ใช่เรื่องดีเลยนะดูได้จากตอนนี้ว่าคีย์เอาใจออกห่างบอสแล้ว คือไม่อยากคบคนๆนี้เป็นเพื่อนแล้วอะเพราะถูกหักหลังแถมยังลอยหน้าลอยตาไม่รู้สึกผิดอีกมันเป็นการกระทำที่น่าเกลียดนะ อีกอย่างบอสกับปืนนี่บอสเป็นเมียปืนรึเปล่าแล้วอยู่ๆถ้าบอสชอบคีย์จริงต่อไปมาจีบคีย์คือบอสก็น่าจะต้องมารุกคีย์ถูกมะ? เอิ่ม...มันไปแปลกไปเรอะ เมียแฟนเก่าจะมาเป็นผัวตัวเองอะ  o22
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-10-2018 14:39:30 โดย TachibanaRain »

ออฟไลน์ azure

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 892
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-2
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #19 เมื่อ04-09-2018 00:28:26 »

พี่บอยฉลาดและสติดีสุดล่ะในเรื่องนี้ 55555
บอสรักคีย์ก็จริง แต่ใช้วิธีที่ไม่โอเคอย่างแรง
ถึงคีย์ยอมเลิกกับปืน ไม่คิดเหรอว่าตัวเองจะโดนเกลียดไปด้วย
แย่งแฟนเพื่อนออกหน้าออกตาเบอร์นั้น ตลกดี

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
« ตอบ #19 เมื่อ: 04-09-2018 00:28:26 »

ออฟไลน์ ลูกกุญแจ

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 313
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-2
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #20 เมื่อ05-09-2018 22:56:31 »

ตายแล้ว แผนอะไรเนี่ย เสี่ยงมาก ฮือออ

ออฟไลน์ Jatsada_43

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 28
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #21 เมื่อ08-09-2018 19:01:35 »


มีเรื่องจะมาแจ้งนะคะ คนเขียนจะเปลื่อนนิยายเรื่องนี้จากแค้นรักเป็นช้ำรัก เพราะในเนื้อเรื้อไม่ได้มีการแก้แค้นหรืออะไรกันทั้งนั้น(มีบ้างนิดหน่อย)

#อยากขอความเห็นจากท่านผู้อ่านด้วย

ปล.ช่วงนี้อาจจะหายหน้าไปนะคะที่หายก็ไม่ได้หายไปไหนหรอกจะไปปั่นพาร์ทของคีย์ให้จบเพราะเหลือแค่6ตอน

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2693
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-0
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #22 เมื่อ09-09-2018 02:58:51 »

ถอยออกมาจากตรงนั้นเถอะลูก มาอยู่ในเซฟโซนของเราดีกว่า

ออฟไลน์ Fengfang

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 21
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
Re: แค้นรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #23 เมื่อ09-09-2018 12:11:31 »

ชื่อแผนรักร้าย อย่างนี้ได้ไหม คิดช่วย
ปล.ดูจากบอสเหมือนจะรักเพื่อนตัวเอง555

ออฟไลน์ nonlapan

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
Re: ช้ำรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #24 เมื่อ09-09-2018 15:21:56 »

ชื่อนี้ก็โอเคนะคะ รออัพอยู่นะะะะะ :hao7:

ออฟไลน์ Prismatic

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: ช้ำรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #25 เมื่อ09-09-2018 15:47:09 »

โอ๊ยยยยยยยยยยย ทำไมเราแอบรู้สึกสะใจ เดือดบ่อยๆนะ

ออฟไลน์ hellfire

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 76
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: ช้ำรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #26 เมื่อ09-09-2018 21:30:55 »

คุณพี่ขา ดีต่อใจมากเลย บอส อยากรู้ว่าทำไปเพราะอะไรอ่ะ จะติดตามไปเรื่อยๆรักคนเขียนนะคะจุ้บ

ออฟไลน์ Opolniscute

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 17
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: ช้ำรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่3 2/09/61]
«ตอบ #27 เมื่อ10-09-2018 02:29:43 »

คิดไว้แล้ววววววววว. ว่าบอสต้องชอบคีย์แล้วที่ไปคบกับปืนเพราะเพื่อจะให้ปืนไปเลิกกับคีย์ ไม่ก็คีย์เลิกกับปืน ฉันคิดไว้แล้วไม่มีผิด

ออฟไลน์ Opolniscute

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 17
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: ช้ำรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่4 12/09/61]
«ตอบ #28 เมื่อ12-09-2018 21:41:12 »

สู้ๆจ้า ติดตามอยู่นะคะ มาอัพไว้ๆนะคะ รอเสมอ

ออฟไลน์ bun

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +251/-4
Re: ช้ำรัก(yaoi-drama) [อัพตอนที่4 12/09/61]
«ตอบ #29 เมื่อ12-09-2018 21:46:10 »

สุดท้ายก็เจ็บทุกคน

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด