เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)  (อ่าน 10849 ครั้ง)

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 907
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1143/-11
  • twitter


อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

***************************************************************************************** :กอด1:


Share This Topic To FaceBook

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 907
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1143/-11
  • twitter

Come on now follow my lead
I may be crazy don’t mind me

ถ้ามีคนถามคุณว่าระหว่างวิสกี้กับบรั่นดีคุณจะเลือกอะไร
บรั่นดีรสนุ่ม กลิ่มหอม ดื่มง่าย ส่วนวิสกี้สุขุม รสชาติบาดคอ แต่ทิ้งความรู้สึกกำซาบตรงปลายลิ้นชวนหลงไหล


เอาล่ะ.. เห็นผู้ชายตัวสูงๆ หน้าตาดีที่เดินเข้ามาตรงนั้นไหม?


เขามีผมสีดำ คิ้วเข้มพาดเฉียงดุดันเหมือนกับสัตว์ป่า
แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือนัยน์ตาสีเขียวเข้มที่กำลังจ้องมองมาผมตัดสินใจได้แล้วว่าคืนนี้จะเลือกวิสกี้“อยากได้ใครสักคนนั่งดื่มเป็นเพื่อนไหม?”
   
เขาทักทายผม เครื่องดื่มในมือส่องประกายแวววาวกับแสงไฟ และรอยยิ้มสุขุมตรงมุมปากก็เซ็กซี่ขยี้ใจเป็นบ้า

ผมตอบด้วยรอยยิ้ม เขานั่งลงอย่างเชื่องช้า วางแก้วลงตรงหน้า เคาะปลายนิ้วตามจังหวะของเสียงเพลง


ถ้าหากคุณไม่เคยดื่มวิสกี้ ผมจะแนะนำวิธีการดื่มแบบง่ายๆ


ดู ดม อม กลืน

เป็นหลักการที่ใช้กันแบบทั่วไป ใช่.. เหมือนกับไวน์นั่นแหละผมนั่งมองเขา

ใบหน้างดงามดูไร้ที่ติ เหมือนกับพระเจ้าปั้นเขาขึ้นมาอย่างบรรจง ดูได้จากจมูกโด่งเป็นสันและแนวกรามสุดเซ็กซี่

ผู้ชายคนนี้ตัวสูงกว่าผมไม่มาก น่าจะสักประมานหกฟุตสองนิ้ว ผิวเป็นสีแทนบ่มแดด สวมเสื้อลายสก๊อตปลดกระดุมโชว์แผงอกที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อตึงแน่น แสงไฟสะท้อนทำให้เกิดเงาวับๆ แวมๆ กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นว่าเขายังซ่อนอะไรไว้อีกภายใต้เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ตัวนั้นเราสองคนไม่พูดอะไรกัน
ต่างคนต่างก็นั่งเงียบอยู่ในร้านที่เต็มไปด้วยเสียงดัง

กระทั่งในที่สุดเขาก็ยกแก้วขึ้นจิบ อมวิสกี้ไว้ในปากเพื่อให้รสชาติของมันกำซาบก่อนกลืนลงคอ
ลูกกระเดือกขยับขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะทำให้ผมแตะลิ้นเลียริมฝีปากด้วยความกระหาย

ให้ตาย.. เขาดูเร้าใจชะมัด


“จะไม่พูดอะไรหน่อยเหรอ?”

เขาหันมาพูดด้วยน้ำเสียงน่าฟัง รอยยิ้มรู้ทันตรงมุมปากทำให้ผมหัวเราะขำ
เขารู้ว่าผมแอบมองและนั่งเลียริมฝีปากตัวเอง


“ผมนึกว่าคุณจะเป็นฝ่ายชวนคุยซะอีก” ผมตอบพลางจ้องลึกเข้าไปในแววตาสีเขียวเข้มที่ดูเหมือนกับสระมรกต คราวนี้เขาเป็นฝ่ายหัวเราะขึ้นมาบ้าง

“ที่จริงผมเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง”

ผมเลิกคิ้ว มองแก้วที่อยู่ในมือเขา
ปลายนิ้วแข็งแรงเรียวยาว
ถ้าลูบไล้อยู่บนตัวผมจะให้ความรู้สึกยังไงนะ?

“แต่คุณคงจะดื่มเก่ง”

ผมมองเขาอย่างหยอกเย้า ถึงจะออกตัวว่าพูดไม่เก่งแต่เขาก็มีแววตาที่น่าหลงใหล
รอยยิ้มมุมปากสุดเซ็กซี่ทำให้ผมนึกอยากลองกัด อยากรู้ว่ารสชาติของเขาจะเป็นยังไง


“อยากลองดูไหม?” เขาเชิญชวน


แน่นอนว่าผมไม่ปฏิเสธ


เขาสั่งเครื่องดื่มให้กับตัวเองและผมหนึ่งแก้ว
จากนั้นก็โน้มตัวเข้ามาใกล้เพื่อให้ผมได้ดมกลิ่นเขา
   

ถึงตรงนี้ผมจะย้ำอีกที ถ้าหากคุณไม่เคยดื่มวิสกี้ อย่าเข้าใกล้มันจนเกินไป

แอลกอฮอลล์ในวิสกี้มีความรุนแรง คุณอาจแสบจมูก ดังนั้นควรอยู่ในระยะห่างที่พอดี แล้วคุณจะรู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมอุ่นๆ อย่างพวกกลิ่นคาราเมล วนิลา เมเปิ้ล หรือกลิ่นควันไฟ


ผมคิดว่าผมได้กลิ่นควันไฟ
ใช่.. เขาสูบบุหรี่มา“บอกชื่อของคุณหน่อยสิ”


เขากระซิบเสียงนุ่ม ไม่ยอมส่งแก้วให้ผมจนกว่าจะได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ
ผมมองนัยน์ตาสีเขียวเข้มก่อนจะยิ้มมุมปาก
ถึงเขาจะหล่อแบบเทพบุตรในฝันแต่ผมก็ไม่ชอบบอกชื่อจริงกับคนแปลกหน้า


“เจมี่” ผมบอกชื่อของอดีตคู่ขา “แล้วคุณล่ะ?”

“ไมเคิล ยินดีที่ได้รู้จัก”


พูดจบเขาก็ส่งแก้วให้ผมแทนการจับมือ

เราสองคนลิ้มรสบาดคอ แอลกอฮอลล์ทำให้นัยน์ตาพราวพร่าง จากนั้นก็นั่งคุยกันเพื่อทำความรู้จัก ไมเคิลบอกกับผมว่าเขาเป็นนักศึกษามหาลัย ทำงานพิเศษเป็นไลฟ์การ์ดที่ชายหาดไมอามี่ ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงมีผิวสีแทนและร่างกายแข็งแรงเหมือนกับพวกนักกีฬา อยากรู้จริงๆ ว่าเวลาถอดเสื้อผ้าเขาจะทำให้ผมประทับใจแค่ไหน


ผมจินตนาการถึงรูปร่างของเขาในระหว่างที่เราคุยกัน


วิสกี้แก้วแล้วแก้วเล่าทำให้เราปลดเปลื้องคำพูดเหมือนถอดเสื้อผ้า ไมเคิลหัวเราะตอนผมเล่าเรื่องตลกลามกขณะที่มืออุ่นๆ ก็ลูบต้นขาของผมไปด้วย เขาบีบขย้ำอย่างเป็นจังหวะราวกับรู้ว่าตรงไหนที่จะทำให้ผมรู้สึกดี


เอาล่ะ.. ตอนนี้ผมเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาบ้างแล้ว“อยากไปหาอะไรสนุกๆ ทำไหม?”

“ยกตัวอย่างเช่น?” ผมเลิกคิ้ว ปล่อยให้มือเขาวนเวียนอยู่แถวสะโพก

“เซ็กส์บนชายหาด”

ไมเคิลกระซิบบอกผมในระยะที่น่าหวาดเสียว
ปลายจมูกของเขาอยู่ห่างแค่คืบ ลมหายใจร้อนผ่าวมีกลิ่นของแอลกอฮอลล์
นัยน์ตาสีเขียวเข้มเชิญชวนจนผมแทบจะตอบตกลงในวินาทีนั้น

แต่เดี๋ยวก่อนนะ..

ชายหาดไม่ใช่ที่ที่ผมต้องการสักหน่อย


“ผมไม่ชอบให้ทรายเข้ามาในก้น” ผมพูดติดตลก จากนั้นก็รอฟังว่าไมเคิลจะหลอกล่อผมอีกด้วยวิธีไหน

“ถ้าอย่างนั้น.. ผมมีที่พักอยู่ใกล้ๆ”


คำตอบของเขาทำให้แววตาผมเป็นประกาย

นี่แหละคือสิ่งที่ผมต้องการ ห้องของไมเคิล ตัวตนของไมเคิล

ผมอยากลิ้มลองทุกอย่างที่เป็นของไมเคิล แค่คิดก็ตื่นเต้นจนเลือดสูบฉีดไปทั่วร่างแล้ว


“งั้นก็ไปกันเถอะ คุณทำให้ผมอยากถอดเสื้อผ้าจะแย่อยู่แล้ว”


คำพูดนั้นทำให้ไมเคิลหัวเราะก่อนจะดึงมือผมออกมาจากผับ
เราทิ้งเสียงเพลงกับผู้คนมากมายเอาไว้เบื้องหลังเขาพาผมนั่งแท็กซี่ไปยังที่พักซึ่งเป็นแบบตู้คอนเทนเนอร์

ในนั้นเต็มไปด้วยโปสเตอร์กีฬา กลิ่นกัญชา และกลิ่นของสัตว์ป่าเพศผู้ที่กำลังกระหาย


ไมเคิลถอดเสื้อออกแล้วจู่โจมผมอย่างรวดเร็ว

เราผลัดการแลกลิ้น กัดกินริมฝีปากบนเตียงนอนยับยู่ยี่ ไมเคิลใช้มือข้างหนึ่งบดขยี้หัวนมผมอย่างรุนแรง ความรู้สึกเสียวซ่านก่อตัวในช่องท้องทำให้ผมล้วงมือเข้าไปในกางเกงยีนส์ของเขาเพื่อเอาคืนบ้าง ท่อนเนื้อขยายใหญ่จนเต็มอุ้งมือทำให้ผมร้องว้าวด้วยความตื่นเต้น อยากโดนแทรกสอดจนแทบทนไม่ไหว

“อา..”

ผมครางในลำคออย่างพึงพอใจ

ไมเคิลซ่อนอารมณ์ดิบไว้ภายใต้ความสุขุม และมันก็ทำให้ผมแทบคลั่งตอนเขาอ้าปากกลืนกินผมอย่างหิวกระหาย รู้สึกได้ว่าท่อนเนื้อขยายใหญ่จนเต็มโพรงปาก ลึกลงไปถึงลำคอ ลิ้นของไมเคิลก่อให้เกิดความรู้สึกเสียวซ่านจนปลายเท้าเหยียดเกร็ง ผมขยับสะโพกเข้าออกช่องปากเขาอย่างลืมตัว

แต่ให้ตายเถอะ!

ผมอยากได้มากกว่านี้!“Fuck me!!”


ผมดึงเขาขึ้นมาออกคำสั่ง

นัยน์ตาสีเขียวเข้มเป็นประกายวาวโรจน์ก่อนจะแลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างหิวกระหาย

ไมเคิลแยกขาผมออก เขาใส่ถุงยาง ปาดเจลชโลมช่องทางที่ยังคงคับแน่น ปลายนิ้วนวดวนจนกระทั่งได้ยินเสียงผมคำรามจึงสอดตัวเข้ามาอย่างเชื่องช้า

“อา..” ผมครางด้วยน้ำเสียงแหบพร่า

ท่อนเนื้อของไมเคิลให้ความรู้สึกเหมือนกับงูกำลังทะลุทะลวงเข้ามาในตัวผม
มันไหลลื่น ร้อนผ่าว แข็งแรง ร่างกายผมขมิบตอบรับด้วยความยินดี

“ผมทำให้คุณรู้สึกดีไหม?”

เขาถาม

นัยน์ตาสีเขียวเข้มดูเร่าร้อนจนแทบทำให้ผมเสร็จในนาทีนั้น
แต่ผมกลับเพียงแค่ยิ้ม มองการเคลื่อนไหวเชื่องช้าทว่าเน้นย้ำอย่างกระหายอยาก


“คุณยังไม่รู้เลยว่าผมชอบตรงไหน”


คำตอบของผมคือการท้าทาย

ไมเคิลหัวเราะก่อนจะยกก้นผมขึ้นเพื่อเข้ามาลึกกว่าเดิม แน่นอนว่าท่านั้นทำให้ผมรู้สึกได้ถึงไอ้หนูที่กำลังเต้นตุบๆ อย่างกระตือรือร้น อยากรู้อยากเห็น คราวนี้ไมเคิลขยับสะโพกเข้าออกอีกครั้งอย่างรุนแรง รอยยิ้มเหี้ยมเกรียมปรากฏขึ้นบนใบหน้า


เขาดูเซ็กซี่เป็นบ้า พ่อเทพบุตรของผมเปลี่ยนเป็นซาตานไปแล้ว!


“ตรงนี้หรือเปล่า?” ไมเคิลถามขึ้น เสียงเขาฟังดูเหมือนกำลังสนุกขณะที่ผมนอนบิดตัว แรงกระแทกอย่างไม่ปราณีสร้างความรู้สึกเสียดเสียวจนกำมือแน่น เสียงครางปะปนไปกับเสียงหอบหายใจ

“อา..”

“หรือตรงนี้?”

“อ๊ะ..”

“ผมคิดว่าคุณรู้สึกดีตรงนี้นะ”

“อ๊ะ..อ๊า..!!”

ผมหวีดร้องเมื่อเขากระแทกซ้ำๆ เข้ามาตรงจุด

การเคลื่อนไหวป่าเถื่อนของไมเคิลทำให้ผมหัวใจเต้นแรง เลือดร้อนสูบฉีดไปทั่วร่าง สุขสมจนแทบคลั่งตอนถูกขยี้จุดกระสัน เน้นย้ำทุกการกระทำจนต้องหลั่งออกมา


ผมซึมซับความกระสันซ่านที่วิ่งผ่านไปทั่วร่างราวกับกระแสไฟฟ้า

แต่ไมเคิลยังไม่เสร็จเขาจึงโจนจ้วงเต็มพละกำลัง ปลุกตัวตนผมให้ตื่นขึ้นรองรับความต้องการของเขาอีกครั้ง ผมสวนสะโพกกลับและขมิบตอดรัดจนได้ยินเสียงเขาคราง ไมเคิลขยับสะโพกอีกสองสามครั้ง ร่างกายของผมสั่นคลอนตามพายุอารมณ์พัดโหมกระหน่ำ และในที่สุดเขาก็ปลดปล่อยความต้องการออกมา


“คุณทำให้ผมรู้สึกดีเป็นบ้า”


ผมหัวเราะเมื่อไมเคิลกระซิบข้างหู

เขาจูบแอ่งชีพจรบนลำคอ กัดหัวไหล่ผม ลากปลายนิ้วลงมาถึงสะโพก แยกเนินก้นออกแล้วบดขยี้ช่องทางฉ่ำชื้นสีแดงเข้มด้วยความปรารถนา แน่นอนว่าผมยอมอ้าขาจนเราเสร็จกันอีกคนละสองครั้ง จากนั้นก็ล้มตัวนอนเคียงข้างกันพร้อมกับลมหายใจเหนื่อยหอบ สมองพร่าเลือนไปชั่วขณะเหมือนมีดาวเป็นล้านๆ ส่องประกายระยิบระยับในหัว


กระทั่งลมหายใจกลับมาเป็นปกติผมก็พลิกตัวนอนตะแคงมองใบหน้าหล่อเหลา


ไมเคิลเลิกคิ้วอย่างงุนงงเมื่อผมแตะปลายนิ้วบนริมฝีปาก จากนั้นก็ขยับตัวขึ้นมาจูบรอยบุ๋มเล็กๆ ตรงปลายคาง ลากริมฝีปากผ่านกระดูกไหปลาร้าลงมาถึงเนินอก ผมเหลือบมองเขาเล็กน้อยก่อนจะกัดหัวนมข้างหนึ่ง ไมเคิลสะดุ้งก่อนจะหัวเราะอย่างจั๊กจี๋ แต่ไม่ถึงวินาทีผมก็เปลี่ยนให้มันเป็นเสียงคราง


ผมยืดตัวขึ้นก่อนจะยิ้มมุมปาก

เราสนุกกันหลายรอบและคราวนี้ก็ถึงตาผมบ้าง

ไมเคิลยักคิ้วตอบตกลงโดยดี


“เฮ้ๆ คุณจะทำอะไร?”


เขาถามขึ้นเมื่อถูกผมตรึงร่างให้อยู่กับที่
นัยน์ตาสีเขียวเข้มมีแววฉงนทำให้ผมหัวเราะในลำคอ
รู้สึกตื่นเต้นจนตัวสั่นเมื่อคิดว่าคราวนี้ผมจะได้มีอำนาจเหนือเขาบ้าง


“ผมจะทำให้คุณสนุกยิ่งกว่าที่คุณทำกับผมซะอีก” ผมก้มลงกระซิบข้างหู กัดริมฝีปากล่างของเขาเบาๆ หนึ่งครั้ง แน่นอนว่าคำพูดแสนจะเร้าใจทำให้นัยน์ตาสีเขียวเข้มคล้อยตามได้ไม่ยาก ไมเคิลปล่อยให้ตัวเองเป็นฝ่ายถูกมัด เขาครางออกมาด้วยน้ำเสียงแหบต่ำขณะที่ผมลากปลายนิ้วไปตามลำตัว หยุดตรงไหนจูบตรงนั้น

หน้าท้องของเขาหดเกร็งเพราะความกระสัน ผมใช้มือปลุกความต้องการของเขาอีกครั้งแล้ววนจูบรอบสะดือ

เสียงครางอย่างพึงพอใจทำให้ผมยิ้ม ความตื่นเต้นเหมือนกับสัตว์ตัวเล็กๆ วิ่งวนไปทั่วร่าง
ผมยืดตัวขึ้นก่อนจะใช้เสื้อผูกตาเขาแน่น เมื่อประสาทสัมผัสในการมองเห็นหายไปร่างกายก็ตื่นตัวมากยิ่งขึ้น


“ตื่นเต้นขึ้นมาบ้างหรือยัง?”

ผมถาม สังเกตได้ว่าขนอ่อนของเขาลุกชันเพราะความตื่นเต้น
น่าเสียดายที่ผมมองไม่เห็นแววตาสีเขียวเข้ม แต่เชื่อเถอะว่าเขากำลังสนุก

“คุณทำให้ผมลุ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป”

คำตอบของไมเคิลทำให้ผมหัวเราะ
กล้ามเนื้อบนหน้าท้องเขาขยับขึ้นลงตามจังหวะหายใจ


“แล้วคุณอยากให้ผมทำอะไร?”

“จูบผม แล้วก็ทำให้ไอ้หนูที่ตั้งอยู่สงบลงที”

“ถ้าทำให้มันสงบลงง่ายๆ ก็ไม่สนุกน่ะสิ” ผมตอบกลั้วหัวเราะขณะนวดแก่นกายของเขาไปด้วย ไมเคิลร้องครางเหมือนสัตว์ที่กำลังบาดเจ็บเพราะถูกผมบดขยี้ตรงส่วนปลายแรงๆ ขณะเดียวกันมืออีกข้างก็วุ่นวายอยู่กับตำแหน่งที่ต่ำกว่านั้น


ไมเคิลซี้ดปากเมื่อผมใช้ปลายนิ้วหยอกล้อช่องทางด้านหลัง ส่วนท่อนเนื้อด้านหน้าก็ถูกบีบนวดจนแข็งเกร็งเต็มกำมือ เขาพยายามขยับสะโพกตามจังหวะ แต่เพราะถูกมัดร่างกายจึงไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ตามต้องการ อำนาจในการคุมเกมทั้งหมดอยู่ในมือผม มันกระตุ้นความกระสันซ่านทั้งที่ยังไม่ทันได้สอดใส่


ผมมองเขาครวญครางอย่างพึงพอใจ
ร่างกายของไมเคิลตอนนี้เซ็กซี่เป็นบ้า

เชื่อเถอะว่าเขาจะทำให้คุณน้ำลายหก
แต่ผมจะไม่ปล่อยให้เขาออกไปทำแบบนี้กับคุณแน่


ไมเคิลเป็นของผมตั้งแต่เราสบตากันในร้านนั่นแล้ว“คุณชอบแบบนี้ไหม?” ผมโน้มตัวลงกระซิบข้างหู รู้สึกว่าเขาหายใจแรงขึ้นเหมือนพายุที่กำลังคลั่ง

“ผมจะตายอยู่แล้ว”


คำตอบของไมเคิลทำให้ผมยิ้มออกมาอย่างสนุกสนาน

หยุดมือแล้วจูบที่ริมฝีปากของเขาเบาๆ ก่อนผละออกห่าง


“เจมี่?” ไมเคิลงุนงงเพราะยังไม่ถึงปลายทาง แต่ผมยังอยากให้เขาทรมานต่อไปอีกสักพัก ถ้าเสร็จแค่เพราะผมใช้มือมันก็ไม่สนุกน่ะสิ


ของจริงมันหลังจากนี้ต่างหาก ตอนนี้ก็ปล่อยให้เขาร้องโวยวาย ขยับสะโพกเสียดสีกับที่นอนเพื่อหาทางปลดปล่อยเหมือนหมาป่าติดกับดัก


ผมเดินไปที่ครัวซึ่งอยู่อีกฝาก เปิดตู้เย็นหยิบกระป๋องโค้ก จากนั้นก็มองหาของเล่นเล็กๆ น้อยๆ เพื่อสร้างความประทับใจสำหรับคืนนี้ แน่นอนว่ามันต้องเป็นของที่เร้าใจแบบสุดๆ ทำให้ตื่นเต้นจนอะดรีนาลินหลั่ง เลือดร้อนสูบฉีดไปทั่วทั้งร่างด้วยความกระสัน และปลดปล่อยสัญชาตญาณดิบออกมา


ไมเคิลเก็บของที่ผมต้องการไว้ในลิ้นชัก

หลังจากลูบไล้ด้วยความพอใจอยู่สักพักผมก็ถือมันกลับมาที่เตียง


แน่นอนว่าไมเคิลโวยวายที่ผมทิ้งเขา ผมจึงปลอบเขาด้วยจูบดีๆ อารมณ์ดิบที่กำลังปั่นป่วนอยู่ในตัวตอนนี้ทำให้เขาคล้อยตามความต้องการของผมโดยง่าย


“ผมแค่อยากทำให้คุณประทับใจ” ผมยกสะโพกของเขาขึ้น จ่อความแข็งขึงไว้ตรงกลางก่อนจะแทรกตัวเข้าไปจนสุด ไมเคิลคำรามเหมือนเจ็บปวด ลมหายใจหอบ แต่ช่องทางด้านหลังกลับขมิบตอดรับด้วยความยินดี ความรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ทำให้ผมเงยหน้า ผ่อนลมหายใจออกมาพร้อมกับเสียงครางอู้ ชีพจรเต้นตุบจนรู้สึกได้


ผมทอดสายตามองคนด้านล่าง

ขยับตัวเข้าออกเชื่องช้า ร่างกายของไมเคิลเคลื่อนไหวตามจังหวะชักนำ หน้าท้องหดแกร่งเพราะความกระสัน เสียวซ่านจนต้องครวญคราง มือกำแน่นจนเส้นเอ็นขึ้น แต่ที่น่าประทับใจที่สุดคือเส้นเลือดชัดเจนบนแขนเรียวยาว ผิวแทนอาบเหงื่อสะท้อนกับแสงไฟนั่นก็ช่างยั่วเย้า เล่นเอาผมคอแห้งผากจนต้องแตะปลายลิ้นเลียริมฝีปากอย่างกระหาย
 

“บอกผมว่าคุณรู้สึกยังไง?” ผมถามเขาด้วยเสียงแหบพร่า ไม่ละสายตาจากภาพน่าประทับใจ ไมเคิลเป็นผู้ชายที่น่าหลงใหล ผมคิดว่าคงจะตกหลุมรักร่างกายนี้เข้าให้แล้ว


“อา.. มันดีเป็นบ้า”


เขาตอบและสั่นสะท้านขึ้นมาอีกครั้งเมื่อถูกผมขยี้ตรงจุดกระสัน

ผมชอบช่วงเวลาแบบนี้ชะมัด
ได้ดื่มด่ำความสุขสมจนร่างกายคลุ้มคลั่ง
เมามายกับไปกับความซาบซ่าน ซึมลึกลงไปถึงหัวใจ


“คุณอยากรู้สึกดีมากกว่านี้ไหม?”


แต่ยังไม่พอหรอก..


ผมแกะผ้าผูกตาเขาออก

จ้องลึกเข้าไปในแววตาสีเขียวเข้มที่กำลังวอนขอ

อยากให้ผมช่วยปลดปล่อยเขาจากความทรมานอันแสนหฤหรรษ์


“มากกว่านี้..”


ผมยิ้มกับคำพูดนั้น
จูบหน้าผากของไมเคิลก่อนจะกระซิบติดริมฝีปาก..


“แน่นอนอยู่แล้ว”


นัยน์ตาสีเขียวเข้มเป็นประกายวาววับ

ผมไล้ปลายนิ้วไปตามโครงหน้าได้รูปที่พระเจ้าบรรจงปั้น

ยิ้มกับตัวเองก่อนใช้มือข้างหนึ่งอุดปากเขา ส่วนมืออีกข้างก็หยิบของเล่นชิ้นโปรดขึ้นมาโดยที่ร่างกายท่อนล่างยังคงขยับเคลื่อนไหว ความคมของมันสะท้อนกับแสงไฟ นัยน์ตาสีเขียวเข้มเบิกโพลงแต่ผมไม่เปิดโอกาสให้เขาร้องขอความช่วยเหลือจากใคร เพราะคนที่จะปลดปล่อยเขาจะความทรมานนี้ได้มีแต่ผมเท่านั้น“อุก!!...อึก!!!”


คราวนี้เสียงของไมเคิลฟังดูสั่น..   

แต่ร่างกายของผมกลับเต็มตื้นด้วยความกระสัน ความรู้สึกตอนได้กรีดมีดบนคอเขาทำให้ผมเสียวซ่าน เลือดแดงฉานพุ่งทะลักกระตุ้นให้อะดรีนาลีนหลั่ง ไมเคิลดิ้นรน ความหวาดกลัวจากแววตาคู่นั้นจวนคลั่ง แต่เขากลับทำให้ผมใจเต้นแรงขึ้น มีความสุขมากยิ่งขึ้น สุขเสียจนตัวสั่น ผมขยับร่างกายเข้าออกช่องทางรักอีกไม่กี่ครั้งก่อนจะปลดปล่อยออกมา..


“อา…”


ความสุขสมที่ได้รับทำให้ผมตาพร่า ก้อนเนื้อในอกซ้ายเป็นตุบๆ เหมือนไปวิ่งมาราธอนมา ทั้งที่ความจริงแล้วผมแค่มีความสุขกับภาพที่เห็นตรงหน้าก็เท่านั้น

ไมเคิลกระตุกอีกสองสามครั้ง
เขาพยายามจะพูดอะไรสักอย่างแต่ก็สำลักอากาศจนไม่ได้ยิน


ช่างเถอะ..

ผมไม่สนหรอกว่าเขาจะพูดอะไร เพราะสิ่งที่ผมสนใจคือร่างกายของเขามากกว่า

ไมเคิลเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ เลือดข้นๆ เปรอะอยู่ตามร่างกายยิ่งทำให้เขาดูเหมือนงานศิลปะ เป็นผลงานชิ้นเอกที่สร้างขึ้นจากอารมณ์ดิบ คาวคลุ้งไปด้วยกลิ่นเลือดและความหวาดกลัว  มันสวยงามจนผมไม่อยากละสายตา


ผมบอกแล้วใช่ไหมว่าเขาดูเร้าใจเหมือนกับสัตว์ป่า
แต่ถึงจะเป็นนักล่า เขาก็เสร็จมนุษย์อย่างเราอยู่ดี
ผมถอนกายออกแล้วผ่อนลมหายใจยาวเหยียด

ความสุขเหมือนกับประจุไฟฟ้าเล็กๆ วิ่งผ่านไปทั่วร่าง อยากทิ้งตัวลงนอนซึมซับความรู้สึกเหล่านั้นแต่ผมมีอีกเรื่องที่ต้องทำนั่นคือการเก็บกวาด ผมเกลียดขั้นตอนนี้ แต่ถ้าไม่ทำพวกตำรวจงี่เง่าก็อาจตามหาตัวตนจริงๆ ของผมเจอ และพวกเขาก็จะทำลายชีวิตสงบสุขของผม


ใช่.. ผมมีชีวิตสงบสุข มีงานที่ชอบให้ทำ แล้วก็มีวันหยุดให้ออกไปเดินเล่นกินของอร่อยเหมือนกับพวกคุณนั่นแหละ


ผมทำความสะอาดร่างไร้วิญญาณของไมเคิล

รู้สึกเสียดายนิดหน่อยเพราะตอนตัวเขาอาบไปด้วยเลือดน่ะมันเร้าใจแบบสุดๆ แต่ก็อย่างที่บอก ถ้าหากไม่ทำพวกตำรวจก็อาจเจอดีเอ็นเอ เส้นผม เส้นขน หรืออะไรก็แล้วแต่ แม้จะไม่เคยมีประวัติอาชญากรรมแต่ก็ไม่ควรเสี่ยง ปล่อยให้พวกเขางมเข็มต่อไปเถอะว่าผมเป็นใคร


เอาจริงๆ มันสนุกจะตายเวลาได้เห็นข่าวตัวเองออกทีวี
พวกตำรวจจะเอาเรื่องไมเคิลไปโยงกับคดีของเจมี่ตัวจริงซึ่งลงไปนอนในหลุมได้สองอาทิตย์กว่าแล้ว
แล้วก็มีคดีก่อนหน้านั้นอีกนิดหน่อย แต่ผมจำชื่อคนเก่าๆ ไม่ได้แล้วล่ะ


หลังจากทำความสะอาดไมเคิลเสร็จแล้วผมก็รื้อผ้าปูที่นอนของเขาไปเผา ทำความสะอาดมีดให้ปราศจากรอยนิ้วมือ รู้สึกตลกนิดหน่อยเพราะในความหมายทางอาชญาวิทยา มีดเป็นตัวแทนของอวัยวะเพศ รอยเฉือนบนคอของไมเคิลจะทำให้พวกตำรวจคิดว่าผมเป็นพวกเสื่อมสมรรถนะทางเพศและหาทางปลดปล่อย แต่ไอ้หนูของผมยังอยู่ดีและฟิตปั๋ง ผมแค่ชอบเลือด ชอบเวลาเห็นร่างกายที่ผมชอบเปรอะไปด้วยเลือดก็เท่านั้น


เลือดทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้น
เวลาที่มันพุ่งกระฉูดออกจากลำคอยิ่งทำให้ผมตัวสั่น
ความงดงามที่สาดไปบนผนังเหมือนเวลาสะบัดพู่กัน เป็นงานศิลปะชั้นเลิศ


หลังจากทุกอย่างเรียบร้อยผมก็มองไมเคิลอีกครั้ง
ปิดเปลือกตาให้เขาได้นอนหลับอย่างสงบสุขหลังจากค่ำคืนอันยาวนาน น่าเสียดายที่เรามีโอกาสได้รู้จักกันเพียงแค่ระยะสั้นๆ

แต่ไม่เป็นไร

ผมมีโอกาสได้เจอคนแบบไมเคิลอีกเยอะ บางทีอาจจะเป็นคุณก็ได้แล้วเราจะได้เจอกันผมบอกลาไมเคิลอย่างเป็นทางการ จากนั้นจึงเปิดประตูออกมายืนหน้าตู้คอนเทนเนอร์ ฟังเสียงของความเงียบที่ทำให้ใจสงบลง สูดกลิ่นอายของฤดูร้อนเข้าไปเต็มปอด และเดินท่องความมืดไปในยามราตรี ทิ้งตัวตนของเจมี่ไว้กับร่างไร้วิญญาณ...

.

END
อย่าเพิ่งด่าเลาาาาา 555555555555555 
อยากลองเขียนอะไรแบบนี้มานานแล้ว ฮืออออออ  :hao5:

เป็นเรื่องสั้นแก้บนค่ะ พอดีไปบนไว้ในทวิตว่าถ้าได้บัตรคอนเอ็ด ชีราน จะเขียนเรื่องสั้นโดยใช้เพลงของเอ็ด ชีรานเป็นตีมหนึ่งเรื่อง จริงๆ ตอนแรกก็ลังเลอยู่ระหว่าง Perfect กับ Photograph ตั้งใจจะเขียนอะไรหวานๆ ซึ่งๆ แต่คนในทวิตหลายคนบอกเอา shape of you (รู้เลยนะคะว่าเป็นคนยังไง 55555555) เรากลับไปนั่งฟังเพลงนี้ใหม่ แล้วก็ตีความหมายของมันออกมาใหม่ และได้ออกมาเป็นนิยายเรื่องนี้ ก็กังวลอยู่ว่าจบแบบนี้อาจจะไม่มีคนชอบ แต่ด้วยความอยากลองหาประสบการณ์ใหม่ก็เลยเอาวะ! ท้าทายตัวเองดูสักตั้ง 555555555

เรื่องนี้เปิดประสบการณ์ใหม่ของเราสามอย่าง
อย่างแรกคือการปรับสำนวนให้มันกระชับขึ้น (ถ้าใครเคยอ่านงานเรามาก่อน จะพบว่าเราเป็นพวกเวิ้นเว้อ ประดิษฐ์ประดอย ใช้ภาษาสวยๆ อ้อมโลก 5555555 เรื่องนี้ลองปรับให้มันกระชับได้ใจความขึ้น เลิฟซีนใช้ภาษาแบบดิบๆ (?) มากยิ่งขึ้น ถ้าอ่านแล้วรู้สึกทะแม่ง หรือขาดอรรถรสก็แนะนำได้นะคะ แงง ;w;; )

ส่วนอย่างที่สองคือรีเวิร์ส
ก๊ากกกกกก หลายคนอาจจะรับไม่ได้ในส่วนนี้ ต้องขออภัยด้วยค่ะ
แต่เราเขียนแล้วเรารู้สึกว่าตัวเองแข็งแกร่งขึ้น อาจจะมีรีเวิร์สอีกในเรื่องต่อไป #เดี๋ยว!!

และสุดท้ายคือตอนจบแบบหักมุม..
อันนี้ด่าได้แต่อย่าแรง 55555555555555555555
เขียนแล้วชอบมาก ฮืออออ เจมี่ (นามสมมุติ) ก็ยังคงลอยนวลต่อไป
เราอยากลองเขียนในมุมมองของตัวร้าย (?) บ้างค่ะว่าเค้ากำลังคิดอะไรยังไง

เป็นเรื่องสั้นที่.. เหมือนเป็นการทดลองทำอะไรใหม่ๆ ได้ปลดปล่อยตัวเอง ฮาาาา
ขอบคุณที่อ่านมาจนถึงตอนนี้นะคะ

ใครอยากสกรีมกรีดร้องด่าคนเขียนในทวิตเตอร์ติดแท็ค #เชปออฟยู ได้นะจ๊ะะะ

 เลิฟยูววว :กอด1:


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-12-2018 20:02:56 โดย aiLime13 »

ออฟไลน์ ละอองฝน

 • แมวดำ
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 225
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +332/-1
นานมากแล้วที่ไม่ได้อ่านรีบะค่ะ
ไม่ใช่ไม่ชอบนะ แต่ไม่ค่อยมีให้อ่าน
เรื่องนี้เร้าใจมากกกก
ชอบความสัตว์กินเนื้อเจอกับสัตว์กินเนื้อค่ะ /ปาดกำเดา
ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ คืนนี้ฟินแล้ว 555555

 :pighaun: :pighaun: :pighaun:

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
 :a5: กลัวแล้วเด้ออออออออ 5555555555
ตอนแรกมาแบบร้อนแรงมาก หลังๆรีเวิร์สเริ่มอืมมม...จบด้วยฆาตกรรม จ้าาาาาา เอาให้สุด!   o22

ออฟไลน์ Bradly

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 217
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
ฮืออ กรี๊ดแรงมาก หักมุมสุดๆ แล้วก็ดูจิตๆดีค่ะ 555 กรี๊ดกับการเปิดประสบการณ์งานเขียนใหม่ของคุณนาวมากค่ะ

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2899
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
ตกใจนิดหน่อย...แต่ชอบ เหมือนอ่านนิยาย Thriller ที่เซ็กซี่มากๆ ให้สามผ่าน  o13 o13 o13

ออฟไลน์ flimflam

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 981
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-4
ฮือออ กำลังกรี๊ดอยู่ดีๆต้องมากรี๊ด(?)อีกครั้งกับมีด 55555555555555
โอ๊ยพ่อคุณ ฮือออ กลัวแล้วจ้าาาพ่อหนุ่มนักล่า

ออฟไลน์ Wordslinger

 • แป้งจี่รีรีข้าวสาร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2462
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1153/-5
อ่านตอนรีเวิร์สแล้วขมวดคิ้วนิดหน่อย อ่านได้ค่ะ ไม่มีปัญหา พอเจอยกมีดเท่านั้น เอ่อ...ยอมรับว่าถูกความเซ็กซี่ของสองหนุ่มบังตาจนไม่เห็นว่าการหักมุมจะมาถึงด้วย อิฉันน่ะหรือ...ไม่อยากบอกจริงๆ ค่ะ ว่าชอบตอนจบแบบนี้ด้วยละ อิอิ

คุณเขียนได้ดีมากเลยนะคะ สำนวนไม่ติดขัดเลยค่า รู้สึกมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองนะคะ แม้จะปรับให้กระชับลง แต่ก็ยังมีความเป็นตัวคุณอยู่ในสำนวนการเขียนค่า อ่านสนุกและอินตามตลอดเลย ชอบมากๆ ค่ะ อธิบายลักษณะตัวละครผ่านข้อสังเกตของตัวละครอีกตัวได้ดีทีเดียวค่ะ นึกเห็นภาพตามได้แจ่มชัด

ขอบคุณมากๆ ค่า

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3701
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
เขียนเรื่องได้ดีน่ะ ชอบๆๆ

ออฟไลน์ XVIII.88

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 566
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
  • XVIII.88
เหมือนเรากำลังขับรถเพลิน ๆ แล้วก็มีทางโค้งตรงนั้นให้เราแหกเฉย 55555555

นาย เจมี่ (นามสมมุติ) เรานึกว่านายหาอุปกรณ์สร้างสยิวซะอีก ที่ไหนได้ เป็นมีดสร้างงานศิลป์ให้ตัวเองซะได้ :z10:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
« ตอบ #9 เมื่อ: 14-10-2017 21:52:50 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ชานมปั่น

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #10 เมื่อ14-10-2017 21:58:06 »

เป็นการเปิดประสบการใหม่ของคนอ่านเหมือนกันค่ะพี่นาว
บอกเลยว่าคนอ่านก็ใจเต้นหนักหน่วงตามเจมีกับไมเคิลเหมือนกัน

ชอบสำนวน ชอบการเลือกใช้คำกระชับ เรียบเรียงแล้วอ่านเรื่อยๆไม่เร่งร้อน แต่วางไม่ลงแบบนี้
ปกติอ่านเรื่องทำนองนี้จะให้บรรยากาศเหมือนทะเลหน้าร้อนที่คลุ้มคลั่งพายุ
แต่เรื่องนี้อ่านแล้วให้อารมณ์ทะเลสงบ ลมเย็นพัดหวิวๆ แต่ใต้น้ำคือความลึกลับของก้นทะเลอ่ะค่ะ

ไม่รู้พร่ามอะไรอยู่ แต่ประทับใจกับแนวเขียนแบบนี้นะคะ
ไม่ค่อยได้เจอแบบนี้เท่าไหร่ ตื่นเต้นเม้นไม่รู้เรื่องแล้ว 55555

ออฟไลน์ meeoldly

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 175
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #11 เมื่อ14-10-2017 22:03:01 »

สนุกมากกกกกก

เปนแนวที่หาอ่ายยาก และเขียนออกมาได้ดีมากค่ะ

ออฟไลน์ neverland

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 701
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #12 เมื่อ14-10-2017 22:57:45 »

เราชอบสำนวนแบบนี้ของคุณ aiLime13 มากค่ะ มันดูเรียล ดูอ่านง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก พัฒนาตลอดเลยค่ะ
เราอ่านได้หมดนะคะไม่ว่าจะสลับไม่สลับ 5555

ออฟไลน์ aoihimeko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-8
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #13 เมื่อ15-10-2017 02:34:58 »

อ่ะจ๊ะ....ตอนจบนี่ดับอารมณ์กันได้เลยทีเดียว

5555

ออฟไลน์ เป็ดอนุบาล

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1387
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #14 เมื่อ15-10-2017 02:57:12 »

      เรื่องสั่นที่อ่านแล้วได้ฟิวสุดยอดมากจบเเบบตกใจตกเก้ากี้กันเลยทีเลยค่ะแต่เนื้อหาและภาษาการบรรยายยังสวยเหมือนเดิมค่ะ :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ makok_num

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 267
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +152/-1
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #15 เมื่อ15-10-2017 04:45:22 »

เพิ่งเคยอ่านแนวนี้ครั้งแรกค่ะ และ...กำลังช็อกอยู่ 55555
ชอบภาษาดิบๆ ที่เข้ากับเรื่อง ชอบความเซ็กซี่อีโรติกกลิ่นคาวเลือด
ชอบความหักมุม (ฮือออ) และความจิตของตัวละคร
ไม่รู้จะหาอ่านแบบนี้ได้อีกมั้ย เป็นประสบการณ์ใหม่ของเรามากๆ 5555
ขอบคุณสำหรับงานเขียนดีๆ นะคะ ^^

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3018
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-1
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #16 เมื่อ15-10-2017 13:37:04 »

โอ้โหหห อ่านเรื่องนี้จบแล้วแทบอยากจะเรียกตัวผู้กองชวินทร์มาทำคดีเลยค่ะ ฮ่าๆๆ แต่มันเป็นที่ต่างประเทศงั้นก็ต้องเป็น FBI สินะ อ่านตอนแรกๆเรายังคิดว่าเป็นแนวหวานๆอิโรติกอยู่เลยค่ะ แต่พอถึงช่วงที่พลิกกลับอีกฝ่ายโดนมัดนี่เริ่มคิดว่าไม่น่าใช่แล้วใจแอบเดาล่วงหน้าไปว่าจะออกเป็นแนว crime รึเปล่าและก็เป็นแบบนี้จริงๆ อ่านเรื่องสั้นเรื่องนี้แล้วเราว่ามันจะมีกลิ่นอายจากเล่นซ่อนรักปนๆอยู่นะคะแบบให้อารมณ์ไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่แต่ก็ยังชอบนะ นานๆจะมีแนวแบบนี้ให้ได้อ่านกัน หลังจากอ่านเรื่องนี้จบสิ่งที่เราจะทำคือไปหาเพลง Shape of you มาฟังค่ะ ฮ่าๆๆ

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7949
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +179/-11
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #17 เมื่อ15-10-2017 15:14:58 »

ก็นึกอยู่เหมือนกันตั้งแต่อ่านตอนแรกๆ
ว่ามันต้องมีอะไรไม่ปกติ
นายเอกดูเนือยๆ แต่กระตือรือร้นแบบแปลกๆ

แล้วบทรักแปรเปลี่ยน กลับบนเป็นล่าง จากรุกเป็นรับ
พอมัดมือ ผูกตานี่ เห้ยๆ............กระตุกละ ใช่เลย  :z6: :z6: :z6:
แก้บนจริงๆ บนเป็นล่าง อะจ๊ากกกกก

ภาษาไหลลื่น เขียนอีกนะ ชอบบบบบ  :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
       :L1: :L1: :L1:
  :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ wonderbe

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 840
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #18 เมื่อ15-10-2017 17:50:19 »

 :a5:   o13   :pig4:

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #19 เมื่อ16-10-2017 00:07:38 »

ขอแบบ spin off มีตำรวจมาหลอกเจมี่(นามสมมุติ)บ้างค่ะ หมันไส้  :hao7:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
« ตอบ #19 เมื่อ: 16-10-2017 00:07:38 »

ออฟไลน์ marine893

 • >ชะนีไทยผู้เต็มใจไร้ที่ยืน<
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 45
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #20 เมื่อ16-10-2017 01:32:34 »

ก่อนอื่นเลยนะคะ มันเซ็กซี่ชะมัดเลยค่ะ เราชอบ  :pighaun:
แล้วยิ่งรีเวิสนี่คือ ชอบมากเลยค่ะ หาอ่านยาก เจอทีนี่ฟินเลยค่ะ
ชอบมุมมอง กับวิธีการบรรยายความรู้สึกตอนที่เจมี่(นามสมมติ)พูดถึงไมเคิลด้วยค่ะ นึกภาพตามเลยค่ะ ต้องหล่อมากแน่ๆ ><
ส่วนตรง dirty talk อ่านแล้วโอเคเลยนะคะ มีบางจุดแปลกๆบ้าง  แต่ไม่ได้แย่อะไรนะคะ เขียนมาอีกค่ะ เลาชอบบบ
พอถึงตอนเดินไปในครัว นี่ก็เริ่มตงิดแล้วค่ะ ไปเอาอะไร๊ แล้วสุดท้ายจากอิโรติก ก็กลายเป็นเลือดสาด โถ่ถัง สงสารไมเคิล ยังฟินไม่สุดเล— อ้าว ไม่ใช่เหรอ 555 ไปดีกว่าเนอะ ไปยืนรอคุณเดวิดต่อแล้วค่ะ ฟิ้ววว  :hao7:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-10-2017 01:36:37 โดย marine893 »

ออฟไลน์ MSeraph

 • This too shall pass
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2068
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +32/-3
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #21 เมื่อ16-10-2017 02:16:29 »

นี่เห็นชื่อคนแต่งก้คิดแบบ เออจะมีนิยายน่ารักๆอ่านละ
พอเปิดมา อ้าววอีโรติดแหะะ แต่ก้เพลินนค่ะ
เพลินไปหน่อยเลยช้อคกับตอนจบเลย5555

ออฟไลน์ jannie

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 836
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-0
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #22 เมื่อ17-10-2017 00:34:09 »

จบแบบหักมุมมากค่า อ่านแล้วแบบอีโรติก ทริลเล่อร์? ชวนติดตามเจมี่...แบบว่าจะมีใครจับเค้าได้มั้ยนะ

ออฟไลน์ kaotommud

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 2
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #23 เมื่อ18-10-2017 17:49:09 »

สนุกมากค่ะ จบแล้วตื่นเต้นหักมุมดีค่ะ เหมือนดูหนังทริลเลอร์ที่ชอบเลยค่ะ  :mew6:  :mew1:

ออฟไลน์ fuku

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4675
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +461/-19
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #24 เมื่อ18-10-2017 20:14:55 »

เราชอบๆ เราชอบการเรียงถ้อยคำให้มันดูอีโรติคนิดๆ เถื่อนๆหน่อย
ตอนจบแบบทริลเลอร์ทำให้น่าสนใจกว่าเดิม

เจมี่(นามสมมุติ) มีบุุคลิกน่าสนใจสุดๆ รอบนี้วิสกี้ รอบหน้าต้องมีบรั่นดีนะ

ออฟไลน์ MNIMD

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 66
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #25 เมื่อ19-10-2017 00:18:39 »

รู้สึกเหมือนตัวเองโดนหลอกไปพร้อมกับไมเคิลเลยค่ะ ;w; เจมี่(ตัวปลอม)มีเสน่ห์เย้ายวนมาก ไม่แปลกใจที่ไมเคิลจะโดนล่อลวง เพราะนี่ก็โดนล่อลวงเช่นกันค่ะ

ชอบความมีเสน่ห์แพรวพราวในการคุยกันมาก ดีไปหมดทั้งฉากชวนกันไปมีอะไรกันบนชายหาด ส่วนฉากบนเตียงคืออ่านแล้วเซ็กซี่มาก แต่ละคนชั้นเชิงกินกันไม่ลง ละเราก็เริ่มตกใจตอนเจมี่หยิบของเล่นชิ้นโปรดนี่แหละ เจมี่ลูก ทำไมโหดอย่างนี้ จะชอบร่างกายเขาแบบนี้ไม่ได้นะ จิตมากก

อยากอ่านเรื่องสั้น Perfect ของคุณ aiLime13 จังเลยค่ะ   :-[

ออฟไลน์ mpp

 • malynn
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 161
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-0
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #26 เมื่อ19-10-2017 15:38:18 »

การี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
เลาคือไมเคิลเองค่ะซิส เลาก็เป็นหนึ่งในคนที่โดนเสน่ห์ของเจมี่(ตัวปลอม)ล่อลวง...

ตอนแรกก็แอบเตรียมใจไว้แล้วนาว่าเรื่องสั้นแก้ล่าง เอ้ย แก้บนเรื่องนี้มีอะไรไม่ชอบมาพากล
คุณพี่มะนาวจะต้องขุดหลุมพรางไว้แน่น๋อน พออ่านถึงฉากรีเวิร์สนี่ก็แบบ ว่าแล้วเชียววว
และกระหยิ่มยิ้มย่องอ่านต่อแบบเพลินๆ เซ็กซี่เหลือใจเลยแม่คุ๊ณณณ!
จากนั้นพอเลื่อนลงอ่านต่อไปก็...ผ่าม!!!

 o22  o22  o22

แม่เจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา /จะลากยาวให้ถึงเจียงพระคำ
ฮือ คุณหลอกไมเคิลไม่พอ คุณหลอกนักอ่านโด้ยยยยยยยยยยยยยยย
ใจสั่นแลง กระซิก ช็อกไปนิดๆ เลวย คือไม่คิดเลยว่าจะจบแบบนี้ ไม่ได้เตรียมใจมาในทางนี้เลยเจ้าค่ะซิส

แต่พอหลังช็อก ตกตะกอนความรู้สึกหลังอ่านและเริ่มพิมพ์คอมเมนต์นี้
มันดีมากจริงๆ รู้สึกภูมิใจในตัว Ailime13 ขึ้นไปอีก /คล้ายๆแม่ที่เฝ้ามองลูกเติบใหญ่ ถถถถถ
ตามพี่มะนาวมาตั้งแต่แมวสามตัวฯ มีโอกาสได้พูดคุยกันบ้างเล็กน้อย
ส่วนตัวในใจรู้สึกว่าตัวเองใกล้ชิดกับนามปากกานี้เหมือนเป็นแฟนคลับที่คอยตามติ่งศิลปินเลย
พอได้อ่านผลงานมากยิ่งขึ้น ก็เห็นได้ชัดเลยว่าเติบโตขึ้น มีพัฒนาการทั้งด้านสำนวน ทั้งพล็อตเรื่อง การดำเนินเรื่อง
ุทุกอย่างมันลงตัวออกมาเป็น Ailime13 ที่น่าติดตามมากๆ กี่เรื่องๆ อ่านจบทีไรก็รู้สึกว่า ดีจังนะ เป็นเรื่องที่ดีจัง...

ตอนแรกสกรีมความเซ็กซี่และบอกเล่าความรู้สึกหลังอ่านเรื่องสั้นแก้ล่างนี้
ตอนหลังทำไมมันดูรำลึกความหลังงิเอ่าะ /นั้มตา งงตัวเองวุ้ย ถถถถ

สุดท้ายยยยยยย ขอบคุณนักเขียนมากๆ นะคะที่รังสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาอย่างสม่ำเสมอ
จะคอยติดตามผลงานต่อไปอีกเรื่อยๆ แน่นวล เป็นกำลังใจตลอดแจ้ /กอดแน่น ฮึบ -////-

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5953
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +108/-9
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #27 เมื่อ21-10-2017 19:16:12 »

 :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ spiral_sai

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 17
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #28 เมื่อ23-10-2017 01:03:51 »

อ๊ายยยย ตอนจบหักมุม มีความจิตๆปนเซ็กซี่ 5555 สนุกมากค่า ^^

ออฟไลน์ myapril

 • Tomorrow
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-3
Re: เรื่องสั้นแก้บน : Shape Of You | 14.10.2017 (END)
«ตอบ #29 เมื่อ23-10-2017 19:28:45 »

บวก1ค่ะ
ตกใจนิดหน่อย555
เลือดสาดกันเลยทีเดียว
แปลกและหักมุมจริงๆค่ะ
แต่สนุกเร้าใจดีนะ555

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด