[เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]  (อ่าน 3906 ครั้ง)

ออฟไลน์ La Vida Sin Tu Amor

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 364
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ   ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0
ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่ http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0
ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่
1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่
2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   
เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ
3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ
4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ
5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว
6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน
7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
       7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
       7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
       7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
             - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ
8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).
9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ
10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวปhttp://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป
11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว
บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับนิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป
12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด
13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ
14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ
15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง ....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
   (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail   
16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข  17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ admin thaiboyslove.com.......................................                                                             
วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7 วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรงข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


:o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8:
[/font][/size]
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-07-2017 23:20:52 โดย La Vida Sin Tu Amor »

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2901
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ
«ตอบ #1 เมื่อ16-07-2017 21:44:54 »

 :sad3: :sad3: :sad3:
อารมณ์เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา สุดท้ายก้อโดนไรต์หลอกสำเร็จ ว่าแต่อย่าลืมลงกฎเล้านะจ๊ะ เขียนได้ดีจริงๆ  o13

ออฟไลน์ La Vida Sin Tu Amor

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 364
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ
«ตอบ #2 เมื่อ16-07-2017 23:20:21 »

:sad3: :sad3: :sad3:
อารมณ์เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา สุดท้ายก้อโดนไรต์หลอกสำเร็จ ว่าแต่อย่าลืมลงกฎเล้านะจ๊ะ เขียนได้ดีจริงๆ  o13


ขอบคุณที่เตือนค่ะ ลงกฎแล้ว ขอยกเนื้อเรื่องไปลงข้างล่างเมนท์นี้นะคะ ตัวหนังสือเกินแล้ว  :mew1: :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ La Vida Sin Tu Amor

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 364
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #3 เมื่อ16-07-2017 23:21:19 »


Stormy Night - คืนพายุ​ปัง!

ผมสะดุ้งตื่นเพราะเสียงลมพัดบานหน้าต่างกระจกกระแทกปิดอย่างแรง ชีทปลิวว่อนจากโต๊ะที่ผมฟุบนอนอยู่เมื่อสักครู่

"ชิบละ"

ผมรีบลนปิดหน้าต่างบานใสที่เหลือก่อนที่ฝนจะซัดสาดเข้าเต็มห้อง

"แม่งเอ๊ย ฝนทันตกเมื่อไหร่วะ? เมื่อเย็นไม่เห็นมีทีท่า"

ผมที่เปียกไปแล้วครึ่งตัวยืนเซ็งดูพายุที่โหมกระหน่ำอยู่ด้านนอก ฟ้าแลบแปลบปลาบสลับกับเสียงฟ้าร้องครืนครัน

'กี่โมงแล้วเนี่ย?' ผมดูนาฬิกาที่แขวนอยู่ข้างฝา

'ตีสอง...' ผมนิ่วหน้ามองดูเตียงที่อยู่ชั้นบนของเตียงผม มันว่างเปล่า


'พี่พีทมันไปไหนวะ?'

ผมนึกถึงพี่รหัสตัวโตที่เป็นรูมเมทของผม แกบอกว่าจะไปอ่านหนังสือสอบที่คณะตั้งแต่เย็น แกควรจะกลับมาได้แล้ว พวกผมเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชิงดอย จังหวัดเชียงใหม่ พวกผมอยู่หอนอกย่านหลังม.  ส่วนคณะพวกผมอยู่วิทยาเขตที่อยู่ห่างออกไปจากวิทยาเขตหลักพอสมควร การเดินทางนั้นสะดวกสบาย ถนนราบเรียบ แต่ก็คดโค้ง ไฟก็ไม่ค่อยสว่าง

"คงไม่เกิดอะไรขึ้นนะ"

ผมรำพึงกับตัวเอง หวังว่าแกจะไม่ขี่ไอ้บลู ฟิโน่น้อยสีฟ้าของแกกลับหอทั้งๆ ที่ฝนตกโครมๆ อยู่แบบนี้ ผมไม่สบายใจเลย...

'คิดมากไปก็เท่านั้น'


ผมโคลงหัวแล้วนั่งลงที่โต๊ะเพื่ออ่านหนังสือต่อ


เปรี้ยง!

เสียงฟ้าผ่าลงใกล้ๆ พร้อมเสียงหม้อแปลงระเบิด ไฟห้องผมดับพรึ่บลงทันที

"โอ๊ย อะไรนักหนาวะ...เฮ้ย!!"
ผมผงะเมื่อเห็นร่างสูงใหญ่ยืนทะมึนอยู่ที่ประตู...แล้วก็หายตกใจเมื่อพบว่านั่นคือพี่รหัสของผมเอง

"โธ่เอ๊ย พี่พีท ผมตกใจหมด มาเงียบๆ วะ?" ผมบ่นพึม

"เฮ้ย พี่ ทำไมมะล่อกมะแล่กไปทั้งตัวงั้น?" ผมมองร่างที่เปียกชุ่มไปทั้งตัว

"กูรถล้ม..."

เสียงที่เคยทุ้มนั้นแหบพร่า ผมกวาดตาดูตัวแกแล้วก็ใจหาย ที่เห็นในแสงสลัวๆ เสื้อผ้าแกขาดหลายที่ แถมมีรอยถลอกปอกเปิกตามเนื้อตามตัว ที่แย่ที่สุดคือบริเวณหน้าผากที่มีรอยเลือดแห้งเกรอะกรัง

"ตายห่ะ เป็นอะไรมากป่าวพี่? แล้วนี่ทำไมไม่ไปโรงบาล?"

"กูกลัวมึงเป็นห่วง เลยแวะมาหาก่อน โรงบาลเดี๋ยวค่อยไปก็ได้" ผมโยนผ้าเช็ดตัวที่ผมใช้เมื่อกี้ให้แก

"เช็ดเนื้อเช็ดตัวก่อนพี่ เดี๋ยวผมดูแผลให้"

ผมเดินผ่านข้างตัวแกเพื่อไปหยิบอุปกรณ์ทำแผล ทันใดนั้นอุ้งมือแข็งราวคีมเหล็กก็คว้าหมับเข้าที่ข้อมือผม มือนั้นเย็นเฉียบ

"เดี๋ยวก่อน ณัฐ..." เสียงที่เคยร่าเริงเป็นนิจนั้นเคร่งขรึม

"กูมีเรื่องจะขอร้อง" ผมมองหน้าแกอย่างงงๆ

"มีอะไร พี่พีท"

"พรุ่งนี้มึงช่วยเอางานกูไปส่งที่ภาคให้หน่อย..." อ๋อ แกคงเจ็บ ไปไม่ไหว

"...งานทำเสร็จแล้ว วางอยู่ข้างคอม อย่าลืมนะ..." ผมพยักหน้า เออออไปตามเรื่อง

"ใต้โต๊ะคอมกู มีลังกระดาษอยู่ ในนั้นมีชีทเก่าๆ กูเก็บไว้ให้มึงกะเอาให้ปีหน้า แต่กูคงไม่ได้รอเอาให้แล้ว มึงเอาไปเลยแล้วกัน"


เดี๋ยวนะ นี่มันแปลกๆ เกินไปหน่อยแล้ว...


"ไอ้พี่พีท ล้อเล่นอะไรอีกวะ? พูดอะไรแบบนี้"

มันเริ่มแปลกๆ แล้วครับ ไอ้พี่พีทนี่ ปกติมันชอบล้อเล่นทำเรื่องแผลงๆ เดี๋ยวผมจะรอฟังไปก่อน ว่าวันนี้มันจะมามุกไหน ร่างสูงใหญ่นั้นนิ่งเฉย ดวงตาที่ปกติร่าเริงไม่เคยมีแววกังวลอันใด วันนี้ฉายแววเศร้าสลด

"ในตู้เสื้อผ้ากู มีกล่องเหล็กอยู่ ในนั้นมีสมุดบัญชีอยู่ กูใช้เก็บตังค์ที่ได้จากทำงานพิเศษ เงินมันไม่มากหรอก แต่มึงช่วยให้พ่อแม่กูด้วย..." เหงื่อกาฬผมผุดมาจากไหนไม่รู้

"ถ้าพ่อแม่กูมา ฝากบอกด้วยว่าไอ้บลูอยู่ที่สถานีตำรวจภูพิงค์ เอามันกลับบ้านให้ด้วย"

ร่างนั้นขยับเดินเข้าหา ผมถอยหลังกรูดไปจนชิดผนัง ความกลัวแผ่ซ่านขึ้นมาเต็มหัวใจ

"ถ้าพ่อแม่กูมา..." เสียงนั้นสั่นเครือ

"...ฝากบอกด้วยว่ากูขอโทษ ฝากบอกว่ากูต้องไปไกลและไม่มีโอกาสตอบแทนบุญคุณแล้ว"

ร่างใหญ่นั้นก้มหน้าสะอื้นไห้...ผมตัวแข็งเมื่อใบหน้าเศร้าหมองนั้นเงยขึ้นสบตาผม

"ณัฐ..."

"ณัฐกลัวพี่ไหม?"


 ผมพุ่งร่างออกไป...


ไปสู่อ้อมอกกว้างนั้นพร้อมร่ำไห้ออกมา

"กลัวสิ กลัวมาก...ผมกลัวมากที่ผมจะไม่ได้เจอพี่อีกแล้ว..." ผมทุบไปที่อกใหญ่นั้น

"...ทำไม พี่พีท ทำไม..."

"พี่ห้ามไปไหนนะ...ผมยังไม่ทันบอกพี่เลย..."

ผมร่ำไห้บอกความในใจที่ผมเก็บงำไว้ตั้งแต่เราพบกันครั้งแรก


"...ผมรักพี่...รักมาตลอด"

ผมสะอึกสะอื้น ร่างใหญ่นั้นยกมือโอบกระชับตัวผมแน่น ผมซุกหน้ากับอกแกร่งนั้นหวังให้ช่วงเวลานี้คงอยู่ชั่วนิรันดร์...

"ณัฐ...ณัฐ..." มือใหญ่ตบหลังผมเบา...

"กูล้อเล่นว่ะ..."

'เชี่ย!!!'

ผมรีบผลักร่างสูงนั้นออก ใบหน้านั้นยิ้มพราย ที่ร้ายที่สุดคือดวงตาที่ฉายแววซุกซนนั้น

"กูนึกว่าจะหลอกผีให้มึงกลัวเฉยๆ ดันมาได้ยินอะไรดีๆ ซะนี่"

หน้าผมร้อนวาบ ไม่รู้จะโกรธหรือจะอายดี ใบหน้านั้นก้มต่ำมาหาหน้าผมจนรู้สึกได้ถึงลมหายใจกันและกัน

"มึงพูดจริงๆ ใช่ไหม? ไอ้น้องรหัส..."

ผมพยักหน้าเบาๆ ก่อนที่จะทันพูดอะไรริมฝีปากผมก็ถูกริมฝีปากเย็นชื้นของพี่ พีทปิดไว้ ปากหนานั้นขบเม้มไปที่ปากล่างของผมพร้อมดูดเบาๆ แล้วย้ายขึ้นไปริมฝีปากบน ผมดูดปากตอบเบาๆ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นจูบที่หนักหน่วง ลิ้นของพี่พีทเลาะไล้ไปตามไรฟันผม ก่อนจะฉกวูบเข้าไปรัดรึงกับลิ้นของผม มือของผมโอบรอบคอหนานั้น มือพี่พีทขยุ้มผมด้านหลังหัวของผม พร้อมกับบดจูบอย่างรุนแรง ผมแทบขาดใจ ตัวอ่อนระทวยไปกับสัมผัสนั้น...


ผมดันตัวแกออก พร้อมหายใจหอบ พร้อมทุบพลั่กไปที่อกแน่นนั้น

"ไอ้พี่บ้า แม่ง แกล้งกันแบบนี้ได้ไง" ร่างนั้นงอไปตามแรงทุบ

"โอย เบาๆ สิวะ เรื่องอื่นกูล้อเล่น แต่เรื่องรถล้มอ่ะ ของจริง"

ผมใจหายวาบ นี่นึกว่าแกลงทุนไปคอสเพลย์มานะ

"แต่ไม่เป็นไรมากอ่ะ แค่ถลอก ไอ้ที่หัวนี่ก็แผลนิดเดียว พรุ่งนี้ค่อยไปหาหมอก็ได้..."

"คืนนี้...ขอทำอย่างอื่นก่อน"

แววตาซุกซนนั้นกวาดมองตัวผม ผมหน้าร้อนวูบ...ร่างใหญ่นั้นเขยิบเข้ามาใกล้


"ณัฐ...กูขอจูบมึงอีกได้ไหม?" ผมพยักหน้าอย่างเอียงอาย ก่อนที่จะถูกปิดปากอีกครั้ง

จูบคราวนี้ช่างหวานและอ่อนโยนกว่าจูบแรก ผมเพริดไปกับปลายลิ้นอุ่นที่หยอกล้อกับเรียวลิ้นของผม อ้อมกอดใหญ่ที่เย็นยะเยียบในคราแรกช่างอบอุ่นเหลือเกิน มือร้อนลูบไล้หลังเนียนของผมแล้วดึงถอดเสื้อยืดของผมออก ริมฝีปากคู่นั้นผละออกจากปากนิ่มของผม ก่อนจะซุกไซร้บริเวณซอกคอ และขบเม้มเบาๆ ที่ติ่งหู ผมครางออกมาเบาๆ ด้วยความเสียวซ่าน ได้ยินอย่างนั้นปากคู่นั้นยิ่งซุกซน เช่นเดียวกับมืออุ่นที่คลึงเคล้นยอดอกสีแดงระเรื่อของผม ปลายนิ้วนั้นสัมผัสเขี่ยดุนที่ตุ่มไตนั้นเบาๆ ผมส่งเสียงน่าอายออกมาอีก พร้อมรู้สึกถึงส่วนกลางลำตัวของตนที่แข็งขืนดุนกางเกงจนโป่งนูน พี่พีทที่สังเกตเห็นเช่นกันผลักผมให้ล้มนอนลงบนเตียงและพลิกกายลงคร่อม ตาเราประสานกัน ผมเห็นถึงความรักความใคร่ในตานั้น พี่พีทผละจากซอกคอผม ปลายลิ้นร้อนเลียลากลงสู่อกแน่นเกร็งของผม จากนั้นฉกปลายลิ้นเลียดุนตุ่มไตที่ยอดอก ลิ้นนั้นตวัดวนเม็ดทับทิมและดูดเบาๆ ตาม ผมผวากายขึ้นตามสัมผัสเสียวนั้น มือซุกซนของพี่พีทไขว่คว้าหาแก่นกายผมภายใต้กางเกง เมื่อหาเจอก็เริ่มรูดไล้อย่างชำนาญ มือใหญ่ร้อนนั้นทำให้ผมแทบคลั่ง นิ้วโป้งที่ขยี้บริเวณหัว นิ้วอื่นที่กำรอบคอหยักพร้อมกับรูดช้าสลับเร็ว ก่อนที่ผมจะขาดใจ พี่พีทก็หยุดเพื่อปลดเปลื้องเสื้อผ้าของทั้งผมและตัวแกเองจนเหลือแต่ตัวเปล่าๆ


"ณัฐ...พร้อมแน่นะ"

ผมตีเพี๊ยะไปที่แขนอวบใหญ่เต็มไปด้วยมัดกล้าม

"ขนาดนี้แล้วยังมาถาม ตัวเองเหอะ ไหวไหม"

มือใหญ่คว้าหมับไปที่แก่นกายผมแทนคำตอบ ผมปล่อยใจให้เตลิดไปตามสัมผัสนั้น ริมฝีปากของพี่พีทเลาะเล็มลงต่ำ และจูบพรมยั่วเย้าอยู่รอบฐานแท่งร้อนที่แทบระเบิดของผม มือก็ชักรูดต่อไป กายผมบิดเร่าไปด้วยความเสียวซ่าน

"ผมจะไม่ไหวแล้วพี่พีท"

ผมครางเสียงกระเส่า ลิ้นร้อนนั้นตวัดลากไล้จากโคนขึ้นสู่ปลายแท่งลำ จากนั้นจูบเม้มตามแท่งร้อนนั้นก่อนที่จะอมครอบส่วนหัวลงไปพร้อมดูดจนแก้มตอบ ลิ้นร้อนตวัดไล้ส่วนหยักของแท่งนั้นพร้อมกับดูดรูดไปด้วย เพียงไม่กี่ครั้งผมก็ทนไม่ไหวจนต้องปลดปล่อยน้ำสีขาวขุ่นออกมา  พี่พีทดูดกินมันจนหมดไม่เหลือ กายใหญ่หนานั้นผละจากตัวผมที่นอนหอบอยู่ไปหยิบอะไรบางอย่างมาจากหัวเตียง จากนั้นทรุดตัวนั่งคุกเข่าข้างตัวผม

"ปั่นให้กูหน่อย"

พี่พีทพูดพลางฉีกซองถุงยาง... ผมทำได้ดีกว่านั้นนะครับคุณพี่ แทนที่ผมจะแค่ลูบโลมรูดแกนกลางใหญ่โตของแก ผมจรดปากจูบมัน ลิ้นของผมไล้เลียไปตามส่วนหัวบานแดงก่ำนั้น โดยเฉพาะที่รูร่องตรงปลาย พี่พีทเม้มปากแน่นด้วยความเสียว ท่อนลำของแกพองใหญ่แข็งเกร็งขึ้นกว่าเดิม ผมอมดูดมันเข้าไปครึ่งลำ พร้อมกับใช้มือนวดรูดไล้ตรงโคน ผมทำไปสักพักก่อนที่พี่พีทจะหยุดผม

"กูยังไม่อยากแตกก่อน..."

พร้อมรูดถุงยางอนามัยครอบแท่งลำนั้น สายตาวิบวับนั้นมองหน้าผมยิ้มๆ ผมหน้าแดง รู้แล้วว่าคืนนี้ยังไงก็หนีร่างใหญ่นี้ไปไม่พ้น

"พร้อมไหมครับ ที่รักของพีท"

เสียงกระเส่ากระซิบที่ข้างหู ผมเอนกายลงนอนแทนคำตอบรับ พี่พีทวางหมอนหนุนสะโพกผมจนสูงเด่นขึ้น ในมือมีกระปุกวาสลีนที่ใช้แก้ขัดไปก่อน ร่างสูงนั้นก้มหน้าไปสำรวจช่องทางคับแคบที่ยังไม่เคยใช้งานของผมพร้อมใช้ลิ้นเลียลากไปรอบๆ ก่อนที่จะชอนไชเข้าสู่ที่ๆ ไม่เคยถูกรุกล้ำ กายผมสั่นสะท้าน..

"อย่าพี่ มันสกปรก"

ลิ้นนั้นพริ้วรัวๆ แทนคำปฏิเสธ จากนั้นผมก็ต้องสะดุ้งเฮือกเมื่อนิ้วเรียวยาวแหวกเข้าสู่ช่องทางคับแคบ...จากหนึ่งนิ้ว เป็นสอง และสาม พร้อมเริ่มชักเข้าออกช้าๆ

"เจ็บ..."

ผมน้ำตาร่วง ก่อนที่จะร้องออกมาอย่างลืมตัวเมื่อนิ้วนั้นสัมผัสจุดเสียวซ่าน เมื่อรู้สึกว่าช่องทางนั้นพร้อมแล้ว พี่พีทขยับตัวเข้ามานั่งระหว่างขาผมพร้อมเอาส่วนปลายท่อนลำใหญ่โตได้รูปนั้นจ่อกดที่ร่องเล็กแคบของผม ผมพยักหน้าให้เบาๆ พี่พีทค่อยๆ ดันกายเข้าช้าๆ ผมเจ็บแปล๊บจนทนไม่ไหว จึงตัดสินใจกระแทกเอวสวนเข้าไปทีเดียว เจ็บครั้งแรกครั้งเดียวพอ พี่พีทนิ่งไปก่อนที่จะเริ่มขยับ มันเจ็บในตอนแรกครับ แต่จากนั้นก็เปลี่ยนไปเป็นความเสียว ผมครางออกมาดังลั่นอย่างลืมตัวเมื่อท่อนลำของพี่พีทกระแทกถูกจุด ผมมองหน้าที่มีเหงื่อซึมของพี่พีทอย่างรักใคร่ มือของแกไม่ได้อยู่ว่างๆ แต่คอยรูดสาวแท่งลำของผมไปด้วย พี่พีทคำรามเสียงต่ำๆ ในคอด้วยความเสียว

"โอย ณัฐ มึงตอดเหลือเกิน แน่นมาก กูจะไม่ไหวแล้ว"

ผมที่เสียวไปทั้งตัวก็เด้งเอวสวนพี่พีทที่กระแทกท่อนลำใส่ตัวผมอย่างหนัก มือพี่พีทเร่งรูดแท่งร้อนของผมจนทนไม่ไหวต้องหลั่งออกมา ส่วนพี่พีทกระแทกอีกไม่กี่ครั้งก็ส่งเสียงครางกระหึ่มพร้อมทิ้งตัวลงซบตัวผมอย่างหมดแรง

เราสองคนนอนกกกอดแลกจูบกันต่ออย่างไม่รู้เบื่อ การได้เป็นหนึ่งเดียวกับคนที่รักนั้นช่างวิเศษเหลือเกิน ผมนึกดีใจที่พี่พีทเล่นแผลงๆ จนผมได้เปิดเผยความในใจออกมา เรามีเซ็กส์กันอีกรอบก่อนที่ผมจะผล็อยหลับไป ในห้วงภวังค์ผมได้ยินเสียงทุ้มของพี่พีทกระซิบ


"กูรักมึงเหลือเกิน ณัฐ ขอบคุณสำหรับความรักที่มึงมีให้กู กูจะไม่มีวันลืมเลย"


ผมตื่นขึ้นมาในตอนเช้าเพราะแสงจ้าจากหลอดไฟที่เปิดทิ้งไว้ ไม่รู้ไฟมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ส่วนเจ้าของแผงอกกว้างที่ให้ผมหนุนนอนเมื่อคืนไม่อยู่แล้ว ผมขยับกายขึ้นนั่ง พลันเสียวแปลบจากช่องทางทางด้านหลัง

"กูไม่ได้ฝันไปสินะ"

ผมเขินเมื่อนึกถึงสิ่งที่ผมทำไปเมื่อคืน ว่าแต่พี่พีทตัวดีหายไปไหนนะ ไม่อยู่จูบรับขวัญคนรักในตอนเช้าหน่อยหรือไง

"สงสัยจะไปจัดการเรื่องรถ"

ผมพึมพำกับตัวเอง แล้วลงจากเตียงไปอาบน้ำแต่งตัวด้วยความยากลำบาก

"แม่ม...เลยซะกูคอลายเป็นตุ๊กแกเลย ไอ้พี่บ้า"

ผมมองรอยรักที่พี่พีทฝากไว้รอบคอและกระจายเป็นจุดๆ ตามตัว

ผมพึ่งออกห้องน้ำตอนมีเสียงเคาะระรัวที่ประตู

"เออ มาแล้วๆ"

แม่ม สงสัยอิพี่พีทลืมกุญแจห้องไว้ ต้องทำโทษซะหน่อย

ผมกระชากประตูเปิดแล้วก็เจอไอ้เมฆ เพื่อนร่วมคณะยืนหน้าซีดหน้าเหวออยู่หน้าห้อง

"ไอ้เหี้ยณัฐ ทำไมมึงไม่รับโทรศัพท์?"

มันตะคอกใส่ผม ผมรีบไปหยิบโทรศัพท์มาดู ชิบหาย ปิดเสียงไว้เมื่อไหร่วะ? มิสคอลเป็นร้อยเลยครับ

"กูเผลอปิดเสียงอ่ะ มีอะไรวะ ไอ้เมฆ โทรจิกกันแต่เช้า"

"ไอ้พี่พีทอ่ะ..."

"เออๆ พี่มันไม่อยู่ สงสัยจะไปโรงพัก" ผมพูดแทรกมัน

"...ไอ้ณัฐ...พี่พีทตายแล้ว" ผมตัวชาดิก

"ไอ้เมฆ ไอ้ห่า มึงพูดเหี้ยอะไร มันจะตายได้ยังไง ก็มันเพิ่ง..."

แล้วผมก็รู้สึกเหมือนตาพร่า หูอื้อ สมองไม่รับรู้อะไรอีกเมื่อมันบอกว่า

"แกรถแฉลบแถวคันคลองเมื่อคืน ฝนมันตกหนัก แกคงรีบกลับหอเลยขี่เร็วแล้วแฉลบแอ่งน้ำข้างทาง ไอ้บลูมันสะบัดแกลอยกลิ้งลงไปเกือบตกคลองชลฯ คอหักคาที่อ่ะมึง เขาเพิ่งเจอศพแกเมื่อเช้า อ้าว เห้ย ไอ้ณัฐ มึงไหวไหม เห้ย...มาช่วยกันหน่อย ไอ้ณัฐเป็นลมไปแล้ว"


ผมอยู่ที่งานศพของพี่พีทครับ


เมื่อผมฟื้นขึ้นมาในวันนั้น ผมร้องไห้จนไม่เหลือน้ำตาสักหยด จากนั้นล้างหน้าล้างตาแล้วลุกไปจัดการธุระตามที่พี่พีทได้สั่งเสียผมไว้ทุกอย่าง เมื่อพ่อแม่พี่พีทเจอหน้าผม พวกท่านก็บอกว่าจะพาผมไปเจอพี่พีท พวกท่านว่าพี่พีทไปเข้าฝันบอกว่าผมคือคนรักของแกและให้พาผมไปหาแก ผมมองร่างที่นอนนิ่งอยู่ในโลงด้วยความร้าวรานใจ ถ้าพี่พีทตายไปแล้ว ร่างที่กกกอดผมในคืนนั้นคืออะไร? คือเจตสิกของแกที่ตั้งใจมาหาผมเป็นครั้งสุดท้ายอย่างนั้นหรือ?

ผมคงนึกว่ามันเป็นแค่ความฝันถ้าไม่มีรอยรักของแกประทับอยู่เต็มร่างผม เช่นเดียวกันกับที่ร่างไร้วิญญาณของพี่พีท หมอบอกว่ามีรอยช้ำแปลกๆ อยู่ตามตัวแก แต่ในที่สุดก็สรุปว่าเป็นรอยจูบและเดาว่าแกคงไปมีเซ็กส์มาก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุแค่นั้น


ผมมองควันไฟที่พวยพุ่งออกจากปล่องเมรุ

"ลาก่อนครับ พี่พีท ขอบคุณสำหรับความรักที่พี่มีให้ผมเช่นกัน และผมจะไม่มีวันลืมเลย"

ควันสายหนึ่งลอยอ้อยอิ่งต่ำลงมาที่ตัวผม ผมรู้สึกได้ถึงริมฝีปากอุ่นๆ ที่ประทับมาที่แก้มผมอย่างแผ่วเบาเป็นครั้งสุดท้าย และเสียงกระซิบแผ่วเบาที่ลอยมาตามสายลม


"ลาที ที่รักของพี่"


ผมหลับตาลง ปล่อยน้ำตาหยดสุดท้ายไหลหยดจากคางไป แล้วหันกายเดินจากมา
-----------------------------------------------------------------------------------


เศร้าอีกแร้นนนน ฮือออออ แต่อย่างน้อยฉากรักก็ถึงใจนะคะ แหะๆๆๆ นี่ตั้งใจเขียนเต็มที่จนรู้สึกว่าคงหมดมุกสำหรับเรื่องอื่นๆ แล้วค่ะ หวังว่าจะชอบกันนะคะ

เรื่อง Stormy Night นี้เป็นเรื่องที่เคยเขียนไว้เป็นสิบกว่าปีแล้วสมัยเป็นนักศึกษาที่ต้องเขียนเรื่องสั้นภาษาอังกฤษส่งอาจารย์ค่ะ เดิมทีีนี่เป็นเรื่องเล่าสั้นๆ ที่ได้ยินมาจากเพื่อนแต่เอามาดัดแปลงเพิ่มเติมรายละเอียดเอง ตอนนี้จะนำกลับมาเขียนใหม่เป็นภาษาไทยและมีเพิ่มฉากหวานๆ เข้าไปด้วยค่ะ

​จะบอกว่า...นั่งเขียนเรื่องนี้สี่ชั่วโมงรวดที่สตาร์บัคส์ค่ะ เขียนไป เขินไป ต้องแอบปิดๆ หน้าคอมพ์ลงกลัวคนเดินผ่านมาอ่านได้ ฮ่าๆๆๆ เป็นประสบการณ์แปลกใหม่จริงๆ ค่ะ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-07-2017 23:32:38 โดย La Vida Sin Tu Amor »

ออฟไลน์ Archery

 • ยินดีต้อนรับสู่รถไฟฟ้ามหานครแห่งความรัก
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
  • Fan Page
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #4 เมื่อ17-07-2017 02:37:30 »

เนื้อเรื่องชวนลุ้นและบีบหัวใจมากและก็บีบหัวใจจริงๆ 555 แทบจะปาดน้ำตา :m15:

ปล.พออ่านจบแล้วนึกถึงเพลงฤดูที่ฉันเหงาพอดีเลย

"ในชีวิตจะมีหนึ่งฤดูทำให้ฉันนั้นรู้สึก คิดถึงคนหนึ่งคนเธอคนนั้น
เราพบกันและต้องไกล ในวันที่ฝนพรำเช่นวันนี้..."

ออฟไลน์ La Vida Sin Tu Amor

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 364
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #5 เมื่อ17-07-2017 05:27:51 »


ถ้าชอบเรื่องหวานปนเศร้า ดราม่าๆ ขอฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นงานเขียนชิ้นแรกของผู้เขียน เป็นเรื่องยาวพร้อมตอนพิเศษค่ะ จบบริบูรณ์แล้วนะคะ


Para Ti...คำ "รัก" นี้แด่เธอ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=61147.0

ออฟไลน์ aoihimeko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3257
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-8
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #6 เมื่อ17-07-2017 15:07:39 »

เศร้า...แต่ขอบคุณค่ะ :mew4:

ออฟไลน์ Fufufeel

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 64
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #7 เมื่อ25-03-2019 07:20:17 »

ก็กลัวอยู่ว่าจะจบแบบเสียชีวิต  ปรากฎเสียชีวิตจริงด้วย ฮือออออออ  :katai1:

ออฟไลน์ lostinthelight

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 128
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #8 เมื่อ03-04-2019 20:59:13 »

โซช็อค... :hao7: :serius2:

ออฟไลน์ มนุษย์บิน

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 361
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #9 เมื่อ05-04-2019 02:27:13 »

 :a5:อมกกกกกกกกจบได้แบบ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
« ตอบ #9 เมื่อ: 05-04-2019 02:27:13 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ DarkCat_BK

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 19
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #10 เมื่อ10-04-2019 18:17:27 »

พออ่านถึงกลางเรื่องก็เริ่มคิดแล้วว่าตอนจบจะพีคไหม แล้วก็อย่างที่คิดจริงๆ..ประทับใจ ชอบมากค่ะ :m15: :pig4:

ออฟไลน์ MSeraph

 • This too shall pass
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2068
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +32/-3
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #11 เมื่อ11-04-2019 20:43:41 »

พลิกล้อคกันน่าดูเลยยยยนะคะ ฮืออออ
หลอนแต่ก้อบอุ่นหัวใจดีค่ะ
ขอบคุณนะคะ

ออฟไลน์ La Vida Sin Tu Amor

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 364
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #12 เมื่อ12-04-2019 07:47:24 »
ขอบคุณทุกคนมากค่ะที่ชอบเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องแรกที่หัดเขียนฉาก nc อย่างเขินเลยค่ะ แต่ตอนนี้เรียกได้ว่าด้านชาแล้ว แหะๆ

ว่าแล้วก็มาฝากอีกเรื่องด้วยเลย

@@@The Taste of Love...อิ่มรักรสโอชา
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=61240.0


นิยายบ้าพลัง เป็นเรื่อง spin-off ที่ยาวกว่ามากๆๆๆๆ ของนิยายเรื่องแรกในชีวิตอย่าง Para Ti...คำรักนี้แด่เธอ (https://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=61147.0) เขียนไปเขียนาได้ร้อยกว่าตอนแล้ว เป็นแนวประมาณว่า slice of life ล่ะมั้ง? เป็นเรื่องราวชีวิตประจำวันของคู่รักเพี้ยนๆ คู่หนึ่ง ตั้งแต่จีบกัน คบหากัน เดินเรื่องไปเรื่อยๆ เน้นกิน เที่ยว เซ็กส์ มีภาพประกอบด้วยนะคะ (แค่พาร์ทกินและเที่ยว เซ็กส์ไม่เกี่ยว) เขียนยาวมาเกือบสองปีแล้ว คาดว่าจะจบได้ในปีนี้ค่ะ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-04-2019 07:51:18 โดย La Vida Sin Tu Amor »

ออฟไลน์ Wordslinger

 • แป้งจี่รีรีข้าวสาร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2462
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1153/-5
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #13 เมื่อ13-05-2019 13:52:38 »

ยอมรับว่าฉากรักแซบจริง แล้วเราก็แอบคิดว่าพี่พีทนี่จะต้องไม่ใช่คนแน่ๆ ฮือ...ชอบมากๆ ค่ะ การได้สร้างสัมพันธ์ทางกายคงเป็นเสมือนสิ่งแทนใจของพีทก่อนจะต้องจากไปโลกหน้า เป็นหนึ่งในหลายๆ ห่วงที่ต้องทำให้สำเร็จก่อนจะไม่ได้ทำอีกแล้ว

ขอบคุณสำหรับเรื่องสั้นสนุกๆ นะคะ ^____^

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4398
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #14 เมื่อ21-05-2019 22:16:34 »

ไม่คิดว่าพี่เขาจะถึงขนาดคอหักเราอุตส่าห์ใจชื้นตอนหลอกเล่น  :sad4:

ออฟไลน์ FeaRes

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 781
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #15 เมื่อ21-05-2019 22:34:28 »

มันก็คือพีคในพีค แต่ชอบนะ
 :hao5: :monkeysad:

ออฟไลน์ naezapril

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 139
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1
Re: [เรื่องสั้น] Stormy Night - คืนพายุ [จบ]
«ตอบ #16 เมื่อ23-05-2019 08:40:06 »

สลับหลอกจริง​ๆ​ ขอบคุณ​ครับ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด