เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้  (อ่าน 708444 ครั้ง)

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
หนังสือ ‘เพราะ เป็นเอก’ มาแล้วจ้า

เนื้อหาโครงเรื่องหลักทั้งหมด 390 หน้าเอสี่
มีตอนพิเศษทั้งหมด 11 ตอน รวม 90 หน้า เอสี่ (เยอะมากกกกกกก)

โดยมีตอนพิเศษในเล่มดังต่อไปนี่
1. คู่รักชาเขียว (ลงเว็บ)
2. แมทที่สองแห่งกาแล็กซี่
3. วาเลนไทน์
4. ธารธารา...เอกอัครา
5. ศิวา...นันทิชา
6. สก๊อตและผู้หญิงคนนั้น
7. เจ๋งและจั๊ด
8. ใบดำใบแดง
9. งานเปิดบ้าน (มีเชอเบทจาก ฟ้าลั่นรัก มาแจมนิดนึง)
10. ชุดว่าย
11. รับปริญญา

ซึ่งในตอน ชุดว่ายน้ำ นำมาทำโดจินของแถมในรอบพรีออเดอร์ด้วยจ้า

และในเล่มยังมีเฉลยความหมายแฝงของสิ่งที่อยู่ในเนื้อเรื่องอีก 3 หน้า

======================================
(คลิกที่รูป1ทีเพื่อเพิ่มไซส์สำหรับคนเปิดในคอมนะคะ)

ปกเล่ม 1


ปกเล่ม 2


บล็อคก็มารายละเอียดหนังสือและราคาค่ะสั่งซื้อได้ที่
www.hermitbookshop.com

ปล. สั่งซื้อรอบพรีออเดอร์ส่งฟรีนะคะ  :L2:


Talk Talk <3


สวัสดีค่า แบมแบมกลับมาแล้ว 555 หลังจากไม่ได้อัพนิยายสักพักเนาะ ตั้งแต่เรื่อง .. ลุงหมอกับน้องหมา...
เนื่องจากมาเป็นกระเหรี่ยงอยู่อเมริกา แต่ช่วงนี้ก็มีเวลามาปลุกปล้ำปั้นแต่งกับเรื่องนี้สักที

เพราะ.... เป็นเอก

ใครยังไม่รู้จักคาแรคเตอร์ท่านพี่เป็นเอกของดิฉัน แนะนำให้ไปอ่านลุงหมอกับน้องหมาก่อนได้นะคะ มีบทนิดหน่อยไม่เยอะ (อยากโฆษณาผลงานตัวเองเฉยๆ) 5555ช่วงโฆษณา

ตอนนี้นิยายแบมมีขายอยู่กับสำนักพิมพ์ Hermit นะคะ

- หมอปิ๊งกับปลาทู (รีปริ๊นมาลอตใหม่แล้ว สั่งซื้อได้เลย)
- เด็กช่างรักจริง เคยได้ยินมั้ยครับคุณ (พึ่งวางขายย ได้เดือนสองเดือน รีบไปสอยมาเร้ววว)
- Feeling อาร์ตแหลก แหวกแนว (รีปริ๊นรอบที่ 5 แล้ว ไปสอยด่วนก่อนหมดนะเออ)
- ลุงหมอกับน้องหมา

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ป่ะ ไปอ่านกันเถอะ <3 <3  :กอด1: :กอด1: :กอด1:

สารบัญ โดย คุณ Namob Thp  :L2:
INTRO
ตอนที่ 1
ตอนที่ 2
ตอนที่ 3
ตอนที่ 4
ตอนที่ 5
ตอนที่ 6
ตอนที่ 7
ตอนที่ 8
ตอนที่ 9
ตอนที่ 10
ตอนที่ 11
ตอนที่ 12
ตอนที่ 13
ตอนที่ 14
ตอนที่ 15
ตอนที่ 16
ตอนที่ 17
ตอนที่ 18
ตอนที่ 19
ตอนที่ 20
ตอนที่ 21
ตอนที่ 22 ครึ่งแรก
ตอนที่ 22 ครึ่งหลัง
ตอนที่ 23
ตอนที่ 24
ตอนที่ 25
ตอนที่ 26
ตอนที่ 27
ตอนที่ 28
ตอนที่ 29
ตอนที่ 30
ตอนที่ 31
ตอนที่ 32
ตอนที่ 33
ตอนที่ 34
ตอนพิเศษ 1
ตอนพิเศษ 2
ตอนพิเศษ 3
ภาค2 ตอนที่ 1
ภาค2 ตอนที่ 2
ภาค2 ตอนที่ 3
วาเลนไทน์
ภาค2 ตอนที่ 4
tHe eND;
ตอนพิเศษ :คู่รักชาเขียว

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-12-2016 22:36:45 โดย bambooiihallo »

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #1 เมื่อ22-07-2015 23:49:24 »

INTRO :


   “มีเรียนเช้าหรอ”   ร่างสูงโปร่งชะงักการติดกระดุมเสื้อนักศึกษาก่อนมองผ่านกระจกที่เห็นร่างเปลือยสีแทนสะลึมสะลือขึ้นมานั่งพิงหัวเตียง   “อือ”   “โดดสักวันไม่ได้เรอะ”   “ไม่ได้ ลุกได้แล้ว”   คนสะลึมสะลือกลอกตาไปมาก่อนจะแทรกตัวมุดลงไปนอนหลับในผ้าห่มผืนหนาอีกครั้ง ทำเพียงแค่ยื่นแขนออกมาโบกมือบ๊ายบาย   “อย่ามาลีลา”   “เออน่า มหาลัยก็แค่นี้ จะไปก็ไปไม่ต้องมายุ่ง”   ดวงตาคมสวยใต้แว่นสีเงินเมทัลลิคฉายแววหงุดหงิดแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ เพียงแค่หยิบเข็มขัดหนังแบรนด์ดังขึ้นมาใส่ทับกางเกงยีนส์นูดี้แท้ราคาแพงแล้วเซ็ตผมต่อ   “หล่อแล้วครับท่าน”   เสียงแซวดังมาจากคนใต้ผ้าห่ม สเปรย์เซ็ตผมจึงลอยละลิ่วไปหาเป็นการตอบแทน   พลั่ก!   “โอ๊ย หัวกู!”   คนเจ็บลุกพรวดขึ้นมาโวยวาย แต่ต้นเหตุกลับไม่ใส่ใจเดินออกนอกห้องไปทันที กว่าจะหยิบบ๊อกเซอร์ขึ้นมาใส่วิ่งตามจะไปคิดบัญชีแต่พอออกจากห้องมาเพนท์เฮาส์หรูก็ว่างเปล่าซะแล้ว ชะโงกหน้าไปดูชั้นแรกก็ได้ยินเสียงปิดประตูห้องจึงได้แต่หัวฟัดหัวเหวี่ยงไปอาบน้ำเตรียมตัวไปเรียนบ้าง

   ‘ เป็นเอก นฤนาฏ คือแบบอย่างของคนรวยที่ใช้ชีวิตแบบลูกผู้ชาย ทุกคนในมหาลัยรู้ว่าเขารวยแต่เป็นเอกไม่เคยดูถูกคนฐานะด้อยกว่าเพราะกลุ่มเพื่อนเกือบสิบคนของเขามีตั้งแต่เด็กบ้านรวยไปยันลูกคนสวนของมหาลัย บางวันเจ้าตัวยังไปช่วยพ่อเพื่อนตัดต้นไม้ระหว่างรอเรียน   ถ้าจะโหวตจากกลุ่มผู้หญิงแล้วเป็นเอกก็ไม่ได้หล่อที่หนึ่ง โครงหน้าหาได้ทั่วไปที่โดดเด่นคงมีแต่ดวงคาคมสวยที่ถูกซ่อนไว้หลังแว่นกรอบเงินเมทัลลิค ทรงผมตัดสั้นวีคัทเปิดข้างที่ไม่ค่อยเป็นทรงเพราะถึงเซ็ตมาก็โดนหมวกกันน็อคทับแบนเหมือนเดิม แต่ที่โดดเด่นที่สุดคงเป็นความรวยเพราะทั้งตัวของเป็นเอกเป็นยี่ห้อดังทันสมัย ทันทุกซีซั่น ทำเอาสาวน้อยแอบหมายปองจะเป็นสก๊อยบิ๊กไบท์กันไม่หวาดไม่ไหว ‘   “โหไอ้เอก ขนาดมึงไม่ได้รับโหวตเป็นที่หนึ่งแฮนซั่มกายของ ม. เราเขายังเขียนเทิดทูลบูชามึงขนาดนี้”   หมูเพื่อนสนิทดีกรีลูกคนสวนของมหาลัยเป่าปากแซวเพื่อนข้างตัวที่ขมวดคิ้วเครียดผ่านเลนส์สีเงินเมทัลลิคอะไรนั่น เขาดูยังไงก็สีเทาปกตินี่แหละ!   “แล้วกลุ่มเรามันมีเป็นสิบคนตั้งแต่เมื่อไหร่วะ หรือกูนับผิดมาตลอด”   นทีตบไหล่เพื่อนดังป้าบส่ายหัวขำๆ มองเปรียบเทียบไอ้คนได้ผลโหวตเบอร์หนึ่งแฮนซั่มกายของมหาลัยที่หน้าตาเหมือนพร้อมไปฆ่าคนตลอดเวลา คิ้วพาดเฉียงเครื่องหน้าเข้มเหมือนไอ้เอกเป๊ะ ผมยาวระต้นคอมัดเป็นจุกเล็กๆไว้ด้านหลัง ผิวสีแทนล่ะมั้งดูจากภาพ แต่ไอ้เอกมันขาวกว่าเยอะ ไม่สิ ไอ้เอกนี่เรียกซีด   “คนคิดโพลนี้แม่งก็ขี้เสือกนะกูว่า ดูดิไอ้ประวัติเบอร์ 1 นี่โคตรละเอียด ไปรู้ได้ไงวะว่าไอ้นี่มันชอบกินข้าวผัดกุ้ง ใส่พริกน้ำปลาสองช้อน แม่งไปนับเลยหรอวะ”   เบียร์หน้าตี๋ตัวผอมหนึ่งในกลุ่มเพื่อนเบะปากขยาด น่ากลัวจริงๆใครจัดโพลนี้เนี่ย ขนาดไอ้เอกเพื่อนเขาได้ที่สองยังมีประวัติบอกไว้ซะละเอียดว่าชอบกินสเต๊กปลาแซลม่อนของ ZEN ทุกวันศุกร์   “ศุกร์ที่แล้วกูกินฟูจิ”   เจ้าของประวัติทำหน้าเอือมมองรูปตัวเองบนโปสเตอร์ที่กำลังถอดหมวกกันน็อคสลัดผมไปมา แถมมีรอยปากกาจากใครก็ไม่รู้มาเขียนทับหน้าเขา ว่าจุ๊บๆ เลิฟนะ แฟนฉัน คนนี้จอง อีกสารพัด เหลือบไปมองไอ้เบอร์หนึ่งที่ว่าก็มีไม่ต่างกัน มันมาเห็นคงยืนขำแบบที่พวกเพื่อนเขาทำ เขาดูไม่ออกว่ามันหล่อไม่หล่อรู้แค่…   …คิ้วมันเข้มอย่างกับปลิง
   

   ‘ เต็งหนึ่ง ชวนันท์… ผู้ชายมาดเซอร์หน้าเข้มจากวิศวะเครื่องกล เป็นผู้ชายเข้มคลาสสิคมาพร้อมกับเวสป้าสีสนิมคู่ใจ พ่วงตำแหน่งรองประธานสาขาเครื่องกลปีสามแม้จะไม่ใช่สไตล์เกาหลีสมัยนิยมแต่ความเซอร์ที่มีเสน่ห์ทำให้เต็งหนึ่งได้รับการโหวตให้เป็นหนุ่มหล่อดันดับหนึ่งของมหาลัยในตอนนี้ตำนานวิศวะผู้สามารถนำทีมครีเอทรถฟอร์มูลาเข้าประกวดจนชนะมาหลายการแข่งขัน แถมยังกล้าเลอะกล้าลุย ในทุกสนามการแข่งขัน และยังเป็นกัปตันทีมบอลตัวจริงของมหาลัย หรือที่หลายคนเรียก มิดฟิลว์หนึ่ง นอกจากความสามารถมากมายเจ้าตัวยังใช้ชีวิตติดดินพร้อมกับเพื่อนในกลุ่มที่หล่อเหลาไม่แพ้กันแถมยังเป็นหนึ่งในว้ากวิศวะที่ทำให้สาวๆหลงใหลที่สำคัญยังไม่มีใครในหัวใจเสียด้วย ’“ทำไมมึงหล่อแบบนี้วะเพื่อน”เจ้าของประวัติทำหน้าเอือมมองเพื่อนสองคนที่ยืนขำก๊าก เรื่องนี้ไม่ตลก!“มิดฟิลว์หนึ่ง เชรด .. แม่ง เอ็กคลูซีฟสุดๆ ไอ้เอกมีฉายานี้ตั้งแต่เมื่อไหร่”สก๊อตยกนิ้วให้เพื่อนผู้มีประวัติสุดเพอร์เฟค“ดูดิมึงมีเขียนข้างล่างด้วยว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร โอ้ยฮา รู้ขนาดมึงชอบข้าวผัดแบบใส่พริกน้ำปลากี่ช้อน นี่มันแฟนคลับตัวจริง”“ดูของเบอร์สองดิแมท แม่งก็ละเอียดพอกัน โอ้โหชอบแดก zen ทุกวันศุกร์ คนทำนี่เสือกจริงอะไรจริง แต่มึงรู้มั้ยที่มันคร่อมเนี่ย  Kawasaki Ninja 1000 ABS หกแสนกว่า! กูเคยเห็นมันขับผ่านโรงอาหารกลาง เท่ชิบหาย เวสป้าสนิมแดกมึงชิดซ้ายเลยหนึ่ง”เต็งหนึ่งนวดขมับตัวเองไปมา ประวัติมันก็ถูกแต่บางส่วนก็ไม่ถูก มองหน้าตัวเองที่โดนถ่ายตอนยืนอยู่แถวคณะ ส่วนไอ้เบอร์สองอย่างกับมาถ่ายแบบ คร่อมบิ๊กไบท์คันใหญ่กำลังถอดหมวกทั้งแสงทั้งมุมลงตัว“ฮ่าๆๆๆ แต่อย่างน้อยมึงก็ได้ที่หนึ่งนะเว่ย ฉลองกันดีกว่าเพื่อน ร้านพี่เลคืนนี้”“พวกมึงหาเรื่องแดกเหล้าก็บอก”คณะวิศวะมีวาระให้เข้าร้านเหล้าตลอดเวลา เหตุผลง่ายๆว่าฉลองวันจันทร์แห่งชาติก็ยังมี ไอ้แมทกับสก๊อตเปลี่ยนเรื่องไปคุยกันเรื่องอื่นแทน ระหว่างที่เดินผ่านบอร์ดก็ยังอดมองหน้าไอ้เบอร์สองอีกครั้งไม่ได้……ผิวซีดอย่างกับศพ


- --------------------------------------------------------------------------------------------------------- -

จุ้บๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-07-2015 00:41:27 โดย bambooiihallo »

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6283
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #2 เมื่อ23-07-2015 00:02:16 »

แอบมาจิ้มนุ้งแบมมม

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 838
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #3 เมื่อ23-07-2015 00:03:54 »

กรี๊ด เอกเป็นรับใช่มั้ย นี่เค้าเชียร์อยู่นะ ฉากแรกนี่คือกินกันแล้วหรอ  :haun4:

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #4 เมื่อ23-07-2015 00:13:46 »

 :mc4: ถึงคิวเป็นเอกแล้ว

ออฟไลน์ แป้งข้าวหมาก

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 749
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #5 เมื่อ23-07-2015 06:07:49 »

ติดตาม  :3123:

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6773
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #6 เมื่อ23-07-2015 06:39:41 »

มารอน้องแบมจ้า.  :katai2-1: 
เอาใจช่วยนะ

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #7 เมื่อ23-07-2015 06:50:55 »

เอิ่ม

ใครอยู่บนเตียงนั่น ใช่หนึ่งเปล่า??

ออฟไลน์ mild-dy

 • ☆ ทาสแมว ☆
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8893
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-80
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #8 เมื่อ23-07-2015 07:03:34 »

 :mc4:

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #9 เมื่อ23-07-2015 07:55:34 »

คนทำโพลมาได้ยินผู้เข้าชิงกับเพื่อนๆคุยกันคงเงิบ...ฮา

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
« ตอบ #9 เมื่อ: 23-07-2015 07:55:34 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ КίmY

 • BJYX♥
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1714
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #10 เมื่อ23-07-2015 08:09:28 »

รออออออออออ    :katai5:

ออฟไลน์ dekying kukkig

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1462
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #11 เมื่อ23-07-2015 09:11:05 »

มาแล้วววววววววว งานนี้เราอยู่ทีมคนทำโพล 55555555555 
 :L2: คนเขียนค่า

ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3531
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #12 เมื่อ23-07-2015 09:28:17 »

ติดตามนะค้าา.. :L2:

ออฟไลน์ myapril

 • Tomorrow
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1436
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #13 เมื่อ23-07-2015 09:31:19 »

คนทำโพลนี่ พยายามมากกกก บวกมโนนิดนึงด้วยเปล่าคะ 555
แล้วฉากแรกนั่น ใช่หนึ่งกับเอกไหมอ่ะ

ออฟไลน์ Autonomyz

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 161
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-4
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #14 เมื่อ23-07-2015 09:36:39 »

คนทำโพลเอาเวลาไหนไปแยกร่างตามเบอร์1กะ2คะ 55555
รู้ลึกรู้จริงขนาดนี้
เดี๋ยวหนุ่มๆกินกันเองจะออกโพล เงิบกว่านี้นะ
ทำไมฮา5555

ออฟไลน์ black sakura

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1657
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-8
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #15 เมื่อ23-07-2015 09:39:09 »

 :katai2-1: :katai2-1: :katai5:ตามเรื่องใหม่

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #16 เมื่อ23-07-2015 11:07:45 »

 :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #17 เมื่อ23-07-2015 13:39:39 »

รอจ๊ะรอ

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #18 เมื่อ24-07-2015 10:53:54 »

ตอนที่ 1


ร่างสูงถอดรองผ้าใบเลอะดินจากสนามบอลยัดใส่ตู้รองเท้าบิวด์อินสูงห้าชั้นที่แบ่งเป็นสองฟาก ซ้ายของเขาขวาของมัน ฝั่งเขามีแต่รองเท้าเน่าๆจำพวกลุยมาทุกสนามบอล ส่วนของมันมีแต่รองเท้าหนังราคาแพงหรือจะแตะก็ยังยี่ห้อดัง เหอะ ไอ้บ้าแบรนด์นิ้วเรียวเกี่ยวถุงเท้าที่เลอะไม่แพ้กันออกจากเท้าโยนใส่ตะกร้าก่อนจะเสยผมชื้นเหงื่อเดินผ่านโซนรับแขกไปที่บันไดขึ้นชั้นสอง ไม่สนใจร่างสูงโปร่งที่นอนอ่านหนังสืออยู่บนโซฟาตัวใหญ่สีขาว แม้จะเห็นว่ามันเหลือบมองก่อนจะหันไปสนใจหนังสือในมือมันต่อ“อ่านแต่หนังสือภาษาเอเลี่ยน”พูดลอยๆให้ได้ยิน..“เสือก”“เป็นผู้ชายต้องขี้เสือก”หมอนอิงลอยละลิ่วมาแต่เขาหลบทันและหันไปยักคิ้วกวนตีนเรียนกความสะใจได้ก็เดินขึ้นไปเข้าห้องทำการบ้าน จริงๆมันควรจะเป็นห้องทำงาน แต่ยังเรียนทั้งคู่เลยกลายเป็นห้องทำการบ้าน โต๊ะตัวยาวบิวด์จากกำแพงฝั่งหนึ่งถึงอีกฝั่งแบ่งเป็นสองส่วนด้วยชั้นใส่ชีท ฝั่งของมันมีแต่หนังสือรัฐศาสตร์และสมุดเลคเชอร์วางเป็นระเบียบ ส่วนฝั่งเขามีแต่ชีทรกๆ และกระเป๋าเน่าๆที่เขาโยนไปทับกองชีทบนโต๊ะอีกที
ออกมาจากห้องทำการบ้านชะโงกจากราวทางเดินมองไปข้างล่างก็ยังเห็นมอนนอนที่เดิม เพนท์เฮาส์สองชั้นข้างบนมีแค่สองห้องเพราะทุบรวมจากสี่ห้อง ข้างล่างมีแค่ห้องรับแขกกับห้องครัว และพื้นที่โล่งพอสำหรับวางเปียโนหลังใหญ่ของคนพูดน้อย และลู่วิ่งออกกำลังกายของเขา ระเบียงที่ยื่นออกไปก็กว้างคุ้มราคาจนทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียมเล็กๆที่มีโกลหนูไว้ฝึกเลี้ยงบอลเล่นอีกหนึ่งโกล แม้จะโดนคนไม่เล่นกีฬาเอาไปใช้ตากผ้าในบางที“เย็นนี้กินไร”ร่างสูงตะโกนถามก่อนเดินเข้าห้องนอน แต่ไม่ได้รับคำตอบกลับมาก็กลอกตาเดินเข้าห้องทันที ไอ้นี่มันมนุษย์สัมพันธ์ต่ำจริงๆขายาวเดินตรงไปที่ห้องน้ำพลางถอดเสื้อช็อปออกและเสื้อกล้ามสีดำตัวในโยนลงใส่ตะกร้า ตามด้วยกางเกงยีนส์รัดรูปไม่มียี่ห้ออะไรเลย เหลือกางเกงในตัวเดียวเดินเข้าห้องน้ำ สักพักกางเกงในก็ถูกโยนออกมาก่อนจะมีเสียงผิวปากฮัมเพลงดังลอดออกมา ผ่านไปสักพักร่างสูงใต้ผ้าเช็ดตัวคาดเอวและผ้าผืนเหล็กขยี้หัวก็เดินออกมา ปากยังคงฮัมเพลงที่กำลังเป็นที่นิยมในร้านเหล้า มือใหญ่จับผ้าเช็ดหัวมัดโพกหัวไว้ก่อนดึงผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่จากเอวออกหยิบบ็อกเซอร์จากตู้เสื้อเล็กสำหรับเก็บบ็อกเซอร์กับผ้าเช็ดตัว ส่วนเสื้อผ้าทั้งหมดอยู่ในห้องแต่งตัวที่เกินครึ่งห้องไม่ใช่ของเขา ใส่บ็อกเซอร์เสร็จก็ตามด้วยเสื้อบอลของแท้ที่ไม่ได้ซื้อเอง… ไอ้คนพูดน้อยมันซื้อให้ในวันเกิด   ลงมาข้างล่างพร้อมผ้าเช็ดหัวก็เจอคนขยันนอนหลับไปซะแล้ว หนังสือภาษาเอเลี่ยนที่มันชอบอ่านวางอยู่บนโต๊ะกระจก ร่างสูงค่อยๆคุกเข่านั่งลงข้างๆยกมือขึ้นไล้ไปหน้าเรียวคม ตามันสวย…ไม่รู้จะใส่ทำไมแว่นบ้าบอนี่ทั้งๆที่ไม่ได้สายตาสั้น ผิวมันซีด..ซีดจนไม่น่าเชื่อว่าขับแต่บิ๊กไบท์ตากแดดไปเรียนทุกวัน   “มึงมาจากนอกโลกรึไงนะ”   ใบหน้าคมยิ้มเล็กน้อยก่อนจะก้มลงจุ้บเบาๆบนเรียวปากนิ่ม คนหลับเริ่มขมวดคิ้วแต่ก็ยังไม่ตื่นจึงจุ้บย้ำๆอีกหลายทีก่อนจะค่อยๆงับเรียวปากนิ่มเล่น… จากจุ้บ…กลายเป็นจูบเมื่อสอดลิ้นเข้าไปหยอกล้อกับลิ้นเล็กในโพรงปากคนหลับ สักพักก็เริ่มมีปฏิกิริยากลับมา…รู้ตัวอีกทีก็ผละออกพร้อมน้ำลายที่ไหลลงมาข้างแก้มอีกคนพร้อมสายตาหงุดหงิดที่ส่งมา   “ตื่นเร็ว กูหิวข้าว”   คนลักหลับยิ้มแฉ่งดึงผ้าเช็ดหัวตัวเองเช็ดแก้มเลอะน้ำลายให้   “หล่อเหมือนเดิมละ หึหึ”   “กินไร”   “ไก่ อยากกินไก่”   คนฟังเลิกคิ้วเล็กน้อย   “เคเอฟซี?”   “เออ กูอยากกิน ได้ปะล่ะ”   “อือ”   เมื่ออีกฝ่ายอนุญาตจึงหยิบมือถือที่วางบนโต๊ะของมันอีกนั่นแหละขึ้นมาโทรสั่งไก่ชุดใหญ่สุด เรียบร้อยก็ไปช้อนหัวคนที่หยิบหนังสือมาอ่านอีกรอบขึ้น แทรกตัวลงไปให้ตักตัวเองกลายเป็นหมอนแทน   “เห็นยังอ่ะ”   “อะไร?”   “โพล”   “โพล?”   “หนุ่มหล่อมหาลัย”   “อ้อ”   “คิดว่าไง”   “ไม่ได้คิด”   “อะไรวะ”   “ทำไม”   “เอ๊ะ ต้องเป็นกูถามสิว่าทำไม ทำไมไม่คิด”   “…”   ไร้คำตอบแต่ได้สายตารำคาญมาแทน   “ก็ที่ของกูมันเขียนว่ายังไม่มีคนรู้ใจไง คิดว่าไง”   “ไม่ได้อ่าน”   “ไอ้สัส”   “ปาก”   สันหนังสือถูกยกขึ้นมาตบปากคนพูดไม่เพราะเบาๆ   “ไม่หึงมั่งรึไง?”   “ไม่หึง”   “เหอะ ใช่สิกูมันของตาย มึงกระดิกนิ้วไปทางซ้ายกูก็วิ่งแท่กแท่กแท่กตาม กระดิกนิ้วไปทางขวาก็กูกระโดดตุ้บตุ้บตุ้บตาม”   “ตัวอะไรน่ะ”   “เสือก”   “เป็นผู้ชายต้องขี้เสือก”   ดูมันเอาคำพูดเขามาย้อนซะอย่างนั้น มันน่าดีดให้กระเด็นจริงๆแต่ทำไม่ลง ผิวมันบางจับนิดจับหน่อยก็ช้ำ เบื่อจริงๆไอ้พวกไฮโซ   “เชื่อใจ”   ค่อยพูดจาน่ารักหน่อย   “มึงก็ด้วย ห้ามไปแจกเบอร์ แจกไลน์ แจกเฟส ทุกแอปฟลิเคชั่นก็ห้าม”   “ปามือถือทิ้งเลย”   “เออดี เอามากูปาให้”   คนขาวกว่าทำหน้าเอือมก่อนจะขำออกมาเบาๆเมื่อเห็นสายตาหงุดหงิดของคนคิ้วเข้มที่คิ้วขมวดแน่น สักพักก็เริ่มคลายออกก่อนเสียงหัวเราะจะดังประสานกัน   “เลิกใส่แว่นได้แล้วเด็กชายเป็นเอก”   มือหนาค่อยๆดึงแว่นกรอบเงินเมทัลลิคออก อยากกระชากด้วยซ้ำถ้าไม่ติดว่าราคาเป็นหมื่น เด็กชายเป็นเอกของเขาใช้เป็นแต่ของแพง   “คนชอบมองหน้า”   เพราะมันหล่อเกินไปทำให้มันดูโดดเด่นเสมอ ตามันสวยขนาดมีแว่นบังแล้วก็ยังดูสวย ถ้ามันไม่ใส่แว่นหนุ่มหล่ออันดับหนึ่งคงเป็นของมัน สูง หล่อ รวย ครบจริงๆ   “งั้นใส่ต่อไป หน้ามึงกูก็หวง ดีนะมึงยิ้มไม่เก่ง ไม่งั้นกูคงยิ่งหงุดหงิด”   คนพูดยกมือลูบใบหน้าเรียวใบหน้าที่เขาหวงแสนหวง ห่วงแสนห่วง แม้ว่ามันจะไม่ค่อยดูแลตัวเองเลยก็เถอะ นอกจากซื้อของแพงเป็นมันทำอะไรไม่เป็นเลย   “เด็กชายเต็งหนึ่ง เด็กขี้หวง”   “หวงตั้งแต่รู้จักเด็กชายเป็นเอกวันแรกแล้ว”   เป็นเอกเลิกคิ้วมองคนที่ยังไม่เลิกทำปากหวาน โปรโมชั่นคู่รักใหม่ก็น่าจะหมดไปตั้งนานสามชาติแล้วจนไม่คิดว่าตัวเองยังจะต้องมาเขินเวลาถูกมัน ‘จีบ’   “อะไร ทำมายิ้ม หยุดยิ้มเลยนะมึง”   เต็งหนึ่งเริ่มขยี้หัวตัวเอง ก็รู้ว่ามันหล่อ ปกติมันหน้านิ่งๆก็เลยไม่ค่อยหล่อแต่พอมันยิ้มทีหัวใจเขายังไม่เลิกเต้นตุ้บๆอย่างกับจะกระโดดออกมาจากอกสักที   “ยังอีก เดี๋ยวปั๊ดจูบแม่งเลย”   “มาสิ”   คิ้วเข้มเลิกขึ้นก่อนจะหัวเราะเบาๆแล้วก้มหน้าลงไปประกบปากกับคนยิ้มสวยอีกครั้ง … และอีกครั้ง … และและอีกครั้ง


   เป็นเอกมองคนบ่นหิวที่กินช้าอย่างกับหอยทากแล้วยังไม่ตั้งใจกินมัวแต่ดูบอลทีมโปรดย้อนหลังที่อัดทิ้งไว้ด้วยความเอือม นิสัยเสียแก้ไม่
หายของเด็กชายเต็งหนึ่ง โรคกินช้าและบ้าบอล เขาเลยต้องมานั่งแงะไก่หั่นเป็นชิ้นใส่จานรอแค่เจ้าตัวจิ้มกิน   “นั่นแหละๆ ! โอ้ยส่งขวาสิวะ! แม่งเอ้ยยยยยยยยยยยยย ปัญญาอ่อนชิบหาย”   โวยวายเสร็จก็จิ้มไก่เข้าปากแล้วดูต่อ ส่วนเขาก็แค่หั่นให้จนครบแล้วกินของตัวเองจนเสร็จก็ไปล้างมือมานั่งเช็คหุ้นในไอแพดตรงโซฟาข้างๆมันต่อ   “โธ่เว่ยอีกนิดเดียว แม่ง! เอกกกกก ทีมโปรดกูแพ้อ่ะ”   “อือ”   “เซงว่ะ ไก่อร่อยแฮะ”   ตาคมกลอกไปมาก่อนจะสนใจหุ้นต่อ   “หนึ่งช่วยดูอันนี้หน่อย”   เต็งหนึ่งรีบวางส้อมจิ้มไก่เช็ดมือลวกๆกับบ๊อกเซอร์ก่อนจะลุกขึ้นมานั่งข้างๆ ตอนนี้จอไอแพดเปลี่ยนเป็นสัญญาของบริษัทแทนแล้ว สัญญาและเงื่อนไขที่คนเรียนรัฐศาสตร์ไม่เข้าใจเรื่องธุรกิจและกฏหมายต้องให้คนเรียนวิศวะที่ดันเข้าใจธุรกิจและกฏหมายช่วย   “เขาไม่ได้ระบุวันจ่ายเงินมา แค่บอกว่าหลังตรวจงานเห็นมั้ย ถ้าเกิดมันตรวจอีกห้าปีข้างหน้า มันก็ค้างเติ้งไว้สิ บอกให้อามึงแก้เหอะ”   “จริงด้วย”   เป็นเอกรีบกดตอบอีเมลล์คุณอาที่รับหน้าที่ดูแลบริษัทแทนเขาที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ … อีกห้าเดือน สามบริษัทกับหุ้นอีกหลายบริษัทจะกลายเป็นของเขาเต็มตัวแทนพ่อ … พ่อที่จากไป   “ไม่เอา ไม่ทำหน้าเศร้า”   เต็งหนึ่งดึงคนข้างกายเข้ามากอดไว้แน่นพลางลูบหลังเบาๆ   “เด็กชายเป็นเอกยังมีเด็กชายเต็งหนึ่งเข้าใจมั้ย”   พยักหน้าหงึกๆกับอก ไม่มีน้ำตาสักหยดเพราะร้องไห้มาเกินพอ ร้องจนแทบไม่มีน้ำจะไหลออกจากตาทำได้แค่นอนนิ่งอยู่บนที่นอนเหมือนซากศพ จนเจ้าของอ้อมแขนนี่พาเขากลับมาได้   เป็นเอกผละออกจากอ้อมแขนอบอุ่นก่อนจะโน้มคอเต็งหนึ่งลงมาประกบจูบ มือเรียวยกขึ้นลูบใบหน้ากร้านแดดก่อนจะยิ่งเบียดตัวเข้าหา สุดท้ายสองร่างก็เอนตัวลงบนโซฟาและเริ่มดึงเสื้อผ้าของกันและกันออก คนหนึ่งที่ใส่ชุดนักศึกษากับอีกคนที่มีแค่บ็อกเซอร์ตัวเดียว …   เสียงครางต่ำของผู้ชายสองคนดังออกมาจากปากที่ยังบดเบียดกันเหมือนคนขาดน้ำมาเจอกับน้ำหวาน.. เรียวขาซีดเกี่ยวกระหวัดกับกล้ามขาสีแทนเสียดสีไปมา   เสียงกระซิบพร่าเป็นคำลามกที่รู้กันสองคนดังแผ่วผสานเสียงครางยิ่งเร่งจังหวะอารมณ์ให้หวามหวานยิ่งขึ้น ฟันคมขบครูดลงบนผิวเนื้อของกันและกันฝากฝังรอยรักไว้ทั่วเว้นแต่ลำคอที่อาจทำให้คนอื่นรู้    เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นก่อนสองร่างจะหล่นตุ้บลงมาข้างโซฟา ตาคมสองคู่มองกันงงๆก่อนจะหัวเราะออกมาแล้วเริ่มขยับเอวจนเสียงเนื้อกระทบกันดังอีกครั้งไปพร้อมกับเสียงคราง   เต็งหนึ่งลูบแก้มเนียนตาพร่ามองใบหน้าซีดที่แดงระเรื่อด้วยแรงอารมณ์   เป็นเอกหันหน้าเข้าหาฝ่ามือสากก่อนจะจูบพรมไปทั่วฝ่ามือ   คนหนึ่งกัดฟันขยับกระแทกกายจนสุดแรง … อีกคนแอ่นตัวรับไว้จนหัวสั่นหัวคลอน เหงื่อซึมจากตัวจนเหนอะหนะแต่สองร่างก็ไม่คิดจะแยกจากกัน จนสุดท้ายสายน้ำสายแรกก็ทะลักเข้าไปในตัวฝ่ายหนึ่งจนหมด น้ำสายที่สองตามมาไม่ทิ้งกันจนเลอะใบหน้าขาวซีดและคร้ามแดดที่หัวเราะแผ่วๆประกบปากเข้าหากันอีกครั้ง   “เสพติดแล้วสิ …”   “ก็ติดมานานแล้วนี่…”   แววตาหงุดหงิดกลอกไปมาตรงข้ามกับอีกฝ่ายที่ตาแทบจะยิ้มได้ ก่อนคนด้านบนจะดึงแขนคนนอนหมดแรงขึ้นมาประคองเดินช้าๆขึ้นไปข้างบน   “ทำข้างล่างนี่ลำบากทุกที”   “ก็อย่าทำ”   “มึงเริ่มก่อน”   “ไม่ห้ามล่ะ”   “ตามใจเด็กชายเป็นเอกคือหน้าที่ของเด็กชายเต็งหนึ่ง”   “คุ้มมั้ย”   “มึงมีความสุขมันก็คุ้มอยู่แล้ว”   คนยิ้มยากกับคนยิ้วกวนมองหน้ากันก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆอีกครั้ง ถึงจะลำบากต้องมาประคองกันขึ้นห้องแต่การอิงแอบความอบอุ่นของกันและกัน .. ความสุข   เด็กชายเต็งหนึ่งคือความสุขของเด็กชายเป็นเอก   คำตอบในใจที่ไม่ได้พูดออกไป .. เพราะมันก็รู้แม้ไม่ต้องพูดอะไรสักคำ


-------------------------------------------------\ฮิฮิฮิ เป็นเรื่องแรกเลยที่เริ่มจากสองคนเป็นแฟนกันอยู่แล้ว -...- ตอนนี้สั้นๆนะคะ แต่ตอนอื่นจะยาวขึ้น เพราะพิมพ์ไว้แล้ว  ส่วนใครจะเชียร์ใครก็รีบๆตัดสินใจนะเคอะ ฮุฮุ

ออฟไลน์ black sakura

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1657
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-8
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
«ตอบ #19 เมื่อ24-07-2015 11:42:38 »

โอ้วตอนนี้ช่าง :pighaun: :pighaun:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
« ตอบ #19 เมื่อ: 24-07-2015 11:42:38 »

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
«ตอบ #20 เมื่อ24-07-2015 11:43:09 »

   “เด็กชายเป็นเอกยังมีเด็กชายเต็งหนึ่งเข้าใจมั้ย”


เข้าใจค่าาาาาาาาา

 :heaven :heaven :heaven

หวานมุ้งมิ้งไม่สนใจโลกเลย //กัดหมอน

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
«ตอบ #21 เมื่อ24-07-2015 11:48:03 »

เอาล่ะ!!! เป็นไงมาไงอะเธอ

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3146
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
«ตอบ #22 เมื่อ24-07-2015 11:52:14 »

ชอบบบบบ
เป็นเอกกับเต็งหนึ่ง คือดี!!!
อ่านแล้ว เขิน แต่ชอบมาก
รักกันตั้งแต่แรกแบบนี้ก็ดีไปอีกแบบน่าาา

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4403
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
«ตอบ #23 เมื่อ24-07-2015 12:12:51 »

กว่าจะเป็น เป็นเอกในทุกวันนี้คงไม่ได้ง่าย
รอเรื่องราวความเป็นมาของคู่นี้

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 838
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
«ตอบ #24 เมื่อ24-07-2015 12:23:34 »

โอย นี่เป็นเรื่องสั้นได้มั้ย จะได้ไม่ยาวไปเจอดราม่า  :hao5:

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6283
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : INTRO : 22/07/15
«ตอบ #25 เมื่อ24-07-2015 12:35:47 »

เด็กชายเป็นเอกกับเด็กชายเต็งหนึ่งน่ารักกกก

ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3531
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
«ตอบ #26 เมื่อ24-07-2015 12:41:26 »

เป็นคู่ที่น่ารักจังเลยน้าา ^^ คนหนึ่งเรียนนิติศาสตร์แต่ต้องมาขอคำปรึกษาเรื่องกฎหมายจากอีกคนที่เรียนวิศวะ :o8:

ออฟไลน์ fuku

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4479
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +462/-20
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
«ตอบ #27 เมื่อ24-07-2015 13:02:21 »

ชอบตอนนี้อ่ะ มันเล่าเรื่องรอบๆ ตัวของสองคนได้กิ๊บมาก
เขิลกว่าฉาก NC อีก

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
«ตอบ #28 เมื่อ24-07-2015 20:24:29 »

 :pighaun: สองคนนี้พาเราฟินไปไกล

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่ 1 : 24/07/15
«ตอบ #29 เมื่อ24-07-2015 20:30:31 »

ขอบคุณค่าา

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด