✣✤|แมว หมา ดอกไม้ และพี่ชายข้างบ้าน|✤✣ ตอนพิเศษวันสงกรานต์ P.29
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ✣✤|แมว หมา ดอกไม้ และพี่ชายข้างบ้าน|✤✣ ตอนพิเศษวันสงกรานต์ P.29  (อ่าน 272914 ครั้ง)

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-04-2016 22:20:13 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-03-2017 18:58:19 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page

เขาคิดว่าชายหนุ่มวัยกลางคน ผู้เป็นเจ้าของบ้านสีขาวหลังงามนั้นชื่อ ‘เอก’

ทำไมเขาจึงคิดเช่นนั้น ทั้งที่ไม่เคยคุยกันเลยสักพยางค์เดียวน่ะหรือ?

นั่นสิ...ทำไมกันนะ?
“แมว หมา ดอกไม้ และพี่ชายข้างบ้าน”


บทนำกอพลับพลึงชูช่อดอกโดดเด่นอยู่ริมรั้ว ใบเขียวเรียวยาวไหวแผ่วเบายามต้องสายลมอ่อนหลังอาทิตย์ลับขอบฟ้า กลิ่นสบู่จาง ๆ ลอยอวลในอากาศ เคล้ากลิ่นหอมเย็นของดอกแก้วหิมาลัย

มันทำจมูกฟุดฟิด ปรายมองดอกไม้สีขาวโง่ ๆ เหล่านั้นด้วยสายตาเจนโลก ปลายเท้าเยื้องย่างลงบนรั้วคอนกรีตเงียบกริบ ขนดำสนิทกลืนไปกับสีสันของยามวิกาล บางแห่งขยุกขยุยและหลุดหายไปเป็นหย่อมแลกกับประสบการณ์ชีวิต ใบหูข้างซ้ายแหว่งวิ่นจากศึกชิงนางเมื่อปีก่อน นัยน์ตาสีเหลืองเป็นประกายวาววับเมื่อสะท้อนแสงไฟประดิษฐ์ฝีมือมนุษย์

ผู้คนที่พบเห็นล้วนเรียกมันว่าไอ้ดำ แต่ไม่เคยมีใครถามสักคำว่าอยากชื่อดำหรือไม่ คิดบ้างไหมว่าอาจอยากชื่อขาวเหมือนดอกพลับพลึงที่ไหวตามแรงลมตรงนั้นบ้างก็ได้

“ไอ้ดำ?”

..นี่ก็อีกคน

“เมี้ยว..”

มันบ่น ส่งสายตายขุ่นเคืองให้ไอ้เด็กหน้าง่วงผู้ด่วนตัดสินมันด้วยรูปลักษณ์ภายนอก เนื้อตัวกรุ่นกลิ่นสบู่เป็นเด็กน้อย แถมยังร้อง “เมี้ยว ๆ” ตอบกลับมาเสียอีก คิดว่ามันชวนคุยหรือไร ช่างงี่เง่าจริง!

มันเมินสายตาสงสัยใคร่รู้ ยังคงเดินต่อด้วยท่วงท่านวยนาดบนรั้วแบ่งอาณาเขตระหว่างบ้านสองหลัง สะบัดหางเหมือนอยากไล่เสียงเหมียวสำเนียงมนุษย์ที่เกาะตรงปลายขนแหว่ง ๆ

“เดี๋ยวสิ”

ไอ้เด็กนี่น่ารำคาญเป็นบ้า!

มันเชิดหน้าใส่ในท้ายที่สุด กระโจนแผล็วไปยังอีกฝั่งรั้ว แทรกตัวเองแนบเนียนกับความมืด กลืนหายไปกับสีดำสนิทเงียบเชียบ
วสุ นวสุธา  เป็นเด็กหนุ่มวัยย่าง 15 ปีผู้ไม่มีชื่อเล่น

หลังโดนแมวดำเมินใส่ เดินเข้าบ้านไปหาขนมกินมาแล้วรอบหนึ่ง ตอนนี้กลับมายืนนอกบ้านอีกครั้งข้างกอพลับพลึง ทำตาปรอยอย่างง่วงงุน ด้วยมีปัญหาเรื่องการนอนหลับมาหลายคืน

ความฝันน่ากลัวซ้ำซากว่าตัวเองร่วงลงจากตึกสูงรบกวนการพักผ่อนของเขา แม้มีสลับไปฝันถึงเรื่องราวปกติบ้าง แต่มันก็วนเวียนอยู่กับภาพชุดเดิม ๆ คล้ายเป็นชีวิตประจำวันของใครสักคนที่ไม่ใช่ตัวเอง ตัวเขาในความฝันกับยามตื่นราวกับเป็นคนละคน..แต่กลับรู้สึกว่ามันถูกเชื่อมกันไว้ด้วยเส้นด้ายบาง ๆ ที่มองไม่เห็น และตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับป้าที่บ้านหลังนี้ได้ไม่นาน ฝันเหล่านั้นก็ปรากฏแจ่มชัดและบ่อยครั้งขึ้นโดยไม่สามารถหาสาเหตุได้

มือเขาเกาะรั้วสูงระดับอก ใบหน้าผินไปทางบ้านสีขาวหลังข้างเคียง แสงไฟลอดออกมาจากหน้าต่าง ไฟรั้วบ้านเปิดทิ้งไว้ดวงเว้นดวง สวนหย่อมและสนามหญ้าเขียวสด ในอาณาเขตของเพื่อนบ้านนั้นสวยงามลงตัวและดูร่วมสมัย ผิดกับฝั่งบ้านเขาที่ต้นไม้ขึ้นรกครึ้ม เต็มไปด้วยพรรณไม้ที่ป้านึกอยากปลูกตรงไหนก็ปลูก ล้อมรอบบ้านครึ่งอิฐครึ่งไม้สองชั้นซึ่งภายในได้รับการปรับปรุงให้มีสภาพดี แต่มองจากด้านนอกก็ยังดูเก่าแก่ราวอยู่คนละยุคสมัยกับบ้านข้าง ๆ

วสุอ้าปากหาว จากหางตา เขาเพิ่งเห็นว่าเจ้าแมวดำตัวเดิมกลับมาเดินเฉิดฉายอยู่ตรงนี้อีกแล้ว สีขนมันกลืนสนิทกับกลางคืน ติดแค่นัยน์ตาสีเหลืองวาววับที่สะดุด เขาจ้องมองหาสัญลักษณ์ที่ชี้ว่าอาจมีเจ้าของแต่ไม่พบ มีเพียงหูแหว่ง ๆ และขนที่หายไปบางกระจุกบอกให้รู้ว่าเจ้าแมวนี่ขึ้นตรงกับตัวเอง

“ดำ..” เขาลองส่งเสียงเรียกเหมือนเดิมตามลักษณะที่เห็น “เจอกันอีกแล้ว”

เจ้าแมวชะงัก ไอ้เด็กน่ารำคาญยังไม่รู้จักเข้าบ้านกินนมนอนอีก ดำ...เอ้อ...ไม่ใช่ดำ...นั่นแค่ชื่อเรียกเฉพาะกิจ แต่ก็หมายถึงไอ้ดำผู้ใหญ่ยิ่งและหยิ่งผยองตัวนี้นั่นละ มันเชิดคอขึ้นอย่างทระนงตน แม้สีขนบนร่างกายที่เคยมันปลาบยามต้องแสงไฟ บัดนี้จะหมองลงบ้างหลังเพิ่งไปคลุกฝุ่นมาพักใหญ่

“ผอมเชียว หิวไหมนั่น” วสุพึมพำ “มานี่ซิเมี้ยว ๆ”

ไอ้ดำนิ่งสงบอย่างไว้เชิง ค้างอยู่ในท่าเชิดคอ อย่างไรก็จะไม่ยอมก้มหัวแล้วทำตามคำสั่งเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมนี่เด็ดขาด ไม่อย่างแน่นอน...หากมันเป็นกลิ่นน้ำนม ไม่ใช่กลิ่นปลาเส้นปรุงรสที่ลอยเตะจมูกแมวอย่างนี้น่ะนะ!

วสุหยิบปลาเส้นที่เขากินค้างไว้ในถุงแล้วติดกระเป๋าออกมาด้วย โบกมันไปมาตรงหน้าอาคันตุกะขนดำผู้หลุดปากร้องออกมาหนึ่งเหมียว

‘เมี้ยววว~’

“สนไหม?”

ไอ้ดำยื่นหน้าเข้ามาใกล้แต่ยังงับไม่ถึง ถูกกลิ่นปลาเส้นสะกดจิตจนเผลอย่างเท้าเข้าหา ส่งเสียงร้อง ‘ม้าววว~’ ยาวอีกครั้งอย่างออดอ้อน เจ้าเด็กนี่ช่างหาจุดอ่อนมาล่อลวงมันได้อย่างเลือดเย็น แต่เห็นแก่ปลาเส้น จะยอมทำอ่อนข้อให้สักหน่อยก็ได้

วสุอมยิ้ม มือเด็กหนุ่มยื่นไปวางไว้บนหลังคอเจ้าเหมียวหน้ามู่ทู่ เกาเบา ๆ ด้วยความเอ็นดู นึกชอบใจตาสีเหลืองซึ่งปรือลงอย่างเคลิบเคลิ้ม พอเลื่อนนิ้วมาถึงใต้คาง ลูบต่อไปได้เพียงหน่อยเดียว เสียงกรนครืดคราดก็ดังขึ้นจากลำคอไอ้ตัวหูแหว่ง

ไม่! ไอ้เด็กมนุษย์งี่เง่า! อย่าลูบตรงนั้น

“สบายละสิ”

ไม่เห็น..จะ...สบ..า...ย....เ..ล...ย.... งือ...อ....

ดำพลาดแล้ว เสียเชิงแมวเหลือเกิน

กลิ่นหอมจ่อเข้ามาใกล้จมูก ลืมตาจากที่หลับพริ้มอยู่จึงเห็นว่าปลาเส้นที่หมายปองยื่นมาจ่ออยู่ตรงปาก ไอ้ดำรีบงับไว้ทันที จังหวะเดียวกับที่เสียง ‘โฮ่ง!’ ดังขึ้นจากอีกฝั่งรั้ว

ดำพองขน ก้มลงทำตาขวางใส่ไอ้ก้อนขนสีทองหน้าโง่ที่โผล่เข้ามาร้องโฮ่ง ๆ ขัดจังหวะ แล้วยังสะบัดหางไปมาพร้อมกับทำน้ำลายหยดแหมะอย่างไร้มารยาท ไอ้มนุษย์ผู้ชายบ้านอีกฝั่งที่เป็นเจ้าของไม่รู้จักสั่งสอนหรืออย่างไร

‘โฮ่ง! โฮ่ง! งี้ดดด’

‘ฟ่อออออ’

วสุทำเสียงจุ๊ ๆ ปรามทั้งเจ้าแมวดำที่ทำตัวพองขู่ฟ่ออยู่บนรั้ว และเจ้าหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ของเพื่อนบ้านที่ส่งเสียงเห่าลั่น แม้ดูเหมือนเป็นเสียงร้องขอเล่นด้วยมากกว่า แต่ก็คิดว่าออกจะดังไปสักหน่อย ถ้ายังเห่าไม่หยุดอย่างนี้ เดี๋ยวเจ้าของหมาขนทองผู้เป็นเพื่อนบ้านคงได้ออกมาดูแน่ เกิดเข้าใจผิดว่าเขาทำอะไรสัตว์เลี้ยงอีกฝ่ายคงไม่ดีนัก

“ชู่ววว”

เด็กหนุ่มยกนิ้วชี้ขึ้นแตะปาก ทว่ายังไม่ทันได้ทำอะไรต่อ เพื่อนบ้านหนุ่มก็สาวเท้ายาว ๆ มุ่งตรงมายังที่เกิดเหตุจนได้

“เงียบก่อนซี่” เขายังพยายามปราม “เจ้านายแกมาแล้วเห็นไหม”

‘โฮ่ง! โฮ่ง!’

แมวดำต้นเหตุกระโจนหนีไปแล้ว เหลือเขาที่ยังพยายามยกมือห้ามเจ้าตัวที่ยังเห่าโฮ่งไล่หลัง ชื่ออะไรกันละนี่ หากเรียกชื่อเผื่อจะเชื่อฟังและหยุดเห่าได้บ้าง เงียบเสียที่เถอะน่าเจ้า--


“โรลล์!”/ “ดุ๊กดิ๊ก!”


สองเสียงประสานขึ้นมาพร้อมกัน

วสุกะพริบตาปริบ ๆ  เงยหน้าขึ้นมองชายหนุ่ม ณ อีกฝั่งรั้ว จากนั้นก็ก้มลงมองเจ้าหมาขนทองที่สงบลงเมื่อเห็นเจ้านาย

“ดุ๊กดิ๊ก เห่าอะไรน่ะ” ชายหนุ่มว่าพลางย่อตัวลงไปเกาคอสัตว์เลี้ยง มันสะบัดหางเป็นพวงไปมา เอาตัวเองไปคลอเคลียเจ้าของอย่างรักใคร่ เลิกสนใจทิศทางที่แมวดำเพิ่งกระโจนหนีไป ทำเหมือนเป็นหมาคนละตัวกับเมื่อครู่

วสุอ้าปากค้างโดยไม่รู้ตัว ผู้ชายตรงหน้าเพิ่งเรียกชื่อมันว่า ‘ดุ๊กดิ๊ก’ แล้วเมื่อกี้เขาเรียกเจ้าตัวนี้ว่าอะไรนะ...

โรลล์?

เด็กหนุ่มยกมือแตะริมฝีปากตัวเอง ชื่อโรลล์ที่เพิ่งเอ่ยนั้นมาจากไหนกัน? เหมือนว่าอยู่ ๆ ก็แวบขึ้นมาในหัวโดยไม่รู้ที่มาที่ไป คลับคล้ายคลับคลาว่าความฝันประหลาดของเขาเคยมีหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ชื่อโรลล์ปรากฎตัวอยู่..ใช่แล้ว...บางทีคงสับสนเอาเรื่องในฝันมาปนกับชีวิตจริง

คนตรงหน้าเงยขึ้นมองเขา รอยยิ้มบางที่ดูเศร้าบอกไม่ถูกวาดบนริมฝีปาก หัวคิ้วขมวดน้อย ๆ และแววตางุนงงของอีกฝ่ายทำวสุใจไม่ดี เขาทำให้ผู้ชายคนนี้หงุดหงิดหรือเปล่าที่เอาชื่ออะไรไม่รู้ไปเรียกสัตว์เลี้ยงของเจ้าตัว

“เมื่อกี้นายเรียกเจ้านี่ว่าอะไรหรือ?”

นั่นไง

“...ขอโทษครับ” วสุละล่ำละลัก

“ไม่ได้ว่าอะไร..” ชายหนุ่มโคลงศีรษะ “พี่แค่ได้ยินชื่อนั้นแว่ว ๆ เลยสงสัย...เมื่อกี้เรียกเจ้านี่ว่าโรลล์ใช่ไหม?”

เขาเม้มปาก เงียบไปอึดใจ จากนั้นก็พยักหน้า

“ทำไมถึงเป็นโรลล์ล่ะ?”

เด็กหนุ่มไม่รู้จะตอบอีกฝ่ายว่าอย่างไรดี ให้บอกตามตรงว่าเอามาจากในฝันมันคงฟังดูประหลาด เขาได้กลายเป็นคนเพี้ยนในสายตาเพื่อนบ้านตั้งแต่คุยกันครั้งแรกเป็นแน่

“เดาเอาครับ” วสุพยายามตอบอ้อม ๆ ส่งเสียงหัวเราะแก้เก้อตบท้าย “..แต่สงสัยจะเดาผิด”

ผู้ชายตรงหน้ายิ้มอ่อนโยน...แต่เอาอีกแล้ว ทำไมจึงได้ดูเศร้านักก็ไม่รู้ เบนสายตากลับไปมองสัตว์เลี้ยงของตัวเองอีกครั้ง พึมพำเสียงเบาจนต้องเงี่ยหูฟัง

“บังเอิญจังนะ แต่โรลล์ไม่อยู่แล้ว”

“เอ๋?”

“ตายไปนานแล้วละ” อีกฝ่ายมองหน้าเขาอย่างชั่งใจ จากนั้นก็พูดต่อแผ่วเบา “อาจจะตั้งแต่ก่อนนายเกิดด้วยซ้ำ”

วสุได้แต่ยืนเหวอ พูดอะไรไม่ออก ตกลงโรลล์ที่เขาหลุดปากไปไม่รู้ตัวนั้นมีตัวตนจริงหรือ? แล้วเป็นหมาหรือว่าเป็นอะไร?

“มืดแล้วยุงเยอะ นายก็เข้าบ้านเถอะ” ชายหนุ่มเอ่ยตัดบทเสียงเรียบ ไม่นำพากับท่าทีงุนงงของเขา ลุกขึ้นแล้วเดินกลับไปทางตัวบ้าน มีสัตว์เลี้ยงเดินตามต้อย ๆ

“...พี่ครับ”

เขาร้อง เรียกให้อีกฝ่ายชะงักแล้วหันกลับมาเลิกคิ้ว

“?”

“...อ่า...เจ้าตัวนั้น..ชื่อดุ๊กดิ๊กหรือครับ?”

คนฟังยิ้มละมุน ตอบกลับมาสั้น ๆ ว่า “ใช่” ก่อนจะเตรียมหันหลังกลับอีกครั้ง

“แล้วพี่..”

“หือ?”

ใจจริงอยากถามข้อสงสัยที่ค้างคาใจเขา ว่าอีกฝ่ายชื่อเอกใช่หรือเปล่า แต่วสุนึกไม่ออกว่าจะพูดอย่างไรไม่ให้ฟังดูพิลึก

“คือ..”

ชายหนุ่มยืนรอฟัง สบตากลับมาใต้แสงสลัว

เสียงตุบ ๆ ในอกเขาหนักหน่วงขึ้นโดยไม่รู้สาเหตุ คำถามถูกกลืนลงคอ ความฝันกับความจริงคล้ายว่าเชื่อมโยงกันแวบหนึ่ง ณ จุดที่เขายืนอยู่ จากนั้นจางหายไปอย่างรวดเร็วโดยยังจับต้นชนปลายไม่ได้สักนิด ที่ยังติดค้างอยู่ในหัวคือแววตาของคนตรงหน้าช่างดูคุ้นเคยเหลือเกิน วสุนึกคำพูดอย่างอื่นไม่ออกนอกจากเอ่ยราตรีสวัสดิ์ผิดเวล่ำเวลา ลืมนึกไปว่าใครเขาจะนอนตั้งแต่ยังไม่ทันสองทุ่มอย่างนี้

แต่พี่ชายข้างบ้านก็ยิ้มอ่อนโยน ตอบมาตามมารยาท เป็นการช่วยเขาไม่ให้หน้าแหก

“ฝันดีครับ”

จากนั้นก็เดินกลับไปเงียบ ๆ

วสุยืนมองจนร่างอีกฝ่ายผ่านประตูเข้าไปในบ้าน ดุ๊กดิ๊กหันกลับมามองเขาครั้งหนึ่ง ก่อนจะตามเจ้านายเข้าไปติด ๆ

เด็กหนุ่มยกมือตีแก้มสองข้างของตัวเองเบา ๆ เรียกสติ กลิ่นอายคล้ายคลึงกับในความฝันซ้ำ ๆ ตั้งแต่จำความได้เหล่านี้คืออะไรกัน

มันคุ้น แต่นึกไม่ออก คล้ายจะเป็นเรื่องของเขา แต่ก็ไม่ใช่ ชื่อและเหตุการณ์ที่เขามั่นใจว่าไม่เคยประสบคอยจะผลุบโผล่ขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว กลิ่นดอกไม้กลางคืนที่ล่องลอยโดยรอบยิ่งทำให้ไม่แน่ใจ ว่าที่ยืนอยู่ตรงนี้คือความฝันหรือความจริงกันแน่

เขาชะเง้อมองเข้าไปผ่านหน้าต่างบ้านสีขาว ไม่รู้ตัวเองเหมือนกันว่าหวังจะได้เห็นอะไร


‘ฝันดีครับ’ อย่างนั้นหรือ?


น้ำเสียงและถ้อยคำที่เพิ่งได้ยินยังชัดเจนราวกับเจ้าตัวมากระซิบอยู่ข้างหู แต่รอยยิ้มเศร้าจนน่าแปลกใจของผู้ชายคนนั้นกลับติดตายิ่งกว่า


“เฮ้อ..”

วสุถอนหายใจยาว ตั้งแต่จำความได้ คำอวยพรฝันดีไม่เคยมีความหมายกับเขามาก่อน อีกหนึ่งตัวตนในความฝันมักลงเอยด้วยความโศกเศร้าจนปวดใจ ไม่ว่าฝันนั้นจะเริ่มต้นขึ้นอย่างไร หรือเขาจะจำเรื่องราวในนั้นได้แค่ไหน หลังตื่นขึ้นมามักทิ้งความโหยหาไว้ให้เขาเสมอ

เด็กหนุ่มฟาดมือลงบนแขนตัวเองดังเผียะ ยุงบี้แบนติดฝ่ามือมาหนึ่งตัว ยุงเริ่มเยอะจริง ๆ แล้ว เขาควรเข้าบ้านอย่างอีกฝ่ายเตือนเสียที ทว่าสายตายังเหลียวมองหน้าต่างบานเดิมอีกครั้ง รู้สึกอยากพูดคุยกับชายหนุ่มเพื่อนบ้านผู้เก็บเนื้อเก็บตัวมากกว่านี้สักหน่อย ทำไมจึงคาใจเหลือเกินก็ไม่รู้ แต่สุดท้ายทำอะไรไม่ได้ก็ได้แต่ตัดใจก้มหน้าเดินเข้าบ้านตัวเอง


ไม่ทันรู้ตัวว่าคนที่เขานึกอยากคุยด้วยก็กำลังลอบมองกลับมาเช่นกัน

โปรดติดตามตอนต่อไป


เปิดเรื่องใหม่อีกแล้วค่ะ Orz

*สิ้นสติสมประดี*
เราชอบคำคล้องจอง และเรื่องนี้ชื่อภาษาไทยเป็น "แมว หมา ดอกไม้ และพี่ชายข้างบ้าน" แต่ถ้าแปลงเป็นอังกฤษก็จะเป็น "Cat, Dog, Flower and Brother Next Door" คล้องจองทั้งไทยและอังกฤษเลยค่ะ ฮืออ ฟินเอง //ประสาทเรื่องนี้ เป็น Side story ของเรื่อง เล่ห์รักฤดูร้อน ค่ะ แต่เช่นเคยสำหรับนิยายเรา จะอ่านแยกเรื่องก็ไม่มีปัญหาค่ะ สามารถเข้าใจได้โดยไม่จำเป็นต้องไปตามอ่านเรื่องอื่นก่อน

แต่กระซิบ ว่าถ้าอยากรู้ที่มาล่วงหน้าของคู่นี้แบบรวบรัด อ่านแค่สองตอนตามลิ้งค์ข้างล่าง ก็น่าจะอินไปอีกแบบค่ะ (แต่ถ้าไม่อยากอ่าน จะไม่อ่านก็สามารถอ่านเรื่องนี้ได้เข้าใจค่ะ แฮร่ ๆ)

อันแรก >> พักยก 49.5 - Till the spring comes
กับอันนี้ >> พักยก 63.5 - ภาพทับซ้อน
และโดจินสั้น ๆ อันนี้ก็จะสมบูรณ์ขึ้นค่ะ (ฮา) >> 7 O'clock

ใจจริงอยากเขียนเรื่องนี้เป็นแนวอบอุ่นมุ้งมิ้ง แต่เริ่มต้นมาก็ดูไม่ค่อยอบอุ่นละ ติดสำเนียงรั่ว ๆ หน่อย ๆ แย่จังเลย Orz


แปะรูปวสุ ชึ้บหน้าตาประมาณนี้ค่ะ ^^
เพิ่งเคยเขียนฝั่งเคะที่ดูเป๋อ ๆ หน่อย ฝากเด็กน้อยด้วยนะคะ
ตอนนี้เขียนพร้อมกันสองเรื่องเลย อีกเรื่องเป็น Fanfiction ของเล่ห์รักฤดูร้อนอีกที (จะแตกกิ่งไปถึงไหน) เรื่อง   ┤S i n c e r e├เป็น Twincest แฝดชายรักกัน สนใจข้ามเส้นศีลธรรมแวะไปเยี่ยมเยียนได้ค่ะ ^o^

ขอบคุณคนอ่านผู้น่ารัก แล้วพบกันตอนหน้านะคะ :D
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-04-2014 00:18:31 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7208
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
มาแล้วเด็กง่วง น่ารักนะนี่ ใจดีรักสัตว์และเอ็นดูชายสูงวัย อิอิ
ตามทุกกิ่งทุกแขนงเลยค่ะ

ryokame

 • บุคคลทั่วไป
กรี๊ดดดดดดด เรื่องใหม่ที่รอคอย
ขอบคุณนะคร้าบบบ

ออฟไลน์ N.T.❁

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1780
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +324/-8
กรี๊ดดดดด ในที่สุดดดด  :mew3:
ปล. ขอแปะก่อนน้าา อาทิตย์นี้โดนสูบพลังชีวิตมาก สอบเสร็จจะเม้นท์ยาวๆเลยทั้งเรื่องที่จบไปแล้ว เรื่องสนองนี้ดคนแต่ง และเรื่องนี้ด้วยค่าา ><

ออฟไลน์ saruttaya

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 926
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-6
โฮกกกก มาแล้ววว  :sad4:

คู่นี้มาแล้ววววว ขอให้แฮปปี้เน้อ

ออฟไลน์ PoP~Pu

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1739
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +134/-5
ชื่อเรื่องดูอบอุ่นน่ารักมุ้งมิ้ง555
รอเรื่องนี้ อยากให้พี่เอกมีความสุขกับเขาสักที

ออฟไลน์ GETIIZ

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +90/-4
ขำเจ้าเหมียวดำ555555
พี่เอกกจ๋าา ต่อจากนี้ไปพี่จะไม่เศร้าแล้วนะ
เฮียใหญ่อยู่ใกล้ๆพี่เอกแล้วนะ ฮรึกกฮรืออออ :hao5:

ออฟไลน์ krappom

 • 人は誰でもそれぞれに悩みを抱えて生きる
 • เป็ดนักโพสมือดี
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1182/-23
:mc4:
ยะฮู้วววววววววววววววว

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


PoofuGirl

 • บุคคลทั่วไป
โอ้ยยยยย >w< ชอบบบบบบบบ... วสุเด็กน้อย
รู้สึกอยากกลั่นแกล้งและรังแกในความเบลอ ๆ เอ๋อ ๆ อย่างบอกไม่ถูก
พี่เอกมองมาแบบนี้ติดใจหนุ่มน้อยเนื้อหอมกลิ่นสบู่หรือเปล่าเอ่ย XD
คงต้องติดใจในคำพูดบ้างล่ะ อะไรจะเดาชื่อได้แม่นขนาดเน้~~~~


ชอบเจ้าดำด้วย... เจ้าดำผู้ยิ่งใหญ่หยิ่งผยองนึกว่าจะมีโมเม้นต์
ประกาศตัวว่าข้านั้นชื่อขาวเฟ้ยยยยย กร๊ากๆๆๆๆ รู้สึกว่าเป็นแมวเกรียนที่
น่ารักไม่หยอก อุอุ ไม่ได้เคลิ้มหรอกนะ แต่ว่ามันสบายจนตาจะปิด ฮี่ฮี่


กำลังคิดว่าเดี๋ยวตอนหลัง ๆ เจ้าหมา กับ เจ้าแมว ต้องเป็นพยานสื่อรัก
ให้แน่ ๆ เลย ^^ อยากให้เฮียใหญ่จำเรื่องพี่เอกได้เร็ว ๆ แต่ถึงแบบนั้น
ก็ไม่ได้อยากให้จำได้ทั้งหมด ชอบตัวตนในความเป็นวสุค่ะ ไม่อยากให้หายไป
อยากให้พี่เอกรักเฮียใหญ่ที่เป็นวสุแบบนี้ด้วย แล้วก็รักวสันต์ที่เป็นวสันต์คนเดิม
ไม่ใช่ทิ้งตัวตนของวสุไปค่ะ ^w^

ออฟไลน์ ♥แมวจอมซน♥

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 129
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0
ในที่สุด! พี่เอกกับน้องสุก็คลอดออกมาแล้ววววว เย้ๆ :mc4:
อ่านแค่ตอนแรกก็ฟินแล้วค่ะ น้องสุน่ารักมากๆ เลย
อยากอ่านตอนต่อไปเร็วๆ

ออฟไลน์ Jaiko★

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 175
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-0
โฮรวววววววววววว
เอกวสุเอกวสุเอกวสุเอกวสุเอกวสุ
ในที่สุดคู่นี้ก็มา :impress2:
ชอบชื่อเรื่องมากเลยค่ะ น่าร้ากกกกกก
รออ่านอยู่นะคะ o13

ออฟไลน์ inna

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 19
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0

ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2681
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
ตามมาอ่านแล้วค่าาาา

พี่เอกขราาา จะได้แซ่บเด็กเลยน๊าาาา อิอิอิอิ >//////<

ออฟไลน์ 2pmui

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-6
คู่นี้มาแล้วว ดีใจ หลงรักเด็กน้อย

ออฟไลน์ isBelle__

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 221
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
น้องหนูวสุถึงขนาดโดนแมวนินทาเลยนะเนี่ย เป๋อแบบน่ารักจริงๆ อย่างนี้จะไปจัดการใครเค้าได้
พี่เอกสงสัยจะได้เด็กมาดามใจ อายุไม่มีปัญหานะคะ ขอให้พี่เอกหายเศร้าก็พอ อ่านแล้วสงสารพี่เอกมาก

ออฟไลน์ MK

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1112
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-4
หรือวสุจะเป็นพี่ของคิมที่มาเกิดใหม่ #คือจำชื่อไม่ได้ วสันต์ป่ะนะ?  อาจเกี่ยวเนื่องกันก็เป็นได้  #มั่วแล้วครับ

Catnip

 • บุคคลทั่วไป
ดีจังนะคะ เป็นภาคต่อที่รอคอย
อยากให้ความเจ็บปวดทั้งหมดจบลงสักที  :mew6:

ออฟไลน์ anntonies

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 847
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
เป็นการเริ่มเรื่องที่ธรรมดาทั่วไป แต่ทำไมเราเศร้าจัง
พี่เอกกก  :o12: :o12:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ บ๊ายบายโพ

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
น้องวสุทำให้เรานึกถึงมาโคโตะ  :-[ ผู้ชายกับแมวนี่มันมุ้งมิ้งสุดๆ อ๊ายยย

ออฟไลน์ =นีรนาคา=

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2546
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +296/-6
กรีดร้องต้อนรับเรื่องใหม่ ที่คุ้นเคย
และแล้วก็ได้อ่านเรื่องราวของพี่เอก
 :mew3:

แอบชอบเจ้าดำ(รู้ว่าตัวไม่ชอบแล้วจะให้เรียกไรล่ะ) แมวผู้เย่อหยิ่ง ฮ่าาาาาา


ออฟไลน์ nn~~NN

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1232
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +295/-1
โฮ้ยยยยยย
แปะป๊าบๆๆๆๆๆ เรื่องนี้ต้องฟินอย่างแน่น๊อนนนนน  :hao7:

ออฟไลน์ Infinity 888

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2026
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-7
รอคอยเรื่องนี้ อยากให้พี่เอกมีความสุข

ทานเด็กน่ารักกรุบกริบ :-[

ออฟไลน์ yong

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ผมก็เป็นคนหนึ่งที่อยากให้พี่เอกมีความสุข คงเช่นเดียวกับเฮีย

ออฟไลน์ cinpetals

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 452
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
และคู่ที่เรารอคอยก็มาถึง
พี่เอกของชั้น(?)
จะไม่ได้ไม่เหงาเศร้าสร้อยอีก
เฮียใหญ่กลับมาแล้ว ฮือออออออออออออ

ออฟไลน์ cinquain

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1125
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +247/-0
พี่เอกกับวสุมาแล้ว  :mc4:
ในที่สุดก็ได้เห็นรูปเจ้าดำ อืม หน้าเชิดเอาเรื่องเนอะ! ^^

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3592
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10

ออฟไลน์ EoBen

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3306
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +150/-6
พี่เอกดูเย็นชา ชาเย็นจัง ยังพูดไม่จบเลย จะเดินเข้าบ้านอย่างเดียวว  คุยกับน้องเค้าหน่อยจิ

ออฟไลน์ yong

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ผมก็คนหนึ่งที่อยากให้พี่เอกมีความสุข คงเหมือนกับเฮียใหญ๋

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด