ตอบคำถามพี่ปุ้มก่อน ผมจะใช้เวลาเดินทางประมาณชั่วโมงถึง ชั่วโมงครึ่งอะครับ ต่อเที่ยวน่ะครับ ถือว่าเยอะนะสำหรับชานเมือง
แต่บ้านผมอยู่แถบศูนย์ราชการไง ตอนเช้ากะเย็นรถติดเวอร์ๆ ทั้งที่ระยะทางจากบ้านไปออฟฟิศแค่ 15 โลเอง
ตอบด้า จากที่ผ่านมา ก็ค่อนข้างจริงนะครับ (เล่าก่อน ผมเปงโบทนะครับ) แต่โดยส่วนตัวไม่ได้คิดขนาดว่าต้องมาปกป้องดูแลอะไรเราได้หรอก เพราะผมคิดว่า ความรักมันไม่ใช่เรื่องของคนหนึ่งให้ อีกคนหนึ่งรับ แต่มันควรจะต่างคนต่าง give and get มากกว่า ดังนั้น ถ้าให้ถามแนวคิดจาดผมน่ะอาจจะไม่ได้ตรงใจหรือตรงกับคนทั่วไปเท่าไหร่เพราะผมมันพวกชอบขวางโลกอยู่แล้ว

เคยมีแฟนคนนึงตัวสูงกว่าผมมากกก (ผม 160 มัน 180) แต่มันจะเด็กกว่าไง เวลาคุยกันปกติๆก็แมวน้อยๆดีๆนี่เอง แต่พอเวลามันหื่นขึ้นมานี่มันสิงโตชัดๆ แล้วมันชอบจะเป็นสิงโตมากกว่าด้วยดิ

และบางทีเราก็ไม่ค่อยอยากเท่าไหร่ มันก็แบบไงอะ จะว่าขืนใจก็ไม่เชิง แต่แป๊บๆแม่งช่วงล่างกูไปแล้ววว

ไม่เคยสู้มันได้ซักที
อ้อหลังๆมานี้พยายามจะจีบพวกเคะมากกว่า เพราะรู้สึกว่า ไม่รู้ดิ เราอยากจะดูแลใครสักคนมากกว่ามั้ง แต่ก็เจอเคสแบบด้านี่แหละ คือไม่ต้องรอให้เค้าพูดหรอก แต่มันมีความรู้สึกว่า เค้าจะรู้สึกได้มั้ยว่าเราจะดูแลเทคแคร์ปกป้องเค้าได้ เพราะเราเตี้ยกว่าเค้าอีก ถึงเราจะรู้ดีว่าเราแมนมากก็เหอะ

ยิ่งหลังๆคุยกะด้ามากมั้ง เลยเริ่มนอยด์เหมือนด้าเรื่องไม่มีคู่เนี่ย ฮ่าๆ
ไม่รู้มีประโยชน์กับคนถามมั้ยนะครับ

พี่กุ้ง แอดมาหรือยังอะครับ ผมไม่เห็นเมลนะ

รอบทู้

พี่คิงด้วย หายหน้าหายหนวด
แต่จากที่สังเกตุมา ผู้ชายตัวเล็ก มักใจนักเลง และมือเติบ
เห้ยยย ถูกอะ ผมเลย