ทราบไว้ใช่ว่าก่อนนำเข้าสินค้าจีนมาขายยังไงไม่ให้ขาดทุน
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ทราบไว้ใช่ว่าก่อนนำเข้าสินค้าจีนมาขายยังไงไม่ให้ขาดทุน  (อ่าน 34 ครั้ง)

ออฟไลน์ Por_ptorns

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 10
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
 
ในช่วงปัจจุบันนี้ เป็นยุครุ่งเรืองของวิธีการทำธุรกิจออนไลน์ แม้กระนั้นไม่ใช่ทุกคนที่จะบรรลุผลสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจ โดยการนำเข้าสินค้าจากจีน คุณควรมีความรู้ความเข้าใจและศึกษาหาข้อมูลที่ได้มาจากผู้มีประสบการณ์ เพื่อการทำธุรกิจของคุณประสบผลสำเร็จ ไม่ขาดทุนจะต้องทำอะไรบ้าง

4 ขั้นตอนนำเข้าสินค้าจีนมาขายยังไงไม่ให้ขาดทุน

 


เรียนสิ่งที่มีความต้องการของตลาด


 
คุณจึงควรทราบก่อนว่าผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาขายนั้น เป็นสินค้าจำพวกไหนอะไรขายดี นี่คือสิ่งที่จำเป็นและจึงควรศึกษาแนวโน้ม ความน่าจะเป็นของธุรกิจว่า สินค้าประเภทนั้นจะเติบโตอย่างไรได้บ้าง ยกตัวอย่างเช่น ในยุคนี้ สินค้าเกี่ยวกับ ของใช้ที่อยู่ในบ้าน ได้รับความนิยม แล้วก็ราคาไม่แพงลงเรื่อยๆโดยใช้นวัตกรรมแล้วก็เทคโนโลยีรุ่นใหม่ ดังเช่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่นละออง พัดลมปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ เป็นต้น ซึ่งสินค้ากลุ่มนี้ขายดีและก็มีลัษณะทิศทางจะเติบโต เนื่องจากตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคนสมัยใหม่ ได้มากขึ้น แล้วก็ยังอยู่ในยุค covid-19 โดยเหตุนี้ควรก็จะอยู่บ้านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆผลิตภัณฑ์ข้างในบ้าน ก็จะขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเรียกได้ว่าเป็น สินค้าที่มีความต้องการเป็นเทรนได้รับความนิยม และได้โอกาสเติบโตได้สูง ถ้าเกิดนำเข้าสินค้าจีน ประเภทนี้มาขายจะขายง่ายกำไรดี แม้กระนั้นคุณต้องมีแนวทางการเย้ายวนใจลูกค้าตามสไตล์ร้านของคุณโดยไม่ Copy ร้านอื่นๆ
2.ทำความเข้าใจวิธีการขายของออนไลน์
ในยุคนี้คนเข้าถึง Social Media รวมทั้งแพลตฟอร์ม การขายผลิตภัณฑ์บนโลกออนไลน์ได้ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยเหตุนี้คุณจึงควรมองว่าสินค้าของคุณ สามารถขายได้บนแพลตฟอร์มไหนบ้าง มีกลุ่มลูกค้าจำพวกไหนที่สนใจ สิ่งเหล่านี้จะล่อใจทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต แม้คุณเข้าใจความต้องการของลูกค้า จับแนวทางถูกว่าลูกค้าแต่ละแพลตฟอร์ม อยากได้อะไร จัดให้ลูกค้าได้ตามความชอบ จะมีผลให้ลูกค้า ประทับใจ รวมทั้งกลายเป็นลูกค้าขาประจำของคุณ
3.ควรมีความพร้อมเพรียงสำหรับในการลงทุน
คุณไม่มีความจำเป็นจะต้องลงทุนสูงเริ่มจากการลงทุนน้อยๆเพื่อเช็คสินค้าก่อนก็ได้โดยที่สุดเพียงแค่ นำเข้าสินค้าจีนแค่เพียง สินค้าทดลอง แล้วมา ถ่ายภาพให้สวย แล้วก็โพสต์ลงขายดูกระแสของสินค้าถ้าผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบกลับดีก็สั่งสินค้ามาขาย จะมีผลให้คุณมีโอกาสขาดทุนน้อย
4.มีใจรักบริการและรู้จักคำว่ารอคอย
การค้าขายไม่ใช่ขายวันแรกแล้วขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลย ควรต้องอาศัยเวลาเพื่อสร้างความน่าไว้ใจแล้วก็คุณจำเป็นจะต้องอดทนเพื่อจะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็ตามอย่าย่อท้อ มีใจรักต่อสู้ไม่ยอมแพ้ ได้รู้จะการนำเข้าสินค้าจากจีนในทุนที่เหมาะสมมา ขายในราคาที่เป็นไปได้ การันตีว่าลูกค้าจำเป็นต้องติดใจและเชื่อมั่นคุณมากขึ้นเรื่อยๆ
กลเม็ดดีๆที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต ก่อนนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายควรจะต้องรู้การทำธุรกิจ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ เติบโตได้ อย่างยั่งยืนและก็จำต้องรู้จักการพลิกพลิก มีผลิตภัณฑ์หลายๆตัวในร้านค้าจะทำให้ลูกค้าไม่เบื่อ และก็กลับมาซื้อสินค้าซ้ำ

https://www.newcargothai.com/17395362/นำเข้าสินค้าจากประเทศจีน
 

Tags : นำเข้าสินค้าจากจีน,นำเข้าสินค้าจีน
Share This Topic To FaceBook

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด