Top secret (ความลับของค่ายดัง) ตอนที่1. อายุ..มันก็แค่..อายุ 07-05-63
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Top secret (ความลับของค่ายดัง) ตอนที่1. อายุ..มันก็แค่..อายุ 07-05-63  (อ่าน 202 ครั้ง)

ออฟไลน์ Storemee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

********************************************
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07-05-2021 17:58:36 โดย Storemee »

ออฟไลน์ Storemee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
บทนำ
Stomy
ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่เบอร์หนึ่งของประเทศไทยได้ออกมาประกาศว่ากำลังสร้างวงบอยแบนด์ขึ้นมาจะเป็นวงบอยแบรนด์วงแรกของค่ายและจะเป็นวงบอยแบรนด์ที่สร้างความตื่นตาให้กับคนไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมากเพราะค่ายได้ทำการค้นหาคนที่ดีที่สุดจากทั่วทุกสารทิศของประเทศไทยมาและใช้เวลาฝึกคนกลุ่มนี้มานานเกือบสี่ปีและในปีหน้าคนกลุ่มนี้ก็พร้อมที่จะออกสู่สายตาสาธารณะชนแล้วค่ายจึงขอให้ทุกคนตั้งตารอกับการเปิดตัวในครั้งนี้อย่างใจจดใจจ่อและรับรองได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะอะไรที่มีนามสกุล Stomy ต่อท้ายขอให้มั่นใจในความเพอร์เฟคไร้ที่ติได้เลย
และเมื่อข่าวนี้ได้แพร่กระจายออกไปก็กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเพราะอย่างที่ทางค่ายได้บอกไปว่าอะไรที่มาจาก Stomy ต้องไม่ธรรมดาแน่นอนดูได้จากนักร้องหรือวงดนตรีในค่ายล้วนก็เป็นตัวท็อปของไทยทั้งนั้นทำให้ผู้คนต่างรอพบกับการเปิดตัวในครั้งนี้เป็นอย่างมากและต่างก็พากันเดาและสันนิษฐานไปต่างๆนาๆว่าสมาชิกในวงจะเป็นใครบ้างจนกลายเป็นเรื่องถกเถียงกันอยู่พักหนึ่งจนทุกวันนี้ผู้คนก็ยังคงตามหาว่าสมาชิกในวงจะเป็นใครบ้างเพราะทางค่ายปิดเงียบจริงๆถ้าได้เห็นเว็บไซต์หรือเพจไหนเหมือนจะเอาเรื่องสมาชิกไปเผยแพร่ก็จะโดนสั่งกวาดล้างแทบจะหมดและต่อให้จะมีคนไปรอซุ่มดูอยู่ที่หน้าตึกก็ได้เห็นแค่คนที่แต่งตัวมิดชิดลงจากรถกระจกดำสนิททั้งคันเดินเข้าตึกพร้อมกับคนดูแลจนไม่สามารถมองเห็นหน้าตาได้เลยสักครั้งแต่ถึงจะโดนกีดกันขนาดไหนก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับกลุ่มคนที่เรียกว่าแฟนคลับได้เพราะต่างคนต่างก็เอาคนที่ตนคิดว่าต้องเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงออกมาแชร์ตามสื่อโซเชียลและพื้นที่รวมตัวกันเพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนข้อมูลของกลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่าแฟนคลับก็คือแอปพลิเคชันสีฟ้ารูปนกนั้นเอง
และแล้ววันนี้ก็มาถึง 1 มกราคม 2562 วันที่จะทำการเปิดตัววงบอยแบนด์ที่ทุกคนตั้งตารอมาตลอดหนึ่งปีสองเดือนหลังจากทางค่ายออกมาประกาศแต่เพราะเป็นงานปิดทำให้เหล่าแฟนคลับทำได้เพียงตั้งตารอดูการนำเสมอผ่านบรรดาสื่อจากสำนักต่างๆที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปทำข่าวการเปิดตัวและอีกหนึ่งช่องทางที่กำลังร้อนเป็นไฟก็คือการถ่ายทอดสดผ่านแอปพลิเคชันดังนั้นเองที่คอมเมนต์ไหลเร็วจนอ่านไม่ทันห้องโถงขนาดใหญ่ของโรงแรมหรูสูงระฟ้าใจกลางกรุงเทพถูกตั้งเป็นที่จัดงานในวันนี้และยังไม่ทันที่จะมีใครขึ้นมาบนเวทีแสงแฟลชจากกล้องเกือบเจ็ดสิบตัวก็ถูกสาดขึ้นไปบนเวทีรัวๆซะแล้วแค่นี้ก็คงบอกได้แล้วว่าการเปิดตัววงบอยแบรนด์วงใหม่ของไทยวงนี้เป็นที่จับตามองและได้รับความสนใจขนาดไหนสื่อและเหล่าบรรดาคนที่มีหน้ามีตาในสังคมที่ได้รับเชิญให้มาในงานวันนี้เริ่มทะยอยเข้ามานั่งลงยังที่ๆทางค่ายได้จัดไว้ให้จนครบแล้วผ้าม่านสีดำด้านริมของเวทีถูกเปิดออกเรียกแสงแฟลชให้สาดไปหารัวๆและคนที่เดินออกมาก็คือ ชนะ บูญราชอนันตกูล หรือที่เป็นที่รู้จักในนาม ป๊านะ เจ้าของค่ายเพลง Stomy นั่นเองรอยยิ้มถูกส่งออกไปแล้วโค้งหัวให้ก่อนที่ไมค์ที่ถือมาด้วยจะถูกยกขึ้นมาจ่อปาก
“สวัสดีทุกท่านครับผมชนะเจ้าของค่ายเพลง Stomy”เสียงปรบมือดังสนั่นห้องโถงเมื่อคนพูดเว้นระยะห่างและเงียบลงเมื่อคนบนเวทีจะพูดต่อ
“วันนี้ผมรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่เห็นทุกท่านให้ความสนใจในการเปิดตัววงบอยแบรนด์ของเราในวันนี้นี่คือบอยแบนด์วงแรกของค่ายเราใส่ใจและทุ่มทุนไปกับพวกเขาอย่างไม่อั้นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดที่จะออกมานับจากวันที่รวมตัวจากวันนั้นถึงวันนี้ก็เกือบจะห้าปีแล้วซึ่งมันเป็นเรื่องที่ยากและแปลกใหม่สำหรับเรามากการฝึกฝนของพวกเขาเป็นไปอย่างจริงจังและเข้มข้นทั้งการร้องการเต้นและความเป็นโปรเฟสชั่นแนลพวกเขาทุกคนต้องใช้ทั้งความพยายามและอดทนเป็นอย่างมากกว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ใช่แค่พวกเขาที่พบกับความยากลำบากเหล่าบรรดาคนเบื้องหลังก็ทำงานกันอย่างหนักเช่นกันเพื่อความพร้อมที่จะมาถึงในวันนี้และผมมั่นใจว่าวงบอยแบรนด์วงนี้จะเข้าไปอยู่ในใจของทุกคนได้ไม่ยากและมันจะยกระดับวงการเพลงของบ้านเราให้ไปสู้กับสากลได้อย่างไม่ยากและพวกเขาจะมาในชื่อที่ทุกคนต้องจดจำพวกเขาคือ Killer”
สิ้นเสียงพูดมือก็ผายไปอีกด้านของเวทีม่านถูกเปิดออกพร้อมกับเหล่าบรรดาชายในชุดสูทเดินเรียงกันออกมาเสียงฮือฮาดังสนั่นไปทั่วห้องโถงแสงแฟลชสาดจ้าและรัวสนั่นจนแทบจะไม่เห็นคนบนเวทีสื่อแต่ละสำนักต่างพากันพยายามที่จับภาพให้ได้มากที่สุดกล้องซูมได้เท่าไรก็ซูมเข้าไปเท่านั้นเพื่อหวังเก็บภาพใบหน้าที่ชัดเจนของแต่ละคนบนเวทีให้ได้ชัดที่สุดไม่เพียงแต่สื่อแม้กระทั่งเหล่าบรรดาคนมีหน้ามีตาในสังคมที่ได้รับเชิญเข้ามาก็ยกโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมาถ่ายแทบจะทุกคนเหมือนกัน
ชายในชุดสูททุกคนออกมายืนเรียงหน้ากระดานครบแล้วและเป็นไปตามที่เคยมีข่าวลือออกมาว่าสมาชิกวงนี้จะมีทั้งหมดห้าคนแต่ละคนบอกได้เลยว่าสมกับราคาคุยที่ค่ายพูดไว้ไม่เกินจริงเพราะแต่ละคนดูดีจนแทบไม่น่าเชื่อว่ามีคนหน้าตาเพอร์เฟคหุ่นเหมือนจับปั้นออร่าความเป็นคนดังแผ่ออกมาเทียบเท่าต่างประเทศได้ขนาดนี้ในประเทศไทยค่ายไปหาคนพวกนี้มาได้ยังไงกันถึงจะมาในตรีมชุดสูทเหมือนกันแต่สไตล์กลับแตกต่างกันอย่างชัดเจนทุกคนซ่อนความเป็นตัวเองไว้บนชุดอย่างชัดเจนการจัดวางร่างกายทรงผมและสีผมแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงซึ่งคงเป็นไปตามคาแรคเตอร์ที่ถูกจัดวางมาแล้วเรียบร้อยแสงแฟลชและเสียงฮือฮายังคงมีต่อเนื่องอย่างไม่มีท่าทีว่าจะหยุดคนหัวแถวหันไปมองเมื่อเห็นว่าทุกคนพร้อมแล้วจึงยกไมค์ขึ้นมาจ่อปาก
“สวัสดีครับพวกเรา killer ครับ” ทั้งห้าคนโค้งหัวลงอย่างพร้อมเพรียงแล้วเงยขึ้นมาก่อนที่คนหัวแถวจะพูดต่อ
“สวัสดีครับแบล็คครับ” ไมค์ถูกลดลงแล้วโค้งหัวลงอีกครั้งด้วยใบหน้ายิ้มบางๆร่างกายสูงโปร่งกับความสูงไม่ต่ำกว่าหนึ่งร้อยแปดสิบหกในสูทสีเลือดหมูกำมะหยี่สุดร้อนแรงผมสีเทาเซ็ตปาดขึ้นไปแบบเวทลุคทำให้คนๆนี้ดูภูมิฐานและดูมีความเป็นผู้นำสูงมากลุคแฟนหนุ่มที่ทุกคนฝันถึงกันเลยทีเดียว
“สวัสดีครับฟีฟ่าครับ” คนที่ยกไมค์ขึ้นมาพูดต่อหลังจากที่คนแรกพูดเสร็จเขามาในสูทสีดำผ้าวาววับแหวกลึกจนเห็นอกกว้างพร้อมกับเข็มกลัดโซยาวแบนด์หรูกลัดอยู่ที่อกตัดกับผมสีบอนด์ทองเซ็ตปาดขึ้นไปด้านข้างทำให้ลุคดูแบดบอยร้อนแรงเสียจนใจสั่นยิ่งถ้าได้มองดวงตานิ่งๆที่แอบมีความดุซ่อนอยู่ของเขาด้วยแล้วนั้นเป็นใครก็คงหาทางออกไม่เจอ
“สวัสดีครับวินวินครับ” เขาคนนี้แทบจะไม่มีใครมองเสื้อผ้าหน้าผมเหมือนสองคนแรกเลยเพราะใครที่ได้เห็นก็ต้องตกอยู่ในภวังค์ของใบหน้าที่สุดแสนจะเพอร์เฟคจนคำว่าหล่อแคบไปที่จะใช้กับคนๆนี้เขามาในเชิ้ตสีขาวโอเวอร์ไซส์สวมทับด้วยสูทสีดำเรียบๆที่มีแขนเสื้อเชิ้ตสีขาวด้านในโผล่ออกมาที่ปลายแขนเสื้อสูทให้ลุคที่ดูเป็นคุณชายผู้อ่อนโยนสูทสีดำที่ดูเหมือนจะเรียบๆแต่ไม่เรียบเลยเมื่ออยู่ภายใต้ใบหน้าแสนเพอร์เฟคของเขาคนนี้ผมหน้าม้าสีดำสนิทถูกปล่อยลงตามธรรมชาติผ่านการเซ็ตแหวกนิดๆเพียงเล็กน้อยดูเด็กมากเมื่อเทียบกับสองคนแรกแต่เขาสามารถเรียกแสงแฟลชได้รัวสนั่นเพียงแต่งสบายๆ
“สวัสดีครับฮาร์ทครับ” ก่อนที่เสียงของคนข้างๆจะเบนความสนใจไปหาเขามาในเสื้อคอกลมเหลือบลายลูกไม้จางๆสีกรมสวมทับด้วยสูทและกางเกงเซ็ตเดียวกันกับเสื้อด้านในผมเซ็ตยุ่งๆสไตล์เกาหลีสีควันบุหรี่ดูน่าค้นหาและดูมีอะไรไปพร้อมๆกันถ้าไม่บอกว่าเป็นคนไทยก็คงคิดว่าเป็นคนเกาหลีเป็นแน่ไทป์ไอดอลมากจริงๆ
“สวัสดีครับแดชครับ” จนมาถึงคนสุดท้ายที่เรียกแสงแฟลชได้มากกว่าคนที่สามเพียงเพราะเสียงทุ้มๆประโยคเดียวและทำลายสถิติความสูงของคนแรกไปได้ราบคาบเพราะเขาสูงไม่ต่ำกว่าหนึ่งร้อยแปดสิบแปดเซนติเมตรเรียกว่าสูงเด่นออกมาเลยสัดส่วนของหน้าเด่นชัดทั้งปากตาจมูกสันกรามดวงตาคมกริบสร้างความตื่นตาสำหรับผู้พบเห็นเป็นอย่างมากสีหน้าของเขาที่แสดงออกมาเดาทางได้ยากมากจริงๆว่ากำลังคิดอะไรอยู่ซึ่งมันน่าค้นหามากจริงๆเขามาในเสื้อคอเต่าสีดำสวมทับด้วยสูทลายสก๊อตสีกรมตัดกับผมสีน้ำเงินหม่นที่ถูกเซ็ตด้วยทรงคอมม่าจัดๆทิ้งลงไว้ด้านหน้าข้างขวาที่พูดได้คำเดียวว่าเท่ทุกอย่างในตัวคนๆนี้มันเข้ากับใบหน้าฟ้าพระทานของเขาเป็นอย่างมากใบหน้าฟ้าประทานที่ใครเห็นต้องมีอ้าปากค้างคนที่สามหล่อที่สุดในบรรดาทั้งห้าคนก็จริงหล่อแบบธรรมชาติไร้พิษภัยแต่สำหรับคนนี้หล่อแบบมีเสน่ห์เกินต้านหล่อแบบชอบได้ไม่เต็มที่เพราะดูหล่ออันตรายเป็นอย่างมากเขาแนะนำตัวเป็นคนสุดท้ายและถูกตบท้ายด้วยเสียงปรบมือเป็นอันเสร็จสิ้นการแนะนำตัวของทั้งห้าคน
“แนะนำตัวกันไปคราวๆแล้วนะคะสำหรับ killer บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยจริงๆ” เสียงพิธีกรหญิงวัยรุ่นมาแรงของไทยดังขึ้นหลังถูกส่งต่อหน้าที่จากเจ้าของค่าย
“ดิฉันก็ตื่นเต้นอย่างกับแฟนคลับกันเลยทีเดียวบอกได้คำเดียวว่ายืนอยู่ตรงนี้ใจสั่นมากเพราะความหล่อของแต่ละคนมันพุ่งมาเต็มๆเลยค่ะ” คำพูดชื่นชมของพิธีกรหญิงทำให้ทั้งห้าคนเผยยิ้มเขินๆออกมานิดๆ
“เชิญนั่งกันดีกว่าค่ะมีหลายเรื่องเลยที่อยากจะพูดคุยกับทั้งห้าท่าน” พิธีกรหญิงและทั้งห้าคนถอยไปนั่งลงยังเก้าอี้สูงที่ถูกยกมาเตรียมไว้ให้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นนิดหน่อยช่วงท้ายๆแถวจากการสลับที่แต่ก็ไม่มีอะไรมากทั้งห้าคนนั่งลงกันเรียบร้อยแล้วจึงเริ่มพูดคุยกันอย่างจริงจัง
“ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีข่าวประกาศการสร้างก็ตกเป็นกระแสและเป็นที่สนใจของทุกคนเป็นอย่างมากทราบกันไหมคะ” พิธีกรหญิงเริ่มถามเธอหันไปหาคนที่นั่งใกล้ตัวสุดที่นั่งอยู่หัวแถว
“ก็พอจะทราบบ้างครับ” แบล็คยกไมค์ขึ้นมาตอบอย่างไม่เต็มเสียงนักที่ต้องพูดเรื่องอะไรแบบนี้
“รู้สึกยังไงบ้างคะที่ขนาดยังไม่เปิดตัวก็เป็นกระแสขนาดนี้”
“ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนมากครับที่ให้ความสนใจพวกเราขนาดนี้พวกเราดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับความสนใจจากทุกคนมากขนาดนี้พวกเราจึงสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังครับจะตั้งใจผลิตผลงานที่ดีและมีคุณภาพออกมาให้ทุกคนได้รับชม” อย่าว่าแต่แฟนคลับที่จะตกหลุมรักวงนี้เข้าไปอีกกับคำตอบขนาดพิธีกรหญิงยังยิ้มไม่หุบแค่ได้ฟังก่อนจะถามต่อ
“แนวเพลงของวงจะเป็นแนวไหนคะ”
“วงของเราเป็นแนวฮิปฮอปอาร์แอนด์บีที่จะใส่ความเป็นตัวเองของพวกเราลงไปค่อนข้างชัดเจนครับแต่ถึงอย่างนั้นก็จะมีเพลงที่ฟังสบายๆไม่หนักมากอยู่เหมือนกัน” ครั้งนี้เป็นฟีฟ่าที่เป็นคนตอบสายตาของเขาเมื่อพูดจบแล้วหันไปสบตากับพิธีกรหญิงก็เล่นเอาเธอเผลอเขินขึ้นมากันเลยทีเดียวแต่ด้วยความเป็นมืออาชีพก็ต้องเรียกสติกลับมาทำหน้าที่ต่อ
“อย่างที่พอจะทราบกันมาว่า killer ใช้เวลาฝึกและเตรียมวงมาเกือบจะห้าปีถือว่านานมากจนน่าตกใจอยากทราบว่าช่วงเวลาของการฝึกเป็นยังไงบ้างคะเคยท้อกันบ้างหรือเปล่าที่ต้องฝึกนานขนาดนั้น”
“ไม่เลยครับถึงจะฝึกกันอย่างหนักแต่พวกเราก็มีความสุขมากเพราะพวกเราคอยให้กำลังใจกันเสมอผ่านทุกข์ผ่านสุขมาด้วยกันทำให้ตลอดระยะเวลาห้าปีมันเป็นความทรงจำที่ดีและมีคุณค่ามากถ้าย้อนเวลากลับไปได้ผมก็อยากจะวนอยู่ที่ช่วงเวลานั้น” คำถามนี้ถูกตอบด้วยคนที่สามคือฮาร์ทและเป็นคำตอบที่ทำให้สมาชิกทั้งห้าคนยิ้มออกมาโดยไม่ได้นัดหมายเพราะแต่ละคนต่างคิดถึงช่วงเวลาที่ฝึกมาด้วยกัน
“เป็นมิตรภาพที่สวยงามมากจริงๆเลยค่ะแค่มานั่งคุยกันไม่กี่นาทีดิฉันก็รับรู้ได้ถึงความรักที่สมาชิกทุกคนมีให้กันแล้วละค่ะ” พิธีกรหญิงพูดด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มก่อนจะเริ่มคำถามต่อไป
“แต่ละคนต่างก็มีสไตล์และคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนเรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่ลงตัวมากจริงๆอยากทราบว่าแต่ละคนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Stomy กันได้ยังไงคะ”
“ผมชอบร้องเพลงอยู่แล้วครับเพราะที่บ้านทำธุรกิจให้เช่าห้องดนตรีห้องอัดอะไรพวกนี้และเมื่อห้าปีที่แล้วครูสอนร้องเพลงของค่ายไปใช้บริการที่บ้านเลยได้พบกับผมเขาชวนให้ผมมาออดิชั่นพ่อกับแม่ผมก็บอกให้ลองดูผมเลยตัดสินใจมาลองแล้วก็ติดครับ” ฮาร์ทเล่ายิ้มๆเมื่อนึกถึงความทรงจำเมื่อห้าปีที่แล้วก่อนจะตามด้วยฟีฟ่า
“ส่วนผมอาจจะเพราะที่บ้านเป็นนักร้องครับผมเลยซึมซับการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กแม่ผมอยากให้ผมเป็นนักร้องผมชอบเวลาเห็นแม่มีความสุขที่เห็นผมร้องเพลงผมทราบข่าวการเปิดออดิชั่นจากเพื่อนเลยตัดสินใจมาลองออดิชั่นดูแล้วก็ติดครับ” ฟีฟ่าพูดสตอรี่ของเขาด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มเมื่อคิดถึงแรงบันดาลใจของเขา
“จริงๆผมไม่ได้มีความคิดที่จะมาเป็นนักร้องเลยครับตอนนั้นผมกำลังเตรียมตัวที่จะไปเรียนอังกฤษเพราะผมสนใจเรื่องภาษาแต่อยู่ดีๆพี่สาวก็ได้นามบัตรของค่ายมาแล้วคะยั้นคะยอให้ผมไปออดิชั่นตอนแรกผมไม่ยอมท่าเดียวเลยแต่เพราะรักพี่สาวเลยต้องยอมเพราะคิดว่ายังไงก็คงไม่ติดแต่ผิดคลาดเพราะติดครับตอนนั้นผมคิดอยู่นานมากว่าจะเอายังไงดีจะทิ้งความฝันหรือลองทำอะไรใหม่ๆที่เราอาจจะไม่มีโอกาสได้ทำจนในที่สุดผมก็ตัดสินใจมาเป็นส่วนหนึ่งของ Stomy ครับ” แบล็คพูดด้วยท่าทีความเป็นผู้นำสง่าผ่าเผยของเขาสตอรี่ของเขาค่อนข้างเป็นที่ตกใจของทุกคนมากเพราะความเก่งของเขาเหมาะสมกับภาพลักษณ์ของเขามากจริงๆ
“ตอนนั้นผมสอบติดเภสัชครับและก็กำลังตัดสินใจจะไปเรียนต่อเหมือนกับแบล็คเลย”
“คุณวินวินอายุเท่ากันกับคุณแบล็คหรอคะ” พิธีกรหญิงแทรกขึ้นและเป็นแบล็คที่เป็นคนตอบมา
“ใช่ครับผมกับวินวินอายุเท่ากันเราเป็นพี่ใหญ่ของวงลองลงมาฟีฟ่ากับฮาร์ทแดชคือน้องเล็กสุดครับ” คำบอกเล่าทำให้พิธีกรหญิงค่อนข้างตกใจแบล็คและฟีฟ่าเดาได้ไม่ยากส่วนฮาร์ทผิดนิดหน่อยแต่ที่เล่นเอาตกใจก็คือวินวินที่ภายนอกดูจะเป็นน้องเล็กสุดของวงแต่กลับเป็นพี่ใหญ่สุดและแดชที่ดูลึกลับและหล่อร้ายจนเหมือนพี่ใหญ่ของวงกับเป็นน้องเล็กสุดสลับได้จนน่าทึ่งเธอรีบดึงสติกลับมาทำหน้าที่ต่อแล้วหันกลับไปหาวินวิน
“เชิญคุณวินวินต่อเลยค่ะ” วินวินพยักหน้ารับนิดๆแล้วพูดต่อ
“ที่บ้านผมทำธุรกิจร้านยาครับและทุกคนก็เป็นหมอและเภสัชกันแทบจะทุกคนผมเลยตั้งใจจะเรียนเภสัชเพื่อกลับมาช่วยธุรกิจที่บ้านแต่อยู่ดีๆวันนั้นผมจำได้ขึ้นใจเลยว่าผมกำลังจะไปเรียนพิเศษแล้วมีคนๆหนึ่งวิ่งมายื่นนามบัตรสีดำให้ผมแล้วบอกว่ามาจากค่าย Stomy ตอนนั้นผมจำได้เลยว่าผมยื่นนามบัตรคืนให้เขาแล้วเดินหนีออกมาเลยเพราะกลัวมากและหลังจากวันนั้นเขาก็มาคอยผมที่หน้าโรงเรียนสอนพิเศษทุกเย็นจนผมเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อกับแม่ครับ” วินวินเล่าด้วยใบหน้ายิ้มแย้มเมื่อคิดย้อนกลับไปก็ตลกกับความกลัวจนเกินเหตุของตัวเองมาก
“แล้วสุดท้ายคุณวินวินเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกได้ยังไงคะ” เรื่องเล่าของวินวินทำให้พิธีกรหญิงหัวเราะตามจนอยากรู้ต่อในความไร้เดียงสาของเขา
“ผมไม่รู้ว่าเขารู้จักพ่อกับแม่ผมได้ยังไงอยู่ดีๆวันหนึ่งผมเลิกเรียนแล้วกลับบ้านพ่อกับแม่ก็เล่าว่ามีคนมาหาและขอผมไปเป็นนักร้องจากพ่อกับแม่เองเลยผมไม่เคยมีความคิดที่อยากจะเป็นนักร้องหรือทำงานวงการบันเทิงเลยเพราะผมเป็นคนไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองและไม่มีความสามารถอะไรเลย”
“ไม่จริงครับพี่เขาร้องเพลงเพราะมากแต่เขาไม่ค่อยแสดงมันออกมาแต่เวลาอยู่ในห้องอัดเขาจะปล่อยของออกมาโดยที่เขาก็ไม่รู้ตัวครับ” ฮาร์ทพูดแทรกขึ้นพร้อมกับหันมายิ้มให้คนที่กำลังพูดถึงข้างๆ
“ใช่ครับแล้วก็หล่อมากด้วย” แล้วตามด้วยฟีฟ่า
“พ่วงตำแหน่งหวานใจของวงด้วยครับพวกเราชอบดูเขาเวลาเหนื่อยจากซ้อม” และแบล็คเสริมทัพอีกคนคำชมทำให้คนถูกชมถึงกับต้องเอาไมค์ออกจากปากพูดไปต่อไม่เป็นคนที่นั่งอยู่ข้างๆหันมองท่าทีทำตัวไม่ถูกของคนที่ถูกชมด้วยยิ้มมุมปากบางๆก่อนจะหันกลับไป
“มาถึงคนสุดท้ายแล้วค่ะน้องเล็กสุดของเราเรื่องราวการเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิก killer เป็นมายังไงคะเล่าให้เราฟังหน่อย” เสียงพูดทำให้เขาต้องละทิ้งยิ้มบางๆของตัวเองแล้วยกไมค์ขึ้นมาด้วยสีหน้านึกคิดก่อนจะพูดออกมา
“ผมเข้ามาหลังสุดครับจากการถูกเชิญชวนจากคนรู้จักของครอบครัวตอนนั้นผมค่อนข้างคิดหนักเพราะผมไม่เคยมีความคิดที่อยากจะทำงานด้านนี้เลยผมเป็นคนค่อนข้างรักความเป็นส่วนตัวและโลกส่วนตัวสูงจนกลัวว่าถ้าคนอื่นได้เห็นในสิ่งที่ผมเป็นพวกเขาจะรับมันไม่ได้ซึ่งมันไม่เหมาะกับงานสายนี้มากๆผมเลยไม่คิดที่อยากจะทำมันแต่แล้ววันหนึ่งก็มีอะไรบางอย่างทำให้ความคิดของผมเปลี่ยนไปครับและจากวันนั้นเลยมีผมมาจนถึงวันนี้ผมไม่มีความสามารถทั้งเรื่องการร้องการเต้นหรืออะไรเกี่ยวกับทางสายนี้เลยมันเริ่มจากศูนย์หมดแต่ผมกลับมีความสุขที่ได้พยายามไปพร้อมๆกัน”
“แต่ถึงเขาจะเริ่มจากศูนย์แต่เขากลับเป็นคนที่เก่งรอบด้านที่สุดในวงตอนนี้เลยครับเขาเต้นเก่งมากแล้วก็ร้องเพลงเพราะเหมือนกินแผ่นเข้าไปคารีสม่าของเขาเปล่งออกมาทุกครั้งที่เขาแสดงจนขนาดพวกเราเองยังละสายตาจากเขาไม่ได้เลยครับเวลาดูเขาแสดงเสน่ห์ของเขาเกินต้านมากจริงๆครับ” แบล็คพูดขึ้นมาเล่นเอาพิธีกรหญิงตาลุกวาวกับคำบอกเล่า
“น้องเล็กปีศาจคือฉายาที่พวกเราตั้งให้เขาละครับ” ต่อด้วยฟีฟ่าที่พูดพร้อมกับเอียงหน้ามองไปท้ายแถวที่เจ้าของฉายานั่งอยู่ทุกคนเห็นด้วยกับคำพูดของฟีฟ่าจนพยักหน้ากันทุกคนวินวินที่นั่งใกล้สุดหันไปยิ้มให้คนที่ถูกพูดถึงจนคนได้รับรอยยิ้มเอาแต่มองหน้าเขาไม่ลดละแต่แล้วทั้งสองก็ต้องละใบหน้าออกจากกันเมื่อพิธีกรหญิงพูดขึ้น
“มาถึงท้ายสุดแล้วอยากให้ฝากให้แฟนๆติดตามและเป็นกำลังใจให้ทั้งห้าท่านด้วยค่ะเชิญอ้อนได้เต็มที่เลย”ทั้งห้าคนยืนขึ้นพร้อมกันเป็นสัญญาณว่าการเปิดตัวในวันนี้ใกล้จะถึงเวลาอันสิ้นสุดแล้วและเป็นแบล็คที่เป็นคนรับหน้าที่พูดเหมือนเดิม
“พวกเรา killer ฝากให้ทุกคนช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับพวกเราตั้งใจและเต็มที่กับทุกผลงานที่จะออกมามากและหวังเป็นอย่างมากว่าผลงานของเราจะเข้าไปอยู่ในใจของทุกคนนะครับเพลงแรกของเราจะออกมาในต้นเดือนหน้าฝากทุกคนช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับขอบคุณครับ”
ทั้งสี่คนที่เหลือกล่าวเสริมคำว่าขอบคุณพร้อมกันและเป็นอันจบการเปิดตัวในวันนี้ทั้งห้าคนเดินเข้ามาใกล้กันเพื่อถ่ายรูปรวมเป็นเวลาที่สื่อรอคอยต่างก็พากันขยับเข้ามาใกล้เพื่อให้ได้ภาพรวมทั้งห้าคนที่ดีที่สุด
และหลังจากงานเปิดตัวสิ้นสุดลงไปก็กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในสื่อโซเชียลต่างๆทุกคนตื่นตากับอะไรใหม่ๆของวงการเพลงของไทยครั้งนี้มากสมาชิกทั้งห้าคนสามารถสร้างฐานแฟนคลับได้อย่างรวดเร็วทั้งที่ยังไม่ได้ปล่อยเพลงออกมาเพราะรูปลักษณ์ของพวกเขาสามารถเทียบชั้นกับวงต่างประเทศได้เลยและสื่อโซเชียลที่ร้อนแรงที่สุดตอนนี้คงไม่พ้นแอปพลิเคชั่นรูปนกสีฟ้า

Aloha @alo •4นาที•
มีแอคหนึ่งออกมาบอกตำแหน่งของแต่ละคนในวง(ซึ่งไม่รู้ว่าจริงไหม)ต้องคอยดูตอนเพลงออกแต่เท่าที่ดูวันเปิดตัวก็ดูมีความเป็นไปได้เราขอเรียงตามอายุเลยนะ
1.แบล็ค • แร็ป,ลีดเดอร์
2.วินวิน • ร้องนำ,วิชวล
3.ฟีฟ่า • เต้นนำ,แร็ปเสริม
4.ฮาร์ท • ร้องนำ(รองจากวินวิน)
5.แดช • ร้องหลัก,เต้นหลัก,เซนเตอร์
mamamo23 @mayka •1นาที•
กำลังตอบกลับถึง @alo
วินวินเหมาะสมกับตำแหน่งวิชวลมากหน้าลูกรักพระเจ้าของจริงเห็นครั้งแรกคือร้องเชี่ยหล่อจังวะถ้าได้เจอตัวจริงคงช็อคตายอะ
แตงกวาไม่หวาน @skcc4 •2นาที•
กำลังตอบกลับถึง @alo
แบล็คโคตรได้อะลุคแด็ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อสุดฟีฟ่าก็ลุคอย่าเล่นกับไฟนะครับร้อนแรงจริงฮาร์ทคือละมุนเวอร์วังหน้าเกาหลีมากกกกกส่วนวินวินไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาเรียกนอกจากคำว่าหล่อ!หล่อมาก!หล่อจริง!น่ารักไปหมดนุบนิบมากแต่ที่ละสายตาไม่ได้เลยคือแดชออร่าพุ่งสุดในบรรดาห้าคนเลยหล่อกินกันไม่ลงกับวินวินแต่วินวินออกแนวหล่อน่ารักแดชออกแนวหล่ออันตรายน่าค้นหามีเสน่ห์มากเหมาะสมกับตำแหน่งเซนเตอร์จริง
Sirisuda @dadada •2นาที•
กำลังตอบกลับถึง @alo
แดชสมกับฉายาน้องเล็กปีศาจมากทำได้ทุกอย่างอยากเห็นผลงานน้องแล้วข้ามไปเดือนหน้าเลยได้ไหม
Somethinggu @sasosi123 •1นาที•
ขอสารภาพว่าเปิดตัวเมื่อวานไม่ได้ดูอะไรเลยนอกจากแดชกับวินวินในวิดีโอนี้คุณเห็นอะไรบ้างชาวชิปเปอร์รายงานตัวค่ะ!
เจ้าหญิงดอกไม้ @1234... •2วินาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123
แดชดึงวินวินให้มานั่งข้างตัวเองตอนที่พิธีกรบอกให้นั่งที่ชุลมุนกันนิดหน่อยตอนนั้น
BiBiDa @welosd •3วินาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123
ฮืออดีใจนึกว่าชิปอยู่คนเดียวถ้าสังเกตดีๆจะเห็นเลยว่าแดชคือมองวินวินตั้งแต่เดินออกมาแล้วเพราะเดินตามกันออกมาแต่วินวินเดินไปชนฮาร์ทๆน่าจะคิดว่าวินวินยังหาที่ไม่ลงตัวเลยจับไปยืนข้างๆตัวเองฝั่งขวาแทนที่จะเป็นที่เดิมคือฝั่งซ้ายข้างๆแดชสายตาแดชคือนิ่งไปเลยมีรังสีบางอย่างมันบอกช่วงนั้นคือไม่ยิ้มไม่ร่วมตอบคำถามเหมือนสมาชิกคนอื่นเลยจนได้วินวินมานั่งข้างๆถึงเริ่มยิ้มเริ่มพูด
ภาวินี @pawinee •1นาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123 @welosd
มโน!คิดเองเป็นฉากๆไปสร้างละครสักเรื่องน่าจะดังพวกชอบจับคู่
BiBiDa @welosd •3วินาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123 @pawinee
เราพูดตามที่เห็นค่ะถ้าไม่ชอบก็ขอโทษด้วย
Kimball @qtfuhv •5วินาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123 @welosd @pawinee
เขาจะคิดอะไรมันก็เป็นสิทธิ์ของเขามาเอาไรเสียบรรยากาศหมดออกไป๊!
ดาวล้านดวง @kano...•2นาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123
อะไรยังไงไม่รู้แต่ลงเรือ #แดชวินวิน แล้วเด้อของเขาแรงมากแม่สายตาแดชคือกินขาดใครอย่ามาแย่งของๆผม!
Wendypp @you5...•3นาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123
อันนี้ยังถือว่าน้อยไปหาดูตอนที่พิธีกรกำลังสัมภาษณ์วินวินแล้วทุกคนหันมาชมวินวินเลยทำตัวไม่ถูกแดชมองวินวินแล้วยิ้มมุมปากนิดเดียวนิดจริงๆจนถ้าไม่สังเกตคือไม่เห็นเลยอารมณ์เหมือนเอ็นดูอะลองไปหาดูนะแดชชัดเจนมากนี่เห็นแล้วร้องเฮ้ยยยเลย
Somethinggu @sasosi123 •1นาที•
กำลังตอบกลับถึง @you5...
อันนั้นคือแรงมากกกกแรงจริงแดชแสดงออกชัดเจนมากอารมณ์เหมือนแฟนทำอะไรน่ารักๆให้เราตกหลุมรักรอบที่พันล้าน555
Wendypp @you5...•1นาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123
ใช่ค่ะนี่เขินมากกกอีกอันตอนที่แดชถูกชมแล้ววินวินหันไปยิ้มให้ช่วงท้ายๆตอนนั้นคือแดชจ้องหน้าวินวินไม่ละไปไหนเลยจนพิธีกรพูดถึงหันออกจากกันจ้องประหนึ่งว่าถ้าไม่มีใครขัดผมก็จะจ้องอยู่อย่างนี้แหละ
However @however•2นาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123
บุญปาปเขาเพิ่งเปิดตัววันแรกฉันก็ชิปแล้วแม่ #แดชวินวิน
ทาสแมวค่ะ @er9763•3นาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123
วินวินพี่ใหญ่สุดของวงแต่ ร่าเริงสุด
วินวินพี่ใหญ่สุดของวงแต่ หน้าเด็กสุด
วินวินพี่ใหญ่สุดของวงแต่ ฟีลมักเน่สุด
เป็นดอกไม้ของวงที่เอาไว้ดูตอนเหนื่อยเหมือนที่แบล็คพูดจริงๆแหละ
น้ำหวานปานน้ำผึ้ง @kanyarat•1นาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123 @er9763
วินวิน25แดช23แต่โคตรจะสลับโพแดชดูเป็นผู้ใหญ่กว่ามากบุคลิกดูหล่ออันตรายร้อนแรงดั่งไฟเยอร์ส่วนวินวินดูเด็กกว่าอายุมากไม่ใช่แค่หน้าตานะแต่บุคลิกด้วยเพราะดูโคตรจะสดใสเลยคนหนึ่งหล่ออันตรายคนหนึ่งหล่อไร้พิษภัยที่พูดมาทั้งหมดไม่ใช่อะไรแค่จะบอกว่า...เหมาะสมค่ะ!!
Ossification76 @shnson•6นาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123
เห็นแล้วนึกถึงคู่หนึ่งของเกาเลยอุ๊ป!บอกไม่ได้
พราวพราว @p98407•2วินาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123 @shnson
ใครหรอคะวงไหนบอกได้ไหม
Ossification76 @shnson•3วินาที•
กำลังตอบกลับถึง @sasosi123 @p98407
เดมมาได้ไหมคะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-04-2021 23:16:16 โดย Storemee »

ออฟไลน์ Storemee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
ตอนที่1 . อายุ..มันก็แค่..อายุ

เสียงปรบมือและเสียงร้องเฮตอนรับดังขึ้นทันทีที่ทั้งห้าคนเดินกลับเข้ามาในห้องแต่งตัวด้านหลังเวทีจนทั้งห้าคนยิ้มรับด้วยความดีใจเดินเข้าไปกอดเหล่าบรรดาสตาฟช่างแต่งหน้าช่างทำผมและทุกตำแหน่งเบื้องหลังที่มายืนคอยปรบมือให้พวกเขาด้วยความซาบซึ้งใจกับสิ่งที่คนเหล่านี้ทำให้พวกเขามาตลอดระยะเวลาห้าปีที่อยู่ด้วยกันมาทีมงานของพวกเขามีไม่มากมันเป็นกลุ่มครอบครัวเล็กๆแต่อบอุ่นเพราะอยู่กันแบบพี่น้องวันนี้ทุกอย่างถูกปลดล็อกแล้วความหวังความกังวลความเหนื่อยและความท้อที่แบกมาตลอดห้าปีมันถูกวางลงแล้วในวันนี้
“ขอบคุณที่ทำงานอย่างหนักให้กับพวกผมนะครับ”
แบล็คกล่าวคำขอบคุณออกมาด้วยความซึ้งใจ
“ขอบคุณครับ”
อีกสี่คนกล่าวเสริมแล้วโผเข้ากอดกันอีกครั้งพวกเขาร่วมกันถ่ายรูปรวมด้วยใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยความสุขและความอิ่มเอมรูปที่ทุกคนต่างก็กอดคอทำท่าทางตลกไปด้วยกันรูปที่ไม่มีการแบ่งแยกว่าใครเป็นถึงนักร้องที่กำลังจะดังและใครเป็นแค่คนเบื้องหลังธรรมดาๆต่อให้หลังจากนี้จะเป็นยังไงก็จะไม่มีวันลืมช่วงเวลาที่เคยสู้และพยายามมาด้วยกันแน่นอน

เช้าวันต่อมาพวกเขาเดินทางไปให้สัมภาษณ์กับรายการสดชื่อดังของไทยในช่วงพิเศษของรายการมันเป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆเพราะทางค่ายให้ได้เท่านี้รายการอื่นติดต่อมาเยอะแต่ทางค่ายก็ปฏิเสธไปหมดบอกให้รอหลังปล่อยเพลงน่าจะดีกว่าแต่ที่ได้มารายการนี้ก็คงต้องพูดตามตรงเพราะรายการค่อนข้างมีอิทธิพลในวงการสื่อวาไรตี้ของไทยพวกเขาถูกประกบด้วยสตาฟและการ์ดเกือบสิบคนเพราะถึงจะไม่มีคนนอกเข้ามาแต่ด้วยความที่สถานีนี้เป็นสถานีสื่อที่ใหญ่คนทำงานในตึกจึงมีเยอะและหลายตำแหน่งพอรู้ว่าพวกเขาที่กำลังเป็นกระแสจะมาเลยพากันมารอดูแทบไม่เป็นอันทำการทำงานเลยต้องมีสตาฟมาคอยกันสตาฟประกบคนต่อคนแต่ถึงอย่างนั้นก็เกิดเหตุชุลมุนนิดๆขึ้นอยู่ดีจนคนที่ตัวเล็กที่สุดในวงอย่างวินวินเกือบจะล้มจนสตาฟต้องเข้ามาประกบสองคนแต่ก็ยังไม่พอเพราะอย่างที่รู้ๆว่าเขาคือวิชวลของวงและจากงานเปิดตัวเมื่อวานความหล่อของเขาก็เป็นที่ประจักษ์จนเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วบ้านทั่วเมืองว่าก่อนตายต้องเห็นตัวจริงให้ได้สักครั้งนั้นเป็นเหตุผลให้คนอยากจะเห็นความหล่อของเขามากกว่าคนอื่นเลยทำให้เขาถูกเบียดเข้าหาตัวให้ใกล้ให้ได้มากที่สุดจนเป็นคนเดียวที่ไม่สามารถเดินตามคนอื่นไปได้น้องเล็กของวงพอเห็นว่าคนพี่ยังไม่ได้เดินตามมาเหมือนพวกเขาทั้งสี่คนด้วยความที่เป็นน้องเล็กที่ตัวโตสุดในวงเขาจึงถอยกลับไปดึงคนพี่ให้เดินตามโดยใช้ความสูงและความตัวโตของร่างกายให้เป็นประโยชน์โดยการบังคนพี่ไม่ให้ถูกเบียดก่อนจะถูกบังจากสตาฟกันอีกทีจนเข้าไปถึงด้านในได้ในที่สุดพอเกิดเหตุการณ์เมื่อครู่คนเป็นน้องเลยไม่ปล่อยให้คนพี่ห่างตัวจะขยับไปไหนก็ต้องเอาคนพี่ไปด้วยนั่งสัมภาษณ์ก็ต้องนั่งข้างกันสัมภาษณ์เสร็จเดินไปสวัสดีผู้บริหารสถานีก็ต้องเดินติดกันจนถึงเวลากลับก็เอาคนพี่เดินนำไว้ข้างหน้าเพื่อที่จะได้ดูแลได้ถนัดจนเรื่องวันนี้ถูกพนักงานของสถานีเอาไปโพสต์ลงโซเชียลจนติดเทรนอันดับหนึ่งในเวลาอันรวดเร็วกระแสมันแรงจนเธอเจ้าของโพสต์ต้องออกมาไลฟ์ผ่านโซเชียลส่วนตัวตามคำเรียกร้องของคนที่อยากจะฟังโมเมนต์ที่เธอได้เห็นมาแบบละเอียดๆ

‘เข้าใจแล้วทำไมคนถึงชิปแดชวินวินเพราะเขาสองคนมีอะไรบางอย่างให้รู้สึกอย่างนั้นจริงๆโดยเฉพาะแดชคือชัดเจนมากสายตาที่มองวินวินคือแบบหวงตลอดมันรู้สึกอย่างนั้นจริงๆนะไม่ได้คิดไปเองเด้อคือแบบดึงมาไว้ใกล้ๆตัวไม่ให้ห่างตลอดเลยช็อตที่ทำเอากรี๊ดจนบ้านหมุนก็คือตอนที่กำลังจะเดินไปห้องอัดแล้ววินวินโดนเบียดเข้าไปถ่ายรูปเพราะทุกคนก็อยากเห็นความหล่อที่เลื่องชื่อลือชาของเขากันไงเลยรุมเข้าไปหาสตาฟก็เอาไม่อยู่เซไปตามๆกันจนวินวินทิ้งห่างกับทุกคนที่เดินนำไปแล้วแดชที่เดินนำวินวินมาพอเห็นว่าวินวินโดนรุมจนชะงักก็เลยถอยกลับมาฝ่าเข้าไปดึงวินวินให้เดินตามมาแล้วบังให้วินวินไปเดินฝั่งชิดกำแพงแล้วตัวเองก็บังฝั่งคนให้อีกทีแล้วทั้งสองคนก็ถูกบังจากสตาฟอีกทีจนเข้าไปในห้องอัดบอกตามตรงใครได้อยู่ตรงนั้นต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแดชคือโพหลัวมากกกก!!โคตรจะเท่เลยวินวินนี่ดูตัวเล็กตัวน้อยไปเลยพออยู่กับแดชทั้งที่ตัวไล่เลี่ยกันอะแต่เสียดายที่ได้เห็นแค่นี้ตามเข้าไปข้างในไม่ได้แล้วเพราะนี่ไม่ได้อยู่ฝ่ายนั้นแต่เพื่อนนี่ที่ทำข้างในห้องอัดมาเล่าให้ฟังว่าตลอดสัมภาษณ์แดชกับวินวินคือตัวติดกันตลอดเลยแดชจับวินวินมานั่งใกล้ตัวตลอดมีปัดผมที่หล่นลงมาให้ด้วยคือโคตรสลับโพพี่โพน้องเสียดายไม่ได้เข้าไปเห็นกับตาไม่งั้นคงฟินกว่านี้’

เธอบรรยายสิ่งที่เจอมาละเอียดยิบจนยอดแชร์ถล่มทลายและตามด้วยคอมเมนท์ที่อยากรู้เพิ่มซึ่งเธอก็ตอบ

‘วินวินหล่อสมคำล่ำลือจริงๆหล่อมากหล่อแบบไม่น่ามีอยู่จริงหล่อเหมือนขี่เมฆไม่ได้เดินอะตอนเห็นคือหยุดหายใจเลยโทรศัพท์ยกไว้จะถ่ายยังไม่ได้ถ่ายเลยมัวแต่อึ้งแล้วที่สำคัญตัวหอมมากกกหอมฟุ้งออกมาเลยขนาดยืนไกลๆยังได้กลิ่นลอยมายิ้มหวานมากยิ้มตลอดทางเลยใครเรียกก็หันไปยิ้มให้หมดขนาดโดดเบียดนะดอกไม้ของวงอย่างที่แบล็คเคยบอกจริงๆตัวจริงตัวไล่เลี่ยกันเลยมีแค่แดชที่สูงโดดออกมาแดชคือหุ่นดีมากกกกหุ่นนายแบบสูงยาวเข่าดีสมส่วนสุดๆแล้วก็หล่อม๊ากกกมากจริงๆหล่อจนเกือบหยุดหายใจเวลาเขาหันมาสบตามันรู้สึกร้อนวูบวาบเหมือนถูกไฟลนอะไม่ได้เวอร์นะมันรู้สึกอย่างนั้นจริงๆมีเสน่ห์มากคารีสม่าแผ่กระจายมากละสายตาไม่ได้เลยสมกับฉายาหล่ออันตรายจริงๆนะคนอื่นอาจจะว่าวินวินหล่อสุดในวงแต่สำหรับนี่พอได้มาเห็นตัวจริงแล้วนี่ให้แดชหล่อสุดในวงนะ23ยังขนาดนี้โตกว่านี้เราจะไม่ตายห่ากันหมดหรอส่วนคนอื่นขอเริ่มจากแบล็คคนนี้คือหล่อมากเหมือนกันสูงรองจากแดชเลยเขาใส่เสื้อเชิ้ตสีดำตัวใหญ่ๆหน่อยโคตรเข้ากันกับเขาเลยดูหล่อมีระดับทายาทหมื่นล้านยังไงยังงั้นนิ่งๆดูเป็นผู้ใหญ่สมกับตำแหน่งลีดเดอร์เลยทุกย่างก้าวคืออย่างกับเทพบุตรบอกได้คำเดียวว่าเพอร์เฟค!ส่วนอีกคนฟีฟ่าคนนี้หล่ออีกแหละวงนี้หล่อจนเหนื่อยฟีฟ่าออกแนวหล่อซุกซนแพรวพราวมากตาเป็นประกายเรื่องมีเสน่ห์เราให้ฟีฟ่ารองจากแดชเลยนะถ้าใครนึกไทป์เขาไม่ออกไปหาดูควอนฮยอนบินนะใช่เลยแบทบอยสุดไรสุดคนสุดท้ายฮาร์ทคนนี้ก็หล่ออีกแหละต้องบอกว่าวงนี้หล่อทุกคนจริงๆนะกินกันไม่ลงแต่ฮาร์ทออกแนวน่ารักมากกว่าหล่อคือดูซอฟท์ลองจากวินวินเลยหน้าหวานมากอย่างกับคนเกาหลีผิวดีม๊ากกกขาวจนเรืองแสงยิ้มเก่งไม่ค่อยพูดแต่ยิ้มให้ตลอดทางน่ารักมากคนนี้เอาง่ายๆถ้าได้เห็นวงนี้ตัวจริงคือคุณจะหยุดหายใจเลยไม่สามารถอธิบายได้จริงๆต้องมาเจอกับตัวแล้วจะรู้!’


โพสต์แชร์เรื่องราวที่ได้เห็นตัวจริงทั้งห้าคนของเธอกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเธอกลายเป็นคนธรรมดาที่มียอดติดตามทางโซเชียลมากขึ้นมาแบบงงๆจนเธอประกาศตัวว่าจะเป็นแฟนคลับตัวยงของวงนี้เป็นที่เรียบร้อยและสิ่งที่เธอประกาศชัดเจนอีกอย่างก็คือจุดยืนของคนที่ชิปแดชวินวินอย่างชัดเจน!

กระแสการเปิดตัวดีเกินกว่าที่คาดไว้มากแม้จะเป็นแค่งานเปิดตัววงยังไม่ได้ปล่อยเพลงด้วยซ้ำพวกเขาได้รับคำชมจากเจ้าของค่ายยกใหญ่มันทำให้ความเหนื่อยที่เตรียมตัวกันมาอย่างหนักหายไปหมดผลของความพยายามมันหอมหวานแบบนี้นี่เองไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้จะมีคนมายืนรอส่งเยอะขนาดนี้ต่อให้จะอยู่แต่ในรถกระจกดำสนิททั้งคันแต่เสียงร้องเรียกของผู้คนด้านนอกเหล่านั้นกลับดังเข้ามาจนได้ยินชัดเจนคนเหล่านั้นรอพวกเขาด้วยความรักจนสัมผัสได้อยากจะลงจากรถไปพูดคุยและขอบคุณหลายๆครั้งแต่ก็ทำไม่ได้ทำได้แค่มองผ่านกระจกแล้วยิ้มโบกมือให้คนเหล่านั้นต่อให้คนเหล่านั้นจะไม่สามารถมองเข้ามาเห็นได้ก็เถอะพวกเขากลับมาฉลองที่หอให้กับความสำเร็จและอีกอย่างถือว่าเป็นการปลดปล่อยหลังจากที่เครียดกับการเตรียมตัวสำหรับงานเปิดตัวมาตลอดหลายเดือนฉลองไปด้วยดูวิดีโองานเปิดตัวเมื่อวานไปด้วยขำบ้างอายบ้างที่เห็นตัวเองทำอะไรที่ยังไม่โอเคกับการออกสื่อครั้งแรก
“ใครวะนะเก็กชิปหาย”
ฟีฟ่าส่ายหัวให้กับตัวเองในวิดีโอด้วยสีหน้าขำๆจนที่เหลือต้องขำตามเพราะในงานเปิดตัวเมื่อวานฟีฟ่าดูเท่และนิ่งโปรยเสน่ห์จริงจังซึ่งมันต่างจากตัวจริงของเขามาก
“บล็อกตาผมแน่นมากดูดิ”
และพากันมาหัวเราะแตกลั่นอีกทีเมื่อได้ยินฮาร์ทพูดต่อฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่พากันดื่มหน่อยๆยิ่งทำให้หัวเราะสนุกกันขึ้นไปอีกแรงยวบของโซฟาข้างตัวทำให้คนที่นั่งริมสุดต้องละความสนใจจากเรื่องที่กำลังขำไปมองเป็นน้องเล็กของวงที่นั่งเบียดลงข้างๆแล้วมองพิซซ่าที่พี่ใหญ่ของวงถือค้างไว้ในมือซึ่งกินจนแทบจะเหลือแค่ขอบๆแล้วแดชยื่นหน้าเข้ามากัดมันเคี้ยวตุ้ยๆแล้วหันไปดูวิดีโอบ้างเป็นเรื่องปกติที่พวกเขาจะทำอะไรแบบนี้เพราะอยู่กินนอนเล่นด้วยกันมาห้าปีเลยสนิทกันมากจนทำอะไรที่บางทีคนนอกเห็นอาจจะตกใจได้แต่สำหรับพวกเขาทั้งห้าคนมันคือเรื่องปกติ
“เอาอีกป่ะ”
วินวินถามเสียงไม่ได้ดังมากแดชส่ายหน้าให้แล้วหันไปดูวิดีโอต่อ
“ไอ้น้องเล็กมันเท่จังอะไอ้เจ้าชายน้ำแข็ง”
ฟีฟ่าพูดแล้วหันมาหาแดชเจ้าตัวส่ายหัวไปมายิ้มขำให้
“พี่รู้ไหมตอนนั้นผมโครตปวดฉี่เลยหน้าเลยเป็นอย่างงั้นไง”
เสียงหัวเราะดังขึ้นอีกครั้งเมื่อแดชพูดเรื่องตลกที่ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อนพวกเขาทั้งห้าคนนั่งดูกันต่ออย่างเฮฮาเพราะต่างก็เห็นจุดตลกของตัวเองกับการออกสื่อครั้งแรกกันทุกคนแต่ผ่านมาสักพักหัวไหล่ของวินวินก็หนักขึ้นเรื่อยๆจากตอนแรกที่แค่รู้สึกถึงการถูกเกยกลายเป็นว่าตอนนี้วางคอบนไหล่หลับไปแล้วเจ้าตัวหันคอมามองน้องเล็กของวงที่ตอนนี้หลับคอพับอยู่ที่ไหลของเขาแล้วเสียงดังขนาดนี้ยังหลับได้สงสัยคงจะเหนื่อยมากขนาดเข้าไปนอนตั้งแต่กลับมาแล้วนะอย่างว่าไหนจะเหนื่อยจากงานเปิดตัวที่ต้องเตรียมตัวกันมาหลายเดือนแล้วตอนนี้แดชยังช่วยครูสอนเต้นคิดท่าเต้นเพลงใหม่อีกด้วยแดชเป็นคนเต้นเก่งและจำท่าไวมากจนน่าตกใจหัวไวและความคิดล้ำหน้าเกินอายุเขามักคิดไอเดียอะไรได้แบบที่พี่ๆในวงคาดไม่ถึงเพลงแรกที่จะเป็นเพลงเดบิวต์ของวงท่าเต้นมาจากแดชครึ่งต่อครึ่งหัวทุยๆจากผมที่ปล่อยตามธรรมชาติปราศจากการเซ็ตเมื่ออยู่บ้านทำเอาวินวินต้องเผยยิ้มออกมานิดๆอย่างเอ็นดูเลี้ยงมากับมือโตขนาดนี้แล้วเมื่อไหร่กันนะ
“แดช”
วินวินส่งเสียงเรียกออกไปเบาๆพร้อมกับยื่นมือไปสะกิดแต่น้องเล็กของวงก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะตื่นจนต้องเรียกอีกรอบ
“แดชตื่นได้แล้ว”
ครั้งนี้สำเร็จน้องเล็กของวงสะดุ้งตื่นเงยหัวขึ้นแล้วหันไปมองหน้าคนพี่ด้วยอาการงัวเงีย
“ไปนอนในห้อง”
แดชยกมือทั้งสองข้างขึ้นขยี้หน้าตัวเองแรงๆอย่างไม่มีความทะนุถนอมเครื่องหน้าหล่อๆของตัวเองจนคนที่ได้เห็นอาจจะต้องร้องบอกให้ทำเบาๆกับหน้าหล่อๆนั้นของตัวเองหน่อยก็เป็นได้แดชพยักหน้าให้แล้วลุกขึ้นยืนเดินกลับห้องวินวินมองตามไปจนสุดสายตาแต่ก็อดไม่ได้ที่จะตามไปดูงัวเงียขนาดนี้จะนอนโอเคหรือเปล่าก็ไม่รู้คิดแค่นั้นด้วยความเป็นพี่ที่ห่วงน้องจึงลุกขึ้นยืนแล้วเดินตรงไปที่บันไดเพื่อขึ้นไปชั้นสี่ที่เป็นห้องของน้องเล็กพอเปิดประตูเข้าไปก็พบกับไฟสว่างโล่ทั้งห้องส่วนเจ้าของห้องนอนคว่ำหน้าจมเตียงไปเรียบร้อยแล้วต้องง่วงขนาดไหนถึงนอนแบบไม่ปิดไฟและท่านั้นได้วินวินปล่อยมือจากลูกบิดประตูแล้วเดินเข้าไปในห้องเขาตรงเข้าไปหาเตียงแล้วเดินอ้อมไปหยิบรีโมทแอร์บนโต๊ะข้างหัวเตียงขึ้นมากดลดระดับความเย็นลงแดชเป็นคนที่ชอบนอนแอร์เย็นมากจนหนาวใครที่เข้ามาต้องรีบออกไปเลยละเพราะหนาวเขาเคยเตือนเรื่องนี้หลายรอบแล้วก็ยังทำอยู่ยิ่งช่วงนี้ทำงานหนักร่างกายไม่ค่อยเต็มร้อยเดี๋ยวจะไม่สบายเอาได้ง่ายๆลดแอร์เสร็จก็วางรีโมทลงแล้วสายตาก็หันไปเห็นขวดน้ำที่มีร่องรอยของการดื่มแล้วไม่ได้ปิดฝาเขาจึงยื่นมือไปหยิบฝาขวดที่วางอยู่ข้างขวดมันขึ้นมาหมุนปิดนอกจะเป็นเมนเต้นของวงแล้วแดชยังเป็นเมนร้องอีกด้วยฉะนั้นเขาจึงค่อนข้างใช้เสียงหนักจากการซ้อมเลยจะต้องมีน้ำวางไว้ข้างหัวเตียงตลอดวินวินหยิบรีโมทเปิดปิดไฟขึ้นมาแล้วกดปิดไฟทั้งห้องเหลือไว้เพียงไฟจากโคมไฟพอสลัวๆเป็นอันเสร็จสิ้นการจัดแจงเขาหมุนตัวกลับพร้อมที่จะออกจากห้องแต่ก็ต้องชะงักเมื่อข้อมือถูกจับไว้จนต้องหันกลับไปมองแล้วก็เจอเข้ากับตาใส่แป๋วในความมืดที่กำลังปรือขึ้นมองเขาแบบที่ฝืนให้ตาเปิดเต็มที่แล้วในขณะที่เจ้าของมือยังนอนคว่ำหน้าลงกับเตียงอยู่ท่าเดิม
“นึกว่าหลับแล้ว”
วินวินพูดออกไปเสียงเบาแดชตอบกลับมาในทันทีด้วยเสียงอู้อี้จากหน้าที่คว่ำอยู่กับเตียง
“หลับแล้วแต่ได้กลิ่นพี่เลยตื่น”
สิ่งที่แดชหมายถึงคือน้ำหอมกลิ่นประจำตัวของคนเป็นพี่ที่เขาชอบมากจนสั่งห้ามคนเป็นพี่เปลี่ยนกลิ่นเด็ดขาดจนคนเป็นพี่คิดว่าที่คนเป็นน้องชอบมาเข้าใกล้กอดสัมผัสตัวและบางทีก็ถึงขั้นหอมก็เพราะน้ำหอมของตัวเองแดชเงียบไปมือก็ยังไม่ยอมปล่อยจับค้างไว้อย่างนั้นทั้งที่ตาจะปิดแหล่ไม่ปิดแหล่จะหลับซะให้ได้แต่ก็ยังฝืนไว้เพราะไม่อยากปล่อยคนพี่อยู่ด้วยกันมาหลายปีคนเป็นพี่รู้เลยว่าถ้าเป็นแบบนี้คืออ้อนต้องอยู่ด้วยก่อนเขาเลยขยับเข้าไปหาและนั่งลงบนเตียงจนมือที่ตึงจากการยื่นขึ้นมาจับผ่อนความตึงลงคนภายนอกเห็นภาพลักษณ์และการปฏิบัติตัวของไอ้เจ้าน้องเล็กของวงที่ตัวโตกว่าพวกพี่ๆคนนี้แล้วต่างก็คิดว่าเท่ลุคแฟนหนุ่มมาดแมนปกป้องได้ที่ฝันถึงสุดๆแต่ใครจะรู้ว่าจริงๆแล้วถ้าอยู่ในพื้นที่ๆน้องเล็กคนนี้สบายใจและเซฟโซนเขาจะเปิดเผยตัวตนจริงๆออกมานั้นก็คือความเป็นเด็กตามอายุและความขี้อ้อนเอาแต่ใจตามประสาเด็กหนุ่มเลือดร้อนทั่วไป
“มือไปโดนอะไรมาอีก”
ไฟสลัวๆจากโคมไฟทำให้คนพี่เห็นบาดแผลแดงสดไม่เล็กไม่ใหญ่บนฝ่ามือคนน้องที่ยื่นมาจับมือเขาจนต้องถามออกไปด้วยประโยคที่บ่งบอกถึงสิ่งที่จะเห็นเกิดขึ้นเป็นประจำ
“ซ้อมเต้นแล้วพื้นมันลื่นจะล้มเลยป่ายมือหาที่จับมันเลยไปฟาดกับผนัง”
แดชพูดด้วยเสียงอู้อี้ด้วยตาที่พร้อมจะปิดเต็มทีแต่ก็ยังฝืนตอบ
“แล้วทำไมไม่ทำแผลปล่อยไว้แบบนี้เชื้อโรคมันจะเข้าเอา”
“ก็เพราะผมรู้ว่าเดี๋ยวพี่เห็นก็จะทำให้ไง”
คำตอบของแดชทำเอาคำบ่นชุดใหม่ที่กำลังจะถูกปล่อยออกมาชะงักทันทีวินวินเงียบมองตาปรือๆที่กำลังเหลือบมองมาที่เขาพร้อมกับรอยยิ้มจมเตียงนั้นแล้วได้แต่แสยะยิ้มมุมปากอย่างเหลืออดจนต้องยื่นมือไปผลักหัวทุยๆนั่นเบาๆความเจ้าเล่ห์เจ้าเหลี่ยมเอาตัวรอดไม่ให้โดนว่าได้ของไอ้เด็กโตกว่าอายุคนนี้มันใช้ได้ผลเสมอจริงๆแบบนี้ต่อไปแฟนคลับคงหลงตายแรงกระชับกอดเข้าที่เอวพร้อมกับหัวทุยๆที่ขยับเข้ามาซุกทำเอาเขาต้องเอี่ยวคอมองที่เอวตัวเอง
“ผมชอบกลิ่นพี่จังทำไงดีวะ”
เสียงอู้อี้ที่เอวทำเอาคนพี่ต้องยิ้มบางๆให้กับความปากหวานขี้อ้อนนี้อีกแล้ว
“อย่ามาทำเป็นพูดเลยเดี๋ยวต่อไปก็ได้เจอสาวๆสวยๆที่หอมกว่านี้เยอะนอนดีๆนอนแบบนี้เดี๋ยวก็ปวดตัว”
คนเป็นพี่เปลี่ยนเรื่องตรงท้ายประโยคคนน้องไม่ยอมทำตามคำสั่งกลับกระชับกอดที่เอวขึ้นอีกแล้วพูดด้วยน้ำเสียงอู้อี้ที่ไม่ได้ดั่งใจ
“นอนแบบนี้ก็สบายดีจะตาย”
“แดช”
วินวินส่งเสียงเรียกกดขู่ๆแต่ก็ใช่ว่าจะได้ผลแถมยังขยับซุกหน้าเข้าแน่นกว่าเดิมอีกจนเขาหมดปัญญาปล่อยให้เจ้าของห้องทำตามใจไม่ใช่แค่เขาที่ยอมทุกอย่างเพราะอีกสามคนในวงก็ตามใจและสปอยน้องเล็กคนนี้ไม่ต่างกันอยากได้อะไรอยากทำอะไรขอแค่ให้บอกพากันตามใจจนพี่ๆสตาฟต้องปรามไว้แต่ก็ไม่มีใครฟังก็ใครจะไปทนความขี้อ้อนปากหวานอยู่เป็นของไอ้น้องเล็กคนนี้ได้ละไอร้อนจากลมหายใจตรงเอวจากที่แรงค่อยๆผ่อนลงจนกลายเป็นลมหายใจของคนนอนหลับแล้วในที่สุดเมื่อมั่นใจว่าแดชหลับแล้ววินวินจึงยื่นมือไปแกะมือที่กอดเอวเขาไว้ออกแล้วจับตัวแดชหงายขึ้นให้ขยับให้ไปนอนบนหมอนดีๆก่อนที่เขาจะลุกขึ้นยืนแล้วหมุนตัวเดินออกมาจากห้องเพื่อไปเอาที่ทำแผลมาทำให้คนนอนหลับ


ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5345
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +194/-19

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1939
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-1

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด