บรรณารักษ์ บรรณารัก |update บทที่ 3|
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: บรรณารักษ์ บรรณารัก |update บทที่ 3|  (อ่าน 330 ครั้ง)

ออฟไลน์ Saraly

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
อ้างถึง
***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************
ผมชื่อสายน้ำ ทำงานเป็นบรรณารักษ์อยู่ที่ห้องสมุดในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ชีวิตที่แสนเรียบง่ายของผม กำลังจะเปลี่ยนไป เพราะใครสักคนที่ผมแอบชอบ ดันมาอ่อยผมแทนซะงั้น ผู้ชายอะไรขี้อ่อยจังว่ะ

บทที่ 1 เริ่มอ่อย

ขณะนี้ เป็นเวลา 8 นาฬิกา 0 นาที 0 วินาที

"อะไรเนี่ย 8 โมงแล้ว  สายๆๆๆ สายแน่ๆ"

ผมชื่อ สายน้ำ เพื่อนๆในแผนกชอบเรียก ไอ้สาย เพราะผมชอบมาสาย แต่ไม่บ่อยนักหรอกมั้ง
วันนี้วันจันทร์ ก็ต้องตื่นสายเป็นธรรมดา คนมันง่วงหนิ ผมวิ่งมาถึงแผนก รีบสแกนบัตร ปั้มมือ สรุปสาย 15 นาที โถ่ชีวิตน้อยๆที่โดนหักเงินเดือนอีกแล้ว เดือนนี้จะเหลืออะไรแดก

"สาย รีบนั่งเถอะ พล่ามอยู่ได้ นักศึกษาเขารอยืมหนังสืออยู่"
ครับ ผมเป็นบรรณารักษ์ห้องสมุดของมหาลัยชื่อดัง นักเรียนดี กีฬาเด่น ใจกลางกรุง
"พี่น้ำ สแกนเล่มนี้ให้ด้วยค่ะ"
"ครับๆ มาทุกวันเลยนะเรา"
"งือออ ช่วงนี้อาจารย์สั่งรายงานเพียบ พวกหนูจะอ้วกกันอยู่แล้ว"
"สู้ๆนะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป"
"ค่ะ ก็พี่เรียนจบแล้วหนิ"
"555 ก็นะ เอ้า..เสร็จแล้ว"

ผมนั่งทำงานไปเรื่อยๆจนถึงเที่ยง ถึงได้ผลัดเวรกับเพื่อนอีกคน เพื่อออกไปทานข้าว ชีวิตสลับไปมาอยู่แบบนี้ทุกวัน เหมือนจะน่าเบื่อแต่ก็ไม่เสมอไป เพราะผมชอบอ่านหนังสือ การอ่านหนังสือเป็นการฆ่าเวลาที่น่าเบื่อของผม

"พี่บี ผมเอาหนังสือไปจัดก่อนนะ กองนี้เยอะแล้ว"
"เคๆ เดี๋ยวพี่จัดการทางนี้เอง"

ผมเดินเอาหนังสือไปเก็บที่หมวดหมู่ของมันตามเดิม เดินไปเรื่อยๆจน...
'เชี่ย น้องหน้าหล่อนั้นอีกแล้ว เจอทีไรก็หลับตลอด'
ผมเข็นรถที่มีหนังสือใส่ไว้เต็มรถ เข้าไปเก็บที่เดิม แต่ยิ่งเข็ญ รถยิ่งเข้าใกล้ ไอ้หน้าหล่อ เข้าไปทุกที
'เอาไงดีว่ะเนี่ย ใจกูก็เต้นแรงจังว่ะ เดี๋ยวเขาก็ได้ยินหรอก'
อึบ ไอ้ชั้นหนังสือก็สูงไปไหนเนี่ย

หมับ เฮ้ย!

"เห็นขเย่งอยู่นาน ผมช่วย"
"อะ อ๋อ ขอบใจ เสร็จแล้ว ก็ปล่อยได้แล้วมั้ง"

ผมมองไปยังแขนใหญ่ที่โอบเอวผมอยู่ ช่วยอย่างเดียวก็ได้มั้งไม่ต้องโอบซะขนาดนี้ก็ได้ ยิ่งหวั่นไหวง่ายอยู่ อ่อยกันป่ะเนี่ย ผมอยากจะยิ้มก็ยิ้มไม่ได้ ก็คนมันดีใจอะนะ

"โทษทีพี่ ก็พี่เตี้ย ผมกลัวชั้นหนังสือจะล้มทับ"

ผมขมวดคิ้วกับคำห่วงใยที่น้องมันพูด ใช่ไหมว่ะ หรือมันแอบด่า

"หึ ทำหน้าแบบนี้ เหมือนน้องนุ่มห้องผมเลย"
"น้องนุ่ม?"

ไอ้หล่อก้มหน้าลงมา จมูกเฉียดแก้มผมไปนิดเดียว จนไปหยุดอยู่ที่หู

"กระต่ายนะ ผมเลี้ยงไว้ที่ห้อง"  อยากจะกรี๊ด จะก้มมากระซิบทำไม แต่ผมไม่ตื่นตูม ใจเย็นไว้ ไอ้น้ำ ยุบหน่อๆ
"จริงหรอ น่ารักไหม พี่ก็อยากเลี้ยงนะ แต่ที่บ้านไม่ให้เลี้ยง เพราะไม่ค่อยชอบกัน"

ผมทำหน้าเศร้าหน่อยๆ ก็แม่ผมไม่ชอบสัตว์ ไม่ว่าจะแบบไหนก็ไม่ยอมให้เข้าบ้านเด็ดขาด

"หึ แล้วพี่อยากไปดูไหม ผมอนุญาต"
"หือออ ได้หรอ"

หูผึ่ง ตาวาวเลยตรู ผู้ชายชวนไปห้อง ไม่ใช่ๆ น้องเขาชวนไปดูกระต่ายเฉยๆ คิดมากไปไอ้น้ำ

"ไว้ถ้าว่างแล้วจะไปนะ" หึๆ ต้องรักนวลสงวนตัวไว้บ้าง เดี๋ยวเขาหาว่าเราง่าย

หมับ เฮ้ย! มันเกี่ยวเอวผมไปแนบกับตัวจนจะสิงกันอยู่แล้ว มีคนอยู่แถวนี้ไหมเนี่ย ผมทำหน้าตื่น ดันหน้าอกอีกฝ่ายไว้อย่างตกใจ

"จะทำอะไร นี่มันห้องสมุด ละ แล้ว เราพึ่งเจอกัน"
"แน่ใจว่าพึ่งเจอกัน ผมเห็นพี่มองผมทุกครั้งเลย"

เวร รู้ได้ไงว่ะเนี่ย

"ที่ผมรู้ เพราะผมก็มองพี่ทุกครั้งเหมือนกัน"

ตู้มมมม เหมือนระเบิดลงบนตัวผม ตูมตาระรัวไปหมด อะไรกันเนี่ย นี่มันเกิดอะไรขึ้น

"หึ หน้าโคตรแดง ปิดไม่มิดเลยนะพี่"
"อะ อะไร มั่ว ปล่อยก่อนได้ไหม เดี๋ยวมีคนเห็น"
"ก็ได้ แต่ขอ..."

ไอ้หน้าหล่อ ก้มมาดูดคอผม!

"อะ เจ็บ! ทำไรเนี่ย"

ผมเอามือลูบคอ ที่เจ็บจี๊ดๆ จากรอยดูด ตอนนี้เริ่มมีสีแดงกล้ำทิ้งรอยไว้จุดหนึ่ง

"มัดจำ ค่าดูกระต่าย"

ผมกัดปาก ทุบอกมันไปทีหนึ่ง ใครบอกจะไปดู แค่บอกถ้าว่างจะไป มันดันมาเก็บค่ามันจำแล้ว

"ไปแล้วนะพี่ ผมชื่อ ภีม รู้ใช่ไหมครับพี่ สายน้ำ"

ผมตกใจนิดหน่อยที่เขาเรียกชื่อ แต่ก็ผยักหน้ารับรู้สิ่งที่เขาบอกมา แล้วจะเอามือมาลูบแก้มทำไม พูดอย่างเดียวก็ได้ โอ้ยหัวใจทำงานหนักมากวันนี้

 :katai4:
ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ อย่าพึ่งถามดูกันไปก่อนนะ หึๆๆ
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-04-2021 02:16:34 โดย Saraly »

ออฟไลน์ Saraly

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: บรรณารักษ์ บรรณารัก
«ตอบ #1 เมื่อ16-04-2021 00:43:51 »

บทที่ 2 ข้าวกล่อง

เฮ้อ~ เสียงถอนหายใจ เดี๋ยวเข้า เดี๋ยวออก วนอยู่ไม่รู้จบ

"สาย"

เฮ้อ~

"สายน้ำ"

เฮ้อ~

"ไอ้สายน้ำ! "

"คะ ครับ พี่บีเสียงดังทำไมเนี่ย"

"คุณน้องสายน้ำ พี่เรียกจนปากจะแหกแล้ว ไม่ได้ยินหรอห๊ะ"

ผมเกาะหัว ยิ้มหน่อยๆ ให้ความโก๊ะของตัวเอง ทำไมใจลอยแบบนี้ว่ะ

"วันนี้ใจลอยนะ ผู้ที่ไหนมาจีบ"

เฮือก พี่บีผู้หยั่งรู้

"อะไร ไม่มี้ ไม่มี"

"เสียงสูง"

"ผมเป็นผู้ชายนะพี่ จะมีผู้ชายมาจีบได้ไง"

พี่บี เบะปาก แถมเอามือมาหยิกแก้มผมอีก

"ไอ้คุณน้องสายน้ำ หน้ายังแก มองจากดาวเนปจูน ยังรู้เลยว่าแกต้องมีแฟนเป็นผู้ชาย พี่ไม่ได้จะบลูลี่อะไรนะ แต่ดูตัวแกดิ ตัวเล็ก ผิวขาว หน้าหวาน นุ่มนิ่มไปหมด ผู้หญิงอย่างฉันดูแมนกว่าเยอะ แถมคนที่มองแกแต่ละคนมีแต่ผู้ชาย แล้วพี่ก็ไม่เคยเห็นแกมองผู้หญิงเลย มีแต่มองน้องผู้ชายที่ชอบมานั่งหลับ อยู่โต๊ะริมสุดข้างกำแพง"

"พี่รู้! "

"โอ้ย ไอ้สาย ฉันไม่ได้ตาบอด ฉันว่าน้องนั้นก็สนใจแกแหละ เห็นมาเฝ้าทุกวัน"

"เฝ้าอะไรเล่า พี่ก็พูดเกินไป"

"หึ จร้า เอาที่สบายใจ หยุดเพ้อ แล้วทำงาน ก่อนที่จะโดนหักเงิน"

"แหม ครับๆ ทำงานครับ"

ผมก้มลงจัดการเอกสารตรงหน้า นึกแปลกใจในความหยั่งรู้ของพี่บี คนอะไรสู่รู้ไปหมด

"รู้นะว่า แอบนินทาพี่"

"แฮะๆ ปล่อยน๊า"

ผมกับพี่บีนั่งทำงานจนถึงเวลาพักของผม พี่บีไปพักทานข้าวมาแล้ว ถึงเวลาพักผมแล้ว ได้กินข้าวแล้วเรา ท้องร้องไม่ไหว

"พี่ค่ะ"

จู่ๆ ก็มีน้องผู้หญิงน่าตาน่ารัก เดินถือกล่องข้าวเข้ามาหาผม ผมหยักคิ้ว ยิ้มมุมปากไปให้พี่บี เห็นไหมอย่างน้อยก็มีผู้หญิงเข้าหาผมเหมือนกัน ไม่ใช่มีแต่ผู้ชายสักหน่อย

"ขอโทษ นะคะ มีพี่ผู้ชายหน้าหล่อ เขาฝากมาให้ค่ะ"

5555 เสียงหัวเราะไม่ใช่ของผม พี่บีครับอย่าซ้ำเติม

"พี่เขาฝากโน๊ตมาให้ด้วยค่ะ นี่ค่ะ"

"คะ ครับ ขอบคุณครับ"

อยากหมุดดินหนี ไปทำใจ ใครว่ะเนี่ยทำไมช่างกล้ามาฉีกหน้าผม ผมอ่านกระดาษโน๊ตอย่างเคืองๆ

'เที่ยงแล้วครับ ผมเอาข้าวมาให้ ผมรอกินข้าวพร้อมพี่นะ ที่สวนข้างตึก จาก..ภีม'

ตาย วันนี้มารับศพผมด้วย พ่อจ๊าแม่จ๊า อะไรว่ะเนี่ย ยังไงดี ทำไปไหม หรือ ไม่ไป ถ้าไม่ไปน้องเขาจะรอไหมว่ะ ถ้าไปจะดูเราใจง่ายรึเปล่า โอ๊ย!!! สายน้ำ เอาไงดี ก่อนที่หัวผมจะระเบิด พี่บีผู้สู่รู้ก็แทรกผู้มาเลย

"ช้าหมด อดแดกนะโว้ย เขาถอดสะพานมาขนาดนี้ ยังลีลาอยู่นั้นแหละ รีบไปก่อนหมดพักเที่ยง"

"จะดีหรอพี่"

"กุลสตรีเอาไว้ใช้กับผู้หญิง ส่วนแกไม่ต้องคิดแล้ว ไปเลย แค่ไปกินข้าว ไม่ได้จะไปทำอะไรไม่ดี...ใช่ไหมจ๊ะน้องสาย"

"งือออ พี่บีอะ"

"ไปๆ รำคาญ"

ผมเดินใจเต้น ออกมาจากห้องสมุด ในเมื่อพี่บีอุตส่าห์บีบมาซะขนาดนี้ คงไม่เป็นไรมั้งเนอะ แค่กินข้าวเอง ผมเดินมาหยุดอยู่ข้างมุมตึก ยังไม่กล้าเข้าไป ตื่นเต้นชะมัด

"ใครอะ พี่น้ำ ใช่ไหม"

จมูกไว้จังว่ะ ไอ้หน้าหล่อ รู้ได้ไงว่าเป็นเรา

"ทำไมไม่เดินเข้ามาครับ"

พูดไม่ทันจบ หน้าหล่อๆ ก็เดินตรงมาหน้าผมแล้ว

"เออ กะ กำลังเดินไป"

"หรอครับ งั้นรีบมากินข้าวเถอะ เดี๋ยวหมดพักเที่ยง"

ผมมองมือที่ยื่นมาจับมือผม พาเดินไปด้วยกัน เดินไปเองได้ทำไมต้องมาจูง กูเขินนนน

"กระเพราะรวมมิตร พี่กินได้ไหม"

ผมมองหน้าคนข้างๆ สลับกับข้าวกล่องในมือ รู้ได้ไงว่าผมขอบกระเพราะรวม

"ผมเดาใจพี่ถูกหรอ"

ยิ้มร้ายกาจมาก ยิ้มเจ้าเล่ห์แบบนี้ทำไมมม

"เปล่าซะหน่อย" ปัดๆ ไปก่อนละกัน แต่หน้าเราร้อนทำไมว่ะ

"พี่น่าจะชอบ เจ้านี้อร่อย ผมก็ชอบกิน..."

หน้าหล่อเลื่อนมากระซิบข้างหูผม

"คนที่ชอบกินกระเพราะรวมมิตร"

จึก เสียงอะไรปักอกผม หน้าร้อน ตัวเย็น ร่างกายเหมือนธาตุแตก จะทำหน้ายังไง เอามือไปไว้ไหน โอ้ยยย เกิดอะไรขึ้นกับชีวิตผมมม

"หึ พี่สายน้ำใจ ไหวไหมครับ"

ไม่เอาหน้าเข้ามาใกล้ ไอ้บ้าเอ้ย

"อะ อะไร จะกินได้ยัง เดี๋ยวจะไปทำงานแล้ว"

"ก็กินดิ พี่นั้นแหละมั่วแต่เหมอ"

"หึย ไอ้นี่ ไม่ได้เหมอเถอะ"

กว่าจะกลืนข้าวลงคอได้แต่ละคำ ทำไมมันยากเย็นแบบนี้ ก็ถูกมองซะตัวจะพรุนใครจะกินลง มันจะกินผมแทนข้าวรึเปล่าว่ะ มองอยู่ได้

"นี่ นายอิ่มไหม"

"หึม? "

"มองอยู่นั่นแหละ"

"ก็พี่น่ากิน"

"ห๊ะ! เมื่อกี้ว่าอะไรนะ"

"แน่ใจว่าจะให้พูดอีก"

มันขยับหน้าเข้ามาใกล้อีกแล้ว

"พี่ได้ยินหนิ ผมพูดว่าอะไร"

อะไรว่ะเนี่ย ทำไม่พูดแบบนี้ ทำแบบนี้ ต้องการอะไรกันแน่

"นี่ นายต้องการอะไร ทำไมทำแบบนี้ มันไม่ดูแปลกๆ ไปหน่อยหรอ เราพึ่งรู้จักกัน"

มือหนาเอื้อมมาจับปลายผมข้างหูผมแล้วถัดมาเหน็บข้างหูไว้ ผมสะดุ้งตกใจ ผลักตัวออกมาหน่อย แต่ก็ไม่ได้มีผลกับอีกคน

"ผมรู้พี่ แปลกใจและสับสนกับสิ่งที่ผมทำ แต่ผมจะค่อยๆ บอกพี่เองว่าทำไม ทุกอย่างมันมีเหตุผล"

อ๊ะ! น้ำเย็นๆ ขวดเล็กแตะมาที่แก้มผมจนสะดุ้ง

"กินข้าวเสร็จแล้ว กินน้ำตามด้วยครับ"

"ขอบใจ"

งงในงง จะมีอะไรช่วยให้ผมกระจ่างในตัวไอ้หน้าหล่อนี้ไหม คนหรือเขาวงกต

"ไปกันเถอะ จนหมดเวลาพักแล้ว ผมต้องไปเรียนด้วย"

"เคๆ งั้น ขอบใจนะ สำหรับข้าวมื้อนี้ แต่คราวหลังไม่..."

พูดไม่ทันจบ

"พรุ่งนี้ที่เดิมนะครับ"

"หืม? "

"เดี๋ยวตอนเย็นผมไปมารับ"

"ว่าไงนะ"

หูผม อื้อๆ มึนครับมึน นี้มันจะรุกผมอะไรขนาดนี้

"ต่อไปกินข้าวด้วยกัน กลับพร้อมกัน นะครับ"

เดี๋ยวนะ นี้คือคำถามหรือคำบอกเล่า หรือคำสั่ง ผมต้องตอบไปว่าไง

"ไปได้แล้วครับ พี่ชอบใจลอย"

"ไม่ ไม่ได้ คือจะมารับ กินข้าว..."

"หืม ผมให้โอกาสตอบใหม่"

โห่ ไอ้นี่ หน้าโหดยังหล่อ ก่อนที่ผมใจผมจะเต้นใจ ตาโตกว้าง มือหนายื่นมาแตะที่มุมปากผม นิ้วโป่งเกลี้ยไปมาเบาๆ ก่อนใบหน้าหล่อคมคาย จะกดลงมาจูบบนนิ้วที่คั่นกลางระหว่างปากของเราไว้ ปากหน้ากดจูบย้ำลงบนนิ้วไม่นานนักก็ผละออก

ใจตัวเต้นระรัว หน้าเริ่มร้อน ร่างกายเหมือนถูกสะกดไว้ ในหัววางเปล่าไปหมด

"ผมไม่ขอรับคำปฏิเสธนะครับ และห้ามคิดหนี"

เผด็จการสุดๆ ผมจะทำอะไรได้ครับ ยังอึ้งไม่หาย เกิดอะไรขึ้นกับผมครับเนี่ย แขนผมถูกดึงไปตามแรงของอีกฝ่าย เดินตามมาถึงหน้าห้องสมุด อีกคนถึงได้ไปเรียน

พอเดินมาถึงโต๊ะ ยังไม่ทันจะนั่ง

"แหมม มีเดินมาส่งจร้า"

"พี่บีอะ"

แซวเข้าไป แซวได้แซวไป เอาเลย ผมได้แต่นั่งหน้าแดง รองรับสายตาล้อเลียนจากพี่บี แม่งไอ้ภีม ไอ้บ้า ไอ้หน้าหล่อ

ออฟไลน์ Saraly

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: บรรณารักษ์ บรรณารัก
«ตอบ #2 เมื่อ16-04-2021 00:46:19 »

บทที่ 3 ยั่ว
ผมนั่งทำงานไปมองนาฬิกาไป วันนี้อย่าได้มีกระจิตกระใจทำงานเลย

"สายน้ำ วันนี้ฝากจัดการที่เหลือด้วยนะ พี่จะกลับละ"

"พี่บี ทำไมกลับเร็วอะ ยังไม่เลิกงานเลยนะ"

อุตส่าห์จะให้พี่บีช่วยอยู่เป็นไม้กันหมาให้แท้ๆ ดันมากลับเร็วกว่าเดิมอีก งืออ พระเจ้าโกรธอะไรลูกนักหนา

"เออใช่ ลืมเลย วันนี้พี่ต้องไปเฝ้าแม่ที่รพ.นะ เลยขอลากลับเร็วไปแล้วตั้งแต่ 3 วันก่อน โทษทีนะ พี่ลืมบอกไปเลย มัวแต่ยุ่งๆ "

"งืออ พี่บีอะ อยู่ต่ออีกหน่อยไม่ได้หรอ อยู่กับผมอีกสักนิดเถอะนะ"

"ทำไมอะ มีไร"

"ผมเลิกเรียนแล้วนะ รอที่เดิมนะ"

อึ้ง อึ้งไปเลยอะดิ มันมาได้ทันเวลาพอดี อะไรจะเหมาเจาะแบบนี้ ไอ้หล่อ ไอ้คนไร้มารยาท ไอ้คนปีนเกลียว โอ้ยย จะด่าเป็นภาษาอะไรดี ผมหลบสายตากรุ่มกริ่มของพี่บีแทบไม่ทัน จะมายิ้มเยาะผมทำไมมมม

"หึๆๆๆ "

"อะ อะไรพี่ หัวเราะแบบนั้น"

"เปล่า วันนี้เอ็งได้เปิดซิงแน่"

"พี่บี!!! "

เอามือปิดปากแทบไม่ทัน พี่จะพูดจา 18+ แบบนี้ไม่ได้ น้องรับไม่ได้

"ปล่อยย ไอ้สาย ปล่อยเลย พี่จะกลับแล้ว"

"ไม่ พี่บี วันนี้กลับพร้อมกันนะ"

ผมนี่แทบกราบเท้าเลย วันนี้ผมยังไม่พร้อมจริงๆ มันเร็วเกินไป ถ้าผมช็อกตายไปจะเป็นผีมาหลอกพี่คนแรกเลยเคยดู พี่บี

"พรุ่งนี้ถ้ามาไม่ไหว รีบโทรบอกพี่นะจ๊ะ คิๆ "

"พี่บี! "

"ชู่ว เสียงดัง ไปละ โชคดีมีชัย"

ใจร้ายมาก ทำกันได้ลง ทำไมต้องทิ้งให้น้องอยู่กับไอ้บ้า เผด็จการนี้ด้วย แล้วต่อจากนี้ผมต้องเจอกับอะไร พระเจ้าก็ดันลำเอียงไม่ปราณีลูกเล้ยย

ผมนั่งจัดการเอกสารจนเสร็จ เดินสำรวจความเรียบร้อยของห้องสมุด จัดเก็บทุกอย่างให้เข้าที่ จนกระทั่งเดินมาถึงโต๊ะประจำของคนที่ผมเคยมองทุกวัน มองประจำเวลาที่เขามาที่นี้ แต่...ตอนนี้ไม่ต้องมองแล้ว ดันกลายเป็นผมที่ถูกจ้องมองทุกการกระทำแทน

"จะมองทำไมนักหนาห๊ะ! "

ผมเริ่มทนไม่ไหว โรคจิตชัดๆ

"พี่น่ารัก ผมมองเพลินไปหน่อย"

ตรง ตรงไปแล้ว ตอบอ้อมๆ บ้างก็ได้ ให้เวลาหายใจหายคอบ้าง

"กำลังทำอะไรอยู่ครับ"

ผมเก็บหนังสือกองสุดท้ายเข้าชั้น เก็บไประแวงไป จะเดินมาทำไม ไม่ต้องช่วยไม่ต้องการเลย ไอ้หน้าหล่อเดินยิ้มกริ่ม เข้ามาใกล้เรื่อยๆ

"จะ จะทำไร จะเก็บเสร็จแล้ว ไม่ต้องมาช่วยหรอก"

"เหรอครับ ร้อนหรอครับเหงื่อออกเยอะเลย"

ตรูไม่ได้ร้อน ตรูใกล้จะหัวใจวายแล้ว ไอ้บ้าเอ้ย

มือหนาลูบแก้มใสสีแดงระเรื่อเบาๆ ไล่เกลี่ยไปที่ขมับ ซึ่งเริ่มมีเหงื่อซึมเล็กน้อย

"ภีม..."

หืม? คนถูกเรียกทำหน้าฉงน

"ใกล้ไปไหม นี่ห้องสมุดนะ"

ใบหน้าคนก้มกระซิบตอบคนขี้อาย

"ถ้าที่อื่นได้สินะครับ"

ผัวะ ไอ้บ้าพูดจาสองแง่สองง่าม ผมเลยตีลงไปกลางอกให้เขาหยุดคิดบ้าๆ สักที

"เจ็บนะครับ"

ฟอด!? ไอ้บ้า ไอ้ฉวยโอกาส หอมแก้มผมเต็มๆ

"พี่ตีผมก่อน เด็กดื้อต้องถูกลงโทษ"

หือ? ช่างกล้าพูด ผมอ้าปากค้าง จะพูดอะไรดันนึกไม่ออก ใครเด็กกันแน่ ผมอายุมากกว่านะ พูดมาได้

"จะเสร็จรึยังครับ เดี๋ยวดึก กินข้าวดึกๆ ไม่ดี"

"แล้วไง ท้องฉัน...เก็บตรงนี้ก็เสร็จแล้ว นายจะกลับก็กลับไปก่อนเลย หิวข้าวไม่ใช่หรอ ไปเลยชิวๆ "

ผมรีบจัดการเก็บหนังสือเข้าชั้น ตรวจดูความเรียบร้อยในห้องสมุดจนมั่นใจว่าโอเคแล้ว สองมือจึงรีบไปหยิบกระเป๋าเตรียมวิ่ง แต่...

"อะ! ปล่อยนะ"

หูกระเป๋าถูกดึงกลับไปด้านหลัง จนไปชนกับคนชอบแกล้ง แขนหนารีบรวบเองผมไว้ เสียงหัวเราะชอบใจดังขึ้นข้างหูพร้อมเสียงกระซิบ

"ชอบเล่นไล่จับหรอครับ เอาไว้วันหลังนะ ตอนนี้ผมหิวแล้ว"

"อะ อะไรของนาย แล้วใครบอกจะไปกินข้าวด้วย ใครจะไปกับนาย"

"หือ~ พี่สายน้ำพูดว่าอะไรนะครับ"

ไอ้โรคจิต แขนหนาบีบรัดตัวผมแน่นขึ้นเหมือนจงใจ ตกลงผมกับมันเป็นอะไรกัน เข้ามาป่วนผมทำไม ผมนึกหาสาเหตุของการกระทำนี้ไม่ออกเลย แล้วร่างกายผมเองก็ดันเดินตามน้องมันไปส่วนกับสมองที่ตีกันรวน

โห่ ลูกรักพระเจ้า เบ้าหน้าดีแล้ว ยังบ้านรวยโคตรๆ อีก รถ Porsche 911 เด่นหลาอยู่ตรงหน้าผม

"นี่รถนาย? "

"ครับ รถอยู่ตรงหน้ายังจะถาม ขึ้นรถได้แล้วครับ"

อ๊ากกก ไอ้สายน้ำ บุญตูดแกจริงๆ ค่อยดูเถอะรวยนักใช่ไหม แม่คงจะหลอกให้หมดตัวเลย หึๆๆๆ

"ทำหน้าแปลกๆ นะครับ"

"อะไร เปล๊า ไม่มี้...เฮ้ย! ทำไร"

หน้าหล่ออยู่ใกล้ไม่ถึงเซน

"จะคาดเบลท์ให้ไงครับ"

"จิ! ทำเองได้ ถอยไป"

ยัง ยังอีก ทำไมมันชอบลวนลามผมตลอดเลย

"ผมแค่จะบอกว่า ไม่ต้องมากหลอกผมหรอก ผมเต็มใจให้พี่หลอกนะ"

เปรี้ยง! พระเจ้ากำลังลงโทษลูกที่ลูกคิดไม่ดี ถึงส่งกระแสจิตให้ไอ้หน้าหล่อรู้ทันลูกใช่ไหม ลูกผิดไปแล้วววว

ผ่านไปไม่ถึง เกือบ 20 นาที รถหรูก็ขับมาจอดหน้าร้านอาหาร

หึ นึกว่าผมจะได้มานั่งอยู่ในร้านหรู จิบไวน์คล้าเสียงเพลงอย่างนั้นสินะ เปล่าครับ ผิด ผิดไปหมด

"ป้าครับ บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง 2 ชามครับ"

ไงละ ร้านประจำของไอ้หน้าหล่อมัน แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกแย่อะไรเลย รู้สึกประทับใจหน่อยๆ ถ้าให้ผมไปนั่งในร้านหรูผมก็คงทำตัวไม่ถูก แบบนี้สิ ติดดินดี จะว่าไปหมอนี่ก็เป็นคนใช่ได้

"กินเสร็จแล้ว ผมไปส่งที่ห้องผมนะ"

"ดะ เดี๋ยวๆ พูดผิดไหม"

"555 นึกว่าพี่จะเคลิ้มตาม"

"ตลกเหอะ บ้านใครบ้านมัน"

"แล้วพี่อยู่บ้านหรอ อยู่กับใครหรอครับ"

"ตอนนี้อยู่คนเดียว"

"ตอนนี้? "

หึๆ เครื่องหมายคำถามเต็มหน้าเลยละสิ

"แล้วตอนอื่นละครับ"

ผมยิ้มกริ่ม เม้มปากส่ายหน้า ยั่วมันไป แทนคำพูด 'กรูไม่บอกหรอก'

แทนที่ผมจะได้เห็นสีหน้าผิดหวัง หงุดหงิด อีกฝ่ายกลับทำแค่ยิ้มมุมปากใส่ผม

หึย มันน่าหมั่นไส้

เรานั่งกินก๋วยเตี๋ยวจนหมดชาม ผมก็กินไม่เยอะหรอกนะ จะสั่งเพิ่มก็เกรงใจ

"ป้าครับ เหมือนเดิมอีกชามครับ"

หืม?

"ผมรู้ครับว่าพี่ไม่อิ่ม"

ตายห่า ภีมญาณทิพย์ รู้ไปหมด รู้ทุกอย่าง สู่รู้มากกว่าพี่บีอีก

ผมนั่งกินบะหมี่ ซดจนหมดชาม ไม่ให้ไอ้หล่อเสียตังค์ฟรีๆ ต้องตอบแทนให้คุ้มกับเงินที่เสียไป (ถึงไม่ใช่เงินผมก็เถอะนะ)

"อิ่มแล้วกลับกันครับ"

มือหนายื่นมาจับมือผมจูงเดินไปขึ้นรถ ระหว่างทางก็มีคนแอบมองบ้าง ผมก็เขินสิครับ ผู้ชายจับมืออะ ไม่เคยมีโมเมนต์นี้เลย เอาหน้าไปหมุดไว้ที่ไหนได้บ้างไอ้สายน้ำ แต่ทำไมอีกคนยังปั้นหน้าหล่อไม่สะทกสะท้านอะไรเลย

ผมบอกทางกลับบ้านให้แต่โดยดี จนมาถึงบ้านผม ตอนแรกกะจะแกล้งให้หลงทาง แต่ดันโดนบอกว่าถ้าหลง จะพาผมไปนอนที่ห้องแทน แบบนี้ใครจะกล้า

รถสวยราคาโคตรแพงจอดหน้าบ้านผม เป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลยิ่งนัก วันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านเพราะแม่และพ่อไปค้างบ้านตากับยาย ผมเป็นลูกคนเดียว เลยต้องอยู่เฝ้าบ้านอย่างเดียวดาย

สายตาคมมองเข้าไปในบ้านที่มืดสนิท

"พี่อยู่คนเดียว อันตรายนะ คืนนี้ค้างกับผมน่าจะดีกว่า"

ผมนี่เบะปาก มองบนเลยครับ

"นี่นาย บ้านนี้ฉันอยู่มาตั้งแต่เกิดนะ พ่อกับแม่ก็ไม่ค่อยอยู่บ้านอยู่แล้ว ฉันอยู่คนเดียวจนชินแล้ว"

"อื้มมม งั้นก็โอเคครับ"

"โอเคอะไร? "

"ก็ส่งพี่ถึงบ้าน ปลอดภัยแล้ว ไม่อยากเข้าบ้านหรอ"

"แล้วทำไมไม่พูดมาตั้งแต่แรก งั้นไปละ ขอบใจนะ...น้องภีม"

ผมแกล้งยื่นหน้าเข้าไปพูดใกล้ๆ

"หึ...ยั่วเองนะ"

'อ่ะ..อืออ'

มือหนาจับหัวผมล็อกไว้ ไม่นานริมฝีปากคนเจ้าเล่ห์รีบกดลงมางับปากผมก่อนบดเบียด ขบเม้มเบาๆ มือผมทั้งทุบทั้งตีไหล่หนา แต่ไม่สะทกสะท้านอีกคนเลย แถมยังโดนรวบจับตรึงไว้ด้านหลัง ตอนนี้แทบแยกไม่ออกเลยว่าจะรู้สึกดี ตกใจ เสียใจ อะไรมาก่อนกัน

"ภี...อึ อือ ปล่...." ผู้ไม่เป็นภาษาคนแล้วครับ

จูบแรกของผม ทั้งดุดันและอ่อนหวาน จูบในตอนแรกเหมือนจะทำให้ขาดอากาศหายใจจนกลายเป็นจูบที่เติมเต็มออกซิเจนให้ไหลเวียนไปทั่วปอด ตอนนี้ผมทั้งโดนดูด ขม กัด ลิ้นหนาสอดใสเข้ามาจนผมสะดุ้ง ไม่รู้ว่าควรทำยังไง ร่างกายต้านแรงอีกคนไม่ไหวแล้ว เสียงจูบดังจ๊วบสลับกันไปมา พอถอนปากออกกัน น้ำลายผมก็ไหลลงมาข้างปาก ตาปรือ หน้าร้อน เหมือนคนถูกสะกด

"จิ... ทำไมทำหน้าแบบนี้ พี่ยั่วผมเก่งชะมัด"

"หืม? "

ผมที่ยังไม่ได้สติ ถูกดันให้นอนลงบนเก้าอี้หนังที่ปรับให้เองนอนลงจนสุด มือที่ถูกตรึงไว้ข้างหลังถูกรวบขึ้นไว้เหนือศรีษะ ร่างกายแถบไม่มีสิทธิ์ต่อต้าน สติหลุดไปหมดแล้ว

"ผมขอนะ ผมรอพี่นานแล้ว"

แทบไม่ต้องรอให้ผมตอบ ปากหนากดเม้ม บดจูบลงมาอีกครั้ง ครั้งนี้จูบหน้าผาก ขมับ แก้ม ปลายจมูก และมาจบที่ปากตามเดิม ยิ่งดิ้นอาการปวดหนึบ ยิ่งเพิ่มทวีคูณ

....RRRRRRR.....

"จิ ใครว่ะ! "

เสียงสวรรค์ เหมือนฟ้ายังเข้าข้างผม

"อือออ ภีม รับก่อน...อะ อย่า" โดนกัดปากจนเกือบห้อเลือด

"เขวี้ยงทิ้งเลยดีไหม"

"รับเถอะนะ นะๆๆ "

ผมอ้อนวอนสุดฤทธิ์ ตอนนี้จะอะไรก็ช่าง ให้พ้นจากตรงนี้ไปก็พอ

"โอเคครับ ผมถือว่าจองพี่ไว้แล้วนะ ห้ามไปยุ่งกับคนอื่นไม่งั้น...ผมฆ่าทั้งคู่"

ชะอุ๋ย หึงโหด แต่ตกลงนี้เป็นอะไรกัน เป็นแล้วหรอ อะไรยังไงเนี่ย แล้วคำพูดที่บอกว่ารอ รอผมหรอ รอนานแล้ว ผมยังไม่เข้าใจ ตกลงไอ้หน้าหล่อรู้จักผม หรือว่าพูดเพราะจะจีบ หรืออะไร โอ้ยงงในงง

ออฟไลน์ Nattie69

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 420
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1939
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-1
 :pig4:
 :3123:

ออฟไลน์ kong6336

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 449
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0
น้องภีมสายโหด5555

รุกเร็วมากแม่ :hao7:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด