❣️ผมนี่แหละ​ ลูกชายมาเฟียอันดับ1​ ::พนานที:: 02/08/63
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: ❣️ผมนี่แหละ​ ลูกชายมาเฟียอันดับ1​ ::พนานที:: 02/08/63  (อ่าน 163 ครั้ง)

ออฟไลน์ K.T

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

******************************************ผมนี่แหละ​ ลูกชายมาเฟียอันดับ1
[/b]

ซันเดย์ นักศึกษาหนุ่มโสด ที่เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต​ ทว่าวิญญาณของเขากลับเข้ามาในร่างของ​ ม่านนที​ ลูกชายของมาเฟียอันดับ1​ ที่กำลังโดนหมายหัว​ เพื่อแย่งชิงตำแหน่งประมุขมาเฟีย​ รวมไปถึงสามีที่เจ้าของร่างแย่งมาจากพี่สาว​ อย่าง​ พนา!สารบัญ​

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-08-2020 09:00:38 โดย K.T »

ออฟไลน์ K.T

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
#บทนำ

เสียงเท้านับสิบกำลังกระทืบ และเตะเข้าตามร่างกายของเด็กหนุ่มร่างบาง​ ในชุดเสื้อเชิ้ต​สีขาวกับกางเกงสแล็ค​ ดังไปทั่วบริเวณซอยแคบเปลี่ยว

ใบหน้าหล่อปนสวยตอนนี้เต็มไปด้วยรอยช้ำ​ พอๆ​ กับเนื้อตัวตามร่างกายที่เจ็บปวดจนแทบจะแหลกสลาย

"พอ! " เสียงทรงอำนาจของใครบางคนตะโกนสั่งขึ้น​

ฝาเท้านิบสิบที่หยุดการกระทำนั้นในทันที​ ก่อนจะหลบทางให้ผู้มาใหม่เข้ามาชมผลงานของลูกน้องตัวเอง

"ดูสิ  หลานฉันช้ำหมดเลย​ เจ็บมั้ยเอ่ยหลานอา" ร่างของชายอ้วน​ หัวล้าน​ พุงป่องจนย้วยคล้ายคนท้องนั่งยองลงมาเด็กชาย

มือเหี่ยวย่นหยาบด้าน สัมผัสลงตามใบหน้าเเละเนื้อตัวของหลานชาย​ แสร้งทำสีหน้าเป็นห่วงใย​ ทั้งที่ตัวเองเป็นคนสั่งให้ลูกน้องทำกับคนที่ได้ชื่อว่าเป็นหลานชายแท้ๆ​ ของตัวเอง

"เลว! "หนึ่งคำสั้นๆ​ ที่เด็กชายสามารถ​เปร่งด่าคนเป็นอาได้ตอนนี้​

อาแท้ๆ​ ของตัวเอง​ สั่งลูกน้องนับสิบให้รุมกระทืบหลานชายตัวเอง​ หึ! เลวกว่านี้มีอีกมั้ย...

"ขอบคุณ​ที่ชมอานะนที​ และเพื่อตอบแทนที่เราชมอาเมื่อกี้​ อาก็มีของขวัญวันเกิดสุดพิเศษ​จะมอบให้" คนเป็นอาลุกขึ้นยืนเต็มความสูง​ พร้อมกับร่างของเด็กชายที่ถูกจับบังคับให้ลุกขึ้นั่งคุกเข่า

ลูกน้องคนหนึ่งส่งอาวุธ​สีดำให้เจ้านาย​  ก่อนที่ปืนสีดำเงาจะถูกหยิบขึ้นมาเล็งที่เขาอย่างไมลังเล​ หรือรู้สึกผิด​ใดๆ

"แฮปปี้​เบิร์ดเดย์​ครบรอบ​อายุ​ 26ปี​นะ​ หลานอา"ปัง!
******************************************

เปิดเรื่องใหม่ ​ฝากคอมเมนท์​ติชม​ด้วยนะทุกโคนนนน~
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-08-2020 08:52:00 โดย K.T »

ออฟไลน์ K.T

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
#ตอนที่1: อุบัติเหตุ


เฮือก!

ซันเดย์​สะดุงพรวดขึ้นมาจากที่นอน​ ใบหน้าหล่อปนสวยเต็มไปด้วยเหงือที่ไหลออกมายิ่งกว่าก๊อกน้ำประปา​

ดวงตาคมสวยมองสำรวจไปรอบๆ ก็เห็นว่าเห็นว่าเป็นห้องในหอพักของตัวเอง​ ไม่ใช่ซอยแคบๆ​ เปลี่ยวๆ

"ฝันไปหรอวะเนี่ย! "

ทำไมน่ากลัวจัง...

เด็กผู้ชายในฝันดูน่าสารสารมาก​ รอยแตก​ รอยแผลฟกช้ำดำเขียว​เต็มไปหมด​ ยิ่งตอนที่โดนยิ่งที่กลางหน้าอกด้วยแล้ว​ ยิ่งหน้ากลัวเข้าไปใหญ่​ เลือดนองเต็มพื้น​

"ยิ่งคิดก็ยิ่งกลัว​ ไม่เอาไม่คิดเเล้ว! " สายหัวไปมาไล่ความฝันในความคิดออกจากหัวสมองอันน้อยนิดของตัวเอง​

ก๊อก​ ก๊อก​ ก๊อก

เสียงเคาะประตูดังขึ้นเรียกความสนใจให้คนที่กำลังยุ่งกับการสายหัวไปมาให้หันไปมองที่ประตูห้องของตัวเอง

เขาลุกลงจากเตียง​  และเดินไปเปิดประตูให้กับผู้มาเยื่อน​ ก็พบว่าเป็น​เพื่อนของตัวเองที่ชอบหลงตัวเองที่สุดในกลุ่ม

"ก็ตื่นแล้วนี่​ แล้วทำไมไม่รับสายกู"

ตะวัน​ เพื่อนสนิทที่สุดของเขาถามขึ้น​ ก่อนที่เอาโทรศัพท์​ออกจากหูตัวเอง

"เข้ามาก่อนมึง" เขาเดินเข้ามาในห้องของตัวเอง​ โดยมีตะวันเดินตามมาข้างหลัง​ และนั่งลงที่ปลายเตียงของเขา

"มึงพึ่งตื่นหรอ"ตะวันหันมาถาม หลังจาดูจากสภาพที่นอนที่ยับเยินกับหัวฟูของเขาแล้ว​

ก็ตามนั้นแหละ...

"เออว่ะ​ เมื่อคืนกูอ่านนิยายดึกไปหน่อย" ตอบตามความจริง​

เพราะรู้ๆ​ กันอยู่ว่าเขาชอบอ่านนิยาย​ ส่วนมาจะเป็นเเนวย้อนยุค​จีนสักส่วนใหญ่

" เออๆ​ งั้นมึงรีบไปอาบน้ำเถอะ​ กูเหม็นปากมึงว่ะ​ ให้เวลาสิบนาทีนะครับคุณ​เพื่อนซันเดย์​"

"เออๆ" ว่าเเล้วก็เดินไปหยิบผ้าขนหนูนอกระเบียง​ และตรงเข้าห้องน้ำทันที

กลิ่นปากกูมันแรงขนาดนั้นเลยหรอวะเพื่อนตะวัน...มาถึงมาหาลัย​ก็ต้องเปลี่ยนจากนักศึกษาปีสาม​ เป็นนักวิ่งทีมชาติ​ สี่คูณร้อยในทันที​ เหตุเพราะรถติดหนักมาก

ซันเดย์​กับตะวันแทบวิ่งเข้าห้องเรียนไม่ทัน​ ดีที่อาจารย์​เจ้าสาย​ พวกเขาสองคนเลยรอดไปอย่างหวุดหวิด​

"เพราะมึงอาบน้ำนาน​ รถเลยติด​ เเละเกือบเข้าเรียนสายเลยเนี่ย" ตะวันหันมาโวยวายเพื่อนด้วยคนสีหน้าและน้ำเสียงเหนื่อย​หอบ

"เพราะกูห่าไร​ เพราะมึงขับช้ามากกว่ารถเลยติดแบบนี้อ่ะ" ซันเดย์​หันไปโวยวาย​ ไม่ยอมรับผิด​ และมันก็จะไม่ใช่ความผิดเขาคนเดียวแน่นอน

ถึงกูจะอาบน้ำน้าจริงๆ​ ก็เถอะ​ แต่มึงก็ขับรถช้าเป็นเต่าคลานแบบนั้น​ มึงก็มีส่วนผิดมั้ยวะ...

"มึงนั้นแหละผิด" ตะวันไม่ยอมรับ

"มึงต่างหากที่ผิด" เขาเถียงกลับอย่างไม่ยอมเช่นกัน

ทั้งสองทะเลาะกัน​ จะเสียงกระซิบที่ควรได้ยินกันแค่สองคนเหมือนตอนแรก​ เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ​ จนเพื่อนๆ​ ในห้องเริ่มหันมามอง​

"ผิดทั้งสองคนนั้นแหละ! " เสียงแหลมทรงอำนาจ​ที่หน้ากลัว​ ของอาจารย์​ผู้สอนตะโกนสรุปผลของทั้งสองคนดังขึ้น

"นายนักศึกษา​ศรัณย์​  และนายศึกษาตะวัน​ ออกมาหาครูหน้าห้อง"

ซันเดย์​กับตะวันเดินไปที่หน้าห้องอย่างว่าง่าย​ ยืนสงบสำนึกผิดกับพฤติกรรมไม่เหมาะสมของตัวเอง

"นี่เอาไปคาบซ่ะ"อาจารย์​สาวเสียงแหลม​ ส่งไม้บรรทัด​อันหนึ่ง​ให้ทั้งสองคน

"อ.. อาจารย์​ครับ​ อันเดียวหรอครับ"

"ใช่​ คาบอันเดียวกันไปจนกว่าจะเลิกคลาสนี่แหละ​ ไปกลับไปนั่งที่ซ่ะ! "

"ครับ"

"คร้าบบบ""โอ๊ยยย~ เมื่อยปาก​ เมื่อยมือ​ เมื่อยตัว​ อยากนอน! " ตะวันบ่นไม่หยดหลังจากเลิกคลาส​ จนตอนนี้มานั่งกินข้าวที่ร้านอาหารนอกมหาลัย​ ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุดบ่นเลยสักนิด

"จะบ่นอะไรนักหนาวะ​ เดี๋ยว​กินข้าวเสร็จก็กลับห้องแล้วมั้ย"ว่าตะวัน​ ทั้งที่สายตาไม่ได้ละไปจากหนังสือนิยายของตัวเองแม้แต่น้อย

ตะวันถอนหายใจแรงๆ​ เมื่อเพื่อนของตัวเองไม่แม้เเต่จะละสายตามามองเขา​ ก็รู้สึกเหมือนใส่สุดๆ

"มึงจะติดนิยายมากเกินไปแล้วนะไอ้ซัน"

"มึงโทษกูไม่ได้นะครับเพื่อน​ น้องสาวมึงชวนกูติดเอง"

"แต่มึงก็ควรละสายตาจะนิยายจีนโบราณ​ของมึง​ มามองหน้าหล่อๆ​ ของก็บ้าง​ เวลาพูดหรือคุยกับกูอ่ะ"

"ไม่อ่ะ​ ตากูเสียหมด"

"กูเพื่อนมึงนะไอ้ซัน"ตะวันโวยขึ้น

"ก็เพื่อนไง​ กูเลยไม่โกหก​มึง"

"...."

"กินหมดแล้วก็กลับ​ แวะส่งกูที่ร้านหนังสือก่อนนะ"

รำคาญคนหลงตัวเอง..."ยืมหนังสือครับพี่"ซันเดย์​ยื่นหนังสือ​กับบัตรให้พนักงานสาวสวย

"จ้า​ น้องนี่ยืมทุกวันเลยนะคะ"

"ครับ"

"นี่จ้า"พนักงานสาวยื่นหนังสือกับบัตร​ให้​ เขาเก็บหนังสือลงในกระเป๋าทันที

"ขอบคุณ​ครับ​"

เดินออกมาจากร้านหนังสือ​ ก็ไม่รอช้าตรงไปที่วินหมายเลขสิบเอ็ดทันที​

"พี่สิบเอ็ดครับ"

"อ้าว! น้อง​ กลับหอใช่มั้ย" หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์​หมายเลขสิบเอ็ดหันมาถามอย่างเป็นเอง​ เพราะเป็นลูกค้าประจำทุกวัน

"ครับ"

"ขึ้นเลยน้อง​ แต่วันนี้พี่ไม่มีหมวกกันน็อก​นะ​ อาจจะเสี่ยงๆ​ หน่อย​ พอดีวันนี้พี่ลืมหยิบมาหน่ะ"วินเบอร์​สิบเอ็ดบอก

"ไม่เป็นไรครับ​ หอผมอยู่อีกไม่ไม่ไกลเท่าไหร่​ คงไม่เป็นอะไรหรอกครับพี่"ซันเดย์​ตอบกลับอย่างไม่ซีเรียส​

" อย่าประมาทไปไอ้น้อง​ อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ"วินเบอร์สิบเอ็ดหันมาพูดด้วยน้ำเสียงและสีหน้าจริงจัง

"ครับ"

ขับมาได้ไม่ถึงห้านาที​ก็ใกล้จะถึงหอพักแล้ว​ ทางข้างหน้ามีโค้งเลี้ยวขวา​ และตรงไปอีกหน่อยก็ถึงแล้ว

คิ้วสวยของซันเดย์​ขมวดเข้าหากัน​ สมองเต็มไปด้วยความสงสัย​ เพราะตอนนี้เขารู้สึกว่าวินมอเตอร์ไซค์​หัวจะเอียงไปส่ายมายังไงก็ไม่รู้

"พี่ครับ"

"...."อาจจะไม่ได้ยิน

"พี่! "

"...."

"โหลๆ​ พี่สิบเอ็ดยังอยู่ในสายมั้ยครับ"

"...." ไร้สัญญาณตอบรับ

"ชัดเลย​" พี่วินหลับใน!

ซันเดย์​กำลังจะเรียกวินเบอร์สิบเอ็ดอีกครั้ง​ แต่ก็ต้องชะงักด้วยความตกใจ​ เมื่อมีรถพ่วงคันใหญ่พุงเข้ามาประสานงาเต็มๆโครมมม!ร่างบางของซันเดย์​กระเด็นลอยไปข้างทาง​ หัวที่ไม่ได้ใส่หมวกกันน็อก​ฟาดเข้าที่เสาไฟข้างทางเต็มแรง เลือดไหลออกมาจากหัวเป็นสายน้ำ

ดวงตาคมสวยฝืนลืมตาขึ้น​ มองคนนับสิบพยายามเข้าไปช่วยร่างของวินเบอร์สิบเอ็นที่ติดอยู่ใต้รถพ่วง​ บ้างก็ถ่ายภาพ​ ถ่ายวีดีโอ​ บ้างก็โทรเรียกรถพยาบาล​ ก่อนที่อารการปวดที่หัวจะเริ่มรุนแรงขึ้น​ พร้อมกับโซนประสานการ​รับรู้ที่เริ่มเลือนลาง​

และดับมืดลง...************************************

มาต่อกันเลยนะ​ (ยังไม่ได้แก้คำผิด)​ฝากคอมเมนท์​ติชม​ และเป็นกำลังใจให้ไรท์​ด้วยร้าา~

ออฟไลน์ fc_fic

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2637
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-7

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด