พลาดรัก (omegaverse) #เหตุการณ์​ที่ไม่คาดคิด #Up(01/06/2563)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: พลาดรัก (omegaverse) #เหตุการณ์​ที่ไม่คาดคิด #Up(01/06/2563)  (อ่าน 411 ครั้ง)

ออฟไลน์ momocity

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 32
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

************************************************

เพศหลัก
-เพศชาย
-เพศหญิง

เพศรอง

Alpha (α): สัดส่วนประชากรโดยประมาณ 20%

อัลฟ่าเป็นกลุ่มชั้นสูงที่สติปัญญาเฉียบแหลมและถือได้ว่าเป็นอัจริยะในทุกๆด้าน รูปร่างสูงใหญ่ร่างกายแข็งแรง อัลฟ่าทั้งชายและหญิงสามารถทำให้เบต้าและโอเมก้าตั้งครรภ์ได้ รวมทั้งอัลฟ่าเพศหญิงก็สามารถตั้งครรภ์ได้เช่นเดียวกันแต่ว่ามีโอกาศแท้งสูง เบต้าก็สามารถทำให้อัลฟ่าเพศหญิงท้องได้แต่อัลฟ่าเพศชายมีโอกาสทำให้อัลเพศหญิงท้องได้มากกว่า แต่ติดที่ว่าการจับคู่ระหว่างอัลฟ่ากับอัลฟ่ามีการหลีกเลี่ยงมาตั้งแต่อดีตรวมถึงความเชื่อฝังลึกว่าผิดต่อจารีต ฝืนประสงค์ของพระเจ้า จึงไม่มีการยอมรับการจับคู่ระหว่างอัลฟ่ากับอัลฟ่า


Beta (β): สัดส่วนประชากรโดยประมาณ 70%

เบต้าเป็นกลุ่มที่พบมากที่สุด เนื่องจากลักษณะภายนอกจะไม่ปรากฎความเป็นอัลฟ่าหรือโอเมก้าไม่สามารถสร้างพันธะกับโอเมก้าหรืออัลฟ่าได้และเฉพาะเบต้าเพศชายเท่าที่สามารถทำให้อัลฟ่า เบต้าเพศหญิง หรือโอเมก้าท้องได้ จัดเป็นกลุ่มชั้นกลางที่สามารถพบได้ทั่วไปไม่ได้สำคัญแต่ก็ไม่ได้ไร้ค่า


Omega (Ω): สัดส่วนประชากรโดยประมาณ 10%

โอเมก้าเป็นกลุ่มชั้นต่ำที่มีจำนวนน้อยที่สุดในจำนวนประชากรทั้งหมดมีรูปร่างที่ค่อนข้างเล็กและบอบบางแต่ก็มีบ้างที่มีรูปร่างที่ผิดแผก​ออกไป ทั้งชายและหญิงสามารถตั้งครรภ์ได้กับทั้งอัลฟ่า เบต้า หรือแท้แต่โอเมก้าด้วยกันเอง โอเมก้าในอดีตถือเป็นกลุ่มชนชั้นต่ำและโดนดูถูกเหยียดหยาม ปัจจุบันโอเมก้าเป็นที่ยอมรับมากขึ้นและแทบไม่มีการดูถูกจากชนชั้นต่างๆมากนักแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีอยู่เลย


คู่แห่งโชคชะตา

การที่อัลฟ่ากับโอเมก้ามีปฏิกิริยาต่อกลิ่นเฉพาะของอีกฝ่ายอย่างรุนแรง ไม่สามารถต้านทานความต้องการได้ยาระงับฮีทหรือยาระงับการรัทไม่มีผลต่อคู่แห่งโชคชะตา
..............................................................................


พลาดแล้วไงไออุ่นนอนมือก่ายหน้าผากมองเพดานห้องที่ไม่คุ้นเคยอย่างคนคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรต่อไป เหอะ นี่มันเกิดบ้าอะไรขึ้นกับผมเนี่ย ผมเพิ่งผ่านช่วงฮีทมาเมื่อไม่กี่วันก่อนเองนะ แล้วทำไมๆผมถึงได้ฮีทต่อหน้าเค้าเล่า ผมก็แค่เดินตามกลิ่นช็อกโกแลต​หอมๆไปเท่านั้นเอง แต่ผมกลับไม่ได้กินช็อคโกแลต​แต่ได้กินนมข้นแทน แค่กๆ ผมฮีท เค้ารัท เรากินกั… เอ่ออ นั้นแหละ หลายยกเค้าน็อท 2 รอบ ที่สำคัญเลย เค้ากัดคอสร้างพันธะกับผม บัดซบ ไม่ใช่เพราะผมไม่ใส่ปลอกคอหรืออะไร ผมใส่แต่เค้ากัดปลอกคอผมจนขาดไม่มีชิ้นดี นั้นแหละเค้าขาดสติโดยสมบูรณ์ ไงหละได้หนึ่งแถม 1 บริการดับฮีทแถมฟรีสามี 1 คน โธ่

เดี๋ยวๆเรื่องนั้นว่าสำคัญแล้วแต่ที่สำคัญกว่าคือเค้าคนนั้นเป็นอาของเพื่อนสนิทผมเอง แซ่บอาเพื่อนไปอีกกรรมของเวรแท้ๆไออุ่นเอ้ยย

"เอ่ออ ทำไงดีวะเนี่ย"

ผมพยุงตัวเองลุกขึ้นนั่งก่อนจะเสยผมที่เริ่มยาวขึ้นอย่างหงุดหงิดนี่ขขงนาดเป็นโอเมก้าที่มีความพร้อมมากที่สุดสำหรับเรื่องพวกนี้แล้วนะยังแทบลุกไม่ขึ้น ขัดไปหมด ช่างแม่งไม่ท้องหรอกเพิ่งผ่านรอบฮีทมาไม่กี่วันเอง อาบน้ำดีกว่าแฮะ แต่ไม่มีเสื้อผ้าใส่เลยอะจะใส่ชุดเดิมที่ใส่มาก็ เละขาดวิ่นไปหมดโหดแท้ ผมเดินโทงๆไปเปิดตู้เสื้อผ้าอย่างถือวิสาสะก่อนจะค้นหาเสื้อผ้าที่คิดว่าตัวเองน่าจะใส่ได้

"คนหรือยักษ์เนี่ยตัวใหญ่เกิน"

สุดท้ายก็ได้กางเกงบ๊อกเซอร์​กับเสื้อเชิ้ต​สีขาวมาพร้อมผ้าขนหนูอีกหนึ่งผืน หึ ขอยืมก่อนละกัน ส่วนสภาพตู้เสื้อผ้านั้นช่างมันเถอะยังไงก็ไม่ใช่ของผมอะ ผมมองนิ่งๆก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป ความจริงตัวผมเองก็ไม่ได้เหนียวตัวอะไรสงสัยจะเช็ดตัวให้ผมมั้ง แต่ที่ไม่เข้าใจคือทำไมไม่หาเสื้อผ้ามาให้ใส่วะเนี่ย

"โหห นี่มันคนหรือตุ๊กแกวะลายพร้อยไปหมดเลย นี่ถ้ากูไม่ใช่โอเมก้าเนี่ยคาดว่ามีสิทธิ์​เดี้ยงติดเตียงเลยนะ คนบ้าไรวะอึดชะมัด"

ไออุ่นบ่นออกมาอย่างหัวเสียเมื่อเห็นสภาพของตัวเองในกระจกที่เต็มไปด้วยรอบตรีตราจองจากคู่พันธะที่ไม่ตั้งใจของตัวเอง เป็นหมาหรือไงกัดเก่งเหลือเกิน

"เอาวะ จะยังไงก็กลับบ้านก่อนก็แล้วกันซวยจริงเลยกู"

ไออุ่นเดินไปค้นหากระเป๋าตังค์​กับโทรศัพท์ของตัวเองที่วางอยู่บนโต๊ะหัวเตียงก่อนจะเดินออกไปจากห้องนี้ทันที
โหหห อยู่ชั้น 20 เลยหรอวะต้องรวยขนาดไหนวะถึงจะอยู่ชั้นนี้ได้ดูไปชั้นนี้มีเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น

"พี่กิจมารับหน่อย เอ่อ ที่วิสเทิร์นอืม เร็วๆเลยนะ"

ไออุ่นกดลิฟท์​ลงไปที่ชั้นล่างสุดยืนรอสักพักรถของคนที่ผมรอก็มาถึง ผมเปิดประตูขึ้นรถด้วยท่าทางขัดๆ โอ้ยย
จะบ้าตาย พี่กิจออกรถทันทีที่เห็นว่าผมขึ้นรถและคาดเบลท์​เรียบร้อย พอถึงบ้านผมก็เดินขึ้นห้องทันทีโดยไม่ปริปากพูดกับใครสักคน ขอพักก่อนแล้วกันค่อยเคลียร์ผมเพลียมากเพราะใช้แรงค่อนข้างเยอะในการ…เมื่อคืน

เพ้นเฮ้าส์​วิสเทิร์น…

ทางด้านเจ้าของเพ้นเฮาส์​สุดหรูที่เพิ่งกลับมาจากการเจรจาการค้ากับลูกค้ารายใหญ่ของบริษัท จึงจำเป็นต้องจากร่างบางของเด็กที่กกกอดอยู่ค่อนคืนไปอย่างหงุดหงิด เด็กคนนั้นมีกลิ่นหอมของดอกวาเลนเดอร์​ที่ทำให้ตัวเค้าเองลุ่มหลงและขาดสติไปชั่วครู่จนเผลอกัดคอขาวของเด็กคนนั้นไป แต่ว่าพอกลับมาถึงห้องก็พบว่าเด็กคนนั้นได้จากไปแล้วพร้อมทิ้งซากอารยธรรม​เป็นกองเสื้อผ้าที่เค้าเป็นคนฉีกกระชากจนขาดวิ่นไว้ดูต่างหน้า
อ่อ มีของแถมเป็นเสื้อผ้าของเค้าที่กระจัดการจายเกลื่อนเต็มพื้นห้องกับตู้เสื้อผ้าที่เปิดอ้าซ่าไว้เท่านั้น

"เฮ้ออ รู้งี้น่าจะให้จักรเฝ้าหน้าห้องไว้ก็ดี"

บ่นกับตัวเองเบาๆก่อนจะเริ่มเก็บกวาดเสื้อผ้าที่กองกระจัดกระจายบนพื้นไปใส่ตะกร้า เด็กคนนั้นเป็นคู่แห่งโชคชะตาของเค้าแน่ๆ ยืนยันจากการที่เค้าพยายามฉีดยาต้านอาการรัทแต่ไม่มีผล หรือการที่สัณชาตญาณอยู่เหนือสติ เฮ้อ งานหยาบแล้วไงหละ นั้นลูกชายคนเล็กนายพลซะด้วย

"เอาเถอะ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดอยากหนีไปเองนะแล้วอย่ามาร้องไห้ฟูมฟายว่าฉันไม่ยอมรับผิดชอบก็แล้วกัน"

ว่าแล้วก็เดินไปหยิบผ้าขนหนูเดินเข้าห้องน้ำไปทันที ทั้งที่ในใจก็รู้สึกคิดถึงร่างบางที่กกกอดอยู่เมื่อคืนไม่น้อย แต่แล้วยังไงฝ่ายนั้นเลิกที่จะไปเอง อีกอย่าตัวเค้าเองก็คงแค่ติดใจกลิ่นวาเลนเดอร์​หอมๆนั้นก็แค่นั้น คู่แห่งโชคชะตาแล้วยังไง ถ้าไม่รักไม่ชอบซะอย่างอย่างมากก็เป็นได้แค่ที่ระบายเท่านั้นแหละ เหอะ แต่อย่าให้เจอข้างนอกนะจะสั่งสอนให้เข็ดว่าเป็นเด็กเป็นเล็กอย่ามาบังอาจหนีจากผู้ใหญ่โดยไม่บอกกล่าวอีก
#######################################
ออกตัวก่อนว่าไม่เคยแต่งแนวนี้และอาจจะหาข้อมูลมาไม่แน่นพอจนอาจทำให้รู้สึกแปลกๆ แต่งเรื่องนี้มาเพื่อสนองความอยากอ่านของตัวเองเท่านั้น ชอบไม่ชอบไม่ว่ากัน วันลงไม่แน่นอนนะครับ
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-06-2020 20:43:11 โดย momocity »

ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2023
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-1
น่าสนใจมากๆ รอดูเลยจ้า ใครจะหนี ใครจะโดนจับได้ก่อน

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
 :pig4:
 :3123:

ออฟไลน์ nikpook

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 344
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
สนุกดีค่ะ  :pig4:

ออฟไลน์ miikii

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-0
โถ คุณอา

ออฟไลน์ momocity

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 32
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
ทางออกของปัญหา

เย็นวันเดียวกันหลังจากที่เกล้าอาบน้ำเสร็จ ก็ล้มตัวลงนอนแต่ว่าทั้งๆที่สั่งให้คนมาเปลี่ยนเครื่องนอนยกชุดเพราะชุดเก่ามันเปื้อนนั้นแหละ คงไม่ต้องบอกนะว่าเปื้อนอะไร กลิ่นของที่นอนกลับเปลี่ยนไปเป็นกลิ่นหอมอ่อนของดอกลาเวนเดอร์ ให้ตายเหอะ ฝ่านนั้นหนีออกไปเองแท้ๆแล้วทำไม ชิ กลับบ้านไปปรึกษาพ่อดีไหมนะว่าควรทำยังไงต่อไปดี

เกล้า หรือจอมเกล้า เก็บข้าวของจำเป็นแล้วออกจากห้องไปอย่างหงุดหงิด ทั้งๆที่ปกติไม่ได้เป็นอย่างนี้เลยสักครั้ง
พอกลับถึงบ้านศิริโชติ เกล้าก็เดินตรงไปยังห้องทำงานของคุณพ่อตัวเองทันทีตอนนี้มัน 5 ทุ่มแล้วม๊าของเค้าคงจะหลับไปแล้วเอาไว้ค่อยคุยกันพรุ่งนี้ก็ได้

ก๊อก  ก๊อก ก๊อก

"ป๊าผมเข้าไปนะครับ"

"อืม มีไรไอ้แสบกลับบ้านสะดึกดื่น"

"คือผมมีเรื่องกลุ้มใจอยากจะปรึกษา"

ผมเล่าเรื่องทั้งหมดให้ป๊าฟัง ทั้งหมดจริงๆนะนี่ถ้าไม่ติดว่าให้เกียรติ​คู่นอนนะผมจะเล่าท่าที่ผมทำด้วยเลย แต่ก็นะไม่ได้หรอกต้องเก็บไว้ แต่ที่กลุ้มที่สุดคือเรื่องที่ผมเผลอไปกัดคอลูกเค้าเนี่ยแหละ

"เรื่องมันก็เป็นอย่างนี้แหละพ่อ"

"สาบานสิว่าแกไม่รู้จริงๆว่าควรทำยังไงกับเรื่องนี้"

อันที่จริงผมรู้ว่าผมจะแก้ปัญหานี้ยังไงมันก็ไม่ได้ยากอะไรก็แค่ผมยังคงหวงชีวิตโสดและอิสระอยู่เท่านั้นถึงตอนนี้ผมจะ 33 ปีแล้วก็เถอะ

"ก็ไม่ใช่ไม่รู้หรอกว่าควรทำอะไร แต่เค้าหนีไปเองนะป๊า"

"เค้าอาจจะคิดว่าแกฟันแล้วทิ้งก็ได้ ก็แกไม่อยู่ตอนเค้าตื่นมานี่ ถ้าแกวางเงินไว้หัวเตียงด้วยเนี่ยไม่ต่างอะไรกับเค้าขายตัว"

"ผมไม่ได้คิดอย่างนั้น ผมก็แค่รู้สึกผิดและอยากรับผิดชอบ"

"เออรู้ จากการที่วิ่งแจ้นกลับบ้านมาปรึกษาฉันขนาดนี้ แกคงอยากรับผิดชอบใจจะขาด ติดใจเด็กมันเข้าแล้วหละสิ ยิ่งเป็นคู่แห่งโชคชะตาแล้วด้วยต่อไปแกคงทั้งรักทั้งหลงเค้าแน่ๆไอ้ลูกหมาเอ้ย"

ทั้งรักทั้งหลงหรอตอนนี้ยังคิดภาพที่ป๊าพูดมาไม่ออกเลยด้วยซ้ำแค่ติดใจกลิ่นเท่านั้นแหละ

"ตกลงยังไงแต่งไม่แต่ง"

"แต่งดิป๊า ผมลูกผู้ชายพอแต่ว่าเค้าหนีออกจากห้องผมไปอย่างที่บอกเค้าคงยอมแต่งกับผมหรอก"

"หึ แกคิดว่านายพลภาคินจะยอมหรอที่ยังเงียบๆอยู่แบบนี้เดาว่าน่าจะยังไม่รู้เรื่อง ถ้ารู้เรื่องแกไม่ได้มานั่งอยู่นี่หรอกจะบอกให้ พรุ่งนี้วันอาทิตย์เป็นวันครอบครัวของบ้านวัจนรักษ์ เราบ้านศิริโชติจะไปคุยเรื่องขอเมียให้แกแต่แกจะโดนอะไรบ้างก็ทนเอาละกัน ไปๆไปนอนพ่อก็จะนอนแล้วเหมือนกัน"

นายพลภาคินขึ้นชื่อว่าหวงลูกชายคนเล็กคนนี้มากเพราะเป็นโอเมก้าคนเดียวในบ้านเลี้ยงดูอย่างกับไข่ในหิน นี่ถ้ารู้ว่าจะถูกพรากลูกออกจากอกก็ไม่รู้ว่าไอ้แสบของเค้าจะโดนอะไรบ้างอย่างน้อยๆก็ต้องมีสักหมัดสองหมัดมากระทบหน้าบ้างแหละหรือไม่ก็อย่างมากก็อาจจะต้องนอนไอซียูเลยซะละมั้ง

อิฐหละปวดหัวจริงๆคนพี่ก็ไปฉุดอัลฟ่าสาวลูกสาวเจ้าของจิวเวอรี่​รายใหญ่ของประเทศมากว่าจะลงเอยกันได้ลูกชายคนโตเค้าก็แทบกระอักเลือดตาย นี่ลูกชายคนเล็กดันไปรวบหัวรวบหางกินกลางตลอดตัวลูกนายพลอีก ถามจริงอิฐจะต้องจองห้องพักระดับพรีเมี่ยม​ไว้ให้ลูกชายคนเล็กของเค้าในโรงพยาบาลรอเลยหรือเปล่า ปวดหัวกับเด็กพวกนี้จริงๆ หาแต่เรื่องมาให้ขอให้จบเรื่องชวนปวดหัวนี่แค่รุ่นลูกนะอย่าให้ลามไปถึงรุ่นหลานเลย


เช้าวันต่อมา…


อิฐกับระดาแต่งตัวเต็มยศไม่ให้เสียชื่อเจ้าของอสังหาริมทัพย์รายใหญ่ ลงมาจากห้องแต่ยีงก่อนจะออกไปไหนก็ต้องทานข้าวให้เรียบร้อยก่อนอย่าลืมว่าข้าวเช้าสำคัญที่สุดนะทุกคน

"หึ มานั่งรอเลยหรอไอ้แสบ"

อดที่จะเอ่ยปากแซวเกล้าไม่ได้ ถึงแม้ปกติหมอนี่จะตื่นเช้าอยู่แล้วแต่ดูเหมือนว่าวันนี้จะเช้ากว่าทุกวันนี่ขนาดแต่งชุดสูทมานั่งรอกินข้าวถามจริงไม่ตื่นเต้นเลยแม้แต่น้อยจริงๆนะ

"โอ้ยย ม๊าครับหยิกผมทำไม"

"มันน่านักเชียว ถ้าโดยท่านนายพลภาคินลงโทษละก็แม่ไม่ช่วยนะ ผิดผีน้องได้ยังไง"

อยากจะบอกม๊าว่าเมียผมไม่ใช่รุ่นน้องแต่เป็นรุ่นหลานเลยต่างหาก สงสัยป๊าเล่าให้ฟังหมดแล้วมั้ง

"ใส่สูทผูกเนคไท​พร้อมเหลือเกินนะ"

"ผมมีประชุมต่อเถอะครับป๊า"

หลังทานข้าวเสร็จพวกเราทั้งสามคนออกเดินทางไปบ้านวัจนรักษํทันที รู้สึกเสียวสันหลังยังไงชอบกลอยู่หวังว่าท่านนายพลคงไม่ใจร้ายกับผมมากนักนะ ถึงยังไงผมก็เป็นลูกเขยท่านเลยนะ

"พ่อเค้าอยู่บ้านกันจริงๆหรอ"

"อยู่พ่อให้เลขาพ่อโทรนัดแล้ว"

"ไปกัน"

เมื่อรถคันหรูเลี้ยวเข้าไปภายในบ้านวัจนรักษ์ก็เห็นนายพลภาคิน คุณหญิงปลายฟ้ากับลูกชายคุณโตอย่างโอบรักแต่ไร้แววลูกชายคนเล็กอย่างไออุ่น ออกมาต้อนรักกันพร้อมหน้าพร้อมตาไอ้แสบเจอหนักแน่

"สวัสดีครับคุณอิฐคุณระดา เชิญข้างในเลยครับ"

"ขอบคุณมากนะครับท่านนายพลและขอโทษที่รบกวนเวลาครอบครัวนะครับ"

ป๊าว่าก่อนที่พวกเราทั้งหมดจะเดินตามหลังเจ้าของบ้านไปถึงห้องรับแขก

"ไม่เป็นไรครับๆ คงจะเป็นเรื่องด่วนจริงถ้าไม่ด่วนมากคงไม่ถึงกับมาหาผมในวันหยุดแบบนี้หรอกจริงไหมครับ"

แหมท่านน

"จริงครับ คือผมอยากจะมาพูดคุยกับท่านเรื่องสู่ขอหนูไออุ่นให้ตาเกล้าหนะครับ"

พอป๊าผมพูดจบ ทางด้านครอบครัวท่านนายพลก็ยิ้มค้างกันไปเลยที่เดียว ก่อนจะพากันปล่อยฟีโรโมนออกมาอย่างรุนแรงแต่ก็นะทางบ้านผมไม่กลัวหรอกเพราะทางฝั่งนี้ก็ปล่อยฟีโโมนออกไปตอบโต้เช่นกัน

"เรื่องมันเป็นยังไงมายังไง"

โอบรักเอ่ยปากถามเพราะตั้งแต่เมื่อวานตอนที่เจ้าไออุ่นกลับมาถึงบ้านจนกระทั่งตอนนี้ยังไม่อยอมออกมาจากห้องกินข้าวหรืออยากทำอะไรก็ทำอยู่แต่ในห้อง ซึ่งมันแปลกมากสำหรับคนที่ไม่ชอบอยู่บ้านอย่างไออุ่น

เมื่อถูกถามจอมเกล้าก็ยอมเล่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้ทางบ้านวัจนรักษ์ฟังทั้งหมดรวมทั้งเรื่องที่เค้าเผลอกัดคอสร้างพันธะกับอีกฝ่ายด้วย เป็นไปตามคาดเมื่อเล่าจบก็ได้รับหมดจากท่านนายพลมา3หมัดติดกันอย่างไม่ทันตั้งตัว
นี่ถือว่ายังน้อยกว่าที่ผมคิดไว้มาก

"ถึงว่า เจ้าตัวเล็กไม่ยอมลงมาข้างล่างตั้งแต่เมื่อวาน"

คุณหญิงปลายฟ้าก็พูดกับตัวเองเบาๆ พร้อมลอบถอนหายใจอย่างหนักใจ นี่ลูกชายฉันหาลูกเขยมาให้ฉันอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวเลยที่เดียว

"แล้วมาที่นี่ คิดแล้วสินะว่าจะทำยังไงถึงจะทำให้ผมพอใจได้"

"ครับผมจะแต่งงานกับไออุ่น จดทะเบียนสมรสและผมขอให้สัญญาว่าไออุ่นจะเป็นภรรยาคนเดียวและหนึ่งเดียวของผมครับ"

"ถ้าทำไม่ได้หละ"

"แล้วแต่ท่านนายพลจะลงโทษเลยครับ"

"เฮ้อ เมื่อเรื่องมันมาถึงขั้นนี้แล้วและพวกคุณทุกคนก็ยังมาแสดงความรับผิดชอบขนาดนี้ผมจะยอมให้ยกลูกผมให้คุณดูแลก็ได้ เพราะมันแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว แต่จำเอาไว้ถ้าลูกผมเจ็บคุณจะเจ็บกว่าลูกผมร้อยเท่าพันเท่า"

"ครับ"

"เอาเถอะ ผมจะยอมให้คุณแต่งงานอย่างที่บอกก็ต่อเมื่อคุณสามารถทำให้ไออุ่นเดินมาบอกผมว่ายอมแต่งงานกับคุณ ผมให้เวลาคุณแค่ 7 วันเริ่มจากวัน​พรุ่งนี้แต่ถ้าครบเจ็ดวันแล้วไออุ่นยังไม่เดินมาบอกผมว่ายอมแต่งงานกับคุณถือว่าเราไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ ถึงถูกสร้างพันธะแล้วยังไง ไม่ได้ทำให้ลูกผมป่วยอะไรแค่จับคู่ไม่ได้แค่นั้นบอกเลยว่าไม่ได้เป็นปัญหาอะไร พวกผมสามารถดูแลเค้าได้พวกคุณก็รู้ ความจริงไม่ต้องพึ่งพวกคุณเลยด้วยซ้ำ คุณจะว่ายังไง"

"ครับผมจะทำให้น้องตกลงให้ได้ภายใน 7 วันขอบคุณครับที่ให้โอกาส"########################################

อาเกล้าจะสามารถหรือไม่ติดตามจ้าาา
ลงไม่แน่นอน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-05-2020 13:33:25 โดย momocity »

ออฟไลน์ Pinkmoon

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
รออออ

ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2023
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-1
7 วันจะทันมั้ยพี่

ออฟไลน์ nikpook

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 344
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
7วันจะทันไหม แต่ยังไงก็คู่แห่งโชคชะตาอะเนาะ นึกว่าเกล้าจะโดนต่อยแล้ว :pig4:  :L1:

ออฟไลน์ smmikie

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 440
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-1
เอาล่ะรอลุ้นๆๆๆ
7 วันเอง คุนอาจะหาวิธีไหนมาให้อุ่นยอมตกลง ท่าทางจะดื้อเอาการนะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ momocity

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 32
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
เหตุการณ์​ที่ไม่คาดคิด
ถึงแม้จะยอมรับข้อเสนอของนายพลภาคินอย่ามั่นใจว่าจะทำให้ไออุ่นยอมเดินไปบอกท่านเองว่าไออุ่นเต็มใจและยินยอมแต่งงานกับผมด้วยตัวเอง แต่เอาเข้าจริงๆแล้วไม่รู้จะทำได้หรือเปล่าเหมือนกัน จะเจอหน้ายังยากแล้วจะทำยังไงให้ยอมแต่งงานด้วยละเนี่ย เฮ้อออ

"เฮ้อออ จะแต่งเมียกับเค้าทั้งทีก็ยุ่งยากซะจริงๆเลยเชียว"

นี่ทักทั้งไลน์ เฟซบุ๊ก​ ไอจี หรือแม้แต่โทรไปหายังไม่ยอมรับหรือตอบกลับมาเลยแม้แต่น้อย ใครบอกว่าโดนกัดแล้วแค่จับคู่ไม่ได้ห๊ะท่าน ถ้าหากโดนกัดแล้วถ้าเกิดฮีทขึ้นมาคนที่จะช่วยได้มีแค่คู่ตัวเองเท่านั้น ยาหรือตัวช่วยใดๆก็ไม่สามารถช่วยได้ มันอันตรายมากนะที่เป็นอย่างนั้น ที่อยากแต่งด้วยก็เพราะอยากรับผิดชอบต่อสิ่งที่ตัวเองทำพลาดไป ไม่นับรวมการเสพติดกลิ่นฟีโรโมนและร่างกายของอีกฝ่าย

"ลองไปหาที่บ้านอีกทีพรุ่งนี้เช้าแล้วกัน ตอนนี้อาบน้ำแต่งตัวนอนพักผ่อนเอาแรงก่อนดีกว่า"

ว่าแล้วก็ถอดเสื้อเดินเข้าห้องน้ำอาบน้ำอาบท่าแล้วล้มตัวลงนอน ถึงแม้จะนอนไม่ค่อยหลับก็ตามแต่ หวังว่าพรุ่งนี้เจ้าตัวหอมจะยอมลงมาเจอกันนะ

กริ๊งงงงง

ใครมากดกริ่งแต่เช้า เมื่อวานก็ไม่มีใครบอกว่าจะมาหานะมีแต่แพลนจะอิกไปเจอคุณคู่แห่งโชคชะตาเท่านั้นแต่นี้มันก็เช้าเกินไปนะคนที่มาหาตอนนี้ก็ขยันมาก เพิ่งจะ6โมงเช้าเท่านั้น ถ้าไม่มีเรื่องสำคัญมากพอละก็…

กริ๊งงงงงง


แกร๊ก

"รู้แล้วจะกดอะไรนักหนา รู้ไหมตอนนี้มันมะ… ไออุ่น"

"อาเกล้าขอผมเข้าไปข้างในหน่อยนะ"

พูดจบเจ้าของกลิ่นลาเวนเดอร์ที่ติดอยู่บนเตียงก็เดินแทรกตัวเข้าไปในห้องทันที ผมคิดไม่ถึงเลยว่าไออุ่นจะเป็นคนมาหาผมเองถึงที่แบบนี้

"อาจะยืนอยู่ตรงนั้นอีกนานไหม"

"อ่อ อืม"

"... "

ผมมองหน้าไออุ่นอย่างสงสัยไม่รู้ว่าวันนี้คนเด็กกว่ามาแบบไหนจะออกหัวหรือออกก้อยจะยื่นข้อเสนออะไรหรือเปล่า

"อาขออาบน้ำจัดการตัวเองการได้ไหม"

"ครับ"

รู้สึกไม่ไม่มั่นใจยังไงชอบกล หน้าก็ยังไม่ได้ล้างฝันก็ยังไม่ได้แปรง​ขอจัดการตัวเองให้ดูดีกว่านี้ค่อยออกมาคุยแล้วกัน ผมเดินไปเอาน้ำส้มกับขนมมาวางไว้ให้ไออุ่นก่อนจะปลีกตัวไปทำธุระส่วนตัว

"ทำธุระส่วนตัวเสร็จแล้วหรอครับ"

"อืม ไออาคิดว่า… "

"ผมไม่รู้ว่าอาเกล้ากำลังจะพูดอะไรกับผมหรือจะมีข้อเสนอหรือทางออกอะไรสักอย่างสำหรับเรา แต่สำหรับผมทางออกมีเพียงแค่อย่างเดียว และผมขอให้อาทำตามข้อเสนอของผมเพื่อแสดงถึงความรับผิดชอบที่เกิดขึ้น"

ระหว่างที่ผมกำลังจะพูดเรื่องขอไออุ่นแต่งงานก็โดนไออุ่นพูดขัดขึ้นมาเสียก่อน ผมก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าทางออกเดียวที่ไอกำลังพูดถึงจะเป็นผลดีหรือผลเสียต่อตัวผมมากกว่ากัน ขอให้เป็นผลดีมากกว่าก็แล้วกันนะ

"อาสัญญาอาจะทำตามที่ไอต้องการทุกอย่าง"

เมื่อยื่นข้อเสนอมาแบบนี้ก็มีเพียงแต่ต้องตกลงเพียงเท่านั้น ถึงแม้ว่าบางทีอาจจะไม่อยากทำอย่างที่ไออุ่นบอกก็ตาม

"ดีครับ"

"ทางออกเดียวนั้นของไอคืออะไร"

"ผมต้องการให้อามาแต่งงานกับผม จดทะเบียนสมรสเพื่อเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย​ เรื่องของผมกับคุณอาต้องไม่เป็นความลับ อาต้องให้เกียรติ​ผมไม่มีบ้านเล็กบ้านน้อย​มีผมคนเดียว ละ… แล้วผมก็จะมีแต่อาคนเดียวเหมือนกัน ถ้าอาไม่ยอมทำตามข้อตกลงของผมหละก็ผมจะฟ้องพ่อให้จับอาเข้าคุกข้อหาขืนใจผม"

ผมนั่งมองคนที่ร่ายยาวเป็นหางเว่าด้วยใบหน้าที่แดงก่ำลามไปจนถึงใบหู ในบางครั้งก็พูดติดๆขัดๆดูน่ารักไม่หยอก

แต่ที่ผมสงสัยคือไออุ่นไม่รู้หรือไงว่าเมื่อวานผมได้เข้าไปพบท่านนายพลและพูดคุยเรื่องของเราจนได้ข้อเสนอมาว่าภายใน7วันต้องทำให้ไออุ่นเดินไปบอกท่านว่ายอมแต่งงานกับผม

ผมว่าถ้าไออุ่นรู้ไม่มีทางวิ่งโร่มายื่นข้อเสนอแบบนี้ให้ผมแน่กลับกันอาจจะหาวิธีแกล้งผมเองเสียมากกว่า ท่านนายพลพลาดแล้วพลาดครั้งใหญ่เสียด้วยที่ไม่เล่าเรื่องให้ไออุ่นฟังหรือว่าไม่มีโอกาสเล่า โชคดีของผมจริงๆ

"แล้วถ้าอาไม่ตกลงหละ ทำไมถึงมายื่นข้อเสนอนี่ให้อานึกว่าจะให้อาไปเป็นนายบำเรออะไรเทือกนั้น"

ขอแกล้งหน่อยแล้วกันนะ

"บ้าหรอ ผมรู้หรอกว่าการโดนสร้างพันธะแถมยังเป็นคู่แห่งโชคชะตาอีกมันมีผลมากกว่าที่คิด ตอนแรกแค่คิดว่าจะไม่สามารถจับคู่ได้แต่ที่ไหนได้ตอนฮีทก็ต้องอาศัยคู่ของตัวเองไม่งั้นจะช็อก ยาอะไรก็ไม่มีผล อีกอย่างอาไม่ใช่คนไร้ค่านะถึงจะเป็นนายบำเรออะไรนั้นหนะ"

"อารู้ อาขอถามหน่อยได้ไหม"

"ถามมาดิ แล้วจะมานั่งเบียดผมทำไมเนี่ย มืออะอย่ารุ่มร่าม​ดิ"

ตอนแรกผมนั่งโซฟาฝั่งตรงข้ามแต่ตอนนี้ผมย้ายมานั่งโซฟาตัวเดียวกับไออุ่นส่วนมือทั้งสองข้างก็โดนมือเล็กๆนั้นจับไว้ไม่ให้ไปแตะส่วนอื่นในร่างกายตนเอง เฮ้ออ ไม่จับอันอื่นจับมือเล็กๆนี่เล่นก็ได้วะ

"รู้ไหมเมื่อวานอาไปหาไอที่บ้าน"

ไออุ่นสายหน้า

"อาไปพูดกับพ่อของไอว่า…"

"ว่าอะไร"

ผมรวบมือทั้งสองขางของไออุ่นด้วยมือเดียวก่อนจะใช้อีกมือที่เป็นอิสระลูบหัวคนเด็กกว่าเบาๆ

"อาจะแต่งงานกับเราแต่พ่อเรายื่นข้อแม้มาว่าอาจะได้แต่งงานกับไอก็ต่อเมื่อ  ไอเดินไปบอกท่านเองว่าต้องการแต่งงานกับอาไม่อย่างนั้นท่านจะไม่ยอมให้เราแต่งงานกันและกันอาออกจากไอ เรียกหาอาเฉพาะตอนที่เราฮีทเหมือนนายบำเรอ"

ไม่ได้โกหกเลยนะ แค่ไม่ได้บอกความจริงว่าให้เวลา7วัน ส่วนหลังๆนั้นก็ใส่สีตีไข่ ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จบ้าจริงบ้างผสมปนเปกันไปเพื่ออรรถรสอะนะ

"อ่ะ จริงหรออาไปขอพ่อแต่งงานกับผมจริงหรอ"

"จริง"

"งั้นกลับบ้านผมกันผมจะไปบอกพ่อเลยว่าผมจะยอมแต่งงานกับอา ผมไม่ยอมโดนกัดหรือเสียความบริสุทธิ์​ฟรีๆหรอกนะ อาได้ผมแล้วอะรับผิดชอบผมด้วย ผมเป็นนายอาเป็นบ่าวเข้าใจไหม"

"ครับ"

บทมันจะง่ายก็ง่ายจริงๆแค่วันแรกผมก็สามารถทำให้ไออุ่นเดินไปบอกท่านนายพลภาคินว่าจะแต่งงานกับผมได้แล้ว ผมมองเด็กที่นั่งพิงอกผมพูดเจื้อยแจ้วเสียงใจก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆ จะมีเมียเด็กอะนะต้องทำใจ ผมจะยอมเป็นผู้ตามที่ดีก็แล้วกัน

######################​##​##​##​############

อย่าถามหาดราม่าเพราะมันไม่มี อะไรยากๆก็ไม่มีในพจนานุกรม​ของเรานะคะ555 มีใครเดาว่าเรื่องจะเป็นงี้ไหมอะ หายนานมากจนลืมกันแล้วมั้งงงง


ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2023
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-1
ดีมาก คุ้มเลยไออุ่น

ออฟไลน์ tangmo07999

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0

ออฟไลน์ nikpook

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 344
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
คุณอายังไม่ทำอะไรเลยค่ะ55555 :pig4: :L1:

ออฟไลน์ Pe_no

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
รวดเร็วมาก5555 :mew2:

ออฟไลน์ Jibbubu

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3490
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-6
สรุปถ้าอาไม่ไปขอ ไออุ่นก็มาเอง ดีแท้ไม่เสียเวลา 55555
ทีนี่ก็เหลือแต่เดินเข้าไปบอกพ่อว่าไออุ่นจะแต่งงานครับ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด