#กาลครั้งหนึ่งไม่ถึงชั่วนิรันดร์ : บทนำ (15/04/19)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: #กาลครั้งหนึ่งไม่ถึงชั่วนิรันดร์ : บทนำ (15/04/19)  (อ่าน 191 ครั้ง)

ออฟไลน์ miracleindec

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 4
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

**************************************************************************************


#กาลครั้งหนึ่งไม่ถึงชั่วนิรันดร์.
.
.

คนบางคนผ่านเข้ามา
คงอยู่เพียงแค่ช่วงเวลาหนึ่ง
ก่อนจะจากไปตลอดกาล

.
.
.

สารบัญ

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-04-2019 22:41:53 โดย miracleindec »

ออฟไลน์ miracleindec

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 4
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
#กาลครั้งหนึ่งไม่ถึงชั่วนิรันดร์
บทนำ


- ความสัมพันธ์เริ่มต้นจากเซ็กส์ ดังนั้นเขาจึงไม่ควรคาดหวังกับหัวใจด้านชา เพราะมันไม่มีความรักอยู่ในนั้นมาตั้งแต่แรก -

“ยกสะโพกขึ้นหน่อยครับ”
“อย่ามาสั่ง”

ผมหัวเราะ ก้มลงไปกัดริมฝีปากที่บวมเจ่อด้วยความหมั่นเขี้ยว นึกอยากแกล้งคนที่ตาแดงๆ ด้วยแรงอารมณ์ จึงซุกใบหน้าลงกับซอกคอหอมที่กรุ่นกลิ่นครีมอาบน้ำหอมสะอาด

ผมใช้จมูกแหวกสาบเสื้อชุดคลุมอาบน้ำของเขาออกจากกัน ก่อนจะใช้ริมฝีปากดูดดึงแผ่นอกขาวเนียนไปทั่วทุกตารางนิ้วที่ได้เคลื่อนผ่าน จนทำให้คนใต้ร่างดิ้นขลุกขลักพยศ

ผมยิ้มขำ รู้ทั้งรู้ว่าคนคนนี้ไม่ชอบให้ทำรอยแต่ผมก็ไม่คิดทำตาม

ริมฝีปากร้อนครอบครองลงไปบนยอดอกสีสวย ขบเม้มเบาๆ อย่างหยอกเย้าจนเขาสะดุ้ง แว่วเสียงครางหวานลอดผ่านริมฝีปากสวยออกมาให้ได้ยิน

นิ้วโป้งผมนวดคลึงวนไปทั่วทั้งตัวเขาอย่างที่ผมมักจะทำเสมอตอนกำลังจะมีเซ็กส์กับใครสักคน ในขณะที่ริมฝีปากก็ลากไล้เรื่อยลงมา ผมปลดเชือกที่เขามัดเอวไว้หลวมๆ ด้วยริมฝีปากก่อนจะดึงมันออกจากตัวเขา ชั่ววินาทีที่ดวงตาเราสอดประสานกัน ผมก็ตวัดปลายลิ้นเลียลงแอ่งสะดือจนเกิดเสียงเฉอะแฉะ

ในตอนที่กำลังเคลื่อนใบหน้าต่ำลงอีก เสียงเตือนจากคนใต้ร่างก็ดังขึ้น

“รู้ใช่มั้ยว่านี่คือ sex ไม่ใช่ make love”

ผมจ้องมองนัยน์ตาสีดำสนิทที่จ้องมาอยู่ก่อนแล้ว

“พี่แค่อยากให้เราผ่อนคลาย”

“แต่ผมอยากให้คุณเข้ามาสักที”

ยังไม่ทันให้ผมได้ตอบอะไรกลับไป คนที่เคยอยู่ใต้ร่างก็ขยับตัวลุกขึ้น ผมมองตามร่างกายที่มีเพียงชุดคลุมอาบน้ำสวมไว้อย่างหมิ่นเหม่ ตอนที่เขาค่อยๆ ถอดมันออกจากหัวไหล่และปล่อยให้มันร่วงหล่นลงตามแรงโน้มถ่วงของโลก ร่างกายสมส่วนที่เปล่าเปลือยของเขาก็มาหยุดยืนอยู่ตรงปลายเตียงพอดิบพอดี

เขาขยับใกล้เข้ามา ปีนขึ้นเตียงพร้อมทั้งผลักอกผมเบาๆ จนนอนราบไปกับเตียง

ความตื่นเต้นเกี่ยวกับจินตนาการบทรักในสมองของผมสั่งการให้อวัยวะกลางตัวค่อยๆ แข็งตรงขึ้นมา เขาเหลือบมองมันนิดหน่อยก่อนจะเหยียดยิ้ม

ฟันขาวฉีกซองถุงยางอนามัย ก่อนจะเคลื่อนตัวมาคร่อมร่างผมไว้ แต่แล้วเขาก็ทำให้ผมประหลาดใจอีกครั้งเมื่อเขาขยับตัวหันหลังให้

ในตอนที่กำลังจะเอ่ยอะไรบางอย่างออกไป ผมก็จำต้องกลืนประโยคเหล่านั้นลงในลำคอแทบจะทันที

ผมเพิ่งรู้ในตอนนั้นว่ามนุษย์มีร่างกายที่งดงามเพียงใด กระดูกไขสันหลังของเขาขยับนูนเด่นขึ้นมาตอนที่เขาก้มลงไปเพื่อสวมเครื่องป้องกันให้กับแก่นกายที่ปวดหนึบของผมด้วยปากของเขา

สิ่งที่ปลุกเร้าได้มากกว่าความคิดลามก เช่น การอยากจะกระแทกกายเข้าไปในปากสวยๆ นั่น ก็คือตอนที่ผมเหลือบเห็นบั้นท้ายเนียนสวยของเขาวางแนบไปกับกล้ามหน้าท้องของผม ก้อนเนื้อทั้งสองข้างแยกออกเล็กน้อยจนมองเห็นช่องทางสีสวยที่ปิดสนิท

เจลหล่อลื่นถูกหยิบมาชโลมใส่มือจนทั่ว ก่อนที่เขาจะลูบไล้มันลงบนอวัยวะเพศของผมจนฉ่ำเยิ้ม ผมหลับตา พ่นลมหายใจ สัมผัสนุ่มลื่นจากมืออุ่นๆ ของเขาทำให้ผมแทบจะเสร็จ ได้แต่หักห้ามใจตัวเองเอาไว้เพื่อไปเจอความอุ่นนุ่มและคับแน่นมากกว่านี้

ตอนที่ผมลืมตาขึ้นมาอีกที ภาพที่ปรากฏแก่สายตาก็เป็นตอนที่เขากำลังใส่นิ้วที่สามเข้าไปในร่างกายของตัวเอง ผมมองภาพนั้นคล้ายกับคนลืมวิธีการหายใจ นิ้วเรียวสวยผลุบเข้าออกและบางครั้งก็หมุนวนอยู่ในนั้น คล้ายกำลังเรียกร้องบางสิ่งบางอย่างที่ใหญ่กว่านั้นให้เข้าไปสำรวจบ้าง

ผมมองคนที่ค่อยๆ ถอนนิ้วออกมา ปฏิเสธไม่ได้ว่าก้อนเนื้อในอกซ้ายเต้นแรงขึ้นมาด้วยความตื่นเต้น ทั้งยังนึกอยากเห็นสีหน้าอันบิดเบี้ยวด้วยแรงอารมณ์ของคนใจร้อนที่ยอมทำทุกอย่างเองแบบนี้

แผ่นหลังขาวเนียนของเขาค่อยๆ เคลื่อนห่างออกไปจนสามารถถูร่องก้นลงบนแก่นกายร้อนจัดของผม เขาทำแบบนั้นอยู่สองสามครั้ง และก่อนที่ผมจะทนไม่ไหวเขาก็ยกตัวขึ้นเล็กน้อย ผมอาสาช่วยด้วยการประคองเอวคอดไว้หลวมๆ สายตาจ้องมองส่วนกลางลำตัวที่เครียดแข็งจนตั้งตรงได้เอง ส่วนหัวของมันที่ชุ่มไปด้วยเจลหล่อลื่นจ่ออยู่ตรงปากทาง เขาใช้มือข้างหนึ่งวางทาบทับมือของผม ส่วนอีกข้างหนึ่งใช้ยันหน้าขาผมเอาไว้เพื่อช่วยทรงตัวในตอนที่เขาค่อยๆ กดตัวลงมา

ผมมองอวัยวะเพศของตัวเองค่อยๆ กลืนหายเข้าไปในช่องทางคับแคบ มันค่อนข้างฝืดเคืองจนเราต้องหยุดนิ่งในบางจังหวะ ถึงอย่างนั้นก็ต้องยอมรับว่าเพียงแค่ส่วนหัวที่เข้าไปแล้วถูกตอดรัดอยู่ตลอดเวลาก็แทบจะทำให้ผมหลั่งเสียเดี๋ยวนั้น

“ผ่อนคลายหน่อยครับคนดี”

“ไม่ได้เกร็งสักหน่อย”

เขาว่าด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด ผมหัวเราะในลำคอให้กับนิสัยบางอย่างของเขาที่ผมเริ่มจะเข้าใจ ก่อนจะกระชับเอวบางไว้ให้มั่นแล้วยกตัวเขาขึ้นจนแก่นกายของผมหลุดออกมา

มือขาวที่บีบเจลรอไว้อย่างรู้งานไม่รอช้าที่จะลูบไล้มันลงไปบนท่อนเนื้อของผมมากกว่าเดิม หลังจากนั้นผมก็จัดการกดตัวเขาลงมาอีกครั้ง คราวนี้แก่นกายของผมเข้าไปได้ง่ายขึ้น ไม่นานนักมันก็สามารถเข้าไปได้ทั้งหมด

“ชักช้า ไม่ต้องขยับ เดี๋ยวทำเอง”

เขาพูดรัวเร็วหลังจากช่องทางของเขากลืนกินตัวตนของผมเข้าไปแช่ไว้สักพักจนเริ่มรู้สึกคุ้นชิน และเมื่อจบประโยคคำสั่งที่ผมรอคอยที่จะทำตามอย่างเชื่อฟัง สะโพกขาวก็เริ่มขยับด้วยจังหวะหนักหน่วงแบบที่ผมแทบลืมหายใจ

เราร่วมรักกันอยู่ค่อนคืน จนครั้งที่สี่ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายในห้องน้ำ เขาก็หมดแรงและยอมนอนนิ่งๆ ให้ผมล้างตัวให้ในอ่าง

ผมมองใบหน้าที่มีบางส่วนคุ้นตาจนทำให้นึกถึงใครบางคนที่คุ้นเคย ที่ต่างกันคงจะเป็นริมฝีปากสีสดที่ตอนนี้บวมเจ่อกับแพขนตายาวสีดำสนิทที่เกลี่ยอยู่บนผิวใสที่ขึ้นสีแดงระเรื่อ ไม่แน่ใจนักว่าเป็นผลพวงจากเซ็กส์ที่เพิ่งผ่านพ้นไปหรืออุณหภูมิอุ่นๆ ของน้ำภายในอ่าง

“เสร็จหรือยัง ง่วง”

“ง่วงก็นอนสิครับ เดี๋ยวพี่อุ้มไป”

“ไม่ใช่ผู้หญิง”  คนที่เคยหลับตาเอ่ยสวนแทบจะทันที นัยน์ตาสีดำสนิทจ้องมองผมด้วยแววตาติดจะไม่พอใจสักเท่าไหร่จนผมต้องอธิบายเพิ่ม

“พี่ก็ไม่ได้มองว่าเราเป็นผู้หญิง แต่พี่ทำเราหมดแรง พี่ก็ต้องดูแลเราไง”

จบประโยคของผม คนฟังก็นิ่งไปพักหนึ่ง

“ดูแลคู่นอนดีแบบนี้ทุกคนเลยหรือไง”

“ครับ”  ผมตอบยิ้มๆ แววตาเป็นประกาย  “แต่กับบางคนก็ดูแลดีเป็นพิเศษ”

เขาเบะปาก ปฏิกิริยาที่ผมไม่คิดว่าจะได้เห็นทำให้ผมหัวเราะออกมา เขาหลับตาลงเพื่อตัดบทสนทนาและปล่อยให้ผมจัดการอะไรๆ ต่อให้เสร็จ


ไม่นานนักเราทั้งสองคนก็ออกมาจากห้องน้ำ ผมสังเกตเห็นคนที่ตากำลังจะปิดเดินไปทิ้งตัวนอนคว่ำหน้าลงบนเตียงกว้างที่ผมเพิ่งเปลี่ยนผ้าปูที่นอนไป

“เช็ดผมก่อนไหม นอนแบบนี้เดี๋ยวจะไม่สบายเอา”

“ไม่เป็นไร”

ผมกลืนคำพูดของตัวเองลงไปเมื่อเห็นอีกคนหันหน้าหนีไปอีกทาง เด็กดื้อ ผมส่ายหัว เลิกสนใจเขาก่อนจะเดินไปตากผ้าขนหนูผืนเล็กที่หยิบติดมือมาแล้วเดินไปปิดไฟ

ในตอนที่กำลังจะก้าวขึ้นเตียง เสียงอู้อี้ก็ดังขึ้นท่ามกลางความมืด

“ถ้าคุณจะค้างก็ไปนอนอีกห้องนะ ผมไม่ชอบนอนเตียงเดียวกับคนแปลกหน้า”

ผมชะงักค้างและขมวดคิ้วกับคำพูดนั้น

คนแปลกหน้า?

ถ้าไม่กลัวว่าปลุกมาแล้วจะโดนข่วนหน้า ผมอยากจะดึงทึ้งกางเกงขายาวบนตัวเขาทิ้งแล้วแทรกกายตัวเองลงไปในช่องทางเดิมเพื่อเตือนความจำเขาเสียเหลือเกินว่า


เรารู้จักกันดีแค่ไหน
#กาลครั้งหนึ่งไม่ถึงชั่วนิรันดร์
ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-0

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด