❤️ทฤษฎีร้ายจีบเสือ❤️พี่ครับ....มาเป็น’ผัว’ผมเถอะ [ตอนที่6] 14.04.62 p.3
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: ❤️ทฤษฎีร้ายจีบเสือ❤️พี่ครับ....มาเป็น’ผัว’ผมเถอะ [ตอนที่6] 14.04.62 p.3  (อ่าน 3913 ครั้ง)

ออฟไลน์ แล้วแต่จิต

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 63
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-1
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม❤️ทฤษฎีร้ายจีบเสือ❤️
พี่ครับ...มาเป็น ‘ผัว’ ผมเถอะ

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-04-2019 04:24:19 โดย Justinmymind »

ออฟไลน์ แล้วแต่จิต

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 63
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-1
บทนำ
ปากดีต้องโดน

ชีวิตมหา’ลัยของผมเกือบจะน่าเบื่อแล้วถ้าผมไม่เจอคนๆ นี้ เขาชื่อ ‘สงคราม’ เป็นผู้ชายสุขุม ดูน่าเกรงขาม ใครมองก็ต้องตกบ่วงเขาทั้งนั้นแม้แต่...ผม

ชอบจริงเลยผู้ชายเถื่อนๆ ดิบๆ แบบนี้ หาได้ที่ไหนว่ะเนี่ยย อย่าเพิ่งทำหน้าเอือมระอาครับผมไม่ได้สาดิสนะ แค่ไลฟ์สไตล์แบบนี้เฉยๆ

เขาเป็นรุ่นพี่ปีสี่ครับ เรียกได้ว่าคนในมหา’ลัยใครไม่รู้จักก็บ้า ยิ่งเรื่องหญิงไม่ต้องพูดถึง พูดแล้วเจ็บใจ สาวๆ ไม่ว่าจะคณะไหนก็แทบจะถวายตัวถวายใจให้พี่สงครามกันทั้งนั้น หึ! เสือจะได้คนนี้ มีคนเสนอจะไม่สนองก็คงไม่ใช่เสือคราม ผมนี่อยากจะเสนอเองจริงๆ แต่ตัวจะได้ตีนกลับมา

“ไอ้ปิ่นนนน” ไอ้งามไส้!

‘นิ่ม’ เพื่อนผู้หญิงคนเดียวในกลุ่มวิ่งหอบแห้งมาแต่ไกล และยังคงหอบอยู่เมื่อถึงโต๊ะ

“กูบอกว่าอย่าเรียกกูปิ่น!” กูออกจะหล่อขนาดนี้เรียกซะเสียหมด!

“เออช่างมันเถอะเรื่องนั้น คือๆ...คือ” มันทำเสียงตื่นตูมชี้โพรงชี้พรายไปด้านหลังมัน

“อะไรของมึงเนี่ยไอ้นิ่ม!” วอร์มถามมัน ดูจากอาการมันจะตื่นเต้นอะไรนักหนา

“พี่สงคราม! คือพี่เขา...”

“พี่สงครามทำไม!” ได้ยินชื่อนี้ไม่ได้เลยครับ ต่อมอยากรู้อยากเห็น(เสือก)ทำงานทันที

“คือๆ”

“มึงจะคือๆ อีกนานไหม!”

คนยิ่งลุ้นๆ อยู่ไอ้เพื่อนเวร!

“มีคนมันปล่อยข่าวลือว่าพี่สงครามไปแย่งแฟนชาวบ้าน มั่วไม่เลือก ก็เลย...” ก็มั่วจริงเปล่าวะ

ถึงจะแอบชอบ ก็ไม่เข้าข้างหรอกเชอะ! เราตามเราเห็นหมดแหละว่าพี่มันร้าย

โสดๆ ซิงๆ อย่างผมทำไมไม่มามั่วด้วยก็ไม่รู้!

“ก็เลยอะไร?” เวฟถาม

“ก็โดนพี่สงครามกับพวกกระทืบอยู่สิมึง!”

สมควร

“เขาก็กระทืบปกติเปล่าวะ” เออที่วอร์มมันพูดก็ถูก ใครปล่อยข่าวก็ไม่พ้นตีนพี่เขาทุกคน เรียกว่าเถือนดิบจนไม่มีใครกล้ามีเรื่องกับเขา

“ฟังก่อนสิมึง!” ทุกคนเขารอฟังมึงตั้งนานละไอ้ห่า! “ก็ๆ ไอ้คนที่โดนกระทืบอ่ะ คือไอ้ฟิว!”

“เหี้ยยยย!” ทุกคนร้องเป็นเสียงเดียว

ไอ้ฟิวคือเพื่อนอีกคนในกลุ่มครับ มันก็น่าจะรู้นะว่าถ้าไม่ยุ่งกับพี่สงครามจะเป็นยังไง แต่จะยังไงละครับ มันเพื่อนยังไงพวกผมก็ต้องไปช่วย ถึงใจจะหนีกลับบ้านแล้วก็ช่างปักๆ ตุบๆ ตุบ

เสียงแรงเตะกระทืบดังไปหมด ผมวิ่งหอบมายืนไม่ห่างจากเหตุการณ์มาก กว่าจะฝ่าคนมาได้ก็หอบอีกเช่นกัน

“อ้อกกก อ๊ะ!” เหี้ยยย! สภาพไอ้ฟิวดูไม่ได้เลยครับ

“หยุดนะเว้ย!” วอร์มๆ เดี๋ยวเพื่อนๆ

แต่ได้พ้นครับ ทุกคนหยุดแต่สายตาที่มองมา...โอ้ยยย ใครก็ได้พากูไปจากตรงนี้ที

“มึงไม่เกี่ยวอย่าเสือก” เสียงเพื่อนพี่สงครามคนใดคนนึงดังขึ้น

“นี่เพื่อนผม”

ใช่! เพื่อนผม...

“เหอะ! มึงรู้ไหมว่าเพื่อนมึงทำอะไรไว้!”

“แล้วเพื่อนพี่ทำอะไรเพื่อนผมละ! มันถึงทำแบบนั้น” พวกมันมองไอ้วอร์มเหมือนจะแดกเข้าไปเลยครับ

ผมรู้สึกตัวรีบๆ ยังไงบอกไม่ถูก

“เอ่อ...ผมว่าเรามาคุยกันดีๆ มะ!!!” ผมยังพูดไม่จบก็ตกใจเสียงที่ตะคอกมา

“มึงไม่ต้องเสือก!”

ไอ้พี่สงครม!

กล้าดียังไงมาตะคอกใส่คนที่แอบชอบมึงห๊ะ!

“มึงสิเสือก! แย่งแฟนชาวบ้านแล้วยังมาทำตัวป่าดิบ ทุเรส! หาเองไม่ได้รึไง แดกไปทั่วไม่เลือกหน้าขอให้เอดส์แดกสักวัน!”

ฮือออ ผมไม่ได้ตั้งใจจะพ่นไฟออกไป ผมยังยืนยันคำเดิมครับมาผมชอบพี่มัน

เชื่อผมสิคร้าบบบบ

มันค่อยๆ ก้าวมาข้างหน้าผมช้าๆ จนเราห่างกันแค่เล็กน้อย หู้ยยย รู้สึกดีอ่ะ คนที่ชอบมายืนตรงหน้าแถมเดินมาเองด้วย เหมือนเหนือกว่าเลยว่ะ

“มึงกล้าดียังไงมาปากดีกับกู!”

เคยกินปากกูรึไงถึงรู้ว่าดี!

“แล้วมึงกล้าดียังไงมาทำเพื่อนกู เก่งมากรึไง!” เอาสิ เชิ่ดครับๆ

ปวดคอว่ะ...ไอ้เหี้ยยย

“มึงจะเอาไงว่ะไอ้เด็กเหี้ย!” เพื่อนมันทำท่าจะพุ่งมา แต่ว่าที่ผัวในอนาคตผมยกมือห้าม หึ! ดูด้วยกูใคร

“เตี้ยแล้วไม่เจียมอย่างมันทำไปก็หมาเปล่าๆ” หู้ยยยยยย ไอ้เหี้ยคราม! เลือดขึ้นหน้าเลยกู! กูอยากจะๆ อยากกกกๆ

ปากดีนักใช่ไหมมึง!

ผมยื่นมือไปคว้าคอมันมาแล้วเขย่งเท้าขึ้นสุด ประกบปากบางลงไปที่ปากหนาของมัน หึมมมม นุ่มว่ะ สอดสิๆ สอด ผมตักตวงเอาลิ้นเข้าไปอย่างรวดเร็ว แล้วผละออก มันมองผมนิ่งค้างด้วยสายตาอึ้งและคนรอบข้างมันก็อึ้ง ผมใช่จังหวะนี้รีบพาเพื่อนออกจากจุดนี้

หึ! ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครเป็นใคร!

*จบตอนนนนน

ปิ่นโตลูกกกกกก ทำแบบนี้ได้ไงลูกกก พี่เสือเค้าถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว #พี่ครับมาเป็นผัวผมเถอะ


ออฟไลน์ Chucream.nabi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 265
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
 :m20: :m20: ด่าได้มั้นลูกกกกกก...ไปจบเค้าก่อนได้ง้ายยยย

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3588
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +129/-4

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1119
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
ความอยากได้พี่น้องปิ่นช่างกล้าบ้าบิ่นจริงทำเอาพี่ครามนักเลงอึ้งค้างเป็นเสาหินเลย :laugh: :pigha2:

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4633
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
น้องปิ่นนนนนนนนนนนน
หนูทำอะไรลงไป
พี่เสือเล่นหนูหนักแน่

 :impress2: :impress2:

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2693
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-0

ออฟไลน์ Jibbubu

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3321
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +72/-5
อ้าว เฮ้ยยยยย!!!! เป็นใครก็อึ้งป่ะว่ะโดนแบบนี้เข้าไป 5555

ออฟไลน์ mimasopu

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 207
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
หนูปิ่นลูก หนูมาวอนเจอตีนพี่เขาแอนด์เดอะแก๊งตั้งแต่บทนำอาย่างนี้ไม่ได้นะลูก
การจูบไม่ทำให้ความรู้สึกอยากกระทืบหายไปนะหนูมันแค่อึ้งซื้อเวลาให้หนี
เจ้ฟันธงอีพี่ครามตามเอาคืนแน่นอน  :hao7:

ออฟไลน์ Januarysky

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 485
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +17/-0
หนูปิ่นลูก หนูมาวอนเจอตีนพี่เขาแอนด์เดอะแก๊งตั้งแต่บทนำอาย่างนี้ไม่ได้นะลูก
การจูบไม่ทำให้ความรู้สึกอยากกระทืบหายไปนะหนูมันแค่อึ้งซื้อเวลาให้หนี
เจ้ฟันธงอีพี่ครามตามเอาคืนแน่นอน  :hao7:

555555555
เห็นด้วยอย่างแรง
หนูปิ่นอยากจัดวัดไหน บอก
กระทืบไลค์ด้วย +1 ปึงๆๆๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Pe_no

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 368
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0

ออฟไลน์ แล้วแต่จิต

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 63
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-1
ตอนที่1
ปล้ำยังรู้สึกดีกว่า

เหตุการณ์วันนั้นมันตีตราชีวิตผมยิ่งนัก มีมือดีถ่ายรูปจังหวะผมจูบกับพี่สงครามมันได้ทัน คือมึงจะพอดีอะไรขนาดน๊านนนน

อยากจะมุดหัวลงดินจริงๆ วันนั้นอะไรเข้าสิงผมก็ไม่รู้ ที่แน่ๆ ไม่ใช่ผมมมมม

“ไอ้ปิ่นโต! กูว่ามึงเลิกหลบๆ ซ้อนๆ ได้ละ!”

“ใครบอกกูหลบ!” แค่ช่วงนี้ผมตัวให้ยุ่งนิดหน่อยเหอะ!

“หราาาาา ไม่หลบเลยไอ้เวร เลิกเรียนก็เพ่นกลับหอทันที” ไอ้วอร์มทำหน้าเหรอหรา

“ทีตอนนั้นทำเก่ง”

“เออ พอตอนนี้หัวนี่หด”

กูเปล่ากลัวซะหน่อย แค่ไม่อยากคนปากเสีย แค่นั่น จริงจริ๊งงง

“พี่สงคราม!” เสียงไอ้เวฟดังขึ้น เป็นชื่อที่ทำปมขนหัวลุก

แค่ชื่อรู้สึกกล่นตีนตุตุลอยมา

“ไอ้ปิ่นโต!”

“ไหนบอกไม่กลัวไงมึงแล้วลงไปทำห่าอะไรข้างล่าง”

“กู...กูลงมาหาของ ขะของตก!”

กูกลัวที่ไหน...

“จ้าาาาาา กูเชื่อๆ” ไอ้นิ่มเสียงมึงมันบ่งบอกว่ามึงตอแหล ผมค้อนสายตาใส่มัน

แต่พอนึกถึงหน้าพี่สงครามมันแล้วก็อดนึกภาพที่ผมมอบจูบแรกให้เขาไม่ได้ โอ้ยยยย แค่คิดก็ฟิน นี่ขนาดจูบอย่างเดียวนะ ถ้าอ่ะจึ้ยๆ กันละก็คงฟินอีกเรื่องนึง ซิกแพคเน้นๆ กล้ามโตๆ พื้นเนียนๆ ถ้าไปลูบได้คลำไป...

“ปิ่นโต!” โวะ! ขัดกูจริงพวกเวร

“มีอะไรวะ!”

“กูว่ามันแปลกๆ ป่ะวะ” เวฟทำสีหน้าสงสัยชวนผมเข้าไปงุนงงด้วย

“อะไรแปลก?”

“ก็พี่สงครามมันเงียบผิดปกติ กูว่าเขาต้องมีแผนอะไรแน่ที่จะเอาคืน มึงควรระวังตัวไว้บ้างก็ได้”

“ทำไมต้องระวัง ลองทำกูสิจะจับทำผัวแม่งเลย!”

“ไอ้ปิ่นโต!” โว้ยย กูรู้แล้วว่ากูชื่อ ‘ปิ่นโต!’ เรียกกันอยู่ได้ เดี๋ยวเปลี่ยนชื่อแม่งเลยหนิ!

“มึงไม่สลดเลยรึไง?” ไอ้นิ่มเอียงคอถาม

“สลด”

“นี่คือสลด?”

“สลดก็บ้า!”

เพี๊ยะ! เพี๊ยะๆๆๆ!

“ไอ้พวกเหี้ยตบกูทำไม!” ผมลูบหัวเบาๆ ด้วยความเจ็บ

“ทำเป็นปากดีไปเถอะ พอเจอจริงก็มุดหัวลงโต๊ะอีก”

“กูแค่ดูเชิงเถอะไอ้วอร์ม” คนอย่างไอ้ปิ่นโตไม่เคยกลัว...

เฮ้อออ...

“แต่กูอยากได้เขาเป็นผัวอ่ะมึง”

ปัก! ตุบ!!!

โอ้ยยยย....ถีบกูทำไมมมมมม รู้ตัวอีกทีจากนั่งโต๊ะก็ลงมีนั่งพับเพียบอยู่ที่พื้น

จูบแรกก็เสียไปแล้ว...

อืม...แต่ยังไม่เสียซิงเลยว่ะ

กูจะเอาคนนี้! ปากหมาดีปิ่นโตช๊อบชอบบบ

“ไม่หลบแล้วเหรอมึง?” เวฟถาม

“หลบใคร?”

“ผัวมึงไง”

“ผัวเหี้ยไรละ!” พูดออกมาได้นะไอ้เวฟ “กูยังไม่ได้โดนเขาเสียบเลย ถึงจะอยากยัดเยียดความเป็นเมียให้เขาก็เถอะ!”

“ไอ้ปิ่นโต!”

“เรียกจริง! บ้านมึงใช้ปิ่นโตแดกข้าวรึไงวะห๊ะ?”

“มึงดูนู้นนนนน” พวกมันสามตัวชี้ไปด้านหลังผม ผมหันตามก็พบว่าร่างสูงใหญ่กำลังเดินมาทางผม?

“มึงๆๆๆๆ ทำไงดีวะ?” เยี่ยวจะราด

“กูว่าเราหนีไหม” ไอ้นิ่มว่า

“ไม่ๆ ไม่หนีดิ”

“ไม่กลัวเหรอมึง กูว่าเพ่นเถอะ”

“กูว่าเขาต้องติดใจจูบกูแน่เลยมึง แล้วคือกูเพิ่งแดกส้มตำปลาร้าไป ถ้าเขาจูบกู...”

“มึงฟังกูไหมเนี่ย!”

“มึงมีฮอลป่ะ เพื่อจะดับกลิ่นปลาร้าได้”

โอ้ยเครียดดด ถ้าเขาได้รับกลิ่นปลาร้าไปอาจไม่ประทับใจนัก

“ไอ้ปิ่นโตตตต~” ทำไมต้องเรียกกูด้วยเสียงเอือมระอาด้วยวะ?

ร่างหนาเดินมาประชันหน้ามองผมด้วยสายตาพิศวาส(?)

“กูขอคุยด้วยหน่อย”

“มีไรก็ว่ามา” เชิ่ดครับ!

เขามองเพื่อนผมด้วยห่างตาทำให้เพื่อนผมสะดุ้งหนีไปหมด เหอะ อยากอยู่ด้วยกันสองคนก็ไม่บอกดีๆ

“มึงรู้ไหมว่าวันนั้นมึงทำอะไรลงไป!”

“รู้”

“มึงกล้าดียังไงมาจูบกู!”

เชิ่ด!

“กล้ามากนะมึง”

เชิ่ดครับ!

“คนเอารูปมึงกับกูไปลงให้ทั่ว กูเสียหายแค่ไหนมึงรู้ไหม!”

“ทำไม? จูบแค่นี้ท้องรึไง” บ้าไปแล้ว! จูบแล้วท้องได้มีด้วยเหรอ...

มาเรียกร้องความเสียหายอะไรบ้าบอ

อ้ากกก อีกฝ่ายกระชากคอเสื้อผมไปด้วยความแรงจนตัวแทบลอย เชิ่ด! อ้อยย เชิ่ดไปเชิ่ดมาปวดคอละ

“ปากดี!”

“มึงดีตายละ หมาเน่าอยู่ในปากขนาดนั้น” กูชอบมึงนะพี่สงคราม

“หึ” เขาแค่นหัวเราะในลำคอ

“อย่างมึงกระทืบไปก็เท่านั้น” เออ รู้แล้วก็ปล้ำกูสิจะได้จบๆ!

“เพื่อสั่งสอนไอ้เตี้ยอย่างมึง มึงต้องไปทำงานที่ร้านกูฟรีๆ หนึ่งเดือน”

บ้าไปแล้ว!

“ไม่โว้ย!” ปล้ำกูซะดีกว่า!

“มึงไม่มีสิทธิ์มาต่อรอง เห็นสภาพเพื่อนมึงแล้วใช่ไหมว่าลองดีกับกูมันเป็นยังไง?” เขาแสยะยิ้มใส่

ผมกลืนน้ำลายหนืดๆ ลงคอทันที ขนลุกสู้เลยพอนึกถึงสภาพไอ้ฟิวที่นอนซมอยู่โรงพยาบาลตั้งแต่วั้นนั้นจนวันนี้ก็ยังไม่ออก อาการหนักใช่ได้ทีเดียว

อดคิดไม่ได้ว่าถ้าผมโดนพี่สงครามปล้ำต้องไปนอนซมอยู่โรงพยาบาลไหมน้าาา

เฮ้อออ

“คิดไรของมึงอยู่!” อยากโดนปล้ำบอกได้ป่ะ?

“เปล่า”

“ตอแหล”

“มึงสิตอแหล” ใครจะไปยอมโดนด่าตอแหล ด่ากูร่านยังสบายใจกว่า...

“กูขี้เกียจเล่นลิ้นกับคนปากดีกับมึง พรุ่งนี้เริ่มงานหกโมง ที่ร้านยูบาร์สโมสร”

“กูไม่ไป”

“กูไม่ได้ถาม กูสั่ง!”

“พรุ่งนี้มีเรียนเลิกดึก”

“เอาเบอร์มึงมา”

ขอเบอร์กันแบบนี้เลยเหรอ...

อ้ากกกก บิดครับบิด

เขินเป็นนะเว้ย

“เป็นเหี้ยไรมึง กูจะเอาไว้เช็คว่ามึงมายัง” ถถถถ ผมหยิบโทรศัพท์เขามาอย่างหงุดหงิดใจเล็กน้อย กดเบอร์ตัวเองเมมว่าไรดีน้าาา ‘ที่รัก❤️’ ละกัน ฮ่าๆ เสร็จก็ส่งให้มัน

“ยิ้มอะไรมึงนัก!” ตะคอกได้ตะคอกดีจริงๆไอ้เวร

มันกดๆ อะไรสักอย่างแล้วส่งมาให้ผมอีก บ้าไปแล้ว มึงจะเอารหัสนักศึกษากูไปทำไมมมม!!!

“ใส่” เขาว่าเสียงเรียบใบหน้าตึง

“ไม่ใส่ได้ป่ะ”

“กูบอกให้ใส่” เขากดเสียงต่ำ ดุจริงผัวกูคนนี้

คือถ้าเขาเห็นเกรดผมขึ้นมาทำไงวะเนี่ย งื้ออออ ต้องไม่ปลื้มผมแน่ๆ

“แล้วอย่าคิดว่ามึงจะตอแหลกูได้ว่ามีเรียน”

“เออ!”

“มึงเออกับใคร กูรุ่นพี่” ทำเป็นมานับพี่นับน้องกับกู

“ครับผัว!” วิ่งงงงงงง!!! สับเกียร์หมาไปเลยไอ้ปิ่นโต~

“ไอ้เด็กเหี้ย!” เสียงคนที่รักผมมากๆ ดังตามหลังมา คงมีใจให้เราแล้วสินะ เทิดทูลกูซะขนาดนั้น ปลิ้มมมม!

*จบยกที่หนึ่งจ้าาา

ปิ่นโตเป็นเด็กใสๆ เท่าเท่านั้นเอง พี่สงครามอย่าเพิ่งฆ่าน้องเน้อออออ #พี่ครับมาเป็นผัวผมเถอะ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-02-2019 20:56:36 โดย Justinmymind »

ออฟไลน์ miikii

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2693
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-0

ออฟไลน์ Januarysky

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 485
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +17/-0
รู้สึกจะวงวารอิพี่สงครามล่วงหน้า
เด๋วเจอฤทธิ์เด็กตาใสๆ
ตั้งเดือนนึงเชียวนะ
 :hao7:

ออฟไลน์ mimasopu

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 207
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
รู้สึกถึงความป่วนที่จะบังเกิดในร้านพี่สงคราม พี่คะจริงๆอะกระทืบน้องให้จบๆไปก่อนน้องอาจชอบแบบซาดิส มันใช่เรื่องที่จะต้องมาหาแรงงานฟรีไหมคะคุณพี่ :hao3:

ออฟไลน์ Jibbubu

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3321
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +72/-5
อยากจะบ้ากับปิ่นโตจริง ๆ

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3721
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 417
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0

ออฟไลน์ Kelvin Degree

 • ถ้าวันนั้นเลือกที่จะเดินออกไป คงไม่เจ็บมาจนถึงทุกวันนี้...
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-1

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ องศาวาย

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 102
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0

ออฟไลน์ แล้วแต่จิต

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 63
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-1
ตอนที่2
นับเป็นจูบที่สองเปล่าฮะ?

คิดว่าผมไม่รู้มั้งว่าจะให้ไปทำงานที่ร้านเพราะอดใจคิดถึงผมไม่ได้ เหอะ! ตกหลุมเขาละสิ ก็เข้าใจนะว่าผมน่ะน่ารัก ใครจะไปอดใจไหว เสือก็เสือเถอะ ถ้าได้ชิมเหยือรสหวานแบบนี้ไปไหนไม่รอดแน่ พูดแล้วก็อยากโดนกินแหะ ฮ่าๆ

“มึงจะไปทำจริงเหรอว่ะ” เวฟถามหลังจากผมบอกมันว่าวันนี้ผมต้องไปทำงานที่ร้านพี่สงคราม

“จริงสิ”

“มึงแน่ใจเหรอว่าจะปลอดภัย?”

“แค่โดนปล้ำมากูว่าก็คุ้มละ”

เพี๊ยะ!

“ปากดี โดนขึ้นมาจริงๆ จะรู้สึก”

รู้สึกชอบสิไม่ว่า อิอิ

คิดว่าไปคิดมานะบางทีที่พี่สงครามให้ผมไปทำงานที่ร้านอาจเพราะอยากให้ผมเรียนรู้งาน เพราะต่อไปผมก็จะได้เป็นเมียเขาละ

“แล้วนี่ต้องไปกี่โมง?” ผมหันไปหาวอร์มที่ถามขึ้น

“เขาให้กูไปหกโมง” แต่ไม่ไปหรอก เรทชั่วโมงสองชั่วโมงจะเป็นไรไป

“นี่ก็ห้าโมงครึ่งแล้วนะเว้ย”

“อืม”

“แล้วมึงไม่รีบไปรึไง!”

“ไม่ รอผัวโทรตามค่อยไป” อยากมีโมเม้นต์ผัวโทรตามจิกไรงี้

“ไอ้สัด!” ว้าวเพื่อนรักเรามากมักเรียกเราแบบนี้

“กูละขี้เกียจจะพูดกับมึงละ” ไอ้นิ่มเบะปากใส่

“แล้วถ้าพ่อแม่มึงรู้อะไรจะเกิดขึ้นเนี่ย”

โอ้ะ! ลืมไปเลยยย ถ้าพ่อแม่รู้มีหวังผมตายแน่ๆ

“มึงก็เงียบกันไว้สิ กูไม่บอกมึงไม่บอกแค่นี้ก็จบ”

“คุณหนูปิ่นลูกชายคนเล็กเพียงคนเดียวของตระกูลไปเป็นขี้ค่าเขา กูว่ามึงตาย”

“รอกูโดนปล้ำก่อนเดี๋ยวกูเลิกทำเลย”

“ไอ้ปิ่นโต!”

“เออๆ ไม่ไหวก็ไม่ทำแค่นั้นแหละ”

ที่ยอมไปทำก็แค่ไม่อยากโดนกระทืบเท่านั้น กลัวเจ็บ แต่ถ้าเขาบอกจะปล้ำแล้วจบกัน ผมคงรีบแล้วแหละ ฮ่าๆ

Rrrrrrrr Rrrrr

เบอร์ไม่รู้จัก???

ผัวโทรมาแล้วคร้าบบบ

ขอหยิ่งก่อนใส่ก่อน แล้วเดี๋ยวค่อยรับ

“ฮัลโหล”

[มึงอยู่ไหน!]

“นั้นใคร?”

[กูสงคราม]

“สงครามไหน” ใช่สงครามที่เป็นผัวเรารึเปล่า?

[กวนตีนกู? เดี๋ยวได้แดกตีน]

หู้ยยยยยย เกรี้ยวกราด!

“มีไรละ!”

[กูบอกให้มึงมากี่โมง?]

“ไม่มีรถไป”

เพื่อนผมมองมาด้วยสายตาเดียวว่า ‘มึงเนี่ยนะไม่มีรถไป’

[มึงอยู่ไหน?]

“อยู่ตึกคณะ จะมารับเขาเหรอ?”

ตูดดดดๆ ตัดสายเฉย

“มึงไม่มีรถไป?”

ผมยิ้มหวานล้วงกระเป๋าแล้วโยนกุญแจรถให้มัน

“ฝากเอาไปไว้หอให้ด้วย”

พี่สงครามมันมารับผมที่คณะแล้วพามาที่ร้าน เป็นร้านเหล้าแถวๆ มอ ซึ่งผมรู้จักดีเพราะมาบ่อยอยู่

“สวัสดีครับคุณสงคราม” พี่ผู้ชายคนนึงเดินมาไหว้เมื่อเห็นพี่สงคราม

เขาพยักหน้ารับ “นี่เด็กใหม่ แนะนำงานมันด้วย”

“ได้ครับ”

แล้วพี่สงครามมันก็เดินไปโดยไม่หันกับมามองหน้าผมว่าตอนนี้มันกำลังเอ๋อแดก

ว๊อท!? มาวันแรกก็จะให้ทำงานเลยรึไงวะ!

“ชื่ออะไรเรา?” พี่เขาถามขึ้น

“ปิ่นโตครับ”

“ชื่อน่ารักดี พี่ชื่อเจต” พี่เจตว่าและแนะนำผมต่อว่าทางร้านมีอะไรให้ทำบ้าง ซึ่งวันนี้เขาจะให้เริ่มงานเพียงเล็กน้อยก่อน แล้วจะค่อยๆ ให้เรียนรู้งานไปเรื่อยๆ

พ่อแม่จ๋าาาา ปิ่นโตขอโทษล่วงหน้าเลยนะคร้าบบบ//กราบรัวๆ

เดี๋ยวลูกได้พี่สงครามเป็นผัวเมื่อไหร่จะเลิกทำเลย

จะว่าไปพี่มันรู้ชื่อผมรึยังเถอะ เจอกันมันยังไม่ถามชื่อผมสักคำ เรียกก็ไม่เรียก พูดแต่กูมึงๆ

น้อยใจอ่ะ...

“ชื่ออะไรครับเนี่ย” เสียงลูกค้าท่านนึงดังขึ้นเมื่อผมยกเครื่องดื่มมาเสิร์ฟ

ทว่าผมไม่ได้ตอบอะไรแค่รีบๆ วางของจะได้รีบไป แต่ดันเกิดเรื่องซะก่อน

“เห้ย!!!” ผมร้องเสียงดังเมื่อมีมือใครก็ไม่รู้มาจับสะโพก

ทุเรส!

พยายามนับเลขในใจรีบออกให้ห่างโต๊ะนั้น ถึงอยู่นานผมได้เอาถาดฟาดหน้ามันแน่

แต่ใครจะรู้ว่ามันไม่ยอมหยุด มันสั่งอาหารเพิ่มและรีเครสมาว่าต้องเป็นผมคนเดียวเท่านั้นที่เป็นคนเอาไปเสิร์ฟ ตอนนี้อาหารอยู่ในมือผม ได้แต่ข่มใจเดินไปดีๆ

ผมก้มหน้าก้มตาวางถาดหยิบอาหารลงที่โต๊ะโดยไม่ได้มองหน้าพวกมัน

“น่ารักจังมีแฟนยังครับ...ฮิ้วววว” ฮิ้วพ่อมึงสิ

“มีแล้วครับ” ตอบไปงั้นจะได้จบๆ

“หว่าา เสียดาย ขอเป็นแฟนอีกคนได้ป่ะครับ” เสียงหัวเราะดังจากมันและกลุ่มโต๊ะมัน

หมับ!

ปัก!!!

เสียงแรกคือมันจับก้นผม ส่วนเสียงสอง หึ! ผมเอาถาดฟาดไปที่หน้ามันเอง ลูกค้าหลายๆ โต๊ะหันมามองเนื่องจากเสียงดังพอสมควร

“มึง!” มันกัดฟันลุกขึ้นชี้หน้าผม หน้ามันคงช้าไปครึ่งซีก

“อย่ามาชี้หน้ากูนะไอ้เลว คิดว่ากูจะยอมให้มึงมาจับก้นกูฟรีๆรึไง!!!” มันก็ต้องมีของแลกเปลี่ยนกันบ้าง

“ไอ้เหี้ยนี่! ปัก!” มันกระชากคอเสื้อผมไปประชันชิดง้างหมัดขึ้นต่อยผมจนล้วงลงไปกับพื้น จังหวะนั้นมันกำลังจะต่อยซ้ำก็มีเสียงขัดซะก่อน ผมจ้องหน้ามันอย่างไม่กลัว พี่จะเชิ่ดใส่ให้ด้วย!

“เกิดไรขึ้น!” พี่สงครามเดินมาที่โต๊ะ

มันปล่อยคอเสื้อผม “ถามมันสิว่าทำไรกับลูกค้า”

พี่สงครามหันมาจ้องหน้าผมเชิงถามว่าทำอะไรลงไป

“กูไม่ทำละงานเหี้ยเนี่ย” ผมพูดเสียงดังเดินออกมาไม่สนใจใครทั้งนั้น ผมไม่ใช่คนที่ยอมคนอะไรมากมาย การที่มึงให้กูมาทำงานแล้วกูมาก็ยอมมากพอละ จะให้มาทนกับเหตุการณ์แบบนี้ที่ไม่รู้จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่อีกในระยะเวลาหนึ่งเดือน

หมับ...มันจับข้อมือผม ผมหันไปมองหน้าพี่สงคราม

“ใครอนุญาติให้มึงเลิกทำ”

“กู ไม่ ทำ!” ผมเน้นเสียงทุกถ้อยคำ

“มึงจะลองดีรึไง!”

หึ! ผมใช่แขนเช็ดเลือดที่ปากแรงๆ ด้วยความโมโห

“อย่ามาทำเสียงแบบนี้ใส่กู!”

“ทำไม! จะทำเหี้ยไรก็ทำสิ กระทืบกูสิ! เอาให้เข้าโรงบาลอย่างไอ้ฟิวสิจะได้จบ!”

แม่ง! กระทืบกูสิจะได้หมดเรื่อง หน้าร้อนมากตอนนี้ผมเริ่มรู้ตัวละว่ากำลังโมโหมาก คนเรามีมุมร่าเริงสดใสก็จริงแต่ใครจะยิ้มได้ตลอดเวลาผมไม่ใช่คนบ้านะเว้ย

“ต่อไปนี้มึงไปทำงานที่ห้องทำงานกู” เสียงมันเบาลง จ้องผมเขม็ง

โว้ะ! สายตาดุร้ายอยากจับทำผัว

เชิ่ด! กูโมโหอยู่

“กูไม่ทำ” ผมพูดเสียงเรียบมองหน้ามันสายตานิ่ง

“วันนี้กูให้มึงไปพักก่อนหนึ่งวัน”

“ไปส่งกูด้วย ไม่มีรถกลับ” มึงลืมรึไงว่าไปรับกูที่คณะ ถึงจะไม่ไกลจากหอมากแต่ก็ไม่กลับเองหรอก

มันหันกลับไปมองลูกค้าในร้าน ก่อนหันมาพูดกับผม “วันนี้มึงนอนนี้ไปก่อน”

“ไม่เอา”

“อย่าเรื่องมาก ไปนอนห้องกู”

ว้าววว ได้นอนห้องพี่สงครามฟินอ่ะ!

เล่นตัวก่อนๆ

“จะก่อน”

“ตามกูมา! พูดมากอยู่ได้”

พี่มันเดินนำผมขึ้นไปบนชั้นสอง ผ่านห้องกระจกมาซึ่งผมคิดว่าน่าจะเป็นห้องทำงานมัน จนมาหยุดที่หน้าห้องนึง

“นอนนี่ไป” มันเปิดประตูเข้าไปตามด้วยผม ห้องกว้างตกแต่งหรูมากเหมาะกับดีกรีเจ้าของร้าน

“ผ้าเช็คตัวอยู่ในห้องน้ำ”

“เสื้อผ้า?”

“เอาของกูมาใส่ก่อน” พูดจบมันก็เดินออกไป

อ้ากกกกก ได้นอนว่าฟินแล้วได้ใส่เสื้อพี่สงครามฟินกว่า ว่าแล้วก็รีบวิ่งไปดูเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้า ปิดมาก็อึ้งนะเสื้อเยอะมากกก แต่มีตัวใหญ่ๆ ทั้งนั้น ผมใส่ไปคงยาวเป็นกระโปรง

แกร๊กก...

หยุดทุกการกระทำเลยครับ หันไปมองพี่สงครามที่เดินเข้ามาอีกรอบ มาทำไม? พอก้มลงก็เห็นเขาถือกล่องปฐมพยาบาลมา เขานั่งลงที่โซฟาใหญ่

อุ้ยยย...เขินอ้าาา

“มานี่” วิ่งสิครับวิ่ง! หลอกครับ ต้องเดินช้าๆ เหมือนไม่เต็มใจทั้งที่ใจนั่งที่โซฟาแล้ว

ผัวจะทำแผลให้ว่ะะะะ

ผมนั่งลงตรงหน้าเขา แต่เราจะทำเหมือนงอนๆ นิดนึงครับ จะได้รู้ว่าผมเจ็บจริง

เขาหยิบนู่นนี่ขึ้นมาทำความสะอาดแผลตรงมุมปากผม ทำเบากว่าที่คิดแหะ จากที่มองตรงอื่นทำให้ผมหันมาที่คนทำแผล และสายตาประสานกันเพราะเขาจ้องอยู่ ผมนิ่งเขานิ่ง ส่งสายตาอ่อยไปหนึ่งที หึๆ

ใจเต้นแรงมากก...

“อุ๊บ!” เสียงตกใจครับ ไม่คิดว่าเขาจะพุ่งเขามาจุ๊ปที่มุมปากด้านที่มีรอยช้ำ

“กูไปละ” เขาลุกข้นสุดตัวหมุนตัวเดินออกไปจากห้อง ทิ้งไว้แค่ผมที่อึ้งครับ

อ้ากกก ช็อคนี้กูตาย ปิ่นโตตายยยย

นับเป็นจูบที่สองเปล่าฮะ? ตอบผมที ถ้าใช่ผมว่าครั้งที่สามไม่พลาดโดนปล้ำ ฟินๆ
*จบตอนเลี้ยวเจ้าค้าาา

เสือครามออกลายแล้วรึเปล่าเนี่ย เล่นน้องอึ้งไปชั่วขณะเลยจ้าาา ปิ่นโตลูกฮึบไว้ลูกฮึบไว้ :hao6:ออฟไลน์ route rover

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2615
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +219/-6
นังน้องปิ่นโตนี่มันแสบจริงรัยจริง :m20:

ออฟไลน์ Chucream.nabi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 265
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
 :hao7: อาร้ายยยยยยยยยย
นี้คือโดนจุ๊บจริงๆ.....รึน้องปิ่นมะโนอ่ะ

ออฟไลน์ Kelvin Degree

 • ถ้าวันนั้นเลือกที่จะเดินออกไป คงไม่เจ็บมาจนถึงทุกวันนี้...
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-1
ไม่แน่ใจใครจีบใครหันแน่เนี๊ยะ???

ออฟไลน์ miikii

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0

ออฟไลน์ Pe_no

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 368
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0

ออฟไลน์ kawisara

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1607
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +98/-4
ปิ่นลูกกก

มันไม่ใช่เวลาฟิน

เวลานี้หนูต้องเจ็บปากนะลูก

ปากที่โดนไอ้เลวนั่นต่อยอ่ะ

พี่สงครามต้องจัดไอ้ลูกค้านั่นนะ

จัดตอนมันออกจากร้านไปแล้วอ่ะ

จัดมันให้หนักเลยมันต่อยปิ่นโต

ออฟไลน์ Januarysky

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 485
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +17/-0
เอาล่ะซิ อิพี่แอบหวั่นไหวกับน้องปิ่นใสๆ ชิมิ มีจุ๊บน้องด้วย
อยากรู้ตอนคุณป๊าคุณม๊ารู้เรื่อง ลูกปิ่นจะโดนอาไรบ้างหนอ
+1 รัวๆ อยากอ่านต่อ
 :mew3:

ออฟไลน์ องศาวาย

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 102
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
โดนต่อยมานะลูกลืมหรอ :hao6: ร้ายจริงๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด