[เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: Songkran's Day [THE END] (16-04-2019)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: Songkran's Day [THE END] (16-04-2019)  (อ่าน 23380 ครั้ง)

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
ต้องคิดถึงอา-หลานคู่นี้แน่ๆ  :mew6:

ออฟไลน์ lmspace

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 6
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
ฮื่ออออน้องแซ่บจี๊ดดดด :jul1: :jul1: :jul1: :jul1:

ออฟไลน์ HappyYaoi

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 182
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ทะเลร้อนมาก ๆ

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 694
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
จาเปงลม น้องนุ่มแซ่บมากรู้กก ทะเลเดือดปุดๆไปเร้ยยรู้กแม่ :jul1: :katai2-1: :pig4:

ออฟไลน์ yippy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0

ออฟไลน์ nattybenozy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
โอ้วโหววว อาโซนฝังมุกด้วย  :hao6:

ออฟไลน์ เจ้าอ้วงงง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
รับsinรับpornกันถ่วนหน้า เอ้า  สาาาา ธุ
 :haun4: :haun4: :haun4: :jul1: :jul1: :jul1:

ออฟไลน์ sk_bunggi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 234
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
โอ่ยยยย เลือดหมดตัว   :m25: :m25:
อยากเห็นมุกที่อาโซนฝั่งไว้บ้างจุงงงง  :z1: :z1:

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 156
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-2


Extra 1

โต๊ะอาหาร


 

ตั้งแต่ที่พ่อแม่กลับมาผมก็ไม่ได้ไปหาอาโซนอีก นับๆ ดูก็ประมาณสัปดาห์หนึ่งได้แล้ว และผมก็ไม่ได้ปลดปล่อยมานานแล้วด้วยเหมือนกัน อยากไปหาอาโซนชะมัดเลย

ระหว่างที่กำลังหงุดหงิดงุ่นง่าน ความโชคดีก็หล่นลงมาใส่ผมโครมใหญ่ เมื่อพ่อมีนัดกินเลี้ยงกับบริษัทจะกลับดึก ที่บ้านจึงเหลือแค่แม่กับผม เห็นดังนั้นผมก็เลยเสนอให้แม่ชวนคุณอามากินเย็นด้วยกันที่นี่ และแน่นอนว่าเขาตอบตกลง

ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าอาโซนเองก็คงอยากเหมือนกัน : )

“กับข้าวเสร็จแล้วน้องนุ่ม มาช่วยแม่ยกไปไว้ที่โต๊ะทีสิ”

“คร้าบบ”

หลังจากจัดโต๊ะอาหารเสร็จ ก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่อาโซนมาถึงบ้านเราพอดี ผมอาสาวิ่งออกไปเปิดประตูบ้าน ปล่อยให้แม่ตักข้าวใส่จานเตรียมเสิร์ฟไปคนเดียว

ทันทีที่อาโซนลงจากรถ ผมก็ไม่ลืมเหลียวซ้ายแลขวาดูให้แน่ใจว่ามีใครมองมาหรือไม่ พอเห็นว่าทางสะดวกผมก็โผเข้ากอดอาโซนเต็มแรง รั้งใบหน้าอีกฝ่ายลงมาจูบด้วยความคิดถึง

“อืม...”

เราจูบกันแค่ระยะเวลาสั้นๆ แน่นอนว่ามันไม่ทำให้ผมรู้สึกพอ แต่เพราะว่าไม่อาจอ้อยอิ่งได้นานกว่านี้แล้ว เราสองคนก็เลยต้องจำใจผละออกจากกันแล้วก้าวเท้าเข้าบ้าน

“คิดถึงอาโซนมากเลย” ผมกระซิบบอกเขา อีกฝ่ายหัวเราะแผ่วเบา ยกมือลูบหัวผมแล้วกระซิบตอบกลับมา

“คิดถึงน้องนุ่มเหมือนกัน”

ผมยิ้มกว้าง แต่ก่อนที่เราจะเข้าไปถึงห้องครัว ผมก็รั้งแขนคนตัวโตเอาไว้ “มีอะไรจะบอกฮะ”

“หือ? อะไร?”

ผมหันหลังให้เขา แล้วเอี้ยวใบหน้าหลุบมองกางเกงตัวเอง...อาโซนมองตาม ตรงก้นของผม กางเกงขายาวลายทางสีน้ำตาลตัวนี้มีรอยติดกระดุมลากยาวเป็นทรงครึ่งวงกลม และนี่ล่ะคือความพิเศษของมัน

“กางเกงตัวนี้ผมเพิ่งสั่งซื้อมา มัน...” ผมเอื้อมมือไปแกะกระดุมออกทีละเม็ด...ทีละเม็ด... “แกะออกได้โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาถอดกางเกงเลยฮะอา : )”

อาโซนดูเหมือนจะอึ้งไปเลยเมื่อพบว่ากางเกงที่ผมใส่นั้นพิเศษขนาดไหน ยิ่งไปกว่านั้นทันทีที่เขาได้เห็นผิวเนื้อนุ่มเนียนที่ปรากฎสู่สายตา ดวงตาของอีกฝ่ายก็ยิ่งเป็นประกายวาว

“คิดจะทำอะไรแผลงๆ อยู่หรือเปล่านุ่ม”

ผมกระตุกยิ้มเมื่อโดนรู้ทัน “ต่อหน้าแม่ก็ตื่นเต้นดีไม่ใช่เหรอ?”

“เด็กแสบ” คุณอาสุดหล่อเอ่ยคาดโทษแล้วย้ายตัวเองมายืนซ้อนด้านหลังของผม มือใหญ่จับบ่าทั้งสองข้าง ร่างกายบดบังกางเกงของผมที่ยังไม่ได้ติดกระดุมจนไปถึงโต๊ะกินข้าว “สวัสดีครับพี่ฟาง”

แม่กับอาเอ่ยทักทายกัน ส่วนผมทรุดนั่งลงที่โต๊ะทันที เนื้อก้นที่ไร้การปกปิดสัมผัสเข้ากับเก้าอี้เย็นๆ เกือบทำเอาผมสะดุ้ง ดีที่เก็บอาการได้ทันก่อนแม่จะหันมามองพอดี

“กินเลยๆ วันนี้จะค้างที่บ้านเราด้วยก็ได้นะโซน”

“อ่า รบกวนด้วยแล้วกันนะครับพี่ฟาง”

ผมลอบร้องเยสในใจ ถ้าคืนนี้อาโซนค้างเราก็มีเวลาแทบทั้งคืนให้ได้เล่นสนุกกันน่ะสิ

อาโซนรู้เท่าทันความคิดผม เขายื่นมือมาตบหัวผมเบาๆ สองทีแล้วผละไปกินข้าวสลับพูดคุยกับแม่ต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั่งผมทำให้เขาเผลอหายใจสะดุดหลุดพูดตะกุกตะกัก ด้วยการยื่นมือไปสัมผัสเป้ากางเกงของเขาแล้วลูบไล้เล่น

“ผม...คือผม เอ่อ เพิ่งได้งานใหม่มาน่ะครับ แต่ดูแล้ว อืม ไม่ค่อยยากเท่าไหร่ ก็น่าจะทำเสร็จภายในเดือนนี้”

“ดีจัง พี่จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงว่าเราจะลำบากเรื่องเงินทอง” แม่ลุกขึ้นยืน “เอาขนมหวานมั้ย พี่ทำบัวลอยเอาไว้”

“ดีครับ ดีเลย”

หลังจากแม่หันหลังเดินหายเข้าไปในครัว อาโซนก็หันมาดีดหน้าผากผม “เล่นซนอะไรเนี่ยน้องนุ่ม”

“ผมอยากแล้วนี่ครับอา” พูดพลางปลดซิปกางเกงอาโซนไปพลาง ดีที่วันนี้เขาไม่ได้สวมเข็มขัดมาอะไรๆ เลยง่ายไปหมด

ผมควักเอาเจ้ามังกรฝังมุกให้มันโผล่หัวออกมานอกกางเกง กระตุ้นเร้ามันด้วยการรูดรั้งบีบคลึง เพียงไม่นานมันก็แข็งตัวชูชันขึ้นมาอย่างค่อยเป็นค่อยไป...ผมเลียริมฝีปาก อยากจะดูดชิมมันเหลือเกิน แต่การก้มลงไปตอนนี้มีแต่จะทำให้แม่สงสัย เอาไว้ก่อนแล้วกัน

อาโซนขึ้นชื่อเรื่องความอดทนเก่ง สีหน้าของเขายังคงนิ่งเหมือนเดิม ลมหายใจอาจจะหอบสั่นไปบ้างแต่ก็สามารถบังคับให้กลับมาเป็นปกติได้มายาก สวนทางกับท่อนเนื้อร้อนผ่าวในมือผมที่ขยับขยายจนสุด ผงาดกล้าบ่งบอกความต้องการชัดเจน

น้ำอยากเหนียวใสไหลซึมออกมาเปรอะเปื้อนมือของผมเล็กน้อย ผมดึงกลับมาไล้เลียปลายนิ้วและฝ่ามือของตัวเองทั้งที่ดวงตายังประสานกับตาของคุณอาสุดหล่อ จากนั้นผมก็จับมืออีกฝ่ายไปรูดไอ้หนูของเขาเอง

“ถึงตาอาทำให้ผมบ้างแล้ว”

ผมบอก แล้วขยับกายเอาเข่าทั้งสองขึ้นมาวางบนเก้าอี้ที่ตัวเองนั่ง โน้มตัวไปทางโต๊ะอาหารจนสะโพกโด่งขึ้นเล็กน้อย พอให้อาโซนขยับขยายช่องทางด้านหลังให้ผมได้

“แม่ทำตอนไหนทำไมนุ่มไม่เห็นรู้เลย”

“ก็ทำตอนที่เรานอนหลับอุตุเมื่อตอนบ่ายไง วางไว้ในครัวหม้อเบ่อเริ่มมองไม่เห็นรึไงเรา”

ผมส่ายหน้าให้แทนคำตอบ ตอนที่ตักบัวลอยเข้าปากก็เผลอเม้มช้อนเอาไว้ด้วยเมื่ออาโซนเคลื่อนมือใหญ่มาสัมผัสก้นของ ปลายนิ้วแกร่งลูบคลึงทางเข้าอยู่แป๊บหนึ่งก่อนจะสอดแทรกเข้ามาอย่างใจเย็นเชื่องช้า น้ำหล่อลื่นจากท่อนกายของเขา บวกกับการที่ผมเบิกทางเอาไว้ก่อนหน้านี้เมื่อตอนบ่าย ช่วยให้อะไรมันง่ายขึ้นสำหรับเรา

“นุ่มทำไมไม่นั่งดีๆ ล่ะ” แม่ร้องทัก ผมเลิกคิ้ว

“นุ่มเมื่อยอะ เลยเปลี่ยนท่านั่งบ้าง”

“นั่งท่านี้ไม่ยิ่งเมื่อยหรือไง ลูกคนนี้นี่จริงๆ เลย”

ผมแค่ยิ้มไม่ได้ขยับตัวต่างไปจากท่าทางเดิม แม่ก็ไม่ได้เซ้าซี้อะไร หันไปคุยกับอาโซนต่อ ขณะที่คุณอาของผมใช้มือซ้ายควานลึกเข้าไปในช่องทางรักของผม พร้อมๆ กับมือขวาที่ตักบัวลอยกินด้วยสีหน้าคงเดิม

หลายครั้งที่ผมต้องระงับเสียงครางเอาไว้ด้วยการกัดช้อน ความเสียดเสียวส่งผลให้ร่างของผมสั่นสะท้านอย่างห้ามอยู่ อาโซนสัมผัสได้จึงเบี่ยงเบนความสนใจของแม่อีกครั้งด้วยการขอขนมเพิ่มอีกถ้วย

“พี่ฟางผมขออีกถ้วยได้ไหมครับ อร่อยมากเลย”

“ได้สิ เดี๋ยวพี่ไปตักให้”

แม่เดินออกไปอีกครั้ง และนั่นทำให้ผมได้โอกาสในการพรูลมหายใจเข้าออก ปล่อยเสียงครางออกมาแผ่วเบาในลำคอ ขณะที่อาโซนกระแทกนิ้วรัวแรงขึ้นราวกับจะแกล้งกัน

“อาโซน...ช้าหน่อย”

“หืม? ไม่ได้ชอบแรงๆ หรอกเหรอน้องนุ่มของอา”

“ชอบ แต่ถ้าอาทำแรงๆ ต่อไปผมต้องครางลั่นห้องแน่ๆ”

“ตื่นเต้นดีไม่ใช่หรือไง : )” เขาย้อนถามผมด้วยคำพูดก่อนหน้าที่ผมเคยพูดไป
 
ต่อหน้าแม่ก็ตื่นเต้นดีไม่ใช่เหรอ?

ผมยิ้มมุมปาก เคลื่อนกายไปนั่งซ้อนตักอาโซนอย่างรวดเร็ว จับเอาท่อนเนื้อร้อนผ่าวแข็งชันสอดใส่เข้าไปในกายตัวเองทีเดียวมิดลำ...ทั้งผมทั้งเขาสูดหายใจกลั้นเสียงครางอย่างทรมาน แต่ก็วาบหวิวน่าเร้าใจ

“อึก...รุนแรงไปแล้วน้องนุ่ม”

“ก็นุ่มชอบ อาเองก็ชอบนุ่มรู้”

“เจ้าตัวร้ายของอานี่มันจริงๆ เลยให้ตายสิ”

ผมบดคลึงสะโพกตัวเองขึ้นลงอย่างช้าๆ ในตอนที่แม่เดินกลับมาผมก็แสร้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดเข้าเกมพัซเซิลเกมหนึ่ง แล้วแสร้งทำทีให้อาโซนช่วยเล่น

“อาช่วยเล่นหน่อย ผมเล่นมาหลายวันแล้วไม่ผ่านด่านสักที”

“ไหน”

“อ้าว นุ่มไปนั่งตักอาเขาอย่างนั้นทำไม” แม่ถามอย่างไม่ต้องสงสัย

ผมยิ้มแป้น “ก็นุ่มอยากให้อาโซนช่วยเล่นเกม แต่เอียงคอเล่นด้วยกันมันเมื่อยนี่นา เลยมานั่งตักอาโซนดีกว่า จะได้เห็นด้วยกันชัดๆ ทั้งสองคนโดยไม่เมื่อยไงแม่”

“หาเรื่องอ้อนคุณอาก็บอกมาเถอะเจ้าตัวดี” แม่เขม่นตามองผมยิ้มๆ ผมก็เลยแค่โคลงหัวตอบกลับแล้วหันมาจดจ่อกับหน้าจอโทรศัพท์อีกครั้ง แม่เลยหันไปหาคุณอาของผมแทน “นี่จ้ะโซน กินเลยๆ ว่าแต่กินถนัดไหมน่ะ”

“สบายมากครับพี่ฟาง”

อาโซนรับถ้วยขนมมาวางใกล้มือ เขาตักกินไปด้วยและช่วยผมแก้เกมไปด้วย แต่ในขณะเดียวกันผมก็บดสะโพกน้อยๆ บนตักอีกฝ่าย พอให้แก่นกายร้อนผ่าวเสียดสีกับความอุ่นร้อนภายใน ทุกครั้งที่เม็ดมุกและส่วนปลายยอดสัมผัสเข้าที่จุดกระสันของผม ผมก็รู้สึกชาไปทั้งร่าง อยากจะขยับแรงๆ ใจแทบขาดแต่ติดที่แม่ยังคงนั่งอยู่

อาโซนเองก็คงจะอึดอัดเหมือนกัน เขาระบายความต้องการนั้นด้วยการสอดมือผ่านรอยแยกของกาเกงผมเข้าไปแตะต้องไอ้หนูตัวน้อยของผมที่ลุกชันแข็งขืนจนดันเป้ากางเกงเสียตุง การถูกกระตุ้นทั้งด้านหน้าและด้านหลังกำลังจะทำให้ผมขาดใจตายแล้ว

และก่อนที่ผมจะเผลอครางออกมาให้ความแตก แม่ก็ผุดลุกขึ้นอีกครั้งเมื่อเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น “สวัสดีค่ะ หืม? จริงเหรอคะ ตายแล้ว ได้ค่ะเดี๋ยวจะไปรับตอนนี้เลย ขอบคุณมากนะคะ”

ผมละสายตาจากเกมไปมองแม่ “เกิดอะไรขึ้นเหรอแม่”

“พ่อเราน่ะสิ ไม่ทันไรก็เมาหลับพับคาโต๊ะงานเลี้ยง คออ่อนก็ยังจะดื่มอีก ถ้ายังไงเดี๋ยวพี่ไปรับเขาก่อนนะ โซนก็ตามสบายได้เลยนะจ๊ะ”

“ครับพี่ฟาง ขอบคุณมากครับ”

“จ้าๆ พี่ต้องรีบไปแล้ว ถ้าง่วงก็ไปนอนก่อนได้เลย นอนห้องน้องนุ่มเหมือนเดิมเนอะ”

“ครับ”

เราสองคนมองตามหลังแม่ไป จนกระทั่งได้ยินเสียงเครื่องยนต์ของรถแม่ดังขึ้น ก่อนมันจะเคลื่อนออกไปจากตัวบ้าน เท่านั้นล่ะทุกอย่างที่อดกลั้นเอาไว้ก็พังทลาย

อาโซนจับเอวของผมเอาไว้แน่น ดึงตัวผมขึ้นจนท่อนเนื้อของเขาเกือบหลุดจากช่องทางรักของผม แล้วเขาก็กระแทกตัวผมกลับลงมากลืนกินไอ้หนูของเขาทีเดียวมิด รุนแรงเสียจนผมปล่อยเสียงครางดังลั่นบ้าน

“อะ อ๊า!”

ร่างสูงกระแทกสะโพกตัวเองสวนขึ้นรับการกดสะโพกลงของผม หนักหน่วง ถี่รัว เม็ดมุกเสียดสีทุกครั้งที่ปากทางทำเอาผมเสียวจนแทบคลั่งตาย ร้องครางอย่างไม่กลัวอีกแล้วว่าใครจะได้ยิน เวลานี้ผมต้องการแค่เซ็กซ์อันแสนสุดยอดที่ผมไม่ได้สัมผัสมันมานานนับสัปดาห์

“แรงอีก เร็วกว่านี้...” ผมร้องขอ สวนสะโพกลงไปหนักๆ จนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังประสานไปกับเสียงครางและเสียงคำรามทุ้มต่ำ “ลึกอีกคุณอา ลึก...”

“อืม น้องนุ่มของอา...”

อาโซนขยับกายเปลี่ยนท่า เขารั้งเอวผมแนบชิดติดกายเขา ลุกขึ้นยืนทั้งอย่างนั้นก่อนจะใช้มือเดียวกวาดจานชามบนโต๊ะให้ไปกองรวมกันที่มุมหนึ่ง จากนั้นจึงวางร่างกายท่อนบนของผมเข้ากับพื้นที่ว่างบนโต๊ะอาหาร ฝ่ามือใหญ่กดศีรษะของผมเอาไว้ ข้างแก้มแนบไปกับพื้นไม้เย็นเฉียบ สองขาถูกจับออกให้อ้ากว้าง ด้านหลังถูกรุกรานอีกครั้งเมื่อเราอยู่ในท่วงท่าที่ง่ายดายต่อการเอากันแรงๆ ให้สมใจอยาก

“อ๊ะ อ๊ะ อ่า อื้อ!”

“อื้ม น้องนุ่ม ดี ตอดอาแรงๆ”

ความหรรษาพาให้ใจหวิวไปหมด ผมเสียวจนร่างกายสั่นสะท้าน ดวงตาพร่าพรายไปด้วยประกายของความสุขสม ความร้อนผ่าวแข็งขืนเคลื่อนเข้าออกในร่างกายของผมเร็วแรงมากขึ้นจนกระทั่งผมทนไม่ไหวอีกต่อไป

“อาฮะ นุ่มจะเสร็จ จะเสร็จ...”

“อย่าเพิ่ง” อาโซนกระซิบบอก รั้งใบหน้าผมขึ้นไปจูบ สอดปลายลิ้นเข้าหา เกี่ยวกระหวัดรัดรึงกันจนน้ำลายไหลซึมออกมาตามมุมปาก มือใหญ่ของเขาเลื่อนกลับเข้ามาในกางเกงของผมอีกครั้ง เพื่อรูดรั้งเจ้าหนูของผม ก่อนปลายนิ้วแกร่งจะปิดกั้นส่วนหัวของผมเอาไว้ ไม่ให้ผมได้ปลดปล่อยออกมา “นุ่มคงไม่อยากทำความสะอาดโต๊ะเพราะเปื้อนน้ำรักของเราหรอกใช่มั้ยครับ”

“แต่นุ่มไม่ไหว นุ่มอยากปล่อย...อยากปล่อยแล้ว ฮึก”

“อดทนอีกนิดนะเด็กดี แล้วอาจะให้หนูปล่อย แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้”

ผมกำมือแน่น ยกสะโพกตอบรับแรงกระแทกกระทั้นที่ถี่รัวมากกว่าเดิม ร้องครางเสียงสั่นไปหมด น้ำตาไหลซึมออกมาเพราะความอึดอัดที่ไม่ได้ปลดปล่อย บวกรวมไปกับความเสียวซ่านที่กำลังจะฆ่าผมให้ตายด้วยความหฤหรรษ์

“อ่า อึก...”

อาโซนปลดปล่อยเข้ามาในตัวผมเต็มแรง ความอุ่นร้อนฉีดพุ่งทำเอาผมกระตุกกายตาม กระทั่งเขาปล่อยมันเข้ามาในตัวผมจนหมด คุณอาสุดหล่อก็ผละออกไปช้าๆ แล้วจับร่างผมพลิกขึ้นนอนหงาย รั้งขาผมขึ้นสูงจนหัวเข่าแทบชิดแผ่นอก ก่อนปล่อยมือออกจากแก่นกายของผม ดึงรั้งมากพอให้ท่อนเนื้อสีชมพูน่ารักภายในโผล่ส่วนปลายออกมานอกขอบกางเกง จากนั้นเขาก็ใช้ริมฝีปากดูดดึงมัน

“อ๊า...”

ผมบิดกายเร่า ดื้นพล่านบนโต๊ะกินข้าว สัมผัสของโพลงปากร้อนและลิ้นสากตวัดเลียไปตามกลางกายของผม บดขยี้ส่วนปลายรัวแรง เพียงไม่กี่นาทีน้ำสีขาวขุ่นที่พุ่งทะลักเข้าสู่ปากของอาโซน

คุณอาของผมกลืนกินน้ำเหล่านั้นลงไปจนหมด มีบางส่วนไหลซึมออกมาที่มุมปาก ผมจึงรั้งใบหน้าเขาลงมาประกบจูบ ดูดปลายลิ้นของกันและกันจนเริ่มจะเสียวสะท้านที่ท้องน้อย...อ่า แค่ครั้งเดียวมันยังไม่พอ

“อีก...เอาผมอีก แรงๆ เลย...”

อาโซนหัวเราะ น้ำเสียงทุ่มต่ำของเขาทำให้หัวใจผมสั่นสะท้าน เขาไม่ตอบแต่สอดแก่นกายของตัวเองกลับเข้ามาในช่องทางรักของผมอีกครั้ง จากนั้นจึงรั้งผมขึ้นอุ้ม ให้สองขาของผมเกี่ยวเข้ากับเอวแกร่ง แล้วจากนั้นคุณอาสุดหล่อก็เดินไปกระแทกกายเข้าใส่ผมไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเราขึ้นมาถึงห้องนอนของผม

แต่แทนที่เขาจะไปที่เตียง อาโซนกลับพาผมไปที่หน้าต่างห้อง วางผมลงกับขอบหน้าต่าง ดันกายผมให้เอนไปด้านหลังอย่างน่าหวาดเสียวว่าจะหล่นลงไป สัญชาตญาณผลักดันให้ผมใช้สองมือเกาะขอบหน้าต่างด้านข้างทั้งสองฝั่งเอาไว้แน่น แผ่นหลังสัมผัสได้ถึงความเวิ้งว้างและสายลมเย็นยามดึกที่พัดผ่านไปมา

“อะ...อาโซน ทำอะไร”

“ท่าแปลกหน่อยเป็นไง ตื่นเต้นดี”

“แต่นุ่มกลัวหล่น...”

“ไม่หล่นหรอกเด็กดี กอดคออาเอาไว้สิครับ”

ผมทำตาม กอดคอเขาเอาไว้แน่น รู้สึกเจ็บตรงส่วนที่วางพาดไว้บนขอบหน้าต่างเล็กน้อย เพราะขอบหน้าต่างห้องผมไม่ได้กว้างมากพอให้นั่งได้อย่างสบายๆ นัก ไม่รู้อาโซนคิดอะไรถึงได้เล่นท่าพิสดารแบบนี้ แต่ผมก็ไม่ปฏิเสธหรอกนะว่ามันน่าตื่นเต้นพอๆ กับหวาดเสียวดี

อาโซนขยับกายอีกครั้ง คราวนี้เขาไม่รีบร้อนเหมือนก่อนหน้า เข้าลึกออกเกือบสุด เม็ดมุกเสียดสีทำให้ผมไหวสะท้านจนแก่นกายกลับมาแข็งขืนอีกครั้ง

“อ่า...ฮึก...อื้อ...”

“อืม เด็กดีของอา...”

เราจูบกันอีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้ง สิ่งที่ผมรับรู้ได้เป็นอย่างสุดท้ายก่อนที่สติจะหลุดลอยไปกับความสุขสมจนเกินจะต้านทาน คือเสียงกระซิบของอาโซนที่ข้างใบหู

“ใส่กางเกงตัวนี้อีกบ่อยๆ นะครับน้องนุ่ม : )”
__________________

ด้วยความคิดถึงเลยเอาตอนพิเศษมาลงให้อีกตอน ฮือ น้องนุ่มของแม่ น่ารักเนอะ ยั่วๆ บดๆ ใส่คุณอา หุๆ

อ้อ แล้วก็อาจจะมีการรวมเล่มเรื่องสั้นของเรานะคะ สามารถไปพูดคุยกับเราได้ทางเพจ Hazel Nut หรือทวิตเตอร์ @phzn713 นะคะ ^^ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
สมกับที่คิดถึง..งงงงง   :haun4: :haun4: :haun4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ manami1155

 • ~I Still Love You~
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1803
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +99/-1
แซ่บตลอดเลยคู่นี้
น้องนุ่มลูกกกกกกกก
 :pighaun: :pighaun:

ออฟไลน์ mellowshroom

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1052
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-1
สนุกจ้าาาา ความหื่นมันครอบงำ  :pighaun:

ออฟไลน์ LoveAlone

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 133
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4417
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
กลัวแม่สงสัยมากค่ะ อ่านไปลุ้นไป 5555555

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
ท้าทายคุณแม่างมากคู่นี้  :-[

ออฟไลน์ 15magnitude

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 73
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ยกความดีให้คนดีไซน์กางเกง

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 156
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-2


ภาพสะท้อน Special

Songkran’s Day
“น้องนุ่ม พร้อมจะไปเล่นน้ำหรือยัง?”

“พร้อมแล้ววว”

ผมตะโกนตอบรับคำถามของอาโซน คว้าเอาปืนฉีดน้ำที่เพิ่งซื้อเมื่อวานมาถือเป็นอย่างสุดท้าย เช็กความเรียบร้อยของเสื้อผ้าหน้าผมก่อนจะวิ่งลงจากห้องนอนไปหาคุณอาที่รออยู่ด้านล่าง

อาโซนกวาดตามองผมตั้งแต่หัวจรดเท้า ตอนนี้ผมอยู่ในชุดเสื้อยืดลายผ้ามัดย้อมแบบที่เขากำลังฮิตกันช่วงนี้ ส่วนท่อนล่างเป็นกางเกงขาสั้นเหนือเข่าขึ้นมาครึ่งหนึ่งสีเทา และอ็อปชั่นพิเศษของมันเหมือนเจ้ากางเกงตัวเดียวกันกับที่ผมใส่นัวเนียกับอาโซนบนโต๊ะอาหารเมื่อครั้งนั้นด้วยล่ะ : )

แต่ผมจะยังไม่บอกเขาหรอก เหมือนกับที่จะยังไม่บอกว่าเสื้อจริงๆ ที่ผมใส่ซ่อนเอาไว้ด้านในน่ะเป็นเสื้อแบบไหน คิกๆ เชื่อขนมกินได้เลยว่าถ้าคุณอาได้เห็นเขาต้องอึ้งแน่นอน

“จะสี่โมงแล้ว ไปกันเถอะครับอา”

อาโซนพยักหน้ารับ เขาเดินนำไปขึ้นรถ การจราจรเป็นไปอย่างราบรื่นเพราะคนส่วนใหญ่ออกต่างจังหวัดกัน ไม่นานเราทั้งคู่ก็มาถึงสถานที่จัดงานเล่นน้ำสงกรานต์ ซึ่งแน่นอนว่าคนเยอะมากกก แต่เพราะว่านี่ใกล้จะเย็นแล้วอากาศเลยไม่ร้อนแผดเผาเหมือนตอนกลางวัน แม้จะยังอบอ้าวอยู่บ้างแต่ผมทนไหว

ผมลงจากรถด้วยความตื่นเต้น ถ้าไม่ติดว่าโดนแขนแกร่งล็อกคอเอาไว้ผมคงวิ่งฉิวเข้าไปในฝูงชนแล้ว คนเยอะมาก แทบจะเบียดเสียดกันชนิดไหล่เฉียดไหล่ จนเราเข้ามาในซอยได้สักพักอาโซนก็ปล่อยคอผมให้เป็นอิสระ ผมก็เลยได้โอกาสถอดเสื้อยืดตัวนอกออกสักที

พรึ่บ!

ผมรู้สึกได้ว่าคนข้างกายกำลังมองมา อ้อ ไม่ใช่สิ คนที่อยู่รอบๆ ตัวผมก็มองมาด้วยเหมือนกัน ก็แน่สิทำไมจะไม่มองกันล่ะ ในเมื่อตอนนี้จากเสื้อยืดสีสดใสกลายเป็นเสื้อคร็อปแขนสั้นสีขาวที่ช่วงบ่าทั้งสองข้างเป็นเนื้อผ้าหนา แต่ช่วงอกลงมาถึงเหนือหน้าท้องเป็นตาข่ายบางๆ เท่านั้น

หน้าท้องเนียนขาวเปิดโชว์ให้ทุกสายตาได้เห็น อาโซนถึงกับกระซิบเรียกผมเสียงหนัก...กึ่งคำรามในลำคอ

“ใครอนุญาตให้ใส่แบบนี้น้องนุ่ม!”

ผมเหยียดยิ้ม “นุ่มใส่มาเพื่อแด๊ดดี้โดยเฉพาะเลยน้า ไม่ชอบเหรอฮะ : )”

“เรานี่มัน...” อาโซนกัดฟันกรอด “ใส่เสื้อกลับไปเดี๋ยวนี้เลย”

“ไม่เอาหรอก ผมอยากใส่แบบนี้”

“แต่อาไม่อนุญาต!”

“น่า มาสนุกนะฮะ คุณอาอย่าคิดมากสิ”

“แต่อาหวง” คนเป็นผู้ใหญ่พูดความในใจออกมาอย่างไม่คิดปิดบัง และนั่นยิ่งทำให้ผมยิ้ม

“ไม่เห็นต้องหวงเลย ยังไงนุ่มก็เป็นของอาแค่คนเดียว”

พอได้ยินเหตุผลของผม อีกฝ่ายก็ถึงกับนิ่งไป สุดท้ายพอเห็นสายตาออดอ้อนที่ผมส่งให้เขา คนตัวโตก็ต้องถอนหายใจอย่างยอมแพ้

“ก็ได้ งั้นเดินใกล้ๆ อาด้วย ห้ามออกห่างจากอาเด็ดขาด”

“เข้าใจแล้วครับผม” ผมตอบรับ ควงแขนอาโซนแล้วเดินไปด้วยกัน เสื้อยืดที่เพิ่งถอดไปผมก็ยกให้คุณอาสุดหล่อถือ เพราะเขาไม่ได้ถือปืนฉีดน้ำแบบผม เรียกว่าเขาพาผมมาเล่นน้ำโดยเฉพาะเลยก็ว่า แบบว่ามาเดินคุมน่ะครับ หึ

ตลอดทางผมสนุกมาก มีทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ แวะเวียนมาประแป้งบ้าง ฉีดน้ำใส่บ้าง...ผมแวะเติมน้ำตามจุดที่เขามีบริการไว้ให้ ส่วนคนจ่ายเงินก็ผู้ชายใจดีที่มากับผมนั่นแหละ เขาเองก็โดนประแป้งและเปียกโชกอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ก็นะ แด๊ดดี้ของผมน่ะหล่อจะตายไป แต่เพราะหน้าเขานิ่งมากก็เลยไม่ค่อยมีใครมาอ้อร้ออ้อติก มีคนใจกล้าโผล่เข้ามาหานานๆ ทีครั้ง

ตัวของผมเองก็เปียกไปหมดแล้วตอนนี้ ประจวบกับที่ใส่เสื้อเสื้อคร็อปตาข่าย มันก็เลยแนบเนื้อของผมจนมองเห็นอะไรๆ ได้ชัดเจนมากขึ้น โดยเฉพาะหัวนมทั้งสองข้าง...เพราะว่าโดนน้ำมาตลอดหลายชั่วโมง ความเย็นทำให้ยอดอกของผมแข็งชันดุนดันช่องตาข่ายของเสื้อออกมา โดดเด่นเป็นสง่าให้เห็นอย่างชัดเจน

ผมลอบยิ้มเมื่อเห็นว่ามีหลายสายตากำลังมองมา บางคนก็มองเฉยๆ บางคนก็มองแบบไม่ชอบใจ แต่ส่วนใหญ่มองด้วยสายตากะลิ้มกะเหลี่ย

“ขอประแป้งหน่อยนะครับน้อง” มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาขอ ผมยื่นหน้าให้เขาประโดยไม่พูดอะไร ทำเพียงแค่ยิ้มให้เท่านั้น “น้องน่ารักจัง ชื่ออะไรเอ่ย”

ผมหัวเราะคิก “นุ่มครับ”

“โอ๊ะโอ ชื่อก็น่ารัก แถมยังนุ่มจริงด้วย” เขาบอกพลางบีบแก้มผมเล่นเบาๆ ก่อนความสนใจของผมจะถูกดึงไปที่ผู้ชายอีกคนที่เดินเข้ามาพร้อมปืนฉีดน้ำ

เขาฉีดน้ำใส่หน้าอกของผม ตรงตำแหน่งหัวนมสีอ่อนพอดี ผมไม่รู้ว่าเขาตั้งใจหรือเปล่า แต่การกระทำของผมทำให้ร่างกายสั่นกระตุกเล็กน้อย ให้ตาย วูบวาบขึ้นมาเลยอะ

“ขาวจังเลยครับน้อง”

ผมเลิกคิ้วแล้วยิ้มบางๆ ให้ เจ้าตัวเลยขยับเข้ามาใกล้มากขึ้น จงใจใช้ปากกระบอกปืนฉีดน้ำสะกิดเขี่ยที่หัวนมข้างหนึ่งของผม โดยที่ผู้ชายคนก่อนหน้าผละมือจากแก้มผมแล้วเลื่อนไปจับ...ก้น

“อ๊ะ” ผมอุทานแผ่วเบากับการโดนจู่โจมไม่ทันตั้งตัว แล้วก่อนที่อะไรๆ จะเลยเถิด ผู้คุมของผมก็ดึงผมออกจากการถูกคุกคาม

อาโซนกอดผมเอาไว้แน่น เขม็งมองผู้ชายสองคนนั้นอย่างดุๆ เสียงทุ้มนุ่มพูดออกมาไม่ดังไม่เบา แต่มากพอที่จะทำให้คนรอบข้างได้ยิน

“อย่ามายุ่งกับเมียฉัน”

แล้วจากนั้นอาโซนก็ลากผมเดินลิ่วๆ จนเราทั้งคู่หลุดเข้ามาอยู่ในซอยเล็กๆ แห่งหนึ่งที่ร้างไร้ผู้คน หน้าซอยยังคงเต็มไปด้วยผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา แต่ในนี้กลับเงียบสงบ...มีแค่ผมกับอาโซนเท่านั้น

“จงใจใช่มั้ยน้องนุ่ม!?”

“อะไรครับ?” ผมย้อนถาม ทำหน้าใสซื่อ

คุณอาคนเก่งกัดฟัดกรอด “ที่ใส่ชุดแบบนี้เพราะจงใจจะให้ผู้ชายคนอื่นเข้ามาลวนลามเราใช่มั้ย!?”

“ใครบอก” ผมเถียง ขยับเข้าไปใกล้อีกฝ่ายแล้วโอบลำคอแกร่งลงมาจนใบหน้าของเราแนบชิดกัน ผมปัดป่ายริมฝีปากตัวเองกับอาโซนเป็นการหยอกเย้า “ที่ผมใส่มาเพราะจะยั่วคุณอาต่างหาก : )”

“...”

“อยากเล่นน้ำของคุณอาแบบเอาท์ดอร์ท่ามกลางผู้คน”

อาโซนนิ่งงันไป ดวงตาคู่คมเบิกกว้างเล็กน้อย หลายนาทีกว่าอีกฝ่ายจะได้สติ โอบรอบเอวของผมเข้าไปกอดแน่นจนส่วนกลางลำตัวของเราเสียดสีกันผ่านเนื้อผ้าของกางเกง...คนตัวโตกดปากแนบจูบลงมาหาผม บดขยี้อย่างไม่ปรานีและสอดแทรกปลายลิ้นเข้าหาจนผมแทบหายใจไม่ทัน

“อืม...” เขาครางในลำคออย่างชอบใจ ผมก็เลยอาศัยจังหวะนั้นเลื่อนมือไปด้านหลังกางเกงของตัวเอง รูดซิบเล็กๆ ที่อยู่ตรงนั้นให้เปิดออก ก่อนจับปลายนิ้วแกร่งเลื่อนไปสัมผัสปากทางรัก

เป็นอีกครั้งที่อาโซนชะงัก เขาผละห่างออกไปด้วยสีหน้าตกตะลึง ส่วนผมแย้มยิ้มกว้างแล้วขยิบตาให้เขา

“เซอร์ไพรส์ไหมฮะแด๊ดดี้ :)

“นี่...กางเกงแบบเมื่อคราวนั้น?”

“ช่ายย ผมเย็บเองกับมือเลยนะ พอคิดว่าจะได้มีเซ็กซ์กับอาที่ข้างนอกแล้วโคตรตื่นเต้นเลย”

“เราเอาท์ดอร์กันออกจะบ่อย”

ผมเบะปากนิดๆ “แต่ไม่เคยทำท่ามกลางผู้คนเยอะๆ นี่”

“แล้วคิดจะทำน่ะเรามีวิธีไม่ให้คนอื่นรู้เหรอ?”

“มีสิ” ผมรีบบอก ลูบไล้แผ่นอกแกร่งที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อเชิ้ตสีดำสนิท “ถ้าอาถอดเสื้อตัวนี้มาให้ผมใส่ แค่นี้ก็ไม่มีใครเห็นแล้วว่าข้างล่างของเรากำลังทำอะไรกันอยู่”

อาโซนก้มมองร่างกายของเขาก่อนเลื่อนมามองร่างกายของผม คนตัวโตเขี่ยนิ้วกับยอดอกของผม ก่อนดึงเสื้อตาข่ายให้ขึงตึง ให้ตะเข็บเส้นด้ายเสียดสีกับส่วนอ่อนไหวเล็กๆ นั่น สร้างความเสียววาบให้กับผมได้เป็นอย่างดี

“อื้อ คุณอา...อย่าแกล้งน้องนุ่มสิ”

“อยากโดนอาเอามากนักเหรอเด็กดี”

“มาก เราไม่ได้ทำกันมาเป็นเดือนแล้วนะ อาแหละมัวแต่ทำงาน”

“ก็งานอามันเร่ง”

“ไม่ต้องมาพูดเลย ตอนนี้สิ่งที่อาควรทำคือยัดไอ้นั่นของอาเข้ามาในตัวผมได้แล้ว”

คนฟังถึงกับหลุดหัวเราะเสียงเบาในลำคอ ดวงตาคมเป็นประกายระยิบระยับ “ก่อนจะให้อายัดมันเข้าไป หนูควรปลุกมันก่อนนะน้องนุ่ม”

ได้ยินอย่างนั้นผมก็แย้มยิ้มกว้าง ไม่รอช้าเลื่อนมือไปปลดกระดุมกางเกงยีนของอีกฝ่ายออก ควักเอาตัวตนอันใหญ่โตที่ยังไม่แข็งขืนดีออกมาด้านนอก เหลือบมองหน้าซอยให้แน่ใจว่าไม่มีใครมองมา เอาเข้าจริงถ้ามีคนเห็นตรงๆ จะๆ ผมก็กลัวเหมือนกันนะ แต่ก็อีกนั่นล่ะ...ผมรักความเสี่ยงและความท้าทายเหมือนกัน

ผมทรุดลงนั่งคุกเข่าตรงหน้าอาโซน เหลือบขึ้นสบตาร่างสูงใหญ่ในจังหวะเดียวกับที่ปลายลิ้นแตะส่วนหัวของแก่นกายอันโต ดวงตาของอีกฝ่ายสะท้อนภาพของผมเป็นประกายหยาบโลนจนทำเอาผมสั่นไปทั้งตัว

ปลุกเร้าความเป็นชายด้วยเรียวปากและลิ้นอย่างช่ำชอง ได้ยินอาโซนสูดปาก ท่อนเนื้อร้อนผงาดขึ้นชูชัน เม็ดมุกที่กลิ้งไปมาก่อนหน้านี้หยุดอยู่กับที่ มันบาดปากของผมเล็กน้อยแต่นั่นไม่ทำให้ผมหยุดปรนเปรอเขา

กระทั่งถถึงจุดหนึ่งอาโซนก็กอบกุมแก้มของผมแล้วบังคับให้หยุด เขาส่งสายตาบอกให้ผมลุกขึ้นยืน จากนั้นคุณอาของผมก็ถอดเสื้อเชิ้ตของตนเองออก แล้วเอามันมาผูกเอวของผมเอาไว้จนชายเสื้อทั้งหมดปกปิดเลยแก้มก้นลงไปถึงหัวเข่า

อาโซนอุ้มผมเข้าเอว เล่นเอาผมเกี่ยวเรียวขากับสะโพกสอบแทบไม่ทัน สองแขนก็โอบลำคออีกฝ่ายเอาไว้ไม่แน่นไม่หลวมจนเกินไป ให้มากพอที่ผมจะไม่ตกลงบนพื้น ความร้อนผ่าวปัดป่ายที่ก้นไปมา ทำให้ร่างกายของผมสั่นสะท้านไปด้วยความกระสันอยากจนแทบทนไม่ไหว

แด๊ดดี้ที่รักของผมเกลี่ยปลายนิ้วกับช่องทางด้านหลัง คลึงเคล้าไปมาก่อนสอดแทรกเข้าไปทีเดียวสองนิ้ว ความคับแน่นที่ไม่ได้สัมผัสมานานทำให้ผมส่งเสียงครางอย่างช่วยไม่ได้ ก็อย่างที่บอกว่าผมกับเขาเราไม่ได้เอากันมาเป็นเดือนแล้ว และถึงผมจะช่วยตัวเองอยู่บ่อยๆ แต่มันก็ไม่เหมือนเวลาโดนความเป็นชายสอดใส่อยู่ดี

อาโซนกอดจูบที่กกหูของผม ลมหายใจร้อนผ่าวรินรอดข้างแก้ม เขาเลื่อนนิ้วเข้าออกเพื่อขยับขยายช่องทางรัก ปากก็กดจูบไปทั่วผิวเนื้อของผมเท่าที่เขาจะสัมผัสมันได้ แต่ก็ยังดีที่ไม่ทิ้งร่องรอยเอาไว้เพราะมันคงเด่นหราต่อหน้าคนเป็นร้อยเป็นพันที่มาเล่นน้ำบนถนนสายนี้แน่ๆ

ผมลูบไล้สองมือกับแผ่นหลังแกร่ง แอ่นหน้าอกขึ้นเมื่ออาโซนหมุนตัวให้แผ่นหลังของผมพิงกำแพง หยิบยื่นเม็ดเล็กๆ สองข้างที่ชูชันผ่านรอยแยกของเสื้อตาข่าย เชิญชวนให้ลิ้มลองและคุณอาสุดหล่อก็ก้มลงไปดูดชิมมันอย่างที่ผมต้องการ

ไม่นานหัวนมของผมก็แดงก่ำและเต็มไปด้วยรอยเปียกของน้ำลาย ส่วนด้านล่างก็ถอนปลายนิ้วออกก่อนจับท่อนเนื้อร้อนผ่าวกดแทรกเข้ามาอย่างเชื่องช้าใจเย็น ผมตอดรัดความแข็งชันถี่รัว เม็ดมุกเสียดสีผนังด้านในพาให้ผมเสียวจนแทบบ้าคลั่ง

“อ่า น้องนุ่ม”

“อื้อ อ๊ะ คุณอา แด๊ดดี้ เร็วเข้า กระแทกเข้ามาเลยสิ แรงๆ เอานุ่มแรงๆ”

ผมบอกเขาเสียงสั่น แทบอดทนรอไม่ไหวอีกต่อไปกับความต้องการที่ทะลักล้น จนกระทั่งแก่นกายของอีกฝ่ายผลักดันเข้าไปจนสุด อาโซนก็กระทั้นแผ่วเบาพอให้ปลายยอดกระทบเข้ากับจุดกระสันด้านในของผม...ร่างกายของผมเสียวสะท้าน ปากเผยอออกเปล่งเสียงครางอย่างห้ามไม่อยู่ อาโซนก็เลยปิดปากผมด้วยปากของเขา เราจูบกันจนน้ำลายไหลซึมออกมาจากมุมปาก

แก่นกายของผมเองก็ขยับขยายจนชูชันสัมผัสกับหน้าท้องเป็นลอนสวยของคนตัวโต ผมโอบกายกอดก่ายเขาทั้งที่ยังเกี่ยวขากับสะโพกแกร่งไม่ยอมให้หลุด ท่าอุ้มแตงเราทำกันไม่บ่อย แต่พอทำทีไรผมแทบตายคาอกเขาทุกที

คุณอาสุดที่รักเริ่มขยับเอวสอบเร็วแรงมากขึ้น เสียงกระทบกันของผิวเนื้อดังก้องไปทั้งซอยเล็กๆ นี้ ผมเสียวมาก เสียวเหมือนจะตายแต่ไม่กล้าครางดังเหมือนอย่างทุกที ได้แต่ครางเครือในลำคอ สลับกับกัดปากอดกลั้นมันเอาไว้

สมองของผมว่างเปล่า คิดอะไรไม่ออกนอกจากอยากให้เขากระแทกแรงกว่านี้ ทำให้ผมตายในอ้อมกอดของเขา ตายเพราะเซ็กซ์อันแสนร้อนแรงดุดันของเขา แต่ขณะที่ปลายทางของผมกำลังจะมาถึง คุณอากลับผ่อนแรงลงจนกลายเป็นหยุดนิ่ง

“อย่าเพิ่งรีบเสร็จสิครับน้องนุ่ม เพิ่งเริ่มต้นได้ไม่นานเอง : )”

ผมร้องฮือในลำคออย่างขัดใจเล็กๆ กระชับกอดร่างกายแข็งแรงบึกบึนแน่นขึ้น ขณะที่แด๊ดดี้ของผมใช้มือข้างเดียวจัดชายเสื้อเชิ้ตที่ผูกเอวผมอยู่ให้เข้าที่เข้าทาง ก่อนจะโอบกระชับบั้นท้ายและช่วงเอวของผมให้แนบแน่นมากขึ้น

“อยากกลับบ้านหรือยังเด็กดี นี่ก็ค่ำมากแล้วนะครับคนเก่ง”

ผมเข้าใจความหมายของเขาในทันใด กระตุกยิ้มทั้งที่สายตากำลังมองเขาด้วยความหยาดเยิ้มจนเหมือนคนลุ่มหลงในความสุขสมเกินจะประเมินได้ ผมรู้ได้ยังไงว่าตัวเองทำสีหน้าแบบไหนน่ะเหรอ?

เพราะผมเห็นภาพสะท้อนของตัวเองในดวงตาของอาโซนน่ะสิ

“นุ่มอยากกลับไปเล่นน้ำที่บ้านแล้วเหมือนกัน” ผมบอกเขา ยื่นหน้าไปงับปากอีกฝ่ายเล่น ก่อนจะว่าต่อ “แต่นุ่มไม่อยากเดินแล้ว อาโซนอุ้มน้องนุ่มกลับไปที่รถทีนะครับ”

“ได้สิครับเด็กดี เกาะอาแน่นๆ นะ”

เขาบอก แล้วจากนั้นก็ออกเดิน ก้าวตรงไปยังทางออกจากซอยเล็กนี้ๆ กลับไปสู่ถนนเส้นหลักที่ยังคงมีผู้คนมากมายเล่นน้ำกันอยู่

ผมซุกหน้ากับบ่าแกร่ง ซ่อนความกระสันซ่านที่มักจะแสดงออกมาทางใบหน้าเสมอไว้กับแผ่นอกกว้าง หัวใจเต้นรัวแรงเมื่อร่างกายบางส่วยของผมเบียดเข้ากับคนรอบข้าง แต่ถึงอย่างนั้นอะไรก็ไม่ทำให้ผมตื่นเต้นได้เท่ากับท่อนล่างของอาโซนที่กระแทกกระทั้นเข้ามาตามจังหวะการก้าวเดินของเขา มันไม่ได้รัวถี่หรือรุนแรงเหมือนก่อนหน้า แต่ทุกครั้งที่เม็ดมุกเสียดสีและปลายแก่นกายแกร่งขยี้เข้าที่จุดซ่านเสียวของผม มันทำให้ผมเม้มปากและทำได้แค่ครางฮือในลำคอเท่านั้น

อาโซนกอดผมแน่นขึ้น โอบดันแผ่นหลังผมจนแผ่นอกบางแนบชิดกับแผงอกแกร่ง หัวนมของผมถูกเสียดสีด้วยเส้นด้ายของตาข่ายเสื้อ และเมื่อมันขยับไปถูไถกับยอดอกของอาโซน ผมก็แทบสิ้นไร้เรี่ยวแรง

“อื้อ...”

“อดทนอีกนิดคนเก่ง เดี๋ยวก็ถึงรถแล้ว”

เขากระซิบบอกผม ผมก็เลยช้อนตามองสบกับนัยน์ตาของอีกฝ่าย ให้ตายผมอยากจูบอาโซนมากเลย แต่ผมทำไม่ได้หรอก ผมต้องอดทนเอาไว้จนกว่าจะกลับไปถึงรถ

แรงกระทั้นหนักหน่วงมากขึ้นเมื่ออาโซนอาศัยจังหวะที่คนเยอะมากรัวสะโพกเร็วถี่ ทำเอาผมเกือบหลุดเสียงครางแต่ดีที่กัดปากเอาไว้ทัน ถึงอย่างนั้นการกระทำของเขาก็ทำให้ผมสะกดกลั้นเอาไว้ไม่อยู่ ปลดปล่อยออกมาจนเลอะหน้าท้องของเราสองคน

“อ่า เด็กไม่ดี กล้าปล่อยก่อนอาได้ยังไง”

แด๊ดดี้ที่รักกระซิบต่อว่าที่ข้างใบหู ผมรู้สึกได้ว่าอาโซนเร่งฝีเท้าจนกระทั่งในที่สุดเราก็หลุดออกมาจากโซนเล่นน้ำ เดินต่อมาอีกไม่ไกลก็ถึงรถของเราที่จอดเอาไว้ และผมคิดว่าคุณอาหมดความอดทนแล้วเหมือนกัน เพราะหลังจากที่ผมปล่อยออกมา ช่องทางด้านหลังก็ตอดรัดแก่นกายใหญ่ไม่หยุด

อาโซนใช้มือเดียวเปิดประตูหลังรถ ผมเหลือบมองไปรอบๆ ก็พบว่ามีคนอยู่แถวนี้ไม่มากนัก เพราะมันเป็นลานจอดรถด้วยล่ะมั้งคนเลยไม่ค่อยมี พอเข้ามาในรถและวางผมนอนกับเบาะหลังทั้งที่ยังไม่ถอนท่อนเนื้อร้อนออกจากกายผม อาโซนก็ปิดประตูลวกๆ แล้วหันมาซอยสะโพกรัวแรงยิ่งกว่าที่ผ่านมา

“อ๊า อ๊ะ คุณอา เสียว อื้อ...”

“ทรมานอามาตั้งนาน ต้องถูกอาลงโทษ”

“แรงอีก อึก” ผมบอกกับเขา ความเสียวที่ได้รับทำให้แก่นกายของผมชูชันขึ้นอีกครั้ง หลายนาทีผ่านไปผมก็ปลดปล่อยออกมาเป็นรอบที่สอง ขณะที่คุณอาสุดหล่อฉีดพ่นความต้องการเข้ามาในร่างกายของผมเหมือนกัน

น้ำขาวขุ่นเปรอะเลอะตัวเราทั้งคู่ ผมนอนหอบหายใจเหมือนจะตาย ช่องทางรักขมิบรัดกายแกร่งที่เริ่มอ่อนตัวลง และนั่นทำให้คนตัวโตต้องก้มลงมาจูบปากผมหนักๆ พลางว่า...

“ตอดแรงขนาดนี้เดี๋ยวก็ต่อยกสองมันในนี้หรอก”

“ไม่เอา นุ่มอยากกลับบ้านแล้ว ไปต่อที่บ้านเถอะนะ”

แล้วมีหรือที่เจอผมอ้อนเข้าไปอาโซนจะไม่ยอมน่ะ เขาถอนหายใจอย่างเป็นสุข เคลื่อนกายออกห่างจนแท่งเนื้อหลุดออกจากช่องทางด้านหลังของผม ทำให้น้ำรักไหลย้อนออกมาเปรอะเปื้อนเบาะ

“เรามันร้ายกาจจริงๆ เลยน้องนุ่ม ทำอาตื่นเต้นแทบบ้า มีคนมองแปลกๆ ด้วย ไม่รู้เขารู้หรือเปล่าว่าเราทำอะไรกัน” คุณอาคนเก่งบ่นอุบอิบ

ผมหลุดหัวเราะ “ก็อาจจะ แต่ถ้าตอนนี้อายังไม่ย้ายตัวเองไปนั่งเบาะหน้าและขับรถกลับบ้าน คงได้มีคนอีกมากที่มองเห็นการกระทำล่อแหลมของเรานะครับ หึ”

“เฮ้อ โอเคๆ อยากกลับบ้านไวๆ แล้วเหมือนกัน จะเอาให้เราสลบคาอกอาเลยคอยดู”

ผมยิ้มกว้าง ผุดลุกขึ้นตามคนตัวโตที่ย้ายไปนั่งหลังพวงมาลัยแล้ว เพื่อย้ายตัวเองไปนั่งข้างคนขับบ้าง และหลังจากอาโซนเคลื่อนรถออกจากที่จอด ผมก็บอกกับเขาว่า...

“งั้นผมต้องเป็นคนขย่มเองแล้วล่ะ จะได้สลบคาอกอาจริงๆ : )”__________________________
ยัยหนูของแม่ควรลดความยั่วเยลงบ้างนะลูก แง ลูกชอบความตื่นเต้นท้าทายค่ะ แกบอกเป็นสีสันของชีวิต //ยิ้มแห้ง 55555 ได้แค่นี้ฮับ เราเขียนไม่ออกแล้ว อาจไม่แซบเหมือนตอนแรกๆ แต่เราเขียนมันด้วยใจน้าา สงกรานต์กำลังจะผ่านไป ยังไงก็สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะ


ออฟไลน์ 15magnitude

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 73
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
 :m25:
สวัสดีปีใหม่ค่ะลูกกก น้องนุ่ม แสบเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
ยังแซ่บซี๊ด..ดดดดดดดด เหมือนเดิม  :jul1: :jul1: :jul1:

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 900
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
น้องนุ่มรุ้กกก ยั่วๆบดๆมาก จะเปงลมมม

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ mickeyz.min

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 824
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
เลือดหมดตัวววว :z3:

ออฟไลน์ ตัวยุ่ง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
 น้องนุ่มและคุณอาไม่เคยทำให้อิชั้นผิดหวังเลยจริงๆ // me : ปาดกำเดา
:haun4: :pighaun: :jul1:

ออฟไลน์ greenmeat

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 66
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-4
โอโหน้องนุ่มต๋า น้องงงง เอาท์ดอร์เลยเหรอ TT อยากจะกรีดร้องกับความยั่วเยของน้อง ยั่วคุณอาจนตบะแตก ตอนที่อุ้มออกมาแล้วคุมอาใช้โอกาสทำน้องแบบฮือๆๆมฟฟส ขอบคุณสำหรับตอนพิเศษนะคะ คิดถึงสองคนนี้มาก แซ่บเหมือนเดิมมม

ออฟไลน์ Morgen

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 50
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
หน้าร้อนไปหมดอลยอาหลานคู่นี้ดขาแซ่บกันแท้น้ออออ :-[ :jul1:

ออฟไลน์ greenmeat

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 66
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-4
เพิ่งอ่าน extra โต๊ะอาหารแบบว่าอรุ่มมจะเปงลมม ตอนน้องให้อาทำให้บนเก้าอี้จะตายแล้วว หน้าร้อนไปหมด คุมแม่ก็จะจับได้ไหมม น้องนุ่มเด็กไม่ดีฮือๆๆๆๆๆๆ ทำคนอ่านจะหัวใจวาย พอแม่ออกไปนี่จัดเลยนะคุมอาาฮืออจะร้อง สุดมากกก ขอบคุณค่า

ออฟไลน์ van16

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 875
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
 :pighaun: น้องนุ่มกับคุณอาทำให้สงกรานต์ปีนี้นองไปด้วยเลือด ฮรึก  :pighaun:
 :pig4:  :pig4:

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 694
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
น้องนุ่มม น้องไม่ได้สาดน้ำแต่น้องสาดเลือด :jul1:

ออฟไลน์ HappyYaoi

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 182
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ยัยหนูนิ่ม อยากจะจับมาตีก้นเพี๊ยะ ๆ กับความซน

ออฟไลน์ Pankwun

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 62
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
สุดยอดดดดด

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด