[เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: Songkran's Day [THE END] (16-04-2019)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: Songkran's Day [THE END] (16-04-2019)  (อ่าน 23381 ครั้ง)

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 156
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-2
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19-06-2019 10:59:15 โดย Hazel_nut »

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 156
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-2
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #1 เมื่อ08-09-2018 17:58:16 »

[เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน
 

ทุกคนคือกระจก ที่ช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ของผมออกมา

...กับคนที่ผมไม่รู้จักหรือไม่สนิท ภาพลักษณ์ของผมคือคนนิ่งเงียบ จนดูเหมือนเย็นชา

...กับเพื่อนๆ หรือคนรู้จัก ภาพลักษณ์ของผมคือคนอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ใจเย็น

...กับคนในครอบครัว ภาพลักษณ์ของผมคือเด็กร่าเริง ใจดี และขี้อ้อน

แต่กับเขา...ภาพลักษณ์ของผมคือความปรารถนาอันลึกล้ำที่ไม่มีใครเคยเห็น

และจะมีแค่เขาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้เห็นมัน

ปิ๊งป่อง!

"ครับๆ"

เสียงเจ้าของบ้านดังลอดผ่านบานประตูที่ปิดสนิทมาให้ได้ยิน รอเพียงไม่นานประตูตรงหน้าก็เปิดออกพร้อมการปรากฎกายของหนุ่มใหญ่วัยสามสิบเจ็ดปี

"ไงจ๊ะโซน สบายดีมั้ย?"

"อ้าวพี่ฟาง มาทำอะไรครับเนี่ย"

"แหม ก็มาเยี่ยมน่ะสิจ๊ะ"

"อ้อ ดีใจนะครับที่มา นึกว่าไปฮันนีมูนกับพี่ชายผมจนลืมกลับบ้านแล้ว"

"บ้า ฮันนีมูนอะไร พี่แต่งงานกะซีนมาปีหนึ่งละนะ หมดเวลาฮันนีมูนไปนานแล้วจ้า"

โซน...หรือคุณอาโซน เป็นน้องชายของพ่อเลี้ยงผม หลังจากที่แม่แต่งงานใหม่เมื่อปีที่แล้ว ผมซึ่งเป็นลูกติดแม่จึงได้มีโอกาสทำความรู้จักกับเขา

“สวัสดีครับคุณอา” ผมเอ่ยทักทาย ยิ้มกว้างจนตายิบหยีให้เขา

อาโซนหันมามองผมแล้วพยักหน้าให้โดยไม่พูดอะไร...แค่นั้น

เขากล้ามากที่เมินผม!

“นั่งก่อนสิครับพี่ฟาง”

“พี่มารบกวนไม่นานหรอกโซน แวะมาเยี่ยม เอาขนมนี่มาฝาก” แม่บอกกับเขา ชูถุงขนมมากมายในมือให้ดูก่อนจะยื่นมันไปให้เขา

อาโซนยื่นมือมารับ เขายิ้มให้แม่ “ขอบคุณมากครับพี่”

“แล้วก็...”

“นั่นไง ผมว่าแล้วว่าพี่ไม่ได้มาแค่เรื่องของฝาก”

แม่ผมหัวเราะ “แหม ก็นะ โซนก็รู้นี่ว่าพี่กับซีนต้องออกไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยๆ ก็เลยกะจะพาน้องนุ่มมาฝากให้โซนช่วยดูแลหน่อยเหมือนทุกทีน่ะจ้ะ จะทิ้งเจ้าลูกชายเอาไว้คนเดียวก็ไม่ได้ด้วยคราวนี้ เพราะว่าพี่ไปกันหลายวัน”

“หลายวันที่ว่านี่...”

“ครึ่งเดือนน่ะ” แม่ยิ้มแหย ขณะที่อาโซนนิ่งงันไปแล้ว

ผมลอบยิ้ม...เขาคงไม่คาดคิดว่าผมจะต้องมาอยู่กับเขานานขนาดนั้น เพราะปกติถ้าพ่อเลี้ยงกับแม่ไม่อยู่บ้าน แค่สองสามวันก็จะปล่อยให้ผมอยู่คนเดียว แต่ถ้าไปเป็นสัปดาห์ก็จะพามาฝากอาโซน

ที่จริงพวกท่านไม่จำเป็นต้องให้ผมมาอยู่กับอาโซนด้วยซ้ำ เพราะผมก็ไม่ใช่เด็กประถม ตอนนี้ผมอายุสิบเจ็ดแล้วนะ แต่ก็นั่นล่ะ พวกท่านคงเป็นห่วง แล้วก็กลัวผมเหงาล่ะมั้ง

“ได้ไหมจ๊ะโซน พี่ต้องขอรบกวนจริงๆ แต่ถ้าโซนไม่สะดวก...”

“ไม่ๆ ไม่เลยครับพี่ฟาง ผมดูแลนุ่มให้ได้อยู่แล้ว พี่ก็รู้ว่าผมทำงานฟรีแลนซ์อยู่กับบ้าน ไม่ได้ออกไปไหน”

“ขอบใจนะโซน ไว้พี่จะซื้อของมาฝากเยอะๆ”

“ไม่เป็นไรครับ ว่าแต่คราวนี้ไปจังหวัดไหน”

ผมปล่อยให้แม่กับอาโซนคุยกันไปเรื่อยๆ อีกพักใหญ่ จนกระทั่งแม้ต้องกลับแล้ว เพราะต้องออกเดินทางบ่ายนี้ ก่อนกลับแม่ก็ไม่ลืมที่จะกำชับกับผมเหมือนทุกครั้ง

“อย่าสร้างความลำบากให้อาโซนนะครับน้องนุ่ม”

“แน่นอนครับแม่ นุ่มจะเป็นเด็กดี”

แม่หัวเราะพลางลูบหัวผม “ดีแล้ว งั้นแม่ไปก่อนนะ”

“ครับ เดินทางปลอดภัยนะครับ”

“จ้าๆ”

แล้วประตูบ้านอาโซนก็ปิดลงอีกครั้ง...แม่ของผมกลับไปแล้ว

ผมหันกลับมาหาอาโซน ใบหน้าที่เคยยิ้มแย้มอยู่เสมอของผม เวลานี้เรียบเฉยและติดจะขุ่นเคืองมากกว่า แต่ก็ดูเหมือนว่าอาโซนจะไม่นำพากับอารมณ์โกรธของผม เขาแค่มอง ก่อนจะหันหลังเดินหนีไปทางห้องครัว

“กินอะไรมาหรือยังล่ะนุ่ม”

“ทำไมอาไม่ไปหาผมเลย”

อาโซนไม่ตอบ เขาเมินผมอีกแล้ว!

“ไม่รับโทรศัพท์ผมด้วย!”

พอผมเริ่มโวยวาย เขาก็ถอนหายใจ “อาไม่ว่าง”

“โกหก!!!”

“เราจะไม่ทะเลาะกันเรื่องนี้นะนุ่ม ทีนี้ก็ตอบคำถามอามาได้แล้ว ตกลงหิวหรือเปล่า?”

ผมกำมือแน่น ระงับความโมโหของตัวเองเอาไว้ ก่อนจะเปลี่ยนสีหน้าเป็นยิ้มมุมปาก แววตาคมกริบจ้องมองแผ่นหลังของเขา ก้าวเท้าเข้าไปใกล้ผู้ชายที่ตัวสูงใหญ่กว่าผมกว่าสิบเซนติเมตร ผมไม่รู้ว่าเขากำลังหาอะไรในตู้เย็น เพราะผมไม่สนใจหรอก

พอก้าวเข้าไปอยู่ด้านหลังของเขา ผมก็ปลดกระดุมเสื้อนักเรียนออกจนหมด แต่ในจังหวะที่กำลังจะสลัดมันทิ้งออกไปจากตัว อาโซนก็หันหลังกลับมาแล้วชนเข้ากับผมเต็มๆ ซะก่อน

!!!

ในมือของเขามีเค้กอยู่ครึ่งปอนด์ แต่ตอนนี้เค้กนั้นโปะลงมาเต็มแผ่นอกของผมจนเลอะเทอะไปหมดแล้ว

“นุ่ม!” อาโซนเบิกตากว้าง แต่ผมยังคงนิ่ง หลุบสายตาลงมองคราบเปื้อนบนตัว กางเกงนักเรียนสีน้ำเงินของผมก็มีรอยเปื้อนของครีมอยู่ประปรายเช่นกัน “มายืนข้างหลังอาทำไมเนี่ย!”

ผมไม่ตอบ ยื่นมือไปกระชากคอเสื้ออีกฝ่าย ดึงเขาให้เดินตามในขณะที่ผมก้าวเท้าถอยหลังจนสะโพกชนเข้ากับเคาน์เตอร์ครัวนั่นล่ะถึงได้หยุด

“อาทำผมเปื้อน”

“อา...”

หมับ!

ผมโน้มคอเขาลงมาจนใบหน้าคมจ่ออยู่ตรงหน้าอกของผม เราสบตากัน ผมหรี่ตามองใบหน้าหล่อเหลาของอีกฝ่าย กดเสียงต่ำกระซิบบอกเขา

“ทำความสะอาดมันซะสิครับ...คุณอา”

อาโซนจ้องหน้าผมอยู่อีกสักพัก แต่สุดท้ายเขาก็ต้องพ่ายแพ้ให้แก่ผม...

พ่ายแพ้ให้แก่ไฟราคะระหว่างเรา

เขาขยับเข้ามาใกล้มากขึ้น สองมือจับอยู่ที่เอวของผม ลมหายใจร้อนๆ เป่ารดผิวเนื้อ ปลายลิ้นปาดกินครีมสดของเค้กบนตัวผม และทุกครั้งที่ลิ้นสากนิ่มนั่นเลียไล้ลงมา ผมก็รู้สึกดีจนแทบจะเป็นบ้าตาย

“อื้อ!”

ผมกัดปาก ขยุ้มนิ้วมือเข้ากับเส้นผมสีเข้มของอีกฝ่าย พรูลมหายใจเมื่ออาโซนดูดดึงยอดอกของผม สลับกับขบกัดพอให้เจ็บจี๊ด เขาใช้เวลาทำความสะอาดคราบครีมสีขาวบนตัวผมอย่างอ้อยอิ่งเชื่องช้า กระตุ้นเร้าความต้องการของผมจนท่อนเนื้อใต้กางเกงนักเรียนลุกชันดุนดันเนื้อผ้าสีน้ำเงินขึ้นมาให้เห็น

และก่อนที่จะเลยเถิดมากไปกว่านี้ ผมตัดสินใจหยุดทุกการกระทำของอาโซนด้วยการผลักอีกฝ่ายให้ถอยห่างออกไป ดันจนเขาถอยไปถึงโต๊ะกินข้าวตัวยาวกลางห้องครัว

“ปล่อยมือ”

ผมบอกเขา หลุบตาลงมองมือทั้งสองข้างที่เขายังวางมันคาเอาไว้ตรงสะโพกของผม ไม่สิ...เขาเลื่อนมันลงไปบีบแก้มก้นของผมแทนแล้วต่างหาก

“จับไม่ได้เหรอ?” อาโซนสลัดความเย็นชาที่มีให้ผมก่อนหน้านี้ทิ้งไปหมด แล้วแทนที่มันด้วยแววตาหื่นกระหาย

เขากับผมก็เหมือนกันนั่นล่ะ มีกระจกที่สะท้อนภาพของตัวเองออกมาไม่เหมือนกัน...ตอนอยู่ต่อหน้าแม่เขาก็ทำตัวเป็นคุณอาแสนดี มีน้ำใจยอมรับฝากหลายชายต่างสายเลือดไว้ในความดูแล แต่พออยู่ต่อหน้าผม เขาก็ไม่ต่างอะไรกับราชสีห์ที่กำลังจ้องจะขย้ำเหยื่อ

ผมถึงได้บอกไงว่าทุกคนเป็นกระจก สำหรับตอนนี้...อาโซนคือกระจกที่สะท้อนภาพความต้องการอันแสนลามกของผมออกมา ส่วนผม...ก็คือกระจกที่สะท้อนความต้องการทำเรื่องลามกของเขาออกมาด้วยเช่นกัน

เราทุกคนล้วนเป็นกระจกของใครสักคน และเป็นภาพสะท้อนให้กับคนคนนั้น

“ผมจะบอกอีกครั้ง อาก็รู้นี่ว่าไม่ควรทำให้ผมโกรธ เนอะ?”

“...”

“ปล่อย-ครับ”

อาโซนยอมปล่อยมือ เกือบหนึ่งปีกับความสัมพันธ์ที่เป็นมากกว่าแค่อาหลานของเราสองคน นั่นทำให้เขารู้ดีว่าต้องทำทุกอย่างตามที่ผมพูด ถ้าไม่อยากถูกปล่อยทิ้งค้างเอาไว้จนต้องกลับไปช่วยตัวเองน่ะนะ

 “ดีมากครับคุณอา” ผมขยิบตาให้เขา คว้าเก้าอี้ตัวที่ใกล้ที่สุดมาแล้วชี้นิ้วแทนการบอกให้เขานั่งลงตรงนี้

อาโซนยอมทำตามอย่างว่าง่าย เขานั่งลงในขณะที่ผมย้ายตัวเองไปนั่งบนขอบโต๊ะ กอดอกก่อนจะยกเท้าขึ้นวางลงไปบนเป้ากางเกงของอีกฝ่าย...อาโซนสูดหายใจเข้าลึกทันทีที่ผมขยี้ฝ่าเท้าลงไปบนนั้น

“อึก...นุ่ม...”

“อย่าแตะต้องตัวผมเชียวนะครับคุณอา” ผมรีบบอกก่อนที่เขาจะได้ทันคว้าข้อเท้าของผมเอาไว้ในกำมือ

คุณอาสุดหล่อกัดฟันกรอด ดวงตาคมกริบมีแต่ความเว้าวอนออดอ้อนอยู่ในนั้น

“นุ่มครับ อา...”

“รู้ใช่ไหมครับว่าผมกำลังทำโทษอาอยู่” ผมว่า ขยี้เท้าลงไปด้วยน้ำหนักที่มากกว่าเดิม รับรู้ได้ว่าสิ่งที่อยู่ใต้กางเกงนอนผ้านิ่มกำลังขยับขยายขนาดอันใหญ่โตของมันจนแข็งเป็นลำ

อาโซนพยักหน้ารับ เขาคำรามในลำคอ ขมับเกร็งแน่นจนเห็นเส้นเลือด ผมรู้ว่าเขาอยากจะควักลูกชายตัวโตออกมาเต็มแก่แล้ว แต่ฝันไปเถอะ จนกว่าผมจะพอใจ เขาจะไม่มีวันได้ปลดปล่อยมัน

“เมื่อวันก่อน ทำไมอาไม่ยอมไปหาผม ไม่ยอมรับโทรศัพท์ผม”

“อา...วันนั้นอาเพิ่งทำงานเสร็จ พอส่งงานให้ลูกค้าอาก็หลับเป็นตายเลย” ผมขมวดคิ้ว อาโซนเห็นสีหน้าเหมือนว่าผมจะไม่เชื่อออกมา เขาก็เลยรีบอธิบายเพิ่ม “จริงๆ นะนุ่ม อาไม่ได้นอนติดกันตั้งสามวัน พองานเสร็จก็เลยสลบเหมือด ไม่ได้ติดต่อใครเลย”

ผมนิ่งคิดตาม ซึ่งเอาเข้าจริงผมคิดว่าอาคงไม่โกหกหรอก เพราะผมรู้ว่าเวลาที่ต้องเร่งทำงานส่งลูกค้าอาจะไม่ได้นอนติดกันหลายวันจริงๆ ไม่แปลกที่พองานเสร็จมันก็โล่งใจจนหลับไม่ได้สติน่ะ

เอาล่ะ ผมจะยกโทษให้กับอาก็แล้วกันที่ปล่อยให้ผมนอนเหงาคนเดียวเมื่อวันก่อน

“โอเค ผมเข้าใจแล้ว”

“ถ้างั้น...นุ่มช่วย...” คุณอาสุดหล่อก้มมองเป้ากางเกงตัวเอง ผมปล่อยเท้าลงกับพื้น ขยับเข้าไปหาเขาแล้วลูบไล้ท่อนเนื้อของเขาผ่านผ้านิ่มเบาๆ หยอกเย้าให้เขาแทบคลั่งตาย

ผมดึงเจ้ามังกรให้ออกมาผงาดนอกกางเกง อาโซนครางแผ่วเบาในลำคอ ความร้อนผ่าวของเขาสัมผัสกับมือของผมโดยตรง เส้นเอ็นปูดโปนเต้นตุบ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือเม็ดมุกสามเม็ดที่ฝังอยู่บนลำท่อนนั้น

ผมก้มหน้าลงไป ถูไถแก้มกับท่อนเนื้อแข็งขืนนั้น อาโซนครางขึ้นมาเสียงดังยิ่งกว่าเดิม

“นุ่ม...” เขาเรียกชื่อผมเสียงสั่นพร่าไปหมด “blow job…please”

“หึ” ผมแค่นหัวเราะ แลบลิ้นเลียสลับดูดแรงๆ ที่ส่วนปลาย อาโซนคงเสียวจนลืมตัว เขากอบกุมแก้มของผมเอาไว้ ก่อนจะบังคับให้กลืนกินท่อนเนื้อร้อนเข้าไป

ผมใจอ่อน ยอมอ้าปากออกแล้วรูดรั้งให้เขา เปิดลำคอแล้วผลักดันเข้าไปจนลึก ถอยห่างและดันเข้า ทำอย่างนั้นเรื่อยๆ จากช้าตามด้วยเร็วขึ้น ลิ้นของผมสัมผัสได้ถึงเม็ดมุกที่ขูดผ่าน สองมือเล่นกับพวงไข่ของอาโซนไปด้วย

“พอ พอแล้วนุ่ม เดี๋ยวอาเสร็จ”

ผมปล่อยอาวุธลำใหญ่ออกจากปาก น้ำอยากผสมกับน้ำลายของผมไหลยืดติดออกมาด้วย ดวงตาของผมหรี่ปรือยามเงยหน้าขึ้นมองอาโซน และผมไม่รู้ตัวเลยสักนิดว่ากำลังทำสีหน้าแบบไหนอยู่ รู้แต่ว่ามันทำให้อาโซนทนไม่ไหว กระชากผมขึ้นแล้วพลิกตัวผมให้เป็นฝ่ายเท้าแขนกับโต๊ะกินข้าวแทน

เขารั้งสะโพกผมขึ้น ปลดเข็มขัดกางเกงนักเรียนออกอย่างรีบเร่ง ตามด้วยปลดกระดุมและรูดซิบ กระชากกางเกงน้ำเงินลงจนเผยให้เห็นแก้มก้นขาวเนียนทั้งสองข้าง กับช่องทางด้านหลังที่ขมิบถี่ราวกับจะเชิญชวนอีกฝ่ายให้เอาอะไรสักอย่างยัดเข้ามา

“ฮึ่ม นุ่ม จะยั่วกันเกินไปแล้ว”

ผมยังไม่ทันได้ทำอะไรด้วยซ้ำ แต่ผมรู้...ร่างกายของผมมันยั่วยวนใจเขามากแค่ไหน

อาโซนถลกเสื้อนักเรียนของผมขึ้นจนเกือบถึงต้นคอ แล้ววินาทีต่อมาผมก็รู้สึกได้ถึงริมฝีปากร้อนผ่าวที่แนบลงมาบนแผ่นหลังขาวเนียน เขาจุมพิต ขบเม้มพอให้เป็นรอยสีกุหลาบ และในบางครั้งก็กัดลงไปจนขึ้นรอยฟัน

ความเจ็บเล็กๆ นั้นทำให้ผมยิ่งมีอารมณ์ ไอ้หนูตัวน้อยของผมแข็งไปหมดแล้วและอยากให้อาโซนช่วยปลดปล่อยมันเสียที

“อาครับ คุณอา...”

“อารู้ รู้แล้วครับเด็กดี”

อาโซนเลื่อนมือข้างหนึ่งมาชักรูดแก่นกายของผม เขาขยี้หนักๆ ที่ส่วนหัวอย่างไม่ปรานี ราวกับจะเอาคืนกับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผมทำโทษเขาไป ริมฝีปากของเขาไล่เลื่อนลงมาจนถึงแก้มก้นขาว ดูดดึงเนื้ออิ่มตรงนั้นสลับกับขบกัดมัน

“อ๊า!”

ผมครางลั่น ร่างกายสั่นสะท้านเมื่อช่องทางด้านหลังถูกรุกรานด้วยลิ้นอุ่นร้อนของอาโซน เขาเย้าแหย่ผมที่ปากทาง เสียงดูดเลียแสนน่าอายดังไปทั่วห้องครัวกว้าง และผมคิดว่าตัวเองกำลังจะตายในไม่ช้านี้แล้วจริงๆ

“อาครับ...เข้ามาเถอะ เข้ามา”

“เด็กดี” อาโซนผละถอยห่างออกไป กระชากกางเกงนักเรียนของผมจนลงไปกองที่ข้อเท้า เมื่อผมเอี้ยวใบหน้าขึ้นมองก็พบว่าเขาหยิบเอาน้ำมันมะกอกออกมาเทลงบนร่องก้นของผม ความมันลื่นไหลลงมาจนถึงก้อนเนื้อกลมสองลูก นิ้วเรียวยาวถูไถที่ปากทางก่อนจะกดสอดเข้ามา แต่ผมส่ายหน้า

“ไม่เอา อาโซน เอาของอา ไม่เอานิ้ว”

“ไม่ได้ครับนุ่ม ถ้าอาไม่เบิกทางให้ นุ่มจะเจ็บนะ”

“ไม่เป็นไร ได้โปรดเถอะ นุ่มอยากได้ไอ้นั่น อยากได้ของคุณอา...ฮ้า!”

อาโซนกดจูบที่ข้างกกหูของผม ฉกลิ้นเข้ามาข้างในและทำเอาผมตัวสั่นไปด้วยความเสียวซ่าน เขาถอยห่างเพื่อถอดกางเกงตัวเองออก

วินาทีต่อมาท่อนเนื้อใหญ่โตของอาโซนก็แตะเข้าที่ช่องทางด้านหลัง เขาค่อยๆ กดสอดเข้ามาช้าๆ แต่เป็นผมเองนี่ล่ะที่รอต่อไปไม่ไหว ยกสะโพกขึ้นแล้วดันตัวเข้าหาเขา เพียงพริบตาแก่นกายของอาโซนก็กระแทกเข้ามามิดสุดโคน

“อ่า...นุ่ม...” เขาครางลั่น ผมเองก็ไม่ต่างกัน

“คุณอา ขยับสิครับ เอานุ่มสิ เอาแรงๆ”

หลังจากนั้นพายุแห่งอารมณ์ก็พัดโหมเข้าใส่เราทั้งสองคน อาโซนกระแทกเอวเข้าออกรัวแรง เข้าสุดออกสุด หมุนเอวหยอกเย้า เม็ดมุกสามอันนั้นเสียดสีกับผนังนุ่มและทำให้ผมเสียวจนแทบขาดใจ ผมชอบมุกที่อาฝังมาเหลือเกิน เพราะมันเพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้กับเราสองคน

“อ๊ะ อ่า อื้อ! อา คุณอา อ๊า!”

“นุ่มครับ นุ่ม”

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังเคล้าคลอไปด้วยเสียงหอบหายใจและเสียงครางของเราสองคน อาโซนคำรามในลำคออย่างพอใจ แรงบดขยี้ด้านหลังทำเอาโต๊ะกินข้าวสั่นสะเทือน ขาโต๊ะเสียดสีกับพื้นดังเอี๊ยดอ๊าดไปมา

พรึ่บ

“อ๊า!”

ผมครางลั่นอีกครั้ง เมื่ออาโซนอุ้มผมขึ้นแล้วจับพลิกให้หันหน้ากลับไปหาเขาทั้งที่เรายังเชื่อมต่อกันอยู่ เขาวางผมลงนอนราบ ยกขาผมขึ้นพาดบ่า กระแทกกระทั้นเข้ามารัวแรงยิ่งกว่าเดิม

ปึก ปึก ปึก

“นุ่มเสียว คุณอา นุ่มเสียว อ๊ะ...”

“อาก็เสียวครับทูนหัว อ่า เสียวจะตายแล้ว”

อาโซนเปลี่ยนท่าอีกครั้ง เขาอุ้มผมขึ้น พาเดินไปหน้าตู้เย็น ดันแผ่นหลังผมกับประตูตู้ รั้งขาผมเกี่ยวเอวแกร่งเอาไว้ อุ้มแตงผมแล้วสวนเอวเข้ามาหนักหน่วง ผมไม่ยอมน้อยหน้า กดบั้นท้ายสวนลงไป และนั่นทำให้เราสอดลึกเข้าหากันมากขึ้น

ผมซู้ดปาก ร้องครางสลับหอบหายใจ กระทั่งที่สุดผมก็ทนไม่ไหว ปลดปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมาเปรอะเปื้อนเราทั้งสองคน เสื้อยืดสีขาวที่อาโซนใส่อยู่เป็นรอยคราบด่างดวงด้วยน้ำรักจากผม

“ทำเสื้ออาเปื้อน แบบนี้ต้องโดนลงโทษ”

แล้วอาโซนก็ฉีดพ่นความอุ่นร้อนเข้ามาในกายของผม ท่อนเนื้อร้อนกระตุกอยู่ภายในตัวของผมอีกสองสามทีเขาถึงได้ถอดถอนมันออก และปล่อยให้น้ำขุ่นขาวไหลหยดออกมา

เราสองคนหอบหายใจอย่างหนัก อาโซนแนบริมฝีปากลงมาบดขยี้เรียวปากของผม เขาจูบอย่างหื่นกระหาย สอดลิ้นเข้ามาเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นของผม กวาดไล้ไปทั่วโพรงปากและแนวฟัน จวบจนกระทั่งพอใจจึงผละออก

“คุณอา...”

“ครับเด็กดี”

ผมขยับใบหน้าเข้าไปหาเข้า เอียงคอแล้วแลบลิ้นเลียข้างแก้มของเขา “นุ่มยังไม่อิ่มเลย”

ได้ยินอาโซนหัวเราะแผ่วเบาในลำคอ เขากระชับบั้นท้ายของผมแนบกับลำตัว หันหลังเดินออกจากห้องครัว

“ครั้งนี้ไปที่ไหนกันดีล่ะ ห้องครัวไปแล้ว...”

ผมกระตุกยิ้ม “นุ่มอยากทำที่โซฟา”

“หืม? ไม่ธรรมดาไปหน่อยเหรอ ตรงนั้นเราทำกันบ่อยแล้วนะ”

ผมส่ายหน้า “แต่นุ่มขย่มเองไม่ค่อยบ่อยนี่นา”

“หึๆ เจ้าตัวร้ายของอา”

นาทีต่อมาอาโซนก็นั่งอยู่บนโซฟา โดยมีผมคร่อมทับตักของเขาเอาไว้ แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้จับเจ้ามังกรยักษ์ของเขาสอดเข้าไปในร่างกาย อีกฝ่ายก็รั้งข้อมือผมเอาไว้ก่อน ส่วนอีกมือสอดเข้าไปในร่องของโซฟา แล้วหยิบบางอย่างติดมือมาด้วย

บางอย่างที่ว่าก็คือ...ไข่สั่น

“เรามาเพิ่มความสนุกกันดีกว่า”

ผมตาเป็นประกาย ชันเข่าขึ้นเพื่อให้อาโซนได้สอดเจ้าไข่สั่นเข้าไปในช่องทางรักของผม และทันทีที่เขากดรีโมทเปิดมัน แรงสั่นของเจ้าลูกกลมทำเอาผมกระตุกด้วยความเสียว

“อื้อ!”

“ทูนหัวของอา เสียวไหมครับ ดีไหม”

“ดะ...ดี ดีครับ นุ่ม...เสียว อ๊ะ อ่า”

“งั้นอาจะใส่ของอาเข้าไปด้วยนะ”

“ดะ...เดี๋ยว...” ผมจะห้าม แต่ไม่ทันแล้ว อาโซนยัดท่อนเนื้อร้อนผ่าวที่กลับมาแข็งขืนอีกครั้งเข้ามาในช่องทางรักของผม โดยที่ในนั้นยังมีไข่สั่นสอดเอาไว้

ส่วนหัวหยักดุนดันเจ้าไข่สั่นจนเข้าไปลึกถึงภายใน แรงสั่นของมันกระทบเข้ากับจุดเสียวของผม ผมบิดตัวเร่า ครางลั่นห้องนั่งเล่น ขย่มเอวลงไปตอบรับแรงสอดกระแทกของคุณอา หน้าตักของอีกฝ่ายกระทบเข้ากับแก้มก้นของผมดังพั่บๆ

“นุ่มครับ นุ่มของอา อ่า ดีเหลือเกิน...”

ผมคล้องแขนกอดคออาโซนเอาไว้ คลอเคลียใบหน้าตัวเองกับใบหน้าของอีกฝ่าย กุมขยุ้มเส้นผมสีเข้มระบายความเสียว ก่อนเปลี่ยนเป็นจิกเส้นผมเขาขึ้นจนอาโซนหน้าหงาย ผมกระซิบถามเขา ริมฝีปากเราชิดติดกัน

“รู้สึกยังไงครับคุณอา...ที่กำลังเอากับเด็กมอปลายอยู่”

คุณอาไม่ตอบ เขาแค่หัวเราะ แล้วจับสะโพกผมกดลงตอบรับแรงสวนสะโพกของเขาแรงขึ้นกว่าเดิม ไข่สั่นสอดลึกเข้าไปมากขึ้น กระตุ้นจุดเสียวของผมซ้ำๆ

“อ๊า คุณอา อ๊ะ อ๊ะ...”

“ฮึ่ม!”

“คุณอา นุ่มจะเสร็จแล้ว จะ...เสร็จ...”

“เหมือนกันครับที่รัก อาก็จะเสร็จ ฮ้า แล้ว”

“พร้อม อื้อ พร้อมกันนะ”

เรากระทั้นเข้าหากันรุนแรงเป็นระลอกสุดท้าย ก่อนจะปลดปล่อยออกมาพร้อมกัน

อาโซนกดแช่ท่อนเนื้อของตัวเองเอาไว้ในตัวผม เขาลูบไล้ปลายนิ้วกับเม็ดทับทิมบนแผ่นอกผม ส่วนไข่สั่นยังคงทำงานอยู่ภายใน ผมกำลังจะบอกให้เขาเอาออก เพราะถ้าไม่เอาออกล่ะก็ ได้มีเซ็กซ์ระลอกที่สามเกิดขึ้นแน่

แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้เปิดปากพูด...

“รอบต่อไป...”

ผมนิ่ง รอฟัง เม้มปากระงับเสียงครางที่กำลังจะหลุดรอดออกมาเพราะไอ้ไข่สั่นในตัวยังไม่หยุดทำงาน

แล้วผมก็ต้องเบิกตากว้างให้กับสิ่งที่อาโซนพูดออกมา...

“ไปที่สนามหญ้าหน้าบ้านกันมั้ยครับ?”


END
____________________________________________

เป็นเรื่องสั้นที่เขียนเพื่อความพอร์นล้วนๆ ค่ะ แต่เดี๋ยวจะมีตอนพิเศษอีกนะคะ ครั้งหน้าสนามหญ้าเนอะ แฮ่! 555 #เรื่องสั้นภาพสะท้อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-09-2018 22:20:37 โดย Hazel_nut »

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #2 เมื่อ08-09-2018 18:31:55 »

น้องนุ่ม..มมมม ราชินีที่แท้ทรู กางเตนท์รอหน้าสนามเลย  :impress2:

ออฟไลน์ greenmeat

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 66
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-4
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #3 เมื่อ08-09-2018 18:50:50 »

ไม่ไหวแล้วค่าาาาาาา ทั้งอาทั้งหลานนนน น้องนุ่มแซบมากจะเปงลมมมม ส่วนคุณอาก็ดุจนอากร้องไห้ ตอนนุ่มถามคุณอานี่แบบยั่วมางือ พอร์นเหลือเกินน รอตอนพิเศษเลยค่ะฮืออ

ออฟไลน์ manami1155

 • ~I Still Love You~
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1803
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +99/-1
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #4 เมื่อ08-09-2018 18:52:33 »

กรี๊ดดดดดดดดด
ชอบน้องบดๆยั่วแบบนี้
นานๆจะมีน้องแนวนี้มาให้อ่าน
คนเขียนเหมือนรู้ใจเลย

คุณอาเหนเงียบๆ แต่ก้ดุใช่เล่นนะคะ
ขอเอ้าดอร์แบบบดๆแซ่บๆ อีกนะคะ
รู้เลยว่าอาหลานคู่นี้ยังไปได้สุดมากกว่านี้อีก 55555

ออฟไลน์ JanJanIsHappy

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 171
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #5 เมื่อ08-09-2018 20:01:03 »

ดุมากกกกก คุณอาดุมากกกกกก ขออีกค่าาา

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4417
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #6 เมื่อ08-09-2018 21:37:24 »

โหหหห น้องสายบดที่ตามหาาาา  :กอด1:

ออฟไลน์ grimace

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-0
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #7 เมื่อ08-09-2018 23:29:18 »

เผ็ชชชชมากกกกก ทั้งคุณอาและคุณหลาน
ฮืออออ เลาจะเปงลมแย้ววว
รอตอนพิเศษนะคะ :กอด1:

ออฟไลน์ Stmmltww

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 81
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #8 เมื่อ08-09-2018 23:52:49 »

รอตอนพิเศษเลยค่า :jul1:

ออฟไลน์ mameaw.omg

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #9 เมื่อ09-09-2018 00:44:29 »

คุณอาก็ดุ น้องนุ่มก็แซ่บ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
« ตอบ #9 เมื่อ: 09-09-2018 00:44:29 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Pandora20

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 43
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #10 เมื่อ09-09-2018 02:02:34 »

ชั้นจะไปรอน้องนุ่มที่หน้าสนามโว้ยยยยยยย #เช็คอิน #กางเต้นท์

ออฟไลน์ naezapril

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 137
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #11 เมื่อ09-09-2018 07:37:21 »

โอ้ยยยยย ใจพี่ !!!!
และแล้วภาพน้องนุ่มก็เปลี่ยนไป

ออฟไลน์ Billie

 • "Let come what comes, let go what goes and see what remains. That is what is real"
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3251
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-6
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #12 เมื่อ09-09-2018 07:41:35 »

 :jul1:
 :L2: :pig4:

ออฟไลน์ ★KVH™★

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 647
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #13 เมื่อ09-09-2018 13:44:12 »

น้องนุ่แซ่บมาก

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 900
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #14 เมื่อ13-09-2018 16:21:41 »

แซ่บมากกกก ควีนมากเลยค่า ชอบบบ :hao7:

ออฟไลน์ Kx0806

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 124
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #15 เมื่อ13-09-2018 18:24:58 »

คุณอาดุมาก ส่วนหนูนิ่มคือควีนมาก คุมเกมทุกอย่าง  :jul1:

ออฟไลน์ กวังกีเมย์บี

 • วาย ว๊าย วาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #16 เมื่อ13-09-2018 21:41:47 »

โอยยยย ตายๆ

ออฟไลน์ チイ

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 38
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #17 เมื่อ13-09-2018 23:46:55 »

ขอไปปูเสื่อรอที่สนามหญ้าก่อนนะคะ
แต่เพื่อนบ้านคุณอาจะไม่โทรแจ้งตำรวจ
ใช่มั้ยคะแค่กกกกุญแจมือติดคอเลยค่ะ

ออฟไลน์ สิงหา

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 74
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน :: (08-09-2018)
«ตอบ #18 เมื่อ16-09-2018 13:13:04 »

เผ็ชสุด รู้สึกได้รับพอร์นเต็มที่จน
สำลัก  :m25: :m25:

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 156
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-2

[เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน (ตอนพิเศษ) : สนามหญ้า

 

ผมคงจะโดนย่ำยีบนพื้นหญ้าหน้าบ้านไปแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะว่ามีโทรศัพท์สายด่วนโทรมาหาอาโซนซะก่อน

ทีแรกเขาจะไม่รับมันด้วยซ้ำ ตั้งท่าจะอุ้มผมเข้าเอวเดินออกไปหน้าบ้านให้ได้ แต่เพราะว่าผมไม่อยากต่อยกที่สามในทันที ผมก็เลยบังคับให้อาโซนปล่อยผม

เขาทำท่าทีหงุดหงิดใจไม่น้อย แต่ก็ไม่กล้าขัดใจผมด้วยเหมือนกัน สุดท้ายอีกฝ่ายก็ยอมปล่อยให้ผมเป็นอิสระ นั่นจึงเป็นโอกาสให้ผมได้ดึงเอาไข่สั่นออกแล้วพาสารร่างตัวเองขึ้นห้องนอนแขกเพื่ออาบน้ำ (ซึ่งกลายเป็นห้องนอนประจำของผมไปแล้ว ก็นะ...ผมมาค้างบ่อยนี่นา แต่ก็ไม่ค่อยได้นอนห้องนี้หรอก ส่วนใหญ่นอนห้องอาโซนน่ะครับ หึๆ)

หลังจากนั้นผมก็หลับเป็นตาย เหตุเกิดจากความเพลียล้วนๆ รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาก็ตอนที่อาโซนเข้ามาในห้องแล้วทิ้งตัวลงนอนข้างผม กระชับอ้อมแขนแกร่งดึงร่างผมเข้าไปกอด

“ผมไม่ทำแล้วนะ ง่วง จะนอน”

อาโซนหัวเราะเบาๆ “อาไม่ทำหรอก เหนื่อยแล้วเหมือนกัน”

“หือ? นี่กี่โมงแล้วเนี่ย” ผมถามเสียงแหบ ตาหรี่ปรือจวนจะปิดลงอีกครั้งในไม่ช้านี้แล้ว

“เที่ยงคืน” อาโซนตอบ พลางกระชับอ้อมแขนกอดผมแน่นขึ้น “เรานอนไปตั้งแต่หกโมงเย็น ข้าวเย็นก็ยังไม่ได้กิน ไม่หิวเหรอ?”

“อ่า จริงด้วย” พูดถึงก็หิวขึ้นมานิดๆ แล้วแฮะ “แล้วอากินอะไรหรือยัง?”

“ยังครับ”

“ให้ตาย อย่าบอกนะว่าอาเพิ่งทำงานเสร็จ”

“ยังเหมือนกัน”

ได้ยินเท่านั้นผมก็ดึงแขนเขาออกแล้วผุดลุกขึ้นนั่งทันที หันกลับไปหาเขาแล้วบังคับให้ลุกออกไปด้วยกัน

“ไปกินข้าวกันครับ”

ได้ยินอาโซนหัวเราะแผ่วเบา ตามมาด้วยคำถาม “แต่อาทำอะไรให้กินไม่ไหวแล้วนะ เหนื่อยมาก”

“ไม่เป็นไร ผมทำเอง อาก็รู้นี่ว่าผมทำได้” ผมบอก เดินนำคุณอาสุดหล่อออกจากห้องนอนเพื่อลงไปยังห้องครัว “นั่งรอเลยครับ”

“เดี๋ยว” แต่จู่ๆ อาโซนก็รั้งต้นแขนของผมเอาไว้

“ครับ?”

อาโซนกวาดสายตามองทั่วร่างของผม และสายตาของเขาก็ชวนให้ร้อนๆ หนาวๆ ชอบกล มันเป็นสายตาในแบบที่ผมมองเห็นมาตลอดปีนับตั้งแต่ที่เราเริ่มความสัมพันธ์เกินกว่าอาหลานกัน

“หยุดสิ่งที่คิดเดี๋ยวนี้เลยนะคุณอา” ผมบอกเขาเสียงเขียว สะบัดแขนออกจากมือหนาแล้วกอดอกจ้องหน้าเขาตาเขม็ง

อีกฝ่ายหัวเราะขำ “รู้เหรอว่าอาคิดอะไร?”

“ทำไมจะไม่รู้ กี่ครั้งแล้วที่อาทำแบบนี้ตลอด ทุกครั้งที่ผมทำอาหารเลยมั้ง”

“ถ้ารู้แล้วก็ทำให้อาหน่อยสิ นะ...นะครับคนเก่งของอา”

ผมถลึงตาใส่เขาอย่างไม่พอใจ แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังยอมตามใจเขาอยู่ดี มีไม่กี่เรื่องหรอกที่เขาขอแล้วผมจะยอมให้ หนึ่งในเรื่องเหล่านั้นก็คือเรื่องนี้...

ผมถอนหายใจ หันหลังให้เขาแล้วเดินตรงไปยังเตาแก๊สเพื่อเริ่มทำอาหารง่ายๆ ให้เราสองคนกิน แต่ระหว่างทางก็ไม่ลืมที่จะปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตใส่นอนตัวใหญ่ (ที่ยืมของอาโซนมาใส่) แล้วสลัดมันทิ้งลงพื้น ตามด้วยกางเกงนอนขาสั้นที่ปกติก็สั้นจนเห็นแก้มก้นอยู่รำไร (และเป็นกางเกงที่คุณอาจอมหื่นซื้อมาให้ คิดดูสิว่าเขาลามกมากขนาดไหน)

สุดท้ายผมก็เนื้อตัวเปลือยเปล่า คว้าเอาผ้ากันเปื้อนสีขาวและโคตรจะบางเฉียบมาสวม โดยมีร่างกายสูงใหญ่เคลื่อนมาทาบทับที่ด้านหลัง เรียวนิ้วแข็งแกร่งร้อนผ่าวจับเชือกผูกเอวให้ผม แต่แค่นั้นก็ทำให้ร่างกายผมสั่นสะท้านไปหมดแล้ว

ผมเม้มปากแน่น พยายามข่มใจไม่ให้ตัวเองหลงไปกับสัมผัสวาบหวามของอีกฝ่าย ผมหิวข้าว และผมต้องได้กินข้าวก่อนจะกิน ‘อย่างอื่น’

“ถอยออกไปเลยอาโซน” ผมหันไปบอกเขาเสียงเขียว แค่เปลือยกายใส่แค่ผ้ากันเปื้อนให้เขาดูก็เกินพอแล้ว อย่ามาทำให้ผมโมโหหิวเด็ดขาด

จะว่าไปรสนิยมของคุณอาสุดหล่อนี่หื่นกามสุดๆ ไปเลยนะครับ ว่ามั้ย?

อาโซนยอมถอยออกห่าง แต่ก็ไม่ได้ห่างมากนัก ระหว่างนั้นผมก็เริ่มลงมือทำเมนูง่ายๆ ซึ่งก็คือไข่เจียว...ทั้งเหนื่อยทั้งง่วง ไหนจะหิวอีก ผมทนทำอะไรยุ่งยากกว่านี้ไม่ไหวหรอกครับ ไข่เจียวนี่ล่ะง่ายดี

หมับ!

“อ๊ะ!” ผมสะดุ้งเล็กน้อย เมื่อจู่ๆ อาโซนก็โผเข้ามากอดผมแน่น ซุกหน้ากับซอกคอแล้วขบฟันลงไปเบาๆ “อาโซน!”

“หอมจังเลย”

ผมพ่นลมหายใจแรง “หอมไข่เจียวก็รอกินสิครับ มาหอมผมทำไม”

“อาหมายถึงตัวนุ่มต่างหาก หอมน่ากัด”

“อาครับ ผมกำลังทำอะไรอยู่ไม่เห็นเหรอ ถอยออกไปเดี๋ยวนี้เลย” ผมไล่เขาอีกครั้ง แต่คราวนี้อาโซนกลับไม่ยอมฟัง ริมฝีปากของเขานัวเนียคลอเคลียไปทั่วผิวกายของผม ฝ่ามือของเขาสัมผัสหัวนมของผมผ่านผ้ากันเปื้อนเนื้อบาง สะกิดเขี่ยสลับบดบี้ขยี้มันจนลุกชันขึ้นมาในที่สุด “อ่า...อาโซน”

“อีกสักรอบดีมั้ยครับคนดีของอา” เขากระซิบถามผม แลบลิ้นเลียกระตุ้น ด้วยรู้ว่าใบหูของผมก็เป็นหนึ่งในจุดอ่อนของร่างกาย

ผมดึงสติตัวเองกลับมาโฟกัสที่ไข่บนกระทะ เวลานี้มันสุกจนเป็นสีเหลืองทองอร่ามน่ากิน ผมรีบปิดเตาแก๊สก่อนที่จะเผลอปล่อยให้มันไหม้ แล้วใช้สองมือยันขอบเคาน์เตอร์ครัวเพื่อพยุงตัวเอง แยกปลายเท้าออกเปิดทางให้อาโซนได้สอดนิ้วเข้ามาในร่างของผม

อ่า ห้องครัวอีกแล้วเหรอเนี่ย

ผมนึกอย่างขบขัน ก่อนจะเปลี่ยนเป็นครางเครือสั่นไหวเมื่อปลายนิ้วแกร่งกระตุ้นเข้าที่จุดเสียวซ่านภายใน อาโซนใช้เวลาเบิกทางไม่นาน เพราะช่องทางของผมยังอ่อนนุ่มจากเมื่อตอนบ่ายอยู่เลย ดังนั้นในที่สุดคุณอาของผมก็สอดท่อนเนื้อร้อนผ่าวเข้ามา

“อ๊า”

ผมครางลั่น ก็อาโซนดันกระแทกเข้ามาทีเดียวมิดลำเลยน่ะสิ เสียวจะตายอยู่แล้ว

“นุ่มของอา อ่า ข้างในของหนูร้อนมากเลย”

“อะ อ่า...”

“ตอดรัดเป็นบ้า! นุ่มครับ ดูดของอาขนาดนี้ เมื่อกลางวันยังไม่พอสินะ”

ผมหอบคราง พยายามเค้นเสียงมาตอบโต้เขา “อาเองก็เหมือนกัน...อ๊ะ...ไม่ใช่หรือไง...อื้อ!”

“ฮ่าๆ นั่นสินะ”

แล้วกว่าที่เราจะได้กินข้าวก็เป็นตอนตีหนึ่งครึ่งนู่นแหนะ

หลังจากเสร็จหมดแล้วทั้งกิจกามและมื้ออาหารยามดึก ผมก็กลับขึ้นมานอนอยู่บนเตียงโดยการอุ้มพาขึ้นมาของคุณอาจอมหื่น จะต่างจากตอนลงไปก็ตรงที่ผมไม่มีเสื้อผ้าติดกายสักชิ้น อาโซนเองก็เหมือนกัน

อาโซนขยับเข้ามานอนชิดผมจนผิวเนื้อของเราสัมผัสกันแนบแน่น ผมล่ะกลัวเหลือเกินว่าไฟราคะจะถูกจุดติดขึ้นมาอีก...แต่ก็ไม่ เขาแค่กดจูบที่หลังต้นคอของผมหนักๆ จนพอใจนั่นล่ะถึงได้ยอมนอนนิ่งๆ แล้วไม่นานเขาก็หลับสนิทไปในทันที ผมเดาได้จากเสียงลมหายใจสม่ำเสมอที่ดังคลอเคลียอยู่ข้างใบหูของผม

ผมหลับตาลง ระบายยิ้มบางที่ริมฝีปาก หลับตาลงเพื่อนอนต่ออีกครั้งด้วยเช่นกัน

 

เช้าวันต่อมาผมตื่นขึ้นเพื่ออาบน้ำเตรียมตัวไปโรงเรียนตั้งแต่หกโมงเช้า ตั้งใจแล้วว่าจะไปเองเพราะคุณอาเพิ่งได้นอนไม่กี่ชั่วโมง ผมไม่อยากปลุกเขาขึ้นมาเพื่อให้ไปส่งหรอกครับ ไม่ได้เป็นคนใจร้ายขนาดนั้น

แต่ในขณะที่ผมกำลังทอดไข่เพื่อกินเป็นมื้อเช้าง่ายๆ (ผมทำเมนูอื่นได้นะ แต่ตอนเช้าแบบนี้มันรีบนี่นา ขี้เกียจด้วย ไข่เหมือนเดิมนี่แหละง่ายดี) ผมก็ได้ยินเสียงเดินลงบันได ไม่กี่นาทีต่อมาร่างของผมก็ถูกสวมกอดโดยเจ้าของบ้านหลังนี้

ฟอด!

อาโซนหอมแก้มผมเต็มแรง ก่อนจะไล่เรื่อยไปจูบที่กกหู ซอกคอ ลาดไหล่ สองมือก็ลูบแผ่นท้องของผมไปด้วย และแม้ว่าจะมีเสื้อนักเรียนของผมขวางกั้นเอาไว้ แต่ผมก็ยังสัมผัสได้ถึงความร้อนผ่าวของมือคู่นั้น

ผมลอบเม้มปาก สะกดกลั้นแรงอารมณ์ที่ถูกกระตุ้นขึ้นมาได้อย่างง่ายดายจากผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่า แล้วเอ่ยบอกกับเขาเสียงเข้ม...แต่มันก็ยังติดสั่นอยู่ดี

“หยุดลวนลามผมได้แล้วครับอา”

อาโซนหัวเราะ กลับไปไซ้จมูกกับใบหูของผม “อารู้ว่านุ่มชอบ”

ผมไม่ตอบรับหรือปฏิเสธ ทุ่มความสนใจให้ไข่ดาวที่สุกได้ที่ในแบบที่ผมชอบกิน จัดการปิดแก๊สแล้วตักมันใส่จานข้าว ก่อนจะพลิกตัวหันหน้าเข้าหาอาโซน ใช้จานข้าวในมือดันออกไปด้านหน้าจนเกือบกระแทกใบหน้าอีกฝ่าย ดีที่เขาหลบทันและยอมปล่อยมือออกจากเอวของผมในที่สุด

“ไปนอนต่อเถอะครับอา เดี๋ยวผมกินข้าวเสร็จแล้วจะไปโรงเรียนเลย”

“เออ อาว่าจะถาม” อาโซนปล่อยให้ผมเดินไปนั่งที่โต๊ะกินข้าว ส่วนเขาก้าวไปเปิดตู้เย็นเพื่อดื่มน้ำ “เมื่อวานมาที่นี่ตั้งแต่บ่ายๆ เลยนี่นา ไม่ได้ไปโรงเรียนเหรอ?”

ผมนึก ก่อนจะร้องอ๋อ “เมื่อวานเลิกครึ่งวันน่ะครับ แม่เลยได้โอกาสพาผมมาฝากอา”

“แล้ววันนี้เรียนปกติใช่ไหม?”

ผมพยักหน้ารับแทนคำตอบ เพราะปากไม่ว่างกำลังเคี้ยวข้าวอยู่

อาโซนยืนกอดอกพิงตู้เย็นมองผมกินอยู่สักพัก ก่อนจะก้าวออกจากห้องครัวไป...ผมมองตาม แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร เหลือบมองนาฬิกาก็พบว่าตอนนี้หกโมงครึ่งแล้ว ยังพอมีเวลาเรื่อยเปื่อยได้อีกสักพักก่อนจะถึงเวลาเดินทางไปโรงเรียนให้ทันแปดโมง โชคดีจริงๆ ที่โรงเรียนของผมอยู่ใกล้บ้านอา นั่งรถแค่สามป้ายรถเมล์ก็ถึงแล้ว

หลังจากล้างจานเสร็จผมก็ตั้งใจว่าจะนั่งดูทีวีสักแป๊บหนึ่ง แต่คุณอาที่วิ่งลงมาจากชั้นบนก็ทำให้ผมต้องชะงักฝีเท้าที่กำลังก้าวไปยังห้องนั่งเล่น เลิกคิ้วมองผู้ชายวัยสามสิบเจ็ดที่แต่งตัวด้วยชุดกางเกงวอร์มใส่สบายกับเสื้อยืดสีขาว

“นั่นอาจะไปวิ่งเหรอครับ?”

อาโซนก้มมองชุดที่ตัวเองใส่ ก่อนจะส่ายหน้า “ไม่ อาจะไปส่งนุ่มต่างหาก”

“เอ้ย ไม่ต้องก็ได้ครับอา ผมไปเองได้ อากลับขึ้นไปนอนเถอะ”

“น่า อาไหว ไม่ได้ง่วงอะไรขนาดนั้น ว่าแต่ไปเลยไหมล่ะ?”

ผมโคลงศีรษะ ในเมื่ออาโซนยืนยันว่าจะไปส่งผมก็ไม่ขัดแล้วกัน “งั้นไปเลยก็ได้ครับ อาจะได้รีบกลับมานอน”

อาโซนหัวเราะ “ห่วงอาจังเลยน้าาา”

“แน่นอนสิครับ ถ้าอาโซนป่วยขึ้นมา ผมก็อดกินอาน่ะสิ”

“หือ? ใครกันแน่ที่โดนกินน่ะหึ”

ผมหัวเราะแทนคำตอบ เดินตามคุณอาสุดหล่อออกไปที่โรงจอดรถ สองเท้าเหยียบย่ำลงบนพื้นหญ้าสีเขียวขจี แล้วความทรงจำเมื่อวานก็ผุดขึ้นมาในหัว...

‘ไปที่สนามหญ้าหน้าบ้านกันมั้ยครับ?’

อ่า เรายังไม่ได้ทำที่สนามกันเลยนี่นา

ฉับพลันนั้นร่างของผมก็โดนกระชากด้วยมือแข็งแรง รู้ตัวอีกทีแผ่นหลังของผมก็แนบเข้ากับลำต้นของต้นไม้ใหญ่ริมรั้วบ้าน โดยมีร่างสูงใหญ่ของอาโซนคร่อมทับด้านบน

ผมเงยหน้าขึ้นมาอีกฝ่าย กระตุกยิ้มมุมปาก “คิดจะทำอะไรครับ”

“ยังพอมีเวลา” อาโซนยิ้มเจ้าเล่ห์ “สักครั้งก่อนไปโรงเรียนไหมครับนุ่ม สนามหญ้าที่อาบอกไว้เมื่อวานไง”

“แต่นี่มันตอนเช้านะครับอา ถ้ามีเพื่อนบ้านมาเห็น...”

“อาไม่แคร์หรอก” พูดจบเขาก็บดจูบลงมาบนปากของผมทันที

ผมไม่ปฏิเสธ ขยับเรียวปากตอบรับจูบดูดดื่มของเขา เรียวลิ้นของเขาพัวพันกันและกันแนบแน่น แม้แต่ในตอนที่ผละออก ก็มีน้ำเหนียวใสไหลยืดออกมาจากปากของเรา ราวกับเป็นสายใยของอะไรบางอย่างที่เชื่อมเราเข้าด้วยกันเอาไว้

ผมหอบหายใจ เอียงคอให้อาโซนซุกไซ้ใบหน้าเข้ากับซอกคอ แต่ไม่ลืมจะบอกเขา

“อย่าทำรอย ผมไม่อยากโดนอาจารย์เรียกไปซักถามหรอกนะ”

อาโซนหัวเราะ ผมรู้ว่าเขาอยากทำรอยเอาไว้บนร่างผม แต่เพราะโดนผมห้ามเขาก็เลยเปลี่ยนจากต้นคอไปเป็นแผ่นอกแทน...สองมือปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของผมออกอย่างไว แล้วฝังใบหน้าลงเหนือยอดอกของผม ดูดดุนจนผมเจ็บจี๊ดขึ้นมา เมื่อก้มลงมองก็เห็นรอยรักสีแดงเรื่อบนนั้น

อาโซนทำรอยไปทั่วแผ่นอกของผม ก่อนจะเลื่อนมือไปปลดเข็มขัดกางเกงนักเรียนแล้วควักเอาตัวตนของผมออกมารูดรั้ง เสียงแหบพร่าทุ้มต่ำกระซิบข้างหู

“ถ้ากางเกงนักเรียนเปื้อนจะทำยังไงดีล่ะ”

ผมกระตุกยิ้ม ผลักอกร่างสูงออกห่าง แล้วโน้มตัวลงถอดกางเกงนักเรียนพร้อมชั้นในออก แต่ในจังหวะก้มโค้งนั้นเอง อาโซนก็ยื่นมือมาลูบสะโพกของผมเล่น สลับกับตีเบาๆ

“อื้อ!” ผมครางฮือ รู้สึกวูบวาบแปลกๆ แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรมากไปกว่านั้น...

“อ้าว คุณโซน มายืนทำอะไรตรงนี้คะเนี่ย?”

เพื่อนบ้านที่เดินผ่านมาพอดีร้องทัก และเป็นโชคดีของผมที่เราหลบกันอยู่หลังต้นไม้ และมันใหญ่มากพอที่จะบดบังตัวผม กับอะไรก็ตามที่เรากำลังจะทำ

“ผมมายืนรับลมแล้วก็อ่านไลน์จากลูกค้าไปด้วยน่ะครับ”

อาโซนหาข้ออ้าง เขาลอบดึงเอาโทรศัพท์ออกจากกระเป๋ากางเกง ก่อนจะชูให้เพื่อนบ้านสาวดู

“อ๋อ ก็ว่าทำไมคุณตื่นเช้าจัง ปกติไม่เคยเห็นคุณตอนเช้าๆ น่ะค่ะ”

“ฮะๆ แล้วนี่พาหมาไปเดินเล่นเหรอครับ”

“ค่ะ ฉันต้องพามันไปเดินตอนเช้าแทน เพราะช่วงนี้ตอนเย็นไม่ค่อยว่าง...”

ผมทรุดลงคุกเข่ากับพื้นหญ้านุ่ม เม้มปากด้วยความลุ้นระทึก รอเวลาให้อาโซนคุยกับเพื่อนบ้านให้จบไวๆ แต่บทสนาทนาของพวกเขากลับไม่มีทีท่าจะจบลงง่ายๆ

และผมเริ่มจะหมดความอดทนแล้ว

ผมเหลือบมองคุณอาที่เอาแต่ยิ้มแย้มกับเพื่อนบ้าน ก่อนจะกลับมามองเป้ากางเกงของอีกฝ่ายที่จ่ออยู่ตรงหน้าพอดี ความคิดชั่วร้ายผุดขึ้นในหัว และทันทีทันใดผมก็ลงมือทำมัน

สองมือเอื้อมไปดึงกางเกงอาโซนลงเล็กน้อย พอให้ท่อนเนื้อร้อนโผล่ออกมาด้านนอก อาโซนชะงัก เขาเผลอเกร็งร่างและเกือบจะหันมามองผมแล้วด้วยซ้ำ ถ้าไม่ใช่เพราะกลัวว่าเพื่อนบ้านจะผิดสังเกต เลยบังคับตัวเองให้ยังยิ้มแย้มคุยต่อได้

ผมลอบหัวเราะกับตัวเอง ปลายนิ้วเขี่ยที่ส่วนปลาย กระตุ้นให้มันแข็งชันขึ้นมา รูดรั้งไม่นานอาวุธคู่กายของคุณอาสุดหล่อก็ชูชันชี้หน้าผม...เหลือบมองอาโซน ก็เห็นเขาเหลือบตามองผมอยู่เช่นกัน สายตาของเขาเหมือนจะปรามไม่ให้ผมทำอะไรบ้าๆ

แต่ขอโทษทีเถอะครับ ผมจะทำอะ มีไรป่ะ?

ผมยักคิ้วใส่เขา เรายังคงสบตากันในตอนที่ผมโน้มหน้าลงแลบลิ้นเลียแท่งเนื้อของอาโซน อีกฝ่ายสะดุ้ง กระตุกตัวเพราะความเสียวที่ผมมอบให้ และนั่นทำให้เพื่อนบ้านสังเกตเห็นด้วยเช่นกัน

“คุณโซน เป็นอะไรหรือเปล่าคะ?”

“เอ่อ คือลูกค้าน่ะครับ แบบว่าไลน์มา...” อาโซนหาข้อแก้ตัวพูดรัวเร็วออกไป เขาแสร้งทำเป็นก้มมองหน้าจอมือถือ และนั่นเป็นวิธีโกหกที่ใช้ได้ผล เพราะเพื่อนบ้านยอมจากไปในที่สุด

“งั้นฉันไม่กวนคุณแล้วค่ะ ไว้คุยกันวันหลังนะคะ”

“ครับ”

คล้อยหลังเพื่อนบ้านที่เดินหายไปจากรัศมีการได้ยินและการมองเห็น อาโซนก็หันกลับมาหาผม เขาอ้าปากตั้งใจจะต่อว่าผม แต่ผมชิงปิดปากของเขาด้วยการอมเจ้าท่อนเนื้อใหญ่โตเข้าไปในปากจนมิดลำ

“ซี๊ดดด”

อาโซนสะดุ้งอีกครั้ง เขาครางยาวตอบรับความเสียวที่มาโดนไม่ทันตั้งตัว กระนั้นเขาก็ยังหัวไวพอที่จะกระทุ้งอาวุธของตัวเองเข้ามาในปากผม

ผมดูดมันจนเกิดเสียงดังไปทั่วบริเวณ นาทีนี้ลืมไปแล้วว่าใครจะเดินผ่านมาได้ยินหรือเปล่า ช่างหัวมันสิ

ไม่นานหลังจากนั้นอาโซนก็รั้งศีรษะของผมแล้วเป็นฝ่ายบังคับจังหวะเอง

“ใกล้แล้วนุ่ม อาจะเสร็จ...อ่า...”

ได้ยินดังนั้นผมก็ยิ่งดูดแรงๆ มากขึ้นกว่าเดิม เพียงไม่นานน้ำขาวขุ่นก็พุ่งเข้ามาในปาก เล่นเอาผมสำลัก

“แค่กๆ”

“อาขอโทษ” อาโซนรั้งตัวผมให้ลุกขึ้นยืน เขาปาดเช็ดคราบคาวออกจากเรียวปากของผม ก่อนจะประกบจูบลงมาอย่างหนักหน่วงรุนแรง สอดปลายลิ้นเข้าหา ดูดดึงลิ้นของผมจนชาไปหมด

หลังจากถอนจูบอาโซนก็ทรุดลงนั่งพิงต้นไม้ใหญ่เอาไว้ ก่อนจะรั้งผมให้นั่งทับลงมาบนตัก โดยไม่ลืมถอดกางเกงผมแล้วดึงมันลงต่ำ มากพอที่ผมจะสอดใส่เจ้าแกนกายใหญ่โตของอีกฝ่ายเข้ามาในตัวได้

“ถ้าชุดผมเปื้อน...อื้อ...” ผมบอกยังไม่ทันจบประโยคก็ต้องครางออกมาเมื่ออาโซนกดร่างของผมลงไปหาตัวตนของเขา หัวหยักแทรกเข้าไปในช่องทางอุ่นร้อนช้าๆ จนสุดความยาว

ผมผ่อนลมหายใจยาว แล้วสูดหายใจเข้าลึก รู้สึกอึดอัดไม่น้อยกว่าความคับแน่นภายใน ท่านี้ทำให้เขาเข้ามาในตัวผมได้ลึกกว่าปกติ และมันทำให้ผมเสียวมากเกินไปด้วยเช่นกัน

“ไม่ต้องกลัว อาไม่ทำให้เปื้อนหรอก” คุณอาสุดหล่อกระซิบบอก ปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของผมออก มากพอที่จะก้มลงมาตวัดลิ้นเลียหัวนมของผมได้ถนัด “ขยับสิครับเด็กดี”

ผมทำตามที่เขาบอก สมองพร่าเลือนไปหมด รับรู้ได้เพียงแรงกระแทกกระทั้นระหว่างเอวของผมและเอวของเขาที่โยกสะโพกสวนกลับขึ้นมา

ผมกัดปากแน่น พยายามกลั้นเสียงครางเอาไว้ เพราะถ้าผมครางออกไปล่ะก็ เพื่อนบ้านใกล้เคียงได้แตกตื่นกันแน่ แต่มันก็ช่างยากเย็นเหลือเกิน

อาโซนเหมือนจะรู้ เขาก็เลยผละจากยอดอกของผมมากดจูบปิดกั้นเสียงครางของเราเอาไว้ในลำคอแทน

“อื้อ...อืม...”

ผมบดสะโพกกระแทกลงไปหนักหน่วงสลับเนิบช้า ความร้อนผ่าวของคุณอาสอดเข้าออกซ้ำๆ สะกิดจุดกระสันของผมซ้ำแล้วซ้ำเล่า สร้างความเสียวซ่านเกินจะทานทนให้กับผมมากมายมหาศาลจนผมแทบอยากจะคลั่งตายมันเสียตรงนี้

ผมถอนจูบ จิกขยุ้มเส้นผมของคุณอาจนยุ่งเหยิง “เสียว อาจ๋า นุ่มเสียวมากเลย อ๊ะ...อ๊ะ...”

“อาก็เสียว อ่า...นุ่มของอา แน่นเหลือเกิน”

เราสวนสะโพกใส่กันอยู่อีกหลายนาที จนสุดท้ายผมก็ทนไม่ไหว “อา นุ่มจะเสร็จแล้ว”

ได้ยินดังนั้นอาโซนก็ยื่นมือมากำรอบท่อนเนื้อสีชมพูของผม ใช้นิ้วปิดรูบนหัวหยักเล็กๆ เอาไว้ไม่ให้ผมได้ปลดปล่อยออกมา...ผมสบตาอีกฝ่ายน้ำตาคลอ อยากจะปล่อยแต่เขาก็ไม่ยอม

“อา...อาโซนอย่าแกล้งนุ่ม...อึก...อื้อ...”

“อดทนอีกนิดนะคนดี”

แล้วอาโซนก็รัวสะโพกเร็วแรงอีกสองสามครั้ง ก่อนจะพลิกตัวผมลงนอนบนพื้นหญ้า ชักเอาท่อนเนื้อร้อนของตัวเองออกจากตัวผม แล้วเบี่ยงไปด้านข้าง ปลดปล่อยน้ำคาวขุ่นกับพื้นหญ้า จนสีเขียวอ่อนของหญ้านุ่มแปดเปื้อน

“อ่า...” อาโซนครางเสียงเบาอย่างเป็นสุข จนเมื่อเขาปลดปล่อยออกมาหมดสิ้น ก็กลับมาให้ความสนใจผมที่ยังถูกปิดกั้นช่องทางปลดปล่อยอยู่

อีกฝ่ายยกยิ้มเจ้าเล่ห์ ก่อนจะก้มลงครอบริมฝีปากกับท่อนเนื้อของผม ดูดดึงรีดเคล้นอยู่เพียงไม่นานผมก็ปลดปล่อยออกมาใส่ปากของเขา

“อ๊า!” ผมครางลั่น

อาโซนกลืนกินน้ำกามของผมจนหมด จากนั้นเขาก็ดึงรั้งร่างผมขึ้นมาคร่อมตักตัวเองอีกครั้ง กอดผมเอาไว้หลวมๆ ในขณะที่สองมือเลื่อนไปปัดเสื้อด้านหลังของผม

“เสื้อเปื้อนหญ้านิดหน่อย แต่ถือว่านุ่มไม่ได้เปื้อนมากจนต้องไปเปลี่ยนชุดเนอะ”

ผมยู่หน้าให้กับคำพูดของเขาทั้งที่ยังเหนื่อยหอบจากการปลดปล่อยอยู่ ก่อนเราสองคนจะหัวเราะออกมาด้วยกันในที่สุด ผมซบหน้ากับบ่าของอีกฝ่าย กระซิบบอกกับเขาเสียงเบา

“ที่สนามหญ้าก็ไม่เลวเลยนะครับอา”

ได้ยินอาโซนหัวเราะ ก่อนจะตามมาด้วยคำพูดที่ทำให้ผมแทบจะแข็งขืนขึ้นมาอีกครั้ง

“ครั้งหน้าเอาท์ดอร์กันดีกว่า ที่ไหนดี”

ผมผละออกสบตาเขา ดวงตาของเราสองคนเต็มไปด้วยไฟแห่งความปรารถนา

“โรงเรียนของผมเย็นนี้ดีไหมครับ?”


____________________________________

มาแล้ววว มาได้สักทีกับตอนพิเศษ ก่อนอื่นอยากจะบอกว่าเรื่องสั้นเรื่องนี้จุดประสงค์ในการแต่งขึ้นคือต้องการความหื่นตั้งแต่แรก ดังนั้นก็จะเป็นอย่างที่เห็นค่ะ หื่นตลอดเวลาทั้งอาทั้งหลาน 5555555555 ตอนพิเศษครั้งหน้าเป็นโรงเรียน อืมมม ห้องไหนหรือส่วนไหนของโรงเรียนดีล่ะ?


CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ JanJanIsHappy

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 171
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
โว้วววววววววววววววววววววววว ขอแบบห้องล็อคเกอร์โรงเรียน ไม่ก็ห้องน้ำหลังตึกนักกีฬาเลยค่าาา

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 661
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
 :jul1: อห พอร์นมากกก คือแบบ ยย. ทั้งคู่  :z3:

ออฟไลน์ grimace

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-0
หัวใจจะวายตอนมีคนมาทักคุณอา ลุ้นมากค่ะ
น้องนุ่มแซ่บมาก น้องลูก ฮือออๆๆๆ  เขินมาก

ออฟไลน์ manami1155

 • ~I Still Love You~
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1803
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +99/-1
ฮือออออออออออ
ประทับใจจริงอาหลานคู่นี้
ไม่มีใครยอมใครเลย ดีต่อใจมาก
โรงเรียนน้องนุ่มพอจะมีสระว่ายน้ำไหมจ๊ะ
เอาท์ดอร์ในสระของโรงเรียนก้น่าจะตื่นเต้นไม่เบา
แล้วจะตั้งตารอนะคะ

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4417
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
คุณอาก็แรงดีไม่มีตก น้องก็สู้สุด  :jul1:

ออฟไลน์ AeAng11

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 456
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
อูยยยยยเลือดหมดตัวครั้งหน้าขอในห้องเรียนเลยแล้วกันค่ะ

ออฟไลน์ greenmeat

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 66
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-4
อมกกกกกกกกกกกก แซ่บมากกกทั้งคูมอาทั้งนุ่ม ที่ครัวนี้แบบก่ากาหสไววสมสสร้อนแรงเว่อฮืออออ คูมอาโคตรดี TT ยิ่งฉากสนามหญ้าสารภาพว่ากุมใจไม่ไหวแล้ววว ไปให้สุดค่าาา ตอนนุ่มเรียกอาจ๋านี่แบบน้องงงงงงงงงง


รีเควสห้องครูใหญ่ค่า555555 ล้อเล่งง แบบหน้าเสาธงก็ดีนะคะ หรือจะห้องทดลองวิทย์ก็ดี มีอุปกรณ์เพียบ UvU

ออฟไลน์ สีหราช

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +74/-0

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2932
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
ไปเช็คอินรอที่โรงเรียนแล้ว..ววววววว   :hao6: :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 156
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-2


[เรื่องสั้น] ภาพสะท้อน ตอนพิเศษ : โรงเรียน(?)

 

“นุ่ม เป็นไรวะ ดูลุกลี้ลุกลนแปลกๆ”

“เปล่า กูแค่รออาโซนมารับ”

“เดี๋ยวเขาก็มามั้ยล่ะ มึงจะชะเง้อมองหาเขาตลอดเวลาเลยรึไง”

ผมส่ายหน้าแทนคำตอบให้เพื่อนสนิท ก่อนจะกลับมานั่งสงบเสงี่ยม ก้มหน้าลงทำการบ้านต่อ...ที่ผมชะเง้อคอมองเพราะอยากให้อาโซนมาไวๆ น่ะสิ

ผมมีที่ที่อยากให้อาโซนไปกับผมแล้วล่ะ ก็เรานัดกันไว้นี่นา :)

“นู่น อามึงมานู่นแล้ว”

ได้ยินดังนั้นผมก็หันขวับไปมองทันที และก็ใช่...อาโซนสุดหล่อของผมกำลังเดินมาทางโต๊ะที่ผมกับเพื่อนนั่งอยู่

ผมรวบสมุดปากกาเก็บเข้ากระเป๋าลวกๆ “กูไปแล้วนะ”

“เออ เจอกันพรุ่งนี้”

“ก็ถ้ากูมาเรียนไหว” ผมทิ้งท้ายไว้แค่นั้นแล้วเดินจากมาทันที

ถ้าคืนนี้ผมไม่โดนอาฟัดจนลุกไม่ขึ้น ผมก็คงได้มาเรียนในวันพรุ่งนี้น่ะนะ หึ

“สวัสดีครับคุณอา” ผมยิ้มกว้าง ยกมือขึ้นสวัสดีเขา

อาโซนยิ้มรับ เขามองเลยไปที่เพื่อนของผม และเมื่อผมมองตามก็พบว่าไอ้เพื่อนรักมันยกมือขึ้นไหว้อาผมอย่างนอบน้อมเช่นกัน ผมก็เลยโบกมือบ๊ายบายมันแล้วหันกลับมากระชับสายกระเป๋า

“ไปกันเถอะ ผมมีที่ที่อยากให้อาไปด้วยกัน”

อาโซนหลิ่วตามองผมอย่างรู้ทัน “เลือกได้แล้วเหรอว่าจะเอาที่ไหนน่ะ?”

ผมไม่ตอบ หัวเราะเบาๆ เท่านั้นแล้วคว้าแขนเขา ลากให้คนอายุมากกว่าเดินตามมา

จนกระทั่งเรามาถึงห้องสมุด...

“เดี๋ยวนะ นุ่ม” อาโซนรั้งแขนของผมเอาไว้ “ที่นี่?”

ผมกระตุกยิ้ม “หรืออาไม่กล้า?”

ผมรู้ว่าอาโซนไม่ชอบโดนสบประมาท เขาเป็นผู้ชายอีโก้สูงคนหนึ่ง คนเพียงคนเดียวที่เขาจะยอมสยบให้ก็คือผมเท่านั้น...ก็เฉพาะเวลาที่เราอยู่ด้วยกันบนเตียง หรือระเบียง เคาน์เตอร์ พื้น โซฟา พรม และอีกมากมายหลายที่น่ะนะ

“แต่คนอื่น...”

“แทบไม่มีคนอยู่หรอกครับคุณอา วันนี้มีแข่งบาส เด็กส่วนใหญ่ไปอยู่ที่โรงยิมกันทั้งนั้น” ผมโคลงศีรษะ ลากแขนอาโซนเดินเข้าห้องสมุด “รับรองว่าวันนี้สะดวกสำหรับการเอาท์ดอร์ของเราแน่นอน”

“เด็กแสบเอ๊ย”

ได้ยินเสียงคุณอาบ่นงึมงำแต่ผมก็ไม่ได้สนใจ หันไปส่งยิ้มให้เจ้าหน้าที่บรรณารักษ์

“ผมขอพาคุณอาเข้าไปเลือกหนังสือด้วยนะครับ พอดีมีหลายเล่ม ผมกลัวยกออกมายืมที่เคาน์เตอร์ไม่ไหว”

“ได้จ้า ตามสบายเลย”

เราสองคนเดินลัดเลาะมาจนถึงด้านในสุด ตอนเข้ามาผมเห็นนักเรียนแค่ไม่กี่คนนั่งจับกลุ่มทำรายงานด้วยกันอยู่ กับอีกสองสามคนยืนประปรายกันอยู่ตามชั้นหนังสือ

“โกหกเก่งเกินไปแล้วนะเราน่ะ” อาพูดขึ้น หลังจากที่เราเข้ามาจนถึงชั้นหนังสือที่ไม่มีคนอยู่เลย

ผมยิ้มหวาน “เขาเรียกว่าวิธีการพูดให้คนอื่นคล้อยตามต่างหากครับอา”

อาโซนยิ้มมุมปาก เขาดันผมจนแผ่นหลังชิดกับชั้นหนังสือด้านหลัง เหลือบสายตามองไปรอบๆ เพื่อเช็กว่ามีคนอยู่หรือไม่ โดยไม่ลืมเงยหน้าขึ้นมองด้านบนด้วย...ผมรู้ว่าเขากำลังมองหาอะไร

“ไม่มีกล้องวงจรปิดตรงนี้หรอกครับ มันเพิ่งเสีย โดนถอดออกไปเมื่อวันก่อน และยังไม่ได้เอาตัวใหม่มาติด”

อาโซนชะงัก หรี่ตามองหน้าผม “นี่วางแผนเอาไว้แล้วสินะ”

“ก็ไม่เชิง เรียกว่าเห็นโอกาสเลยคว้าเอาไว้ดีกว่าครับ”

“พลิกแพลงทุกสถานการณ์จนดูเหมือนทุกอย่างเป็นเรื่องบังเอิญได้ยังไงกันนะ” เขาบ่นอย่างไม่จริงจังนัก และนั่นทำให้ผมหลุดหัวเราะออกมาเบาๆ

“ผมเก่งไงครับอา ทีนี้จะจูบผมได้รึยัง?” ผมเขี่ยนิ้วกับกระดุมเสื้อเชิ้ตที่อาใส่มา เหลือบขึ้นสบตาเขา พยายามใช้สายตาสื่อความหมาย ยั่วยวนให้เขาตบะแตกแล้วปล่อยความดิบเถื่อนออกมาใส่ผม

อาโซนกระโจนเข้าใส่ผมทันที ริมฝีปากของเขาทาบทับลงมาบนปากผม บดขยี้อย่างหื่นกระหาย ดูดดึงจนเกิดเสียง และเมื่อเราแลกลิ้นกัน เสียงครางเครือเบาๆ ก็เล็ดรอดออกมาจากลำคอของเราทั้งคู่

ผมปัดป่ายฝ่ามือไปทั่วบ่าแกร่งและแผ่นหลังกว้าง จิกทึ้งเสื้อของอาโซนจนยับยู่คามือ ขณะที่อีกฝ่ายล็อกลำคอของผมเอาไว้ด้วยมือข้างหนึ่ง ส่วนอีกข้างเลื่อนลงไปบีบขย้ำก้นผม

“อืม...”

เราผละจูบออกจากกันในที่สุด ผมคว้าหมับเข้าที่เป้ากางเกงของคุณอาสุดหล่อ บีบสิ่งที่ซ่อนตัวอย่างด้านในหนักสลับเบา ก่อนเปลี่ยนเป็นรูดซิปลงช้าๆ ล้วงฝ่ามือเข้าไปจับมันโดยมีชั้นในสีเข้มขวางกั้นเป็นปราการสุดท้าย

“อ่า น้องนุ่ม...” อาโซนครางเรียกชื่อผม ใบหน้าหล่อเหลาเงยขึ้นหลับตาพริ้ม ดื่มด่ำกับการปรนเปรอที่ผมมอบให้ จนกระทั่งเจ้ามังกรผงาดกล้าแข็งขึ้นมาจนคับแน่นเป้า นั่นล่ะที่อีกฝ่ายทนไม่ไหว ดึงมือผมออกเพื่อปลดกระดุมกางเกงแล้วควักเอามันออกมาเองกับมือ

เม็ดมุกที่กลิ้งไปกลิ้งมาในอุ้งมือผมเมื่อครู่ เวลานี้หยุดนิ่งอยู่กับที่เพราะความแข็งขืนของท่อนเนื้อร้อนที่ขยับขยายจนถึงขีดสุด

ผมเลียริมฝีปาก อยากจะก้มลงไปลิ้มรสชาติของหัวหยักสีเข้ม ซึ่งเวลานี้มีน้ำอยากสีไสไหลซึมออกมาแล้ว...แต่อาโซนไม่ยอมให้ผมทำอย่างนั้น เขายื่นมือมาปลดกางเกงนักเรียนของผมออกบ้าง

“อ๊ะๆ เดี๋ยวก่อนครับคุณอา”

“อาไม่อยากรอแล้ว”

“ใจเย็นๆ สิครับ ที่นี่ห้องสมุด อาจะทำรุนแรงไม่ได้นะครับ” ผมปรามอย่างไม่จริงจังนัก เพราะเอาเข้าจริงผมก็ไม่สนหรอกว่าเรากำลังจะเอากันที่ไหน แต่...ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำในที่สาธารณะ ที่อาจจะมีคนมาเห็นได้ทุกเมื่อเนี่ย มันน่าตื่นเต้นดีพิลึก :)

อาโซนคำรามในลำคออย่างขัดใจ เขายอมปลดเปลื้องเสื้อผ้าผมออกช้าลงกว่าเดิม จนกระทั่งช่วงล่างของผมเหลือเพียงกางเกงในสีขาว ผมก็ยื่นมือไปปิดตาอีกฝ่าย

“จะทำอะไรครับน้องนุ่ม”

“อาหันหลังไปก่อนได้มั้ย” ผมกระซิบบอกเขาข้างหู “นุ่มมีอะไรจะเซอร์ไพรส์ล่ะ”

“ได้ ได้ แน่นอน” แล้วเขาก็พลิกตัวยืนหันหลังให้ผม

ผมมองให้แน่ใจว่าคุณอาสุดหล่อจะไม่แอบมอง “อย่าแอบมองนะ ไว้นุ่มบอกแล้วอาค่อยหันมา”

อาโซนพยักหน้ารับ ผมถอดกางเกงในออกเป็นอย่างแรก ก่อนจะรีบหยิบเอาเป้นักเรียนที่หย่อนมันทิ้งไว้บนพื้นตั้งแต่มาถึงขึ้นมาเปิด แล้วหยิบเอาของสามสิ่งที่อยู่ในนั้นออกมา จัดการสวมมัน โดยไม่ลืมปลดกระดุมเสื้อนักเรียนออกจนหมดด้วย

เมื่อเช็กดูจนแน่ใจว่าทุกอย่างบนตัวผมมันดีมากพอแล้ว ผมก็ขยับเข้าไปใกล้อาโซน เอ่ยบอกให้เขาหันกลับมา

และทันทีที่คุณอาคนเก่งเห็นสภาพของผม ดวงตาของเขาก็เบิกกว้าง ซึ่ง...เป็นปฏิกิริยาในแบบที่ผมคาดหวังว่าจะได้เห็นเป๊ะเลย หึๆ

“นุ่ม” เขาเรียกผมได้แค่นั้น และใช้สายตากวาดมองผมตั้งแต่หัวจรดเท้าซ้ำไปซ้ำมา

ผมรู้ว่าเขาชอบ...ก็ตอนนี้บนหัวของผมมีหูแมวสีขาวน่ารักประดับอยู่น่ะสิ ไหนจะด้านล่างที่ผมเปลี่ยนจากกางเกงนักเรียนสีน้ำเงิน เป็นกระโปรงนักเรียนญี่ปุ่นสีชมพูลายเส้นสีน้ำตาล ที่สั้นจนทำให้เห็นแก่นกายและแก้มก้นของผมพอวับๆ แวมๆ

แต่ความพิเศษมันอยู่ที่ด้านหลังต่างหาก

ผมกอดเอวอาโซน เงยหน้าขึ้นสบตาคมกริบเป็นประกาย ก่อนจะจับมือข้างหนึ่งของเขาเอื้อมไปด้านหลังผม ให้เขาได้สัมผัสขนฟูฟ่องสีขาวของหางแมวที่ผมเสียบเอาไว้ในช่องทางรัก

หูแมวก็ต้องมาคู่กับหางแมวสิจริงมั้ย? :)

“ชอบมั้ย อยากเล่นหางน้องนุ่มหรือเปล่าอาจ๋า”

“ไม่ทนมันแล้วโว้ย!”

แล้วคุณอาก็สติแตกอีกครั้ง...เขาจับผมพลิกหันหลัง สั่งให้ผมเท้าแขนกับชั้นหนังสือเพื่อพยุงตัวเองเอาไว้ ถกกระโปรงผมขึ้นจนเห็นก้นกลมขาว ลูบไล้บีบคลึงอย่างหมั่นเขี้ยว แต่การที่เขาทำอย่างนั้นดันกระตุ้นอารมณ์ของผม

ผมเอี้ยวใบหน้าไปมองอาโซน อีกฝ่ายโน้มลงจนจมูกแนบกับขนหางนุ่มๆ เขาจับมันถูไถใบหน้า ดวงตาจดจ้องมองช่องทางรักของผมที่กำลังขมิบถี่ บีบรัดส่วนปลายของหางที่ผมสอดเข้าไปครั้งแล้วครั้งเล่า

ผมอยากได้ลึกกว่านี้ อยากได้อะไรที่มันใหญ่และยาวกว่านี้

อยากให้อาโซนใส่ของเขาเข้ามา

แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้ร้องขอ อาโซนก็เลื่อนจมูกไปหอมแก้มก้นของผม สลับกับจูบซับขบเม้ม สร้างรอยแดงจางๆ บนเนื้อผิวของผม ก่อนเขาจะทำให้ผมแทบคลั่ง เมื่อจู่ๆ เขาก็แหย่ปลายลิ้นสัมผัสเข้ากับช่องทางรักของผม เลียไล้รอบๆ ปากทางโดยไม่คิดแม้แต่จะดึงเจ้าหางแมวออก

“อ๊ะ...อึก...” ผมเม้มปากแน่น พยายามกลั้นเสียงไม่ให้หลุดครางออกมา ถ้าส่งเสียงดังออกไป อาจมีคนได้ยินก็ได้ และผมไม่อยากเสี่ยง

ถึงแบบนี้จะตื่นเต้นดี แต่ผมก็ยังไม่อยากให้ใครเข้ามาเห็นหรอกนะ

ผมยังคงมองทุกการกระทำของอาโซนไม่ละสายตา อีกฝ่ายเหลือบตาขึ้นมองผม เราสบตากัน และผมเห็นความกระหายของเขาอย่างชัดเจน

เขาผละออก เปลี่ยนเป็นโน้มตัวคร่อมทับแผ่นหลังของผม ลากปลายลิ้นเลียกระดูกสันหลังของผมผ่านเสื้อนักเรียนสีขาวตัวบาง...ผมรู้สึกร้อนไปทั้งตัวแล้วตอนนี้

“หางนี่มันสั่นได้หรือเปล่าน้องนุ่ม” เขากระซิบถาม

ผมพยักหน้า ชี้นิ้วลงไปที่กระเป๋าเป้ “รีโมท...ในนั้น”

คุณอาสุดหล่อหายไปเพียงไม่กี่วินาที ก่อนจะกลับมาทาบทับร่างผมอีกครั้ง มือหนารั้งใบหน้าของผมเข้าไปจูบ พร้อมกันนั้นเขาก็กดรีโมท

“อื้อ!” แรงสั้นสะเทือนทำผมผวาเฮือก รู้สึกเสียววาบ ถ้าไม่ใช่เพราะอาโซนกำลังปิดปากผมด้วยจูบหนักหน่วงอยู่ล่ะก็ ผมคงได้ครางดังลั่นห้องสมุดไปแล้ว

เวรเอ๊ย! ทำอะไรไม่บอกกล่าวกันก่อนวะ!

ผมบิดเอวไปมา ตอดรัดดิลโด้หางแมวซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ยังไงผมก็ยังไม่พออยู่ดี ผมอยากได้อะไรที่มันดีกว่านี้ และอะไรที่ว่านั่นก็คือไอ้หนูของคุณอา

ทันทีที่อาโซนถอนจูบ ผมก็เอ่ยร้องขออย่างไม่ลังเล

“อาโซนจ๋า อึก...น้องนุ่มอยากได้ของอาโซน ใส่เข้ามา...ใส่เข้ามาเถอะนะ”

“เด็กดี อยากให้อาใส่เข้าไปเลย หรือให้อาเอาหางแมวออกก่อน”

“แบบ...แบบไหนก็ได้ นุ่มไม่ไหวแล้ว นุ่มอยากได้คุณอา” ผมครวญครางแผ่วเบา หอบหายใจแรง นัยน์ตาฉ่ำน้ำใสเพราะความเสียวที่ได้รับจากดิลโด้ที่กำลังสั่น มองอีกฝ่ายอย่างออดอ้อน

แล้วผมก็ได้ในสิ่งที่ปรารถนา

“ให้ตายเถอะนุ่ม จะยั่วกันใช่มั้ย?!” เขาถามด้วยน้ำเสียงกระซิบกดต่ำ สัญชาตญาณดิบถูกดึงออกมาใช้ในที่สุด

อาโซนรั้งสะโพกผมเข้าแนบชิดกึ่งกลางลำตัวของเขา ผมสัมผัสได้ถึงความร้อนผ่าวของท่อนเนื้อร้อนที่แนบถูไปกับก้นกลม และผมคิดว่าเขาคงจะดึงเอาหางแมวออก...แต่ไม่ใช่เลย

คุณอากดส่วนหัวเข้ากับช่องทางด้านหลังของผม พยายามแทรกเข้าไปทั้งๆ ที่เจ้าดิลโด้หางแมวสั่นได้ยังคงเสียบคาเอาไว้และทำหน้าที่สั่นสะเทือนภายในของผมอยู่

“อ๊ะ...” ผมอ้าปากค้าง ถึงครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเอาผมทั้งๆ ที่ยังสอดดิลโด้คาไว้ แต่ผมก็ตั้งรับไม่ทันอยู่ดี “อา...คุณอา...นุ่ม...อ๊า...”

ผมครางดังขึ้นอย่างลืมตัว เมื่อนึกขึ้นได้ก็รีบยกมือปิดปากตัวเองแน่น สอดส่ายสายตามองไปรอบๆ ด้วยว่ามีใครเข้ามาใกล้หรือได้ยินจนเดินมาดูหรือเปล่า แต่เมื่อมองสักพักก็พบว่าไม่มีใครเข้ามาแถวนี้ ผมจึงโล่งใจ

รู้ตัวอีกทีอาโซนก็กดสอดอาวุธลำใหญ่ของตัวเองเข้ามาได้ครึ่งหนึ่งแล้ว

ความคับแน่นทำเอาผมรู้สึกราวกับร่างทั้งร่างกำลังจะแตกสลาย มันตึงแน่นจนหายใจไม่ออก กลัวเหลือเกินว่าช่องทางด้านหลังจะฉีกขาด แม้ว่ามันจะไม่เคยเกิดเหตุการณ์อะไรแบบนั้นมาก่อนก็ตาม

“อื้ม มันสั่นดีจัง” อาโซนว่า เขาผ่อนลมหายใจ แรงสั่นของหางแมวไม่ได้ทำให้ผมเสียวคนเดียว แต่ยังทำให้เขาเสียวไปด้วย

กระนั้น...การที่เขาแช่ท่อนเนื้อร้อนคาเอาไว้มันทำให้ผมอึดอัดนะ

“ขยับสิอาโซน น้องนุ่มไม่ไหวแล้วนะ” ผมต่อว่าเขาเสียงเง้างอน

ได้ยินคุณอาคนเก่งหัวเราะเบาๆ “ใจเย็นๆ สิครับเด็กดีของอา”

“อาโซนของน้องนุ่ม ได้โปรด...”

“...” เราสบตากัน ผมปล่อยให้หยาดน้ำตาที่เกิดจากความเสียวซ่านร่วงรินผ่านแก้ม เผยอปากหอบหายใจ และบอกกับเขาด้วยน้ำเสียงอ้อนวอนแหบพร่า

“DADDY, fuck me please”

และอีกครั้งที่ผมได้ในสิ่งที่ต้องการ

ปึก!

“อื้อ!” ผมปิดปากแน่นมากขึ้นกว่าเดิม ขณะรอรับการกระแทกกระทั้นของอาโซน

ท่อนเนื้อร้อนผ่าวแข็งชันสอดลึกเข้ามาจนสุด ก่อนจะถอนออกช้าๆ แล้วกระแทกเข้ามาใหม่ด้วยจังหวะเนิบนาบ ผมรู้ว่าคุณอาสุดหล่อไม่อยากทำรุนแรงจนเกิดเสียงดัง แต่การที่เขาทำแบบนี้ก็มีแต่จะกระตุ้นให้ผมแทบขาดใจเพราะความกระสันเสียว

“อื้ม อ่า” อาโซนครางแผ่วในลำคออย่างชอบใจ

เม็ดมุกเสียดสีกับกับช่องทางของผม บวกกับแรงสั่นของดิลโด้ สองสิ่งนี้มีแต่ยิ่งทำให้ผมทนไม่ไหว ความต้องการปริ่มมาจ่อที่ปลายทางของแก่นกายสีชมพู

“อะ...อ่า...คุณอาจ๋า”

“ว่าไงครับน้องนุ่ม อยากได้ ฮ้า อะไร”

“น้องนุ่มจะแตก...มันเสียวเกินไป อ๊ะ”

“ไม่ได้นะเด็กน้อย อย่าเพิ่งรีบแตกสิ”

แล้วอาโซนก็หยุดเคลื่อนไหว เขาถอนอาวุธลำใหญ่ของตัวเองออก จับผมพลิกหันหน้ากลับมาสบตากัน ก่อนเขาจะใส่ท่อนเนื้อร้อนกลับเข้ามาใหม่อีกครั้ง

“เอาขาเกี่ยวเอวอาไว้”

ผมทำตาม และการทำท่านี้ทำให้ทั้งท่อนเนื้อของอาและดิลโด้หางแมวสอดลึกเข้าไปมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

อาโซนผลักดันเข้ามาจนแผ่นหลังของผมแนบกับชั้นหนังสือ ผมโอบแขนข้างหนึ่งกับลำคอของเขา ส่วนอีกข้างจับยึดชั้นหนังสือด้านหลังแน่น จิกปลายนิ้วกับเนื้อไม้จนข้อนิ้วเกร็งเป็นสีขาวซีด

อาโซนกลับมาขยับกายเข้าออกในตัวผมอีกครั้ง และคราวนี้มันรัวแรงกว่าเดิม

จากจังหวะเนิบนาบ เปลี่ยนเป็นถี่รัว สองแขนแกร่งโอบรอบเอวของผม สอดฝ่ามือเข้าไปใต้เสื้อแล้วรั้งชายเสื้อขึ้นสูง จนหางแมวที่ด้านหลังถูไถไปกับผิวเนื้อช่วงบั้นเอวของผม มันจั๊กจี้พอๆ กับทำให้ผมสยิวด้วยแรงเสียดสีนั้น

ถ้าคนเราตายได้เพราะเซ็กซ์ ผมคิดว่าผมกำลังจะตายแล้ว

“อื้อ แด๊ดดี้ จูบหน่อย...” ผมขอ แล้วเขาก็ให้

“ให้ตายเถอะนุ่ม เรียกแด็ดดี้ยิ่งทำให้อาต้องการเรามากขึ้นกว่าเดิมนะ” เขาคำรามในลำคอ

เราสองคนจูบกันอีกครั้ง อีกครั้ง แล้วก็อีกครั้ง ปากของผมต้องบ่วมเจ่อไปหมดแล้วแน่ๆ ลิ้นของเรารัดรึงเกี่ยวพันกันไปมา จนน้ำลายไหลซึมออกมาจากมุมปากไปถึงปลายคาง ชั้นหนังสือสั่นสะเทือนเบาๆ เพราะแรงสอดแทรกกระแทกกระทั้นที่มีแต่จะหนักหน่วงมากขึ้นเรื่อยๆ

จนกระทั่งปลายทางของผมมาถึง

“ไม่ไหว...นุ่มเสร็จแล้ว...เสร็จ...”

ผมปลดปล่อยหยาดน้ำขาวขุ่นออกมาเปรอะเปื้อนร่างกายของเราทั้งสองคน แรงตอดรัดท่อนเนื้อร้อนและหางแมวสั่นได้ขมิบถี่รัวมากขึ้น และนั่นทำให้อาโซนทนไม่ไหว...เขาไปถึงจุดสุดยอดในเวลาต่อมาเช่นกัน

“อ่า...”

น้ำรักของเขาฉีดอัดเข้าไปภายในช่องทางรักของผม มันอุ่นจนผมไม่อยากให้คุณอาเอาท่อนเนื้อร้อนของเขาออกไปเลยด้วยซ้ำ อยากให้เขาแช่มันค้างเอาไว้ในนั้น

แต่ถ้าผมไม่อยากจะเสียวจนแข็งขึ้นมาอีกรอบ ผมคงต้องบอกให้เขาหยุดการสั่นของดิลโด้แล้วเอาไอ้หนูของเขาออกไป ก่อนที่เราจะต้องเริ่มยกที่สองขึ้นมาจริงๆ และนั่นไม่ดีแน่ เพราะเราหายเข้ามาในนี้นานเกินไปแล้ว ถ้ามีใครเข้ามาเจอคงได้พังพินาศกันทั้งอาทั้งหลาย

“กลับบ้านกันเถอะครับคุณอา” ผมบอกทั้งที่ยังหอบหายใจ

อาโซนพยักหน้า เขาค่อยๆ ถอดถอนแก่นกายใหญ่โตออกจากร่างของผม และไม่ลืมกดรีโมทหยุดการสั่นของหางแมวด้วย อ่า จะว่าไปผมก็ลืมไปเลยว่าบนหัวของผมยังมีที่คาดผมหูแมวอยู่

ผมกำลังจะดึงหางแมวออก แต่อาโซนรั้งข้อมือของผมเอาไว้

“เดี๋ยว น้องนุ่มนั่งลงสิครับ” ผมไม่เข้าใจว่าเขาต้องการอะไร แต่ก็ยอมทำตาม

นั่งลงในท่าที่ให้หัวเข่าหันเข้าหากัน ส่วนปลายเท้าทั้งสองหันออกไปด้านข้างคนละฝั่ง กระโปรงนักเรียนญี่ปุ่นปกคลุมปิดไม่ให้เห็นแก่นกายสีอ่อนของผม แต่ความสั้นของมันก็ยังทำให้เห็นส่วนหัวสีชมพูระเรื่ออยู่นิดๆ ไหนจะคราบน้ำรักของผมที่เปื้อนเลอะหน้าท้องกับชายกระโปรงบางส่วนนั้นอีก

“เอียงด้านข้างหน่อยครับ แมวน้อยของอา จะได้มองเห็นหางแมวชัดๆ”

ผมทำตาม และเมื่อได้ท่าที่พอใจ อาโซนก็หยิบเอาโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป

อ่า ผมที่ใส่หูแมวหางแมว และมีสภาพหลังเล่นเซ็กซ์เสร็จ หน้าแดง เหงื่อพราว ตัวเปรอะเปื้อนคราบรัก ไม่แปลกใจที่อาโซนจะอยากเก็บภาพเอาไว้ เพราะผมเองยังอยากเก็บภาพตอนเราเอากันเลย หึๆ

“เสร็จเรียบร้อย มาครับ เดี๋ยวอาใส่เสื้อผ้าให้”

ผมลุกขึ้นยืนนิ่ง ปล่อยให้อาโซนทำการปลดทุกสิ่งบนตัวออกแล้วใส่เสื้อผ้าชุดเดิมให้ น้ำรักของเขาไหลออกมาทันทีที่อีกฝ่ายดึงเอาหางแมวออก มันหยดลงมาตามเรียวขาของผม

อาโซนมองมันแล้วอมยิ้ม เขายกขอผมขึ้นข้างหนึ่ง ก่อนจะเลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้แล้วแลบลิ้นเลียน้ำสีขุ่นที่ไหลลงมาจนหมด รวมไปถึงดึงเอาทิชชู่ที่ผมมักพกติดกระเป๋าเอาไว้ออกมาเช็ดคราบเหนอะเหนียวตามตัวด้วย

ให้ตาย เขาจะรู้บ้างไหมว่าทำแบบนั้นมันทำให้ผมแทบจะแข็งขึ้นมาอีกรอบแล้ว

ผมยังรู้สึกว่ามันไม่พอ ยังอยากให้เขาเอาผมอีก

หลังแต่งตัวให้ผมเสร็จ อาโซนก็จับอาวุธลำใหญ่ของตัวเองยัดลงกางเกงแล้วรูดซิปปิด เช็กความเรียบร้อยของร่างกายว่าไม่มีอะไรผิดสังเกต ก่อนจะพากันออกจากห้องสมุด เป็นโชคดีว่าตอนที่เราออกมาบรรณารักษ์ไม่อยู่ ไม่งั้นผมคงทำหน้าไม่ถูกแน่หากเธอได้เห็นสภาพยับยู่ยี่ของเราสองคน

“ครั้งหน้า...”

“..?” ผมผินหน้าไปสบตาอาโซนเมื่อเขาเอ่ยขึ้น ในระหว่างที่เรากำลังเดินไปยังหน้าโรงเรียน ซึ่งรถของเขาจอดอยู่ที่ด้านนอกรั้วนั่น

ผมมองรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่ฉาบอยู่บนเรียวปากของอีกฝ่าย แล้วหัวเราะแผ่วเบาเมื่ออาโซนพูดขึ้นว่า...

“ขอเป็นหูกับหางกระต่ายได้ไหมครับแมวน้อย”

ผมยิ้ม กัดปากเบาๆ แล้วขยิบตาให้เขา

“YES DADDY”

__________

มาแล้วกับตอนพิเศษที่สอง แง น้องแมวน้อยของพี่ ยั่วเยไหมอะ? แฮ่~ ครั้งหน้าคุณอาขอกระต่าย แต่ว่าโลเคชั่นเป็นที่ไหนดีน้าาา //ปล. ไม่แน่ใจว่าหางแมวที่เป็นดิลโด้สั่นได้มันมีอยู่จริงไหม แต่เราใส่ลงไปเพราะอยากให้มันมีค่ะ 55555

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด