จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่23 {17/06/61}
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่23 {17/06/61}  (อ่าน 53803 ครั้ง)

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3595
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-4
ค้างหนักมากกกกกกก   :z3: :z3:

ออฟไลน์ PrimYJ

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4014
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-2
แฟรงค์ลูกกกกกกก จะโดนอิพี่จับกิน

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4746
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +179/-19
 :katai2-1:

ออฟไลน์ pan19891990

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 51
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
 :ling1: :ling1: :ling1: ขอกรีดร้องแรงๆสักหนึ่งที คุณพระคุณเจ้า แฟรงค์ลูกกกกยอมพี่มันไปเถอะ เอ้ยยย หนูต้องรักนวลสงวนตัวสิลูก //ใจจริงคือขอแอบส่องอยู่ที่มุมห้อง
รอลุ้นตอนต่อไปค่าา

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5207
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-4
ถ้าเป็นพี่ทอย แฟรงค์เป็นได้ทุกสถานะว่างั้นเถอะ  :m20:

ออฟไลน์ EVE910

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 574
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
 :haun4: :haun4:

ออฟไลน์ kingkong

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 6
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
อยากให้ทอยวิ่งตามน้องบ้าง

ออฟไลน์ day9day

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2266
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-9
ยังงัยต่อ
รอตอนต่อๆไปนะ

ออฟไลน์ Sirinapa-11

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 109
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +98/-20
  • FicYaoiTH
Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่12
«ตอบ #128 เมื่อ24-03-2018 15:20:38 »

ตอนที่12
#จีบวิศวะ

..หมับ... แต่แรงรั้งแขนเอาไว้ทำเขาต้องหันกลับไปมองอีกหน แฟรงค์กำลังมองมาและมันพึมพำประโยคนี้
“พี่...เอาผมเลยก็ได้” ในน้ำเสียงยังคงมีความกังวลในนั้น พวกเราต่างสบตากันก่อนสุดท้ายจะเป็นคนอายุน้อยกว่าดังเดิมที่เป็นฝ่ายขยับหน้าเข้ามากดแนบริมฝีปากของตัวเองเข้าหาก่อน เม้มรั้งพร้อมใช้ปากดึงกลีบเนื้อนิ่มของบุคคลที่ยังคงนั่งนิ่งอย่างทอย แฟรงค์เม้มปาก ผละดวงหน้าออกพลางมองหน้าของใครอีกคนที่อยู่ใกล้เพียงคืบ

“มึงแน่ใจ?” จนที่ทอยส่งเสียงถามมา
“ครับ....”

“แล้วอย่ามาเสียใจทีหลัง” โดยพูดซ้ำมาอีกคราวนี้ดวงหน้าขาวพยักรับแล้วก็เป็นอีกครั้งที่คนบนร่างคร่อมตัวลงมาจนแฟรงค์ต้องยอมที่จะเอนแผ่นหลังของตัวเองพิงลงกับเตียงตามเดิม ในตอนนี้สายตาของทอยเปลี่ยนไป ในแววตามีความเจ้าเล่ห์ในนั้นและคนมองอย่างเขาตอนนี้เข้าใจแล้วว่าใครต่อใครถึงได้พูดถึงลีลาบนเตียงของพี่มันนัก

เพราะตอนนี้ขนาดยังไม่โดนทำอะไร แต่แค่สบดวงตาคู่ตรงหน้า
นี่ก็แทบละลายตายตรงนี้ได้แล้วนะเนี่ย...

“อ้ะ...อือออออ!” เพียงสัมผัสแรกที่ริมฝีปากได้รูปอ้าเม้มลงบนซอกคอเสียงหลุดครางจากเด็กหนุ่มตัวขาวก็หวีดดังแต่ในตอนนี้มือของแฟรงค์ก็ไม่ได้น้อยหน้าเนื่องเพราะบัดนี้ก็ยังคงซุกซนอยู่กับช่วงเป้ากางเกงของใครอีกคนที่พี่มันงัดบางสิ่งบางอย่างออกมาดูโลกไว้ตั้งแต่ก่อนหน้าแล้ว แถมในตอนนี้ถูกทอยจับถอดเสื้อผ้าออกไปตอนไหนไม่รู้เนื่องเพราะทั้งเนื้อทั้งตัวเหลือเพียงเสื้อยืดสีพื้นตัวเดียวเท่านั้นเองที่เขายังคงใส่ไว้

“...!” และแฟรงค์ขมวดคิ้ว ยอมรับว่ารู้สึกแปลกที่ต้องมานอนอ้าขาโดยมีร่างของคนอื่นแทรกระหว่างอยู่แบบนี้
“อ่าาอ่ะ....อึกอื้มมม” ดวงตาคู่สวยกำลังหลับพริ้มเมื่อเบื้องล่างกำลังถูกปรนเปรอโดยมือของคนอายุมากกว่า ดวงหน้าของแฟรงค์เชิดครางในขณะที่ยอดอกทั้งสองข้างต่างถูกเล็มเลียโดยริมฝีปากซุกซนของคนด้านบนและทอยใช้สายตาชำเลืองมองใบหน้าของใครอีกคน แก้มที่ขาวจัดของมันกำลังแดงกล่ำ ปลายจมูกโด่งรั้นก็แดงจัดไม่ต่างแถมในตอนนี้ทั้งเนื้อทั้งตัวก็แทบจะมีแต่รอยจ้ำเพราะฝีมือของเขา ไม่อยากยอมรับก็คงต้องยอมรับว่าในตอนที่แทรกตัวเข้าแทรกระหว่างขาของมัน ช่วงผิวเบื้องล่างที่ตัดกันชัดเจนก็โคตรจะกระตุ้นอารมณ์ของเขาเลย

ถ้าไม่ติดว่านี่ครั้งแรกของมันแล้วต้องค่อยเป็นค่อยไปกันหน่อย
เขาอยากจะจับยัดใส่เข้าไปตั้งแต่จับมันกดลงเตียงแล้ว

“..!!” ตอนแรกแฟรงค์กำลังเคลิ้มหนักแต่ในทันทีที่สัมผัสได้ถึงนิ้วเรียวยาวของคนบนร่างที่เริ่มวอแวตามตรงนั้นของเขา
“อ๊าา!พี่....!อื้อออ!!!” เพียงแค่กดนิ้วแรกเข้าไปเสียงร้องของอีกคนดังหนักแถมร่างกายขาวยังพยายามจะขยับถดหนีเขาอีกแต่ทอยใช้แขนอีกข้างรั้งไว้พร้อมรีบโน้มตัวเข้าซบหน้าลงกับข้างแก้มของมัน สัมผัสได้ถึงอาการหายใจถี่และสีหน้าที่บ่งบอกชัดว่ากำลังเจ็บขนาดไหน จนกระทั่งที่ทอยเพิ่มจำนวนนิ้วเข้าไป

“อ๊ะ!!....” เห็นว่าแฟรงค์รีบใช้มือปิดปากตัวเองเอาไว้ในขณะที่ดวงตาเบิกกว้างและคิ้วขมวดแน่น
“ผมเจ็บ....” เสียงพึมพำของคนใต้ร่างหลุดดังแต่เมื่อทอยยังคงพยายามที่จะขยับนิ้วสุดท้ายแล้วเด็กหนุ่มถึงต้องเลิกที่จะพูดแล้วเปลี่ยนมาใช้มือทั้งสองข้างปิดปากของตัวเองไว้แน่นแบบนี้ เสียงครางอื้ออึงและร่างกายที่บิดเร้าเหมือนชัดเจนว่ามันก็คงมีความรู้สึกอื่นแฝงอยู่เหมือนกัน เหมือนแฟรงค์กำลังเริ่มปรับตัวกับเรียวนิ้วของอีกคนได้แต่สุดท้ายพอพี่มันรั้งนิ้วของตัวเองออก ถึงตอนนี้...

..หมับ..! เหมือนแฟรงค์แอบอยากจะหุบขาแต่ก็ถูกมือหนาของใครอีกคนยั้งเอาไว้ เด็กหนุ่มกลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอ ดวงตามองจ้องไปที่ดวงหน้าแสนดูดีของคนบนร่างที่มีเหงื่อประปรายเพราะแรงอารมณ์ มองดูมืออีกข้างของทอยที่กำลังจับสัมผัสแก่นกายของตัวเองและกำลังใส่ถุงยางอยู่ มองดูพี่มันที่ขยับตัวแนบเข้ามาใกล้ สุดท้ายแล้วเขาเม้มปากของตัวเองแน่นเมื่อสิ่งที่สัมผัสได้ก็คือสัมผัสอุ่นวาบจากปลายแก่นกายที่กำลังแข็งจัดซึ่งจ่ออยู่ใกล้เพียงตรงนี้นี่เอง

หัวใจเจ้าเด็กหนุ่มกำลังเต้นรัว หอบหายใจไม่เป็นจังหวะ
ได้แต่ส่งสายตาอ้อนวอนขอร้องคนด้านบนว่าช่วยเบามือเห็นใจหน่อย แต่จนแล้วจนรอด

“โอ้ยยยพี่!!เบา...อึก...พี่!” เจ็บแบบโคตรเจ็บจนต้องส่ายหน้าไปมาทั้งที่ทอยพึ่งจะกดเข้ามาเพียงส่วนปลายเท่านั้น
..สวบบ!!.. ร่างกายเหมือนกระตุกวูบเพราะเหมือนช่วงล่างมันจะเจ็บจี๊ดจนใจเขาชาวาบ มือที่ว่างบัดนี้ต้องหาที่เกาะและคงหนีไม่พ้นไหล่ของใครอีกคน แฟรงค์จิกแน่นจนผิวเนื้อขาวของทอยเกิดรอยเล็บมีเลือดให้เห็นประปราย และยิ่งเมื่อทอยพยายามกดส่วนนั้นลึกเข้ามาเท่าไหร่

“อ้ะอ๊า!พี่ทอย...ผมเจ็บ!...เอา...โอ้ยย!!” น้ำตาที่คลอในตอนแรกเหมือนไหลออกมาแล้วในที่สุด ถึงจะแค่เพียงหยดเดียวแต่แฟรงค์ก็ได้รู้ว่าครั้งแรกนี่มันขนาดนี้เลยหรอวะ ในตอนนี้เหมือนทอยนิ่งลงไปแล้วกำลังมองปฏิกิริยาของเขาว่าคุ้นชินกับเรื่องแบบนี้ถึงแค่ไหนแล้ว พวกเราสบตากันอีกรอบและการมองตาของพวกเราครั้งนี้มันคือในตอนที่ร่างกายรวมกันแล้วเรียบร้อย แฟรงค์ได้แต่ฝืนยิ้มแห้งออกไปให้เพราะไม่สามารถอ่านออกเลยว่าทอยกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่

แต่ทอยกลับยังไม่ตอบสนองอะไร
และเพียงเริ่มขยับส่วนล่างของตัวเองเพื่อสานต่อในสิ่งที่กำลังทำอยู่เท่านั้น

“อ่ะอื้อ!อ้ะ...” มันทั้งเจ็บทั้งจุกแต่ก็รู้สึกดีในเวลาเดียวกัน แฟรงค์ส่งสายตามองดวงหน้าของคนบนร่างที่ดูแตกต่างจากในทุกตอนที่เราเจอกัน ในตอนนี้ทอยดูเหมือนอีกคนหรืออาจก็ยังเป็นพี่ทอยคนเดิมแต่แค่เขาเพิ่งมีโอกาสได้เห็นเท่านั้น เสียงครางของพี่มันและแฟรงค์ไม่รู้ว่าเขาเข้าข้างตัวเองไปมั้ยที่แอบคิดไปว่าตอนเราจูบกันน่ะมันโคตรจะอ่อนโยนเลย

คงเป็นเพราะว่าเขาชอบพี่มันก็เลยคิดเข้าข้างตัวเองไปมากกว่า
เพราะทอยก็บอกเขาตั้งหลายครั้งว่าตัวเองชอบแค่พี่เกอร์น่ะ
แล้วนี่หลังจากนี้ เราต้องเป็นอะไรกันอ่ะ...

“อื้ออพี่....” เสียงครางของแฟรงค์ในตอนแรกเงียบไปแล้วหลังจากที่ตัวเองเสร็จครั้งแรกไปพร้อมๆกันแต่เหมือนว่าทอยจะยังไม่หยุดเนื่องเพราะอีกคนตามมาแนบตัวเข้าข้างหลังพร้อมการกดแทรกแก่นกายเข้ามาใหม่ เจ้าเด็กตัวขาวถึงทำได้แค่ซบหน้าลงกับหมอนแล้วส่งเสียงครางอื้ออึงออกมาทั้งที่หอบหนักขนาดนี้ ยอมรับว่ามันรู้สึกดีมากเพราะเป็นใครก็ต้องรู้สึกดีทั้งนั้นกับการได้มีอะไรกับคนที่ตัวเองชอบเลยนะ
พวกเรามีอะไรกันตั้งหลายครั้ง นานหลายชั่วโมงจนเหงื่อเปียกโชกทั้งตัวไปหมด
“แฮ่ก.....” ก่อนที่ครั้งสุดท้ายจะเป็นทอยที่พลิกตัวกลับไปนอนแผ่นอนหอบลงบนเตียงฝั่งของตัวเอง แฟรงค์ทิ้งตัวนอนซุกหน้าลงบนหมอนโดยที่สายตากำลังมองใบหน้าด้านข้างของบุคคลข้างกาย ยังคงไม่มีคำพูดใดหลุดดังออกมาจากปากของพวกเรา ทอยหลับไปแล้วเหมือนไม่ได้มีกังวลหรือติดค้างอะไรกับเหตุการณ์เมื่อครู่จะมีก็เพียงแค่เด็กหนุ่มตัวขาวตรงนี้ที่ยังคงไม่ได้หลับ สายตาของเขายังคงนอนมองทอยอยู่อย่างนั้น

..หมับ... เอื้อมมือไปลูบหัวของพี่มันเหมือนกำลังโอ๋เด็กน้อยที่นอนหลับใหลแต่พอเขาทำท่าจะขยับตัวเข้าไปนอนกอดพี่มันเสียหน่อยทอยก็กลับใช้แขนสะบัดออกพร้อมพลิกตัวนอนตะแคงหันหลังให้เสียอย่างนั้น แฟรงค์ได้แต่ยิ้มค้าง

“ฝันดีนะพี่” แต่สุดท้ายก็เอ่ยพึมพำบอกคำนี้ไปด้วยแววตาแอบเศร้าแบบนี้

.....................................................
..............................

และแสงแดดที่ส่องเข้ามาในยามเช้าเรียกปลุกเด็กหนุ่มให้ต้องงัวเงียลืมเปิดเปลือกตาขึ้นมา สิ่งแรกที่แฟรงค์ได้เห็นคือที่นอนข้างกายที่ไร้เงาของใครอีกคน เขารีบมองหาพร้อมลุกพาตัวเองนั่งก่อนต้องเบ้หน้าเพราะอาการเจ็บแปลบที่เบื้องล่าง มองซ้ายขวาก่อนไปสะดุดเข้ากับร่างของทอยที่เดินพันผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องน้ำ และแฟรงค์ยิ้มทักออกไป

“ตื่นนานยังอ่ะพี่”
“อืม” คำตอบที่ได้คนฟังมีนิ่งเล็กน้อยแต่แฟรงค์ยังคงคอนเซปไม่ได้คิดมากตามเดิม และเจ้าคนตัวขาวเอื้อมมือไปหยิบกางเกงของตัวเองมาใส่พร้อมพยุงพาร่างให้ลุกมาจากเตียง หันไปมองบนเตียงที่ผ้าปูหลุดลุ่ยและที่ทำเขาหน้าเสียก็คือคราบเลือดที่มีประปรายปนติดกับคราบน้ำรักบนเตียงนั่น

“อย่าไปบอกใครแล้วกัน” แต่แล้วประโยคแรกจากปากของทอยทำคนฟังนิ่งลงไป
“........”
“เข้าใจที่กูพูดหรือเปล่า”

“รู้แล้วครับ...” เสียงของเขาไม่รู้เศร้าขนาดไหนแต่ตอนนี้โคตรอยากร้องไห้เลยว่ะ
 “รีบเก็บเสื้อผ้าได้ละเดี๋ยวกูต้องรีบกลับ” ทอยย้ำออกมาอีกซึ่งแฟรงค์พยักหน้ารับออกไปพร้อมพาร่างของตัวเองเข้าไปในห้องน้ำ ตอนยืนอาบน้ำไม่รู้เหมือนกันว่าแอบมีน้ำตาปนออกมามั้ยแต่เขาก็พยายามบอกตัวเองว่าพี่มันไม่ถึงขั้นหนีกลับหรือเฉดหัวเขาทิ้งว่าไม่ต้องมายุ่งวุ่นวายอีกนี่มันก็ดีแค่ไหน เพราะงั้น ได้แค่นี้ก็ดีแล้วแหละวะ

“พี่โอเคหรือเปล่า” อาบน้ำเสร็จเดินออกมาเห็นทอยนั่งเงียบอยู่บนโซฟาเขาเลยถาม
“ก็ปกติ เหมือนเดิม” คำว่าเหมือนเดิมทอยย้ำชัดเป็นพิเศษโดยที่แฟรงค์เหมือนจะพอเข้าใจแล้วว่าอีกคนต้องการสื่ออะไร เขาถึงได้ยิ้มไปให้ก่อนพยักหน้าเชิงเข้าใจส่งไปแล้วเดินเลี่ยงเข้าในห้องครัวมาแบบนี้ ถอนหายใจออกมากับตัวเองก่อนเดินไปหยิบกล่องยาที่มีติดอยู่ของทางโรงแรม เอายาแก้ไข้ออกมากินซะเพราะรู้สึกไม่สบายตัวเอาเสียเลย

“ช่วยผมถือกระเป๋าหน่อยดิ โคตรหนักเลย” ตอนเดินออกจากห้องเด็กหนุ่มก็ยังพยายามที่จะร่าเริง
“มีมือมึงก็ถือเองดิ”
“ก็ได้ๆว่าแต่หาแวะกินข้าวกันก่อนมั้ยอ่ะ” แฟรงค์มีชะงักแต่ยังฝืนหาเรื่องชวนพี่มันคุยต่อ
“ไม่อ่ะเดี๋ยวกูกลับไปหาแดกเอง”
“แต่ผมหิวว่ะ เมื่อวานแม่งกินแต่เหล้าไปอ่ะ เนี่ยยังเหมือนปวดหัวเมาค้างอยู่เลย”
“แต่กูไม่หิว” คราวนี้ทอยพูดออกมาอีก

 “อ่า...งั้นค่อยไปกินอยู่กรุงเทพก็ได้” สุดท้ายแล้วเจ้าเด็กตัวขาวพูดคำนี้ออกมาและทอยเพียงรับกุญแจรถจากมือของแฟรงค์แล้วทำหน้าที่คนขับเท่านั้น ตลอดการเดินทางไม่มีใครพูดอะไรเลยถึงแม้ว่าแฟรงค์จะชวนคุยอยู่หลายหนแต่ทอยก็ตอบมาแบบไม่ได้สนใจนักแถมยังทำท่าทางเหมือนไม่อยากคุยกับเขาอีกด้วย

แม่งโคตรเฟลเลยว่ะ...
มีแต่ความเงียบและความอึดอัดที่ทำให้แฟรงค์แทบอยากจะถามออกไปว่าพี่มันต้องการจะเอายังไงกันแน่ เมื่อเช้าบอกว่าให้อย่าบอกใคร บอกว่าให้ทำทุกอย่างปกติ แล้วนี่น่ะหรอวะคือปกติของพี่มัน?

...แหมะ... ในรอบนี้เขาร้องไห้เพราะทอยอีกครั้งแต่มันเจ็บหนักกว่าครั้งก่อนอีก แฟรงค์ยังพยายามไม่ให้ตัวเองส่งเสียงสะอื้นแต่ถึงอย่างนั้นน้ำตาก็กลับไหลไม่หยุดจนต้องใช้มือเช็ดออกหลายครั้ง ในตอนนี้ทอยเองก็กำลังขมวดคิ้วไม่ได้ต่างจนท้ายที่สุดใครอีกคนก็เอ่ยประโยคนี้ออกมา

“กูว่ากูบอกมึงไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้วนะว่าอย่ามาเสียใจทีหลัง”
“ผมขอโทษแล้วกัน”
“แค่ทำทุกอย่างให้ปกติก็พอ แล้วที่สำคัญคืออย่าบอกใคร” ทอยพูดออกมาอีกครั้งและแฟรงค์พยักหน้ารับเข้าใจ หลังจากนั้นพวกเราต่างฝ่ายต่างเงียบ บรรยากาศอึดอัดยังคงไม่คลายตั้งแต่พัทยาถึงกรุงเทพ ในตอนนี้รถเข้ามาจอดเทียบที่หน้าคอนโดของทอยแล้วซึ่งพี่มันก็เพียงแค่เปิดประตูลงจากรถแบบไม่บอกลาหรือพูดกับคำเลยซักคำ

...ปึก!... มีเพียงเสียงปิดกระแทกประตูรถ และร่างสูงของใครบางคนที่เดินถือกระเป๋าเสื้อผ้าของตัวเองลงจากรถไปเท่านั้น
แฟรงค์ได้แต่มองตามแผ่นหลังกว้างไปจนลับ หลุดหัวเราะสมเพชตัวเองออกมาทั้งส่ายหน้า

นี่เขากำลังหวังอะไรอยู่ หวังให้พี่มันขอคบหรอวะ?
...แม่งโคตรจะตลกเลย...


# # # # # # # #
ยอมรับว่าแต่งตอนนี้แบบโคตรปวดหัว เพราะไม่สบายอ่ะแต่ก็ฝืนแต่งให้
เนื้อเรื่องอาจแกว่งๆหน่อยนะ5555
 

ออฟไลน์ MmBb

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 175
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
จริงๆแฟรงค์น่าจะรู้นะว่าต่อให้ยอมเป็นของทอยแล้วพี่มันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนหรอก อยากให้เสือรู้เรื่องนี้แล้วกันแฟร้งค์ออกไปจากทอย อยากให้น้องลองห่างดูบ้าง

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่12 {24/03/61}
« ตอบ #129 เมื่อ: 24-03-2018 16:52:58 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ DrSlump

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2514
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-1
น่าวงวาร

 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ pan19891990

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 51
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
แฟรงค์ลูกกกกก เดี๋ยวพี่จะซับน้ำตาให้หนูเอง
ไรท์ต้องจัดแถลงข่าวด่วนๆว่าอิพี่ทอยยังเป็นพระเอกอยู่ใช่ไหมคะ นางไม่ได้โดนปลดออกจากตำแหน่งนี้เนอะ ถถถถ
แอบหวังว่านางจะอ่อนโยนกับน้องกว่านี้ ใจร้ายไปแล้ว!
จริงๆเข้าใจว่าไม่รักก็คือไม่รัก แต่ไม่หวั่นไหวเลยจริงดิ จะรอวันที่ซมซานกลับมาง้อลูกแฟรงค์ของฉัน เหอะๆ อยากให้แฟรงค์เลิกตามอิพี่ทอย เผื่อจะได้รู้ซึ้งถึงความรู้สึกที่แท้จริงบ้าง ไรท์ทำให้เราอินตามมากๆ เดี๋ยวหน่วงเดี๋ยวฟิน แต่ตอนนี้เศร้าใจตามนายเอกของเราไปแล้ว ฮรึกกก เขาไม่รักก็ปล่อยเขาไป~
รอติดตามตอนต่อไปค่ะ ยังไงก็หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า  :mew1:

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3595
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-4
 :z3: :z3: :z3:

ออฟไลน์ mild-dy

 • ☆ ทาสแมว ☆
 • เป็ดPoseidon
 • *
 • กระทู้: 9975
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-79
 :pig4:

ออฟไลน์ muiko

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1222
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-3
แฟรงค์ น่สงสารอ่าา
เห้อออ พอเถอะเเฟรงค์อย่าไปตามทอยอีกเลย
ห่างออกมาเลย ปล่อยพี้มันไป
หาคนอื่นที่เค้ารักเราดีกว่าเนาะ
ทอยไม่ผิดหรอกที่ไม่รัก
แต่อย่ามาเสียใจทีหลังแล้วกันนะ ถ้าแฟรงค์ไปรักคนอื่น
อย่ามาหวงด้างทีหลังหล่ะ ชิส์
ถึงไม่ผิด แต่ก็โกรธแทนแฟรงค์อ่ะ
 :sad4:

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4746
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +179/-19
 :hao3:


มีความหน่วงๆ

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5207
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-4
นังทอย แกเป็นอะไรของแกเนี่ย  เห็นแล้วสงสารแฟรงค์จังเลย  :katai1:

ออฟไลน์ day9day

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2266
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-9
แฟรงก์ ต้องทำทุกๆอย่างให้เหมือนเดิมนะ อย่าคิดเยอะนะ สงสาร
เชื่อว่าทอย จะต้องวิ่งตามน้องแน่นอน (รอสมน้ำหน้า555+)

ออฟไลน์ PrimYJ

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4014
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-2
สงสารแฟรงค์ อิพี่ก็ใจร้ายจัง

ออฟไลน์ Sirinapa-11

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 109
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +98/-20
  • FicYaoiTH
Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่13
«ตอบ #139 เมื่อ27-03-2018 12:00:51 »

ตอนที่13
#จีบวิศวะ

เดินกลับเข้ามาในบ้านด้วยสภาพที่เหมือนเพิ่งจะไปถูกรุมกระทืบมา ตามซอกคอขาวยังมีรอยจ้ำแดงประปรายให้ได้เห็นเช่นเดียวกับดวงตาคู่สวยที่บวมช้ำนิดหน่อยเนื่องเพราะตลอดการขับรถกลับมาเขาก็ร้องไห้อยู่แทบตลอด แฟรงค์รีบปรับท่าทางให้ปกติ ทำหน้าร่าเริงเหมือนเพิ่งไปคั่วสาวเพื่อที่จะได้ไม่ต้องถูกจับผิดจากคนภายในบ้าน มองซ้ายขวาพลางแอบโล่งใจว่าอย่างน้อยบ้านหลังนี้ก็ดีตรงนี้ไม่ค่อยมีใครอยู่ แม่ของเขาแน่นอนว่าทำงานอยู่อีกประเทศ ส่วนไอ้พี่ชายจอมปลอมอย่างพี่เสือน่ะหรอ เหอะ ชาตินึงมันจะกลับบ้านกี่วันกันเชียว

“หายหัวไปไหนมา แม่โทรไปมึงทำไมไม่รับ” แต่เหมือนจะตายโคตรยากเพราะพอนึกถึงพี่มันก็โผล่มาทันที
“ทำไมพักนี้อยู่บ้านบ่อยจังเลยอ่ะพี่”
“ห้องกูแอร์พังเพิ่งซ่อมเสร็จ เลยต้องมาอยู่นี่ก่อนวันสองวัน” คำตอบที่ได้ทำแฟรงค์ยิ้มแห้ง

“จะตอบกูได้ยังว่าไปไหนมา”
“วันนั้นผมบอกพี่ไปแล้วเหอะว่าจะไปเที่ยวอ่ะ”

“กับใคร?” โดนถามมาอีกแถมในขณะนี้สายตาของเสือยังกำลังไล่มองตามร่างกายของเขา แฟรงค์ไม่ได้รีบกระชับคอเสื้อเพื่อปิดบังรอยจูบแต่อย่างใดเนื่องเพราะเขาไม่ใช่เด็กน้อยใสซื่ออยู่แล้ว แถมเสือก็รู้ดีว่าก็มีตั้งบ่อยที่น้องชายอาจมีแอบไปกกสาวบ้าง แต่รอบนี้ดูจะแปลกไปหน่อยก็ตรงที่เป็นแฟรงค์ซะมากกว่าที่สภาพจะดูเหมือนถูกเขาฟัดมา

“เป็นห่วงผมจนปิดไม่ไหวแล้วนะพี่เสือ” เพื่อเลี่ยงหัวข้อใหม่แฟรงค์เลยปิดประเด็กขึ้นมา
“ถุ้ย!”
“รับผมเป็นน้องแล้วใช่ปะ”
“ไม่ต้องมาเสือกกูลูกคนเดียว” เจ้าเด็กตัวขาวได้แต่ยิ้มกวนออกไปให้ในขณะที่เสือหัวเสียแล้ว
“แล้วพี่เกอร์ไม่มาด้วยหรอ?”

“เห็นไอ้ทอยโทรตาม มันคงจะไปหาไอ้ทอยมั้ง” ได้คำตอบนี้เป็นแฟรงค์ที่นิ่งลงไปแต่ยังพยายามดึงตัวเองไม่ให้ผิดปกติเข้าไว้ สุดท้ายถึงได้เลือกจะยิ้มไปให้ก่อนเดินเลี่ยงเพื่อตรงไปที่ห้องนอนของตัวเอง แฟรงค์พอหันหลังหลบสายตาของพี่ชายตัวเองได้ก็ถอนหายใจแถมยังต้องรีบเข้าห้องซะเพราะไม่งั้นเดี๋ยวโดนเสือจับจุดได้แน่ว่าเพิ่งไปทำอะไรมา

..กึก... ปิดประตูแล้วเรียบร้อยก็กลับมาทิ้งตัวนอนลงบนเตียง มองเพดานห้องสีขาวสะอาดและมันก็อดจะคิดไปถึงเหตุการณ์เมื่อคืนไม่ได้ มันยังคงน่าตลกและสมเพชตัวเองที่กล้าทำไปได้ยังไงกับการยอมเป็นของพี่มันในสถานการณ์แบบนั้น ตอนนั้นบางทีทอยอาจแค่เมาแล้วมีอารมณ์ตั้งแต่ที่อยู่ในผับด้วยกัน แถมอีกอย่างเขาเนี่ยแหละที่โง่ไปแอบคิดว่าอีกคนหวั่นไหวด้วย แล้วตอนนี้สุดท้ายเป็นยังไงหละ

เสียใจก็เสียใจ
แถมเสียตัวด้วยว่ะ...

“เฮ้อออ” ถอนหายใจเป็นรอบที่ร้อยก่อนล้วงหยิบโทรศัพท์ออกมา กดเข้าไปในแกลรอรี่ที่ในตอนนี้มีแต่รูปของคนเดิมเรียงจะเป็นพันอยู่แล้ว เอาไงดี เขาไม่ได้ให้ทอยรู้หรอกว่าตอนพี่มันเผลอน่ะแอบกดถ่ายรูปอีกคนไปตั้งเยอะเลย เนี่ยตอนพี่มันหลับเขาก็ถ่ายมาดูดิหลับโคตรน่ารักจะตาย เห็นภาพตอนทอยหลับปุ๋ยรอยยิ้มจากใจครั้งแรกในรอบวันก็ปรากฏ กดเข้าไปหน้าไอจีของใครอีกคนอีกครั้งก่อนคราวนี้ต้องยิ้มค้างเมื่อพบว่าจากตอนแรกที่ทอยตั้งสาธารณะ ในตอนนี้ใครอีกคนเปลี่ยนเป็นตั้งส่วนตัวเรียบร้อย

และแน่นอนว่าเขาที่ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของไอจีให้ติดตาม
ก็อดส่อง ไปตามระเบียบ

เม้มปากกับตัวเองพลางทำได้แค่มองภาพโปรไฟล์อันเล็กในไอจีของอีกคนเท่านั้น ก็กดขอติดตามไปแล้วแต่เหมือนทอยจะปฏิเสธหรือเปล่าเพราะขนาดเฟสบุ๊คยังบล็อกเขาเลยแล้วตอนนี้พี่มันคงรู้ตัวแล้วมั้งว่าเขาชอบตามแอบส่องน่ะ แต่ถึงยังงั้นก็ยังมีข้อความที่พวกเราคุยกันอยู่ดี แต่คิดว่าเจอขนาดนี้ยังจะกล้าทักไปงั้นหรอวะ แน่นอนว่าต้องไม่กล้าสิ

“เหมือนโดนไล่ออกจากชีวิตทางอ้อมเลยว่ะ...” พึมพำกับตัวเองก่อนกดเปลี่ยนไปส่องไอจีพี่ไทเกอร์แทน ก็เห็นตอนนี้น่าจะอยู่ด้วยกันนี่ดังนั้นเขาเลยจัดการส่องมันซะเลย แล้วก็จริงด้วย เพราะสตอรี่ไอจีล่าสุดของพี่ไทเกอร์คือกำลังถ่ายพี่ทอยที่นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ และแฟรงค์กดเข้าไปดู

//คนเครียด3017// ในวิดีโอไม่มีเสียงแต่เป็นแคปชั่นที่ไทเกอร์พิมพ์ติดไว้พร้อมการซูมเข้าออกที่ทอยไปมา ถึงตอนนี้อย่างมากแฟรงค์ก็แอบรู้สึกดีว่ามันไม่ใช่เขาคนเดียวหรอกนะที่กำลังเครียดอยู่ พี่มันเองก็ดูจะคิดมากเหมือนกัน แต่คิดมากแบบไหนไม่รู้ถึงได้เล่นไล่บล็อกกูออกจากชีวิตทุกทางขนาดนี้ ยิ่งคิดก็ยิ่งปวดหัว แถมตอนนี้ยังรู้เหมือนไม่สบายอีกด้วย

คนทำให้ป่วยก็ยังไม่เห็นเขาจะสนใจเลย
งั้นดูแลตัวเองก็ได้ ไม่ง้อหรอก

............................

 ตื่นเช้ามาอีกครั้งด้วยบรรยากาศรอบข้างที่ดูไม่ได้สดใสเหมือนเดิมเลย แฟรงค์เพิ่งจะเข้าใจว่าการตื่นมาแบบมีคนให้คิดถึง แบบมีคนให้คอยจะไปหานี่มันดีกว่าการที่ตื่นมาแล้วพบว่าไม่มีใครเลยซักคน เด็กหนุ่มพลิกตัวไปอีกฝั่ง มองเหม่อไปยังเบื้องหน้าก่อนไอออกมาเมื่อยาที่กินไปเมื่อคืนเหมือนจะไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ แต่ป่วยยังไงก็ต้องฝืนตัวเองให้ได้เพราะหยุดเรียนไปตั้งหลายวันแถมจะเปิดเทอมแล้วด้วยดังนั้นเขาก็กลัวจะเรียนปรับพื้นฐานไม่ทันคนอื่นเหมือนกัน

“แค่กๆๆ!” สุดท้ายเลยอาบน้ำแต่งตัวใส่ชุดนักศึกษาเดินเข้ามานั่งในรถทั้งที่สภาพยังไอจนคอแทบพังแบบนี้ แต่เขาใส่แมสปิดปากมาด้วยจะได้กันไปแพร่เชื้อให้คนอื่น ขับรถมาตามทางยังแอบนึกถึงพี่มันนิดหน่อยว่าวันนี้จะมาเรียนมั้ยนะ แล้วถ้ามานี่จะได้เจอกันมั้ย ใจลอยมานานรู้ตัวอีกทีก็ตอนที่รถจอดลงหน้าคณะแล้ว

ทุกคนรอบตัวยังปกติเหมือนเดิม เขายังได้รับความสนใจจากรอบข้างเหมือนเดิม
คงจะมีแปลกไป ก็แค่เขากับพี่มันจริงๆ

“ไอ้แฟรงค์มึงไปไหนมาเนี่ยยยยย!!” ทันทีที่เดินเข้ามาในห้องเสียงทักจากแกงค์เพื่อนรักก็ดังโวยวายแถมพวกมันยังรีบวิ่งเข้ามากอดเหมือนไม่ได้เจอกันสามปีทั้งที่เขาหายไปแค่สามวัน ตอนที่พวกมันลากให้รีบเดินไปนั่งที่เก้าอี้แฟรงค์มีเบ้หน้าเพราะอาการเจ็บจี๊ดเบื้องล่างที่ยังไม่หาย แต่จะบอกใครให้รู้ไม่ได้ว่าเพิ่งไปโดนเขาหลอกฟันมาเพราะงั้นจะต้องทำตัวให้ปกติที่สุด

“บอกมาว่าไปไหนมา”
“ไปเที่ยว ทำไม”
“กับใครจ๊ะ”

“เสือก” สวนไปแบบนี้และพวกมันร้องหู้ยว่าเขานี่กลับมาแล้วปากคอเลาะร้ายขึ้นชะมัด
“หื้ออแต่คอนี่แดงเถือกเลย งี้กูไม่ต้องเดาเลยอ่ะว่าหายไปทำอะไรมา” พูดไปพลางจับเขาเอียงหน้าซ้ายคาเพื่อดูซอกคอที่มีรอยดูดเรียงยาวเป็นจ้ำ พวกมันทำสายตาเจ้าเล่ห์ใส่แต่ถึงอย่างนั้นก็แค่แซมกันปกติตามทั่วไปเนื่องเพราะก็บอกแล้วว่าก็ใช่ว่าพวกเขาจะไม่เคยมีอะไรกับใครที่ไหน

“จีบพี่ทอยอยู่แต่ไปเอาคนอื่นหรอเพื่อนรัก ไม่ธรรมดาเลยนะ”
“...........”
“ไหนว่าชอบพี่ทอยนักหนา ไอ้คนโป้ปดเอ้ยยย” มันก็ว่าเรื่อยไปตามประสาโดยที่แฟรงค์ยังเงียบสุดท้ายรีบเบือนหน้าหนีเมื่ออาจารย์เข้ามาเรียบร้อย ที่จริงนี่คืออาทิตย์สุดท้ายที่เรียนเพราะหลังจากนั้นก็จะถึงเวลาเปิดเทอมแล้วเข้าสู่ชีวิตนักศึกษาปีหนึ่งแบบเต็มตัว รู้สึกตื่นเต้นก็ตรงที่เวลาเช้ามาเรียนมหาลัยจะไม่ได้ค่อนข้างเงียบและจะเต็มไปด้วยคนอีกนับหลายพันที่เขาไม่เคยเห็นหน้า อย่างมากสังคมใหม่อาจทำให้เลิกเครียดเรื่องพี่มันไปพักใหญ่เลยก็ได้

“แล้วเรื่องพี่ทอยของมึงคืบหน้าถึงไหนแล้วหนิ หรือถอดใจละ” นั่งเรียนมาพักใหญ่คำถามใหม่ดังมา
“เสือกจังวะ”
“แน่จริงก็เล่าดิ ปกติเห็นอวดนักหนิมึงอ่ะ”
“ก็...เรื่อยๆ”

“เยยัง” เกือบจะไอออกมาถ้าไม่ติดว่ายั้งตัวเองไว้เสียก่อน แฟรงค์ส่ายหน้ากลับไปและไม่สนใจด้วยว่ามันจะล้อเขาว่าไร้น้ำยายังไง แถมอีกอย่างตอนนี้เขากับทอยก็คงแค่คนรู้จักกันเท่านั้น พอเปิดเทอมก็คงไม่ได้มีการสอนพิเศษหรืออะไรอีกแล้ว คงจะแค่รุ่นพี่รุ่นน้องในมหาลัยที่เดินผ่านกันไปมา ถึงใจอยากจะเป็นมากกว่านั้นแต่ทำยังไงได้ในเมื่อเขาไม่เอาวะ

..ครืดดด... คิดแล้วแม่งจะร้องไห้

“ครูครับ ผมเข้าห้องน้ำนะ” บอกไปพร้อมรีบเดินออกมาแบบไม่รอฟังหรอกว่าได้รับอนุญาตมั้ย แฟรงค์เดินมายังห้องน้ำหลังตึกที่เงียบพอที่จะให้เขาไม่ต้องคอยตีหน้าว่าโอเคต่อหน้าของใคร ทิ้งตัวนั่งลงบนอ่างล้างมือพร้อมล้วงบุหรี่ในกระเป๋าออกมาจุดสูบด้วยสภาพแววตาที่หงอยยิ่งกว่าหมาเสียอีก

แต่เสียงฝีเท้าของคนกลุ่มใหญ่ทำแฟรงค์ต้องรีบเช็ดน้ำตา
ก่อนรีบเดินเข้าไปนั่งในห้องน้ำซะ ก็เพราะบอกแล้วไงว่าไม่อยากเจอคนอ่ะ!

 “เออไม่มีใครจริงด้วยว่ะ” หนึ่งเสียงคุ้นเคยที่ดังทำแฟรงค์ขมวดคิ้วว่าที่แท้ก็คือพี่เอ็กซ์เจ้าของอู่ซ่อมรถที่เขาเคยไปซุกหัวนอนที่บ้านพี่แกไง เหมือนจะมากับเพื่อนหลายคนที่พอลองฟังเสียงพูดแล้วไม่มีทอยนะ เนี่ยโคตรจะอุ่นใจเพราะยอมรับว่ายังไม่พร้อมจะเจอกับพี่มันหรือรับรู้อะไรแม้แต่แค่เสียง เขายังคงนั่งอยู่ในห้องน้ำแล้วกะว่าจะรอพวกพี่เขาเดินออกไปก่อนแล้วถึงจะออกไป นั่งนิ่งคอยฟังเรื่องตลกจากปากของกลุ่มพวกนี้แล้วเขาก็ยังหัวเราะจะเป็นจะตายทุกครั้ง ต้องกลั้นขำเพื่อไม่ให้พวกนั้นรู้ว่ามีคนกำลังแอบฟังตัวเองคุยกันอยู่ หัวเราะจนลืมเศร้าไปเลยแถมยังรู้สึกโคตรดีที่อย่างมากวันนี้ก็ยิ้มออก แต่แล้ว..

“แล้วไอ้ทอยจะมาตอนไหนเนี่ย” นั่นแหละ รอยยิ้มของเขาถึงขั้นค้าง...
“ไม่ใช่ให้เบอร์เสร็จแล้วชวนกันไปโรงแรมต่อเลยหละมั้งกูว่า”

“นินทาเหี้ยไรกูอีกอ่ะ” นอกเหนือไปกว่านั้นหนึ่งเสียงคุ้นเคยที่ดังยังทำแฟรงค์แทบสำลักน้ำลาย เม้มปากแน่นกับตัวเองเพราะแค่ได้ยินเสียงแต่ใจมันยังเจ็บหนักขนาดนี้เลย ตอนนี้เหมือนจะเป็นโรคหัวใจยังไงยังงั้น ยิ่งได้รู้ว่าพี่มันใช้ชีวิตอย่างปกติสุขขนาดไหนก็ยิ่งแย่ ในขณะที่เขากำลังเศร้าแทบตายแต่อีกคนยังมีหน้าไปแจกเบอร์คนอื่นได้อีกหรอ

“มึงยังไม่บอกพวกกูเลยเหอะว่าหายหัวไปไหนกับใครมา”
“แล้วทำไมต้องบอกด้วยวะ” นั่งเงียบฟังบทสนทนาลับหลังที่ทอยไม่รู้ว่าเขากำลังแอบฟังอยู่

“เอาเป็นว่ามึงไปเปิดซิงลูกใครมาดีกว่า” เพื่อนของทอยเปิดคำถามใหม่ส่งให้ในขณะที่แฟรงค์ก็นั่งเงียบฟังอย่างตั้งใจเพราะเขาเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าลับหลังทอยจะพูดถึงตัวเองยังไง แต่ตอนนี้ทอยเงียบและมีกลิ่นควันบุหรี่ลอยเข้ามาแตะจมูกของแฟรงค์แทน ซักพักแล้วเสียงทุ้มอันคุ้นเคยก็ดังอีกครั้ง

“ก็ที่เคยบอกว่ามีเด็กมาตามจีบกูไง”
“อ๋อ ไอ้คนนั้นหรอ” อันนี้หมายถึงเขาใช่มั้ย..
“เออ เลิกสงสัยยัง”
“กูจะเลิกสงสัยก็ต่อเมื่อมึงยอมบอกว่าไอ้เด็กคนนั้นคือใคร”

“รู้ไปทำไมกูไม่ค่อยได้ยุ่งด้วยแล้ว”
“ได้เขาปุ๊บมึงจะทิ้งเลยหรอ ไม่โหดไปหน่อยหรอวะ” แฟรงค์เม้มปากนั่งลุ้นว่าทอยจะพูดอะไรต่อ
“ก็ไม่ได้ขอให้มาชอบกูตั้งแต่แรกนี่หว่า”

“หู้วววว...เพื่อนกูหล่อเลือกได้อีกแล้ว!” และสุดท้ายในขณะที่กลุ่มคนด้านนอกกำลังเฮฮากันหนึ่งคนตรงนี้กลับกำลังนั่งยิ้มกับตัวเองทั้งน้ำตา แฟรงค์สูดลมหายใจเข้าลึก ถึงตอนนี้เขาว่าเขาควรเลิกหวังเรื่องความรักไร้สาระกับบุคคลที่ชื่อว่าไอ้เหี้ยพี่ทอยมันซักที ในเมื่อพี่มันยังทำตัวปกติได้ งั้นเขาก็ควรจะทำแบบนั้นบ้างดิ มานั่งเศร้าอยู่คนเดียวนี่แม่งโคตรจะอ่อนแอเลย

...แกร๊กก!!.. คิดได้ดังนั้นถึงตัดสินใจเปิดประตูห้องน้ำออกไป

“......!!” และดวงตาคู่คุ้นเคยที่จ้องมาทำแฟรงค์ต้องยิ้มทักทายไปให้
“พวกพี่โคตรเสียงดังเลย ขี้ไม่ออก” แฟรงค์เอ่ยประโยคนี้และกลุ่มเพื่อนของทอยหัวเราะทักทายตามประสาคนเคยร่วมวงกินเหล้าด้วยกัน เขาได้รับบุหรี่จากมือพี่เอ็กซ์มาสูบด้วย ในตอนนี้แฟรงค์กำลังยืนยิ้มกับประโยคพูดคุยกันของพวกพี่คนอัธยาศัยดีทั้งหลายจนในจังหวะที่หันไปสบสายตาเข้ากับทอยพอดี

“งี้มึงนั่งอยู่ในห้องน้ำก็ได้ยินเรื่องที่กูเมาท์ไอ้ทอยกันอะดิ”
“ก็ได้ยินครับ” แฟรงค์ตอบเอ็กซ์ไป
“เป็นไง สุดยอดไปเลยใช่ปะ”

“ไม่ใช่เรียกว่าเหี้ยหรอครับ” คนอื่นหัวเราะลั่นเพราะคิดว่าคือมุกแต่ใครจะหารู้ว่าในตอนนี้แฟรงค์และทอยยืนจ้องกันด้วยแววตาแบบไหน สายตาในคืนนั้นที่ทะเลาะกันของทอยกลับมาอีกครั้งแต่ในครั้งนี้แฟรงค์จะไม่ร้องไห้อีกแล้ว

“ก็ไม่เคยไปขืนใจใครนะ เห็นยอมกันเองหมด” และนี่คือประโยคแรกที่ทอยพูดกับเขาหลังจากเมื่อคืน
“ทำแบบนั้นแถวบ้านผมเรียกเหี้ยว่ะ”
“งั้นคนที่ยอมนอนกับกู เขาก็คงเรียกว่าง่าย” โดนตอกมาแบบนี้แฟรงค์ไร้คำจะโต้ตอบ เขาทำได้แค่ยืนมองหน้าพี่มันนิ่งก่อนขอตัวเดินออกมาจากกลุ่มคนที่กำลังคุยเรื่องอื่นกันแบบไม่ได้สนใจเท่าไหร่ว่าบรรยากาศระหว่างแฟรงค์และทอยมันแปลกขนาดไหน เด็กหนุ่มเดินออกไปแล้วในขณะที่เหล่าเพื่อนของทอยเพียงมองตามอย่างไม่ได้อะไร

คงจะมีก็แค่คนตรงนี้ที่สายตามองตามร่างของเด็กหนุ่มไปจนลับ
ทอยหายใจไม่ทั่วท้องเท่าไหร่ เมื่อกี๊ยอมรับว่าโมโหมากที่โดนมันด่าก่อนและถึงได้พูดไปแบบนั้น

“อ้าวแล้วเป็นอะไรถึงหน้าเครียดอีกแล้วหละพ่อ” สุดท้ายเสียงถามจากเอ็กซ์ดังออกมาเมื่อเพื่อนตัวเองมีท่าทีแปลกไป
“เปล่าไม่ได้เป็นอะไร”
“ให้เด็กปอสองดูมันยังรู้เลยว่ามึงเครียดอยู่เนี่ย ตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วนะ เป็นอะไรของมึงวะ”
“...........”
“อกหักหรือไง”

“กูบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรไง” พูดเสียงนิ่งออกไปและเหล่าเพื่อนถึงได้ลงมติว่าควรเลิกสนใจทอยซะ ได้เวลาต้องเข้าเรียนแล้วเพราะออกมานานจนเกือบเป็นชั่วโมงและในระหว่างที่เดินกลับเข้าห้องเรียนในหัวของทอยยังวนเวียนอยู่แต่แววตาแบบนั้นของแฟรงค์อยู่ตามเดิม ไม่ได้ตั้งใจจะพูดแบบนั้นใส่ไปซักหน่อย แต่ทำยังไงได้ก็คนมันโมโหนี่หว่า

ถึงอย่างงั้นคงไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง เพราะอย่างไอ้แฟรงค์น่ะหรอจะโกรธเขาได้
เดี๋ยวอีกไม่กี่วันก็คงจะกลับมาตามกวนตีนเขาเหมือนเดิม

...คิดว่าอย่างนั้น...


# # # # # # # # #
เอาจริงๆก็แคร์น้องอ่ะ แต่ทำไมทำแบบนั้นอะคะ
แต่แถวบ้านนี่ก็เรียกเหี้ยเหมือนกัน-_-55555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่13
« ตอบ #139 เมื่อ: 27-03-2018 12:00:51 »

ออฟไลน์ DrSlump

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2514
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-1
 :pig4: :pig4: :pig4:

เมื่อไรจะรู้ใจตัวเองหนอ?

ออฟไลน์ arjinn

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1521
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +179/-1
น้องจะเทไหม
เทเหอะ ขอให้เท...
พี่มันคิดว่าเดี๋ยวก็กลับมากวนตีนอีก
อยากให้ไม่ใช่แบบที่คิด
พูดไม่ดีต้องเจอ ง่าย!!

ออฟไลน์ muiko

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1222
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-3
อยากให้แฟรงค์พอแล้วกะทอย
อย่าไปตามกวนพี่เค้าอีกนะแฟรงค์
ถึงพี่ทอยจะพูดเพราะโกรธ แต่ด่าว่าง่ายก็แรงไปป่ะ
คิดว่าพูดแบบนี้ แฟรงค์ยังจะมายุ่งกะพี่อีก ก็คิดได้เนาะคนเรา
คอยดู อย่ามาตาม คนที่ตัวเองด่าทีหลังหล่ะ
อย่ามาหวงด้วย ถ้าแฟรงค์ไปสนคนอื่น
น้องมีคนให้เลือกเยอะเยอะ รู้ไว้ด้วย ชิส์
สงสารแฟรงค์
มีความอิน.... :katai1:

ออฟไลน์ kung

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 132
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-2
ไม่เอาพระเอกเป็นเ_ี้ย ได้มั้ยคะ โลกนี้มีคนดีๆอีกเยอะ ปล่อยสัตว์แบบทอยไปเหอะแฟรงค์ลูก หาใหม่เอาที่ใจดีๆไม่ใจเชี่ยๆแบบอิเรวทอยนะแฟรงค์นะ ต่อให้พูดเพราะความโมโหก็ไม่สมควรนะบักห่านทอย เกลียดอะ อยาก :z6: #ทีมแฟรงค์ #อินจัดว่างั้น5555

ออฟไลน์ pan19891990

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 51
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
โถถถถอิพี่ทอยทำเป็นเข้ม... เหอะๆ ถ้าแอบหวั่นไหวหรือแคร์เขาก็รีบสารภาพมา เตรียมน้ำตาเช็ดหัวเขาได้เลย เพราะลูกแฟรงค์ของชั้นจะไม่สนใจเธอแล้ว
จริงๆเราชอบความดราม่า ความโสรยาใดๆ จะเจ็บปวดทั้งทีต้องเอาให้สุด เวลาเอาคืนจะได้สาแก่ใจ 555
เพราะฉะนั้นแฟรงค์อย่าไปสนใจมันลูกกก!  :hao7:
ขอบคุณที่แต่งและมาแบ่งปันนิยายสนุกๆนะคะ  รอตอนต่อไปค่า รอลุ้นว่าคู่นี้เขาจะลงเอยกันยังไง  สู้ๆนะคะ   :pig4:

ออฟไลน์ day9day

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2266
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-9
แฟรงค์ ถอยออกมาเถอะหรือมีคนใหม่เลยยิ่งดี อาจจะทำใจยาก แต่จะอยู่แบบทรมานตัวเองก็คงไม่ดี ถอยยยยยยยดีกว่า


ปล. คนแต่งมาต่อเร็วๆนะครับ

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4746
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +179/-19
 :katai2-1:

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3595
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +130/-4
 :z3: :z3:

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5207
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-4
จะมีเลวกว่านี้ไหม ทอย  :m16:

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1822
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-5
สับสนใช่มั๊ยทอย ดูจะมีความแอบห่วงน้องนิดๆ นะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด