จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่23 {17/06/61}
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่23 {17/06/61}  (อ่าน 53695 ครั้ง)

ออฟไลน์ Sirinapa-11

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 108
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-20
  • FicYaoiTH
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การ สนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้าง ความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่อง เล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้ เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อเพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ใน ความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกัน สร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็น ทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวด เล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกัน โดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ด อื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะ ครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชาย รักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้าม แจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะ ปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของ แต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่า เป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิด เดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะ แม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูด คุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่าง ของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้าม ลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อ ขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ด นิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยาย ที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ดควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาตเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยาย เรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วน หรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด ออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้ เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

18.เรื่องสั้นให้จั่วคนว่าเรื่องสั้นด้วยนะครับ และนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว

เวปไซต์ แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่าง ประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************
เรียนสถาปัตย์ไม่มีช็อปไม่มีเกียร์
แต่ผมก็แค่เด็กที่อยากคลอเคลียกับพี่วิศวะอะครับ     


.......................
                         

"พี่ครับ ถ้าพี่โสดงี้ งั้นผมก็จีบพี่ได้อะดิ"
"ไอ้เด็กเวรเอ้ยไปไกลๆ!อย่ามายุ่งกับกู!!"............................
[/size][/b]ทอย  VS  แฟรงค์
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-06-2018 07:54:32 โดย Sirinapa-11 »

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5253
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-4
Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] {20/01/61}
«ตอบ #1 เมื่อ20-01-2018 21:19:31 »

ชิดจอคอมฯ รอดู  :hao3:

ออฟไลน์ Thanaphon

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 42
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] {20/01/61}
«ตอบ #2 เมื่อ20-01-2018 21:27:26 »

 :z1:  :z1: :z1: :z1: :z1: :z1: :z1:

ออฟไลน์ ซีเนียร์

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 745
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] {20/01/61}
«ตอบ #3 เมื่อ20-01-2018 21:32:10 »

ติดตามจ้า :L2:

ออฟไลน์ aommyga40

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 108
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] {20/01/61}
«ตอบ #4 เมื่อ20-01-2018 22:16:07 »

 :hao3: รอจร้าาาา

ออฟไลน์ elephantisme

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 20
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] {20/01/61}
«ตอบ #5 เมื่อ21-01-2018 18:03:24 »

รอออออออ

ออฟไลน์ Sirinapa-11

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 108
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-20
  • FicYaoiTH
Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่1
«ตอบ #6 เมื่อ22-01-2018 20:30:45 »

ตอนที่1
#จีบวิศวะ


การอกหักมันสามารถทำให้ชีวิตคนเราพังได้จริงหรอวะ? ไม่เคยจะเชื่อก็จนกระทั่งในตอนนี้ที่กำลังนั่งหน้าเครียดคิ้วขมวดอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หน้าเว็บมหาลัยกำลังโชว์หราถึงเกรดเฉลี่ยประจำเทอม ไม่ถึงสองไม่พอแต่เหี้ยถึงขนาดที่ว่ามีเอฟตัวแดงเรียงอยู่ถึงสาม ทอยยกมือขยี้หัวตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่อยากคิดว่าถ้าเกิดผลเผลอหลุดไปให้แม่ได้เห็นสภาพของเขาจะเป็นยังไงกันแน่ ปกติก็ไม่ได้เรียนดีแต่ก็ไม่เคยแย่ตกต่ำถึงขั้นนี้ ตอนนี้คงได้แต่ภาวนาว่าโปรดอย่าให้แม่รู้เลยว่าลูกชายคนเล็กของบ้านกำลังสร้างเรื่องปวดหัวให้อีกแล้ว ขนาดได้เกือบสามแม่ยังเอาไปเทียบกับพี่ซ้ำแล้วซ้ำอีก แล้วนี่กูเล่นได้ไม่ถึงสอง คือไม่คิดว่าแค่ไม่เข้าไปตามเรียนซ่อมนิดหน่อยเพราะเฮิร์ทนี่มันต้องถึงขั้นนี้เลยหรอ อาจารย์ใจร้ายกับเขาเกินไปหรือมันเพราะเขาไม่ตั้งใจเรียนเอง!

...ก็อกๆๆ!!...
จนเสียงเคาะประตูคอนโดที่ดังทำทอยขมวดคิ้ว ใจเต้นตุบตับว่าเป็นใครแต่ก็ต้องยอมเดินไปเปิดให้

...แกร๊กกกกก..
“ไงสุดหล่อ”

“แม่....” เหมือนเสียงหายไปในลำคอ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่แม่จะบินกลับมาหาเมื่อถึงวันแรกของการประกาศผลการเรียนผ่านเว็บ แต่ตอนนี้มันแปลกหน่อยก็ตรงที่รอยยิ้มของผู้เป็นแม่ดุจะน่ากลัวพิกล ทอยแอบยิ้มแห้งก่อนเดินนำกลับเข้ามาในห้องตัวเองแล้วทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟากลางห้อง เห็นว่าแม่กอดอกพร้อมมือที่หยิบไอแพดเครื่องใหญ่ของตัวเองออกมา

“ดูสิว่าเมื่อเช้าแม่เข้าไปเช็คอะไรในเว็บมหาลัยของลูกมา”
“อะไรหรอครับ” ยังคงแอบตีเนียนต่อไป
“แม่ว่าแม่เห็นอะไรแดงๆสามตัว”
“...........”
“แล้วนี่ฉันต้องยัดเงินเพื่อไม่ให้เขาไล่แกออกอีกกี่ครั้งเนี่ยทอย!!” มีเพียงความเงียบและอาการนั่งกระพริบตาปริบฟังเพราะมันก็ไม่มีทางอื่นที่เขาจะสามารถเถียงแม่ได้หรอก หลักฐานมันใหญ่เต็มจอ สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ก็คงเป็นเพียงการพยายามอาศัยความเป็นลูกคนเล็กที่แม่เอ็นดูนักหนาให้เป็นประโยชน์ ทำหน้ารู้สึกผิดเข้าไว้ทั้งที่แอบรู้ว่าแม่งต้องไม่ได้ผลเพราะปีนี้วีรกรรมเขาเยอะจริง ทั้งเรื่องต่อยตีหรือเรื่องชู้สาวที่มีไปรายงานแม่ของเขาให้ปวดหัวถึงอิตาลีอยู่แทบทุกวัน

“โหแม่ ผมพลาดไปนิดเดียวเองนะ...สอบคะแนนเต็ม40ผมก็ได้19อะ”
“หรอคะ จริงหรอคะ...แต่ที่ฉันคุยกับที่ปรึกษาแกนี่มันไม่ใช่แบบนี้เลยนะ”
“อาจารย์คงใส่ร้ายผมแหละ”

“ทอย!!” โดนตะคอกมาอีกเจ้าของชื่อกลอกตาใส่พร้อมเอนแผ่นหลังพิงกับโซฟาไว้ แต่จากตอนแรกที่นั่งนิ่งจำเป็นต้องตาโตเมื่อภาพตรงหน้าคือร่างผู้เป็นแม่ที่กำลังทำท่าเดินตรงเข้าไปในห้องนอนของเขา รีบลุกวิ่งตามแต่เหมือนจะไม่ทันเพราะตอนนี้คุณนายประจำครอบครัวยืนกอดอกอยู่หน้าลิ้นชักหัวเตียงของเขาเรียบร้อย

..ครืดดด...
...พรึบ...

“เวลาที่ใช้ไอ้นี้เนี่ยหัดเอาไปอ่านหนังสือบ้างได้มั้ย” ไม่ว่าเปล่าแต่มือเรียวหยิบคว้าซองถุงยางที่ยาวต่อกันออกมาทิ้งลงบนพื้นด้วย เหมือนโดนเหยียบย่ำหัวใจเลยสำหรับในตอนนี้ ที่จริงเขาผิดตรงไหนที่ป้องกันวะเนี่ย ครูสุขศึกษาตอนปกหกก็สอนมาว่าถ้ามีเพศสัมพันธ์ให้ใช้ถุงยางอนามัยแล้วเรื่องอะไรแม่ต้องมาดุเขาด้วย

“แล้วเงินที่ฉันโอนให้แกแต่ละอาทิตย์ๆเนี่ย มันไม่ใช่น้อยๆเลยนะทอย”
“ผมก็เอามาซื้อข้าวกินไงแม่”
“ข้าวแกมันมื้อละเป็นหมื่นเลยหรอย่ะ!” โดนดักทางอีกรอบจนต้องยกมือเกาแก้มตัวเองพลางแอบขำนิดหน่อย

“ก็ถึงเขาให้ฟรีแต่มันก็ต้องตอบแทนเขานิดหน่อยมั้ยหละ เขาเสียหายอะแม่...ผมลูกผู้ชายก็ต้องรับผิดชอบดิ”
“แต่เงินที่แกเอาไปรับผิดชอบน่ะมันเงินฉัน ย้ำว่าเงินฉัน”
“ก็แม่เป็นแม่ผมอะ”

...หมับ..!

“เห้ยเดี๋ยวแม่จะเอาไปไหน!” คราวนี้ตะโกนลั่นเพราะสุดรักสุดดวงใจที่แม่ของเขาถืออยู่ในตอนนี้ก็คือกุญแจรถยนต์ลูกรัก ไร้คำตอบและมีเพียงรอยยิ้มพร้อมมือเรียวที่ยัดกุญแจรถราคาแพงลงในกระเป๋าสะพายข้างแสนหรูของเธอ ทอยแทบบ้าแถมสมองยังประมวลผลเหตุการณ์ใดไม่ออกเลยด้วยซ้ำ ได้แต่เดินตามแม่ของตัวเองทีก่ำลังจะไปที่ประตูห้อง

“ทำตัวให้ดีแล้วเดี๋ยวจะคืนให้ ส่วนในตอนนี้ก็ขับมอไซค์ไปก่อน”
“เดี๋ยวๆๆ”
“เงินใช้ต่อเดือนแค่เดือนละหมื่นเท่านั้นที่จะโอนให้ ถ้ายังมีปัญญาไปล่อสาวได้นั่นก็เรื่องของแกนะ”
“อะไรอะแม่ ไม่เอา”

“ฉันก็จะไม่เอาแล้วเหมือนกันลูกดื้อๆแบบนี้”
“เดือนละหมื่นก็ได้แต่เอารถผมมานะ” พูดไปด้วยแววตาน่าสงสารสุด แต่
“ไม่!”

...ปัง...!!!
ปฏิเสธไม่พอแต่ยังปิดประตูปังใส่หน้าแบบทำเอาเข่าแทบทรุด เจ็บกว่าอกหักที่ไอ้ไทเกอร์ไม่รัก เจ็บกว่าเหี้ยอะไรทั้งนั้นกับการถูกยึดรถไปแบบนี้ แบบเพิ่งจะซื้อมาได้ไม่กี่เดือนทำไมแม่ทำกับเขาแบบนี้ แล้วจะขับอะไรไปเรียน จะเอาอะไรไปรับสาว จะเอารถที่ไหนไปเที่ยว ยิ่งคิดยิ่งเครียดแถมทุกอย่างเกิดขึ้นกะทันหัน

รู้ตัวอีกทีจากเจ้าชายของมหาลัยที่ใครต่อใครก็ทำได้แค่มอง
แต่ตอนนี้คือจนแล้ว!แค่ไม่ถึงห้านาทีกลายเป็นคนจนเฉย!

....truuuutruuuuuutruuuuuuuu!!...
ในตอนนี้นึกอะไรไม่ออกนอกจากการต้องโทรไประบายกับใครซักคน ซึ่งบุคคลนั้นก็หนีไม่พ้นเพื่อนสนิทที่เขาแอบรักมัน กลับมาดีกันแล้วหลังจากที่อีกคนให้ความสนใจกับแฟนมากกว่า พอปรับความเข้าใจกันได้ก็คุยกันอย่างเก่าโดยที่เขาพยายามที่จะไม่แสดงออกว่ารู้สึกยังไงต่อมัน

[ว่าไงเพื่อนทอย] เสียงกวนส้นตีนดังมาเป็นอันดับแรก
“ไอ้เกอร์....มึงเห็นเกรดกูยัง”
[ยังอะ แต่เหี้ยใช่ปะ]
“เออเหี้ย แล้วตอนนี้กูอะ....”
[.........] ปลายสายเงียบฟังอย่างตั้งใจ

“กูโดนแม่ยึดรถว่ะ.....” เขาพูดเสียงอ่อน และไทเกอร์เงียบไปพักใหญ่ก่อนที่จะ...
[ไอ้ทอยยยยยย!!กร๊ากกกก...!กูขำ ตลกอ่าาา!!!] คราวนี้ทอยขมวดคิ้วแน่นพลางคิดในใจว่าเขาคงจะโทรไปปรึกษาผิดคนแล้วหละ คือเขาเพิ่งจะหายงอนมันได้ไม่เท่าไหร่เองนะ แถมต้นเหตุที่ทำเขาติดเอฟก็คือมันนั่นแหละ!แม่งยังจะไม่สำนึกอีก ถ้าวันนั้นมันไม่เทเขากลางทางก็คงไม่เป็นแบบนี้หรอก

“ขำเหี้ยอะไร กูซีเรียจนะเว้ย...รถกูเลยนะมึง”
[ก็มึงชอบแรดอะ มึงแรดแม่มึงก็ต้องทำแบบนี้แหละ]

“กูแค่เอฟสามตัวต้องทำกับกูขนาดนี้เลยหรอวะ”
[แค่สามตัวหรอ....เอาหน่าเพื่อนทอย เดี๋ยวแม่มึงก็ใจอ่อนเขารักมึงจะตายเชื่อกู]
“แล้วระหว่างนี้กูจะขับอะไรไปเรียน”

[ฟีโน่มึงอะก็ขับมาดิ มึงขับซาเล้งสาวก็กรี๊ดมึงมึงไม่ต้องกลัวเรตติ้งตกหรอกเพื่อน] แต่ไอ้เรื่องที่เขาเครียดมันใช่เรื่องนี้ที่ไหนหละวะ แต่ก็แค่ชีวิตมันถูกลดระดับความสะดวกสบายลงมาก็เท่านั้น ไม่ได้ซีเรียจเรื่องขับฟีโน่แต่คือเข้าใจมั้ยว่าปกติไปเรียนแบบนั่งในรถแอร์ อยากไปไหนไกลก็ไปได้ แต่นี่มีมอเตอร์ไซค์อยู่คันเดียวแค่ไปหน้าปากซอยยังลำบากอะ

“เออแค่นี้แหละ จะไปแดกข้าวละ...แดกข้าวด้วยนะมึง”
[ครับบบผม จุ้บบบ] มีเสียงจุ้บปิดท้ายมาซึ่งทอยส่ายหน้าทั้งรอยยิ้ม แบบบางทีมันคงไม่รู้หรอกว่าไอ้ท่าทางกวนตีนกับนิสัยชอบอ้อนของมันนี่แหละที่ทำคนอื่นเขาตกหลุมรักเรี่ยราดไปหมด คิดแล้วแอบเจ็บนิดหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไรอย่างมากเป็นเพื่อนกันต่อก็คงจะดีกว่าตัดขาดกันไปเลย อย่างมากก็ยังได้อยู่ใกล้แหละวะ

แต่ในตอนนี้เรื่องสำคัญกว่านั้นคือจะไปกินข้าวที่ไหนดี
งั้นแค่เดินไปหน้าซอยเข้าคอนโดก็แล้วกัน ตัดปัญหา...

“เฮ้อ เวรเอ้ย...” สบถออกมาเป็นรอบที่ร้อยในระหว่างเดินทอดน่องไปตามถนนเส้นยาวในยามเย็น แสงไฟริมทางดูโรแมนติกไม่น้อย ลมมันก็เย็นดีอยู่หรอกแต่ยอมรับว่าแอบเหนื่อยเพราะร้านข้าวก็อยู่ไกลพอควรเหมือนกัน เมื่อเดินมาถึงคิ้วเข้มแอบขมวดเมื่อพบว่าคนเยอะจัดจนเหมือนเหลือโต๊ะว่างเพียงที่เดียวซึ่งเข้ารีบไปนั่งแบบไม่ต้องรอใครเชิญ

“คะน้าหมูกรอบครับป้า”
“อ้าวทำไมวันนี้มาเร็ว มาตอนไหนทำไมป้าไม่เห็นรถเลย”
“เดินมาครับ” ตอบไปซึ่งป้าแกพยักหน้ารับส่วนทอยถอนหายใจเซ็งพร้อมนั่งเล่นโทรศัพท์ รอไปซักพักจานคะน้าหมูกรอบก็ถูกนำมาเสริฟซึ่งในขณะที่ทอยกำลังทำการตักพริกน้ำปลาโรยหน้า เสียงของป้าเจ้าของร้านดังขึ้นอีกเหมือนกำลังคุยกับลูกค้าบางคนอยู่ แต่เขาไม่ได้อยากสนใจอะไรเพราะมันไม่ใช่เรื่องของเขา

“นี่ๆมานั่งโต๊ะนี่นี่ไอ้หนุ่ม!เป็นผู้ชายด้วยกันนั่งด้วยกันได้เนอะ ไม่ต่อยกันเนอะ!”

...ปึก..
แต่เหมือนมันจะเริ่มเกี่ยวเพราะมีคนแปลกหน้ามานั่งลงฝั่งตรงข้ามนี่แหละ จนทอยตัดสินใจจะเงยหน้ามอง

“.....!” และเขาขมวดคิ้วในขณะที่อีกคนยิ้มกว้าง
“อ้าวพี่....” ไอ้เชี่ย....

“เพื่อนพี่เกอร์ปะ พี่ทอยใช่ปะ...ผมจำพี่ได้นะ” ทอยไม่ได้ตอบแต่ทำเพียงก้มหน้ากินข้าวต่อแบบไม่สนใจมองมัน เดี๋ยวกินเสร็จก็จะรีบกลับเพราะยอมรับว่าเขาไม่ชอบหน้ามันตั้งแต่เจอครั้งแรก จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่ามันชื่ออะไรเพราะไม่ได้สนใจ รู้ก็แค่ว่าเป็นน้องของไอ้เสือ พักนี้ชอบบังเอิญเจอแม่งบ่อยเขาเลี่ยงเดินหนีเพราะกูไม่ชอบหน้าพี่มึง และกูก็ไม่ชอบหน้ามึงด้วย!

“พี่ ผมชื่อแฟรงค์”
“กูถามมึงหรอ” ด้วยความรำคาญเลยเงยหน้าขึ้นมองมันพร้อมคำถาม และรอยยิ้มจากอีกร่างที่เหมือนในครั้งแรกที่เจอกัน
“เหมือนวันแรกที่เจอกันเลยเนอะ หน้าพี่อะ”

“กูก็ไม่ได้เพิ่งไปศัลยกรรมมาปะวะ หน้ากูถึงต้องเปลี่ยน”
“...........” เห็นว่ามันเงียบไปเมื่อถูกเขาตอกหน้าไปแบบนี้
“แล้วเงียบด้วยกูจะแดกข้าว” พอทอยพูดขึ้นอีกคราวนี้แฟรงค์เหมือนกำลังก้มมองว่าเขากินอะไร

“ป้าครับเอาคะน้าหมูกรอบ !เหมือนพี่คนนี้!” ถ้าไม่ติดว่าหิวข้าวทอยคงลุกเดินหนีไปแล้ว คนอะไรจะกวนตีนได้ตั้งแต่วันแรกที่เจอกันจนกระทั่งตอนล่าสุดที่เจอวะ คิ้วหนายังคงขมวดหากันไม่หายในขณะที่คนอายุน้อยกว่าอย่างแฟรงค์ก็นั่งกอดอกมองคนที่กินข้าวพร้อมด้วยรอยยิ้มมุมปากและแววตาเจ้าเล่ห์เหมือนอย่างเดิม

“เวลาเคี้ยวไม่เจ็บฟันหรอพี่ โคตรกรอบเลย” แฟรงค์พอตักข้าวคำแรกเข้าปากปุ้บ ก็ส่งเสียงถามปั้บ
“.......”
“เห้ยพี่ แต่ผมว่ามันก็อร่อยดีนะ...ไม่ได้กินตั้งนานละ”

“คือกูต้องรู้มั้ย” ตำถามจากคนที่เงียบมานานทำแฟรงค์แอบยิ้มขำ
“ต้องรู้ดิ ในอนาคตเราอาจสนิทกันก็ได้”
“กูไม่ได้อยากรู้จักกับมึง”
“แต่ผมอยากรู้จักพี่นะ”

...ปึก..!!
แรงทุบโต๊ะจากคนตรงหน้าทำแฟรงค์แอบสะดุ้งนิดหน่อย พี่มันเดินออกไปแล้วหลังจากวางเงินแบงค์ร้อยทิ้งเอาไว้ ซึ่งเด็กหนุ่มที่นั่งอยู่ตรงนี้เพียงมองตามแผ่นหลังไปจนลับและยิ้มพึงพอใจออกมาเท่านั้น ยอมรับว่าโคตรรู้สึกตื่นเต้นเหมือนเวลาได้ตามจีบใครซักคนครั้งแรก ความรู้สึกตอนถูกปฏิเสธมันไม่มีมานานจนกระทั่งที่ได้มาเจอพี่มันนี่แหละ

ชื่ออะไรนะ ชื่อทอยใช่มั้ย?
ดูท่าคงจะต้องเป็นของเล่นที่โคตรแพงเพราะเล่นตัวชิบ แต่ก็โคตรน่าเล่นเลย


...................

หงุดหงิดเรื่องแม่ไม่พอยังจะต้องมานั่งหงุดหงิดเรื่องไอ้เด็กแวมไพร์ตัวซีดนั่นอีกหรอวะ เกิดมายังไม่เคยเจอใครขาวเท่ามันเลยเขาสาบาน แถมก็ยังไม่เคยเจอใครกวนตีนเท่ามันด้วย การเดินทางกลับคอนโดในคราวนี้มีเรื่องตามหงุดหงิดใจจนทอยต้องล้วงหยิบบุหรี่ในกระเป๋ากางเกงออกมาสูบ ยิ่งนึกไปถึงรอยยิ้มเจ้าเล่ห์และแววตาแสนเจ้าชู้ของมันก็ยิ่งไม่ชอบใจ ยังจำได้อยู่เลยว่าแม่งทำท่าจะจีบไอ้ไทเกอร์ตอนนั้น พอตอนนี้มาให้ท่าเขาซะได้

...ปี้นๆๆๆ...!!!
แต่แล้วเสียงบีบบแตรจากรถคันหลังทำทอยที่เดินอยู่ต้องหันไปมองก่อนหรี่ตาเมื่อไฟรถส่องจนแสบ จนกระทั่งที่คนขับลดระดับไฟลงให้เขาถึงได้เห็นถึงตัวรถราคาแพงหลายสิบล้านที่พ่วงมาพร้อมกับสีแดงเพลิงที่ขัดเงาทั่วคัน ยืนสงสัยมองอย่างเอาเรื่องว่าที่บีบแตรใส่นี่คือหาเรื่องเขาหรือยังไง แต่แล้วทุกอย่างหยุดลงไปเมื่อกระจกรถถูกเลื่อนเปิดลง

“ให้ผมไปส่งมั้ย” และไอ้เด็กเวรนั่น...
“มึงไปไกลๆกูเลย!”
“เอ้าก็คอนโดเพื่อนผมมันมาทางนี้ แต่ในนี้ก็มีคอนโดเดียวใช่ปะพี่...งั้นก็ที่เดียวกันดิ”
“..............”
“ให้ไปส่งมั้ยครับ” ทอยไม่ได้ตอบแต่เดินหนีมาทั้งคิ้วที่ขมวด ตลอดทางมีรถยนต์ของมันคอยขับตามหลังนำแสงสว่างไว้ซึ่งก็ไม่ได้อยากขอบคุณอะไรเนื่องด้วยไม่ได้ขอ รีบเดินเข้ามาจนถึงในคอนโดในขณะที่แฟรงค์ก็รีบลงจากรถพร้อมเนียนเดินตามเขามาเหมือนกัน
 
...ครืดด.ด..

“รอด้วยครับ!” ขนาดเขาขึ้นลิฟต์ก็ยังรีบวิ่งมาเข้าด้วย เจอแบบนี้ทอยได้แต่พยายามเงียบแถมยืนอยู่ในลิฟต์ด้วยกันยังแอบเห็นผ่านกระจกว่าไอ้เด็กเวรนั่นมันกลั้นยิ้มจนลักยิ้มบุ๋มลงไปข้างแล้ว หน้าตาก็ดีทำไมจะต้องมาทำตัววอนโดนตีนเขาด้วยวะ ถ้าได้ต่อยนี่ขอบอกว่าจะต่อยจนเละพร้อมปิดท้ายด้วยการกระทืบซ้ำ

..ติ๊ง...
ประตูลิฟต์เปิด ทอยเดินออก แฟรงค์เองก็เดินออกเหมือนกัน

“เพื่อนมึงอยู่ชั้นนี้หรือไง” อดไม่ไหวจนต้องหันไปถาม
“เปล่า...แต่มันยืนเพลินลืมดูชั้นอะพี่”
“ไอ้.....”
“ไปละครับ ฝันดีนะพี่...ละเจอกัน!” มันแหกปากทิ้งท้ายไว้ก่อนเดินย้อนกลับไปในลิฟต์อีก ทอยได้แต่ส่ายหัวเพราะเกิดมายังไม่เคยเจอใครรุกหนักด้วยขนาดนี้เลยส่วนกับคนที่อยู่ในลิฟต์ก็กำลังยืนล้วงกระเป๋าพลางยิ้มมุมปากเหมือนอย่างเก่าที่ตัวเองชอบทำ วันนี้มีเรื่องสนุกให้ทำจนชีวิตที่น่าเบื่อจนต้องมาหาเพื่อนแม่งสนุกขึ้นมาเลย

แถมที่จริงห้องเพื่อนเขามันแค่ชั้นสามแต่นี่เลยขึ้นมาตั้งชั้นสิบห้า
ไม่ได้ลืมกดลิฟต์หรืออะไรเหมือนที่บอกพี่มันหรอก
ความตั้งใจล้วนๆ

..แกร๊กก...!
“ไงมึง มาช้าจังวะ” เปิดประตูเข้ามาในห้องเพื่อนนี่คือคำทักทายจากกลุ่มเด็กผู้ชายนับสิบที่กำลังนั่งจ่ออยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ .มีบางส่วนนั่งแยกล้อมวงกินเหล้ากันอยู่ แฟรงค์เดินไปนั่งลงยังโซฟาที่ว่างพร้อมเอนหลังพิงและมองพวกมันที่กำลังกินเหล้าคุยกันสนุกปาก ถึงตอนนี้กำลังคิดว่าควรปรึกษาพวกมันเรื่องพี่ทอยดีมั้ย

“พวกมึงรู้จักคนชื่อทอยมั้ยวะ” แต่ถามดีกว่าเพราะพวกนี้น่ะมันอยู่มาก่อน
“พี่ทอยเพื่อนพี่เกอร์ใช่ปะ”
“เออ”
“รู้จักดิ ใครจะไม่รู้จักพวกพี่มัน...มึงทำไม” แฟรงค์ยิ้มเล็กน้อยก่อนพูดต่อ
“กูจะจีบพี่ทอย”

“หะ!!!” ไม่เว้นแม้แต่ไอ้พวกเด็กติดเกมที่หันมาหะด้วย แฟรงค์เลิกคิ้วนิดหน่อยว่าเป็นอะไรแค่เขาจะจีบผู้ชายด้วยกันนี่แปลกหรอกวะ แต่เหมือนประเด็นไม่ใช่ตรงนั้นเพราะพวกเพื่อนเขาเริ่มมองหน้ากันใหญ่
“กูว่าพี่มันน่ารักดี”

“น่ารักกับผี มึงอย่าไปยุ่งเลย...มึงไม่รู้กิตติศัพท์พี่มันอะดิ โง่อยู่แต่อเมริกาไง” อยู่ดีๆโดนด่าเฉย...
“รู้แค่ว่าชอบยกพวกตีกับพี่กู แต่ตอนนี้ดีกันแล้วหนิก็พี่เกอร์...”
“พี่เกอร์เป็นเมียพี่มึงใช่ปะ”
“เออ”
“แต่พวกกูไม่ได้หมายถึงเรื่องนั้น แค่เรื่องตีกันมันปกติจิ๊บๆ”

“แล้วทำไมวะ” ถึงตรงนี้พวกเพื่อนเขามันเดินมานั่งล้อมวงแบบเตรียมจะเล่าเต็มที่สำหรับเรื่องของทอย แฟรงค์เห็นแบบนี้มีเลิกคิ้วแบบว่าตกใจเหมือนกันว่าพวกมึงต้องจริงจังอะไรกันขนาดนั้น ทำเขาพลอยตื่นเต้นไปด้วย แล้วพวกมันจะรู้มั้ยว่ายิ่งทำแบบนี้ยิ่งเหมือนตอกย้ำความน่าสนใจให้ทอยไปใหญ่

“มึงไม่รู้หรอว่าพี่ทอยมันสายเยไปทั่ว คนชอบมันเยอะแถมมีแต่เด็ดๆ”
“อืมแล้ว?” นี่ก็ยังถือเป็นปกติเพราะเขาก็ใช่ว่าเรียบร้อย
“มึงจะจริงจังกับพี่มันหรอ กูไม่เคยเห็นพี่มันจะจริงจังกับใครเลย”

“นั่นแหละที่พี่มันน่าสนใจ” พอแฟรงค์ว่ามาแบบนี้ไอ้พวกเพื่อนร้องโหยออกมาพร้อมเบือนหน้าหนีแบบอารมณ์ประมาณว่าตามใจมึงเลยจะทำอะไรก็ทำ ส่วนเด็กหนุ่มจากอเมริกานั่งกอดอกพลางยิ้มกับตัวเองเพราะไม่ว่ายังไงเขาว่าทอยก็ยังโคตรน่าสนใจอยู่ดี  ไม่รู้หรอกว่าพี่มันร้ายหรือเหี้ยขนาดไหน

รู้ก็แค่ว่าชอบ
ชอบแล้วก็อยากได้มาเป็นแฟนด้วย

แต่ระหว่างนี้เพื่อนในกลุ่มอีกคนหันกลับมาหาเขาอีกครั้ง พร้อมการเอ่ยบอกประโยคที่ว่า


...กูเตือนมึงแล้วนะ...


# # # # # # # # #
เผ็ดแบบพริกสิบเม็ด55555 แข่งกันกวนตีนหรือว่าอะไรวะเนี่ย5555
ออฟไลน์ Thanaphon

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 42
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
 :z1: :z1: :z1: :z1:

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8019
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +178/-11
ได้อ่านเรื่องของเพื่อนสนิทเกอร์ :mew1:

แฟรงค์ ทอย ป่ะ หรือ ทอย แฟรงค์ :กอด1: :กอด1: :กอด1:
      :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4751
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +179/-19
 :katai2-1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่1 {22/01/61}
« ตอบ #9 เมื่อ: 23-01-2018 01:10:33 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5253
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-4
ทอยเสร็จแน่ ๆ โดนเด็กตั้งใจจีบซะแล้ว  :hao3:

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3588
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +129/-4
 :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ silasa

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 29
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
 :-[ วู้วู้..โดนแน่ๆ

ออฟไลน์ JokerGirl

 • ∀Σ❤∀ΔΣ Forever^^
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3050
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +113/-2
เตรียมยาแก้ปวดหัวให้ทอยเยอะๆหน่อย :laugh:

ออฟไลน์ rockiidixon666

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 737
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-3
ตามมาจากเกอร์ อิอิ อยากให้ทอยรุก แต่ดูเหมือนน้องจะรุกมากกว่า :laugh:

ออฟไลน์ จิรัตฐิติกาล

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
รอค้าาาาาาาา

ออฟไลน์ day9day

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2268
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-9
รอๆสนุกๆ

ออฟไลน์ Onsm

 • To be Continue
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 37
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
 :katai2-1: :katai2-1:  แค่เปิดเรื่องก็น่าสนุกสุดๆเลยจร้า

ออฟไลน์ shoi_toei

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5260
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +222/-25
รอชมความเผ็ชชชช

ออฟไลน์ firnlolo

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 39
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
รออต่อไปปปปปป
FCพี่ทอยยยยยยย o18

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: จีบวิศวะ [Yaoi , Boy'sLove] อัพตอนที่1 {22/01/61}
« ตอบ #19 เมื่อ: 26-01-2018 19:38:03 »

ออนไลน์ วายซ่า

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1823
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-5
รอตามติดค่ะ คู่นี้น่าจะมันส์ สายแข็งทั้งคู่   :hao3:

ออฟไลน์ THE.CLARET

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 1
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
มีแววว่าน้องแฟรงค์จะเสร็จไอ้พี่ทอย 55555555555555555 :laugh: :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ Sirinapa-11

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 108
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-20
  • FicYaoiTH
ตอนที่2

#จีบวิศวะ 

ปิดเรียนแล้วไงแต่มันไม่ใช่สำหรับมนุษย์ติดเอฟที่ต้องมาลงเรียนวิชาที่ตกเพิ่มในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ทอยถอนหายใจในแทบจะรอบที่ร้อยของวันกับการขับมอเตอร์ไซค์ท่ามกลางรถติดตลอดช่วงเช้าแบบนี้ กว่าจะถึงมหาลัยรู้สึกเหมือนหน้าไหม้ไปทั้งแถบ ขนาดหมวกกันน็อคยังไม่ได้ช่วยอะไร ภาวนาให้ผ่านตรงนี้ไปให้เร็วซึ่งกว่าจะถึงหน้าตึกคณะก็รู้สึกเหมือนเพิ่งวิ่งฝ่าทะเลทรายมาเรียนยังไงยังงั้น...กึก...

จอดรถไว้พร้อมการวางหมวกกันน็อคไว้ใต้เบาะด้วย จากเคยจอดรถที่ลานจอดรถยนต์ก็ต้องเปลี่ยนมาจอดในโรงรถมอเตอร์ไซค์ที่เดินไกลกว่าเดิม ทุกอย่างดูจะยากไปหมดตั้งแต่ที่เรียนก็ตก รถโดนยึด เงินโดนลดลง นอกเหนือไปกว่านั้นยังจะต้องมานั่งปวดหัวกับไอ้เด็กกวนตีนที่เจอวันนั้นอีก แต่เขาก็โล่งอกแล้วหละเพราะในเวลาเรียนซัมเมอร์แบบนี้เด็กที่เพิ่งจะเข้าปีหนึ่งอย่างมันคงไม่มีโผล่หน้ามาแถวนี้แน่ เพราะอย่างมากเขามั่นใจได้เลยว่า......ผลั้ก...

“เดินไม่ดูหรอไอ่สัส!!” คนกำลังหงุดหงิดอย่างทอยตวาดขึ้นเสียงดัง แต่แล้วพอเห็นหน้าคนที่เดินมาชน“โทษทีครับ” แม่งกูหงุดหงิดกว่าเดิมอีก!..หมับ..“ขอโทษนะพี่พอดีรีบไปเรียนปรับพื้นฐาน” แค่ขอโทษไม่พอแต่ไอ้เด็กแวมไพร์ยังมีเนียนมาจับต้นแขนของเขาพร้อมรั้งไว้ ทอยหันมองหน้าอีกคนนิ่ง ยิ่งได้เห็นว่าแฟรงค์มันแอบยิ้มก็ยิ่งหงุดหงิด ปกติเขาไม่ใช่บุคคลที่ใครต่อใครจะมาเล่นปั่นหัวด้วยได้หรอกนะยิ่งกับไอ้พวกรุ่นน้องแล้วมันยิ่งรูกัน แล้วไอ้เด็กใหม่นี่?“ให้ผมเลี้ยงข้าวไถ่โทษมั้ย”

“เสือก” แถมโดนด่ามันยังมายิ้มให้อีก

“พี่โคตรเกรี้ยวกราดเลยว่ะ”“หลีก กูจะรีบไปเรียน” พอเขาว่าแบบนี้ทอยยอมปล่อยพร้อมก้มมองนาฬิกาที่ข้อมือ

“ถ้าให้ผมไปรับนะก็ไม่สายแล้ว”

“..........”

“เออพี่ เมื่อวานที่เรากินข้าวด้วยกันพี่สั่งอะไรไปนะ...ที่ผมสั่งตามอะ”“คะน้าหมูหรอบ” แล้วเขาก็ดันบ้าจี้ไปตอบมันอีก

“ทำไม” คราวนี้ทอยถามไปซึ่งแฟรงค์ยิ้มกลับมาให้“เปล่าจะไปสั่ง จำไม่ได้ลืมชื่อแต่อร่อยดี” ซึ่งคนอายุน้อยกว่าตอบสวนมาแบบนี้แล้วเดินหนีออกไปทิ้งให้ทอยยืนขมวดคิ้วมองจนลับสายตา เขาส่ายหัวหนักใจกับนิสัยกวนตีนที่เหมือนมันจะได้จากพี่ชายตัวเองมาแบบเต็มร้อย เดินหงุดหงิดเข้ามาในห้องที่คนนั่งเกือบเต็มหมดแล้ว มองซ้ายมองขวาก่อนไปสะดุดเข้ากับกลุ่มเพื่อนที่ตกวิชานี้เหมือนกัน จากที่เคยมีเป็นสิบในตอนนี้เหลือแค่สามเพราะทั้งกลุ่มเขาเรียนผ่านหมดแล้วเหลือแค่บ๊วยแบบพวกเขา ขนาดไอ้ไทเกอร์ที่ว่าโง่กว่าควายก็ยังได้เกรดDเลย“หงุดหงิดไร เมียไม่มาด้วยแค่นี้อารมณ์เสียเลยหรอวะ” เมียในที่นี่ของพวกมันคงหมายถึงไอ้เกอร์

“หงุดหงิดดิ...ใครจะไปชินกับการติดเอฟแบบพวกมึง”

“ไม่เอาหน่าเพื่อนทอย คิดอีกแง่ว่าเรารักวิชานี้มากเลยเรียนสองรอบไง”“ถุ้ย” ทอยสวนไปและไอ้สองตัวแสบหัวเราะคิกคักกลับมา อาจารย์เริ่มสอนแล้วและทอยนั่งนิ่งฟังเหมือนอย่างปกติเพราะไม่มีเพื่อนซี้มาคอยให้คุยซุบซิบด้วย ส่วนเพื่อนอีกสองคนข้างกายกำลังหมกมุ่นอยู่กับโทรศัพท์ซึ่งทอยคิดว่าถ้าพวกมึงยังทำตัวแบบนี้ เดี๋ยวก็ได้ติดเอฟอีกรอบแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่าแน่“ไอ้ทอยๆ มึงดูนี่” แต่นั่งไปนานพอควรเสียงจากคนข้างกายดังขึ้น

“ว่า”

“กูค้นเจอเฟสน้องไอ้เสือด้วย เด็กใหม่ที่จะเข้าปีหนึ่งปีนี้...มึงรู้จักปะ”“ไม่” ตอบไปแบบโคตรค้านความจริง

“มึงดูรูปมันดิ เมื่อเช้ากูเจอตัวจริงด้วยหล่อชิบหาย...ขับรถอย่างหรูเลยสัส”

“.............”

“ชื่อแฟรงค์ แค่ชื่อแม่งยังหล่อมึงรู้สึกมั้ย...แล้วขาวแบบขาวโคตรขาว แก้มแม่งสีส้มศอกยังสีส้ม”

“...........”

“แล้วมึงตัดภาพมาดูศอกกู ดำขื้อลื้อ” จากตอนแรกก็ว่าจะไม่ขำแล้วแต่ก็มาหลุดขำเพราะการเปรียบเทียบตัวเองของเพื่อนเขาระหว่างกับไอ้เด็กแฟรงค์นี่แหละ ทอยยอมรับว่าไอ้เด็กนั่นมันหล่อมากแต่ก็ไม่แปลกเพราะขนาดพี่ชายมันยังหล่อขนาดนั้น แต่จะแตกต่างจากเสือหน่อยก็ตรงที่แฟรงค์มันเหมือนอยู่ต่างประเทศมาแต่เกิดเลยทำให้ผิวขาวเหมือนฝรั่ง ขาวแบบอย่างที่ไอ้เพื่อนเขาเปรียบเทียบ ถึงอย่างงั้นแล้วก็ยังไง แค่เพราะหล่อไม่ได้ทำให้มันน่าสนใจสำหรับเขาหรอก“เดือนมหาลัยปีนี้หาตัวไม่ยากเลยกูว่า”

“มึงจะอวยอะไรมันขนาดวะไอ้เอกซ์” ทอยถามไปพร้อมขมวดคิ้ว

“ทำไมวะ...มึงพูดเหมือนแบบ มึงไม่ชอบน้องมันอะ”

“เออกูไม่ชอบ...เคยเจอแล้วไอ้สัสแถมกวนตีนชิบหายด้วย”“กูว่าแล้วแม่งเงี่ยนงำ” ทอยตบหัวไอ้เพื่อนกวนตีนไปทีก่อนกลับมานั่งเรียนโดยที่มือกดเล่นเกมในมือถือตัวเองไปด้วย การเรียนยังคงน่าเบื่อสำหรับเขาเหมือนเดิม ต่อให้เรียนซ้ำอีกกี่รอบทอยก็รู้สึกว่ามันยังคงน่าเบื่อ ถอนหายใจออกมาจนเมื่อที่อาจารย์บอกว่าหมดเวลานั่นหละคือเสียงสวรรค์สำหรับพวกเรา

“แดกข้าวไหนดี ไปร้านหรือกินที่โรงอาหาร”“ไปร้...อ่า แดกโรงอาหารนี่แหละ” ทอยชะงักไปเพราะคิดได้ว่าเดือนนี้มีงบให้ใช้เงินแค่หมื่นเดียวเพราะฉะนั้นอันไหนที่ประหยัดได้เขาก็ควรจะประหยัด เก็บเงินเอาไว้หารค่าเหล้ากับเพื่อนดีกว่า ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ประหยัดเอานี่แหละดีที่สุดแล้ว ตัดสินใจเรียบร้อยก็พากันเดินมายังโต๊ะประจำที่เคยนั่งกินร่วมกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ อาหารจานโปรดอย่างคะน้าหมูกรอบถูกไปซื้อมานั่งทานเหมือนอย่างทุกครั้งทุกอย่างปกติสุข

จนกระทั่งที่ในโรงอาหารเริ่มมีเสียงฮือฮาและสายตาที่จับจ้องไปยังบุคคลมาใหม่“นั่นไงไอ้น้องแฟรงค์!” แถมดูเล่นใหญ่กว่าใครก็คงจะเป็นเพื่อนของเขานี่แหละ ทอยมองไปยังร่างขอเด็กหนุ่มที่เดินมาภายในโรงอาหารของคณะวิศวะเพียงลำพัง ความขาวของมันเหมือนออร่าที่แบบเดินไปไหนก็มีสปอร์ตไลท์คอยฉายให้ ทุกคนดูให้ความสนใจเพราะถ้ามีปีหนึ่งเข้ามาใหม่แล้วหน้าตาดีขนาดนี้แน่นอนว่าต้องได้รับความนิยม“เชื่อกูยังไอ้ทอยว่าน้องมันหล่อมาก”

“งั้นๆ” เขาพูดพร้อมเคี้ยวข้าวในปากไปด้วย

“มึงนี่ไม่ชอบน้องมันจริงจังเลยใช่มั้ย”“เออ” ได้ยินเสียงหัวเราะจากเพื่อนสองคนกลับมาและทอยนั่งทานข้าวเงียบต่อไปโดยที่คิ้วต้องกระตุกเมื่อพบว่าแฟรงค์จงใจนั่งลงยังโต๊ะถัดจากเขา มันนั่งจ้องเขานิ่งจนเป็นทอยที่ต้องเบือนสายตาหลบแล้วนั่งทานข้าวต่อไป พอเขาตักข้าวเข้าปากแฟงค์ก็จะทำตาม พอเขาวางแก้วน้ำลงบนโต๊ะแฟรงค์ก็ทำตาม ขนาดเขาหันไปทางซ้ายแม่งยังหันตามเลยบอกแล้วว่ามันกวนตีน!

“บ่ายมีต่อนะไอ้ทอย รู้ยัง”

“หะ?”

“วิชานี้ไง อาจารย์เขาขอเช้าบ่าย” แต่เรื่องที่เพื่อนบอกดูจะช็อคกว่า“กูไม่เข้านะ”

“........” พวกมันสองคนหันมองหน้ากัน

“ตอนบ่ายมีนัดจะไปดูหนังกับแนท”“ใครอีกหละ....แต่ตามสบายเพื่อน เอาบัตรนักศึกษามาก็ได้เดี๋ยวสแกนให้” ไอ้ยินแบบนี้ทอยยิ้มพร้อมยื่นส่งบัตรนักศึกษาของตัวเองให้เพื่อน ทานข้าวอิ่มเรียบร้อยเขาลุกขึ้นยืนพร้อมเดินเลี่ยงออกไปยังโรงจอดรถมอเตอร์ไซค์ด้านหลังตึกแต่เมื่อเดินมาจนถึงรถมอเตอร์ไซค์จำเป็นต้องหยุดชะงักเมื่อพบว่ามีใบปลิวหนึ่งใบถูกมาวางยัดไว้ที่รถของเขา...หมับ..

จนลองที่จะหยิบขึ้นมาอ่าน“รับสมัครติวเตอร์ ติวเด็กมอหกที่กำลังสอบเข้ามหาลัย...หืม แล้วเอามาให้กูนี่นะ” กำลังจะปาทิ้งแล้ว

“เดือนละหมื่นห้า” แต่ก็มาชะงักกับไอ้เงินเดือนที่ได้มาทั้งที่เวลาสอนแค่ช่วยเย็นเลิกเรียนถึงสามทุ่ม ทอยลังเลพลางคิดว่าถ้าสมัครไปแล้วจะมีปัญญาไปสอนลูกเขามั้ยวะ แต่ตอนสอบเข้ามหาลัยคะแนนเขาก็ดีนะเพราะเพิ่งจะมาใจแตกก็ตอนที่ขึ้นปีหนึ่งแล้ว คิ้วเข้มขมวดแน่นเข้าหากันแต่มือนั้นล้วงมือถือออกมากดพิมพ์สมัครข้อมูลลงในเว็บแล้ว

....

...

......ครืดดดดด...

โทรศัพท์ในประเป๋ากางเกงสั่น ร่างที่ยืนแอบอยู่มุมตึกล้วงหยิบมือถือของตัวเองออกมาก่อนกดเข้าไปอ่านแชทระหว่างเจ้าตัวและผู้เป็นแม่ แฟงค์ยิ้มมุมปากเมื่อเห็นว่าข้อมูลล่าสุดของติวเตอร์ที่แม่ส่งมาให้เลือกคือใคร ดูเหมือนมันจะได้ผลเพราะเมื่อเช้าที่ลองเอาใบปลิวไปยัดใส่หน้ารถของพี่เขาไว้ จนกระทั่งที่ในตอนนี้

//เอาคนล่าสุดอะแม่//

...แน่ใจหรอ?ผู้ชายจะสอนรู้เรื่องหรอ..

//ผมเอาคนนี้// ยอมรับว่าแอบเอาแต่ใจเนื่องเพราะเป็นลูกคนเล็กสุดของบ้าน จนที่แม่พิมพ์ตอบมาว่าจะติดต่อพี่คนนี้กลับไปให้แฟรงค์ถึงได้ยิ้มกว้างพร้อมสายตาที่มองร่างของคนที่ขับรถออกไปแล้ว เกิดมารวยนี่ก็มีประโยชน์นิดหน่อยตรงนี้แหละ ยิ้มกับตัวเองจนเหมือนคนบ้าเมื่อนึกไปถึงภาพที่ใครอีกคนต้องเดินมาเคาะประตูห้องของเขาทุกเย็นอะไรที่ได้มายากมันมักจะดีต่อใจเสมอเลยสินะ

รวมไปถึงพี่เกรี้ยวกราดคนนั้นด้วย......

....

..

“ยิ้มอะไรนักหนาวะไอ้แฟงค์ กูหลอนมึงแล้วนะ” เลิกเรียนแฟรงค์ก็เข้ามาหมกอยู่กับกลุ่มเพื่อนของตัวเองเหมืนออย่างเคย นอนเล่นอยู่บนโซฟาโดยที่เพื่อนคนอื่นกำลังนั่งตั้งสายกีตาร์บ้างหรือบางคนก็เล่นเกมบ้างไปตามประสาของพวกมัน จะมีก็คงแค่แฟรงค์ที่กำลังนอนเล่นโทรศัพท์โดยมือกำลังกดส่องหน้าเฟสบุ๊คของใครบางคนอยู่“วันนี้กูเจอพี่ทอยอีกแล้ว”...พรวดด!!...

น้ำอัดลมในปากของมนุษย์เพื่อนพุ่งออกมาในทันทีที่แฟรงค์พูดประโยคนี้ เสียงอี๋ดังตามมาซึ่งแฟงค์รีบหยิบเสื้อของไอ้เจ้าของห้องที่กองอยู่มาเช็ดแขนของตัวเองที่เปียกชุ่ม อยู่อเมริกามายังไม่เคยเจอเพื่อนทำตัวสกปรกแบบนี้ใส่เลยนะเห้ย พวกนี้แม่งเขากลับมาหาได้ไม่เท่าไหร่ก็เล่นจนเละเลย“มึงจริงจังหรอไอ้แฟรงค์ เรื่องพี่มันเนี่ย”

“ก็กูอยากได้” ตอบไปพร้อมมือที่กดดูรูปโปรไฟล์พี่มัน สายตาอีกคนที่เห็นแค่ในรูปยังเขินเลย เจอตัวจริงนี่ถ้าใครเจอพี่มันมองด้วยแววตาแบบนี้เขาว่าคงได้นอนจมคาอกพี่มันแน่ แต่ไหงเวลาเจอเขาแล้วอีกคนถึงหัวร้อนจังวะ“กูว่ากูไปตลาดดีกว่า”

“ไปทำไม” แฟรงค์ถาม“ซื้อผ้าเช็ดหน้ารอมึง เอาไว้ซับน้ำตาให้” เสียงหัวเราะครืนจากทั้งกลุ่มดังขึ้นแต่แฟรงค์ไม่ได้สนใจแถมมือยังจัดการกดแอดเฟรนไปในเฟสบุ๊คของทอยเรียบร้อยแล้วด้วย บอกตามตรงว่าในตอนแรกก็รู้สึกแค่ว่าอีกคนดูน่าสนใจจนพอที่ได้เข้าจีบแล้วทอยมีปฏิกิริยาต่อต้านขนาดนี้เขากลับรู้สึกว่าพี่มันน่าเข้าหากว่าเดิมไม่รู้ดิ รู้ก็แค่ว่าชอบ

ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอในผับแล้วด้วย...ครืดดดด...

คราวนี้เสียงโทรศัพท์สั่นอีกครั้ง และเมื่อเห็นว่าเป็นข้อความจากแม่แฟรงค์รีบกดอ่านดู//อีกสองวันเดี๋ยวพี่เขาจะเข้าไปหาที่ห้อง ตอนสี่โมงเย็น ทำตัวให้ว่างด้วย//

ถึงตรงนี้คงได้แต่ยิ้มเพราะนอกจากจะทำตัวให้ว่างด้วยแล้ว

เดี๋ยวจะทำใจให้ว่างรอด้วยเลยเอ้า!

# # # # # # # #

ชอบก็จีบเลยชอบก็จีบเลยเส้ ใช่มั้ยแฟรงค์5555

ไม่ต้องทำตัวโง่เหมือนพี่มึงเนอะ ที่รอจนเขาจะหนีอะค่อยบอกชอบ

แต่คิดว่าเรื่องนี้ก็น่าจะมีคนโง่แบบเสืออยู่คนนึง55555ละกับคำถามที่ว่า ใครเคะใครเมะนี่-..- ลองกดไปดูหน้าหลักของเรื่องดิ เราบอกไว้แล้ว-..-

ยังคงคอนเซปแมนๆชนกัน แต่ตัวที่นุ่มนิ่มกว่ามักเคะเสมอ-..-

 

 

 

 


ออนไลน์ วายซ่า

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1823
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-5
สงสารทอยเลย ท่าจะเจอศึก (รุก) หนักแน่ๆ   :hao3:

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3588
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +129/-4
 :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ wichiwiwie

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 77
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
มวยถูกคู่แน่ๆ คู่นี้ อิอิ  :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ MOnomer

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 7
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
:impress2 :impress2: :impress2: :impress2: :impress2: :impress2:

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4751
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +179/-19
 :katai2-1:

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5253
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-4
อีพี่ทอย คงจะได้ปวดหมองไปอีกนาน  :laugh:

ออฟไลน์ day9day

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2268
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-9
อึนๆมึนๆ ชอบๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด