Beauty and the Beast ♥ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร THE END + EXTRA (07-05-2015)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: Beauty and the Beast ♥ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร THE END + EXTRA (07-05-2015)  (อ่าน 166860 ครั้ง)

ออฟไลน์ ciaiwpot

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1290
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-0
 :katai4: :katai4: :katai4: :katai4: :katai4:
จะเป็นยังไงนะ

ออฟไลน์ modisvip

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 190
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
ตอนแรกก็เสร็จอสุรเลยยยยยยยยย  -.,-   :katai2-1:


ป.ล. ตอนแรกนึกว่าจะออกแนวแฟนตาซี ฮุฮุ

ออฟไลน์ kinjikung

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3210
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +162/-8
แม่โฉมงามของชั้นถูกอสูรกินซะแล้ว น่าสนใจเบลนิสัยนายเอกที่เราชอบเลย อิอิ

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 907
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1143/-11
  • twitter
Beauty and the Beast
โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

Ch.02
หลังแยกจากอสูรร้ายในวันนั้น ผมก็กลับมาใช้ชีวิตของตัวเองตามปกติ ไปเรียน ไปกิน ไปเที่ยว แล้วก็กลับหอนอน พวกไอ้เนย์ไม่มีใครพูดถึงเรื่องวันนั้นอีก แม้ผมจะเห็นว่าสายตาของพวกมันมองหน้าผมเหมือนจะอยากรู้เรื่องวันนั้นมากแค่ไหน แต่กลับไม่มีใครปริปากพูดอะไร เดาว่าส่วนหนึ่งมันอาจจะกลัวว่าผมไม่อยากพูดถึงหรืออาจจะกำลังรู้สึกผิดอยู่ก็เป็นได้


แต่จริงๆ แล้วผมเล่าได้นะว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง บอกแล้วว่าผู้ชายด้วยกัน ผมไม่มีอะไรเสียหายนอกจากรอยคิสมาร์กที่มันฝากไว้จนทำให้ต้องปล่อยผมมาเรียนทุกวันแม้ว่าอากาศร้อนจะตายห่า โชคดีที่ไว้ผมยาวเลยยังพอใช้ปิดรอยได้บ้าง เพราะนอกจากไอ้เนย์แล้วผมก็ไม่อยากจะเอาเรื่องนี้ไปอวดใครเหมือนกันว่าได้กันแล้วกับอดัม ไทเลอร์..


ขี้เกียจตอบคำถามของคนที่ไม่สนิทจนเคยถูกหาว่าหยิ่งมาแล้ววันนี้ผมมาทำงานอยู่ที่สตูดิโอของคณะ นั่งวาดรูปอยู่กับไอ้เนย์จนกระทั่งถึงสี่โมงเย็น จริงๆ แล้วการวาดรูปจะต้องใช้สมาธิในการทำงานสูงพอสมควรดังนั้นระหว่างผมกับมันจึงมีแต่ความเงียบ แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังเห็นว่ากระดาษปอนด์ที่กางอยู่ตรงหน้าของเนย์มันว่างเปล่า มีรอยขีดร่างของเส้นดินสอที่ถูกลบแล้วลบอีกไม่รู้กี่ครั้งก่อนที่มันจะถอยหายใจยาว


“เป็นเหี้ยอะไร?” ผมถาม ยังไม่ละสายตาจากภาพของตัวเอง เนย์เงียบไปอึดใจหนึ่งก่อนจะถอนหายใจอีกครั้ง


“เบล”


“เออ..”


“มึงโกรธกูมั้ยวะ?”


“เรื่อง?” ผมเงยหน้า หันไปมองเพื่อนสนิทตัวใหญ่ ใบหน้าหล่อคมสันผิวสีแทนสวยแบบหนุ่มใต้กำลังทำหน้าตาซีเรียส


“เรื่องไอ้อัค”


“ก็ไม่นิ” ผมยักไหล่ กลับไปวาดรูปต่อ


“จริงๆ มึงควรจะโกรธกูนะ”


“ไร้สาระ” ผมบอกปัด ก่อนจะหันไปยิ้มให้มัน “แต่กูจะโกรธมึงจริงๆ ล่ะนะถ้าแม่งยังไม่เลิกถอนหายใจใส่กูเป็นลุงแก่ๆ มีปัญหาเรื่องนกเขาไม่ขันอยู่แบบนี้”


“ไอ้ห่า!” มันหัวเราะ ผมเองก็หัวเราะ แปลความหมายได้ว่าเรื่องนี้เคลียร์แล้วและก็ไม่ควรจะเก็บมาพูดอีกครั้งให้รกสมอง
ผมไม่ได้โกรธมัน ไม่ได้โกรธอัค และไม่ได้โกรธตัวเอง บอกแล้วว่ามันเป็นแค่เกมส์ ผมเป็นแค่ของรางวัล และมันก็เป็นแค่ความทรงจำชั่วคราวคืนเดียวแล้วก็จบ


แม้ว่าบางครั้งผมจะนึกถึงใบหน้าหล่อเหลาของมัน รอยยิ้มร้ายกาจของมัน ร่างกายของมัน สัมผัสของมัน หรือแม้กระทั่งกลิ่นหอมของดอกกุหลาบในห้องนอนของมัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่คิดที่จะคร่ำครวญ หรือขวนขวายหาหนทางที่จะได้สานสัมพันธ์กันต่อ เพราะในเมื่อฝ่ายนั้นเองก็หายไปจากชีวิตผมแบบไม่เห็นแม้แต่เงา นั่นก็พอที่จะทำให้ผมรู้ตัวแล้วว่าควรยืนอยู่ที่ตรงไหน


ถึงจะรู้สึกเจ็บใจอยู่บ้างนิดๆ แต่ก็เถอะ.. แต่ผมคิดเอาไว้อยู่แล้วตั้งแต่แรกว่ามันต้องเป็นแบบนี้ จบลงแบบนี้ ผมเลือกเองตั้งแต่แรกแล้วว่าอดัม ไทเลอร์น่าสนใจจึงเดินเข้าหาอสูรร้ายด้วยตัวเองทั้งนั้น..

แล้วผมก็คงจะสามารถลบความทรงจำที่มีมันอยู่ออกไปได้ ถ้าค่ำวันนั้นรถ Jaguar C-X16 สีขาวคันคุ้นตาจะไม่แล่นมาจอดอยู่ที่หน้าคณะ..


ผมกับไอ้เนย์มองหน้ากัน ก่อนที่ต่างฝ่ายจะต่างกวาดตามองไปรอบตัวเพราะคิดว่าเจ้าของรถคงจะนัดใครไว้แถวนี้ แต่ก็เหมือนว่าจะไม่มีใครแสดงตัวออกมา..


ตอนนี้แทบจะทุกสายตาจับจ้องไปยังคนตรงหน้า อดัม ไทเลอร์ เด่นตั้งแต่รถที่ขับแล้ว และก็ยิ่งเด่นมากขึ้นไปอีกเมื่อมันลงมาจากรถพร้อมกับช่อกุหลาบแดงและเดินตรงมาที่ผม


รอยยิ้มร้ายกาจและแววตาพราวระยับที่ทำให้หลายคนตกหลุมพรางมานักต่อนักสบตากับผมที่เลิกคิ้วเป็นเชิงถามมันงงๆ

“มาทำอะไรที่นี่?”


“มาหามึง”ไม่ใช่แค่ผมที่รู้สึกแปลกใจ เนย์เองก็ยังแปลกใจด้วย ผมขมวดคิ้วมองใบหน้าของอสูรร้ายที่ไม่ได้เจอกันมาสามวันแล้วก็ยังดูหล่อเหลาและร้ายกาจเหมือนอย่างเคย มันยื่นช่อกุหลาบในมือมาตรงหน้า“อะไร?”


“ให้”


“ทำไม?”


“กลิ่นมึงเหมือนกุหลาบ”เหตุผลแปลกๆ ของมันแม้จะทำให้ผมยังไม่เลิกคิ้วขมวดด้วยความแปลกใจ แต่สุดท้ายก็ยอมยื่นมือไปรับช่อดอกไม้จากอีกฝ่าย ชั่วขณะที่ปลายนิ้วสัมผัสกันคล้ายกับมีกระแสไฟฟ้าแล่นผ่าน มันเรียกความทรงจำในค่ำคืนนั้นให้ไหลย้อนกลับเข้ามาในหัวอีกครั้ง..


“จะจีบกูรึไง” ผมถาม ไม่ได้คาดหวังกับคำตอบแค่อยากลองหยั่งเชิงเพราะทำแบบนี้มันเหมือนกับการจีบผู้หญิงไม่มีผิดจบประโยคนั้น อัคก็หัวเราะราวกับว่าผมเพิ่งพูดเรื่องตลกให้มันฟัง..“ก็คงงั้น” มันตอบ หยุดหัวเราะแล้วแต่ใบหน้ายังคงประดับไว้ด้วยรอยยิ้มร้ายกาจเหมือนอย่างเคย “บอกแล้วว่ามึงน่าสนใจ”“….”
ถึงจะบอกว่าไม่ได้คาดหวัง แต่ผมก็อดรู้สึกดีใจขึ้นมาไม่ได้..


แม้ไม่รู้ว่าคำพูดของอสูรร้ายนั้นจะเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหนก็ตาม และถึงแม้ว่าตอนนี้มันอาจจะยังไม่ทันได้กลายร่าง แต่ผมกลับยิ้มซ้ำยังหัวเราะขำ ราวกับว่าฝ่ายนั้นเล่าเรื่องที่ตลกกว่าเรื่องของผมให้ฟัง“ได้กันก่อนแล้วค่อยจีบนี่คิดว่าจะติด?” ผมย้อนถาม เลิกคิ้วมองคนตรงอย่างยียวน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แต่ดูเหมือนว่าอสูรร้ายจะไม่ยอมจบเกมส์ที่ตัวเองเคยเล่นไว้เสียแล้ว..


“หึ.. อย่างน้อยๆ มึงก็เป็นเมียกูแล้ว”


“ตลก..”


ผมพึมพัมคำว่า สัด ต่อท้ายอยู่ในลำคอก่อนจะก้มพิจารณาช่อกุหลาบในมือ หลังจากนั้นไม่นานก็เงยหน้าขึ้นสบตากับมันอีกครั้ง  นัยน์ตาสีเทาอมฟ้าเป็นประกายวาววับให้ความรู้สึกท้าทายอย่างบอกไม่ถูก ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครต่อใครถึงได้หลงเสน่ห์อันแสนร้อนแรงในแววตาคู่นั้น ไฟมันร้อนแต่ทุกคนก็อยากจะลองเล่นกับมัน..


แน่นอนว่าสิ่งเหล่านั้นมันทำให้ผมใจสั่น แต่ก็ยังไม่หวั่นไหว..


ผมรู้ว่าตัวเองไม่ใช่น้ำที่จะสามารถดับไฟนั้นได้ แต่เป็นเพราะว่าท่าทางเอาจริงของอีกฝ่ายมันให้ความรู้สึกอยากจะแหย่มือเข้าไปเล่นกับไฟ รู้สึกอยากจะลองเสี่ยงในเมื่อมาถึงขั้นนี้แล้วคงไม่มีอะไรให้เสียหาย..


ผมอยากรู้ว่ามันจะไปได้ไกลสักเท่าไหร่ อยากรู้ว่าความอดทนของมิสเตอร์อดัม ไทเลอร์นั้นมีมากแค่ไหน?
คนเจ้าชู้อย่างมันที่ไม่เคยจีบใครก่อนเพราะมีแต่คนอยากถวายตัวให้ ไม่รู้นึกบ้าอะไร.. แต่ก็น่าจะสนุกดี


พอคิดที่จะลองเสี่ยง ผมก็เลยบอกลาไอ้เนย์และกลับไปกับอัค..


ไม่ใช่พอได้ผู้ชายแล้วก็ทิ้งเพื่อนหรอกแต่ดูแล้วถึงผมจะกลับไปกับเนย์ อัคมันก็จะมีวิธีทำให้ผมมายืนอยู่ที่คอนโดมันได้อยู่ดี บอกแล้วว่ามันคืออสูรร้าย ทั้งที่บอกจะจีบผมแท้ๆ แต่มันกลับเอาแต่ใจตัวเองได้อย่างน่าเหลือเชื่อ จะว่าไปแล้วก็นึกเกลียดวิธีจูบซอกคอในที่สาธารณะชนโดยไม่สนใจสายตาของคนรอบข้างเพื่อเป็นการบีบบังคับให้ผมต้องจำยอมอย่างไร้ข้อแม้ของมันชะมัด..
“เบล อาบน้ำด้วยกันมั้ย?” มันถามหลังจากที่แก้ผ้าจนเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวแล้วเดินไปเดินมาอยู่ในห้อง


ผมนั่งดูทีวีอยู่โซฟาในห้องรับแขก ได้ยินเสียงมันก็เลยหันไปทำหน้าเหม็นเบื่อใส่


“กูคิดว่ามึงคงไม่ทำให้จบแค่การอาบน้ำ”


อัคหัวเราะ “ไม่อยากลองที่อื่นนอกจากเตียงบ้าง?”


“เกรงใจ มึงอาบคนเดียวเหอะ”ผมกลับมาดูทีวีต่อ ไม่ได้สนใจอัคอีก จนกระทั่งมันมายืนบังหน้าจอที่กำลังฉายซีรี่ย์เรื่อง The walking dead อยู่ ผมเงยหน้ามองเจ้าของร่างกายสูงใหญ่ ขมวดคิ้วพอให้รู้ว่าไม่พอใจที่ถูกรบกวนการดูหนัง แต่ฝ่ายนั้นกลับจุดยิ้มด้วยนัยน์ตาพราวระยับ“อะไรอีก?”


“อาบน้ำ”มันว่าก่อนจะโน้มตัวลงมาช้อนแขนทั้งสองข้างของผมขึ้นอุ้มกระเตงเข้าเอว เป็นเหตุที่ทำให้ต้องเอาขาเกี่ยวสะโพกสอบโดยอัตโนมัติ ใบหน้าคมประดับไปด้วยยิ้มร้ายกาจ มองเมินสีหน้าไม่พอใจของผมอย่างเห็นได้ชัด เจ้าของร่างใหญ่พาผมเข้าไปในห้องน้ำ หลังจากนั้นก็จับผมวางบนเคาเตอร์อ่างล้างหน้า แทรกตัวเองเข้ามายืนกลางหว่างขาก่อนจะมองหน้าผมกลับมาด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์“จะจีบกูหรือแค่อยากเอากู?” ผมถาม ก้มมองมือใหญ่ที่ค่อยๆ ปลดกระดุดเสื้อนักศึกษาออกทีละเม็ด


“ทั้งสองอย่าง”


“…” ผมเม้มปากเงียบ สบตากับมัน มองเงาของตัวเองจากนัยน์ตาสีเทาอมฟ้าที่สะท้อนกับแสงไฟเป็นประกายวาววับ


“ไม่ต้องห่วง กูจริงจังกับมึงแน่ๆ”


“เชื่อได้แค่ไหนวะ?” ผมย้อนถาม เลิกคิ้วขึ้นพลางปัดมือที่กำลังวุ่นวายอยู่กับขอบกางเกงออก อสูรร้ายเงยหน้าขึ้นมายิ้มมุมปากโน้มตัวเข้ามาใกล้จนปลายจมูกชิด ผมได้กลิ่นหอมเย็นจากตัวมัน เดาว่าน่าจะมาจากน้ำหอมขวดใดขวดหนึ่งที่วางอยู่ตรงเคาเตอร์


“เชื่อสิ.. หลังจากวันนั้นกูก็บอกเลิกกับคนอื่นๆ หมด”


“……”


“มึงมันน่าสนใจ.. กูอยากได้” ปลายนิ้วเย็นแตะลงบนผิวแก้ม ลูบไล้ไปมาเบาๆ ขณะในดวงตาของเรากำลังจ้องมองกัน คล้ายกับว่ามันกำลังสะกดให้ผมก้าวเท้าร่วงลงไปในหลุมพรางนั้น ยอมรับว่าวูบหนึ่งที่ผมเกือบจะลุ่มหลงในแววตาของมัน แต่อะไรบางอย่างก็ทำให้ผมหัวเราะเสียงต่ำก่อนจะยิ้มออกมาอย่างคนรู้ทัน
“คนพูดแบบนี้สุดท้ายพอเบื่อก็เห็นมีแต่ทิ้งกันทั้งนั้น”
อัคหัวเราะ เสียงของมันทุ้มและก้องกังวาลไปทั่วห้องน้ำราวกับเสียงคำรามของปีศาจร้าย “เห็นมั้ยล่ะว่ามึงน่ะน่าสนใจ.. กูพูดแบบนี้กับคนอื่นมากี่รายก็ไม่เห็นจะมีใครโต้ตอบกูแบบนี้กลับมาสักคน”


“มึงมันตัวอันตรายไง กูเลยไม่ไว้ใจ” ผมบอกมัน ยกมือแตะริมฝีปากที่ทำท่าจะฉกลงมา อัคดูเหมือนจะพอใจนิดๆ มันยิ้มให้ผมอีกครั้งก่อนจะอ้าปากงับปลายนิ้วแล้วกัดเบาๆ


“ไม่คิดบ้างหรือไงว่าอสูรร้ายก็มีหัวใจ” มันถามหลังละจากปลายนิ้วชุ่มน้ำลายออกมามองหน้าผมแล้วยิ้มให้นิดๆ
“ไม่คิด”
อีกครั้งที่มันหัวเราะก่อนจะรวบมือทั้งสองข้างของผมไขว้หลังเอาไว้ไม่ให้ขัดขืนอีก ริมฝีปากที่แสนจะร้ายกาจฉกลงมาอีกครั้ง ผมหลับตารับจูบของมัน โดนทั้งกัดทั้งดูดและดึงจนรู้สึกชาไปหมดกว่าปลายลิ้นร้อนที่ยังอ้อยอิ่งจะค่อยๆ แทรกตัวเข้ามาปลุกอารมณ์หวาบหวิวให้รู้สึกตัวตื่นขึ้น


อัคปล่อยมือที่พันธนาการผมไว้ออก ทันทีที่เป็นอิสระผมก็ยกแขนขึ้นโน้มคอมันลงมาเพื่อให้รับจูบได้ถนัด ร่างกายสัมผัสได้ถึงความเย็นเพราะคนมือไวปลดกระดุมเสื้อผมครบทุกเม็ดก่อนจะแยกสาบเสื้อลงมากองอยู่ที่ข้อศอก เรายังจูบกันอยู่ ริมฝีปากยังคงคลอเคลียกันไม่ห่าง ผมค่อยๆ ไต่มือตั้งแต่ลำคอหนาลงมาถึงแอ่งสะดือก่อนจะหยุดชะงักแค่ตรงนั้นเมื่อมันกลั้นหายใจ..


ผมแอบยิ้มก่อนจะยึกยักไม่ยอมทำอะไร เอาแต่ทิ้งมือค้างไว้จนกระทั่งได้ยินเสียงคำรามด้วยความไม่พอใจ หลังจากนั้นก็ค่อยๆ ผลักร่างใหญ่ออกจากตัว..
“..?..”
คนตัวโตทำหน้างงที่อยู่ดีๆ ผมก็หยุดการกระทำแถมยังดันร่างของมันออกห่าง นัยน์ตาสีเทาอมฟ้าเต็มไปด้วยคำถามแต่ผมกลับเพียงส่งยิ้มหวานตาวาววับ พร้อมกับใช้โอกาสนั้นกระโดดลงจากเคาเตอร์เพื่อมายืนประจันหน้ากัน ระยะห่างเจ็ดเซ็นติเมตรไม่ได้สร้างความลำบากในสบตาเท่าไหร่..


ผมไม่รู้ว่าคำพูดของอสูรร้ายจะเชื่อได้แค่ไหน.. แต่อย่างที่บอกไว้ว่าการลองเสี่ยงกับมันดูก็ไม่น่าเสียหาย แม้การเสี่ยงครั้งนี้จะเต็มไปด้วยอันตรายแต่คราวนี้ไม่ใช่เกมส์การพนันของมันกับไอ้เนย์ที่มีผมเป็นของรางวัลชั่วคราวอีกต่อไป


เพราะมันคือการพนันระหว่างเราทั้งสองคนว่าผมกับมันจะไปด้วยกันได้ตลอดรอดฝั่งสักแค่ไหน..


“รีบอาบน้ำซะ ….เดี๋ยวเป็นหวัด”

ผมยิ้ม ชายตามองมันอีกครั้งก่อนจะเดินออกมาจากห้องน้ำ อัคยังคงดูตะลึงที่ผมขัดอารมณ์ของมันซึ่งกำลังคุกรุ่นได้ที่ ผมไม่รู้ว่าการกระทำแบบนี้จะดีกับตัวเองหรือเปล่าแต่แค่รู้สึกว่าเล่นตัวนิดๆ แบบนี้ก็สนุกดีเหมือนกัน เพราะไม่เคยมีใครขัดใจมันและผมจะเป็นคนแรกที่ทำอย่างนั้นมันจีบผมด้วยดอกกุหลาบและสัมผัสทางร่างกาย

ผมเองก็จะใช้วิธีนี้เรียกร้องความสนใจให้มันต้องการจนขาดไม่ได้เลยคอยดู.
.
.อสูรร้ายไม่ได้จับผมกินหลังออกมาจากห้องน้ำ แม้มันจะดูหงุดหงิดอยู่นิดหน่อยตอนที่ไล่ให้ผมเข้าไปอาบต่อซึ่งผมก็ไม่ได้ขัดใจอะไรเพราะเหนียวตัวเต็มแก่ ใช้เวลาไปประมาณสิบห้านาทีกลับออกมาอีกทีมิสเตอร์อดัม ไทเลอร์ก็ออกไปยืนสูบบุหรี่อยู่ที่ระเบียงห้อง มันใส่กางเกงนอนผ้าลื่นขายาวตัวเดียวอวดกล้ามเนื้อแผ่นหลังเปลือยเปล่าและรอยสักรูปปีกสีดำสนิท มองจากตรงนี้แล้วรู้สึกเหมือนเห็นเงาร่างของซาตานซ้อนทับอยู่กับตัวมันนิดๆ“อัค”


ผมเรียก ยืนกอดอกอยู่ตรงประตูระเบียง อีกคนพ่นควันบุหรี่ขึ้นฟ้า ก่อนจะทิ้งก้นบุหรี่ที่ถูกขยี้เพื่อดับไฟแล้วลงในถังขยะ ใบหน้าคมหันมาสบตา มันยืนเอนหลังพิงราวระเบียงไว้ สีหน้าดูอารมณ์ดีขึ้น


“เข้ามานอนเหอะ ง่วงแล้ว”


มันเลิกคิ้ว มองหน้าผมก่อนจะแค่นหัวเราะออกมาเบาๆ “มึงพูดแบบนี้กับคนที่ถูกปล่อยให้อารมณ์ค้างเนี้ยนะ?”


“ทำไมล่ะ?” ผมยักไหล่ไม่ยี่หระ


“มึงแม่งร้ายว่ะ”


“ขอบคุณที่ชม แต่กูคงไม่เท่ามึง” ผมยิ้มตอบมัน อัคส่ายหัวก่อนจะเดินกลับเข้ามาในห้อง มันคว้าเอวผมก่อนจะปิดประตูระเบียงดังปัง..!และโดยที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัว.. มันก็ผลักผมไปยืนติดกับกระจกประตู ก่อนจะใช้แขนทั้งสองข้างขังผมเอาไว้ ตามด้วยร่างกายสูงใหญ่ที่บดเบียดลงมา ผมรู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อสวยได้รูปที่กำลังร้อนระอุราวกับถูกไฟเผา เงยหน้าสบตากับคนตรงหน้าก็เห็นริมฝีปากของอสูรร้ายที่กำลังฉีกรอยยิ้มร้ายกาจราวกับเจอเหยื่อชั้นเลิศ


“อืมม” อัคประกบริมฝีปากของลงมาแล้วจูบรุนแรงราวกับจะช่วงชิงลมหายใจ มันไม่ปล่อยให้ผมได้มีโอกาสประท้วงหรือเรียกร้องขอความเห็นใจเลยด้วยซ้ำ


“อ..อื้อออ..” ผมครางอยู่ในลำคอ รู้สึกเหมือนใจจะขาดตอนที่อีกฝ่ายกระหวัดลิ้นเข้ามาเกี่ยวพัน นาทีนั้นคิดว่าถ้ามันยังไม่ปล่อยผมต้องขาดใจตายตรงนี้แน่ๆ


“อ่ะ….”


ผมปรือตาขึ้นมามองคนตรงหน้าอีกครั้งพลางหายใจหอบเมื่อถูกปล่อยให้เป็นอิสระ แววตาสีเข้มตวัดมองมันด้วยความไม่พอใจนิดๆ และรู้สึกได้ถึงน้ำลายเหนียวๆ ที่ย้อยลงมาจากริมฝีปาก แต่อัคกลับยิ้มพอใจเหมือนกับว่าการทำให้ผมมองด้วยสายตาแบบนั้นได้คือเรื่องสนุกของมัน


“เชี้ย” ผมครางด่ามัน ร่างหนายังคงบดเบียดเข้ามาแนบชิดทำเอาใจเต้นผิดจังหวะจนต้องยกมือขึ้นมาดันตัวมันไว้


“จะไม่ให้กูเอาจริงๆ น่ะหรอ?” มันถามเสียงพร่า แววตาคมดุติดจะเว้าวอนนิดๆ ผมกลั้นหายใจแล้วสะกดตัวเองว่าห้ามใจอ่อนหรือลุ่มหลงไปกับหน่วยตาสีเข้มและเป็นประกายคู่นั้น แม้ว่าร่างกายท่อนล่างของมันจะกำลังทำให้สมาธิของผมกระเจิงก็ตาม.. แต่การนับหนึ่งถึงสิบในใจคงจะพอช่วยเรียกสติให้กลับคืนมาได้บ้าง


ผมกับมันเล่นเกมส์จ้องตากัน ใครที่เป็นฝ่ายหลบสายตาก่อนคนนั้นแพ้ และดูเหมือนว่าเราทั้งคู่ก็ต่างไม่มีใครจะยอมลงให้ใคร แม้ว่าอัคจะใช้วิธีสกปรกด้วยการเบียดร่างกายท่อนล่างเข้ามาแนบชิดแต่การเรียนวาดรูปมาก็ทำให้ผมสามารถดึงสมาธิให้อยู่กับตัวเองได้ดีเกินคาด ผมยืนนิ่งแม้จะรู้สึกได้ถึงร่างกายร้อนผ่าวและจ้องมันกลับไปตาแข็ง“ไม่”ไม่กี่วินาทีหลังจากนั้นผมก็ตอบปฏิเสธมันด้วยน้ำเสียงเย็นเยียบ วูบหนึ่งที่อสูรร้ายทำหน้าเหมือนทั้งรู้สึกขัดใจและเสียดายก่อนจะหยุดเบียดร่างลงมาและไม่ทำอะไรต่อนอกจากนั้น เป็นผมเสียอีกที่ยังยิ้มให้มัน ไล่สายตามองมือของตัวเองที่ไต่ลงมาตั้งแต่แผงอกแกร่งก่อนจะหยุดลงที่ขอบกางเกงนอนเนื้อดีของมัน


“มึงยังจีบกูไม่ติดเลยนะ”


เหตุผลของผมทำให้มันหัวเราะก่อนจะจับปอยผมที่ระข้างแก้มผมไปทัดหู “ทั้งที่มึงเป็นเมียกูแล้วเนี้ยนะ?”


“ไม่เกี่ยวกัน” ผมตอบ มองหน้าคนที่ตั้งคำถามต่อจากนั้น


“แล้วกูต้องทำยังไง”


“ไม่รู้สิ”ผมยักไหล่ บอกผ่านทางสายตาว่าให้มันหาคำตอบเอาเองก่อนจะผลักร่างใหญ่ออกห่างแล้วเดินมาทิ้งตัวลงนอนคว่ำลงบนเตียงนุ่ม ชายเสื้อเชิ้ตนักศึกษาตัวใหญ่ของมันที่ให้ผมใส่นอนเลิกขึ้นมาอวดสะโพกหมิ่นเหม่ ผมรู้ว่ากำลังยั่วให้อสูรร้ายตบะแตก แต่มันก็สนุกดีที่พอผมปฏิเสธแล้วอีกฝ่ายก็แค่ทำท่าฮึดฮัดขัดใจ แต่ก็ไม่ได้ลงมือทำอะไรที่ผมไม่สมยอมยกเว้นการจูบเท่านั้น


ผมแสร้งหลับตาลง ได้ยินเสียงหัวเราะของอีกคน ก่อนที่ผ้าห่มนวมผืนหนาจะตามลงมาคลุมร่างกายช่วงล่างเอาไว้“ร้ายนักนะ”ผมปรือตาขึ้นมาหนึ่งข้าง ซีกหน้าที่จมอยู่กับหมอนใบใหญ่ฉีกยิ้มอยู่กับตัวเองเมื่อได้ยินเสียงกระซิบติดใบหู“ไม่ให้กูเอาแต่ขยันยั่วกันจังเลย.. คอยดูเถอะ จีบติดเมื่อไหร่จะไม่ปล่อยให้นอนสบายแบบนี้แน่”ผมหัวเราะเสียงต่ำ รู้สึกได้ถึงริมฝีปากร้อนที่กดจูบลงบนขมับเมื่อประโยคนั้นจบลง หลังจากนั้นเมื่อพลิกตัวนอนหงายขึ้นอีกครั้ง ก็เห็นว่าแววตาของอสูรร้ายจ้องกลับมาด้วยความรู้สึกบางอย่าง ก่อนที่ผมจะส่งยิ้มให้มันด้วยแววตาท้าทายกลับไปบ้าง..


“กูแทบรอให้ถึงวันนั้นไม่ไหวเลยล่ะ”
.
.
.


TBC
ขอย้ำอีกทีว่าจงลืมเจ้าชายอสูรเวอร์ชั่นวอลท์ ดิสนีย์ที่เคยรู้จัก 55555

ขอบคุณมากค่า เจอกันตอนหน้า  :กอด1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-03-2015 17:02:04 โดย aiLime13 »

ออฟไลน์ rule

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 451
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-2
คงไม่ใช่one night แล้ว

ออฟไลน์ Zelsy

 • เพราะ "รัก" คำเดียวเท่านั้น
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2149
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-2
ร้ายพอกันนี่เอง ถึงอยู่ด้วยกันได้ :hao7:

ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3909
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
เบลดูเป็นอสูรมากกว่าอีกอ่า :hao6:
'ดูเธอออกจะเซ็กซี่ยามที่...~' กรี๊ดดด อัคต้องสยบให้แก่หนูเบลสุดแซ่บแน่เลย

ออฟไลน์ Min*Jee

 • เอวรี่ติงจิงกะเบล
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3115
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-5
โฉมงานกับเจ้าชายอสูรเวอร์ชั่นนี้สมกันสุดๆ :laugh:
แรงมาแรงกลับค่ะ สงคราม(ยั่ว)บนเตียงดำเนินต่อไป
จีมเมียให้ติดนะพี่อัค :hao7:
รอตอนต่อไปปปปปปป

ออฟไลน์ Infinity 888

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2274
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-7
เบล  o13 ต้องใช้ใจแลกใจด้วยสิ

ได้มาแต่ตัวแปปเดียวก็เบื่อ

ออฟไลน์ Maytbb

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1976
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
โฉมงามร้ายพอๆกับอสูรเลย   o13

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ คุณอัง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 39
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
มารยาคนสวยจริงๆ  ร้ายยยอะ กรี๊ดด !
ดูสมน้ำสมเนื้อกันดีค่ะ นี่ถ้าเป็นเรื่องยาวคงมีดราม่าตามมาแน่ๆ ฮืออ  ดีนะคะเนี้ยที่เป็นเรื่องสั้น คริ~
 o13


ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4723
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +297/-3
ร้ายพอกัน ดูสิว่าอัคจะจีบเบลยังไง

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +262/-6
โฉมงามจัดว่าเด็ด. เบลต้องเอาให้อยู่นะจ๊ะ. เชียร์เต็มที่เลย.  :katai2-1:

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2663
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
เบลแรงใช้ได้เลย รอยกต่อไป

ออฟไลน์ nekko

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-4
จีบโฉมงามให้ได้ไวๆๆนะเจ้าชายอสูร :hao3:

 :กอด1: :L2: :pig4:

ออฟไลน์ MK

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1298
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-4
ใครกันแน่ที่เป็นอสูร   :hao7:   ตอนนี้อ่านแล้วรู้สึกเซ็กซี่อ่ะ 

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 14092
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +414/-25
 ต้องแบบนี้สิ o13

ออฟไลน์ QueenPedGabGab

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 325
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-1
เบลเชกชี่มั้กมั้ก

ออฟไลน์ -west-

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1641
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1789/-10
  • FACEBOOK PAGE
เฮ้ยยย ชอบบบ
เจ้าชายอสูรนี่จะไซส์เดียวกับเจ้าชายคิตของซินเดอเรลล่ารึเปล่า ฮริ้ง อยากรู้อยากเห็นจัง เป็นเด็กน้อยติดนิยาย กร๊ากก
อ่านไปอ่านมาไม่รู้ว่าใครร้ายกว่าใคร
รออ่านไปเรื่อยๆแล้วกัน เหมาะกันจริงๆคู่นี่

ออฟไลน์ mollolie

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 49
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-1
ร้ายพอๆกันเลยสรุปปปป 555555
โฉมงามช่างยั่วซะจริงแต่อสูรนี่ก็ดิบได้ใจนะคะ ชอบบบบ~  :hao7:
แต่ดีนะที่ยั่วไปขนาดนั้นแต่ไม่โดนจับกดน่ะเบล อสูรมีความอดทนสูงมากนะคะ 5555
รอตอนต่อไปค่ะ อยากรู้เมื่อไหร่จะจีบติด  :z2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ ciaiwpot

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1290
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-0
 Beauty
ไม่เบาเลยจริงๆๆ

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
เปลี่ยนเป็นเรื่องยาวเถอะค่ะะะะะ

ออฟไลน์ เจ้าหญิงขี้ลืม

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 818
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-4
จะเล่นกับไฟมันก็ต้องมีไม้เด็ดสิเนอะ เบล
เธอสุดยอดมาก พอกันทั้งคู่ เลย ยั่วกันเข้าไป
คนอ่านหัวใจจะวายสิคะ ยิ้มอ่อน แล้วอ่านอีกรอบ

ออฟไลน์ zeroj

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 622
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
น่าจะเขียนเรื่องยาวไปเลย   เรื่องสั้นมันไม่จุใจ       :z3: :z3: :z3:

หนูเบลเซ็กซี่มากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 :hao6: :hao6: :hao6: :hao6: :hao6: :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดPoseidon
 • *
 • กระทู้: 9767
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8
จอมยั่วพอๆกันแหละ ทั้งโฉมงามทั้งอสูรร้าย แอร๊ยย :o8:
เซ็กซี่จริงเลย อ่านแล้วเขิน อายม้วนต้วน เค้าจีบกันแบบถึงเนื้อถึงตัวมาก  :haun4:
เชียร์ให้จีบติดเร็วๆดีไหมอ่ะ แต่อยากให้อสูรหลงโฉมงามแบบโงหัวไม่ขึ้นเลยน้าาาา :katai2-1:

ออฟไลน์ Ryu_Chise

 • You love me?
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 164
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-0
โอ้ววววว  :ling1: :ling1: :ling1: :ling1: :ling1:

เค้าเป็นผู้หญิงใสๆ เราอ่านแล้วเราเขิน เอ้ย.. เราไม่กล้าอ่านนานๆ กลัวกรี๊ด!!!

ออฟไลน์ black sakura

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1924
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-8

ออฟไลน์ `ลoงสิจ๊ะ™

 • รักคือรัก จะให้หักห้ามใจนั้นยาก
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
อยากอ่าน อ่า แบบโอ๊ยๆๆ

ออฟไลน์ kinjikung

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3210
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +162/-8
เจ้าชายสู้ ๆ ค่ะ 555

ออฟไลน์ puppyluv

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2608
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2000/-20
 :hao7:
อ๊าซซซซ
สมกับที่รอที่ท่าน้ำทุกวัน
ยั่วแบบนี้อสูรรีบจีบติดเร็วเข้า
บวกและเป็ดขอบคุณ
ชอบๆๆๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด