Beauty and the Beast ♥ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร THE END + EXTRA (07-05-2015)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: Beauty and the Beast ♥ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร THE END + EXTRA (07-05-2015)  (อ่าน 166216 ครั้ง)

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 904
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1138/-11
  • twitter


ความหงุดหงิดของผมคงแสดงออกมาทางสีหน้าอย่างชัดเจนเพราะในทันทีที่กลับมาถึงโต๊ะเนย์ก็ถามว่าเป็นอะไร มันบอกว่าอัคมาแล้วแต่ไม่เจอผมก็เลยตามไปที่ห้องน้ำ ผมจึงเล่าเหตุการณ์ให้มันฟังแบบคร่าวๆ ก่อนจะขอตัวกลับก่อนเพราะขืนนั่งต่อก็คงไม่สนุกอยู่ดี เพื่อนสนิทพยักหน้ารับรู้ก่อนจะทั้งฝากและฝังผมไว้กับอดัม ไทเลอร์ ซึ่งฝ่ายนั้นก็พยักหน้ารับก่อนจะพาผมกลับไปที่รถคันหรูของมัน


เสียงเครื่องยนต์ทำงานหลังจากสตาร์ททำให้ผมต้องคาดเข็มขัด หลังจากนั้นเมื่อรถแล่นออกมาจากร้านก็เกิดความเงียบขึ้นมาตลอดทาง ผมมองออกไปที่นอกหน้าต่าง คิดว่าบรรยากาศที่เต็มไปด้วยแสงไฟในความมืดมิดคงจะทำให้อารมณ์เย็นขึ้นได้บ้าง แต่ก็เปล่าประโยชน์ใดๆ


สุดท้ายก็ต้องถอนหายใจ.. ถึงจะได้ระบายออกไปบ้างแล้วแต่อารมณ์ในตอนนี้ก็ยังคุกรุ่นอยู่ดี..

“ยังหงุดหงิดอยู่รึไง?”เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นมาทำให้ผมต้องถอนหายใจอีกที ไม่ชอบเหมือนกันที่ตัวเองหงุดหงิดแบบนี้ นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เนย์ต้องออกโรงปกป้องผมทุกครั้ง เพราะเมื่อไหร่ที่ได้ขึ้นแล้วมันจะเอาลงยาก บางครั้งก็เล่นเอาอารมณ์เสียไปหลายวัน ผมไม่ชอบให้ใครมาดูถูกเหมือนอย่างที่พวกมันทำแบบนี้..ตั้งแต่เด็กแล้ว.. การเป็นผู้ชายหน้าสวยมันทำให้ผมถูกล้อ แต่บอกว่าเป็นตุ๊ดยังไม่น่าเจ็บใจเท่ากับผู้ชายมาขอซื้อตัว ด้วยความที่คิดว่าผมอาจจะง่าย เวลาอยู่กับผู้ชายคนอื่นๆ ก็โดนหาว่าไปเป็นเมียเขาซะหมด โดยเฉพาะกับไอ้เนย์นี่ตัวดี เราถูกเข้าใจว่าเป็นคู่ขากันมาตั้งแต่สมัยอยู่ปี 1 แล้ว


สุดท้ายพอมีชื่อเสียงในด้านลบออกมามากๆ ผมจึงไม่ใส่ใจ แต่พอเฉยชากับทุกอย่างก็โดนหาว่ากลายเป็นคนหยิ่งซะอย่างนั้นไม่รู้จะอะไรกันนักกันหนา ว่าจะอยู่เฉยๆ แล้วเชียว ยังอุตส่าห์หาเรื่องมายุ่งกันจนได้


“ไม่เอาน่าเบล..”


เสียงของอัคดังขึ้นมาอีกครั้งเพราะยิ่งคิดผมก็ยิ่งหงุดหงิดเข้าไปใหญ่ ฝ่ายนั้นหันมามองก่อนจะส่งยิ้มให้ ไม่น่าเชื่อว่าคนใจร้อนอย่างมันจะสามารถเย็นลงได้อย่างรวดเร็วขนาดนี้ ทั้งที่เมื่อสักครู่ยังทำท่าเหมือนสิงโตเตรียมขย้ำเหยื่ออยู่แท้ๆ เป็นผมเสียอีกที่ยังงุ่นง่านไม่เลิก“กูน่าจะเอามันให้ตาย..” ผมบอกพร้อมกับถอนหายใจ อัคหัวเราะเสียงเบาก่อนจะดึงมือผมไปจับไว้ สอดปลายนิ้วประสานแล้วกระชับแน่นบอกให้รู้ว่ามันยังอยู่ใกล้ๆ“ลงมือเองไม่คุ้มหรอก.. แต่ถ้าอยากให้มันตายจริงๆ เดี๋ยวให้คนของกูจัดการให้ รับรองว่าแม้แต่ชื่อของมันก็จะไม่เหลือ”คำพูดสมกับเป็นลูกมาเฟีย แต่ไม่น่าเชื่อว่าประโยคนี้จะทำให้ผมยิ้มออกมาได้..น่าแปลกที่มือของมันทำให้ผมรู้สึกอุ่นใจ..ผมหันไปมองใบหน้าหล่อจัดของมิสเตอร์อดัม ไทเลอร์ ในตอนนั้นเองที่ความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นมาอย่างเงียบเชียบ จนก้อนเนื้อใต้อกซ้ายสั่นไหว อัคหันมาสบตาและเมื่อเห็นว่าผมกำลังยิ้มอยู่ มันก็ดึงมือไปจูบอย่างนุ่มนวลอีกหลายๆ ครั้ง จนกระทั่งในที่สุดผมหลุดหัวเราะออกมา และเจ้าตัวก็ทำหน้าเหมือนกับว่ากำลังพอใจ..


ระหว่างเรายังคงมีแต่ความเงียบ หากคราวนี้ผมกลับอุ่นใจ รู้สึกดีที่มือของอัคกุมมือผมเอาไว้ และรู้สึกดีที่มีมันอยู่ใกล้ ทำให้ผมยิ้มได้ในช่วงเวลาแบบนี้..


.
.
.


กลับมาถึงคอนโดก็เป็นเวลาตีหนึ่งกว่าๆ ผมเดินเข้าไปในห้องนอนและเตรียมตัวจะอาบน้ำ แต่ยังไม่ทันได้ขยับตัวทำอะไรก็ถูกอสูรร้ายพุ่งเข้ามาตะปบเอาไว้ก่อน ปลายจมูกเป่าลมหายร้อนปะทะลงตรงหลังกกหู ท่อนแขนแข็งแรงสอดรัดรอบเอวแล้วกอดแน่นก่อนจะแนบริมฝีปากตามลงมา สัมผัสชวนหวามไหวเหมือนกับคืนนั้นทำให้ผมจุดยิ้มก่อนจะหัวเราะขำ รู้สึกจั๊กจี๋ไปทุกบริเวณที่ริมฝีปากบางลากผ่าน พร้อมกันนั้นเจ้าของเสียงทุ้มต่ำก็กระซิบลงกับใบหู“อารมณ์ดีขึ้นรึยัง?”น้ำเสียงของมันเจือความห่วงใยอย่างเห็นได้ชัด ผมลอบยิ้มก่อนจะหมุนตัวมาเผชิญหน้ากัน มิสเตอร์อดัม ไทเลอร์ ถอดสูทตัวออกนอกเหลือเพียงเสื้อเชิ้ตกับกางเกงแสล็คและเนคไทสีดำ ผมมองแววตาสีเทาอมฟ้าก่อนจะยิ้มหวาน ดันร่างสูงใหญ่ให้ถอยไปด้านหลัง ก่อนจะผลักให้มันนั่งลงบนเก้าอี้แถวนั้งแล้วตามลงไปนั่งตัก หลังจากนั้นก็คลายเนคไทออกให้..


“นิดหน่อย” ผมตอบพร้อมกับมองแววตาคู่สวยของมันอย่างมีความนัย ใช้สองมือประคองใบหน้าหล่อจัดเอาไว้ ก่อนจะโน้มตัวเข้าไปใกล้จนปลายจมูกชนกัน


“อัค..” ผมเรียกชื่อมันด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำ หลับตาฟังเสียงหัวใจของตัวเองที่เต้นดังฟังชัด มันเป็นจังหวะเนิบนาบเหมือนกับเสียงหัวใจของคนตรงหน้า แต่เมื่อลองฟังดีๆ แล้วจะรู้สึกว่ามันหนักแน่นยิ่งกว่าสิ่งใด..
“ขอบคุณ..”
ผมบอกพร้อมกับมองเงาสะท้อนของตัวเองที่อยู่ในทะเลสีเทาอมฟ้าของอีกฝ่าย มิสเตอร์อดัม ไทเลอร์จุดรอยยิ้มจางแล้วจ้องกลับมาด้วยแววตารักใคร่ เราถ่ายทอดความรู้สึกของกันและกันผ่านความเงียบจนกระทั่งเวลาผ่านไป และเมื่อเข็มนาฬิกาเดินผ่านเลขสิบสองอีกครั้งคนตรงหน้าก็ค่อยๆ กลายร่างเป็นอสูรร้าย ทั้งน่ากลัว เจ้าเล่ห์ และสุดแสนจะอันตราย..


“ไม่รู้หรอว่ากูทำเพราะหวังผล” น้ำเสียงแหบพร่ามาพร้อมกับรอยยิ้มที่ทำให้คนมองต้องรู้สึกหวั่นไหว ผมหัวเราะในลำคอโดยที่ไม่ยังไม่ละสายตาไปจากอีกฝ่าย ราวกับโดนคำสาปที่อยู่ในแววตาของมันสะกดเอาไว้ จนไม่สามารถให้ความสนใจกับสิ่งอื่นใดได้อีก“หึ.. อยากได้อะไรละ?”“ถ้าบอกว่าอยากได้มึง.. จะว่าไง?”คำตอบไม่ผิดไปจากที่คิดเอาไว้ทำให้ผมยิ้มมุมปากเพราะความรู้ทัน ไม่ตอบอะไรแต่กลับก้มลงไปจูบคนตรงหน้าแล้วกัดริมฝีปากบาง ละเลียดรสชาติของแอลกอฮอลล์ยี่ห้อดีจากงานเลี้ยงที่ยังไม่เจือจาง แตะปลายลิ้นกวาดเล็มเอาทุกอย่าง ก่อนจะใช้มือทั้งสองข้างปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออกให้


เจ้าของทุ้มต่ำครางด้วยน้ำเสียงแหบพร่าอย่างพึงพอใจ ผมละริมฝีปากออกมาแล้วจุดยิ้มร้าย ดึงเนคไทที่ถูกปลดแล้วออกมาจากลำคอของอีกฝ่าย มองแววตาสีเทาอมฟ้าที่เต็มไปด้วยความปราถนาก่อนจะก้มลงไปคลอเคลียริมฝีปากกับคนตรงหน้าจนกระทั่งอีกฝ่ายย่ามใจ หลังจากนั้นก็จับแขนแข็งแรงทั้งสองข้างไพล่หลังแล้วใช้เนคไทเส้นนั้นมัดข้อมือของมันติดกับเก้าอี้เอาไว้..

“เอางั้นก็ได้.. แต่ขออาบน้ำก่อนล่ะกัน”

ผละออกมาอีกครั้ง เจ้าชายอสูรก็มองผมกลับมาด้วยแววตาที่เหมือนอยากจะกลืนกินลงไปทั้งตัวเสียให้ได้ มิสเตอร์อดัม ไทเลอร์ หัวเราะอยู่ในลำคอด้วยความระอาใจ แต่เพราะถูกพันธนาการเอาไว้มันจึงทำอะไรไม่ได้นอกจากร้องคำรามอยู่ในลำคอ

“เบล..”“หือ?”“ความอดทนของกูมีขีดจำกัดนะ”“หรอ?.. แล้วตอนนี้ใกล้หมดยัง?”
ผมไล่ปลายนิ้วไปตามแนวกราม มองโครงหน้าได้รูปของมันก่อนจะยิ้มหวาน จงใจยั่วยวนอย่างเห็นได้ชัด
“เหลืออีกนิดเดียว” แววตาสีเทาอมฟ้าของคนตรงหน้าวาววับ เหมือนสิงโตที่พร้อมจะขย้ำเหยื่อได้ทุกเมื่อ ดูเหมือนว่าผมจะเอานิ้วไปแหย่กรงจนมันตื่นขึ้นมาเสียแล้ว


“แย่จัง..” ผมลุกออกจากตักมัน หันหลังให้แล้วถอดเสื้อกับกางเกงของตัวเองออกอย่างเชื่องช้า เปลือยผิวเนียนละเอียดตั้งแต่ช่วงบ่าแข็งแรงลงไปถึงสะโพกสอบอย่างจงใจ หลังจากนั้นก็สบตากับอสูรร้ายผ่านกระจกเงาแล้วส่งยิ้มให้..“งั้นใช้ความอดทนที่เหลือให้คุ้มแล้วกัน กูไปอาบน้ำล่ะ”บอกเพียงแค่นั้นก่อนจะเดินเลี่ยงออกมา ได้ยินเสียงคำรามของอสูรร้ายดังตามมาแต่ผมกลับหัวเราะขำ มองเงาของตัวเองอยู่ในกระจกเงาห้องน้ำอีกครั้ง อันที่จริงแล้วผมไม่ได้มัดข้อมือของมันแน่นเลยด้วยซ้ำ และแน่นอนว่าคนอย่างอดัม ไทเลอร์ ย่อมมีแรงมากพอที่จะฉีกพันธนาการออกจากมัน แต่นี่จะเป็นการพิสูจน์และวัดใจกัน


ถ้ามันกระชากตัวเองออกมาจาก ณ ที่ตรงนั้น.. เห็นทีว่าคงจะต้องมานั่งพิจารณาความดีความชอบกันใหม่อีกที..แต่จนแล้วจนรอด.. หลังจากที่ผมอ้อยอิ่งอยู่ในห้องน้ำเป็นเวลานาน กลับออกมาอีกครั้งก็ต้องเจอกับเรื่องที่ชวนให้ประหลาดใจ


แววตาคมกริบหันมามองทันทีที่ผมเปิดประตูออกไป มิสเตอร์อดัม ไทเลอร์ ส่งยิ้มเย็นมาให้ และเป็นรอยยิ้มของคนที่ใกล้จะหมดความอดทนเต็มที..“ยังนั่งอยู่ที่เดิมอีกหรอ?” ผมเลิกคิ้วถามอีกฝ่าย ใส่ชุดคลุมอาบน้ำแนบผิวกายแล้วเดินเข้าไปใกล้ มองแววตาคู่สวยที่เต็มไปด้วยความรู้สึกมากมาย รู้สึกนับถือความพยายามของมันจนอดยิ้มออกมาไม่ได้


เคยบอกแล้วใช่ไหมว่าคนอื่นเรียกมันอสูรร้าย แต่สำหรับผมแล้วผู้ชายตรงหน้าก็แค่สิงโตเชื่องตัวหนึ่งที่ผมยอมมอบใจให้.. ก็เท่านั้นเอง
“หึ.. มึงกำลังทำให้กูไปไหนไม่รอดนะ.. รู้ตัวมั้ย?” เสียงทุ้มกระซิบแหบพร่า หลังจากที่ผมทิ้งตัวนั่งลงบนตักกว้างอีกครั้ง แววตาสีเทาอมฟ้าเป็นประกายวาววับ ดูร้ายกาจและดุดัน แต่กลับมีเสน่ห์ยิ่งกว่าหมู่ดาวนับล้านดวงบนท้องฟ้าเป็นไหนๆ


ได้ฟังอย่างนั้นแล้วผมก็ยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจ รู้สึกหน้าร้อนกับแววตาที่เต็มไปด้วยความปราถนารักใคร่ของอีกฝ่าย..แต่ยังก่อน..รอให้มันรักผมกว่านี้จนขาดกันไม่ได้..

ถึงเวลานั้นแล้วค่อยบอกก็ยังไม่สาย เพราะยังไงผมก็อยู่ในมือของอสูรร้าย จะบีบก็ตายจะคลายก็รอดอยู่ดี

“แบบนี้ต้องให้รางวัลหน่อยแล้ว” ผมยิ้มบอกพร้อมกับหัวเราะออกมาอย่างอารมณ์ดี ความหงุดหงิดงุ่นง่านเมื่อสักครู่นี้หายไปเป็นปลิดทิ้ง


เจ้าของแววตาคมกริบเป็นประกายวาววับหลังจากที่ประโยคนั้นจบลง ผมมองลึกลงไปในความรู้สึกของมันก่อนจะสอดมือเข้าไปใต้กางเกงเนื้อดีของอีกฝ่าย คิ้วเข้มเลิกขึ้นอีกน้อยด้วยความประหลาดใจ แต่หลังจากที่ผมขยับมือกอบกุมแก่นกายของมันเอาไว้ เจ้าชายอสูรร้ายก็หัวเราะออกมา..


เราสบตากันอีกครั้งด้วยความรู้สึกบางอย่างที่กำลังพลุ่งพล่านขึ้นมา ผมขยับมือรูดรั้งท่อนเนื้ออย่างนุ่มนวลเสียจนรู้สึกได้ว่าฝ่ายนั้นกลั้นหายใจด้วยความเสียวซ่าน และเป็นเพราะมือถูกมัดมันจึงไม่สามารถใช้งานได้อย่างถนัด หากแต่ความร้ายกาจของมิสเตอร์อดัม ไทเลอร์มีมากกว่านั้นเพราะมันใช้ปากแยกสาบเสื้อคลุมของผมออก ก่อนจะขบฟันลงบนลาดไหล่แล้วไล่ลมหายใจร้อนขึ้นมาตามลำคอจนขนลุกชัน..“อา…”
เราประกบริมฝีปากแลกจูบกันอีกครั้ง..


มิสเตอร์อดัม ไทเลอร์ เป็นคนนำทุกอย่างตามความปราถนาของมัน พร้อมกันนั้นผมก็ไล่ปลายนิ้วไปตามความยาวที่แข็งขืนอยู่เต็มกำลัง สะกิดส่วนปลายแกล้งฝ่ายนั้น ก่อนจะถูกเอาคืนด้วยการกัดคอเสียจนผิวขาวกลายเป็นรอยช้ำก่อนที่มันจะผละออกมา


ลมหายใจร้อนระอุของคนตรงหน้าให้ผมรู้สึกร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้.. รู้สึกอยากถูกกลืนกินด้วยร่างกายสูงใหญ่ อยากรองรับความปราถนาของอีกฝ่ายที่พร้อมจะแผดเผาทุกอย่างให้กลายเป็นเปลวไฟ และอยากให้มันกอดผมเอาไว้ราวกับของล้ำค่า
แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้.. เพราะมันยังไม่ถึงเวลา..
ผมมองแววตาคู่สวยของคนตรงหน้า จุดรอยยิ้มในระหว่างที่มือก็ปรนเปรออีกฝ่ายจนกระทั่งมีหยดน้ำซึมออกมา สัมผัสชื้นแฉะทำให้ผมข่มความปราถนา แม้ว่าจะอยากให้อดัมเข้ามาในตัวสักเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ผมทำกลับเพียงแค่บดเบียดสะโพกลงกับหน้าขาแล้วขยับมือจนได้ยินเสียงแหบพร่าร้องครางออกมาอย่างพึงพอใจ..


หลังจากนั้นไม่นานอสูรร้ายก็ปลดปล่อยความต้องการของตัวเองออกมา ความชื้นแฉะเต็มฝ่ามือทำให้ผมจุดรอยยิ้มมองแววตาคมกริบที่ยังคงร้อนแรงของคนตรงหน้า ยกมือที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำสีขาวขุ่นขึ้นมา ก่อนจะใช้ปลายลิ้นแตะชิมรสชาติของมันโดยที่ยังไม่ละสายตาออกจากกันไปไหน..อดัม ไทเลอร์จุดรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ด้วยนัยน์ตาวาววับเมื่อผมยักคิ้วให้มันก่อนจะโน้มตัวลงต่ำแล้วใช้ริมฝีปากครอบครองร่างกายแข็งแรงของมันเอาไว้อีกครั้งอย่างย่ามใจ..


อสูรร้ายก็เหมือนกับเปลวไฟ.. ผมรู้ว่าน้ำเพียงแค่นั้นไม่สามารถจะหยุดเขาได้


แต่ถ้าทำตัวเป็นน้ำมันซึ่งเปรียบเสมือนเชื้อเพลงสำหรับอีกฝ่าย


อดัมจะขาดผมไม่ได้..


เพราะถ้าไม่มีเชื้อเพลงไฟก็จะมอดดับลงไป เหลือเพียงเถ้าถ่านที่ไม่มีค่าอะไรเท่านั้นเอง..

.

.

.


TBC

ควรเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น Fifty Shades Of Bell ก๊ากกกกกกกกกก

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามมากค่ะ ดีใจที่ชอบและอยากให้เป็นเรื่องยาว
แต่อย่ายุเรา เพราะเราบ้ายุ 5555555 ฮืออออออ จริงๆ เรื่องนี้ก็ยุขึ้นนะ แต่ๆๆๆๆ
ไม่มีพล็อตต่อเป็นเรื่องยาวเลยค่ะ เราเองก็รู้สึกว่าคาแรคเตอร์มันเขียนต่อไปได้อีก
แต่ปัญหาคือถ้าไม่มีพล็อตกลัวว่าถ้าเขียนไปเรื่อยๆ แล้วมันจะตันนี่สิ เดี๋ยวจะค้างกันเปล่าๆ นะตัวเองงง /พรากส์  :hao5:

เดี๋ยวตอนหน้า ถ้าจบแล้วจะมีตอนพิเศษเป็นคำให้การจากเจ้าชายอสูรมาฝากนะคะ >_<

ขอบคุณมากอีกครั้งค่ะ ไว้เจอกันตอนหน้าน้า  :กอด1:

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-04-2015 23:05:07 โดย aiLime13 »

ออฟไลน์ Toon_TK

 • เ ด็ ก อ้ ว น
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 830
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-1
 :jul1: :jul1:

เบลร้อนแรงดีจังงงงง~

ออฟไลน์ เจ้าหญิงขี้ลืม

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 818
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-4
เบล ช่างยั่วได้ใจจริงๆ
ยั่วแบบนี้อสูรร้ายจะไปไหนรอด
มาต่ออีกน้าาา

ออฟไลน์ whitefang

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-0
โฮ้ยย เบลลล ราชินีสุดๆๆๆ ขี้ยั่วววว คนอ่านนี่ล่ะจะขาดใจตายก่อนพ่ออสูร กร๊ากกกก

ออฟไลน์ Malila

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 313
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
 :hao7: :hao6: สนุกก

ออฟไลน์ iamtoon

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 126
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
ระวังอสูรจะจัดหนักพร้อมดอกเบี้ยที่เคยทำไว้นะคะเบล 5555555

ออฟไลน์ chaotic69

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 278
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
อดทนไว้นะอัคคุง นางพญาเบลร้ายกาจกิงๆ :hao7:

ออฟไลน์ Viewonohm

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1021
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-5
เขาทั้ง 2 เหมาะสมกันจริงๆค่ะ  :jul1:

ออฟไลน์ ammchun

 • Don't Worry,Be Happy
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1636
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
โอ๊ยยยยยยยยยยยยยย มันชอบมันใช่ค่ะ เบลน่ารักกกกกกราชินี ส่วนอดัมนี่มหาเมะชัดๆ หล่อ รวยมาเฟีย สิงโต? 

เรื่องยาว  เรื่องยาว เรื่องยาว เรื่องยาว แต่ถ้าน้องมะนาวกลัวพล๊อตตันก็ไม่เป็นไรค่ะ เอาตามน้องสะดวกเลย เรื่องสั้นซัก20ตอน?  ก็ได้ คือเนื้อ้รื่องนี่ไปได้ต่อจริงๆค่ะ  :mew1:

ออฟไลน์ nekko

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1634
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-4
สมกันราวกิ่งทอง ใบหยกจริงๆๆคู่นี้ :katai2-1:

 :กอด1: :L2: :pig4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ YOSHIKUNI RUN

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-1
ยิ่งอ่าน เบลยิ่งเจ้าเล่ห์ขึ้นๆ

ออฟไลน์ pannuna

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 466
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ยาวเถ้ออออย้ายไปที่หน้าเรื่องยาวด้วยก็ด้ายยยซักสิบตอนไรงี้55555
ชอบเบลมากกกกกกก

ออฟไลน์ patchylove

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1630
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-4
 :m25: :m25:  เบล น่ารั้กก  เบล ฟิฟตี้เฉด   555  :m25: :m25:

ออฟไลน์ มาโซซายตี้

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 851
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-2
สวยโหด

เผ็ด สวย ดุ
น้องเบลกำลังฝึกสิงโต สิงห์มาโซ ชอบเมียดุ

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
เหมาะสมกว่านี้ไม่มีแล้ว  :hao6: :katai2-1:

ปล.ทำไมเกลียดคำว่า แต่เดี๋ยวก่อน.. ยังไม่ถึงเวลา  :ling1: :ling1:

ออฟไลน์ Akazeaz

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 7
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
 :-[ :-[ ชอบคาแร็คเตอร์เบลจังงงงง อยากให้ต่อเนื้อเรื่องยาวๆอ่ะ กรี๊ดดดดด (คลั่งเบล)   :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ k_keenny

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 461
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-1

ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3909
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
เพราะเขาต้องคู่กันจริงๆ เลยค่ะ…

แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว~ :hao6:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 14040
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +413/-25
สุดยอดนักวางแผน  o13

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดPoseidon
 • *
 • กระทู้: 9767
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8
เบลจอมยั่วเอ๊ย น่ารัก :man1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Zelsy

 • เพราะ "รัก" คำเดียวเท่านั้น
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2149
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-2
เบลเนี่ย real queen จริงๆ

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7323
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +262/-6
 :haun4: นี่แค่มือนะ. Fifty shades of Belle จริงๆด้วยอ่า
เบลเตรียมพร้อมรับสิงโตเชื่องๆหรือยังเอ่ย.
ห่างมาหลายเดือน อดัมก็ทนได้เนาะอึดดีจัง.
ตอนต่อไปอยู่ที่ไหนคะ.  :ling1:

ออฟไลน์ Min*Jee

 • เอวรี่ติงจิงกะเบล
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3116
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-5
เบลอย่างเด็ด!!!! แบบนี้พ่ออสูรไม่รักไม่หลงให้มันรู้ไปสิ!!!!
รอตอนต่อไปน้าาาาาาาาา

ออฟไลน์ Infinity 888

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2274
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-7
ชอบ เบล สวย เท่ห์ ดูแลตัวเองได้

มีเสน่ห์แบบนี้แหล่ะ พ่ออดัมยิ่มรัก ยิ่งหลง แถมความแซ่บด้วย 55555+

ออฟไลน์ black sakura

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1924
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-8
เบลเนี่ยนางโหดและแซ่บได้ใจจริงๆ

ออฟไลน์ EverGreen™

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1918
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +192/-1
เบลนี่ราชินีแบบโคตรๆอะ
ยอมนาง  :katai1:

ไม่ต้องต่อเป็นเรื่องยาวก็ได้ แต่ขอพิเศษอีกเยอะๆเลยนะคนเขียนจ๋า  :กอด1:

ออฟไลน์ cinpetals

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 562
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
ชอบเรื่องนี้ฟุดๆ อร๊ายยยยยย
นายเอกของไม่ธรรมดาชริงๆ :hao6:

ออฟไลน์ mjpnta

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
อุ้ยตายว้ายกรี๊ด :hao7:

ออฟไลน์ iforgive

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7023
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +843/-80
ถ้าเป็นเรื่องยาวก็จะดีมากเลยค่ะ  ชอบนายเอก  ราชีนีมาก ๆ ๆ

ออฟไลน์ kinjikung

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3210
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +162/-8
ช่ายเลย fifty shade of bell 555+ ชอบ ๆ พระเอกนายเอก เรานิ่งมาก

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด