Beauty and the Beast ♥ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร THE END + EXTRA (07-05-2015)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: Beauty and the Beast ♥ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร THE END + EXTRA (07-05-2015)  (อ่าน 166859 ครั้ง)

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 907
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1143/-11
  • twitter
อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************


.
.
.

THE END
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-05-2015 13:12:01 โดย aiLime13 »

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 907
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1143/-11
  • twitter
Beauty and the Beast
โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

Ch.01ผมกำลังยืนจ้องตาอยู่กับอสูรร้ายสืบเนื่องมาจากเหตุการณ์เมื่อหนึ่งชั่วโมงก่อนหน้า..


ทุกคืนวันเสาร์จะมีการแข่งรถแบบผิดกฏหมายของนักศึกษาในช่วงเวลาตั้งแต่เที่ยงคืนเป็นต้นไปที่ถนนตัดใหม่ใกล้กับตัวมหาลัย

..มันเป็นเรื่องปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือวันนี้เพื่อนผมชื่อ เนย์ มีนัดแข่งกับเด็กคณะบริหารที่ไม่รู้ว่าไปคุยกันอีท่าไหนถึงได้ถูกคอขนาดที่ว่านัดมากันมาทดสอบความแรงของเครื่องยนต์หลังจากที่ร้านเหล้าหลังมอปิดผมกับเนย์เรียนอยู่คณะศิลปกรรมศาสตร์ เป็นคณะที่เรียกได้ว่าตั้งอยู่ห่างจากชุมชนคณะอื่นในมหาลัย
แต่ถึงจะอยู่ไกลก็ไม่ทำให้ชื่อของ อดัม ไทเลอร์ เล็ดรอดไปจากหูของเราได้อดัมเป็นหนุ่มลูกครึ่งผมสีดำ นัยน์ตาสีเทาอมฟ้า และมีโครงหน้าหล่อเหลาแถมมีข่าวลือว่ามีพ่อเป็นมาเฟีย ผู้ชายคนนั้นเรียนอยู่คณะบริหาร ปี 4 รุ่นเดียวกันกับพวกผม เป็นคนดังของมหาลัยตามสไตล์หล่อโฉดที่มักจะมีสาวน้อยสาวใหญ่มากมายอยากจะถวายตัวให้


เมื่อสักสามชั่วโมงก่อนหน้านั้น ไอ้เนย์มันเดินไปชนแก้วกับเพื่อนมันที่อยู่คณะสถาปัตย์ซึ่งบังเอิญเป็นเพื่อนกับอดัมและได้นั่งร่วมโต๊ะกัน

ผมไม่รู้ว่าพวกมันคุยอะไรกันบ้างเพราะปล่อยให้ชาวคณะศิลปกรรมนั่งก๊งเหล้ากันอยู่สี่ห้าคนในขณะที่มันไปคุยเฮฮากับเพื่อนใหม่ก่อนจะกลับมาพร้อมกับบอกว่าคืนนี้มีแข่งรถ

..พวกผมไม่มีใครแปลกใจเพราะมันเป็นเรื่องปกติ การแข่งรถแบบผิดกฏหมายพวกนี้มีของพนันง่ายๆ อยู่สองอย่างคือเงินและผู้หญิง ซึ่งคราวนี้เนย์มันบอกว่าเป็นผู้หญิงที่ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นดาวจากคณะบัญชีมหาลัยเรา

เนย์บอกว่าตอนที่ไปนั่งโต๊ะกับพวกสถาปัตย์ มันกับอดัมดันเล็งผู้หญิงคนเดียวกันไว้ พวกมันเลยพนันกันขำๆ ว่าถ้าใครแข่งรถชนะในคืนนี้ก็จะได้ผู้หญิงคนนั้นไป แน่นอนอยู่แล้วว่าเธอเล่นด้วย ระดับอดัม ไทเลอร์ ใครก็อยากได้ แถมไอ้เนย์ก็ไม่ใช่ผู้ชายกากๆ หาได้ตามท้องถนนทั่วไป ด้วยเหตุนี้แล้วหลังจากที่ร้านเหล้าปิดตามเวลาตีหนึ่ง ทั้งเพื่อนโต๊ะผม และโต๊ะของอดัมก็ยกขบวนกันไปที่ถนนสายเปลี่ยวอันเป็นสถานที่นัดหมายกันในคืนนี้ขอเล่าข้ามช็อตการแข่งขันเลยแล้วกันว่า BMW Series 5 สีดำของไอ้เนย์ แพ้ Jaguar C-X16 สีขาวของอดัมไปแบบฉิวเฉียด ทุกคนยอมรับผลการแข่งกันแต่ทว่าประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่ตรงนั้น และผมคงจะไม่ได้มายืนจ้องตากับผู้ชายคนนี้เลยถ้าหากว่าน้องใหม่ดาวคณะบัญชีเธอจะไม่ท้องเสียกระทันหันเพราะดันไปจกส้มตำก่อนมานั่งร้านเหล้า


นั่นแหละที่เป็นปัญหาเพราะใหม่มาไม่ได้.. แล้วรางวัลของการแข่งขันละ? จะเปลี่ยนเป็นอะไร?


‘เบล’เสียงไอ้เนย์เรียกชื่อผมที่ยืนอยู่ไม่ไกลจากรถของมันทำให้ผมหันมอง แว่บแรกที่สบกับนัยน์ตาสีเทาอมฟ้าของผู้ชายร่างสูงที่เนย์ยืนคุยอยู่ด้วยแล้วผมก็สังหรณ์อะไรบางอย่าง


‘อะไร?’ ผมเลิกคิ้วถาม มันกวักมือเรียกผมให้เดินเข้าไปหา วินาทีแรกที่ได้เผชิญหน้า ผมรู้สึกว่าส่วนสูงหนึ่งร้อยแปดสิบเซนติเมตรของตัวเองดูด้อยไปเลยเมื่อเทียบกับส่วนสูงหนึ่งร้อยแปดสิบเจ็ดของอดัม
‘อัคอยากได้มึง’ชื่อเล่นของ อดัม ไทเลอร์ คือ อัค ผมสบตากับเพื่อนของตัวเองก่อนจะหันไปมองอีกคนที่ยืนใกล้ๆ มันส่งยิ้มมุมปากมาให้ทีหนึ่งเหมือนคำว่า ‘อยากได้มึง’ นั่นหมายถึงผมเป็นตุ๊กตาที่วางขายอยู่ในห้าง


..ผมเป็นเกย์ รู้ตัวเองมาตั้งแต่ตอนม.ปลายแล้วว่าชอบมองผู้ชายมากกว่าผู้หญิงแต่ยังไม่เคยลองลึกขนาดสานสัมพันธ์เพราะความเรื่องมาก นั่นทำให้ผมยังไม่แน่ใจว่าตัวเองเป็นประเภทรับหรือรุกกันแน่ แต่กลับอีกคนนี่ผมไม่รู้เพราะเห็นมันควงได้ทั้งหญิงและชายตามประสาคนหน้าตาดีที่ต้องเจ้าชู้เป็นธรรมดานั่นแหละว่ากันตามความจริงแล้วอัคมันก็น่าสนใจ..

และผมก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่มันจะสนใจผม..ยอมรับเลยแล้วกันว่าผมเป็นผู้ชายที่หน้าสวยคนหนึ่ง สวยแบบที่เพื่อนผู้หญิงในคณะยังต้องอิจฉาทั้งที่ความจริงแล้วผมก็ไม่ได้อยากจะหน้าตาแบบนี้สักเท่าไหร่ แต่จะทำยังไงได้ในเมื่อแม่ให้มาก็เลยได้แต่ยอมรับชะตากรรมไปทั้งอย่างนั้น เพื่อนหลายคนบอกว่าผมเหมือนพวกนายแบบข้ามเพศ เหตุเพราะผิวขาว จมูกโด่ง ตาเรียว และปากแดง ซ้ำร้ายยังเสือกไว้ผมยาวอีกต่างหาก

ถึงตรงนี้แล้วไม่อยากจะโม้แต่ขอพูดหน่อยเถอะว่าพวกที่คณะมันบอกว่าผมคือน้องชายของพี่ซิน ซิงกูล่าร์ที่พลัดพรากกันมาแต่ชาติปางก่อน


‘ไปกับกูมั้ย?’


ผมหันไปมองหน้าคนถาม เหมือนกับว่ามันจะชวนไปนั่งกินลมชมวิวขับรถเล่นแล้วกลับบ้านนอนยังไงยังงั้น


‘ถ้ากูไม่ไปล่ะ?’ ผมเลิกคิ้วถามเป็นการหยั่งเชิง อัคยิ้มมุมปากอีกครั้งก่อนจะคาบบุหรี่ไว้ในปากแล้วจุดไฟ มันพ่นกลุ่มควันสีเทาออกมาใส่หน้าจนผมต้องยกมือขึ้นมาปัด


‘เสียใจด้วยว่ะเพราะไม่ได้ ยังไงเกมส์ก็คือเกมส์’


ไอ้เนย์ทำสีหน้ากระอักกระอ่วนใจเมื่อมองหน้าผม เข้าใจว่ามันไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องเป็นแบบนี้ แต่ก็เอาเถอะ.. ผมบอกแล้วใช่มั้ยว่าอัคมันน่าสนใจ? แล้วผมก็ไม่อยากให้เพื่อนมาลำบากมองหน้ากันไม่ติดทีหลัง ‘งั้นก็ได้’ผมยักไหล่ตอบ มองหน้าไอ้เนย์แล้วบอกมันผ่านทางสายตาว่ากูไม่เป็นไร..
แค่คืนเดียว พรุ่งนี้เช้าก็แยกกันไป มันก็ผู้ชาย ผมก็ผู้ชาย ไม่มีอะไรเสียหายอยู่แล้ว..
นั่นแหละคือสาเหตุที่ทำให้ผมต้องมายืนจ้องตาอยู่กับอสูรร้ายตรงหน้า หลังจากที่มันพาผมกลับมาถึงคอนโดได้ไม่ถึงสิบนาที“ชื่ออะไรนะ” มันถามผม


“เบล”


“กูอัค”


“รู้อยู่แล้ว” ผมยักไหล่ ใครบ้างจะไม่รู้จักมิสเตอร์อดัม ไทเลอร์ อัคยิ้มพอใจก่อนจะยกมือขึ้นจับปลายผมสีน้ำตาลเข้มของผมขึ้นมาพิจารณา


“มึงแปลกดี” คำว่าแปลกมาพร้อมกับที่มันแตะปลายจมูกลงบนกลุ่มผม สายตาของมันคมกริบและพราวระยับจนรู้สึกว่ามองแล้วหูอื้อตาลายไปหมด ผมรู้สึกเขินนิดๆ ตอนที่โดนจ้องแบบนั้น


“ขออาบน้ำก่อนได้มั้ย? เหม็นเหล้าว่ะ”


“ตามมาสิ”อัคหัวเราะก่อนจะปล่อยผมแล้วเดินเข้าไปในห้องนอน คอนโดของมันกว้างเทียบเท่ากับบ้านขนาดกลางหลังหนึ่งได้ ผมเดินตามมันไป มองเตียงกว้างที่ดูแล้วคงจะนุ่มและอุ่นสบาย บนโต๊ะข้างเตียงมีแจกันดอกกุหลาบสีแดงสดตัดกับสีผ้าปูสีดำสนิทวางตั้งอยู่ก่อนที่อัคจะโยนผ้าเช็ดตัวกับเสื้อเชิ้ตนักศึกษาแขนยาวของมันมาให้


“ไม่ต้องใส่เยอะ เดี๋ยวก็ได้ถอด”


ผมเม้มปาก รู้สึกว่าตัวเองคิดผิดยังไงก็ไม่รู้ตอนที่มองรอยยิ้มร้ายกาจของมันแล้วกลั้นใจเดินเข้าห้องน้ำไป
ผมจัดการตัวเองอยู่หน้ากระจก ถอดเสื้อผ้าแล้วรวบผมขึ้นเป็นมวยไว้กันเปียก หลังจากนั้นก็มาสำรวจข้าวของเครื่องใช้มันที่วางอยู่หน้ากระจกแล้วก็พบว่ามีแต่ของแบรนด์เนมทั้งนั้น จะว่าไปแล้วเคาเตอร์ตรงอ่างล้างหน้าของมันก็มีแจกันดอกกุหลาบตั้งอยู่เหมือนกัน กลิ่นหอมของมันชวนให้รู้สึกหวาบหวิวแปลกๆ จนอดที่จะก้มลงไปแตะปลายจมูกดมไม่ได้


ผมใช้เวลาโอ้เอ้อยู่ในห้องน้ำเกือบครึ่งชั่วโมง กลับออกมาก็เห็นอัคสวมแต่กางเกงยีนส์ของมันตัวเดียวอวดกล้ามเนื้อแน่นสมสวนเดินไปทั่วห้อง

“นึกว่าจะนอนในห้องน้ำ”


“ก็น่านอนอยู่” ผมตอบมัน ดึงยางมัดผมออกปล่อยให้เส้นผมสีน้ำตาลเข้มยักศกสยายลงมาเต็มหลัง อัคเดินเข้ามาใกล้ทำให้ผมได้สำรวจร่างกายของมันได้ชัดๆ


มิสเตอร์อดัม ไทเลอร์เป็นผู้ชายที่ร่างสูงสมส่วน ไหล่กว้าง เอวสอบและกล้ามเนื้อแน่นพอดีตัวไม่บึกเกินไปเหมือนพวกกล้ามปูแต่หัวเล็กเท่ากำปั้น ผิวขาวจัดสะท้อนกับแสงไฟเกิดเป็นเงาในจุดที่ไม่กระทบกับแสง ผมเรียนศิลปะมา ร่างกายของมันดูแล้วถ้าลองร่างลายเส้นดินสอลงในกระดาษก็น่าจะได้สัดส่วนสวยไม่แพ้แบบจากรูปปั้นกรีก“มองอะไรวะ?” มันถามหลังจากที่เดินเข้ามาชิดจนผมได้กลิ่นเหล้า กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นน้ำหอมจากตัวมัน


“มึงหุ่นดี น่าเอาไปเป็นแบบ” ผมตอบตามความจริง เอียงคอหลบริมฝีปากร้อนจัดและปลายจมูกโด่งที่แตะลงตรงซอกคอ ได้ยินเสียงมันหัวเราะหึเหมือนเสียงของปีศาจ


“หอมดี”


มันว่าก่อนจะกัดลงมาที่ผิวเนื้อ กลิ่นหอมของอัคก็คือกลิ่นสบู่ของมันที่วางอยู่ในห้องน้ำ ทั้งที่มันก็น่าจะใช้ขวดนี้เหมือนกันเพราะงั้นผมเลยไม่คิดว่ามันจะน่าแปลกตรงไหน


“อื้อ..เดี๋ยว” ผมยกมือขึ้นมาดันหน้าอกของมันไว้ รู้สึกว่าเชี่ยนี่มือไวชิบหาย เผลอแป๊บเดียวคอกูถูกกัดไปสามรอยแล้ว


แววตาคมกริบตวัดมองผมเหมือนจะถามว่ายังจะรออะไร มันเป็นแววตาแบบที่สามารถฆ่าคนได้และทำให้ตกลงไปในหลุมพรางของมันได้ ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนอื่นเขาถึงได้เรียกมันว่าอสูรร้าย


“เฮ้ย!” ผมอุทานเพราะจู่ๆ ก็โดนอุ้ม ขาตวัดเกี่ยวเข้ากับเอวมันโดยอัตโนมัติพร้อมกับมือที่คล้องคอเอาไว้กันตก มันถึกพอสมควรเพราะส่วนสูงผมน้อยกว่าแค่เจ็ดเซนและน้ำหนักก็ปาไปหกสิบกว่าๆ แต่อัคก็ยังอุ้มได้เหมือนกับว่าตัวผมเบาหวิวเหมือนปุยนุ่น


“เผอิญว่ากูเป็นคนใจร้อนว่ะ” มันว่าก่อนจะทิ้งผมลงกับเตียงแล้วตามลงมา รอยยิ้มร้ายกาจปรากฏบนใบหน้าก่อนที่มือใหญ่จะจับมือผมไปวางไว้ตรงกลางร่างกายของมัน


“ตรงนี้ก็ร้อนแล้วด้วย”


“มึง..แม่ง” ผมทำตัวไม่ถูก กัดริมฝีปากของตัวเองแน่นและหน้าร้อนผ่าวเมื่อสัมผัสได้ถึงบางอย่างที่กำลังขยายตัวจนโป่งนูนออกมา แววตาของอสูรร้ายคล้ายกับดักของนายพรานที่ล่อให้ผมเข้าไปติดกับแล้วยอมรับจูบจากมันแต่โดยดี


อัคเป็นคนจูบเก่ง มันเชี่ยวชาญมากจนผมหายใจไม่ทัน กว่าจะผละออกมาได้ก็เล่นเอาหอบแถมยังรู้สึกว่าปากตัวเองต้องช้ำไปหมดแล้วแน่ๆ เพราะแม่งเล่นกัดเหมือนเป็นลูกเชอร์รี่


“อ่ะ..” หลังจากที่พอใจกับริมฝีปาก มันก็ไปต่อที่แก้ม ใบหู และลำคอ ผมรู้สึกได้ถึงเขี้ยวคมๆ ที่ฝังลงมาบนผิวเนื้ออีกครั้งก่อนที่มันจะดูดดึงจนผมครางหวิว มือใหญ่เองก็ไม่ได้ละเลยหน้าที่ในการปลุกร่ายกายของผมให้ตื่นตัวขึ้นมารับสัมผัสของมัน


อัคเงยหน้าขึ้นมาอีกครั้ง ผมปรือตามองหน้ามันที่กำลังแลบลิ้นเลียริมฝีปากเหมือนมีของอร่อยวางรออยู่ตรงหน้า มันก้มลงมาพร้อมกับมือที่ลากผ่านตั้งแต่ใต้สะดือลงไปถึงขาอ่อนแล้วจงใจปัดผ่านบางอย่างที่กำลังตื่นตัวและชูชันขึ้นมา อัคใช้ริมฝีปากครองหัวนมของผมไว้หนึ่งข้าง ขบเม้มดูดดึงจนผมเสียววูบ หัวคิ้วขมวดมุ่นเข้าหากันด้วยความรู้สึกบางอย่างที่กำลังก่อตัวขึ้น


“หนุ่มผมยาวเซ็กซี่กว่าที่คิด” เสียงทุ้มกลับมากระซิบติดใบหูอีกครั้ง ผมลืมตามองค้อนมันทั้งที่หน้าร้อนผ่าวเพราะส่วนล่างกำลังถูกปรนเปรอด้วยมือใหญ่


“อื้อ.. ม..อัค เดี๋ยว”


แทนที่จะหยุด อัคกลับยิ้มร้ายก่อนจะวาดมือข้างนั้นไปข้างหลังใช้หยาดน้ำเหนียวๆ ที่ซึมออกมาจากส่วนปลายเป็นตัวช่วยในการชำแรกปลายนิ้วเข้าไปจนสุด


“อ่ะ! ..” ผมขมวดคิ้วมองมันตาขวาง เจ็บเพราะไม่กี่นาทีหลังจากนั้นนิ้วที่สองและสามก็แทรกเข้ามาแบบไม่ทันได้พักหายใจหากแต่อีกคนกลับยิ้มร้ายแล้วค่อยๆ ขยับปลายนิ้วเข้าออกช้าๆ


“อื้อ.. อ่ะ”


“ดีใช่มั้ย?” มันถามผม ใช้มืออีกข้างจับขาให้แยกออกกว้างแล้วมองปลายนิ้วของตัวเองที่กำลังถูกผมดูดกลืนเข้าไปด้วยแววตาพราวระยับ


การกระทำของมันทำให้ผมรู้สึกร้อนผ่าว อยากหลับตาเพราะความอับอายแต่ก็อยากรู้ว่าขั้นตอนต่อไปมันจะทำอะไรต่อ ผมครางอือบิดสะโพกหนีเมื่อมันกดปลายนิ้วลงบนจุดกระสันที่ทำเอาเสียววาบไปทั่วช่องท้องก่อนจะถอนออกมา


“ของจริงล่ะนะ”ผมมองร่างใหญ่ที่ยืดตัวขึ้น ใบหน้าของมันเป็นเพียงแค่เงาที่สะท้อนโครงหน้ากับกล้ามเนื้อได้รูปชัดเจนเพราะอยู่ในมุมย้อนแสง อัคปลดกระดุมกางเกงออกก่อนจะดึงลงมาหมิ่นเหม่อยู่ตรงสะโพก มันงัดเอาร่างกายของตัวเองที่ทำให้ผมต้องเบิกตากว้างเพราะขนาดของมันออกมา เจ้าตัวดูจะภูมิใจอยู่ไม่น้อยที่เห็นผมทำท่าดิ้นรนหนีหากแต่กรงเล็บของอสูรก็แข็งแรงพอที่ทำให้ผมยอมอยู่นิ่งแม้ว่าตอนนี้เหงื่อจะซึมออกมาจนรู้สึกชื้นไปทั่วทั้งแผ่นหลังก็ตามที

ผมหลับตาลงเมื่อมันขยับเข้ามาใกล้อีกครั้งแล้วจ่อส่วนปลายลงกับช่องทางด้านหลัง ความเจ็บแล่นริ้วขึ้นมาตามกระดูกสันหลังเมื่อมันค่อยๆ กดส่วนหัวเข้ามาช้าๆ ผมบอกว่าแล้วร่างกายของมันสมส่วนกล้ามเนื้อชัดเจนเหมือนกับรูปปั้นกรีก หากแต่สิ่งที่ทำให้มันดูต่างจากรูปปั้นพวกนั้นก็คือตรงส่วนกลางลำตัวของมันนี่แหละที่เล่นเอาจุกจนพูดไม่ออก“อึก….อือออ”


“อ่ะ ! อัค เดี๋ยว!...อ๊ะ!”เรื่องอะไรที่อสูรร้ายจะฟังคำร้องขอความเมตตา จากที่ค่อยทำเมื่อสักครู่มันก็ดันเข้ามาจนสุด ผมได้ยินเสียงครางต่ำอย่างพึงพอใจอยู่ในลำคอเมื่อมันรั้งร่างผมให้ลุกขึ้นมาประกบริมฝีปาก ช่วงล่างที่ยังเชื่อมต่อกันอยู่ค่อยขยับช้าๆ เพื่อปรับความเคยชิน ร่างกายของผมร้อนขึ้นทุกขณะพอๆ กับมันที่เหงื่อซึมออกมาตามไรผม

มือใหญ่จับปลายคางผมไว้ให้รับจูบได้ถนัด มันผละออกมากระซิบบางคำชิดกับริมฝีปากจนผมหน้าร้อนผ่าวไม่กล้าสบตา อัคยกตัวผมออกมาจากมัน รู้สึกได้ได้ถึงความวูบโหวงจากช่องทางด้านหลัง มือใหญ่จับผมให้นอนคว่ำรั้งสะโพกขึ้นสูงในขณะที่หน้ากดแนบอยู่กับหมอนใบใหญ่


“อ๊า..” มันแทรกตัวเข้ามาอีกครั้ง จูบตั้งแต่สะโพกไล่ขึ้นมาตามแผ่นหลังก่อนจะมาจบที่ลำคอ คมเขี้ยวกัดลงบนผิวเนื้ออ่อนอีกครั้งจนผมอ่อนระทวยไปทั้งร่าง


“อ่ะ อื้อ! เบาหน่อย!” ผมร้องคราง กัดหมอนเพราะร่างกายที่กำลังขยับเข้าออกอยู่ในตัวเริ่มจะรุนแรงขึ้นทุกขณะ อัคหัวเราะเสียงต่ำจนฟังดูเหมือนเสียงคำรามในขณะที่ผมขมวดคิ้วแล้วหลับตาแน่นเพราะทั้งความเจ็บและความเสียดเสียวกำลังตีกันอยู่ในช่องท้อง


“อ๊า”


“ขอโทษนะ.. แต่คงทำให้อย่างที่ขอไม่ได้ว่ะ” มันก้มลงมากระซิบอีกครั้ง ผมปรือตามองรอยยิ้มร้ายกาจของมันก่อนจะหลับตาลงเมื่อรู้สึกได้ถึงแรงกระแทกที่เข้ามาจนสุด


บางสิ่งที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่ในร่างกายมันทั้งร้อนผ่าวและคับแน่นไปหมด ความรู้สึกทรมานอันแสนสุขสมที่อีกฝ่ายมอบให้เป็นสิ่งที่ผมไม่เคยได้รับมาก่อนกำลังกระชากผมให้ขึ้นไปสู่ที่สูง คล้ายกับว่าตอนนี้สมองขาวโพลนไปหมด ลืมทุกอย่าง ลืมแม้กระทั่งว่าผมมาทำอะไรที่นี้ และลืมแม้กระทั่งว่าหลังจากหมดคืนนี้ เราคงต้องจากกัน

อัคผลิกตัวผมให้นอนหงายขึ้นมาอีกครั้ง ประกบริมฝีปากจูบอย่างดูดดื่มโดยที่คราวนี้ผมเองก็ตอบสนองมันกลับไปแบบไม่มีใครยอมใครเหมือนกัน แค่คืนนี้เท่านั้น.. และหลังจากนั้น เกมส์ก็จะจบลง


.
.
.


ผมตื่นเช้าขึ้นมาด้วยอาการเมื่อยขบไปทั้งตัว โดยเฉพาะช่วงเอวที่ถูกใส่มาไม่ยั้งเหมือนอีกฝ่ายไม่มีความปราณีกัน ผลจากการต่อสู้กับอสูรร้ายเมื่อคืนนี้เลยกลายเป็นว่าผมแพ้ราบคาบ หมดแรงอยู่บนเตียงนุ่มจนแม้กระทั่งนอนตื่นขึ้นมาแล้วยังรู้สึกว่าอยากจะทิ้งเปลือกตาให้ลงไปจูบกันอีกหน

แล้วผมก็ทำอย่างนั้นจริงๆ เพราะความอ่อนเพลีย คนข้างตัวผมที่เมื่อคืนนี้แรงดีไม่มีตกไม่ได้อยู่บนเตียงหรืออยู่ในห้อง ไม่รู้ว่าหายหัวไปไหน ผมพลิกตัวตะแคงข้างเพื่อหามุมสบาย ล้วงมือเข้าไปใต้หมอนเพื่อที่จะกอดมันเอาไว้แต่ก็ต้องรู้สึกสะดุ้งเมื่อมือสัมผัสได้ถึงความเย็นของโลหะ
ปืน….?

ความอยากรู้อยากเห็นไม่เข้าใครออกใคร และผมก็เป็นหนึ่งในนั้น

ผมหยิบโลหะเย็นๆ ที่ว่านั่นออกมาจากใต้หมอน ยกขึ้นมามองในระดับสายตาทั้งที่ยังนอนอยู่ มันเป็นกระบอกปืนสีเงินยวงและเงาวับราวกับได้รับการดูแลมาอย่างดีแต่ไม่รู้ว่าข้างในบรรจุกระสุนไว้หรือเปล่า

ผมรู้สึกเหมือนกับเป็นเรื่องตลกที่มีปืนอยู่ใต้หมอนของ มิสเตอร์อดัม ไทเลอร์.. เริ่มจะเชื่อข่าวลือที่บอกว่ามันมีพ่อเป็นมาเฟียขึ้นมาทีละนิด


“ตื่นแล้วหรอ?”
จู่ๆ ก็มีเสียงทุ้มเอ่ยถามขึ้นมาท่ามกลางความเงียบทำให้ผมต้องหันไปมอง เจ้าของห้องยืนกอดอกอยู่หน้าประตูดูท่าว่าจะตื่นก่อนนานแล้วเพราะอาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อย


อัคเลิกคิ้วนิดหน่อยที่เห็นผมถือปืนของมันอยู่ในมือด้วยท่าทางสบายๆ ก่อนจะเดินเข้ามาหาแล้วยื่นมือมาขอคืน

“ทำไมมาอยู่ที่นี่?” ผมถาม วางปืนลงบนมือมันก่อนจะประคองตัวเองลุกขึ้นนั่ง อัคเปิดลิ้นชักแล้วเก็บปืนไว้ในนั้น


“ลืมเก็บ” มันตอบ


“ดูเหมือนที่เค้าลือกันว่าพ่อมึงเป็นมาเฟียนี่ท่าจะเป็นเรื่องจริงสินะ” ผมนั่งชันขากอดเข่าไว้ ก่อนจะเอียงหน้าถามอีกฝ่ายด้วยรอยยิ้มจาง


อัคยักไหล่ หันมายิ้มมุมปากชั่วร้ายให้ “ก็คงงั้น.. ไม่กลัวหรอ?”


“มีอะไรให้กลัว?”


มันหัวเราะ นั่งลงบนเตียงแล้วจูบขมับผมแรงๆ “มึงนี่น่าสนใจจริงๆ นั่นแหละ”ก็ไม่เห็นว่าจะน่าสนใจตรงไหน.. ลูกมาเฟียกับการพกปืนไว้ในห้องนอนมันเป็นเรื่องปกติในนิยายอยู่แล้วไม่ใช่หรือไง? แล้วชีวิตจริงมันก็ไม่เห็นว่าจะต่างกันตรงไหน ยกเว้นก็แต่มันจะใช้ปืนกระบอกนั่นมาเป่าหัวผมทิ้งหลังจากได้กันไปแล้วเมื่อคืนถึงจะค่อยรู้สึกว่าน่ากลัวขึ้นมาหน่อย แต่นี่ก็ไม่เห็นว่าจะทำอะไร อย่างน้อยผมก็มั่นใจว่าตัวเองจะปลอดภัยและกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมได้ตามปกติ

“เออ เสื้อผ้ามึงกูส่งซักไปเมื่อเช้า เค้าจะเอามาส่งคืนตอนสี่โมงเย็น รอได้มั้ย?”


“ได้” ผมไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วเพราะวันนี้เป็นวันอาทิตย์ “งั้นขอนอนต่ออีกหน่อยล่ะกัน”ผมทำท่าจะทิ้งตัวลงนอนอีกครั้ง แต่อัคก็ไม่ปล่อยให้ได้ทำอย่างนั้น มันจุดรอยยิ้มก่อนจะรั้งร่างกายที่ยังอ่อนเพลียและไม่มีแรงขัดขืนขึ้นมานั่งบนตักก่อนจะกัดลงตรงปลายจมูกเบาๆ“มาทำอะไรสนุกๆ กันดีกว่าน่า”


“ตลกล่ะ เมื่อยจะตายห่า” ผมเบ้ปากใส่มันแล้วเบือนหน้าหนี ได้ยินเสียงหัวเราะทุ้มต่ำในลำคอของอีกฝ่ายก่อนที่มันจะตามมาประกบริมฝีปากอย่างเอาแต่ใจจนได้


มือใหญ่ลูบไล้ไปบนร่างกายเปลือยเปล่า ร่องรอยที่มันทำเมื่อคืนยังหลงเหลืออยู่ชัดเจนเกือบทั่วทั้งตารางนิ้ว อสูรร้ายช่างร้ายกาจและเอาแต่ใจในยามที่มันบังคับให้ผมรับจูบและตอบสนองร่างกายของมันด้วยริมฝีปากและปลายนิ้ว จนแล้วจนรอดผมก็ไม่ได้นอนต่ออีกรอบอย่างที่ตั้งใจไว้..

.
.
.
TBCช่วงที่ไม่อยากอ่านหนังสือฟีลอยากเขียนนิยายจะมีเยอะเป็นพิเศษค่ะ  :hao5:

วันก่อนบ่นเล่นๆ กับตัวเองว่าอยากเขียนเรื่องสั้นแต่ดันไม่มีพล็อต
แล้วอะไรดลใจไม่รู้ เมื่อคืนนั่งเปิดโน้นดูนี่ไปเรื่อย แล้วก็ไปค้นเจอเรื่องสั้นใน Dropbox ของตัวเองพอดี
เรื่องนี้เขียนไว้นานมากแล้วค่ะ นานจนลืมอ่ะ 55555555 พอดีเปิดเจอก็เลยเอาว่ะ ปัดฝุ่นสักหน่อย
คิดว่าไม่น่าจะเกินสามตอนจบ (เพราะเขียนทิ้งไว้ได้ประมาณสามตอนกว่าๆ แล้ว)

ยังไงก็ขอฝากไว้อีกสักเรื่องด้วยนะคะ
ไม่ต้องกลัวดราม่า เพราะว่ามันเป็นเรื่องสั้นนน 5555555


ปล. จงลืมโฉมงามกับเจ้าชายอสูร เวอร์ชั่นของวอลท์ ดิสนี่ย์ที่ทุกคนเคยรู้จัก ก๊ากกก XD
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-03-2015 15:22:17 โดย aiLime13 »

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +262/-6
เบลเจ๋ง

ชอบนายเอกแบบนี้อะ. สามตอนเองหรอสั้นเนอะ

จะรอดูว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่นอกเหนือจากเรื่องเกมรึเปล่า
 :L1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-03-2015 15:47:13 โดย ❣☾月亮☽❣ »

ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3909
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
รอตอนต่อไปจ้า~ :hao7:

ออฟไลน์ Zelsy

 • เพราะ "รัก" คำเดียวเท่านั้น
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2149
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-2

ออฟไลน์ Maytbb

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1976
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
รอติดตามจ้าา   :hao6:

ออฟไลน์ Infinity 888

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2274
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-7
กำลังอยากอ่านแนวนี้อยู่พอดีค่ะ  :hao7:


ออฟไลน์ army_van

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 118
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-1
นอนรอ 55555555   ชอบจัง หนุ่มผมยาว

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4723
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +297/-3
เป็นอสูรที่แซ่บเวอร์ เบลจะได้กลับไหม4โมงเย็น
กิจกรรมระหว่างรอนี่มัน.............. ฟินดีจริงๆ

ออฟไลน์ mollolie

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 49
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-1
อรั้ยยยยย เนื้อเรื่องแบบนี้มันช่างโดนใจ >__<
ลักษณะนี้คืนเดียวไม่จบแน่นอน คงจะมีอีกหลายคืนนะจ้ะเบล555555555
รอตอนต่อไปนะคะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-6
เขินนนนนนนน ทำไมไม่เป็นเรื่องยาวคะ ฮืออออออ

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3701
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
เปิดมาก็ได้กันแล้ว อิอิ ลุ้นต่อๆๆๆ

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 14092
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +414/-25
สนุกๆๆๆๆ

ออฟไลน์ saruttaya

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1022
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-6
ติดตามจ้าาาา ชอบบุคลิกนายเอกแบบนี้

พ่อพระเอกก็แซ่บเวอร์ :hao6:

ออฟไลน์ k_keenny

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 461
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-1
อร๊างงงงง น่าย๊ากกกก อยากอ่านต่อแล้ววว  :hao7:  :hao7:

ออฟไลน์ ★KVH™★

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 649
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
ดีจัง  :o8: :o8:

ออฟไลน์ kautumn

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 640
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-0
แหมไม่อยากให้เป็นแค่เรื่องสั้นเลย เบลเสร็จอัคซะแล้วรัอนแรงกันดัวยครุคริ

ออฟไลน์ qilarsy39

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 274
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
 :-[ :-[ :-[
รอตอนต่อไป

ออฟไลน์ jj_girl

 • รูปโปรไฟล์ขำๆ นะคะ / Cr.สาววายในตำนาน
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 415
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0

ออฟไลน์ fanglest

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 993
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-0
มันช้างสนุกจริงๆนะนายเบล
ไม่รู้จะถูกจับขังไว้รึเปล่าน้าา
 :ling3:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ nekko

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-4
เกรงว่าโฉมงามเบล จะไม่ได้กลับไปใช้ชีวิตแบบปกตินะ :hao7:

 :กอด1: :L2: :pig4:


ออฟไลน์ MK

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1298
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-4
เบลยอมอย่างง่ายดาย 55555555555  คุณอัคมีของดีค่ะ  คิดว่าเบลคงลืมไม่ลง  55555555555

ออฟไลน์ rungkyjang

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 6
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
สนุกค่าาา ตอนต่อไปมาด่วนๆ  o13

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1332
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
เค้าจะรักกันยังไงละเนี่ย
รอตอนต่อไปนะคะ

ออฟไลน์ Min*Jee

 • เอวรี่ติงจิงกะเบล
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3115
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-5
ต๊ายยยยยย โฉมงามเวอร์ชั่นนี้ถูกใจเจ๊มากค่ะ!
บอกเลยชอบสุดๆ อสูรก็ชอบนะ
รอตอนต่อไปปปป

ออฟไลน์ andear

 • ยาราไนก๊ะ ??
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 848
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +63/-1
หนุกอ่ะ รอตอนต่อไปอยู่น้า

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดPoseidon
 • *
 • กระทู้: 9767
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8
งานนี้อสูรโงหัวจากโฉมงามไม่ได้แน่เลยอ่ะ

ออฟไลน์ taltal020441

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 237
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
สนกอ่าาา มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก
รอดูเบลกับอัคตอนต่อไปนะคะ

ออฟไลน์ เด็กหญิง

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 258
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด
เรื่องนี้ฟีลเซ็กซี่มาเต็มมาก
อยากเป็นโฉมงามบ้างจังเลยค่ะ 55

ออฟไลน์ phana_qbz

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 136
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
เห็นแค่ชื่อเรื่องก็รีบกดมาอ่าน
พอได้ลองออก เซ็กซี่มากกกกกกกกกกกกกกก
เบลราชินีสุดๆ ชอบ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด