พิมพ์หน้านี้ - ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Boy's love => Boy's love story => ข้อความที่เริ่มโดย: ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น ที่ 05-11-2006 10:36:40

หัวข้อ: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น ที่ 05-11-2006 10:36:40
ส่วนที่เอาไปแปะไว้ที่กระทู้ก่อนลงนิยาย อยู่ในระหว่างเส้น *** นะคะ (ข้อ 1-18 ก๊อปเฉพาะหัวข้อที่ทำตัวทึบไว้ก็ได้
***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0 (http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0)

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0 (http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0)

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ


3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ


8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com (http://www.thaiboyslove.com)  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป


12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail


16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


*****************************************************************************************

เรียน   ท่านสมาชิกทุกท่านทราบและโปรดดำเนินการอย่างเคร่งครัด

เรื่อง  กฎกติกาและมารยาท

          กรุณาอ่านข้อความข้างล่างที่แนบมาด้วยข้าล่างนี้   ด้วยความระมัดระวังยิ่ง

เพราะเป็นบรรทัดฐานที่พึงยึดและปฏิบัติตามอย่างไม่สามารถพิจารณาเป็นอื่นได้

หากผู้ใดฝ่าฝืน  ทางเราจะดำเนินการลงโทษอย่างเด็ดขาดต่อไป


      จึงเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน

                                                                                 นับถือ

                                                                            อิเจ้  โมดุเรเตอร์


..................................................................................................
หวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าคงได้รับความร่วมมือจากทุกท่านนะครับ

ถ้าพบเห็นกระทู้ได้ละเมิดกฎข้างต้น Webmaster,Administrator,Moderator สามารถลบกระทู้ดังกล่าวได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หากผู้ได้ฝ่าฝืน การทำการดังกล่าว ทาง Webmaster,Administrator,Moderator จะมี message ไปแจ้งเตือน

หากยังกระทำความผิดดังกล่าวอีก ทางWebmaster,Administrator,Moderator จะลบaccoutสมาชิกท่านนั้นออกจากระบบทันที

ขอบคุณในความร่วมมือ

พูห์

Junrai_Hyper

Global Moderator
.............................................................................

การตั้งกระทู้ลงนิยาย
สวัสดีคะ

1. ไปห้องนิยาย

2. กดโพสต์หัวข้อใหม่

3. เอาข้อตกลงของเล้า ด้านบน อยู่ระหว่าง เครื่องหมาย ***************  และ **************
ที่ขึ้นต้นว่า ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ..... มาลงไว้ใน reply แรกของนิยาย
สุดท้่ายว่า ........ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชมถ้าผู้ใดตั้งกระทู้ไปแล้ว รบกวนแก้ไขโดยการกด modify ที่รีพลายแรกหน้าแรกของกระทู้ตัวเอง
จะเข้าไปแก้ไขรีพลายและชื่อกระทู้แรกได้นะครับ

จะได้เป็นการเตือนให้คนอ่าน รู้และตระหนักถึงความสำคัญในการอยู่ร่วมกันอย่างสงบนะครับ
จะได้ไม่มีเรื่องผิดใจ อื่นๆตามาภายหลังนะครับ
4. จากนั้นลงเรื่องได้เลยคะ  ครั้งละไม่เกิน 20,000 ตัวอักษร (รวมสระและวรรณยุกต์ด้วย  ถ้าเกิน  ระบบจะแจ้งให้ทราบเองคะ)

5. ปัจจุบันเล้าไม่มีนโยบายกำหนดประเภทนิยาย  จึงไม่ต้องใส่ประเภทนิยายไว้ในหัวเรื่อง

6. ถ้านิยายเรื่องนั้นแต่งเอง ไม่ต้องลงว่า "โดย....." ในตอนท้ายหัวเรื่อง  แต่ถ้าไปขอเขามาลง ให้ใส่ชื่อคนแต่งเอาไว้ด้วย เช่น  รักอลเวง โดย เจ้สอง และให้แสดงหลักฐานว่าได้รับอนุญาตจาก เจ้าของเรื่องแล้วไว้ใน reply แรก ใต้ กฎ ด้วย

7. ขณะลงนิยาย  ผู้แต่ง(/คนโพสต์) ไม่ควรโต้ตอบกับคนอ่านมากนัก  มีธรรมเนีนมว่า ลงนิยายหนึ่งตอน สามารถ โต้ตอบกับคนอ่านได้แค่ 1 reply เท่านั้น  โดยอาศัยการตอบหลายๆ เม้นต์ ใน 1 reply

8. เวลาจะลงตอนต่อไป  ให้กด reply จาก ทู้เดิม  แล้วลงต่อไปจนจบเรื่อง

9.   ถ้าไม่มาลงนานติดต่อกับ 3 เดือนจะย้ายทู้ไปไว้ห้องลงนิยายไม่จบ  และจะลบออกหลังจากนนั้นอีก 3 เดือน (รวมเป็นระยะเวลา 6 เดือน หลังจากโพสต์ครั้งล่าสุด)   แต่ถ้ามีการลงต่อก่อน 3 เดือน  จะปล่อยให้ลงไปจนจบ  และจะย้ายไปเก็บไว้ในห้องนิยายจบแล้ว ต่อไปคะ

จึงเรียนมาเพื่อทราบทั่วกัน
10.ตอนต่อไปๆ  อย่าเขียนฉาก Nc เรท มากนักนะ  ประมาณไม่ควรเขียนให้มีฉากบรรยายการร่วมเพศ  รวมถึงการทำ oral sexเด๋วเล้าฯ  โดน ict ปิด  จบเห่กันพอดีแต่ถ้าเขียนแบบเชิงเปรียบเทียบ  น่าจะได้นะเจ้ว่าช่วยๆ กันหน่อยนะคะ

11. อยากจะ "ขอความร่วมมือ" ในการลด ละ เลิก การใช้คำหยาบในนิยายของน้องๆ หนูๆ ลงหน่อย  พวก มึง กู เหี้ย  อะไรเทือกนี้

จริงอยู่มันเป็นคำไทยแท้แต่โบราณสมัยพ่อขุน  แต่ปัจจุบันสังคมก็จัดประเภทให้คำเหล่านี้เป็นคำไม่สุภาพไปแล้ว  ดังนั้นเราก็ไม่ควรนำมาใช้ในงานเขียนของเรา 

แต่ถ้าจะมองดูว่า มันมีการใช้คำเหล่านี้อยู่จริง  แต่นั้นก็ใช้ในภาษาพูด  ไม่ใช้ภาษาเขียน 

แม้ว่านิยายของหนูๆ ของมีประโยคที่เลียนมาจากภาษาพูดในชีวิตประจำวันของบุคคลต่างๆ ในสังคมปัจจุบัน

แต่ในเมื่อนี่คืองานเขียน  เราก็ควรใช้ภาษาเขียนในการถ่ายทอด

ไม่ทราบว่าจะมีใครเห็นด้วยกับเจ้ในประเด็นนี้หรือไม่

12. เท่าที่สังเกตดู  เด็กๆ สมัยนี้ (รวมถึงผู้ใหญ่หลายคน อิอิ) ก็เขียนภาษาเขียนด้วยการเลียนจากภาษาพูด  ทำให้บางคำมีการเพี้ยนเป็นเสียงสูงตามสำเนียงการพูดของไทย-กรุงเทพ  เช่น

             ฉัน --> ชั้น
             เขา --> เค้า
             สัก --> ซัก
             นี่ --> เนี่ย
             นี้ --> เนี้ย
             ไหม --> มั้ย
             อย่างนี้ --> งี้
             อย่างนั้น --> งั้น
             ล่ะสิ --> หละซี่
             
ซึ่งถ้าเราเขียน ภาษาเขียน ด้วยภาษาเขียน ก็น่าจะดีไม่น้อยเลยนะ  ว่าไหม?

13.มีคนถามมาว่าถ้าจะลบเรื่องต้องทำไงบ้าง

ก็ตอบไปนะคะว่า....

               1.  แจ้งไปยังโมฯ ที่ดูแลห้องนั้นๆ ว่าประสงค์จะลบนิยายด้วยเหตุผลอะไร เช่น ขี้เกีจเขียนแล้ว, ยุ่งมาก,  ขอพักก่อน, เหตุผลส่วนตัวไม่สามารถบอกได้ ฯลฯ  อะไรอย่างนี้เป้นต้น

               2. รอการยืยยันกลับจากโมฯ ว่าลบได้ ซึ่ง โมฯ อาจจะลบให้ หรือ จขร. จะลบเองก็ได้  แต่ทางที่ดี รอให้โมฯ ลบให้ดีกว่าเนอะ

                3. โมฯ หรือ จขร. ก็ได้ เป็นผู้ไปขึ้นประกาศไว้ในทู้ "ลบนิยายทิ้ง"14.เมื่อนิยายจบแล้วให้แก้ไขหัวกระทู้ต่อท้ายว่าจบแล้ว
เจ้สอง  โมดุฯ ห้องนิาย


   :pig4:


21 ต.ค. 56  ปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้แก้ไขและรวบรวมได้ง่ายกฎการขายของในเล้า

เล้ามีห้องซื้อขาย ที่ทุกคนต้องการขายเพียงแค่ส่งเอกสารขอ ID และก็มีนักเขียนในเล้ามากมายที่ได้รวมเล่มนิยายขาย

        ทางเล้าจึงอยากจัดระเบียบต่างๆในเล้าให้ดูเรียบร้อยขึ้น เมื่อเรามีห้องซื้อขาย ก็อยากให้ ทุกอย่าง ที่เกี่ยวกับการซื้อขาย อยู่ในห้องนั้น ก็เลยเกิดกฎนี้ขึ้น
- นักเขียนที่ต้องการขายนิยายของตัวเอง ทุกคนต้องส่งเอกสารขอ ID และ เข้าไปตั้งกระทู้ ซื้อขายกันที่ห้องนั้น  ให้ลงลิงค์ ที่ตั้งไว้ห้องซื้อขายแจ้งคนซื้อได้ในกระทู้นิยายของตัวเอง แต่ ห้ามขึ้นเรื่องการซื้อขายบนหัวกระทู้

ทางเล้าไม่ยินดีให้ห้องนิยาย มีการขึ้นหัวทู้เรื่องซื้อขายอีกต่อไป หรือถ้าต้องการแจ้งให้คนซื้อทราบเรื่องการรวมเล่ม เล้ามีกระทู้เกี่ยวกับนิยายที่รวมเล่ม อยู่แล้ว สามารถไปแจ้งข่าวไว้ในกระทู้นั้นได้เช่นกัน

"กระทู้แจ้งนิยายที่รวมเล่ม"

ถ้ามีการปรับเปลี่ยน กฎอีกครั้งจะแจ้งให้ทราบอีกที

ทีมงานเล้าเป็ด
[21-4-13]

เพิ่มเติมกฎ

- ห้ามขึ้นหัวกระทู้นิยายเรื่องการเปิดขายรวมเล่มนิยาย เปิดจอง ทั้งในห้องนิยายและห้องนิยายจบแล้ว แต่อนุโลมให้ สำหรับผู้ที่มี ID สามาถแจ้งในรีพลายเรื่องการรวมเล่มนิยายภายในกระทู้ได้

[21-10-13]


แก้ไข วันที่ 21-10-13 : รวบรวมกฎในเล้าไว้ในกระทู้เดียวกัน

หนึ่ง โมดุฯ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Junrai_Hyper™ ที่ 05-11-2006 18:46:43
เหอเหอ

ทำไมบลูมันดุจังหว่า :pigangry2:


ปล.


รับทราบและจะปฏิบัติตามครับ


พูห์
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hippoworld ที่ 05-11-2006 19:12:49
แวะมารับทราบ
บอร์ดนี้จะทะเลาะเบาะแว้ง เท่าที่นึกได้มีเรื่องเดียว
คือแย่งกันหยอด หยอดไม่ดูตาม้าตาเรือ ฮ่าฮ่าฮ่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pipim ที่ 06-11-2006 22:45:04
อ่า....

นะ  รับทราบ จ้า

 :monkeysad:กัวแย้วก๊าบบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Tum-Ao ที่ 07-11-2006 13:19:05
รับทราบเจ้าค่ะ   :confuse:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Caitsith ที่ 07-11-2006 13:49:39
 :music: มารับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: shiei ที่ 08-11-2006 11:46:50
เข้ามารับทราบด้วยคนจ้า   (แอบกลัวบลูง่ะ   :monkeysad2: )

(แย้วจาปะติบัดตามกดอัยการจึ๊กน๊า)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: abcd ที่ 09-11-2006 04:53:10
 :o คุณบลูโหมดดุ  ตะแน๋วรับแซ่บและจาปะติ๊บัดตามกฎอัยยะการจึ๊กจ้า (เริ่มแอบกัวคุณบลูแย้ว)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: taotao ที่ 09-11-2006 12:25:06
 มาพูดงี้:seng2ped:
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ล้อเล่น ๆ  :love2:
รับทราบครับ รับทราบ
แหะ แหะ..
 :pigscare2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: No_ProMises ที่ 09-11-2006 16:46:01
รับทราบค๊าบบป๋มม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fr_man ที่ 22-11-2006 06:26:27
 :like2: :really2:

แวะมารับทราบก่อนเข้าเล้าด้วยคนงับ


 :seng2ped:


 :monkeysad2:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Junrai_Hyper™ ที่ 19-01-2007 18:46:39
รับทราบ และจะปฏิบัติตามครับ :teach:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: need_not2know ที่ 19-01-2007 18:49:48

รับทราบคับท่าน!!!
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: suregirl ที่ 19-01-2007 18:52:01
แต่เป็นหญิงแท้ ๆ อนุญาตให้อ่านได้ใช่ปะคะ คุณ  b|ueBoYhUb      แฮ่ แฮ่  :impress:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Poes ที่ 19-01-2007 19:06:10
รับทราบค่ะ และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ครับท่าน!!!!
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: BAPE* ที่ 19-01-2007 19:39:38
รับทราบและปฏิบัติตามค่ะท่านพี่...หุหุ :impress2:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ฿oomb@b@ ที่ 19-01-2007 21:28:51
รับทราบแล้วครับ
 :teach: :teach: :teach:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: abcd ที่ 19-01-2007 22:40:23
 :yeb: ได้เรยจ้าเรย์จ๋า
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: oaw_eang ที่ 20-01-2007 07:10:17


แล้วข้อความของเจ้มันก่อให้เกิดความแตกแยกไหมเคอะเนี้ย?

ระหว่างรักเจ้เพิ่มขึ้นกะเกลียดตูมากขึ้น  เจ้มะแน่ใจอะ  :confuse:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: helmet ที่ 27-01-2007 04:00:06
รับทราบ และพร้อมจะทำตามทุกข้อ :yeb:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: stardust ที่ 02-02-2007 16:57:39
       :lovetoyou: :lovetoyou: รับทราบคับ
เพิ่งสมัครสมาชิกใหม่คับ  
ฝากตัวด้วยค้าบบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fely ที่ 12-03-2007 17:50:36
รับทราบค๊า ....ถึงจะมารับช้าไปก้เห๊อะ อิอิ

หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jeje ที่ 05-04-2007 21:18:54
รับทราบแล้วฮับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: praewiiz13 ที่ 09-04-2007 10:35:38
อ่าค่ะ  รับทราบค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NeN~ ที่ 17-04-2007 23:41:48
รับทราบฮะ จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดคร้าบบบบ  :amen:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: min_min ที่ 18-04-2007 04:46:36
รับแซ่บคับคุณบลู  มะค่อยได้แวะเข้ามาเล้านี้เลยอ่ะ

แอบหนีไปเที่ยว งิงิ เด๋วจะเริ่มกลับตัวแระ  จะกลับเหล้าบ่อยๆแล้ว
 :110011: :เชิป2: :110011: :เชิป2:

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น ที่ 18-04-2007 09:24:42
รับแซ่บคับคุณบลู  มะค่อยได้แวะเข้ามาเล้านี้เลยอ่ะ

แอบหนีไปเที่ยว งิงิ เด๋วจะเริ่มกลับตัวแระ  จะกลับเหล้าบ่อยๆแล้ว
 :110011: :เชิป2: :110011: :เชิป2:นึกว่าหายไปไหน อิอิ กลับเหล้าบ่อยๆก็หมดขวดเร็วจิ
คิกคิก
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Abracadabra ที่ 24-04-2007 22:26:56
รับทราบครับผม   แต่ว่าแอบมาอาศัยในเล้าแห่งนี้ได้ซักพักแล้วล่ะครับป๋ม
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: RN ที่ 09-05-2007 15:58:44
รับทราบบบบบ   o14
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: จิ้งจอกแดง ที่ 10-05-2007 10:14:29
สมาชิกใหม่รับทราบครับ

 o8
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: HydrA ที่ 14-05-2007 22:26:46
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: keita33 ที่ 19-05-2007 13:08:00
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ  o15
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ferfa ที่ 25-05-2007 22:59:16
 o1

รับทราบคร้าบบบบบ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nunyy ที่ 27-05-2007 14:11:25
 :impress: รักนะแต่ไม่แสดงออกค่ะ  o3
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bass ที่ 28-05-2007 11:46:14
 :o11: :o11: :o11: :o11: :o11: :o11: :o11: :o11:
รับทราบ
อ่า :o11: :o11: :o11: :o11: :o11:


 :o12: :o12: :o12: :o12: :o12: :o12:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fely ที่ 06-06-2007 22:10:31
รับทราบค๊าบผมม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fely ที่ 07-06-2007 20:46:35
โหดดดด

ล้อเล่งงง อิอิ

รับทราบค๊า
จะปฎิบัติตาม
ทุกข้อค่ะ

 
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: magicroon ที่ 17-06-2007 14:34:44
เดะใหม่รับทราบคร้าบ  :จุ๊บๆ:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Fujichima_Takara ที่ 20-06-2007 19:38:02
คร้าบบ
จะทำตามคร้าบบบ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: prince_halation ที่ 21-06-2007 09:56:30

 o15 รับทราบครับผ้ม  o15
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: stardust ที่ 25-06-2007 10:44:58
รับทราบก๊บป๋ม
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pae666 ที่ 26-06-2007 22:09:42
ซึมทราบคับพ้ม!!!  (ช้าไปไม๊เนี่ย...เพิ่งเข้ามาอ่าน)  :m14:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: na_na_fuji ที่ 01-07-2007 15:50:06
  :m9: :m9:  รับทราบครับผม จะปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด  คาบบบบกระผม
จะเป็นสมาชิกที่ดีของเล้า  :seng2ped: คาบกระผม

                                                                        จาก นายฟูจิซัง  o8 o8
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: napho ที่ 03-07-2007 21:59:16
 o1 o1 o1 o1จะปฏิบัติตามโดยเคร่งครัดคะ o1 o1 o1
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nakara ที่ 05-07-2007 11:45:49
รับทราบ และจะปฏิบัติตามค่า..  :give2:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: keita33 ที่ 12-07-2007 19:31:46
รับทราบฮับ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kamejag ที่ 12-07-2007 19:55:45
จะปฎิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: D.Gray ที่ 13-07-2007 01:35:05
จะเป็นสมาชิกที่ดี รับทราบและปฏิบัติตามกฏค่ะ  o1
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yomaster ที่ 18-07-2007 16:08:43
รับทราบขอรับพี่
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: oaw_eang ที่ 19-07-2007 14:31:14

รับปากแล้วอย่าลืมทำตามด้วยนะคะ นู๋ๆ

จาก....อิเจ้  ร่านไม่มีใครเกิน
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Fern [Pik_Pug_Pug] ที่ 22-07-2007 21:35:25
รับทราบค่ะ  o13
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jukonabe ที่ 26-07-2007 13:50:41
ขอลงนามรับทราบและพร้อมปฏิบัติตามขอรับครับกระผม


สมาชิกใหม่ ....???
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Karn12 ที่ 05-08-2007 13:55:59
รับทราบครับผม
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Red....[em] ที่ 05-08-2007 15:55:14
รับทราบครับ :impress:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bluetopaz ที่ 05-08-2007 17:05:05
Roger  (^-^)>  and I will follow the rule ka. o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: domino ที่ 20-08-2007 15:30:16
รับทราบครับป๋ม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yuiki ที่ 30-08-2007 01:52:42
รับมราบข้อมูลต่างๆของบอร์ดแล้วค่า

เพิ่งเข้ามาใหม่ (ใหม่จริงๆ ดูได้จากนำนวนโพส 55+)

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า :m13:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aisen ที่ 01-09-2007 02:01:05
sir.yes sir
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bigynew ที่ 14-09-2007 08:40:59
มารับทราบด้วยคนครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: KoiKa ที่ 14-09-2007 17:46:03
รับทราบครับผม... :m13:

ปล.คนในบอร์ดนี้ใช้รูปน่ารักกันจัง หุ หุ  :m3:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: KoiKa ที่ 19-09-2007 21:48:44
รับทราบค่ะ    :a10:

งื้อออ...นิยายเยอะแยะเต็มไปหมดเลย   :m3:

จะเริ่มอ่านจากตรงไหนดีเนี่ยยย   :m1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: [bAD]CONDITION ที่ 22-09-2007 12:36:18
 :m5: รับทราบจ้า..
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: •♀NoM!_KunG♀• ที่ 22-09-2007 20:13:16
เป็ดตัวใหม่มารายงานตัวนะฮะ

แย้วจะปฏิบัติตามข้อตกลงนะฮะ คุคุ

ยังไงก้อฝากตัวด้วยนะฮะ  :m1: :m1:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: inimeg ที่ 23-09-2007 02:09:14
รับทราบค่ะ    :a10:

งื้อออ...นิยายเยอะแยะเต็มไปหมดเลย   :m3:

จะเริ่มอ่านจากตรงไหนดีเนี่ยยย   :m1:


เริ่มจากตรงนี้ครับ...

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=984.0

หุๆ

ไม่ค่อยโคนาเลยนะ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: boykook ที่ 23-09-2007 02:35:50
อืมม..

คับผม. :a2:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bornbe ที่ 23-09-2007 08:32:47
จะเป็นนักอ่านที่ดีคราบ :a11: :m14:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kami_kaze ที่ 23-09-2007 17:50:26
 :a2: :a2: คร้าบผม ทราบแล้วเปลี่ยนคร้าบ  :seng2ped: :m10: :m25: :a2:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tsuya ที่ 23-09-2007 19:47:02
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ren ที่ 25-09-2007 09:08:18
โอเครับทราบค่ะ   o15

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TiGGER ที่ 26-09-2007 02:49:26
เด็กใหม่ รับทราบครับ :a2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: weewee ที่ 26-09-2007 18:58:16
รับทราบข้อควรปฏิบัติค่ะ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ❝CHŌN❞ ที่ 03-10-2007 18:09:48
รับทราบ และจะปฏิบัติตามคร้า.... :m18:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ~NANA~ ที่ 06-10-2007 21:18:28
  :o11:ร๊าบบบบบบบบทราบคร้ารู้ถึงก้นขั้วหัวใจเยยจร้า o1นู๋ว่านน้อยเข้าใจทูกกกกอย่างงงและกระจ่างงงงเป็นเท่ซู๊ดดดดดดดดดดดดด :a2:และพร้อยที่จะทำตาม :a3:งับบบบปล.เด็กใหม่(แล้วไง)คับผม  ชิ :a14:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bass ที่ 07-10-2007 14:57:45
รับทราบครับผม... :m13:

ปล.คนในบอร์ดนี้ใช้รูปน่ารักกันจัง หุ หุ  :m3:

ตัวจริงก็มักจะน่ารักตามไปด้วย


ในส่วนน้อย :m1: :m1: :m1: :m1:


หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ~@มาวินฮับ@~ ที่ 23-10-2007 06:49:33
รับทราบคับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hewlett ที่ 26-10-2007 18:08:22
เพิ่งเข้ามาสมัครสมาชิกจ้า มารายงานตัวรับข้อตกลงฮับ :m9:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: armchair ที่ 26-10-2007 20:29:00
 :seng2ped:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: @BUA@ ที่ 30-10-2007 22:21:53
รับทราบค่ะ จะปฏิบัติตามแน่นอน
 :a2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: takarajung ที่ 03-11-2007 02:20:03
เด็กใหม่มาลงชื่อรับทราบแย้วน้า  :impress:
อยากบอกว่าไม่ค่อยชอบอ่านนิยายแนว boy's love เท่าไหร่หรอกนะ :m21:
แต่ว่าที่จริงอะชอบสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยต่างหากหล่ะ ฮิ ฮิ  o17
ดีใจจังเวปนี้มีนิยายให้อ่านเพียบเยอย :m3:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pringle_in ที่ 06-11-2007 18:04:12
ครับผม
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: My name M ที่ 07-11-2007 18:33:58
 o12...แล้วรูปนี้หมายถึงรูปอะไรก็ตามเหรอครับ เราอย่าเอามาลงในบอร์ดเหรอครับ  .....แล้วจะทำตามครับ  หากทำผิดก็เตือนได้น่ะครับ.. :m18:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaporzung ที่ 13-11-2007 01:25:18
มาใหม่ค่า รับทราบด้วยคน
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: oaw_eang ที่ 15-11-2007 15:01:45
 
คนที่เอานิยายมาโพสต์ กรุณา ตรวจทานแก้คำผิดด้วยนะเคอะ

ขอบคุณมาก ค่าเด็กๆ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Inw_SuSu ที่ 17-11-2007 09:45:47
งื้มๆ รับทราบ~ :m18: :m18:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: oaw_eang ที่ 23-11-2007 12:41:18
o12...แล้วรูปนี้หมายถึงรูปอะไรก็ตามเหรอครับ เราอย่าเอามาลงในบอร์ดเหรอครับ  .....แล้วจะทำตามครับ  หากทำผิดก็เตือนได้น่ะครับ.. :m18:

เอารูปมาลงได้ครับน้อง

แต่ว่าถ้าเป็นรูปคน  เจ้าของรูปต้องรู้เห็นด้วย และอนุญาตให้นำมาลงได้

แต่ห้ามเป็นรูปอนาจารโดยเด็ดขาด

อนุโลมให้เป็นรูปอิโรติกได้ครับ

จาก อิเจ้  คนมันแรงส์
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ~Kalianeko~ ที่ 29-11-2007 00:23:34
รับทราบครับ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nirun4 ที่ 05-12-2007 12:14:15
ทราบแล้วครับ ทำตามด้วย o15
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: utena ที่ 13-12-2007 14:01:33
รับทราบขอรับกระผ้ม
 :laugh:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: persineraz ที่ 15-12-2007 22:00:09
รับทราบครับผม ...
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pop_pukluk ที่ 16-12-2007 10:01:20
รับทราบคร้าบบบบผม :a1:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: viva ที่ 18-12-2007 01:12:22
ไปรีมาหลายอันแล้วเหมือนกัน เพื่งนึกได้ค่ะว่าควรจะมาเม้นรับทราบกฎด้วย

จะปฏิบัติตามทุกข้อค่ะ แต่ถ้ามีหลุดไปบ้างก็ช่วยเตือนด้วยนะคะ  o1
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: menano ที่ 21-12-2007 20:25:39
ค่าจะปฏิบัติตามกฎของบ้านอย่างเคร่งครัดนะคะ :a4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: menano ที่ 21-12-2007 20:28:36
รับทราบค่า :a11:
มาสร้างบอร์ดนี้ให้มีแต่ความรักค่ะ :o8:
ไม่ทำอะไรไม่ดีแน่นอนค่า :oni2:
สัญญาเลย o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: npn* ที่ 22-12-2007 17:09:29
รับทราบค่า

หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: KISS ที่ 25-12-2007 23:07:02
ทราบค่า
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aimekun ที่ 26-12-2007 23:28:41
รับทราบอ่ะนะ

และยินดีจะปฏิบัติตามจ๊ะ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mahoaoijin ที่ 27-12-2007 16:53:59
รับทราบแล้วอ่ะ

อิอิ :a1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mahoaoijin ที่ 27-12-2007 17:14:14
 :a1:ไปญหาค่ะ

อิอิ :m4: :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: shutta ที่ 08-01-2008 11:56:05
รับทราบคับ :m13:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: b-love ที่ 11-01-2008 13:48:05
รับทราบครับ

แล้วจะปฏิบัติตามนะครับ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mheeboo ที่ 13-01-2008 16:19:19
รับทราบคับผม จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด  :a4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: chaiiyawit ที่ 15-01-2008 12:58:26
 :oni3:พี่เรย์สะกดจิต :oni3:
 o2โผมจาทามตามคร้าบ o2
 o2โผมจาเชื่อฟางพี่เรย์คร้าบ o2
 o2โผมจะไม่ป่วนคร้าบ o2
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: leesawx ที่ 16-01-2008 17:48:21
รับทราบด้วยคนครับ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ja ne ที่ 20-01-2008 10:07:01
 :o8: อาย.........
จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด คับป๋ม
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: AieW_S ที่ 20-01-2008 10:14:56
รับทราบเจ้าค่ะ จะปฎิบัติตามทุกอย่างเลย อิอิ.. :m13:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ja ne ที่ 20-01-2008 10:26:12
รับทราบ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: piengtavan ที่ 20-01-2008 20:27:40
ค่ะ จะปฏิบัติตามค่ะ :bye2:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: blackwild ที่ 21-01-2008 21:05:12
รับทราบ ขอรับกระผม  o13
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: My name M ที่ 21-01-2008 21:14:26
 :mc4:..........เข้ามาในนี้ก็นาน ยังไม่เข้ามาลงชื่อเลย

รับทราบครับ และจะปฎิบัติตามน่ะครับ

หากผมทำอะไรผิดพลาดก็เตือนน่ะครับ
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: baros ที่ 21-01-2008 22:42:38
เพิ่งเข้ามา รับทราบคับ :m23:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: oaw_eang ที่ 22-01-2008 00:21:06

ทำไมรีบนเพิ่งเข้ามารับทราบอะ

เห็นเที่ยวตะลอนๆ ไปทั่วเล้าฯ แล้วนิ  อิอิ  :mc2:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: madboo ที่ 22-01-2008 10:52:36
Yes Sir.  :a4:
หัวข้อ: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: DeShiWa ที่ 29-01-2008 00:43:45
 :impress: :impress: :impress:

รับทราบและปฎิบัติมาตลอดครับผม

และจะทำตลอดไปครับผม

 :impress: :impress: :impress:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: parman666 ที่ 31-01-2008 05:15:57
รับทราบค้าบเพ่ :a2: :a2: :a2: :a2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Tik ที่ 01-02-2008 10:48:50
สวัสดีค่ะ  สมาชิกใหม่รายงานตัว กำลังพยายามทำความรู้จักกฎระเบียบต่างๆ ค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ♥a2k♥ ที่ 06-02-2008 18:46:26
รับทราบค่า

จะเป็นลูกเป็ดที่ดี

 :pig3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: GiyooTiN ที่ 11-02-2008 15:48:37
 :m29: :m29:...หลบตา...แบบว่า...จาพยายามเรียบร้อยนะก๊าบบ...

                     ....อาจใช้ข้อความ พ่อขุนรามไปนิด....แต่ในใจไม่ได้มีไรเลยคร๊าบบบ.... :o12: :o12: :o12:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hulianhua ที่ 14-02-2008 01:01:34
 :mc4:
รับทราบ!!! ขอรับกระผ้ม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SeoNun ที่ 19-02-2008 22:36:45
รับทราบ
และจะปฏิบัติการอย่างเคร่งครัด :a1:

ขอบคุณคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Nuengdeaw ที่ 22-02-2008 15:32:41
รับทราบครับกระผม
 :a2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: February ที่ 23-02-2008 17:34:37
 :m23: เออ... เข้ามารับทราบค่ะ

แล้วก็จะทำตามอย่างเคร่งคัดนะค้า... :oni1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MyDestiny ที่ 07-03-2008 09:51:56
เข้าใจแล้วก็รับทราค่ะ

เราเพิ่งเห็นบอร์ดนี้เมื่อไม่นานมานี้เอง^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: suisui ที่ 08-03-2008 03:09:17
 :m13:

อ่า...ค่ะ

..........  :m23: อุกิ๊วๆๆๆ เด็กใหม่ค่า  :o8:.....................

มารายงานตัวรับทราบเรียบร้อยแล้วนะค่ะ  :a1:

 :oni2: เริงร่าอยู่ที่อื่นน๊านนาน แต่เพิ่งจะเจอบอร์ดนี้ล่ะนะ  :laugh:

>「」< ฝากตัวด้วยนะคะ สู้ต่อไป!  o7
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: numa6 ที่ 18-03-2008 20:14:19
รับทราบเเล้วค้าบป๋ม  o13

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sixty-3 ที่ 22-03-2008 07:34:41
รับทราบคร้าบผม
 :mc3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SunRune ที่ 13-04-2008 00:10:45
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่าถ้าผิดพลาดอันใดก็ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: HaLF333 ที่ 15-04-2008 15:27:56
รับแซ่บค่ะ.. :m13:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: AidinEiEi ที่ 15-04-2008 17:34:33
ตามมารับทราบด้วยคนค่ะ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: My name M ที่ 21-04-2008 18:04:35
 :sad2:...เหงา...เขามาวิ่งเล่นคนเดียว...พร้อมรับทราบครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: thopia ที่ 24-04-2008 12:55:38
อืม... รับทราบและจะปฏิบัติตามค่ะ  :a1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: oaw_eang ที่ 24-04-2008 17:31:15
อืม... รับทราบและจะปฏิบัติตามค่ะ  :a1:


ให้มันแน่เหอะ

ใหม่ๆก็งี้ทุกทีแหละ  อิอิ

พอนานๆ ไป ก็มาด่าโมฯ แก้เซ็ง อิอิ


อิเจ้
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: broke-back ที่ 24-04-2008 22:39:50
รับทราบและปฏิบัติตามแต่โดยดีครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bbme ที่ 16-05-2008 16:41:42
รับทราบค่ะ..
จะปฏิบัติตนเป็นเด็กดีของบอร์ดค่า... :a1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: รอยยิ้มอาบยาพิษ ที่ 19-05-2008 18:38:09
เปลี่ยนชื่อได้เรียบร้อยแล้ว ขอบคุณมากนะครับ
From New [So Much In Love]
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hasuzz ที่ 20-05-2008 00:44:43
มารับทราบแล้วคร่ะ >w<
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pindream ที่ 22-05-2008 00:10:37
จะเป็นลูกบ้านที่ดีเจ้าคะ :a2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nanalonely ที่ 27-05-2008 22:47:45
 :m18:รับทราบแล้วน๊า
แล้วจะทำตามทุกข้อ
ผิดตรงไหนเตือนได้ทันทีเลย :m17: :m17:
อะจ๊ากกกก แต่ไม่ผิดดีกว่า
เด๋วโดนดุ พี่ใหญ่ที่นี่ท่าทางดุอ่ะ
 :m13: :m13: :m13:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Sarren ที่ 07-06-2008 01:22:22
รับทราบค่า! จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดแน่นอน   :a1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: โมกข์มีนา ที่ 28-06-2008 18:29:32
รับทราบครับผม o13

เพื่อประโยค เพื่อความสุข ความเจริญ แก่ข้าพเจ้าทั้งหลาย
 :a4: :a11:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: funnyu ที่ 09-07-2008 19:09:09
รับทราบนะค๊าบบบบบ


^O^~~
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ab;lNlo ที่ 10-07-2008 22:28:04
รับทราบค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดดด ด

 :oni2:


จบ!


55 5


ฝากตัวด้วยค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tatum1234 ที่ 12-07-2008 13:09:46
 :m13:รับทราบครับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: มาเฟียหัวทอง ที่ 16-07-2008 11:44:05
 :a1: โอ้สสสสสสสสสสสส!!!!  รับทราบเจ้าค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: LIZZ ที่ 06-08-2008 18:20:19
รับทราบค้า.....>< o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: magicz ที่ 08-08-2008 22:09:45
สมาชิกใหม่ รับทราบครับ   :m23:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mercutery ที่ 12-08-2008 23:03:05
เด็กใหม่แวะมารายงานตัว ว่ารับทราบค่ะ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ottomechan ที่ 19-08-2008 19:22:50
รับทราบค่า.... :a2:


^_______________________^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sila ที่ 20-08-2008 21:23:41
 :mc4:พึ่งเป็นสมาชิกใหม่ครับ...มีเรื่องมากมายที่อยากจะเล่าให้ฟัง ขอบคุณจริงๆ ครับ
Sila.....
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: saseum ที่ 29-08-2008 18:00:39
รับทราบค่า

สมัครไว้นานแล้วเพิ่งได้เข้าจริงๆจังๆซะที  :L1: :L1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Kurei ที่ 29-08-2008 23:44:24
รับทราบค่า จะไม่แหกกฏค่ะ สัญญา  :a1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: vint ที่ 03-09-2008 11:42:47
เข้ามาอ่านปีกว่าแล้วครับ
พึ่งจะได้อ่านกฏกติกามารยาทก็วันนี้
จะตั้งใจปฏิบัติอย่างเคร่งครัดครับผม
ฮิๆ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: poiizjj ที่ 17-09-2008 16:25:00
รับทราบครับ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: R@!nY~==~N!GhT ที่ 26-09-2008 12:47:05
 :a5:

 :a11:

 :a4:

 :a1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: i_o ที่ 27-09-2008 02:16:25
รับทราบคับ :a1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ihkdddgtv ที่ 17-10-2008 23:19:52
รับทราบค่ะ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: august_may ที่ 19-10-2008 00:37:13
แวะเข้ามารับทราบข้อตกลงภายในเล้าค่ะ   :m13:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jaaeyboy ที่ 23-10-2008 19:02:49
รับทราบเจ้าค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: playaya ที่ 24-10-2008 20:15:55
รับทราบ คร่า า ><
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: akitt ที่ 30-10-2008 12:10:07
สมาชิกเก่า แต่เอ่อ... ไม่ได้เข้าเล้ามานานมาก  :m16: (ดีใจ๊ดีใจ ยังเข้าเล้าได้อยู่ :a11:)
แวะมาอ่านกฏ กติกา มารยาท และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดฮับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: whitedavil ที่ 30-10-2008 19:22:41
รับทราบเเล้วค่ะ
>___<
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: [H]a[N]m[E]i[I] ที่ 02-11-2008 20:37:08
รับทราบและปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Omyim ที่ 09-11-2008 20:06:21
OK ครับ Clear
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: namename ที่ 09-11-2008 20:54:16
รับทราบค่ะ

^_______________________^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Middle ที่ 12-11-2008 13:48:32
 อยากทราบข้อจำกัดความของคำว่าเรท x ครับ ขนาดไหนถึงจะเรียกว่าเรท (สังคมสมัยนี้มันก็มีแต่อะไรแบบนี้จนแยกกันไม่ออก) ผมจะได้ไม่เอาอะไรที่มันมากเกินไปลง (เพราะเคยโดนระงับใช้จากหลายที่) ขอคำตอบด้วยงับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SepZaa ที่ 15-11-2008 01:07:45
แวะมารับทราบกฎกติกาค่ะ
เคยอ่านนิยายและชื่นชอบนิยายหลายเรื่องในบอร์ดนี้ รวมทั้งเรื่องเล่าด้วย เลยอยากลองเอาเรื่องสั้นเล็กๆ น้อยๆ มาแปะบ้าง ไม่รู้จะได้หรือเปล่้านิ เพราะเน็ตอืดๆ เลยอ่านเม้นท์ได้ไม่ครบอ่ะค่ะ (ขอบอกว่าใช้เน็ตรายชั่วโมง ความเร็วไม่ถึง 56 kbps. ด้วยซ้ำ - -") ถ้าทำอะไรผิดพลาดไปก็ขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น ที่ 15-11-2008 08:14:52
เอามาลงบอร์ดนิยายได้เลยครับถ้าเป็นแนว boy's love ครับ
ถ้าเน็ตช้าลองหา opera มาใช้เลยครับ จะเร็วขึ้นนิดหนึ่ง
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bluesky ที่ 17-11-2008 21:39:27

    รับทราบ....พร้อมปฎิบัติ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kittyfun ที่ 25-11-2008 11:35:17
รับทราบนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: M150 ที่ 26-11-2008 05:06:19
รับทราบคับ
แล้วก้ขอฝากตัวด้วยนะคับ เด็กใหม่  :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MurasakiLove ที่ 07-12-2008 23:04:24
 :call: รับทราบ และยินดีปฎิบัติ ก๊าบบบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: onlyyou_maii ที่ 13-12-2008 17:02:25
รับทราบ เจ้าค่ะ

และจะปฎิบัติตามด้วยย

 :impress2: :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hope11 ที่ 16-12-2008 21:58:41
รับทราแล้วก๊าบบบบบบ :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: snazzzzz ที่ 17-12-2008 22:03:59
อะเชจ้า ตามสั่งเล๊ย o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: urmyprince ที่ 19-12-2008 19:16:35
ระ ระ ระ รับทราบบบบบ ฮะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Busayamato ที่ 20-12-2008 01:11:15
โอเคครับ

รับแซ่บ

และจะปฏิบัติตามอย่างดีที่สุดครับผม!!!

ถ้ามีอะไรผิดพลาดก็แนะนำด้วยยนะครับผม!!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TuAYunG ที่ 20-12-2008 17:07:45
รับทราบคั๊บพ๊ม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yunlovejae ที่ 21-12-2008 14:22:37
รับทราบค๊าบป๋มมมมมมมมมมมม  :L1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ploiiza ที่ 21-12-2008 15:15:41
รับทราบเช่นกันคร่ะ

 :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: venus ที่ 21-12-2008 15:42:28
รับทราบจ้า พึ่งสมัครพึ่งเม้นส์กระทู้นี้กระทู้แรก ไม่มีเวลาเล่นเลย

เป็นอันรับทรายอ่านทุกบรรทัดแล้ว อิอิ :z1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Porttgas D. Acs ที่ 22-12-2008 15:11:20
รับทราบเจ้าค่ะ :mc4: :mc4:

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ 

ลูกเป็ดตัวใหม่ค่ะ :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nantarotoyo ที่ 23-12-2008 20:32:47
ซึมทราบ  ปติบัติตามอย่างเคร่งครัดเชิ๊บๆ  o18

อ้าก..คลั่งไคล้ในฟิกวาย พลาดบ่ได้ ฮ่อ ๆ ๆ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: cookiesboy ที่ 25-12-2008 16:13:46
เข้ามารับทราบด้วยคนค่ะ
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้า :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sakuri ที่ 26-12-2008 00:52:15
รับทราบคับผม

จะปฏิบัติตามกฏคับ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: gypsy ที่ 26-12-2008 10:21:25
รับทราบคับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: M3mOLy ที่ 26-12-2008 22:59:16
** อ๋า .. รับทราบ และ ปฏิบัติตามค่ะ  **
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: HaNuiIZiN ที่ 27-12-2008 14:22:38
รับทราบแล้วค่า~~!~!!!~

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ**

 
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: AnniizYS ที่ 27-12-2008 20:47:04
รับทราบคับ

และพร้อมปฏิบัติตาม ... เอิ๊ก ๆ  ๆๆ ๆ

แอดมินแอบโหดนิส คิคิ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: little_simba ที่ 27-12-2008 22:19:41
รับทราบคร้า
ฝากตัวด้วยนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Twilight ที่ 27-12-2008 23:03:18
รับทราบและจะปฏิบัติตามคับ

พร้อมกับฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับ

ปล. แอดมินโหดได้ใจ(ของเค้าดีจิง)

 :laugh:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: energy_y ที่ 28-12-2008 13:13:06
อ่านแล้ว จะปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดน่ะค่ะ
แล้วก็ฝากตัวด้วยค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: A-32sch ที่ 28-12-2008 22:05:48
รับทราบจร้า :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yoonjae ที่ 28-12-2008 23:16:10
เป็นน้องใหม่ครับรับทราบกฎและจะปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดครับผม :impress2: :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tanyong ที่ 29-12-2008 03:07:23
รับทราบและจะปฏิบัติตามครับ

ดีนะเนี่ยที่ไม่มีกฎห้ามเว้นระยะการเข้าบอร์ดเกินหนึ่งเดือน..ไม่งั้นผมคงโดนไปแล้วว ฮ่าๆๆ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nudee ที่ 29-12-2008 10:26:54
รับทราบค่า~!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Tempozia ที่ 29-12-2008 13:04:14
รับทราบค่ะท่าน :impress2:

ฝากตัวด้วยนะคะ :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PrincessK_N ที่ 29-12-2008 16:14:35
รับทราบงับผม

จะปฎิบัติตามงับๆๆๆๆๆ

 :a5: :a5: :impress3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: odakiri ที่ 29-12-2008 18:42:39
รับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: junior.izm ที่ 30-12-2008 20:27:03
รับทราบล่ะครับ ...
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: creamciro ที่ 02-01-2009 22:45:28
รับทราบค่ะทำตามที่บอกค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: RMM ที่ 04-01-2009 00:10:28
รับทราบและพร้อมปฎิบัติตามกฎคร่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fayossy ที่ 06-01-2009 16:00:35
เข้ามาเซ็ตรับทราบกฎของเล้าแล้วค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Fujitaga ที่ 07-01-2009 17:04:14
พร้อมปฏิบัติตามครับ

 :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kagonai ที่ 07-01-2009 22:32:02
รับทราบคร๊าบป๋มม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: UKIO ที่ 16-01-2009 21:41:55
พูดกันถึงขนาดนี้ก้  . .

รับทราบคับผ้ม  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mucan99 ที่ 19-01-2009 08:55:28
OK
I'll break the RULES :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Y-Kiss ที่ 20-01-2009 16:01:27
รับทราบและพร้อมปฏิบัติตามค่ะ

สมาชิกใหม่ ฝากตัวด้วยนะคะ :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: xiza-hunterr ที่ 23-01-2009 23:49:59
รับทราบค่ะ!!  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: robocop ที่ 25-01-2009 11:57:11
รับทราบจ้า แล้วจะทำตามอย่างเคร่งครัดนะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: satsun ที่ 25-01-2009 12:07:46
สมาชิกใหม่ รับทราบคับ!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: maychan ที่ 29-01-2009 22:11:37
รับทราบค่ะ  :fire:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kookkaiYY ที่ 29-01-2009 22:48:22
รับทราบค่ะ 


ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยเน้อ...อิอิ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: LoveNineTeen ที่ 29-01-2009 23:01:49
รับทราบคร๊าบบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MiNi_M ที่ 01-02-2009 22:28:46
สมาชิกเพิ่งมาใหม่ รับทราบค่ะ

ฝากตัวด้วยนะคะ     :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nobelbonus ที่ 02-02-2009 23:20:37
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: crazy_jum ที่ 04-02-2009 22:16:15
เพิ่งสมัครใหม่ค่า

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ขอปฎิบัติรับทราบค่ะ

และจะปฎิบติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ

ขอบคุณที่มีบอร์ดนี้ขึ้นมา :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nabeaula ที่ 05-02-2009 18:38:53
ข้าเจ้าลูกเป็ดหัดเดินขอรับทราบด้วยคนเจ้าคร้า?>< :call:


ขอฝากตัวด้วยนะคร่า :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NATYU ที่ 10-02-2009 20:28:24
รับทรา บ บค่ะ

และปฏิบัติตามค๊ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Jaeyumi ที่ 13-02-2009 11:40:44
หวัดดีค่ะ

รับทราบ จะปฏิบัติตามนะค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: panpandydy ที่ 14-02-2009 17:15:12
รับทราบเจ้าค่ะ  :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: opiiz ที่ 15-02-2009 01:53:10
ยาวมากเลย

แต่ก็รับทราบนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Krit ที่ 16-02-2009 19:50:02
เข้าใจแล้วครับ

ผมยังเป็นไข่เป็ดอยู่อาจจะไม่ค่อยเข้าใจบางอย่างหรือทำอะไรผิดพลาดบ้างก็ขอโทษด้วยนะครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ForgetMeNot ที่ 16-02-2009 21:47:08
มารับทราบด้วยคนคะ

อ่านบอร์ดนี้มานานพอควรแล้ว

แต่เพิ่งสมัครอะคะ อยากให้กำลังใจคนโพสต์

รับทราบทุกข้อนะจ๊า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: freesize ที่ 16-02-2009 23:38:40
รับทราบค่ะ เเบบว่าเพิ่งสมัครเหมือนกัน อิอิ

จะทำตามข้อปฏิบัติที่บอกมาทุกข้อเลยค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: miulein ที่ 18-02-2009 10:37:36
รับทราบแล้วค่ะ

จะปฏิบติตามอย่างเคร่งครัด ><
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TaKeZa ที่ 22-02-2009 14:49:25
รับทราบค่ะ

เป็นกฎพื้นฐานที่ทุกบอร์ดมี

แต่วิธีประกาศที่แตกต่างกัน

หวังว่าจะทำให้ไม่มีตัวป่วนมากวนบอร์ดเนอะ  o22
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: salemon ที่ 22-02-2009 17:54:12
รับทราบครับป๋มมมม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: White..BroccO ที่ 28-02-2009 17:53:02
รับทราบเจ้าคร๊า

รักกันๆๆ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MoJiJin ที่ 01-03-2009 13:46:06
รับทราบค่าาา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: orangedew ที่ 02-03-2009 11:26:43


Acknowledged gabbbbb , ...  o13


หยดส้ม ...
ไม่อยากเป็นไข่ แต่ต้องไต่จากจุดนี้
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ExecutioneR ที่ 02-03-2009 11:40:30

ไม่อยากเป็นไข่ แต่ต้องไต่จากจุดนี้

55555555555
ขอเข้ามาฮา

 o13 o13 o13

บวก 1 ไปเลย!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: golly* ที่ 04-03-2009 03:01:55
รับทราบแล้วค่ะ  จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเลยทีเดียวเชียว

หุหุ

ก็ยังอยากอยู่ในเล้าอีกนานๆเนอะ~ <แน่ล่ะเพิ่งมาวันแรกนี่ ^^">

ฝากตัวและหัวใจด้วยนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bombaybabyboy ที่ 04-03-2009 12:26:00
รับทราบครับผมมม       :o8: :o8:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: takara ที่ 06-03-2009 13:15:40
สมาชิกใหม่จ้า  รับทราบและจะปฏิบัติตามกฏอย่างเคร่งครัดอะนะ  :-[
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: manami1155 ที่ 06-03-2009 21:49:54
เข้ามารับทราบกฏด้วยคนค่า

>____________<
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: andantez ที่ 15-03-2009 12:28:38
รั บ ท ร า บ !!! 
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: momokaii ที่ 16-03-2009 12:36:22
ทราบแล้วค่ะ
จะปฏิบัติตามทุกข้อเลยค่ะ

 o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Seiji ที่ 16-03-2009 20:59:06
รับทราบครับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: underscoreONES ที่ 16-03-2009 21:47:52


เข้ามาอ่านข้อตกลง และรับทราบและขออนุญาติเอาไปแปะในนิยายที่กำลังจะลงค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: earlgrey ที่ 18-03-2009 19:56:36
รับทราบ และจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: @24 ที่ 18-03-2009 23:05:54
เป็นสมาชิกใหม่ รับทราบขอรับ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: xenosaga2000 ที่ 21-03-2009 19:48:40
รับทราบค้าบ

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Quzzii* ที่ 26-03-2009 14:24:54
โอเชค๊า
รับทราบเน๊
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TAMAKUNG ที่ 27-03-2009 20:45:10
 o13 o13 o13


รับทราบเช่นกันคราบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ☾❤Nyanpire❤☽ ที่ 27-03-2009 21:10:16
เข้ามารับทราบจ๊ะ

สมาชิกใหม่รายงานตัว
ปฎิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด

อิอิ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: L4kdkca ที่ 28-03-2009 13:17:32
จะปฎิบัติตามโดยเคร่งครัดครับ :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kim0119 ที่ 28-03-2009 21:13:52
รับทราบและ ปฏิบัตืตามครับ

:))


 :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kikipanda ที่ 31-03-2009 18:52:50
รับทราบค่ะ จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PANGGii ที่ 01-04-2009 17:55:59
รับทราบค่ะ ท่าน[
ข้าน้อยขอน้อมรับค่ะ   :pig4:/color]
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dek-zaal3 ที่ 02-04-2009 16:09:59
มารับทราบแล้วค๊าบบบบบบบ :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Yoon ที่ 05-04-2009 11:23:13
น้อมรับบัญชา คับผม  และพร้อมที่จะ ปฎิบัติตามกฎ กติกามารยาท คับผม  :L1: :o8: :m15:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: FaAS ที่ 05-04-2009 13:51:22
รับทราบครับพ้ม (^^)>

และคิดว่าทำได้หมดทุกข้อ ...

 ยกเว้น ข้อที่ไม่ควรตอบกระทู้ออกทะเลนี่แหละ กลัวใจตัวเองจะเผลอจริงๆ  :sad4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: silverofe ที่ 10-04-2009 10:06:53
รับทราบค้าบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ayaka ที่ 10-04-2009 21:52:58
 o13 รับทราบคร้าบบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: B_O_M ที่ 11-04-2009 02:56:30
เพิ่งเข้ามา รับทราบคับ  :a9:
PS.หลงนานไปหน่อย ไม่ว่ากันนะ :impress2:
 :5779:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: faren ที่ 12-04-2009 00:00:37
เพิ่งเข้ามาและรับทราบค่ะ  :-[
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sweetmin ที่ 12-04-2009 18:19:32
รับแซ่บแล้วจร้า :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: diftza ที่ 18-04-2009 21:58:50
 o22 o22 o22 รับทราบค้าบ เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่บอร์ดรี้ครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dui12342537 ที่ 22-04-2009 19:02:30
รับทราบคับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: casperko ที่ 01-05-2009 20:15:39
รับทราบค่า  :o8:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Pi_neko ที่ 05-05-2009 10:31:39
สมาชิกใหม่รับทราบและพร้อมทำตามกฎทุกข้อจ่ะ

มีอะไรก็ช่วยแนะนำด้วยนะ ฝากด้วยจ่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Mushroom*TBL ที่ 05-05-2009 15:35:14
รับทราบครับ  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: :+vitamin+: ที่ 10-05-2009 23:51:35
รับทราบค่ะ 

o1
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: alterlyx ที่ 11-05-2009 19:41:15
รับทราบ

และ ปฏิบัติได้


 :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ease supsnerv ที่ 13-05-2009 10:21:36
หลังจากเป็นคนอ่านเงาอยู่พักใหญ่  ขอมีร่างจริงกับเขาบ้างแล้วกัน

ดังนั้น  เพื่อการเป็นพลเมืองดีของเล้า  เลยมารับทราบกฎมั่ง ^^

ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านจ้า :-[
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SlowSlow ที่ 15-05-2009 22:06:23
รับทราบพร้อมปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค๊า^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: andaseen ที่ 16-05-2009 09:51:50
 :call:
รับทราบค๊าบบบบ....
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: chicklittle ที่ 22-05-2009 15:33:23
รับทราบและจะปฏิบัติตามนะคะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Mr.M3w ที่ 23-05-2009 15:15:38
 o13

รับทราบคร้าบบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: หอยทาก ที่ 24-05-2009 04:52:21
ทราบแว้วก๊าบบบบ ^  ^ :z1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: พระสนมฝ่ายซ้าย ที่ 24-05-2009 17:52:35
สมาชิกใหม่รายงานตัวจ้า

รับทราบค่ะ จะปฏิบัติตามนะคะ

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aki_tsuki ที่ 25-05-2009 17:44:07
รับทราบและจะปฏบัติตามทุกข้อค่ะ  :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MOMIKI ที่ 26-05-2009 17:20:00
ทราบแล้วค่ะ ,
สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยนะคะ :')
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dangerous_guy ที่ 28-05-2009 19:10:16
รับทราบคับพ้ม

จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด


 :3123:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nO-nAmE ที่ 30-05-2009 19:38:08
สมาชิกใหม่ค่ะ


รับทราบแล้วจ้า


แอบมาอ่านตั้งนาน


เพิ่งสมัครเปงสมาชิกง่ะ :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bellatric ที่ 30-05-2009 23:19:28
 :z3: เอาหัวโขกฝาผนังตาย ข้อตกลงเยอะดีนะคะ =_=
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MORMEKK ที่ 31-05-2009 20:48:03
รับทราบคร้าบผม

 :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: love~os ที่ 07-06-2009 22:21:58
เข้ามารับทราบค่ะ
และจะไม่ทำอะไรที่ตัวเองไม่เข้าใจเป็นอันขาด o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: badbad_maru ที่ 10-06-2009 21:06:42
ปกติไม่ค่อยยอมใครนะเนี่ย

แต่เพื่อความสงบสุขเรายอมครับ

555 รับทราบครับผม  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: harusame ที่ 10-06-2009 23:33:00
รับทราบคร้าาบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: momentam ที่ 12-06-2009 03:50:57
รับทราบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mikaza ที่ 13-06-2009 15:52:52
รับทราบเจ้าค่ะ :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Berry ที่ 13-06-2009 22:54:36
รับทราบและปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fifa ที่ 17-06-2009 16:00:06
รับทราบค้าบ ! :เฮ้อ:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zyfleza ที่ 19-06-2009 19:27:11
รับแซ่บค้าบบบบ

ทำตามทำอย่างเล้ยยยยยย :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: KEROMO_YJ ที่ 20-06-2009 21:08:32
รับทราบแล้วค่ะ ! ^^   :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Berry ที่ 23-06-2009 19:27:33
รับทราบและปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yume ที่ 01-07-2009 18:15:12
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: LOLICONX ที่ 03-07-2009 23:35:55
เข้ามารับทราบ และปฏิบัติตามค้าบบบบ ..
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Scorpio ที่ 04-07-2009 18:15:16
โอเคคะ รับทราบ
และปฎิบัตติตามนะคะ่

 o22
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bento_dd ที่ 13-07-2009 19:43:48
รับทราบจ้า :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sherbet129 ที่ 16-07-2009 18:08:15
รับทราบและปฏิบัติตามกฏทุกข้อค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: poffy ที่ 28-07-2009 10:15:36
รับทราบค่ะ  :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: uniizdong ที่ 28-07-2009 21:52:00
รับทราบคร่า

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ryusei ที่ 29-07-2009 21:34:30
อ่า สมาชิกใหม่สดๆซิงๆ
มารับทราบจ้า
อ่านแล้วตาลายเลย
 :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ~Harmony~ ที่ 02-08-2009 01:58:45
โอเชฮับ รับทราบๆๆๆๆ

 o13 o13 o13 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: papui ที่ 03-08-2009 11:18:18
รับทราบค่า

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: modlovesor ที่ 10-08-2009 19:08:21
รับทราบค่ะ

แต่พี่รู้มั้ย พี่เข้ามารีของหนูตั้ง 3 รอบแล้วอ่ะ

อ่านจนจะครบจบหมดแล้ว

ถ้ายังไง ถ้าหากหนูอัพ พี่ก็ช่วยหยุดรีด้วยนะคะ

ขออภัยถ้าพูดอะไรพอใจค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: knightto ที่ 10-08-2009 20:35:20
โอ้โห....ไมจบซะแบบนี้เลยอ่า

จบซะเครียดเลยยยยยย...

รีบๆมาต่อได้มั้ยยยยย

T^T


 :a5:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lilth ที่ 11-08-2009 20:42:56
รับทราบบบจ้า :impress3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Aon ที่ 13-08-2009 23:58:33
 :really2:จะปฏิบัติตามฮับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mini_num ที่ 15-08-2009 14:52:16
รับทราบค่ะ
จะปฎิบัติตามทุกข้อเลย
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: scottoppa ที่ 15-08-2009 18:59:28
 o13

โอเคโลด ตกลงตามนั้นค่า

ปฏิบัติตาม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Parker ที่ 23-08-2009 02:54:32
รับทราบค่าา

เพิ่งมาใหม่
ใากตัวด้วยนะคะ

 :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Natjy012 ที่ 23-08-2009 22:24:05
รับทราบค่ะ  :impress2:


เพิ่งเข้ามาใหม่ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ :o8:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: thomiiz ที่ 24-08-2009 20:14:46
รับทราบและปฏิบัติตามคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pepopyj ที่ 26-08-2009 19:43:53
รับทราบปฎิบัติตามจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jinha ที่ 03-09-2009 01:22:19
รับทราบครับ

(เพิ่งสมัครใหม่ๆเลย ยังไงก็ฝากตัวด้วยนะครับ)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: OhJa ที่ 05-09-2009 23:46:42
รับทราบกฏนะคะ  พร้อมปฏิบัติค่ะ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: akazu ที่ 09-09-2009 00:28:29
 o18 มาวันแรก ฝากตัวด้วยฮับบบบบ ที่สำคัญรับทราบและปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด
ปล.คนรักเกย์ ฮี่ฮี่ :-[
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bigeye ที่ 16-09-2009 11:40:55
รับทราบ และจะปฏิบัติตามจ้า o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: QUE1 ที่ 21-09-2009 22:57:49
รับทราบครับและปฏิบัติตาม

แล้วก็ฝากตัวด้วย คิกๆๆ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaekibaa ที่ 22-09-2009 13:14:47
แน่นอน รับทราบบบค่ะ

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: meduza ที่ 28-09-2009 17:02:38
รับทราบค่าจะเป็นเป็ดน้อยที่ดีฮับ\(^0^)/
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mu_mam555 ที่ 02-10-2009 21:51:25
 :call: รับทราย  และจะปฎิบัติตามอย่างแคร่งครัด .... จ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: konbah ที่ 08-10-2009 16:10:18
 :3123:รับทราบค้าบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เพนกวิน ที่ 08-10-2009 20:07:29
รับทราบค้าาา

และพร้อมปฏิบัติตามข้อตกลง ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: POrR# ที่ 09-10-2009 22:43:52
รับทราบค่า  o13 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PaTtO ที่ 10-10-2009 18:25:48
น้องใหม่รับทราบคร๊าบบบบ

และปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MoMoKaChan ที่ 11-10-2009 20:43:16
รับทราบแล้วครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Kaoru ที่ 12-10-2009 01:00:07
รับทราบและพร้อมปฎิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ying_kimki ที่ 12-10-2009 20:55:45
รับทราบค่ะ

ชื่อ หญิงค่ะ

เป็นเด็กใหม่ ขอฝากเนื้อฝากตัว ด้วยนะค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: unseen ที่ 12-10-2009 23:06:41
รับทราบขอรับ น้อมรับทุกคำบัญชา :mc4:

เพิ่งมาเป็นลูกเป็ดเต็มตัวได้ม่ะกี่วัน อิอิ  :impress3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: poopriow ที่ 15-10-2009 04:46:15
 :L1: รับทราบค่ะ  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mytarn ที่ 15-10-2009 22:03:12
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเจาค่า:)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lovekyukie ที่ 16-10-2009 15:34:43

รับทราบจ๊ะมะฮ่ะ

อิอิ

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sakura.hanabi ที่ 16-10-2009 22:53:49
รับทราบทุกข้อค่ะ 
ขอเข้าเล้าด้วยคน  :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: AFUSE ที่ 17-10-2009 22:03:50
โอเคจ้า า!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Gee_Na ที่ 21-10-2009 22:21:04
โอเชคร้าบ

จะทำตามกฎอย่างเคร่ครัด

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน๊าค้าบบบบบ :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: armiiizzz ที่ 26-10-2009 23:49:20
รับทราบจ้าาาา !!!  o18 o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: 。◕rainfall◕。 ที่ 27-10-2009 02:48:17
รับทราบแล้วก็จะทำตามทุกอย่างค่ะ  :เฮ้อ:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hibari_8018 ที่ 28-10-2009 22:08:21
รับทราบแล้วพร้อมจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งคัดค่ะ

 :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SOBANG✖ ที่ 02-11-2009 17:13:06
เข้าใจอย่างแจ่มแจ้งแล้วคะ !!!!!!!!!!!!!
แล้วจะปฏิบัติตัวตามกฏทุกข้อด้วยคะ

ปล.โหดได้อีก  :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aoomie ที่ 04-11-2009 21:22:33
รับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tangtang ที่ 05-11-2009 17:17:55
ทราบแล้วค่าา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: moxnox ที่ 07-11-2009 18:39:56
รับทราบอย่างแรงครับ ^^!!   o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hikikomori ที่ 07-11-2009 21:24:51
 o13  รับทราบและจะปฏิบัติตามจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MysticMicky ที่ 09-11-2009 22:31:18
รับเเซ่บค่ะ(อู๊ยยย อ่านกฏเเล้วเผ็ดซี๊ดดดดมาก)

ดีใจมากมายที่ในที่สุดก็สมัครเข้าบอร์ดได้เสียที T^T

จะทำตัวเป็นคนดีมากๆเลยค่ะ  o22


หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NuRun ที่ 13-11-2009 13:55:06
รับทราบค่ะ

จริงๆแอบซุ่มมานานมากกก

ฤกษ์ดี ศุกร์ 13 ขอเป็นสมาชิกด้วยคนนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: solove ที่ 18-11-2009 21:06:09
เข้าใจแล้วครับ

จะทำตามครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: no_zo ที่ 22-11-2009 19:23:45

รับทราบ
และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด!!
ขอบคุณฮะ..

เด็กใหม่..ของเล้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: wipwap ที่ 24-11-2009 20:00:13
รับซาบบบบบบบบบบบบบบ  คับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: gumrai3 ที่ 27-11-2009 18:34:45
รับทราบค่ะ :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zeyuze ที่ 02-12-2009 13:20:35
รับทราบและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: wookie_7 ที่ 05-12-2009 01:26:24
ลูกเป็ดตัวน้อยตัวนี้จะ(พยายาม)
ปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดฮับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: minitaboo ที่ 07-12-2009 23:11:18
เข้ามารับทราบ
แล้วพร้อมแฏิบัติค๊าบบ
จะเป็นลุกเป้ดที่แสนดี :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Yaku_mama ที่ 11-12-2009 18:37:02
รับทราบค่า o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: thedays ที่ 12-12-2009 16:32:24
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่า
^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nobitakunz ที่ 14-12-2009 22:00:41
เข้าใจหลายๆครับ o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Sherbet:)* ที่ 15-12-2009 20:47:12
รับทราบและจะปฏิับัติตามค่ะ
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ
^^

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zatannn ที่ 22-12-2009 12:53:20
เข้าใจ ฉันเข้าใจทุกอย่าง

 :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kevinkim ที่ 25-12-2009 22:04:05
รับทราบคร่า  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ok.betong ที่ 28-12-2009 20:23:06
รับทราบครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: alinalin ที่ 04-01-2010 16:35:31
รับทราบค่ะ !!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เรย์ ที่ 05-01-2010 17:52:14
รับทราบค่ะ^^ o22
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: p987 ที่ 09-01-2010 23:18:04
รับทราบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bkk2906 ที่ 11-01-2010 21:57:15
ทราบ
เรียนมาเพื่อปฏิบัติตามแนบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Nanzari ที่ 12-01-2010 09:18:11
รับทราบค่ะ ^6^

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PANGGii ที่ 17-01-2010 18:09:21
จะเปลี่ยน username ใหม่ต้องทำไงค๊า

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: moony ที่ 17-01-2010 19:26:26
หน้านี้อ่านแล้วอ่านอีกค่ะ :monkeysad:


ทำตามแน่นอน
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: poohnie ที่ 19-01-2010 07:30:26
มาอ่านแล้วรับทราบค่ะ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: krit24 ที่ 22-01-2010 14:31:01
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ping ping ที่ 22-01-2010 17:41:55


 เข้ามาอ่าน และรับทราบขอรับ.. :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าชายรองเท้าแตะ ที่ 26-01-2010 11:34:11
จัดไปๆ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Meen_Emp ที่ 29-01-2010 21:06:28
--**--

รับทราบ

และปฏิบัติตามจ้า~~~ :laugh:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aehJTS ที่ 31-01-2010 16:46:16
เข้ามารับทราบกฏกติกาคะหลังจากสมัครได้ซักพักแล้ว  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tsubaki ที่ 31-01-2010 18:30:31
โอ้วววววววว   เคร่งครัดเข้าไว้ ดีแล้วดีค่ะ o13

ฝากตัวด้วยนะคะ  รับทราบเจ้าค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: maprang01 ที่ 07-02-2010 23:59:17
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: HooNooH ที่ 10-02-2010 10:45:18
ai ai Captain
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เจ๊สาม(หาว) ที่ 11-02-2010 21:38:59
รับทราบค่ะ
 :o8:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ja3lle ที่ 14-02-2010 19:00:46
เข้ามารับทราบกฎฮะ!

แล้วจะปฏิบัติตาม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ~lovely~ ที่ 27-02-2010 15:58:20
รับทราบและจะปฏิบัติตามคร่า~

 :3123: :3123: :3123:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Winer ที่ 28-02-2010 18:10:25
***********************
ว่าไปว่ามา  ตั้งแต่ลองนิยายก็ยังไม่มา
รับสายเลย

\\\..รับแซ่บด้วยคนจ๊า..
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: chen ที่ 04-03-2010 17:35:22
วิ่งเข้ามาอ่านกฎแล้วค่ะ รับทราบขอรับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: muses ที่ 11-03-2010 11:13:30
รับทราบแล้วครับ

พอดีมิวส์ตามนิยายของเจ้าหญิงแมวมา

 :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nanohuman ที่ 11-03-2010 20:41:18
รับทราบค่ะ

^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: BlackClover ที่ 12-03-2010 08:41:21
รับทราบเจ้าค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: robocop ที่ 13-03-2010 13:11:30
อ่านแล้วและรับทราบค่ะ จะทำตามนะคะ : )
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: masterdummy ที่ 13-03-2010 18:14:31

อ่านเสร็จแล้วก็รับทราบกฏ

และจะปฏิบัติตามทันทีค่ะ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: banana49 ที่ 14-03-2010 20:51:26
เข้ามารับทราบด้วยคน รับทราบแล้วค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: VAMPIRE ที่ 15-03-2010 23:46:16
รับทราบครับ

ผมเพิ่งสมัครใหม่ ฝากตัวด้วยน่ะครับ  o22
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: u4gartoon ที่ 17-03-2010 20:14:42
เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกค่ะ
รับทราบและปฎิบัติตามค่ะ
ฝากตัวด้วยนะคะ :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: rose ที่ 18-03-2010 10:09:17
รับทราบ และจะปฏบัติตามอย่างระมัดระวังเจ้าค่ะ

 :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: love...yunjae ที่ 21-03-2010 19:58:49
รับทราบและจะปฏิบัติตามเจ้าค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MooKozz * ที่ 22-03-2010 13:17:54
เข้ามารับทราบค่ะ : )
เป็นสมาชิกใหม่ สด ๆ ร้อน ๆ !
ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า :}
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Phing ที่ 23-03-2010 20:58:06
รับทราบค่ะ
เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kaorun ที่ 24-03-2010 01:38:10
รับทราบจ้า จะทำตามทุกข้อเลย  :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: IKURA_10051 ที่ 25-03-2010 01:24:15
รับทราบจ้ะ;)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mew28028 ที่ 25-03-2010 21:55:36
รับทราบค่ะ

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Pride ที่ 26-03-2010 20:51:18
รับทราบและจะปฏิบัติตามคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nang_nang ที่ 31-03-2010 22:46:16
เข้ามาบอกว่า...

รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดจ้ะ

 :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ZfantanaZ ที่ 01-04-2010 11:28:18
รับทราบและจะนำไปปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ !!

      o13หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kmn04 ที่ 02-04-2010 10:40:19
รับ ทราบบ


ครับ..
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ladeke ที่ 04-04-2010 13:41:39
javascript:void(0);


จะพยามทำความเข้าใจ  javascript:void(0);

javascript:void(0);
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kyosama ที่ 04-04-2010 14:52:22
รับทราบค่ะ:) เพ่ิงมาสมัครใหม่สดๆร้อนๆเลย ฮาาา ฝากตัวด้วยนะคะ! (โค้งๆ)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yongkie ที่ 04-04-2010 16:00:35
รับทราบค้าบบ!!  :fire:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: รถเมล์ ที่ 06-04-2010 02:00:04
เข้าใจแล้วค่ะ จะปฎิบัติตามนะ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: KK_KAIMOOK ที่ 06-04-2010 14:09:31
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเจ้าค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jiwvet ที่ 07-04-2010 21:52:47
รับทราบค่ะ :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zo_happiiz* ที่ 10-04-2010 15:01:07
รับทราบค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: luzileas ที่ 13-04-2010 01:15:29
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: なおみ™ ที่ 14-04-2010 15:51:37
ค่ะ รับทราบค่ะ  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: latta27 ที่ 14-04-2010 16:04:09
รับทราบค่า  :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jinni ที่ 17-04-2010 23:55:24
รับทราบ

และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดคับ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: soul love ที่ 19-04-2010 16:21:18
รับทราบจ้า....
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Annew ที่ 21-04-2010 15:34:14
สมาชิกใหม่มารับทราบด้วยคนคะ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hikkimeako ที่ 23-04-2010 14:26:32
เข้าใจและจะปฏิบัติตามแน่นอนค้าบ...  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PandP ที่ 24-04-2010 01:21:48
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่ะ

o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: llllll ที่ 25-04-2010 15:35:39
รับทราบ  :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aoajae ที่ 25-04-2010 20:08:54
เข้ามารับทราบกฎ กติกาค่ะ o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SUICIDE ที่ 27-04-2010 11:48:49
รับทราบ   :man1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mean_spy1 ที่ 27-04-2010 14:28:40
รับทราบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ~มือวางอันดับ1~ ที่ 01-05-2010 22:35:18
มารับทราบแลพร้อมปฎิบัติตาม คร้าบ :o12:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zegyy ที่ 03-05-2010 11:02:58
รับทราบและจะปฏิบัติตาม
 :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fail ที่ 04-05-2010 18:56:45
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ   :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bbbzzz ที่ 05-05-2010 20:54:49
รับทราบครับ  :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Kooru513 ที่ 05-05-2010 21:38:13
รับทราบแต่โดยดีคร๊าบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Rhodon ที่ 05-05-2010 22:08:30
รับทราบฮะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MaChoo ที่ 06-05-2010 19:15:15
รับทราบค่า  :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: AKPena ที่ 06-05-2010 19:32:43
รับทราบ เเล้ว งับบบบ  :z2: 
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: YBlood ที่ 07-05-2010 23:57:40
เข้ามานานแล้วลืมฝากตัว

ฝากด้วยนะค๊า

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: boofuu ที่ 08-05-2010 12:21:45
โอเคครับ

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kihaezzzzzz ที่ 11-05-2010 10:24:27
รับทราบค่าา าา


จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดดด ด   o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ishuka ที่ 12-05-2010 18:45:28
เข้ามารับทราบค่า เห็ยด้วยอย่างยิ่งกับกฏ

จะเชื่อฟังเป็นอย่างดีเจ้าค่ะ

 o22
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: maxman148 ที่ 13-05-2010 18:56:09
รับทราบครับจะพยายามทำตามนะครับ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: banto ที่ 14-05-2010 00:17:24
รับทราบเจ้าค่าาาา

จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด!!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: HuNnEY ที่ 17-05-2010 00:02:19
รับทราบเจ้าค่ะ

จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tennyo ที่ 18-05-2010 09:18:02
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fahzang ที่ 18-05-2010 11:22:52

รับทราบ จ้า

>_<
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Vicykk ที่ 18-05-2010 18:05:23
รับทราบและปฏิบัติตามคะ

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nuupla ที่ 19-05-2010 20:47:15

สมาชิกใหม่...รับทราบค่า
จะทำตามกฎนะคะ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: cheeryunjae ที่ 19-05-2010 21:31:14
รับทราบจ้า ^^

สมาชิกใหม่จะปฏิบัติตามกฎทุกประการ

 o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pure_ka ที่ 20-05-2010 20:25:23
 :impress2:

ยินดีปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: meki ที่ 21-05-2010 00:55:19
รับทราบคับแล้วก็จะปฏิบัติน๊า
  :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: DraCo_SLa13 ที่ 23-05-2010 02:03:40
 :call: เข้ามาเซ็นทราบกฏ ค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mido777 ที่ 29-05-2010 03:26:45
โอเค รับทราบค่ะะะ และจะปฏิบัติตามด้วยค่าา :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: iloveyou4869 ที่ 29-05-2010 21:47:57
รับทราบแล้วครับบบ m(_ _)m
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: inhyung ที่ 03-06-2010 15:43:59
กฏโหด ยาวเป็นหน้าเลย แต่จะปฏิบัติตามค่า

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: janaj ที่ 04-06-2010 20:04:57
 :a5:ระ..รับ ทราบ ขอรับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Isomer005 ที่ 05-06-2010 15:22:37
เด็กใหม่แวะมารับทราบกฏระเบียบ และยินยอมพร้อมใจปฏิบัติตามค่ะ
 :a5: แม้ว่าจะดูเยอะแล้วเคร่งครัด แต่ถ้าทำตามอย่างดี ชีวีก็เป็นสุขละเนอะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mameaw_1926 ที่ 06-06-2010 11:59:48
อ่านแล้วขอปฎิบัติตามคร้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Kureha ที่ 08-06-2010 20:36:55
มารับทราบจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: evilheart ที่ 19-06-2010 11:26:43
รับทราบค่ะ   :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pisarui ที่ 19-06-2010 17:42:48
รับทราบจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: blacksurvive ที่ 20-06-2010 19:06:00
สมาชิกใหม่รับทราบครับผม!!

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: CHin_WA ที่ 21-06-2010 10:52:01
แอบมา

อ่านขอตกลงด้วยคนคราฟฟฟฟ

น้องวา + พี่ภีม ๑^^๑
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nakamura ที่ 24-06-2010 01:45:46
รับทราบค่า จะทำตามเปงอย่างลีเลยค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: HiguUmi ที่ 25-06-2010 21:41:39
อ่าครับ...เข้ามารับทราบแล้วครับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kimjaejee ที่ 26-06-2010 00:10:06
เพิ่งมาเป็นสมาชิกใหม่ค่ะ
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ
รับทราบกฏทุกข้อค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: The_outsider ที่ 03-07-2010 13:50:53
มารับทราบด้วยคนคร๊าบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: psych ที่ 04-07-2010 19:00:30
รับทราบกฎแล้วขอรับกระผม
จะปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งคัดแน่ขอรับ o13 o13 o13 o13 o13 :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dorazombie ที่ 06-07-2010 16:13:20
รับทราบค๊าบ...จะปฎิบัติอย่างเคร่งครัดรุย  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ~~viyage~~ ที่ 07-07-2010 03:08:19
รับทราบค่าาาา :D

จะปฏิบัติตามทุกอย่างค่ะ >  <
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ollizonna ที่ 08-07-2010 20:52:50
อ่านแล้ว รับทราบ และจะปฏิบัติตามนะ

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: prettypearl ที่ 08-07-2010 23:56:08
รับทราบรับปฏิบัติค่า   
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kihae4ever ที่ 12-07-2010 16:10:51
รับทราบฮะ จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดคร้าบบบบ 
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tom_latzaa ที่ 13-07-2010 11:49:32
รับทราบคราบ :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sammon ที่ 15-07-2010 00:40:08
เป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ดีครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: heefever ที่ 17-07-2010 23:39:44
รับทราบและพร้อมปฎิบัติตามครับผม  :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ninupa ที่ 23-07-2010 22:54:10
รับทราบครับผมมมมมมมมมมมมมม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Panda-Ba ที่ 24-07-2010 15:28:14
รับทราบกฎค่ะ
อ่านครบทุกข้อ ไม่มีตกไม่มีหล่น  :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Minkero ที่ 24-07-2010 23:26:57
รับทราบค่า!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tomotoma ที่ 27-07-2010 12:51:03
สมาชิกใหม่ ซิงๆเมื่อกี้ รับทราบคร้าบผม   o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Popori ที่ 27-07-2010 14:55:38
รับทราบคร้า  :call: :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ghostjapan ที่ 27-07-2010 20:03:55
จะปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดเลยจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: WithYou ที่ 28-07-2010 13:02:38
 :impress2: รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ตัว..M ที่ 28-07-2010 18:22:43
รับทราบค่ะ><จะปฏิบัติตามทุกข้ออย่างแน่นอน o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: starhihi ที่ 29-07-2010 01:25:30
เข้ามารับทราบกฏค่ะ

จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด  :-[
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: maimii ที่ 29-07-2010 14:54:07
รับทราบค่ะ ๆๆ

^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: loveooo ที่ 31-07-2010 23:57:28
รับทราบและปฎิบัติตามค่ะ...
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: peace ที่ 02-08-2010 20:54:06
รับทราบค่ะ และพร้อมจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yunjaekiss ที่ 08-08-2010 11:40:50
สมาชิกใหม่รับทราบค่ะ ขอฝากตัวด้วยนะคะ

จะทำตัวเป็นลูกเป็ดที่ดีค่ะ :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Bejae ที่ 14-08-2010 03:33:05
รับทราบฮ่ะ 

ฝากเนื้อฝากตัวและฝากหัวใจไว้ที่นี่ด้วย ฮิ :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Zen. ที่ 14-08-2010 19:13:27
รับทราบครับ.
จะเป็นลูกเป็นที่ดีฮับ~! 
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kisz ที่ 15-08-2010 18:03:41
รับทราบค่าาาาาาาาาาาาาาาาา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: makio ที่ 18-08-2010 16:24:32
รับทราบเจ้าค่ะ จะเป็นเด็กดีๆๆๆ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: KomuI ที่ 23-08-2010 20:16:09
เพิ่งเข้ามาใหม่ยังไงก็ฝากตัวด้วยนะ

ส่วนกฎนั่นเราจะทำตามละกันเน้~ :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lovejaejoong ที่ 26-08-2010 16:52:03
รับทราบกฏกติกาและมารยาทค่ะ

ฝากตัวด้วยนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Pamphlet ที่ 28-08-2010 23:11:53
รับทราครับพ้มมมม  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: มังกรขี้เหงา ที่ 30-08-2010 16:23:06
อะนะ ไม่ได้เข้าเล้าตั้งนานแล้ว สบายกันดีไหมเนี่ย บลูอย่าดุซิครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: janeyuya ที่ 31-08-2010 11:32:39
わかります。 :o8:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: momoko_1144 ที่ 03-09-2010 14:35:44
สมาชิกใหม่ รับทราบคร้าบ บบบบ

 :L2: :L2: :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ณยฎา ที่ 12-09-2010 14:01:36
 o22

เท่าที่ติดตามบอร์ดนี้มาได้สักพัก รู้สึกว่าบอร์ดค่อนข้างอบอุ่นนะคะ

ชอบบรรยากาศเลยตามมาสมัครสมาชิก ยังไงก็ต้องฝากตัวด้วย รับทราบกฎ กติกา มารยาท แล้ว
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pungplaza ที่ 16-09-2010 16:01:04
เข้ามาอ่านกฎระเบียบเรียบร้อย

และลงชื่อรับทราบค่ะ  :o9:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: watt ที่ 16-09-2010 18:58:32
อ่านแล้วครับ

สวัสดีครับ

สมาชิกใหม่ เพิ่งเข้ามาครั้งแรกครับ

แนะนำด้วยครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: feriny ที่ 19-09-2010 16:25:13
สมาชิกใหม่รับทราบค่ะ

ฝากตัวด้วยนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pochu52 ที่ 20-09-2010 20:56:22
ลูกเป็ดตัวใหม่รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: okokok141 ที่ 23-09-2010 16:41:26
รับทราบครับป๋ม :n1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Namida ที่ 24-09-2010 01:01:19
รับทราบค่ะ

 :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: babara2004 ที่ 24-09-2010 10:30:13
 :call: :call: :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: M23 ที่ 25-09-2010 09:18:50
สวัสดีคร่าฃ
สมาชิกใหม่ รับทราบคร่า  o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: iChoCoHoLiC ที่ 26-09-2010 14:43:27
โทษทีนะครับ หลงเข้ามาในเล้าเป็ดนานแล้วครับ แต่ยังไม่ได้มารับทราบกฏ กติกา มารยาท เลย ต้องขอโทษด้วยนะครับ... :c3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: V ที่ 27-09-2010 05:00:42
อิอิ
สมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ
เข้ามารับทราบและพร้อมปฏิบัติตามฮับ :m13:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: annly ที่ 28-09-2010 15:32:20
มารับทราบค่ะ

ยังไงขอฝากตัวด้วยนะค่ะ

มาใหม่ขอความกรุณาด้วยค่ะ  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ★ ハーロ .. ที่ 03-10-2010 13:57:01
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่ะ
^ ^

สมาชิกใหม่
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ
 :o8:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: JJBoss ที่ 05-10-2010 05:31:42
รับทราบและปฎิบัติตามค้าบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: shoubiszx ที่ 05-10-2010 08:22:29
สมาชิกใหม่


รับทราบแล้วค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: thiptopjang ที่ 06-10-2010 13:41:59
รับทราบค่ะ พร้อมปฏิบัติตาม :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sine ที่ 08-10-2010 18:46:33
สมาชิกใหม่เข้ามารับทราบกฎค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: anya ที่ 09-10-2010 17:28:55
รับทราบคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: miniz ที่ 14-10-2010 18:09:04
รับทราบเจ้าค่ะ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kukumaru ที่ 18-10-2010 14:56:53
รับทราบ และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: gogo_jk ที่ 18-10-2010 21:31:48

ทั้งรับและทราบด้วยความยำเกรงเลยจ้ะ  :sad4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bloodcrown ที่ 19-10-2010 01:24:57
รับทราบและจะปฎิบัติตามง้าบป๋มมม  :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: angelTT ที่ 20-10-2010 10:55:50
รับทราบค่า จะปฏิบัติตามทุกข้อเลยค่า  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nightfall ที่ 23-10-2010 00:07:06
รับทราบค๊า ~ !!!!  ^_^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: blessmika ที่ 23-10-2010 04:59:07
สมาชิกใหม่ค่ะ
รับทราบและฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: prideMyself ที่ 25-10-2010 18:06:21
เพิ่งอ่านข้อตกลงที่สุดแสนจะเคร่งเครียดเสร็จ  :z2:
จึงเขียนรายงานตัวรับทราบ ณ กระทู้นี้นะจ๊ะ

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Joe ที่ 27-10-2010 22:03:03
รับทราบ ครับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: D.Light ที่ 02-11-2010 10:03:29
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: howru ที่ 02-11-2010 16:06:28
รับทราบและจะทำตาม
 :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: chaiiyawit ที่ 02-11-2010 16:09:51
มาจิ้มไข่ได้เพียบเลย ฮ่าๆๆ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kawana ที่ 02-11-2010 20:30:00
เข้ามาเป็นสมาชิกพักหนึ่งแล้ว แต่เพิ่งเข้ามารับทราบ... อายจัง  :-[
แต่จะปฏิบัติตามจ๊ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sapphire winnie ที่ 03-11-2010 18:50:01
รับทราบ!!!!
มาอยู่เล้านี้นี่ถูกต้องแล้วล่ะ! 55555 ไม่ผิดที่แน่ๆ
จะทำตามกฎเลย!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: parkii ที่ 06-11-2010 22:42:23

สมาชิกใหม่มารายงานตัวว่า...
รับทราบกฎ...จะทำตามอย่างเคร่งครัดฮับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mamew13 jk ที่ 08-11-2010 08:43:19
รับทราบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบเจ้าค่ะ5555+
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mamew13 jk ที่ 08-11-2010 08:44:21
  รับทราบบบบเจ้าค่ะ 555
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kjdolphin ที่ 08-11-2010 18:44:33
รับทราบแล้วคร้า~
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lolilo ที่ 10-11-2010 07:25:06
 o13   รับทราบแรงๆ เจ้าค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: AKFC2010 ที่ 12-11-2010 15:02:44
รับทราบข้อตกลงและจะปฏิบัติตามคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tnim ที่ 12-11-2010 21:56:27
รับทราบค๊าบ บบ
จะปฏิบัติตามด้วยความเคารพค่า :o8:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Midnight_Fantasy ที่ 14-11-2010 18:43:41
รับทราบแล้วจ้าาา  :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: heLLangeL ที่ 19-11-2010 17:41:37
โอเคค่ะ!!!!!!!!!!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: peachlc ที่ 20-11-2010 20:58:04
รับทราบค่ะ ;D
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: BAlonlism ที่ 21-11-2010 10:29:21
รับทราบ  ครับ   ^^  :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: iamfah ที่ 21-11-2010 23:56:15
รับทราบ
และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่า :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: @StaR@ ที่ 25-11-2010 08:59:45
รับทราบและปฏิบัติตามแน่นอนค่า :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Beerkuran ที่ 25-11-2010 17:25:00
รับทราบและปฎิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: rikka ที่ 28-11-2010 22:17:04
มารับทราบคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: BJ_BUBO ที่ 29-11-2010 21:35:30
เข้ามารับทราบกฏค่ะ  :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nokorichan ที่ 29-11-2010 22:49:55
รับทราบและพร้อมปฏิบัติตามคะ  ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Shiran ที่ 04-12-2010 11:07:02
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pp_song ที่ 04-12-2010 12:55:17
รับทราบค่า o22
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: cotone ที่ 05-12-2010 00:34:29
รับทราบค่ะ^ ^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pangtong ที่ 05-12-2010 09:57:56
รับทราบครับผม ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ru_ka ที่ 05-12-2010 15:58:32
 o18 รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mazzbazz ที่ 05-12-2010 19:42:10
รับทราบครับผม  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Phaiii ที่ 09-12-2010 22:43:47
รับทราบด้วยคน :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aquazblue ที่ 11-12-2010 22:29:04
รับทราบและจะทำตัวเป็นลูกบ้านที่ดีเจ้าคร่ะ  :man1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SeLoFENa ที่ 14-12-2010 23:03:14
 :o12: รับทราบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ChutikarnJ ที่ 15-12-2010 18:45:33
รับทราบค่ะ (ยิ้ม)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pizzilla ที่ 16-12-2010 23:37:11
 :z2:
รับทราบพร้อมน้อมรับปฏิบัติตามคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pizzilla ที่ 16-12-2010 23:38:33
 :z2:
รับทราบพร้อมน้อมรับปฏิบัติตามคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tray ที่ 17-12-2010 03:41:11
รับทราบคร้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jae_moomoo ที่ 18-12-2010 17:35:50
รับทราบ เเละจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Kathin ที่ 20-12-2010 17:55:33
น้อมรับ และ ปฏิบัติค่ะ

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mheumheu ที่ 21-12-2010 16:46:23
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nongrak ที่ 24-12-2010 19:49:55
เข้ามาแจ้งรับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: whereishere ที่ 25-12-2010 17:22:29
รับทราบคับผ๊มมมม  :n1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เพื่อนบ้าน ที่ 26-12-2010 19:43:38
มาเซ็นต์รับทราบค่ะ

สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เรียกข้าว่าอิแรด ที่ 26-12-2010 22:07:42
ช่าหหหหหหหห์ ทราบแล้วเปลี่ยน
แช่ทหหหหหหห์ ทราบแล้วเปลี่ยน
.
.
รับทราบคร้าบบบบบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: rattanapan ที่ 28-12-2010 16:27:59
รับทราบ และน้อมปฏิบัติ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: osSuperguy ที่ 30-12-2010 13:29:31
รับทราบฮะ

อยากถามกด + ตรงไหนอ่ะคับ??

พอดีหมักใหม่ไม่รุ้อ่ะคับ

 :sad4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: magi ที่ 01-01-2011 01:47:29
รับทราบและจะพยายามปฎิบัติตามค่ะ :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: OrchidGiRL ที่ 04-01-2011 01:15:53
รับทราบค่า แต่...

เรื่องไปโพสต์ความคิดเห็นนิยายเนี่ย มันน่าจะทำแยกน้า แต่ก็คงลำบากเนอะ
ลองบังคับเปิดคู่ได้ป่ะ แบบจะต้องมีอีกกระทู้ของนิยายแต่ละเรื่องสำหรับแสดงความคิดเห็น โดยใส่ลิงค์ไว้ล่างสุดของทุกตอนชองนิยายที่ลง และผู้อ่านก็ต้องแสดงความเห็นในหน้านิยายไม่ได้ ต้องกดลิงค์ไปแสดงความคดเห็นเท่านั้น ดีป่ะ

หรือไม่ก็ให้ link ของ REPLY ของหน้านิยายจะเชื่อมกับ REPLY ของอีกกระทู้ที่ใช้แสดงความคิดเห็นของนิยายอ่ะค่ะ
ไม่รู้ว่ากำหนดได้มั้ย

พอดีอยากลองเสนอดู เพราะบางทีจะอ่านเรื่องไหนเนี่ย หาลำบากอยู่เหมือนกันอ่าค่ะ :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ZuuZuu ที่ 05-01-2011 14:38:34
เข้ามารับทราบกฎ กติกา มารยาท อยากจะบอกว่าสมัครยากมากๆอ่ะค่ะ

ต้องเสียเมลล์ไปถึง3เมลล์อ่ะกว่าจะสมัครได้ ((หรือว่าเมลลืเค้ามีปัญหาเนี่ย??))

เอาเป็นว่าจะปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: the weird ที่ 08-01-2011 14:29:35
รับทราบและปฏิบัติตาม!!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TO.EYEz ที่ 08-01-2011 15:39:00
รับทราบค่า!! และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ >w<
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pairrin ที่ 20-01-2011 09:55:40
รับทราบแล้วค่ะ

จะปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mimo ที่ 26-01-2011 14:43:28
แวะมาอ่านข้อปฏิบัติและลงชื่อรับทราบค่ะ  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: maia ที่ 28-01-2011 20:36:23
 :call: รับทราบ และจะเคารพกฏกติกาอย่างเค่งครัดค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Blackcat ที่ 28-01-2011 22:28:36
รับทราบค่าาา จะทำตามทุกข้อบังคับคะ><!

 :-[
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: olak_ornny ที่ 13-02-2011 17:00:25
รับทราบแล้วค่าาาา  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: killersliver ที่ 14-02-2011 22:18:54
รับทราบค่า :m3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: cherrybear ที่ 14-02-2011 22:23:01
สมาชิกใหม่รับทรายค่ะ :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ฮวาง ที่ 15-02-2011 21:19:17
ขอบคุณมากครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kickiuu ที่ 17-02-2011 20:55:20
รับทราบจ้าา .
จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเลยนะ ^ ^
[/color]
 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: love_kihae ที่ 18-02-2011 18:53:36
รับทราบพระเจ้าค่าา :L1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mamizaza ที่ 19-02-2011 16:24:43
รับทราบเจ้าค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: joobzjib ที่ 20-02-2011 10:04:24
รับทราบค้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: JxJIN ที่ 20-02-2011 21:35:38
รับทราบและปฎิบัติตามจร้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: FlOriN ที่ 23-02-2011 22:08:55
รับทราบและพร้อมปฏิบัติตามค่า ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Claire ที่ 25-02-2011 21:09:06
รับทราบคะ

ขอบคุณมากคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hanhyejin ที่ 25-02-2011 23:53:12
รับทราบครับผม!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: skynotebook ที่ 27-02-2011 21:23:44
รับทราบคับป๋ม
แต่ว่าคงมาอ่านนิยายในนี้มากกว่า
อิอิ o22
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: natt_cassa ที่ 27-02-2011 22:13:23
รับทราบเจ้าค่ะ

ขอฝากตัวเปนเป็ดด้วยคนนะคร้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: choilee ที่ 28-02-2011 23:11:31
รับทราบเจ้าค่ะ :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: happila ที่ 05-03-2011 16:23:32
รับทราบค่าาาา :3123:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pangpim ที่ 06-03-2011 11:45:31
>>เข้าใจและ


จะปฏิบัติตามค่า<<
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: k_sleepless ที่ 06-03-2011 12:32:43
ข้าน้อยสัญญาว่าจะปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดครับผม ^_____^  :a2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mickybravo ที่ 06-03-2011 17:54:01
รับทราบและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: soullee ที่ 10-03-2011 17:38:14
รับทราบค่ะ  o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bmbeii ที่ 10-03-2011 22:59:39
ทราบครับ!!!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zaize_9 ที่ 15-03-2011 01:53:33
เข้ามารับทราบทุกข้อนะคะ ^^
จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pukacoco ที่ 19-03-2011 01:32:29
รับทราบทุกข้อเเละจะปฏิบัติตามไม่ให้ขาดตกบกพร่องสักข้อเลยคะ :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: peachsy ที่ 21-03-2011 12:39:28
เข้ามารับทราบค่ะ ^^


ปล.ขอบคุณพี่เว็บที่ทำให้เค้าสมัครเข้าเล้าได้น้า~~
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Zam_Zammy ที่ 22-03-2011 20:27:03
รับทราบตามนี่้ครับ
ปฏิบัติตามครับพ้ม!!!!!!1
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ออสคุง ที่ 23-03-2011 04:04:11
 :a5: คร๊าบบ ผมรับทราบครับ
(กว่าจะสมัครได้ เเทบตายเหมือนกันครับ 555)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pla_naka ที่ 26-03-2011 12:01:54
 :impress2:เป็นสมาชิกใหม่
แวะมารับทราบกฏค่ะ

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Margarin_Butter ที่ 31-03-2011 13:55:22
รับทราบและพร้อมปฏิบัติตามค่า ^^

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ  :3123:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: soul313 ที่ 01-04-2011 12:19:02
รับทราบค่าาาาาาาาาา ~

จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด อะฮิ๊ ๆ  :z1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ปีกรัตติกาล ที่ 02-04-2011 00:16:26
รับทราบค่ะ!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NewYearzz ที่ 05-04-2011 11:27:39
 :call: รับทราบครับ แฮะๆ แอบดุอยู่นะนี่ แต่ถ้าอยู่กันแบบสงบสุขก็ดอเคมากๆอ่าครับ ^^  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: criticalrung ที่ 06-04-2011 15:19:11
โอเชๆค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lovely1714 ที่ 06-04-2011 18:45:13
รับทราบแล้วจะทำตามนะค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pepo-pocky ที่ 08-04-2011 13:22:22
รับทราบคับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: littlejump ที่ 10-04-2011 22:04:30
อื้อๆ ทราบแล้วค่ะ ก้ฝากตัวด้วยนะคะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: potties ที่ 14-04-2011 02:05:02
รับทราบและจะทำตามค่าา ^0^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MiinKie ที่ 14-04-2011 16:39:57
รับทราบงั๊บ  :call:

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: threetanz ที่ 15-04-2011 11:42:56
รับทราบและจะปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fire_ice ที่ 16-04-2011 23:34:36
สมาชิกใหม่ รับทราบคร้าา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: flawless ที่ 17-04-2011 15:14:30
เข้ามารับทราบด้วยคนค่ะ

จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Momichi ที่ 20-04-2011 12:39:36
OK รับทราบกฏค่ะ  เพิ่งเข้ามาใหม่ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ  :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nimfadora ที่ 24-04-2011 01:14:03
เข้ามารับทราบ 
กฏเข้ม แต่มันก็เป็นข้อดีเพราะอะไรๆมันจะได้เป็นระเบียบมากขึ้น
ที่สำคัญบอร์ดนี้ก็เป็นบอร์ดใหม่
เป็นเด็กใหม่นะคะ อาจมีเรื่องที่รู้บ้างไม่รู้บ้าง ยังต้องขอคำแนะนำจากชาวบอร์ดอีกหลายเรื่อง
แต่ก็จะพยายามทำตามกฏเต็มที่
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ้hamao ที่ 24-04-2011 20:47:52
เข้ามารับทราบข้อตกลงจ้า    :m9:

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: som2530 ที่ 27-04-2011 11:04:22
thank
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kimbojae ที่ 27-04-2011 15:55:10
รับทราบคร๊าบบบบบ

จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดฮับผม :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hellocelebs20 ที่ 01-05-2011 13:00:17
โอเคร
รับทราบครับผม
กฏเนียบมากฮะ ><
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: stonkia ที่ 01-05-2011 14:37:38
รับทราบค่ะ
จะปฎิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aniss ที่ 02-05-2011 12:23:21
สมาชิกใหม่รับทราบค่ะ และจะพยายามปฏิบัติอย่างเคร่งครัดนะคะ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยจ้า ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: passing2 ที่ 03-05-2011 23:19:48
อะคับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: choco_mousses ที่ 06-05-2011 18:51:58
าัรทราบค่า : )
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ani_KH ที่ 09-05-2011 22:32:52
รับทราบค่ะ! ^0^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mur@s@ki ที่ 10-05-2011 01:23:18
รับทราบค่า :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tizthee ที่ 11-05-2011 16:22:19
รับทราบบบบ  คร๊าบบบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: loliko ที่ 12-05-2011 23:35:29
โอเคจ้า =)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Minerva ที่ 15-05-2011 06:44:09
นะ น่ากลัว...

แต่ก็ช่างเถอะ

นี่คือกฏของบอร์ดที่ต้องทำสินะ

รับทราบ... o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: juon ที่ 15-05-2011 17:02:55
รับทราบค่ะ (จะพยายามจำไว้ๆ)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: meejang ที่ 15-05-2011 23:54:22
รับทราบกฏกติกาและมารยาทค่า~ 
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: off1423 ที่ 17-05-2011 23:28:07
เข้ามารายงานตัว


และรับทราบข้อปฏิบัติครับ...
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: white feather ที่ 17-05-2011 23:46:58
รับทราบฮับ เพิ่งเข้าบอร์ดมากอ่านไว้ก่อน  :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Triple ที่ 20-05-2011 08:27:51
รับทราบปฏิบัติ...
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sweetjoong ที่ 21-05-2011 10:13:32
รับแซ่บบบบบบบบบบบบบ!!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: 45gzprangiiz ที่ 21-05-2011 16:05:49
รับทราบอย่างแน่แท้และแน่จริง : ))
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: wanicha ที่ 22-05-2011 21:05:11
รับทราบและปฏิบัติค่ะ :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ciel_eii ที่ 23-05-2011 14:27:20
รับทราบจ้าาาา  :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Tsuna27-X ที่ 25-05-2011 23:04:41
เข้ามาอ่านและรับทราบคะ ^^

จะปฏิบัติตามกฎแน่นอนคะ :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PONINFAR ที่ 25-05-2011 23:11:09
รับทราบขอรับกระผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: janejana ที่ 29-05-2011 17:59:52
รับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TheYlogy ที่ 29-05-2011 21:04:49
รับทราบกฏระเบียบค่ะ ^^ กฆรัดกุมและรอบคอบดีมากๆ ..ขอบคุณนะคะสำหรับบ้าหลังนี้
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: p-ll-q ที่ 31-05-2011 00:27:16
รับทราบจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: 30996 ที่ 01-06-2011 21:41:41
รับทราบจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: VitaminK ที่ 05-06-2011 11:16:12
รับทราบกั๊บ และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดจ้า

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยเน่อ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kagetsu13 ที่ 24-06-2011 11:06:26
ทราบแล้วฮับ  :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: loveme ที่ 24-06-2011 15:36:36
เข้ามารับทราบค่า

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mymicky ที่ 25-06-2011 20:25:39
รับทราบค่ะ  ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: IKeaw ที่ 26-06-2011 05:41:25
เมื่อเข้ามา ก็ต้องทำตามกฏแล้วหล่ะครับ

เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม (เอ๊ะ! ถูกป่าวเนี่ย)

จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดครับ :กอด1: :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ฌองฌอง ที่ 01-07-2011 18:30:14
เข้ามารับทราบ และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดครับ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mayyyy ที่ 02-07-2011 12:41:40
รับทราบค่ะ แล้วจะปฎิบัติตามค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: maedaekoara ที่ 02-07-2011 18:34:54
 :really2: :really2: :really2: :really2: :really2:รับทราบ  คะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ParadiSo ที่ 03-07-2011 14:37:51
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: faboy_nemo ที่ 07-07-2011 06:13:32
รับทราบจ้า
 :impress3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tiamo ที่ 07-07-2011 10:45:24
รับทราบ พร้อมปฎิบัติจ้า o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: D-Lay ที่ 07-07-2011 15:58:46
รับทราบฮัฟ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: somzaa ที่ 09-07-2011 22:30:13
รับทราบค่ะ สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยค่ะ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sunxaan ที่ 10-07-2011 15:53:52
รับทราบและปฏิบัติ ครับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: poory ที่ 13-07-2011 00:15:08
รับทราบและพร้อมปฏิบัติค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: DesLarmes ที่ 16-07-2011 13:44:42
รับทราบและปฎิบัติตามเจ้าค่ะ PS. สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: memories02 ที่ 19-07-2011 18:39:05
รับทราบทุกข้อกล่าวหาค่ะ เอ๊ะ ไม่ใช่แล้ว

รับทราบข้อตกลงและจะปฏิบัติตามด้วยค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: singchompu ที่ 20-07-2011 15:33:21
รับทราบและปฎิบัติตามครับ :really2: :really2: :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kagetsu13 ที่ 21-07-2011 13:30:14
ก๊าบ ๆๆๆๆ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: paradoxter ที่ 22-07-2011 01:29:57
อะเครคร้าาาาา
ทราบบบ :3123:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: maprangja ที่ 22-07-2011 06:23:09
รับทราบค่า^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kibumkung ที่ 23-07-2011 16:43:04
รับทราบ และจะปฏิบัติตามเจ้าคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kisssky ที่ 24-07-2011 18:05:37
เข้ามารับทราบและขอฝากตัวด้วยนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kikjaeandyun ที่ 24-07-2011 18:13:11
รับทราบค่ะ
เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nanajung ที่ 25-07-2011 15:58:07
เข้ามาอ่าน ข้อตกลงใน เล้าเลยจร้า

ลงชื่อ รับทราบ น๊า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kisskiss ที่ 26-07-2011 13:44:24
มาอ่านและรับทราบกฎจ้า  ...... :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: gay_love ที่ 27-07-2011 13:35:48
มารับทราบกดกติกาค่ะ เออถ้าไม่ถูกต้องประการใด รบกวนตักเตือนก่อนน่ะค่ะ  จะรีบปรับปรุง ค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ||~Milla-Miw~|| ที่ 31-07-2011 16:54:37
โอเคคร้าบบบบบ ^ ^
รับทราบคับผ้ม!!!  :call: :call: :call: :call: :call:
เราเป็นสมาชิกใหม่ ฝากตัวด้วยเน้อ ^____^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Winky_lovely ที่ 03-08-2011 18:55:57
ทราบแล้วคร่า เพิ่งมาสมัครสมาชิก ^^

จะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MiU ที่ 07-08-2011 12:14:02
สมาชิกใหม่รับทราบค่า  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: saikiko ที่ 08-08-2011 17:40:04
รับทราบด้วยคนคร้า o13 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: YJism ที่ 08-08-2011 18:06:52
สมาชิกใหม่รับทราบค่ะ :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PetitAmour ที่ 09-08-2011 13:40:14
รับทราบเจ้าค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: thehoy ที่ 10-08-2011 01:50:08
รับทราบแล้วฮับ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: BB TuBa ที่ 13-08-2011 17:35:03
สมาชิกใหม่ รับทราบค่าาา :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Homepage ที่ 14-08-2011 21:02:26
เพิ่งสมัครเข้ามาครั้งแรก เข้ามารับทราบกฏและกติกาครับ :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lovelypolly ที่ 19-08-2011 14:12:34
สมาชิกใหม่มารับทราบกฎแล้วค่ะ

จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MooPu ที่ 22-08-2011 20:44:30
รับทราบค่ะ =]
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: minami ที่ 26-08-2011 18:58:51
ทราบแล้วค๊า จะปฏิบัติตามน่ะค๊าาา
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค๊าา ><
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ti_cha ที่ 29-08-2011 22:44:16
รับทราบครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fast ที่ 02-09-2011 11:42:22
hello :3123:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: DekJae ที่ 03-09-2011 18:10:43
น้องใหม่ไฉไลกว่าเดิม กร๊ากกกก  :laugh: 

มารับทราบกฏกั๊บ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tamora ที่ 05-09-2011 02:21:13
รับทราบกฎค่ะ
และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Jaofar ที่ 05-09-2011 16:45:03

รับทราบแล้วครับ

ขอบคุณมากครับ

 :L2: :L2: :L2:

 :pig4: :pig4: :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: koala.hc ที่ 05-09-2011 20:18:31
รับทราบค่า *-*
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mii2ww ที่ 06-09-2011 10:36:29
คร้า รับทราบบบบบบ

จะทำตามอย่าเคร่งครัด มิละเมิดแม้แต่ข้อเดียว

วันทะ ยาาาาาาาาา หัด   o13 :z13:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Dongmin ที่ 08-09-2011 17:48:53
เข้ามารับทราบครับ :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: starvivid ที่ 09-09-2011 00:34:59
สมาชิกใหม่ รับทราบคะ !!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: LoveGayJung ที่ 10-09-2011 15:04:27
สมาชิกใหม่
รับทราบครับผม
 :กอด1: :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: damadama ที่ 10-09-2011 20:41:44
รับทราบแล้วจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Panggiiz ที่ 12-09-2011 17:59:24
รับทราบและจะทตามอย่างเคร่งครัดคร่า :) :-[
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kulumo ที่ 13-09-2011 22:55:19
เข้ามารับทราบทันคับ เกือบไปแล้วมะล่ะ.... :z3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: dd_bnto ที่ 15-09-2011 12:54:37
รับทราบและปฏิบัติตามจ้า o13 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: armony ที่ 15-09-2011 19:09:07
รับทราบคะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Sanpajee ที่ 16-09-2011 16:37:57
รับทราบค่า :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: damadama ที่ 16-09-2011 16:53:29
 :laugh:10.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ o18

555555555555555555555555555555555555555555555

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: thunchanok1 ที่ 17-09-2011 21:48:28
รับทราบค่า :D
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: oishizaa ที่ 19-09-2011 16:53:19
รับทราบครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: londoneye ที่ 21-09-2011 14:50:25
อ่านกฏแล้ว  :a5:

อิ อิ
เข้ามารับทราบด้วยคนค่า

และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: vanillazy ที่ 24-09-2011 02:05:51
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: seed_devil ที่ 29-09-2011 03:16:19
อ่านกฎจนตาลาย

รับทราบค่า ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pontischa ที่ 29-09-2011 03:26:32
รับทราบฮับ o13 :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Achoiceofhissho ที่ 02-10-2011 15:33:48
เพิ่งได้กลับมาอ่านกฏใหม่ จะทำตามอย่างเคร่งครัดเป็นสมาชิกเล้าที่ดีจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Mooraf ที่ 03-10-2011 02:53:32
รับทราบฮะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Thanks ที่ 03-10-2011 14:00:43
รับทราบ ค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TiiTa ที่ 10-10-2011 22:54:38
รับทราบค่า เพิ่งเป็นสมาชิกวันแรก(รอบสอง) สมัครรอบแรก เซิฟล่มที่สมัครไว้หายเลยสมัครใหม่ไม่ท้อค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Noziroh ที่ 10-10-2011 22:59:43
รับทราบนะขอรับ

อ้างถึง
รับทราบค่า เพิ่งเป็นสมาชิกวันแรก(รอบสอง) สมัครรอบแรก เซิฟล่มที่สมัครไว้หายเลยสมัครใหม่
ไม่ท้อค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย

ไม่แน่ว่า พรุ่งนี้ต้องสมัครใหม่อีกรอบ เหอะๆ ><
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: CandyViolet ที่ 10-10-2011 23:51:26
:really2:รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: JunnieTM ที่ 11-10-2011 18:14:52
รับทราบค่ะ
จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: noon2338 ที่ 15-10-2011 20:37:00
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: idin ที่ 16-10-2011 16:18:13
สมาชิกใหม่ รับทราบกฎครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NA.T ที่ 16-10-2011 19:28:17
ทราบแล้วเปลี่ยน

ฝากตัวด้วยจ๊ะ  :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: chidchanok1 ที่ 17-10-2011 21:14:14
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: blueberrybook ที่ 18-10-2011 16:29:19
รับทราบค่ะ แล้วจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งคัดค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: monbin ที่ 18-10-2011 19:15:13
รับทราบครับ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: AonnieYUNJ@E ที่ 18-10-2011 23:08:06
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aimie_jj ที่ 20-10-2011 15:31:02
รับทราบ และจะปฏิบัติตามค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: susai ที่ 21-10-2011 11:44:24
รับทราบครับมือใหม่ครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: rainbowploy ที่ 23-10-2011 20:33:06
รับทราบครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: themooncity ที่ 28-10-2011 13:29:43
สมาชิกใหม่เข้ามารับทราบค่ะ
และจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดนะคะ!!!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: monokuro ที่ 28-10-2011 14:50:19
รับทราบครับ!!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yuyujung ที่ 30-10-2011 12:12:35
รับทราบค่าา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: vocaloid ที่ 04-11-2011 09:28:01
รับทราบค้า~
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: natsunoyz ที่ 04-11-2011 10:31:36
รับทราบค่ะ
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ
จะปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดเลย
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: iwEWm ที่ 08-11-2011 11:27:14
โอเคค รับทราบ !  :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kimlukgade ที่ 09-11-2011 16:21:16
อ่านและรับทราบกฎทั้งหมดแล้วค่ะ

ฝากตัวด้วยนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: harked ที่ 12-11-2011 20:04:45
รับทราบจ๊ะ
เพิ่งสมัครฝากตัวด้วยนะ :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: harked ที่ 13-11-2011 13:03:56
รับทราบคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: theoileng ที่ 13-11-2011 20:44:15
รับทราบเจ้าค่าาาาาา (:  :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: suwatwbb119 ที่ 14-11-2011 03:09:12
 คลิก! www.thefirst-mlm-job.com เว็ปที่จะทำให้คุณมีรายได้เิืดือนละหมื่นถึง1แสน ได้!ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายในการรับข้อมูล จะเร็วจะช้าอยู่ที่ตัวคุณ :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MildMate ที่ 14-11-2011 14:55:45
รับทราบครับผม พร้อมปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jiajia ที่ 14-11-2011 17:39:44
จำไม่ได้ว่าเคยเข้ามาอ่านรึยัง เลยแว๊บมาอ่านอีกรอบ แหะๆๆ ถือว่ารับทราบอีกรอบแล้วกันค่ะ >_<
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hachi ที่ 16-11-2011 14:54:04
รับทราบเจ้าค่ะ :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: อ๊บๆ ที่ 16-11-2011 15:12:09
 :call: รับทราบครับ >.<
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aiaea83 ที่ 16-11-2011 20:13:16
อ่านเสร็จทุกตัวอักษร

ยอมรับทุกข้อค่าา ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: undersky ที่ 17-11-2011 00:09:09
รับทราบทุกข้อเลยค่ะ
ฝากตัวด้วยนะคะ

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zomtum ที่ 20-11-2011 02:35:52
 o13  รับทราบบ ฮับ บ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aizawa0409 ที่ 20-11-2011 19:36:28
รับทราบค่ะ :D

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: suwatwbb119 ที่ 20-11-2011 23:13:36
THE FIRST POWER
รับสมัคงานPart time/Full timeทำงานผ่านเน็ต(ไม่จำกัดวุฒิ)
ระบบจะมีการทำงานสำหรับผู้ที่มีเวลาทำงาน3ชั่วโมงขึ้นไป และทำได้ที่บ้าน
รายได้10,000-20,000บาท/ด. จะโอนเงินให้ทุกอาทิตย์ คุณจะไม่มีปัญหาเรื่องเงินช็อตอีกต่อไป...
* หากท่านเป็น พนักงานประจำหรือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่กำลังเตรียมตัวก้าวเข้าสู่วัยทำงาน หรือ ต้องการมีรายได้เสริม
* ผู้ที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงตนเองไปในทางที่ดีขึ้น และกำลังมองหาธุรกิจหรืองาน ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างรายได้จริง
คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับรายระเอียด และไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ

http://www.thefirst-mlm-job.com/

ศึกษารายระเอียดให้ชัดเจน คุณก็จะพบความเปลี่ยนแปลง พนักงานประจำเงินไม่ช็อต
หรือ นักเรียนมีเงินกินขนมมากกว่าเดือนละ10,000-20,000 (การันตีรายได้)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: duckkiiz ที่ 22-11-2011 04:19:10
รับทราบค่า  :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ballbetong ที่ 22-11-2011 17:55:54
รับทราบครับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ikeisme ที่ 23-11-2011 11:27:13
รับทราบด้วยคนจร้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: santra ที่ 23-11-2011 20:11:19
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: myymmy39 ที่ 24-11-2011 17:25:47
รับทราบครับบบบบบบบบบบบบบบ :DD
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mamiooo ที่ 24-11-2011 20:35:42
เข้ามารับทราบกฎกติกาค่า

จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดเลย
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: timesindy ที่ 26-11-2011 22:52:37
รับทราบพะย่ะค่ะ ( _ _)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: peary123 ที่ 27-11-2011 01:12:47
รับทราบแล้วค่ะ
:)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: GEMSTONEz ที่ 29-11-2011 00:38:04
รับทราบค่ะ จะเก็บสิ่งดีๆไปแน่นอน 555  :กอด1: :กอด1: :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nutty2554 ที่ 29-11-2011 18:37:44
รับทราบกฎค่ะ เป็นลูกเป็ดเข้าใหม่  มีจุดประสงค์ต้องการอ่านนิยาย ในนี้มีเรื่องราวน่าอ่านมากมาย จะทำตามกฎ เป็นผุ้อ่านที่ดีค่ะ  ผิดพลาดประการใด กรุณาตักเตือนก่อนนะคะ  จะรีบแก้ไข แหะๆ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yagichan ที่ 01-12-2011 17:35:47
รับทราบแล้วค่ะ
ดุจังเลย (แอบกลัวนิดๆนะเนี่ย)
 :o12:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: run2522 ที่ 08-12-2011 18:43:09
 :L2: :L1: เข้าใจรับทราบงัฟฟผม o13 :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bestsq ที่ 08-12-2011 22:54:09
รับทราบค่าาาา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Meryl Streep ที่ 09-12-2011 23:11:29
มารับทราบแล้วค่าา o15
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yunhosoul ที่ 11-12-2011 17:12:54
รับทราบ และจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: belllatric ที่ 13-12-2011 19:26:13
 :call: รับทราบแล้วค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hyapeonzz ที่ 13-12-2011 20:59:40
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aguschan ที่ 15-12-2011 00:49:59
สมาชิกใหม่ค่ะ รับทราบเจ้าค่ะ o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Udon ที่ 15-12-2011 04:02:16
 o22 o13 o13 :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: HMinJpairteuk ที่ 17-12-2011 23:57:16
มาเป็นลูกเป็นตัวใหม่ ~ ~~
รับทราบทุกข้อปฏิบัติฮะ เย่เย  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: YUNHOJAEJOONG ที่ 23-12-2011 23:40:50

อ่านแล้วเข้ามารับทราบค่ะ
กฏทุกอย่างรัดกุมดีมาก ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Zitraphat ที่ 25-12-2011 09:08:58
รับทราบ....ครับป๋ม  :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: taran ที่ 26-12-2011 21:21:45
 :call: :call: เข้ามารับทราบค่ะ จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด  o13 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: winniepooh ที่ 29-12-2011 21:26:27
เข้าใจ ปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Rachel ที่ 04-01-2012 20:24:11
รับทราบขอรับ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lovehiphopza ที่ 05-01-2012 14:44:09
รับทราบบบบบ
 :mc4: :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Rights ที่ 06-01-2012 15:25:29
มารับทราบเก๋ๆ

เด็กใหม่ฝากตัวค่าาาา^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: santra ที่ 08-01-2012 18:05:56
รับทราบค่ะ 
ขอบคุณนะคะ
เป็นระบบระเบียบมากเลยค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pinkypromise ที่ 10-01-2012 00:30:16
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pink_princess ที่ 10-01-2012 11:26:51
เป็นสมาชิคใหม่ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

รับทราบกฏระเบียบคร๊า


 :n1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Santa_Raysarung ที่ 11-01-2012 17:27:33
รับทราบเจ้าค่าาา  :mc4: :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: gay_love ที่ 12-01-2012 11:42:40
 :impress2:รับทราบค่ะ หาก ทำผิดเล็กน้อยรบกวน เตือนก่อนน่ะค่ะ..จะรีบแก้ไขค่ะ... :3123:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Bungu ที่ 12-01-2012 18:21:24
สมาชิกใหม่ อ่านกฏแล้วมารับทราบค่ะ  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fartgal ที่ 12-01-2012 20:29:01
รับทราบ และ ปฏิบัติตามค่ะ

 :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mellowshroom ที่ 12-01-2012 23:22:17
 

 o14 o14 o14

รับทราบครับผม!!!!!!!!

 o1 o1 o1 o1
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Chuka ที่ 13-01-2012 18:55:49
รับทราบค่า  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MCSJ ที่ 14-01-2012 10:11:53
สมาชิกใหม่รับทราบแล้วฮับบบบ  ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ryoutaro ที่ 20-01-2012 10:01:03
รับทราบเรียบร้อยค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: syusuke93 ที่ 20-01-2012 15:01:01
รับทราบขอรับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: wishaman ที่ 24-01-2012 23:14:28
ขอบคุณคัฟ :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Chompoo89 ที่ 26-01-2012 20:09:27
รับทราบคะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: FalcoN_C ที่ 27-01-2012 21:41:01
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: slurpeez-69Nes ที่ 28-01-2012 14:18:20
รับทราบเจ้าค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jinprince ที่ 03-02-2012 18:45:21
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเค่รงครัดครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: wanmai ที่ 04-02-2012 10:29:56
สมาชิกใหม่น้อมรับกฎทุกข้อค่ะ ผิดพลาดประการใดตักเตือนด้วยนะคะ o1 o1
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NamzJYH ที่ 04-02-2012 22:24:02
รับทราบจ้า  :n1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Jaojao ที่ 06-02-2012 17:07:10
เข้าใจแล้วค่ะ :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: p-ll-q ที่ 09-02-2012 17:15:19
รับทราบจ้า และพร้อมปฏิบัติ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ฺBlooDDy_KilleR ที่ 09-02-2012 23:26:47
รับทราบครับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bangbang ที่ 10-02-2012 12:54:42
รับทราบกฎของบ้านนี้ค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zoar-mu ที่ 13-02-2012 19:13:02
โฮ้วววว มารับทราบกฏบอร์ดแล้วนะครับ
ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เข้ามาเป็นสมาชิกกะเขาสักที
รับทราบรับปฏิบัตินะครับ
ขอบคุณที่แจ้งนะครับ(กฏแอบเยอะ  o13)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Peaceful_SL ที่ 14-02-2012 13:42:06
เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ค่ะ
เข้ามารับทราบและปฏิบัติตามกฎค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: madeedee ที่ 14-02-2012 20:47:15
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: catoblivious ที่ 16-02-2012 20:25:53
รับทราบ ค่ะ  :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: rubymoona ที่ 17-02-2012 15:58:16
เข้ามารับทราบถึงกฏทั้งหมดและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดคะ
ขอฝากตัวด้วยนะคะ(โค้ง)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nantes ที่ 18-02-2012 15:09:17
เป็นสมาชิกใหม่
แวะเข้ามารับทราบกฎและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
ขอเป็นสมาชิกที่ดีค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Tassanee ที่ 18-02-2012 15:38:29
รับทราบค่า :bye2: :bye2: :bye2: :bye2:

จะปฏิบัติตามโดยเคร่งครัด 
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Lars lion ที่ 20-02-2012 19:11:07
รับทราบแล้วคับป๋ม
 :m27: :m27:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Pandasweet ที่ 26-02-2012 17:21:34
เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่หมาดๆ เลย
รับทราบ+จะปฏิบัติทุกข้อเลยค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: 11112 ที่ 26-02-2012 20:39:41
รับทราบบบแล้วฮับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ืnachcho ที่ 27-02-2012 20:31:55
รับทราบค่ะ ฝากตัวด้วยค๊าาา  :impress3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mint_852 ที่ 29-02-2012 13:40:04
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่งเคร่งครัดเจ้าค่ะ :a2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: witchhound ที่ 01-03-2012 15:35:09
รับทราบและพร้อมจะปฏิบัติตามทุกอย่างจ้า :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Maewjunsu ที่ 02-03-2012 16:05:41
รับทราบค่า ขอบคุณค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: beeeenn ที่ 02-03-2012 21:14:17
รับทราบค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Zhangaiyi ที่ 03-03-2012 22:46:06
เพิ่งมาสมัครสมาชิกใหม่ แวะมาอ่านและทำความเข้าใจกับกฏ
รับทราบและจะทำตามทุกอย่างคะ เพื่อนความสงบสุขของบอร์ด :3
 :o8: :o8:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: carinettr ที่ 04-03-2012 20:05:15
 o13

สมาชิกใหม่เข้ามาอ่านกฎของบอร์ด และน้อมรับในกฎ ครับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Atroce ที่ 04-03-2012 20:29:04
รับทราบค่ะ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Trekkingforyou ที่ 06-03-2012 23:50:42
รับทราบครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: blueskung ที่ 07-03-2012 15:43:01
รับทราบค่ะ  :impress3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pias ที่ 14-03-2012 18:41:51
รับทราบแล้วจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jxnii ที่ 19-03-2012 16:29:53
รับทราบจ้าา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: chin_makoto ที่ 22-03-2012 22:09:48
รับทราบค่า...

จะปฏิบัติตามเคร่งครัดครับ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: omozii ที่ 25-03-2012 21:50:09
รับทราบเเละจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Laloly ที่ 26-03-2012 02:16:19
รับทราบขอรับกระผม อิอิ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mindmaadz ที่ 28-03-2012 16:09:21
รับทราบค่าาาา o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: na-au ที่ 01-04-2012 16:40:59
รับทราบและจะปฏิบัติตามจ้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Jizzy ที่ 01-04-2012 18:53:00
เพิ่งเป็นเด็กใหม่มารับทราบด้วยอีกคนค่ะ
จะปฏิบัติอย่างเคร่งครัด!!  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: marisaloveja ที่ 02-04-2012 11:38:15
ก่อนจะสมัครก็อ่านอย่างละเอียด โอ้เย  :z1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: up2goo ที่ 06-04-2012 17:17:55
รับทราบค๊าบบบบบบ  :n1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tuk-tuk ที่ 06-04-2012 21:35:10
รับทราบกฎกติกามารยาทอีกครั้ง 
ครั้งที่แล้วกดแล้วเหมือนกับการตั้งกระทู้ใหม่เลยอะ
งงๆ กับการโพสมากกกกกก  ถ้าอย่างไงผู้รู้ช่วยบอกที
ถ้ากระทู้นี้ไปขึ้นหน้าบอร์ดนะค่ะ

เป็นสมาชิกใหม่ค่ะแต่ว่าแอบอ่านนิยายในนี้ไปสองเรื่องแล้วแบบผ่านๆ
อยากจะคอมเม้นท์แต่ว่ากลัวจะไปเป็นการตั้งกระทู้ใหม่อีก
อย่างไงนี้ถ้าเม้นท์นี้ขึ้นหน้ากระทู้ก็ขอโทษด้วย
และช่วยแนะนำการกดคอมเม้นท์ด้วยนะค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hinataqoo ที่ 07-04-2012 01:52:14
แวะมารับทราบและจะปฏิบัติตามกฏค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Peachyakiko ที่ 11-04-2012 15:46:06
รับทราบเจ้าค๊าาาาาาาา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hanhan ที่ 11-04-2012 22:36:42
รับทราบค่า
จะปฏิบัติตามทุกข้ออย่างเคร่งครัด
และไม่ละเมิดกฎข้อห้าม
แต่ว่า.... แอดมินน่ากลัวละเกิน ดูโหดอะ = =
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ploy789456 ที่ 13-04-2012 13:09:59
รับทราบค้าา  จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด   :n1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Yundori ที่ 13-04-2012 14:01:10
 o13 กฎเยี่ยมเลยค่ะ
รักเล้าเป็ด ♥
จะปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดนะฮ้าา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aonarale ที่ 15-04-2012 17:22:42
รับทราบค่ะ !! (สมาชิกใหม่)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Sye.B ที่ 16-04-2012 22:22:39
รับทราบเจ้าค่ะ  ^ ^ 

o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SomniferouS ที่ 18-04-2012 02:54:50
รับทราบครับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: firsteny ที่ 20-04-2012 00:30:27
รับทราบค่ะ!!!

หลังจากที่เป็นวิญญาณล่องลอยอยู่ในนี้มา 2-3 วัน  :o8:

ก็ได้เข้าเล้าเป็ดกะเค้าซะที  o7
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: maliarny ที่ 20-04-2012 19:18:44
รับทราบโดยทั่วกันค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: -west- ที่ 24-04-2012 23:08:44
รับทราบบบบบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: View_onew ที่ 26-04-2012 15:32:03
รับทราบค่ะ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: must ที่ 28-04-2012 00:16:21
เข้ามาทำความเข้าใจและรับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: temheejae ที่ 29-04-2012 22:07:19
รับทราบและปฎิบัติตามค่ะ  :laugh: :laugh:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Chonthi. ที่ 07-05-2012 18:38:23
กะเทาะเปลือกไข่ออกมาดูโลก (เล้า) ได้หมาดๆ ......

ยอมรับและจะทำตามข้อตกลงค่าาาาา ^^ :-[
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: moyashi ที่ 10-05-2012 22:42:48
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: POMUI ที่ 20-05-2012 15:21:16
 รับทราบคร้า o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: knoiAkame ที่ 21-05-2012 15:28:38
น้องใหม่ แวะมาอ่านและรับทราบคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pongping ที่ 21-05-2012 21:43:09
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: JY92 ที่ 22-05-2012 01:43:23
รับทราบเจ้าค่ะ !
พร้อมกับปฏิบัติตามกฏอย่างเคร่งครัด  :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: RainyMooD ที่ 24-05-2012 13:46:11
 :music:รับทราบคับผ้มม :call: :call:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NARUE ที่ 25-05-2012 14:45:39
รับทราบและปฎิบัติตามแน่นอนคะ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ttar ที่ 27-05-2012 21:36:21
แอบเป็นผีสิงเล้ามาหลายปีมาก เพิ่งตัดสินใจมาสมัคร  :o8:

รับทราบครับผม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: huoan ที่ 28-05-2012 11:56:59
เป็นที่รับทราบขอรับ ;-)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hanhyejin ที่ 30-05-2012 23:14:13
รับทราบครับผม!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: elfice ที่ 08-06-2012 22:48:58
รับทราบแล้วค่ะ~
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: for-get-me-not ที่ 10-06-2012 14:15:44
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Corolla13 ที่ 11-06-2012 00:13:00
รับทราบบบบบ o13 :sad4: :o12:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MiiCell ที่ 15-06-2012 22:16:03
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ครับผม!! :a2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jammena ที่ 20-06-2012 23:02:54
รับทราบฮับ... :monkeysad: (มีแอบโหดด้วย)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: YunJaeKick ที่ 24-06-2012 12:55:24
เพิ่งสมัครเป็นวันแรกค่ะ
ปกติจะเป็นสมาชิกอยู่ประจำที่บอร์ดฟิกทงบังชินกิ

พยายามนั่งไล่อ่านกระทู้ทุกอย่างในนี้เพื่อจะได้เข้าใจกฏและวิธีปฏิบัติค่ะ
ช่วงแรกๆ อาจมีทำผิดพลาดบ้าง ก็ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

แต่บ้านนี้เป็นอะไรที่สะอาดเรียบร้อยมากเลยค่ะ ชอบ :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Lipstick_Murder ที่ 25-06-2012 10:26:11
รับทราบครับผม

 :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SuiiuS ที่ 25-06-2012 10:45:08
รับทราบพร้อมปฏิบัติค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Anyann ที่ 28-06-2012 00:21:12
รับทราบ และพร้อมปฏิบัติตามค่ะ :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Renze ที่ 04-07-2012 08:53:19
รับทราบแล้วจะปฏิบัติตามกฎค่ะ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mooaiir ที่ 08-07-2012 22:57:21
ยังเป็นแค่เด็กใหม่ ไม่ประสีประสาในบอร์ดแห่งนี้
รับทราบกฎทุกข้ออย่างขึ้นใจแล้วค่ะ จะทำตัวเป็นเด็กดีน่อ ;D
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aissara ที่ 13-07-2012 18:12:44
 :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1: :oo1:
 :oo1:
 :oo1:
 :oo1: :oo1: :oo1:
 :oo1:
 :oo1:
 :oo1: :oo1:
 :oo1:
 :oo1:
 :oo1: :oo1:
 :oo1:
 :oo1:
 :oo1: :oo1:
 :oo1:
 :oo1: :oo1: :oo1:
 :oo1:
 :oo1:
 :oo1: :oo1: :oo1:
 :oo1:
 :oo1:
 :oo1: :oo1: :oo1:
 :oo1:
 :oo1: :oo1: :oo1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tegosayu ที่ 16-07-2012 08:54:05
เอ่อ สมาชิกใหม่ค่ะ เพิ่งเข้ามาครั้งแรก แวะมารับทราบไว้ก่อน ฝากเนื้อฝากตัวด้วย
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: skipabeat ที่ 16-07-2012 17:51:59
โอเคฮ่ะ ดีใจที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในบอร์ดนี้ฮ่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nana2523 ที่ 19-07-2012 09:02:00
เข้ามารับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: myyoon ที่ 20-07-2012 12:23:39
เข้ามาอ่านและเซ็นรับทราบขอรับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Smonklin ที่ 21-07-2012 23:36:18
รับทราบค่าาาท o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: .hnk ที่ 22-07-2012 03:26:37
รับทราบครับผม


 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Beerr_jh ที่ 31-07-2012 21:43:25
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Hope2TheEnd ที่ 02-08-2012 00:19:23
รับทราบและยินดีปฏิบัติตามค่ะ :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TreetheoneF ที่ 02-08-2012 15:06:51
รับทราบจ่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zuckerman ที่ 11-08-2012 18:25:59
รับทราบข้อตกลงครับ....^^

 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: รอยยิ้ม ที่ 20-08-2012 20:00:59
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: moomi ที่ 21-08-2012 18:24:35
รับทราบแล้วจร้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: plaiphukan ที่ 22-08-2012 22:34:20
สมาชิกใหม่รับทราบคะ พร้อมปฏิบัติตามคะ>,< :-[
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: TheDay ที่ 28-08-2012 14:34:42
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PYBlood ที่ 28-08-2012 20:28:07
สวัสดีค่ะ ^^
เป็นน้องใหม่เพิ่งจะเข้ามาวันนี้เลย
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ!!!!  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: realchoikim ที่ 06-09-2012 17:01:48
รับทราบครับผม (:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ^^KENTA^^ ที่ 10-09-2012 14:14:35
รับทราบครับผม ... ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: So_Da_Za ที่ 11-09-2012 09:38:11
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด  :n1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: apostrope ที่ 12-09-2012 21:04:08
รับทราบ  นะ เจ้ามะฮะ :impress3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kikukikulove ที่ 13-09-2012 23:49:22
รับทราบค่ะ
เพิ่งมาเป็นเด็กใหม่ของบ้านนี้ หากมีอะไรผิดไปต้องขออภัยด้วยล่วงหน้านะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ่๋Jane Od Byfarw ที่ 14-09-2012 19:39:10
รับทราบค๊าบบบบบบ อิอิ  :L2: :L2: :L2: :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: amorr ที่ 18-09-2012 15:42:23
รับทราบค่า  :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pimmae12 ที่ 21-09-2012 16:22:49
โอเคเลย  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: gam ที่ 25-09-2012 19:19:42
รับทราบค่าา  แล้วก็ฝากตัวด้วยค่ะ  :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Neya ที่ 14-10-2012 15:02:46
รับทราบค่าและจะปฎิบัติตามให้ดีที่สุด o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: auza_jub ที่ 15-10-2012 20:24:41
เข้าใจแล้วค่า แล้วจะปฏิบัติตามนะค่ะ :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: rining ที่ 28-10-2012 00:45:56
สมาชิกใหม่ รับทราบค่ะ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pluskit021 ที่ 29-10-2012 16:59:31
 :z2: ว้าวๆๆ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Tuna Omega ที่ 29-10-2012 19:27:23
สมาชิกใหม่มาายงานตัวรับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Choochii ที่ 13-11-2012 21:33:48
ขอบคุณมากค่ะจะพยายามทำให้ถูกต้องนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pluskit024 ที่ 19-11-2012 14:40:55
ตามนั้นเเหละ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: chertamjetaime ที่ 21-11-2012 18:23:35
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: BJ_BUBO ที่ 23-11-2012 12:22:32
รับทราบจ้ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: numin ที่ 26-11-2012 16:06:06
 :haun4: รับทราบแล้วจร้าาาาาาาาา   :z1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: natt lUcky ที่ 27-11-2012 20:49:13
รับทราบจร้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: plooy ที่ 03-12-2012 11:15:44
รับทราบจ่ะ
แอบส่องมานานแล้ว
เพิ่งได้สมัครเป็นตัวเป็นตน
ยังไงก็ฝากตัวด้วยค๊าบบบบบบบบบบบบบบบ


 :bye2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: rainfall ที่ 03-12-2012 17:47:05
รับทราบบบบ :mc4: :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: FFS_Yaoi ที่ 22-12-2012 07:12:45
 :pig4:
ทราบแล้วค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: R-Chisel ที่ 28-12-2012 23:28:20
สมาชิกใหม่ รับทราบฮัฟ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zero1104 ที่ 16-01-2013 20:04:42
เข้ามารับทราบกฏและจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Mally_ZB ที่ 19-01-2013 16:43:08
รับทราบและปฏิบัติตามครับผม!!!!

 :z12:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: selafia ที่ 20-01-2013 13:46:53
รับทราบจ้า
เด็กใหม่ ฝากตัวด้วยย  :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: songjed ที่ 25-01-2013 15:55:26
รับทราบครับผม  :L2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: devilpoo ที่ 26-01-2013 10:21:17
โอเคค่า รับทราบ และปฎิบัติตาม ขอบคุณมากค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: inew ที่ 30-01-2013 21:34:28
เข้าใจแล้วค่ะ  ไม่ค่อยมีโอกาสได้เล่นเลย
ยังไงก็จะปฏิบัติตามอย่างดีค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: momichanz ที่ 04-02-2013 18:59:41
เข้ามารับทราบค่ะ จะปฏิบัติตามแน่นอนค่า XD
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: viper7123 ที่ 06-02-2013 17:23:28
น้องใหม่

รับทราบครับ....

..... o13 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ryoshin ที่ 09-02-2013 09:07:29
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pudson ที่ 12-02-2013 03:48:11
รายงานตัว สมาชิกใหม่ รับทราบค่ะ :z13: :z13: :z13:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: naoonjo ที่ 23-02-2013 00:26:17
รับทราบค่ะ   สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยค่ะ o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nymphoria ที่ 24-02-2013 01:20:41
รับทราบกับกฏของเล้าเป็ดแห่งนี้และจะปฎิบัติตามกฏอย่างเคร่งครัด  :mc4: :mc4: :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: toonshim ที่ 01-03-2013 13:51:22
 :-[ :-[  รับทราบเลยค่าา

จะทำตามอย่างเคร่งครัดค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ஓMaRiShiTenSM ที่ 04-03-2013 07:18:00
รับทราบจ้าาาาา

^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: The-DEMON ที่ 23-03-2013 23:49:47
รับทราบค่า  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Zelsy ที่ 28-03-2013 13:48:28
รับทราบครับ

อิโอเว่น :music:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ArmyJ ที่ 28-03-2013 21:52:23
รับทราบครับผม
แต่ทำไมหดจังง่ะ :hao5:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: giffyguf ที่ 31-03-2013 13:59:44
รับทราบและขอบคุณค่ะ  :z13:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: imagine_NB ที่ 02-04-2013 19:36:12
รับทราบ และจะทำตามค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Moohwan ที่ 07-04-2013 22:43:56
รับทราบค่ะ :oni1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ratchana ที่ 10-04-2013 11:05:24
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: felin_kkr ที่ 16-04-2013 18:39:46
รับแซ่บ เอ๊ยย รับทราบจ้าา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ifern5 ที่ 17-04-2013 02:26:14
รับทราบและจะปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเลยค่ะ  o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: toeies1610 ที่ 21-04-2013 15:35:12
รับทราบคร้าบบบบป๋ม
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: veta ที่ 02-05-2013 19:27:14
รับทราบค่ะ ปฏิบัติตามอย่างด่วน  :katai5:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: parrot pitter star ที่ 03-05-2013 03:59:59
รับทราบ และจะปฏิบัติตามน่ะค่ะ  :hao7:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Cwlevel ที่ 03-05-2013 04:03:30
ทราบแล้วเปลี่ยน!!!!!
5555555555
 :laugh: :laugh: :laugh: :laugh: :laugh: :laugh:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nellzaza ที่ 03-05-2013 09:25:01
ทราบแล้วจ้าาาาา o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เมล่อนคอซอง ที่ 06-05-2013 03:10:53
ค่ะ จะทำตามทุกข้อเลย
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: muiija555 ที่ 21-05-2013 21:48:48
 o13 o13 เล้าเป็ดจงเจริญ ยู้ฮู้ ชายได้ชายคือยอดชายยยย  :hao7: :hao6: :hao7: :hao6:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Thyme103 ที่ 05-06-2013 12:46:55
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lovejinjunno ที่ 29-06-2013 12:17:40
กดทุกข้อ จำไม่หมดหรอกค่ะ
แต่จะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเป็นสมาบิกที่ให้ได้ค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Julie-J ที่ 25-07-2013 18:45:24
รับทราบแล้วค่าาา  จะปฏิบัติตามนะคะ ><
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: uknowjamja ที่ 31-07-2013 21:42:29
OK รับทราบคร้าบบ ^0^


 :hao3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: 『Cupid』 ที่ 10-08-2013 21:27:52
รับทราบครับผม จะพยายามในการปฎิบัติครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: simiach ที่ 11-08-2013 14:06:42
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: maybe-yy ที่ 09-09-2013 14:01:46
OK คือรับทราบแล้ว
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: chanonzii ที่ 15-09-2013 14:10:02
ทราบคับ :laugh:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: mim123 ที่ 07-10-2013 09:29:44
รับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: helloploy ที่ 08-10-2013 14:20:04
รับทราบค่าาา o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: robazine ที่ 11-10-2013 19:51:57
รับทราบครับผม!!!!!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ไอศิรา ที่ 14-10-2013 02:50:45
สมาชิกใหม่ อ่านแล้ว รับทราบและจะปฏิบัติตามเจ้าค่ะ :yeb:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: What_The_F ที่ 17-10-2013 09:27:23
รับทราบครับบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: xxxspai ที่ 19-10-2013 09:48:59
รับทราบค่ะ :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aiaea83 ที่ 22-10-2013 00:17:15
รับทราบค่าา ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sirikanda28 ที่ 22-10-2013 09:58:25
รับทราบค่ะ :really2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: MoMoRin ที่ 22-10-2013 11:44:02
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: teatimes ที่ 22-10-2013 14:45:31
รับทราบจ้าา :mew1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: @Lucifer_Prince@ ที่ 22-10-2013 22:04:02
รับทราบคัฟ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: moredee ที่ 22-10-2013 22:24:00
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Mancha KHIRI ที่ 22-10-2013 22:24:34
รับทราบและจะปฎิบัติตามค่า  :hao3: :hao3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Cupcake ที่ 23-10-2013 01:12:26
รับทราบค่ะ  :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: วัวพันปี ที่ 27-10-2013 23:04:39
รับทราบและปฏิบัติตามค่ะ
ปล.ถ้าเห็นว่าผิดกฏเตือนเลยนะคะ :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Chichi Yuki ที่ 29-10-2013 22:35:04
รับทราบค่ะ
จะปฎิบัติตามนะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: นลระชาย ที่ 09-11-2013 12:04:15
รับทราบครับ ยังแนะนำด้วยนะครับมือใหม่ครับ :mew2: :mew2: :mew6:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: cakecoke ที่ 09-11-2013 12:17:51
 :3123:


รับทราบบบบ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: SawachiYuki ที่ 11-11-2013 16:51:07
เข้าใจและรับทราบทำตามกฏค่าาา o18 o18 o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: GhostWr!ter ที่ 15-11-2013 22:24:59
มาอ่านก่อนลงนิยายซะเลย สมาชิกใหม่รับทราบจ้า... o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: natt lUcky ที่ 16-11-2013 20:04:24
โอ้ รับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pornumpai-ka ที่ 21-11-2013 16:09:09
 :a5:

รับทราบค่ะ  จะรีบแก้ไข  ขอโทดด้วยค่ะที่ไม่ทันได้เอะใจเลยเข้ามาดูช้า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pornumpai-ka ที่ 21-11-2013 23:28:08


1.ที่รักครับ  พอดีผมร้าย
2.ที่รักครับ  คุณเป็นของผม
3.ขอร้องครับ  อย่าทำร้ายผม

ทั้งสามเรื่องที่กล่าวมาทำการแก้ไขเรียบร้อยแล้วค่ะ
ถ้ามีตรงไหนที่ทำผิดกฏเล้าบอกได้เลยจะรีบแก้ไขทันที
ขอรบกวนด้วยน่ะค่ะ


 :mew1: :mew1: :mew1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Sand_Love_Ren ที่ 04-12-2013 17:28:52
 :hao3: รับทราบ ครับผม!!  :mew1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: DraCo_SLa13 ที่ 05-12-2013 19:48:59
ขัดฉาก แล้วตะโกนว่า  "ทราบ"
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nongrak ที่ 11-12-2013 08:24:53
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: waterlily ที่ 14-12-2013 18:42:13
รับทราบค่ะ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pornumpai-ka ที่ 24-12-2013 10:40:37
รับทราบคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Suansad ที่ 02-01-2014 11:52:07
เข้าใจแล้วครับ กระผมจะทำตามทุกอย่างเลย  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: KuroMiki ที่ 13-01-2014 18:32:51
รับทราบค่าาา //แต่หนูมีปัญหาอยากPM

และเรพไม่ถึง10 ต้องปั่นหรอคะ แงๆๆๆๆ ๆ :mew2:


หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: veta ที่ 30-01-2014 13:35:41
แวะเข้ามารับทราบค่ะ  :o8:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hayatosan ที่ 05-02-2014 20:32:26
รับทราบค่ะ  จะพยายามปฏิบัติตามนะค่ะ  ยังเป็นมือใหม่อยู่ 
ถ้าทำผิดกฏก็เตือนได้เลยนะค่ะ
 :z2: :z2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nesumi ที่ 17-02-2014 22:24:23
รับทราบครับผม ^^
จะพยายามไม่ลืมตัวครับ
    o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Gatjang_naka ที่ 23-02-2014 21:55:17
รับทราบคะ 
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: DekNeaw ที่ 13-03-2014 10:35:23
รับทราบค๊าบบบบบ


55555+ 
สมาชิกใหม่
ฝากตัวตวยเน้อครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: vacabilovely ที่ 19-03-2014 16:47:35
รับทราบค่ะ ^0^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Puzzle.a ที่ 23-03-2014 12:14:16
เข้ามารับทราบกฏค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Pam_ban ที่ 05-04-2014 19:59:09
รับทราบเจ้าค่ะ   :z2:

 :katai3:

หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Puzzle.a ที่ 08-04-2014 00:27:25
รับทราบค่ะ ㅇㅅㅇ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Donna Nod ที่ 10-04-2014 18:50:47
มาใหม่คะ และมารับทราบคะ 555+
แต่แอบสงสัยว่าถ้าไม่ลงNC แต่แปะลิงค์ในส่วนNCไป บล๊อคส่วนตัวนี่พอได้ไหมคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Doramed ที่ 11-04-2014 18:50:31
รับทราบค่ะ

เพิ่งได้เป็นสมาชิก

อยากลงนิยายแต่ก็กลัวผิดกฎ

ต้องอ่านอย่างละเอียดๆเลย  :mew2:
หัวข้อ: '' พ่อค้าขนมหวาน''
เริ่มหัวข้อโดย: Anong2013 ที่ 24-04-2014 00:56:57
http://
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: apola_gg ที่ 11-05-2014 14:49:35
เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ฟูจิซัน ที่ 18-05-2014 21:33:28
 
:mew1: :mew1:

รับทราบกฏและกติกาครับ แฮ่ๆ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: มานามิ ที่ 20-05-2014 09:50:21
ทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Zoe ที่ 20-05-2014 09:52:37
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: I_wish ที่ 28-05-2014 00:44:20
ขอบคุณค่ะ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ :D
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Celestia ที่ 28-05-2014 03:10:53
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: AmMiiZ ที่ 17-06-2014 17:50:49
 :katai2-1:

 รับทราบค่า า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: crunkii3 ที่ 18-06-2014 23:36:00
รับทราบค่ะ ♥  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: กบกระชายไทยนิยม ที่ 21-06-2014 21:07:41
รับทราบและจะปฏิบัติตามทุกข้อ =)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hunterxkiller ที่ 02-07-2014 17:10:35
 :katai1:
จะพยายามก็แล้วกันนะ
โดยเฉพาะเอาภาษาพูดมาเป็นภาษาเขียน คงต้องใช้เวลานานหน่อย  :katai5:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Akikojae ที่ 21-07-2014 22:44:22
รับทราบค่ะ เด็กใหม่มาอ่านหลายรอบเพื่อความเข้าใจ  :-[
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: godchawanlek ที่ 30-07-2014 17:23:26
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ลาชิก้า ที่ 08-08-2014 04:38:07
รับทราบกฏและพร้อมจะปฏิบัติตามค่า  :hao5:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: แม่หญิงเทียมฟ้า ที่ 14-08-2014 11:24:18
สมาชิกใหม่รับทราบค่ะ :กอด1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Bizxual ที่ 24-08-2014 13:20:24
รับทราบคะ  :impress2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sarangharlu ที่ 30-08-2014 19:53:56
รับทราบบบบบบบคร้าาาาาาาาาาาา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ReNrEn ที่ 04-09-2014 23:43:05
สมาชิกใหม่ รับทราบเจ้าค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lovenara ที่ 18-09-2014 20:32:37
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Pin_12442 ที่ 21-09-2014 22:03:16
รับทราบค่ะ สมาชิกใหม่ค่ะ :hao3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: coconutmilk ที่ 22-09-2014 18:21:20
สมาชิกใหม่รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: meili run ที่ 22-09-2014 18:37:26
รับทราบคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: phoenixes ที่ 23-09-2014 08:36:54
รับทราบกฏคร่าาา  :mew1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: GaHo ที่ 29-09-2014 15:06:48
รับทราบ

นำมาปฏิบัติคร่า

 :n1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ✖£įβєя†ч✖ ที่ 25-10-2014 13:46:53
รับทราบและจะพยายามทำตามครับผม
 :a2:
 
งืมๆ อยากแต่งลงบ้างเหมือนกัน แต่เหมือนข้างบนเลย
ตั้งกระทู้ไม่เป็นง่ะ.....
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: zezr__zero ที่ 25-10-2014 21:19:09
ค่ารับทราบ
แล้วจะต้องทำยังไงในการแต่งค่ะ
เพราะหนูเพิ่งจะสมัครค่ะแต่อยากจะลองแต่งดูนะค่ะ :mew3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Sukanya_SKY ที่ 28-10-2014 01:29:36
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kyosake ที่ 04-11-2014 12:11:08
รับทราบด้วยคนขอรับกระผม :katai2-1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: 14th-friedegg ที่ 10-11-2014 18:32:46
เข้ามารับทราบค่า....

ดูไว้เป็นแนวทางเพื่อลงนิยายบ้าง  :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lovestruck ที่ 19-11-2014 00:35:31
รับทราบค่ะ :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kanunsak ที่ 15-12-2014 14:01:18
รับทราบด้วยคนคร้าบ......
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Loverouter ที่ 27-12-2014 17:15:26
รับทราบจ้า  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: parepailin ที่ 02-01-2015 16:53:19
รับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nudaeng ที่ 15-01-2015 12:53:28
รับทราบค่ะ ;)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PANGGii ที่ 28-01-2015 23:17:34
โอเครับทราบคร้า~
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Lalita ที่ 10-03-2015 23:33:48
รับทราบค่าาาา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ZEZEN ที่ 17-03-2015 08:22:57
สวัสดีค่ะ คุณบลู
ดิฉันมีเรื่องมาแจ้งให้คุณบลูทราบค่ะ เนื่องจากว่านิยายของคุณเข่งสะพานปลา(http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=45587.msg2994146;topicseen#msg2994146)นั้นมีเนื้อเรื่องแทบจะเหมือนเรื่อง ปรสิต อีกเรื่อง (http://writer.dek-d.com/oharha/story/view.php?id=1042330) โดยเรื่องในเว็บเด็กดีนั้นได้มีการแต่งจนจบก่อนแล้วและดิฉันเองยังไม่ได้สอบถามเรื่องนี้จากทางฝ่ายใดทั้งสิ้นจึงอยากทราบความจริงว่าเป็นอย่างไรพร้อมกับหวังว่าจะไม่มีฝ่ายใดที่ฝ่าฝืนกระทำการผิด

ขอบพระคุณค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: กิมกวง ที่ 17-03-2015 17:28:14
สวัสดีค่ะ คุณบลู
ดิฉันมีเรื่องมาแจ้งให้คุณบลูทราบค่ะ เนื่องจากว่านิยายของคุณเข่งสะพานปลา(http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=45587.msg2994146;topicseen#msg2994146)นั้นมีเนื้อเรื่องแทบจะเหมือนเรื่อง ปรสิต อีกเรื่อง (http://writer.dek-d.com/oharha/story/view.php?id=1042330) โดยเรื่องในเว็บเด็กดีนั้นได้มีการแต่งจนจบก่อนแล้วและดิฉันเองยังไม่ได้สอบถามเรื่องนี้จากทางฝ่ายใดทั้งสิ้นจึงอยากทราบความจริงว่าเป็นอย่างไรพร้อมกับหวังว่าจะไม่มีฝ่ายใดที่ฝ่าฝืนกระทำการผิด

ขอบพระคุณค่ะ

อ้าว คนเขียนเขาจั่วหัวไว้แต่แรกนี่คะ ว่าเป็นฟิคของตัวเองที่แปลงมาลงให้อ่านในนี้?
ลงไว้ตั้งแต่ตอนแรกเลย
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Poes ที่ 17-03-2015 17:33:11
สวัสดีค่ะ คุณบลู
ดิฉันมีเรื่องมาแจ้งให้คุณบลูทราบค่ะ เนื่องจากว่านิยายของคุณเข่งสะพานปลา(http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=45587.msg2994146;topicseen#msg2994146)นั้นมีเนื้อเรื่องแทบจะเหมือนเรื่อง ปรสิต อีกเรื่อง (http://writer.dek-d.com/oharha/story/view.php?id=1042330) โดยเรื่องในเว็บเด็กดีนั้นได้มีการแต่งจนจบก่อนแล้วและดิฉันเองยังไม่ได้สอบถามเรื่องนี้จากทางฝ่ายใดทั้งสิ้นจึงอยากทราบความจริงว่าเป็นอย่างไรพร้อมกับหวังว่าจะไม่มีฝ่ายใดที่ฝ่าฝืนกระทำการผิด

ขอบพระคุณค่ะ


คนเขียนตอบมาแล้วนะคะ

สวัสดีค่ะคุณโมดุ
เข่งสะพานปลา จากนิยายเรื่องปรสิตนะคะ :D

เราเป็นคนเขียนปรสิตทั้งเวอร์ชั่นฟิคชันและนิยายเองค่ะ
และได้แจ้งไว้ในหน้าแรกของกระทู้แล้วว่านิยายเรื่องนี้มีเวอร์ชันฟิคด้วย
เพื่อเป็นการยืนยันคำชี้แจง เราแคปหน้าแก้ไขฟิคชันปรสิตมาให้ดูเป็นหลักฐานนะคะ
http://upic.me/i/i9/smu8h.jpg

ขอบคุณมากค่ะ

เคลียร์นะคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: กระต่ายพระจันทร์ ที่ 30-03-2015 10:43:15
รับทราบเจ้าค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: 045262638 ที่ 05-04-2015 00:48:13
รับทราบค่ะ  :katai4: :katai4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: deedee ที่ 06-05-2015 20:44:53
รับรู้แล้วคะ :mew3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ashchaechi ที่ 10-05-2015 07:06:51
รับทราบครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Maps ที่ 25-05-2015 18:14:35
รับทราบจ้าา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: thenista ที่ 30-05-2015 23:55:19
เข้ามารับทราบค่ะ จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
หากเป็ดตัวนี้มึนงงไปบ้าง ก็ต้องขออภัย  :hao5:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: มะปรางเปรี้ยว ที่ 05-07-2015 20:26:35
รับทราบคะ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: RIRIN ที่ 06-07-2015 22:51:02
รับทราบและจะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ  :katai2-1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Donovan ที่ 16-07-2015 17:43:59
เด็กใหม่เรับทราบครับ  :katai2-1: :katai2-1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: มะปรางเปรี้ยว ที่ 28-07-2015 10:35:50
รับทราบคะ :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Kkk ที่ 29-07-2015 06:19:54
รับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: yoome ที่ 03-08-2015 20:53:41
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: BeSS ที่ 03-08-2015 21:23:07
รับทราบเจ้าคะ :)))
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: มะมิมิมะ ที่ 15-08-2015 01:16:14
เป็นสมาชิกใหม่
เข้ามารับทราบข้อตกลงค่า :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NymPhet ที่ 23-08-2015 22:13:48
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Psongtt ที่ 24-08-2015 09:56:04
รับทราบครับผม o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ปาณัสม์ ที่ 27-09-2015 22:01:58
ขอบคุณค่ะ รับทราบและจะปฏิบัติตามนะคะ :3123:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ปิ๊ง ที่ 03-10-2015 19:40:45
รับทราบค่ะ :mew3:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: packy ที่ 14-10-2015 11:47:13
 :mew3: รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fonetofupie ที่ 14-10-2015 22:52:01
แวะมาศีกษาก่อน >< ไว้จะต้องหาโอกาสมาเป็นหนึ่งในนักเขียนบ้าง
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NoknoiIndy ที่ 14-11-2015 17:08:41
สวัสดีคะเป็นสมาชิกใหม่นะคะพอดีอยากขอคำอธิบายวิธีลอกลิ้งค์นะคะ พอดีว่าหนูโพสต์จากมือถึอการลอกลิ้งค์สำคัญอย่างกฏข้างบนจึงยากมากแล้วหนูก็ยังงงอยู่นะคะ ขอความกรุณาช่วยสอนด้วยคะ :call: :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PUN ที่ 14-12-2015 13:47:59
รับทราบค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ :pig4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: PinkShoeLace ที่ 01-01-2016 14:27:35
เป็ดน้องใหม่มารับทราบกฎค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: wavery ที่ 14-02-2016 19:16:06
หาดต้องการลบกระทู้นิยายต้องทำอย่างไรคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ไอ้มะนาว ที่ 04-03-2016 11:56:49
คือเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกเมื่อวานนี้ค่ะ และมีนิยายอยากเอามาลง แต่เรายังไม่แน่ใจว่าห้องนิยายนี่คือที่ๆเราถามตอบกันนี่ใช่หรือเปล่าคะ เราลองโพสต์หลายครั้งแล้วแต่ไม่กล้าตั้งกระทู้ กลัวไม่ถูกที่ อายเค้า เพราะว่าดูตัวอย่างที่แสดงก็ไม่เหมือนกัน บอกหน่อยค่ะว่าทำยังไง อยากลงนิยายที่เล้ามากๆ :mew2: :mew2: :mew2: :ling2: :ling2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: BlueCherries ที่ 04-03-2016 14:35:43
คือเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกเมื่อวานนี้ค่ะ และมีนิยายอยากเอามาลง แต่เรายังไม่แน่ใจว่าห้องนิยายนี่คือที่ๆเราถามตอบกันนี่ใช่หรือเปล่าคะ เราลองโพสต์หลายครั้งแล้วแต่ไม่กล้าตั้งกระทู้ กลัวไม่ถูกที่ อายเค้า เพราะว่าดูตัวอย่างที่แสดงก็ไม่เหมือนกัน บอกหน่อยค่ะว่าทำยังไง อยากลงนิยายที่เล้ามากๆ :mew2: :mew2: :mew2: :ling2: :ling2:


โพสต์แปะในหน้านี้ค่ะ อย่าลืมแปะกฏในคอมเมนท์แรกนะคะ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?board=4.0

ตรงที่คุยกันคือแถวๆกระทู้ปักหมุด และในกระทู้นิยายแต่ละเรื่องเท่านั้นเองค่ะ :)
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: BlueCherries ที่ 04-03-2016 14:36:43
หาดต้องการลบกระทู้นิยายต้องทำอย่างไรคะ

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=8463.0
แจ้งเหตุผลและชื่อเรื่องของตัวเองในนี้ได้เลยค่ะ แอดมินจะทำการลบให้เอง
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: cheepoke ที่ 07-03-2016 09:43:40

ขอโทษนะคะ
พอดีเพิ่งเข้ามาอัพนิยายในเล้าเป็นครั้งแรก
เลยอยากทราบว่าวิธีการเพิ่มหน้ากระทู้ทำยังไงคะ
แล้วเวลาเราตอบกระทู้ต่อ (อัพนิยายบทใหม่)
ทำไมชื่อเรื่องหลักถึงไม่เปลี่ยนไปตามหัวข้อที่เราตอบคะ
ใครสามารถอธิบายและสอนได้บ้าง
ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
 :mew1: :mew1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: magarons ที่ 07-03-2016 10:24:33

ขอโทษนะคะ
พอดีเพิ่งเข้ามาอัพนิยายในเล้าเป็นครั้งแรก
เลยอยากทราบว่าวิธีการเพิ่มหน้ากระทู้ทำยังไงคะ
แล้วเวลาเราตอบกระทู้ต่อ (อัพนิยายบทใหม่)
ทำไมชื่อเรื่องหลักถึงไม่เปลี่ยนไปตามหัวข้อที่เราตอบคะ
ใครสามารถอธิบายและสอนได้บ้าง
ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
 :mew1: :mew1:

หน้ากระทู้จะเพิ่มอัตโนมัติเมื่อหน้านั่นครบ30ข้อความ และเมื่อคุณตอบกระทู้ตัวเองเพื่ออัพนิยายตอนใหม่ให้กดแก้ไขที่ข้อความแรกที่คุณได้ตั้งกระทู้ไว้ แล้วจะขึ้นหัวข้อ จากนั่นแก้ไขที่หัวข้อ กดบันทึก หัวข้อกระทู้จะเปลี่ยนค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: cheepoke ที่ 07-03-2016 10:51:17

ขอโทษนะคะ
พอดีเพิ่งเข้ามาอัพนิยายในเล้าเป็นครั้งแรก
เลยอยากทราบว่าวิธีการเพิ่มหน้ากระทู้ทำยังไงคะ
แล้วเวลาเราตอบกระทู้ต่อ (อัพนิยายบทใหม่)
ทำไมชื่อเรื่องหลักถึงไม่เปลี่ยนไปตามหัวข้อที่เราตอบคะ
ใครสามารถอธิบายและสอนได้บ้าง
ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
 :mew1: :mew1:

หน้ากระทู้จะเพิ่มอัตโนมัติเมื่อหน้านั่นครบ30ข้อความ และเมื่อคุณตอบกระทู้ตัวเองเพื่ออัพนิยายตอนใหม่ให้กดแก้ไขที่ข้อความแรกที่คุณได้ตั้งกระทู้ไว้ แล้วจะขึ้นหัวข้อ จากนั่นแก้ไขที่หัวข้อ กดบันทึก หัวข้อกระทู้จะเปลี่ยนค่ะขอบคุณมากๆ เลยนะคะ  o13 o13 o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ไอ้มะนาว ที่ 20-03-2016 19:52:31
คือเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกเมื่อวานนี้ค่ะ และมีนิยายอยากเอามาลง แต่เรายังไม่แน่ใจว่าห้องนิยายนี่คือที่ๆเราถามตอบกันนี่ใช่หรือเปล่าคะ เราลองโพสต์หลายครั้งแล้วแต่ไม่กล้าตั้งกระทู้ กลัวไม่ถูกที่ อายเค้า เพราะว่าดูตัวอย่างที่แสดงก็ไม่เหมือนกัน บอกหน่อยค่ะว่าทำยังไง อยากลงนิยายที่เล้ามากๆ :mew2: :mew2: :mew2: :ling2: :ling2:


โพสต์แปะในหน้านี้ค่ะ อย่าลืมแปะกฏในคอมเมนท์แรกนะคะ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?board=4.0

ตรงที่คุยกันคือแถวๆกระทู้ปักหมุด และในกระทู้นิยายแต่ละเรื่องเท่านั้นเองค่ะ :)
  ขอบคุณมากๆค่ะ แหะๆ ขอบคุณช้าไปหน่อยไม่โกรธกันน้า ในที่สุดฝันเราก็เป็นจริง ได้ลงนิยายในเล้า!!!!!ภูมิใจมากกกกกก :ling1: :laugh: :hao5: :impress3: :sad4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ไอ้มะนาว ที่ 23-03-2016 20:27:26
คือเราเพิ่งโพสต์นิยายลงเมื่อไม่กี่วันนี้เองค่ะ พอเราจะมาต่อปรากฎว่าเราหานิยายของตัวเองไม่เจอไม่ว่าจะเข้าไปที่ไหนๆก็ไม่มี เลยอยากถาม(แบบอายๆ)ว่าจะมาต่อนิยายของตัวเองต้องเข้าที่ไหนคะ แบบว่าไม่เป็นง่ะ : :mew6: :mew6: :ling2: :ling2: :ling2: :hao5: :hao5: :hao5: :hao5:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: windchest ที่ 10-04-2016 00:41:06
สมาชิกใหม่ค่า มารับทราบกฎและข้อตกลงต่างๆค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: magarons ที่ 10-04-2016 22:48:50
คือเราเพิ่งโพสต์นิยายลงเมื่อไม่กี่วันนี้เองค่ะ พอเราจะมาต่อปรากฎว่าเราหานิยายของตัวเองไม่เจอไม่ว่าจะเข้าไปที่ไหนๆก็ไม่มี เลยอยากถาม(แบบอายๆ)ว่าจะมาต่อนิยายของตัวเองต้องเข้าที่ไหนคะ แบบว่าไม่เป็นง่ะ : :mew6: :mew6: :ling2: :ling2: :ling2: :hao5: :hao5: :hao5: :hao5:
ขอตอบแทนเน้ออ คือนิยายที่ลงไว้ น่าจะถูกดันไปหน้าหลังๆแล้ว
จริงๆแล้ว มีตัวที่กดแล้วเข้าหน้ากระทู้ที่ตั้งไว้ทันทีแต่เราจำไม่ได้แล้ว เพราะงั้นเวลาต้องการหากระทู้ไหนให้กดตรงค้รกูเกิ้ลของเว็บเลยค่ะ ง่ายดี
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ปลาทูหลงป่า ที่ 16-04-2016 12:07:57
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: W. ที่ 19-05-2016 09:15:19
รับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าหญิงโซล ที่ 22-02-2017 19:22:28
 :mew1:
สมาชิกใหม่รับทราบเจ้าค่ะ จะปฏิบัติตามอย่างดี
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: penny07 ที่ 01-03-2017 14:07:26
รับทราบค่าาา จะทำตามกฎอย่างดีเลย  o18
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Nutty_FanFan13 ที่ 10-03-2017 23:09:08
รับทราบค่ะ o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sarintorn ที่ 11-03-2017 00:26:55
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: de_l_o ที่ 24-03-2017 16:08:27
รับทราบค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: นกฮูกแคระ ที่ 29-03-2017 16:20:24
รับทราบขอรับ
 :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: darkfairy ที่ 30-03-2017 01:45:24
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bearybandy ที่ 30-03-2017 18:14:10
รับทราบค่าาา  :n1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Mukyssj ที่ 03-04-2017 13:31:27
รับทราบค่ะ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: kerkiss ที่ 26-04-2017 03:13:32
รับทราบครับผมมม!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: akameeien ที่ 26-04-2017 09:49:59
รับทราบ ข้อตกลงค่า :mc4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Wichuda Yodthong ที่ 02-05-2017 15:00:18
รับทราบค่าาาาาาาาาาาาา
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: oneone ที่ 02-05-2017 21:40:09
 รับทราบเจ้าค่า  :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Mosskerr ที่ 08-05-2017 09:24:59
รับทราบครับ ^^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: KhunYingJung ที่ 14-06-2017 13:12:45
 :pig4: กฎ กติกา ดูเยอะนะคะ แต่จะพยายามทำให้ได้ค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ปาริฉัตร กอสันเทียะ ที่ 30-06-2017 22:40:37
รับทราบค่ะ :mew2:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: joeymale ที่ 06-07-2017 09:06:46
รับทราบครับ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Microorgasmz ที่ 02-08-2017 23:40:30
สวัสดีครับ ผมเพิ่งสมัครสมาชิก อยากโพสนิยายที่แต่งหมกไว้น่ะครับ เพิ่งขุดมันออกมา ต้องทำยังไงหรอ ไม่เห็นมีปุ่มให้โพสเลย
รบกวนด้วยนะครับ

ขอบคุณมากๆครัย  :mew1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: aumsasikm2 ที่ 08-08-2017 01:31:24
รับทราบค่ะ :katai2-1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ANIKI. ที่ 12-09-2017 21:23:27
รับทราบและจะปฏิบัติตามค่า!~
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: the7thpage ที่ 05-10-2017 23:59:48
สมาชิกใหม่ รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Fuyuki ที่ 14-10-2017 21:55:19
รับทราบค่า ^  ^
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Civillian ที่ 28-12-2017 02:31:05
รับทราบค่ะ  o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: NC Wanted ที่ 05-02-2018 14:32:39
ตรง กฏ กติกา หนูทำให้เป็นอักษรสีได้ไหมคะ ลดความดุดันน่ะค่ะ
 :oo1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ฺBluemoon ที่ 10-02-2018 22:22:42
รับทราบงับ  :katai4:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: honeypeachy ที่ 19-02-2018 18:40:53
รับทราบค่ะ!!!
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: lampai ที่ 26-02-2018 12:04:16
สำเร็จๆ 55555  :katai2-1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Pookyy ที่ 20-04-2018 13:29:08
รับทราบคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nongmoonoi ที่ 25-05-2018 05:06:37
รับทราบคะ  o13

(http://gg.gg/aekew)
(http://gg.gg/aekfb)

 :mew1:  :mew1:  :mew1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: doubleu ที่ 14-06-2018 12:55:47
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: bearholixx ที่ 09-09-2018 09:58:22
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ์NyMeria ที่ 12-09-2018 10:47:27
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: cherbetzx ที่ 25-10-2018 15:39:27
 :mew1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tarnting2 ที่ 11-01-2019 20:55:59
สมากชิกใหม่รับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: acrossthesky_ ที่ 29-03-2019 09:54:28
รับทราบค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: hospvas ที่ 09-05-2019 10:42:43
เป็นสมาชิกใหม่ อาจจะผิดถูกไปบ้าง แต่จะทำตามกฎอย่างเคร่งครัดค่ะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: nishihimitsu ที่ 11-08-2019 13:33:55
รับทราบครับผม o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tuangork ที่ 29-08-2019 22:28:56
รับทราบค่า o13
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Tako ที่ 18-02-2020 14:11:59
 :katai2-1:รับทราบค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: gamo ที่ 23-02-2020 20:14:21
รับทราบเจ้าค่า
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: fararaaa ที่ 07-03-2020 17:28:15
 :sad11: ทำไม้ข้าอ่านนิยาย เพราะเราคู่กันไม่ได้ แง่งๆๆๆๆ
ใครรู้ว่าต้องทำไงบอกกกที
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: clairecara997 ที่ 29-03-2020 15:38:56
รับทราบบบบ  :mew1:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: YusziI ที่ 30-06-2020 13:49:12
 :z13:
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: foncassi ที่ 15-03-2021 12:06:07
 o18  รับทราบคะ
หัวข้อ: Re: ข้อตกลงเล้าเป็ด และก่อนโพสนิยาย กรุณาอ่านและปฎิบัติตามนะครับ
เริ่มหัวข้อโดย: sirisaka ที่ 31-03-2021 20:30:48
สมาชิคใหม่ รับทราบครับ