พิมพ์หน้านี้ - [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Boy's love => เรื่องสั้น => ข้อความที่เริ่มโดย: nook123456789 ที่ 11-06-2016 21:01:17

หัวข้อ: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: nook123456789 ที่ 11-06-2016 21:01:17
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+ ครึ่งเเรก
เริ่มหัวข้อโดย: nook123456789 ที่ 11-06-2016 21:10:46

“ฟ้า!”

“คะ?”


คนตัวเล็กหันหน้ามาทางผมด้วยรอยยิ้มสดใส เส้นผมดำสลวยสะบัดตามเจ้าตัว อ๋าาาา ใบหน้าจิ้มลิ้ม รอยยิ้มหวานเชื่อม จมูกนิด ปากหน่อย แถมตาก็โต้โต ฮืออ


โอ๊ย หนูเอ้ย ถ้าจะน่ารักตะมุตะมิมากขนาดนี้นะ


“รอนานไหม หืม?”


เสียงทุ้มเข้มของผู้ชายตัวโตเอ่ยถามคนตัวเล็ก เธอระบายยิ้ม ส่ายหน้าเป็นคำตอบ ผมอดไม่ได้ที่จะยิ้มตามกับความน่ารักนั่น


‘เหมือนฟ้า’ เธอเป็นผู้หญิงน่ารัก นิสัยก็น่ารัก น่ารักไปหมดทั้งตัวเลยแม่ง ผิวขาวน่าลูบไล้สุดๆ ปากก็น่ากัด โอ๊ยย น่าจับฟัดโคตรๆ เลยแม่ง


แปลบบ


อึก


แปลบบ!


ผมชะงักเล็กน้อยเมื่อรู้สึกถึงอัตราการบีบของหัวใจ พอเบิกตาดูดีแล้วๆ ข้างคนตัวเล็กยังมีผู้ชายตัวใหญ่ ใบหน้ากวนบาทาอยู่นี่หว่า ผมเบ้ปากเล็กน้อย มันไม่ใช่ใครที่ไหน ไอ้ดำปากเป็ดหรือ ‘ฟอส’ แฟนคนปัจจุบันของเหมือนฟ้านั่นเอง


แปลบบบ!


โอ๊ย เจ็บหนักกว่าเก่าอีกทีนี้


ผมถอนหายใจยาวๆ มองภาพตรงหน้าอย่างเจ็บปวด เหมือนฟ้าดูมีความสุขมากเลย เธอยิ้มกว้างตลอดเมื่ออยู่กับไอ้นั่น เฮอะ มันมีอะไรดีก็ไม่รู้ คนตัวเล็กถึงติดมันแจ ดำก็ดำ หล่อเรอะก็ไม่!


ถ้าให้ผมเปรียบก็คงเหมือนดอกฟ้ากับหมาดำแหละครับ ชิๆๆๆ อิจฉาโว้ยย!


ที่ตรงนั้นมันควรจะเป็นของผม เหมือนฟ้าเป็นของผม ผมเล็งน้องเขามาหลายเดือนแล้ว จนแน่ใจว่าน้องเขายังโสดถึงทำใจกล้าไปบอกชอบ แต่อนิจจัง เหตุใดหนอถึงมีไอ้ดำมาเป็นมารขัดความสุขซะได้


“ไปกันเถอะ ใกล้เวลาแล้ว”


มันบอกพลางลูบหัวทุยนั่นอย่างเอ็นดู น้องฟ้าก็ยิ้มก่อนที่จะคว้ามือไอ้ดำมันมาจับแล้วพากันเดินจากไปต่อหน้าต่อตา


ผมก้มมองนาฬิกาตรงข้อมือก่อนจะรีบเดินตามทั้งสองคนเข้าไป ผมมาหยุดอยู่หน้าโรงหนัง สอบถามพนักงานเล็กน้อย ก็ได้ความว่าพวกเขาจองที่นั่งริมขวาสุดแถวบน 2 ที่ ไม่รอช้าผมก็รีบจองที่นั่งข้างๆ ทันที


ตอนนี้ผมอยู่ในโรงหนังแล้วครับ นั่งประจำที่เรียบร้อย ดูเหมือนคนในโรงหนังจะไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ครับวันนี้ แถวด้านบนที่โล่งเลยครับ มีแถวล่างอยู่สามสี่คนเอง


เอ๊ะ เหมือนฟ้ากับไอ้ดำกำลังเดินมาทางนี้ครับ ผมขยับตัวเล็กน้อยเมื่อคนตัวเล็กเดินมาใกล้ เธอก้มหัวเล็กน้อยก่อนจะเดินไปนั่งที่…


ริมขวาสุด!!


ส่วนไอ้ดำมันนั่งข้างผมครับ คั่นกลางระหว่างผมกับน้องน้อยพอดี แหม่ ไอ้มารขัดความสุขเอ้ย! ผมได้แต่เข่นเขี้ยวในใจ เเต่กลิ่นโคโลญอ่อนๆ จากตัวไอ้ดำดันลอยเข้าจมูกขณะที่ผมกำลังอยู่ในภวังค์ ผมย่นจมูกเล็กน้อย มันก็หอมอยู่หรอก แต่แล้วไงอ่ะ ไม่ปลื้มครับ บอกตรง!


หนังเริ่มไปได้ไม่เท่าไหร่ ใจผมก็เริ่มแกว่งแล้วครับ เหมือนฟ้าคนน่ารักซบไอ้ดำใหญ่เลย ดูเหมือนเธอจะชอบกลิ่นตัวมันไม่น้อย เพราะคนตัวเล็กทำตาพริ้มใหญ่ ซุกไซร้จนผมเริ่มขึ้น


ไอ้ดามมม นั่นมันที่ของกูไหมห้ะ!


ผมเหลือบตามองด้วยความอิจฉาเป็นระยะ ใจอยากจะจับมันเขวี้ยงไปให้ไกลๆ แล้วแย่งที่นั่งตรงนั้นมาซะ ผมทุบขาตัวเองเบาๆ หงุดหงิดในใจจนเผลอเตะเบาะข้างหน้าไปที





“อ้ะ…”


ผมสะดุ้งสุดตัวเมื่อสัมผัสได้ถึงความร้อนบนขาข้างขวา เป็นมือใหญ่ของไอ้ดำครับ มันลูบเบาๆ จนผมสยิว มันไม่ได้หันมามองผมหรอกครับ


ผมปัดมือออก แต่มันดันเกาะหนึบไม่ปล่อย ไล้ขึ้นมาเบาๆ จนถึงขาอ่อน ขนแขนลุกสู้รับไอเย็นของแอร์ ผมมองหน้ามันอย่างตกใจ ไอ้ดำยกยิ้มมุมปาก ผมเห็นไม่ชัดหรอกครับเพราะมันค่อนข้างมืด แต่ด้วยเซ้นความเป็นชาย มันบอกผมว่าไม่ปลอดภัยแน่ๆ


“ทำอะไรของมึง” ผมกระซิบถามมันเสียงลอดไรฟัน กลัวคนตัวเล็กจะได้ยิน


“หึ”


มันส่งเสียงในลำคอ ทำหูทวนลมไม่ได้สนใจอะไร แต่มือร้อนมันกับใต่ขึ้นมาเรื่อยๆ จนวางอยู่บนจุดที่ไม่ควรวาง ตัวผมชะงัก แข็งทื่อ ยิ่งมันจับคลึงเบาๆ เรี่ยวแรงที่เคยมีก็เริ่มหดหาย ผมเบิกตาโต อ้าปากน้อยๆ กระชากมือมันออกแทบไม่ทัน


อีเหี้ยยย! อีดำมันจับอะไรของมัน 0[]0!


ระหว่างที่ผมกำลังช็อกจากเหตุการณ์เมื่อครู่ ไอ้ดำก็หันหน้ามามองผม มันยิ้มร้ายแวบหนึ่งก่อนจะฉวยโอกาสสอดมือล้วงเข้าไปใต้กางเกงสามส่วนของผมทันที


“อึก…”


ผมจับข้อมือมันแน่น บีบให้มันเจ็บ แต่ไอ้ดำกลับทำหน้าเฉยเมย จ้องมองหน้าผมราวกับจะกลืนกิน สายตาสำรวจทั่วใบหน้า มันเลียริมฝีปากตัวเองเล็กน้อยอย่างหื่นๆ


“อื้อ!”


ผมสะดุ้งเมื่อมันคลึงไอ้หนูอย่างหนักหน่วง ช่วงล่างร้อนผ่าวเมื่อสัมผัสกับมือใหญ่ ผมรีบหันไปมองหน้าคนตัวเล็กที่ซบไหล่ไอ้ดำดูหนังสบายใจเฉิบ เธอดูไม่เอะใจอะไรเลย ผมกัดฟันกรอดเมื่อส่วนล่างเริ่มแข็งขืนทั้งๆ ที่อยู่ในสถานการณ์อันตรายเช่นนี้


“อ่า”


มันบีบๆ พลางไล้ไปทั่วลำผ่านผ้าหนาอย่างดี แต่ความร้อนกลับส่งถึงไอ้หนูของผมที่ตอนนี้แทบลุกเป็นไฟ ผมพยายามดันมือมันออก แต่เรี่ยวแรงแทบหายเมื่อมันบีบตัวประกันแน่น





“พี่ฟอสคะ…”


“อึก”


ผมสะดุ้งสุดตัวเมื่อเหมือนฟ้าหันไปมองหน้าไอ้ดำผ่านความมืด มือของมันก็ยังคงบีบคลึงไอ้หนูของผมไม่ปล่อย ผมได้แต่เกร็งหน้าท้อง หายใจติดขัด กลัวว่าคนตัวเล็กจะเห็นแทบตาย


“หื้ออ”


“คือฟ้าเพิ่งนึกได้น่ะค่ะว่าวันนี้เพื่อนมันนัดทำรายงานตอนเที่ยง…” คนตัวเล็กทำหน้าเศร้า


“ไม่เป็นไร ฟ้าไปเถอะ”


“แต่ฟ้า…”


“ไม่เป็นไร พี่โอเค”


แต่กูไม่โอเค สัส มึงจะพูดก็พูดไป จะบีบไอ้หนูกูทำซากอะไรครับ มันเสียวนะเว้ย! แต่เหมือนไอ้ดำมันจะรู้ครับว่าผมกำลังทรมานจากความสยิว แม่งถือวิสาสะล้วงมือเข้ามาในกกน.ผมเลยครับ


“อ่าส์” เผลอส่งเสียงครางในลำคอไปครับ น้องฟ้าหันมามองผมเล็กน้อย เธอส่งยิ้มหวานให้


“ฝากดูหนังเป็นเพื่อนแฟนหนูหน่อยนะคะพี่”


อื้อหื้อ เน้นย้ำจริง ไอ้คำว่าแฟนเนี่ย!


“อ๊ะ คะ ครับ”


มือมันเริ่มอยู่ไม่สุข บีบคลึงส่วนปลายที่เริ่มปริ่มน้ำ ถูวนรอบๆ จนผมได้แต่เกร็งหน้าท้อง สูดปากเบาๆ เป็นระยะ เสียวครับ ด้วยความที่ผมยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น อารมณ์มันเลยขึ้นง่าย แต่ไม่คิดเลยว่ามันจะมาขึ้นกับไอ้ดำปากเป็ดอย่างคนด้านข้างเนี่ย!


โอ๊ยย ผมอยากร้องไห้ครับ


“ดีจัง ขอบคุณนะคะ” เธอหันมายิ้มกับผม “ฟ้าไปก่อนนะพี่ฟอส เจอกันพรุ่งนี้ค่ะ”


พูดจบคนตัวเล็กก็เดินออกจากโรงไปทันที ทิ้งให้ผมอยู่อย่างโดดเดี่ยวท่ามกลางสายตาปานจะกลืนกินของคนข้างตัว


อึก! ผมกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก


.

.

.




“ทางสะดวกแล้วนะกระต่ายน้อย หึหึหึ”








              ตัดฉับ 555555555 ด้วยรักจากใจ รอตอนต่อไปนะจุ๊บๆ          
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: arij-iris ที่ 11-06-2016 21:52:12
ใมาอัพต่อเร็วๆนะคะ แอบบค้างคาเกิ๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน  :m31: :m31:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: Ryoooo ที่ 11-06-2016 23:11:55
รออ่านต่อนะจ๊าา
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: nbee ที่ 12-06-2016 12:11:31
เข้ามารอๆๆๆๆ ด้วยคนจ้า
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: กระดาษเก่า ที่ 12-06-2016 19:55:43
ชอบบบ  อยากอ่านต่อ

รอๆๆ :hao7:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: kun ที่ 12-06-2016 20:48:41
มาต่อด่วน ค้างงงงงงง
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: no.fourth ที่ 13-06-2016 00:28:39
ค้างงงง
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: mro ที่ 13-06-2016 02:07:31
ตัดฉับบ :ling1:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: boonpa ที่ 13-06-2016 11:33:24
 :serius2: ค้างสุดๆ โปรดมาต่อ
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: GBlk ที่ 13-06-2016 13:20:59
โหดดดดดดด
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: MSeraph ที่ 29-06-2016 10:32:39
ฉับบบ. ใจร้ายยยย TT
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: GenZ ที่ 29-06-2016 10:43:13
หายไปหนายยยยยยยย
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: KKKwanGGG ที่ 30-06-2016 14:38:16
เอิ่มมม .......... แรง รีบมาต่อนะครับ
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: muiko ที่ 30-06-2016 16:47:36
สงสัยจะไม่รอด เสร็จพี่ดำแหงๆ
จากชอบเหมือนฟ้า สงสัยจะได้แฟนฟ้า เปนสามีแล้วมั้ง
 :hao3:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: NamfonAAA ที่ 01-07-2016 03:03:34
กรี๊ดดดดด~ ฟิน~...แต่ไม่สุดง่ะ

มาต่อเร็วๆนะคะ รออยู่ อิอิ
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: pe-ar ที่ 02-07-2016 14:22:38
อ้าวววววว รอตอนต่อไปสินะ
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: twlilightkik ที่ 03-07-2016 10:30:25
งื้อค้าง  T^T   
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: airicha ที่ 08-07-2016 17:36:34
ค้างงงงง  :katai5: :katai5: :katai5:
ต้องรอตอนต่อไปสินะ :ling1:
 
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: oiruop ที่ 08-07-2016 22:35:56
 :call: :call: :call: :call: :call:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: brave ที่ 01-08-2016 12:04:09
รีบๆมาต่อนะ ค้างมากกก :call:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: yunjae123 ที่ 15-08-2016 23:11:28
อร๊ายยยยยยยยยยยยยย
ค้างมากกกกกก อยากอ่านต่อๆๆๆๆ  :ling1:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: boboman ที่ 17-08-2016 03:40:13
ค้างงง คนแต่งหายไปไหนเนี่ยยยย :ling1:
 :call: :call: :call: :call: :call: :call: :call:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: taltal020441 ที่ 17-08-2016 09:00:08
ค้างหนักมากกกก
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: oiruop ที่ 19-08-2016 22:21:03
 :call: :call: :call: :call: :call: :call:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: lizzii ที่ 20-08-2016 21:52:14
ฟ้าเหม่อนจะรู้เห็นเป็นใจกับฟอสเลยนะ ฮ่าๆๆ
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: KaKao ที่ 10-09-2016 11:45:18
แต่งดีนะ  ไม่มาต่อหล่ะ ระวังเด้งนะจ๊ะคนดี :hao3:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: Flower ที่ 11-09-2016 16:23:17
รอนานแล้วนะ เมื่อไหร่จะมาต่อ รออ่านอยู่นะ :z13: :z13:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: КίmY ที่ 28-09-2016 13:11:21
ค้างงงงง    :katai1: :katai1:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: benji ที่ 02-10-2016 00:30:12
อ้าวววววววววววววว ตัดฉับ แล้วหายไปเลยอ่อ รอติดตาม พี่ฟอส จะจัดการกระต่ายน้อยอย่างไร เมื่อทางสะดวกแล้ว อิอิอิ
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: กบกระชายไทยนิยม ที่ 11-10-2016 08:49:24
สงสัยว่าน้องฟ้านี่จริงๆ เป็นแฟนอิหื่นนี่เหรอหรือแค่ยืมน้องฟ้ามาเป็นตัวล่อ
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: boboman ที่ 15-10-2016 12:46:20
หายไปไหนนน :hao5: :call:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: W2P5 ที่ 16-10-2016 13:51:17
ฟอสแกจะทำอะไรรรรร :pighaun:
รอคนเขียนมาต่อค่ะ สู้ๆ :mew1:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: kawoat ที่ 16-10-2016 16:00:49
ง่ายๆ งี้เลยอ่า แอร๊ยยยย  :hao7: :hao7:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: rinny ที่ 02-11-2016 20:45:36
น้องกระต่ายกำลังจะโดนกินแล้วแท้ๆ มาตัดฉับแบบนี้มันทำร้ายจิตใจกันมากเลย
คนเขียนโปรดมาต่อเถิดค่ะ ค้างมากไม่ไหวแล้วอยากอ่านพี่ฟอสกินน้องกระต่าย
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: fida ที่ 06-11-2016 18:17:47
ตอนเห็นคำว่าตัดฉับนี่ถึงกับร้องเฮ้ยออกมาเลย 555
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: flimflam ที่ 06-11-2016 18:46:00
ตัดฉับได้ทำร้ายจิตใจมากค่ะ 555555555555555
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: omuya ที่ 06-11-2016 18:55:30
อ่ะ ตัดฉับ!!! แล้วยังไงต่อละนี้
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: sehunice ที่ 07-11-2016 12:35:41
 :haun4:  :haun4:  ตัดได้ เอื้อออ มาต่อเร็วๆเลยค่าาาาา
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: koikoi ที่ 11-11-2016 20:08:09
จบแล้วเหรอ
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: Persoulle ที่ 26-12-2016 00:39:43
มาต่อนะคะ  :ling1: :katai4:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: poterdow ที่ 02-01-2017 12:11:23
มาต่อเถอะพลีสสส
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: sehunice ที่ 12-02-2017 13:47:56
มาต่อเถอะน้าาาาา
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: Minty ที่ 14-02-2017 15:29:00
ค้างง่ะ!!! ตัดฉับได้ใจร้ายมาก :katai1:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: Kei ที่ 15-02-2017 20:34:48
จะมาต่ออ่ะเป่า
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: Gatjang_naka ที่ 16-02-2017 10:00:42
จบแบบนั้นหรอ :katai1:
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: แมวดำ ที่ 16-02-2017 13:31:04
ค้างได้ทำร้ายมาก
หัวข้อ: Re: [เรื่องสั้น] เเปปเดียวก็เสียวได้ 18+
เริ่มหัวข้อโดย: oohseyes ที่ 21-02-2017 01:27:55
ฮืออออออตัดจบได้ค้างคามาก